อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,753,162 Views

 • 15,187 Comments

 • 15,810 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142,360

  Overall
  2,753,162

ตอนที่ 455 : ตอนที่ 446 : การแข่งรอบที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8378
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 683 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

ตอนที่ 446 การแข่งรอบที่ 2

 

หึหึ...กลไกทำงานได้เป็นอย่างดี... ยังสามารถใช้ความได้เปรียบของกติกา และพลังจากร่างสถิตเข้าเสริม... ดังนั้น โอกาสชนะรอบที่สองในตอนนี้... เท่ากับสิบส่วนเต็ม!! เล้งซานกล่าวพึมพำพลางยกยิ้มสูง...

 

การพลิกผันกลับมาเอาชนะของสาขา 7 ได้สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน!!

 

“ไม่เลวเลยนี่นา...” ฟู่ต้วนจื่อ ยังอดไม่ได้ที่จะกล่าวชม...

 

ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ลงจากเวทีประลองอย่างสง่างาม... ซิ่วหวังย่า มีเพียงเหงื่อไคลเล็กน้อย ผุดออกมาจากขมับ... เพราะนางได้พยายามออมลมปราณไว้ในศึกยืดเยื้อ...

 

แต่ทว่า... ทางไป๋หู่ต้าเฉินนั้น ใบหน้าขาวซีด พร้อมกับหายใจหอบหนัก!! เพราะมันฝืนใช้ค่ายกลประสานกระบี่ไปถึงสองรอบ!! สูญเสียลมปราณไปเป็นจำนวนมาก... และยิ่งในกระบวนท่าสุดท้าย ที่มันทุ่มกำลังทั้งหมดเข้าพิชิต กุนหมิง ซึ่งมีระดับพลัง สูงกว่ามันมากถึง 3 ระดับนั้น... ได้ผลาญลมปราณในร่างไปจนเกือบจะหมด!!

 

แต่หากมันมัวแต่ออมแรงเอาไว้... ก็คงไม่อาจปิดฉากได้อย่างสมบูรณ์เช่นนั้น...

 

แม้ว่าภาพโดยรวม จะเรียกได้ว่า สาขา 7 วางกลยุทธการเอาชนะได้สมบูรณ์แบบ... แต่ในรอบที่สองนี้ ซึ่งเจอกับสาขา 1 ที่ระดับฝีมือเรียกได้ว่า เหนือกว่า สาขา 4 ในทุก ๆ ด้าน... อีกทั้งยังได้เห็นแผนการของ สาขา 7 มาแล้วก่อนหน้านี้ ย่อมไม่อาจนำแผนการเดิมกลับมาใช้ได้...

 

อีกทั้งการฝืนตนเองมากไปของ ไป๋หู่ต้าเฉิน ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญ... ได้สร้างเส้นทางที่ยากลำบากขึ้นอีกมาก ในการแข่งรอบที่ 2 นี้!!

 

“ศิษย์พี่เจียว ท่านคิดว่ายังไงในรอบ 2 ที่เราจะเจอกับ สาขา 7” หวงต้วน ตัวแทนอีกคนของ สาขา 1 กล่าวขึ้นกับ เจียวเฉียง ตัวแทนหลักจาก สาขา 1

 

“อืม... เรียกได้ว่าเหนือความคาดหมายเลยทีเดียว... แต่โดยรวมก็จะทำให้เรามีโอกาสเอาชนะได้ง่ายขึ้น... ยามนี้ เฉิงชุน ก็ได้รับบาดเจ็บที่หนักเอาการ... บอกตามตรงว่าในรอบที่ 2 นี้ อาจมีเพียงพวกเรา 2 คนที่ขึ้นสู่เวทีประลอง...” เจียวเฉียง กล่าวตอบ...

 

ในรอบแรกที่ผ่านมานั้น... สาขา 6 ได้สร้างความเสียหายให้กับ สาขา 1 อย่างหนักหน่วง จนสูญเสียลมปราณที่มีไปไม่น้อย... และ เฉิงชุน หนึ่งในตัวแทน ก็ยังได้รับบาดเจ็บหนัก... แน่นอนว่าหากส่งตัวให้ทางเจ้าหน้าที่การแพทย์รักษา เฉิงชุน จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งทันทีตามกฎที่ตั้งไว้...

 

ดังนั้น เจียวเฉียง และ หวงต้วน จึงพยายามให้ เฉิงชุน นอนพักฝืนอย่างเต็มที่เสียก่อน... เผื่อว่าจะมีโอกาสฟื้นตัวได้ทันก่อนการแข่ง... และทั้งคู่ก็ช่วยส่งลมปราณให้กับ เฉิงชุน เท่าที่จะทำได้... แน่นอนว่าหากทั้งคู่ส่งลมปราณไปให้กับ เฉิงชุน มากจนเกินไป... ก็จะเป็นการทำให้ทั้งคู่ อ่อนล้า ก่อนการแข่งที่จะเริ่มขึ้น จึงต้องระวังในเรื่องนี้เป็นพิเศษ...

 

การแข่งรอบที่ 2 เพื่อหาตัวแทนจากแต่ละสายนั้น... เริ่มทำการแข่งขันทันที...

 

สำหรับสายที่ 1 เป็นการพบเจอกันระหว่าง สาขา 2 และ สาขาหลัก ซึ่งผลการแข่ง ก็ย่อมเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว... ด้วยระดับพลังที่แตกต่างกัน... สาขา 2 ย่อมรู้ถึงชะตากรรม พวกมันขอสละสิทธิ์โดยไม่แม้แต่จะขึ้นประลอง... เพราะไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องไปเสี่ยงลงแข่ง ให้ตนเองได้รับบาดเจ็บโดยเปล่าประโยชน์ ทั้งที่ไม่มีโอกาสชนะ...

 

ทำให้ สาขาหลัก กลายเป็นตัวแทนจาก สายที่ 1 ได้ ชนิดที่เรียกได้ว่าแทบจะไร้บาดแผล...

 

จากนั้นการต่อสู้ของสายที่ 2 จึง ได้เริ่มต้นขึ้นทันที!!

 

“ตัวแทนจากสาขา 1 และ สาขา 7 ขึ้นมาบนเวทีได้!! กรรมการประกาศ...

 

สุดท้ายแล้ว เฉิงชุน ก็บาดเจ็บเกินกว่าที่จะฟื้นฟูได้ทัน... ทำให้ตัวแทนจากสาขา 1 นั่น ขึ้นเวทีมาเพียง 2 คน!! นั่นคือ เจียวเฉียง และ หวงต้วน!! ด้วยระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุดของ เจียวเฉียง และ ชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 5 ของ หวงต้วน... ถึงแม้ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบ 2 ต่อ 2 แต่สาขา 1 ก็ยังกุมความได้เปรียบเรื่องกำลังที่เหนือกว่า!!

 

“ลุยเลย... ทำตามที่ข้าบอก... รับรองว่าพวกเจ้าชนะแน่...” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางเชิดมุมปากสูง ให้กับ ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ทั้งคู่พยักหน้าตอบรับก่อนจะขึ้นเวที... แต่สังเกตได้ชัดเจนว่า ไป๋หู่ต้าเฉิน ใบหน้ายังคงขาวซีดเนื่องจาก มีเวลาฟื้นตัวที่น้อยมาก ๆ ก่อนเริ่มการแข่ง...

 

ทางด้านสาขา 1 เหลือบหันมองทั้งคู่ที่ขึ้นเวทีมาด้วยแววตาชื่นชม...

 

“ตัวแทนจากสาขา 7 ช่างจิตใจกล้าหาญยิ่งนัก แม้รู้ว่าจะเสียเปรียบอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ ตราบเท่าที่ยังไม่ได้ทำถึงที่สุด” เจียวเฉียง กล่าวขึ้นด้วยแววตาชื่นชม

 

“ศิษย์พี่เจียว ดูนางสิ... งดงามยิ่งนัก สมแล้วที่เป็นสาวงามอันดับ 1 แห่งสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์” หวงต้วน เบิกตากว้างขึ้น เมื่อเห็น ซิ่วหวังย่า ก้าวขึ้นมาบนเวที

 

“อย่าเสียมารยาท!! นางเป็นถึงหลานสาวผู้อาวุโสสูงสุดเซิ่นตู่หลิว... ระวังคำพูดของเจ้าด้วย...” เจียวเฉียง แม้จะเห็นด้วยกับความงามของนาง... แต่ยังคงรักษาบุคลิกของสุภาพบุรุษได้เป็นอย่างดี สมกับที่มันมีตำแหน่งเป็นศิษย์อันดับ 1 แห่งสถาบันฯ สาขา 1

 

เจียวเฉียงประสานมือขึ้น แสดงความเคารพคู่แข่ง...

 

ซิ่วหวังย่า ก็ตอบรับด้วยมารยาทที่ดีเช่นกันใน ฐานะตัวแทนหลัก...

 

นี่เป็นการต่อสู้แบบ 2 ต่อ 2 แต่ทว่า ระดับความแข็งแกร่งของ เจียวเฉียงนั้น เหนือกว่า กุนหมิง ถึง 2 ขั้น!! และที่สำคัญ มันยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในระยะประชิด ซึ่งมีเพลงหมัดที่ร้ายกาจ... มาพร้อมกับสนับมืออักขระที่แข็งแกร่ง... ซึ่งมีเปลวเพลิงห่อหุ้มตลอดเวลา...

 

ส่วน หวงต้วน นั้น... เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้วิชาดัชนี ด้วยเคล็ดวิชาดัชนีพิรุณของมัน สามารถยิงปราณดัชนีต่อเนื่องได้ราวกับสายฝน การที่มันไม่ได้พบพาอาวุธอักขระนั้น ไม่ได้เป็นจุดอ่อนสำหรับ หวงต้วน เลย...

 

“เริ่มการประลองได้!! พร้อมทำการจุดธูป” กรรมการบนเวทีประกาศขึ้น พร้อมกับปักธูปไว้ที่กระถางเฉกเช่นเดิม...

 

ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ตั้งรูปแบบขบวนเดิม เป็นแนวตั้ง... โดยไป๋หู่ต้าเฉิน ทำหน้าที่รับมือคู่ต่อสู้ในแนวหน้า เพื่อมิให้เข้าถึงตัว ซิ่วหวังย่า ได้...

 

“ยังจะใช้แผนเดิมอย่างนั้นหรือ? เช่นนั้น หวงต้วน... เจ้าพยายามยิงดัชนีสกัด แม่นางซิ่ว... ส่วนข้าจะรีบจัดการไป๋หู่ต้าเฉิน ให้เร็วที่สุด”

 

เจียวเฉียง ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะใช้รูปแบบเดิม... แต่นั่นก็ไม่นับเป็นปัญหามากนัก สำหรับมัน

 

หวงต้วน พยักหน้ารับคำสั่ง... ก่อนจะใช้วิชาตัวเบาวิ่งวนไปรอบ ๆ และใช้ดัชนียิงสกัด ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน เป็นระยะ บังคับให้ ซิ่วหวังย่า ที่ใช้ กู่เจิงขนาดใหญ่ ไม่อาจเคลื่อนที่ได้มากนัก ต้องฝืนตั้งรับตลอดเวลา...

 

เจียวเฉียง ร่ายรำเพลงหมัดที่รุนแรง แต่ยังลุกโชนไปด้วยเปลวเพลิงที่แข็งแกร่งจากสนับมืออักขระ กดดัน ไป๋หู่ต้าเฉิน ให้ร่นถอยได้ตั้งแต่กระบวนท่าแรก!!

 

“ไป๋หู่ต้าเฉิน!! เจ้านับเป็นอัจฉริยะในการต่อสู้อย่างแท้จริง แต่น่าเสียดายที่เมื่อครู่ เจ้าได้สูญเสียพลังลมปราณอย่างมาก ในการประลองรอบแรก!! ดังนั้น เจ้าในตอนนี้แค่ฝืนตั้งรับ ก็คงแทบไม่ไหวแล้ว!!” เจียวเฉียง กล่าวขึ้น... แน่นอนว่ามันย่อมอ่านสถานการณ์เอาไว้แล้ว

 

“เจียวเฉียง... เมื่อครู่ตอนประมือกับ สาขา 6 เจ้าก็สูญเสียลมปราณไป ไม่น้อยกว่าข้านักหรอก!!” ไป๋หู่ต้าเฉิน กัดขบฟันกล่าวตอบโต้ไป...

 

“หึหึ... จริงอยู่ว่าข้าก็ไม่ได้หลงเหลือพลังมากไปกว่าเจ้าเท่าใดนัก... แต่ด้วยพื้นฐานของข้าที่สูงกว่า... ข้าย่อมฟื้นฟูได้มากกว่าเจ้าอย่างแน่นอน มอบความพ่ายแพ้มาได้แล้ว!!” เจียวเฉียง ระเบิดพลังขึ้นอย่างรุนแรง หมายจบการต่อสู้ให้ได้รวดเร็วที่สุด

 

เพราะหากขาด ไป๋หู่ต้าเฉิน ไปสักคนแล้วล่ะก็... ซิ่วหวังย่า ที่ไม่เชี่ยวชาญการต่อสู้ในระยะประชิด ย่อมไม่อาจรับมือตัวมันและ หวงต้วน พร้อมกันได้!!

 

หมัดเจ็ดดาวเหนือ!!

 

เจียวเฉียง ระเบิดออร่าชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุดออกมา... เกิดแสงประหลาด 7 จุดส่องสว่างขึ้นกลางหน้าอกของ เจียวเฉียง พร้อมกับกล้ามเนื้อที่ปูดบวมขึ้น จากการรีดเค้นลมปราณอย่างรุนแรง...

 

เปลวเพลิงลุกโหมท้วม ห่อหุ้มกำปั้นทั้งสองข้างของ เจียวเฉียง... ก่อแรงกดดันมหาศาลที่กดทับมายัง ไป๋หู่ต้าเฉิน ที่ใบหน้าขาวซีด!!

 

“ด้วยพลังลมปราณที่พร่องโหว่ของเจ้า... ย่อมไม่มีทางหลบเลี่ยง หรือป้องกันหมัดนี้ของข้าได้!!  จงพ่ายแพ้ไปซะ!!” เจียวเฉียง ปลดปล่อยคลื่นหมัดที่รุนแรงออกไป พุ่งตรงเข้าไปยัง ไป๋หู่ต้าเฉิน

 

แต่ทว่า... รอยยิ้มของเล้งซาน ที่นั่งอยู่ข้างสนาม กลับผุดขึ้นมาอีกครั้ง...

 

หึหึ... ข้านั่งอยู่ที่นี่ทั้งคน... ลมปราณในร่างของ ไป๋หู่ต้าเฉิน และ ซิ่วหวังย่า มันจะไปพร่องโหว่ได้อย่างไร?

 

ไป๋หู่ตาเฉิน จากที่ใบหน้าขาวซีด... ก็แปรเปลี่ยนเป็นปริยิ้มในชั่วพริบตา!! ก่อนจะระเบิดฝีเท้า พร้อมกับลมปราณในร่างที่เต็มเปี่ยม ปลดปล่อยออร่าที่เข้มข้นออกมา!!

 

ค่ายกลประสานกระบี่!!

 

กระบวนท่าตั้งรับในรูปแบบของ ไป๋หู่ต้าเฉิน ทำงานอีกครั้ง!! แม้จะไม่ได้มีพลังเทียบเท่ากับ หมัดเจ็ดดาวเหนือ ของ เจียวเฉียง แต่ก็สามารถลดทอนกำลังของคลื่นหมัดลงมากว่า 7 ส่วน!! เหลืออีกเพียง 3 ส่วน ไป๋หู่ต้าเฉิน จึงสามารถใช้ความเร็วหลบเลี่ยงได้ไม่ยากเย็นนัก!!

 

เจียวเฉียง เบิกตากว้างตกตะลึงทันที!!

 

“อะไรกัน!! ลมปราณของ ไป๋หู่ต้าเฉิน ไม่ได้ลดลงเลย... จากการประลองในรอบแรกอย่างนั้นหรือ!!

 

ตูม!! เสียงดังขึ้นจากด้านหลัง... ก่อนที่เจียวเฉียง จะหันไปพบเห็น หวงต้วน ถูกนักรบโบราณขนาดใหญ่ ต่อยกระแทกเข้าที่ร่างอย่างจัง!! ด้วยแรงหมัดที่มหาศาล ส่งร่างของ หวงต้วน กระเด็นตกลงนอกเขตเวทีประลอง!! ถูกตัดสิทธิ์การแข่งในชั่วพริบตา...

 

แน่นอนว่า นักรบโบราณนั่น เกิดจากการบรรเลงบทเพลงผ่าน กู่เจิงเสนาะเทวะของ ซิ่วหวังย่า!! ทีมีพลังลมปราณในร่างอย่างเต็มเปี่ยมอีกเช่นเดียวกัน!!

 

ใบหน้าของ เจียวเฉียงขาวซีด... มันคาดเดาว่าทั้ง สาขา 1 และมัน และ สาขา 7 ต่างสูญเสียพลังไปมาก ภายในการแข่งรอบที่แล้ว... ดังนั้นการต่อสู้รอบนี้ สมควรเป็นการต่อสู้ที่ไม่ได้รุนแรงเฉกเช่นรอบแรก... แต่ทว่ามันกลับคาดเดาผิดไปถนัด!!

 

“ระ...หรือ ว่า!!” เจียวเฉียง เบิกตากว้าง ก่อนจะหันไปทาง ลู่ซาน!!

 

“หึหึ... เจ้าเข้าใจถูกแล้ว... จริงอยู่ที่มีกฎว่าห้ามใช้เม็ดยาฟื้นฟูพลัง... แต่ไม่ได้มีกฎห้ามถ่ายทอดลมปราณให้กับสมาชิกตัวแทน!! ข้าที่ไม่ได้ลงแข่ง ย่อมมีพลังลมปราณเหลือเฟือที่จะถ่ายทอดให้กับทั้ง คู่...” เล้งซาน กล่าวขึ้นพลางเชิดมุมปาก...

 

“ปะ...เป็นไปไม่ได้!! ลู่ซาน ถึงแม้ว่าเจ้าจะแข็งแกร่งมาก แต่พื้นฐานเจ้าก็เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 เท่านั้น!! หากเจ้าถ่ายทอดลมปราณให้กับ ไป๋หู่ต้าเฉิน และ ซิ่วหวังย่า ที่พลังลมปราณอยู่ในระดับสูงกว่าเจ้า...

 

นั่นเท่ากับว่าในตอนนี้... เจ้าจะไม่หลงเหลือพลังลมปราณในร่างเลยน่ะสิ!!

 

เจียวเฉียง แทบไม่อยากจะเชื่อว่า สาขา 7 จะใช้วิธีนี้... แน่นอนว่าหาก ลู่ซาน ที่เป็นไพ่ตายไม่หลงเหลือพลัง... การยื้อเวลาของซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน ก็ย่อมไม่มีความหมาย!!

 

เล้งซาน ยืนขึ้นจากที่นั่ง... ก่อนจะเดินมาชิดที่ขอบของเวทีประลอง... ยืดอกสูงพลางกอดอก...

 

เจ้าคิดว่านี่ใคร? ชื่อข้าคือ...ลู่ซาน!! อย่าเอามาตรฐานของพวกเจ้า... มาเปรียบเทียบกับข้า!!

 

ตูม!! เล้งซาน แม้จะยืนอยู่ด้านข้างของเวที... แต่ก็ได้ระเบิดพลังลมปราณ ที่มีความเข้มข้นสูงออกมา!! แผ่ขยายจนกลบทับพลังของทุกคนบนเวทีในยามนี้!! เสียจนหมดสิ้น!!

 

เจียวเฉียง เพียงพบเห็นออร่าที่ระเบิดออกมาของ ลู่ซาน... มันก็ใบหน้าขาวซีดทันที!! เพราะอาศัยเพียงการขับลมปราณของ ลู่ซาน ก็สามารถผลักดันออร่าของมัน ออกจากชั้นบรรยากาศโดยรอบได้ทั้งหมด!! แสดงให้เห็นถึงระดับที่เหนือล้ำยิ่งกว่า เจียวเฉียง ที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด!!

 

ตัวแทนจาก สาขาหลัก ทั้ง 3 คน... อดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

แม้แต่มือวางอันดับ 1 ในการแข่ง อดีตราชันย์รุ่นเยาว์อย่าง จั่วเหยียนจื่อ ยังต้องเหลือบหันมอง มายัง ลู่ซาน โดยมีการกระตุกที่หัวคิ้วเล็กน้อย...

 

“ลู่ซาน... นั่งลงที่เดิมซะ... ยังไม่ถึงเวลาที่เจ้าจะได้ขึ้นเวที...” กรรมการบนเวที เค้นเสียงกล่าวขึ้น... เมื่อมันเห็น ลู่ซาน ระเบิดพลังออกมาในฉับพลันที่ข้างเวที...

 

 เล้งซาน ประสานมือโค้งตัวตอบรับ... ก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่เดิม พร้อมกับสะกดพลังทั้งหมดลง...

 

เจียวเฉียง ยืนนิ่งแข็งค้างไปในทันที... มันพอจะรู้มาว่า ลู่ซาน นั้นแข็งแกร่งมาก... จนได้ขึ้นชื่อว่า ศิษย์อันดับ 1 ของสาขา 7 ทั้งที่มีระดับพลัง ต่ำกว่า ซิ่วหวังย่า และ ไป๋หู่ต้าเฉิน...

 

อีกทั้งตอนนี้ยังกำลังมีการประมูลค่าตัวของ ลู่ซาน จากในทุกสาขา โดยเฉพาะทาง สาขา 1 ที่ทุ่มเงินมหาศาลอย่างมาก เพื่อดึงตัว ลู่ซาน เข้าสังกัด...ในฐานะที่มันเป็นศิษย์อันดับ 1 แห่ง สาขา 1 คนปัจจุบัน... มันย่อมรู้สึกอยากเปรียบเทียบฝีมือกับ ลู่ซาน ที่โด่งดังอยู่แล้ว...

 

แต่พอมาถึงตอนนี้... มันกลับรู้สึกว่าโชคดียิ่งนัก... ที่มันยังไม่ได้เอ่ยปาก ท้าทาย ลู่ซาน ออกไป!!

 

ขะ...ข้า ขอยอมแพ้...

 

เจียวเฉียงกล่าวขึ้นอย่างแผ่วเบา... พร้อมกับก้มหน้าก้มตา เดินลงจากเวที... เพราะมันรู้ตัวดี ว่า ด้วยพลังลมปราณที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดของมัน... ยอมไม่อาจเอาชนะ ไป๋หู่ต้าเฉิน และ ซิ่วหวังย่า ที่มีพลังลมปราณเต็มเปี่ยม ได้ก่อนหมดเวลา 1 ก้านธูป... และยิ่งหาก ลู่ซาน ขึ้นมาบนเวทีนั้น... มันอาจจะขายหน้า มากยิ่งไปกว่านี้ก็เป็นได้....

ผู้ชนะรอบที่สองนี้... ได้แก่ตัวแทนจาก สาขา 7 !!” กรรมการประกาศผลการแข่ง...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  40-80 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 683 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #14986 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 06:00
  ชอบที่บอกว่าอย่าเอามาตรฐานมาเปรียบเทียบ
  #14986
  0
 2. #10914 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 17:00
  อย่าประเมินพี่เล้งต่ำไปเดียวจะเจ็บ
  #10914
  0
 3. #10870 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 19:35
  จงอย่าเอามาตรฐานของคนธรรมดา มาเปรียบกับเฮียเล้ง 55555
  #10870
  0
 4. #10822 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 20:31
  ขอบคุณครับ
  #10822
  0
 5. #10821 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:54
  ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว ยังไม่เห็นฝีมือพี่เล้งก็อย่ามาหือ มาตรฐานของแต่ละคนมันไม่เท่ากันเว้ย!!!!!!
  #10821
  0
 6. #10820 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:41
  เป็นไงล่ะ
  #10820
  0
 7. #10819 PUNNY_Punyavee (@PUNNY_Punyavee) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:32
  ยอดมากพี่เล้ง
  #10819
  0
 8. #10818 Newwkak (@Newwkak) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:03
  ดูด้วยนี่ใคร?
  #10818
  0
 9. #10817 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 16:00
  พี่เล้งเป็น ถังE ไม่อั้นซินะ
  #10817
  0
 10. #10816 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 15:07
  อยากอ่านต่อแล้ววว
  #10816
  0
 11. #10815 ป้อง (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 15:00

  สุดยอด

  #10815
  0
 12. #10814 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 14:24
  พี่เล้งวางกลยุทธ์ทั้งที มีหรือจะพ่าย
  #10814
  0
 13. #10813 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 13:28
  แหมม ทำหน้าซีดเก่ง!
  #10813
  0
 14. #10812 วังวณา (@blue_diamond) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 13:20
  คิดถึงบาทากระต่ายยักษ์​จัง
  #10812
  0
 15. #10811 Voicewolf (@voicewolf) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:53
  ยังๆๆๆ น่จะมีหมัดเด็ดกว่านี้อีก ใ่ช่ไหมไรท์....^^
  #10811
  0
 16. วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:32
  พี่เล้งนิสัยเสียชอบขู่ชาวบ้าน
  #10810
  0
 17. #10809 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:23
  โดนพี่เล้งขู่นิดหน่อยก็หงอล่ะ
  #10809
  0
 18. #10808 Manop (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:17

  นั้งข้างเวทีก็กินยาได้ไม่จำกัดสินะ​ลึกล้ำยิ้งนัก

  #10808
  2
  • #10808-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 455)
   12 มกราคม 2562 / 13:00
   ถูกต้องครับ
   #10808-2
 19. #10807 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:12
  นับว่าเจียวเฉียงยังพอมีหัวคิดได้ว่าไม่ควรลอวดีกับพี่เล้ง 5555555555
  #10807
  0
 20. #10806 nuttapat46201 (@nuttapat46201) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:08
  หมัดเจ็ดดาวเหนือก็มา

  55555
  #10806
  0
 21. #10805 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 455)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 12:06
  โชว์อีกแล้วพี่เล้งเรา อยากให้ขึ้นเวทีเร็วๆจัง รอน๊าาาา
  #10805
  0