อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,753,289 Views

 • 15,187 Comments

 • 15,809 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142,487

  Overall
  2,753,289

ตอนที่ 448 : ตอนที่ 439 : แบกรับความเสี่ยง...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 636 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

ตอนที่ 439 แบกรับความเสี่ยง...

 

ผู้ชนะเลิศ ในการแข่งแผนกวิชาอักขระกำกับ ในปีนี้... ได้แก่ ตัวแทนจาก สาขา 7!!” กรรมการบนเวทีประกาศ

 

“เฮ้!!!

 

อีกครั้งที่ สาขา 7 ได้กู่ร้องดีใจอย่างสุดเสียง... จากที่เคยเป็นอันดับรั้งท้ายมาโดยตลอด ภายในการแข่งประสานสัมพันธ์ 8 สาขา... แต่ในครั้งนี้ สาขา 7 กลับได้ตำแหน่งชนะเลิศถึง 2 แผนกต่อเนื่อง!!

 

“อาจารย์... รูปแบบที่เจ้าหนุ่มนั่นใช้เมื่อครู่... ข้ามิได้คิดไปเองใช่หรือไม่?” ฟางเว่ย กล่าวถามขึ้นกับ เอี้ยเฉิน พลางขมวดคิ้ว...

 

“อืม... เป็นรูปแบบการใช้วิชาอักขระในอีกแขนงหนึ่ง... ที่แตกต่างไปจากอาวุธอักขระ และอักขระพื้นที่... ไม่รู้ว่า เด็กหนุ่มนั่น มันคิดค้นด้วยตนเอง หรือไปได้รับการสืบทอดมาจากผู้เชี่ยวชาญคนใด ที่มีความรู้แจ้งแปลกแยกไปจากพวกเรา...

 

น้องเซิ่น... เป็นเจ้าหรือที่สอนรูปแบบนั้นให้กับมัน?” เอี้ยเฉิน อดไม่ได้ที่จะคล้อยตามอง ไต่ถามกับ เซิ่นตู่หลิว...

 

“ย่อมไม่ใช่ข้าอย่างแน่นอน... ช่วงเวลาที่ผ่านมา หลิงหลุน พยายามค้นคว้าหาการรู้แจ้งบางอยู่ มาเป็นเวลานานแล้ว... ดูท่ารูปแบบนั้น คงเป็นรูปแบบที่มันทำการค้นคว้า ด้วยตนเองมาโดยตลอด...” เซิ่นตู่หลิว กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้ม...

 

“อืม... ศิษย์ของเจ้าน่าสนใจจริง ๆ หากมีเวลาข้าคงต้องขอคำปรึกษาจากมันบ้างแล้ว...” เอี้ยเฉิน กล่าวพลางยิ้มเยาะ...

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! พี่เอี้ย อย่าได้ล้อเล่นเช่นนั้น... อาจเพราะว่ามันดูแปลกใหม่สำหรับพวกเรา... จึงดูน่าสนใจมากกว่า... แต่หากมีโอกาส ข้าจะให้ หลิงหลุน มาขอคำชี้แนะจากท่านก็แล้วกัน....”

 

“โอ้...เป็นเกียรติยิ่งนัก...”

 

สองชายชราพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง... เอี้ยเฉิน และ เซิ่นตู่หลิวนั่น... มีความสนิทกันพอสมควร ถึงแม้ว่า เอี้ยเฉิน จะมีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่าก็ตามที...

 

หลิงหลุน เดินลงจากเวทีอย่างสง่างาม...

 

“สำเร็จแล้วนะ ศิษย์พี่หลิง...” หวู่ชางไห่ เข้ามาแสดงความดีใจ ด้วยท่าทีตื่นเต้นอย่างมาก... เพราะนี่เป็นปีแรกที่พวกมันชนะเลิศ

 

“อืม... ก็เหนื่อยกว่าที่คิดไม่น้อย... ตัวแทนจากแต่ละสาขา สมแล้วที่เป็นศิษย์ระดับสูง... แต่ก็ไม่เกินกว่าที่คาดเดาไว้...” หลิงหลุน กล่าวขึ้นโดยไม่ได้ตื่นเต้นนัก... เพราะมันมั่นใจตั้งแต่ก่อนขึ้นเวทีแล้ว ว่าการแข่งนี้มันสามารถเอาชนะได้ หลังจากที่มันรู้แจ้งในรูปแบบอักขระร่างกายเพิ่มเติม ผ่านการชี้แนะของลู่ซาน...

 

แต่เมื่อ หลิงหลุน หันไปหา ลู่ซาน ตั้งใจว่าจะกล่าวถ้อยคำบางอย่าง... แต่กลับพบว่า... ร่างของ ลู่ซาน ที่ยืนอยู่นั่น... แน่นิ่งไป... พร้อมกับแววตาที่เหม่อลอย ราวกับไร้จิตวิญญาณ...

 

“เกิดอะไรขึ้นกับ ลู่ซาน กัน!!” หลิงหลุน ขมวดคิ้วแนบแน่น ก่อนจะรีบตรงเข้าไปตรวจสอบ ด้วยท่าทีกังวล...

 

................................................................

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านั้น... ในช่วงที่ทุกคนกำลังใจจดใจจ่อ เฝ้าดูการแข่งขันของแผนกวิชาอักขระกำกับ...

 

เล้งซานที่เป็นร่างหลัก... มุ่งตรงไปยัง ป้อมปราการ แห่งที่ 8 ตามแผนที่มันวางไว้... เพื่อแก้ไขระดับความปลอดภัยที่ถูกเชื่อมโยงของ 16 ป้อมปราการ...

 

“หากสามารถแก้ไข รูปแบบที่จุดนี้ได้ก่อน... ก็คงทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น...” เล้งซาน กล่าวพึมพำ

 

แต่ทว่า เมื่อเข้าเขตป้อมปราการแห่งที่ 8 นี้ เล้งซาน ก็ถึงกับตกตะลึง... เมื่อป้อมปราการแห่งที่ 8 กลับกลายเป็นป้อมปราการที่มีการรักษาความปลอดภัยสูงที่สุด!!

 

มีชนชั้นลมปราณสีส้ม ถึง 3 คน!! คอยแผ่สัมผัสตรวจสอบอย่างจริงจัง อยู่รอบ ๆ ป้อมปราการ...

 

“เกิดอะไรขึ้น? ทำไมจู่ ๆ ถึงได้มีการรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่น...” เล้งซาน ขมวดคิ้ว...  โชคดีที่ระยะสัมผัสของ เล้งซาน เหนือกว่าอีกฝ่าย... หากเป็นก่อนหน้านี้ ที่ เล้งซาน เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดล่ะก็... คงไม่อาจที่จะเข้าใกล้มากไปกว่านี้ได้เลย...

 

เมื่อเล้งซาน เพ่งพินิจที่ชุดเครื่องแบบดี ๆ ก็พบว่า... มีอยู่ 2 คนที่ไม่ใช่คนจาก สาขาหลัก... แต่เป็นคนจาก สาขา 2 และ 3 ที่ถูกส่งมารักษาความปลอดภัยเพื่อเติมในตำแหน่งยุทธศาสตร์สำคัญนี้!!

 

“หรือว่าพวกมันจะไหวตัวทัน? ว่าข้ากำลังหาทางแก้ไข ม่านพลัง? ไม่สิ!! ไม่น่าที่จะเป็นไปได้... คิดว่าน่าจะเพราะช่วงเวลาในการประชุมวาระที่กระชั้นเข้ามา... ทำให้พวกศัตรูเฝ้าระวังมากขึ้นเพื่อป้องกันความผิดพลาดเสียมากกว่า...” เล้งซาน กล่าวพึมพำกับตนเองในใจ...

 

ตามแผนการที่มันคิดไว้ก่อนหน้านี้นั้น... มันตั้งใจจะเบี่ยงเบนความสนใจของชนชั้นสีส้ม ที่เฝ้าป้อมปราการแห่งที่ 8 นี้ โดยเฟรย่า... ก่อนจะลอบเข้าไปแก้ไขรูปแบบพลัง... ป้อมปราการแห่งนั้น...

 

การที่มีแบบแปลนป้อมปราการที่สมบูรณ์ และโครงสร้างค่ายกลจาก เซิ่นตู่หลิว ต่อให้ถึงแม้ว่า เล้งซาน จะมีพลังลมปราณไม่เพียงพอในการแก้ไขรูปแบบนั้น... แต่ก็สามารถใช้พลังของลูกแก้วดวงจิตระดับชนชั้นสีเขียว ช่วยเหลือได้บ้างในการปรับเปลี่ยนรูปแบบชั่วคราวเพียง 2-3 วัน...

 

แต่ทว่า เมื่อมีศัตรูถึง 3 คนที่เป็นระดับชนชั้นลมปราณสีส้ม... ย่อมเป็นเรื่องยากแล้ว ที่เล้งซานจะเบี่ยงเบนความสนใจของทั้งสามคนพร้อมกัน... และลอบเข้าไปด้านในป้อมปราการ...

 

“ดูท่าจะต้องเปลี่ยนแผนแล้ว... เราต้องจัดการทุกอย่างให้จบภายในวันนี้... เพราะพรุ่งนี้ คงไม่อาจที่จะใช้ร่างแยกราชันย์ในการลงแข่งแทนได้เป็นแน่ มิอย่างนั้นความลับเรื่องที่ร่างแยกราชันย์เป็นเพียงหุ่นเชิด คงไม่อาจปิดบังเหล่ายอดฝีมือที่เฝ้าชมการแข่งขัน ได้ในขณะทำการต่อสู้...”

 

เล้งซาน ประมวลแผนการใหม่อีกครั้ง... ก่อนจะถอนหายใจอย่างหนักหน่วง...

 

คอยดูนะ... ทั้งอาจารย์และ ผู้อำนวยการโยวเฟย หากจบเรื่อราวในคราวนี้เมื่อไหร่... ทั้งสองคนต้องชดใช้ให้กับข้า ด้วยทรัพยากรมหาศาล ให้สมกับที่ข้าแบกรับความเสี่ยงนี้!!” เล้งซาน สบถออกมา ก่อนจะมุ่งตรงไปยัง ป้อมปราการแห่งที่ 16 !! ซึ่งเป็นป้อมปราการที่อยู่ฝั่งด้านตรงกันข้ามกับ ป้อมปราการแห่งที่ 8

 

ณ ป้อมปราการแห่งที่ 16

 

“ผู้อาวุโสต้วน... ไม่มาดื่มกับพวกเราหน่อยหรือ?” สอง เจ้าหน้าที่ระดับกลาง ซึ่งมีตำแหน่งเฝ้าระวังม่านพลัง กำลังตั้งวงดื่มสุราชั้นดี ที่ได้มาจากงานเลี้ยง... โดยมี ต้วนเจี้ยน ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ผู้ทำหน้าที่เฝ้าป้อมปราการแห่งที่ 16 ประจำการอยู่ที่ด้านหน้าป้อมปราการ

 

“ตามสบายเลย... ใกล้การประชุมวาระเข้ามาทุกทีแล้ว ข้าอยากทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก่อน ให้สมกับที่ผู้อาวุโสสูงสุดคงเหว่ย มอบหมายไว้...” ต้วนเจี้ยน กล่าวตอบด้วยน้ำเสียงจริงจัง...

 

ต้วนเจี้ยน เป็นหนึ่งในผู้อาวุโสแผนกวิชาการต่อสู้ ที่มีความเถรตรงอย่างมาก... จนเป็นหนึ่งในคนที่ คงเหว่ย ไว้วางใจ...

 

ฟุบ! เสียงฝีเท้าของคนผู้หนึ่ง ร่อนลงมาจากต้นไม้... ต้วนเจี้ยน ขมวดคิ้วแนบแน่นทันที... เพราะเมื่อมันมองไปยังคนผู้นั้น... ก็พบว่า คนผู้นั้นสวมชุดดำทั้งตัว อีกทั้งยังปกปิดใบหน้าแท้จริง...

 

ใคร!!” ต้วนเจี้ยน ตะเบงเสียงพร้อมกับโคจรลมปราณเตรียมรับมือทันที... การที่อีกฝ่ายปกปิดใบหน้าเช่นนี้นั้น ย่อมไม่ได้มาดีอย่างแน่นอน!!

 

ลมปราณที่หนาแน่นแผ่ขยายออกมาจากชายชุดดำ... ต้วนเจี้ยน รู้สึกประหลากใจอย่างมาก เพราะระดับพลังที่มันสัมผัสได้นั้น... คล้ายว่าเหนือกว่าตัวมันขึ้นไปอีกหนึ่งขั้น!!

 

ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 !!

 

ชายชุดดำคนดังกล่าว ไม่แม้แต่จะตอบโต้ด้วยวาจา... พุ่งตรงเข้าใส่ ต้วนเจี้ยน ทันที!! แต่ถึงกระนั้น ต้วนเจี้ยน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ ยังสามารถครองสติ... แจ้งผ่านหยกสื่อสารโบราณที่ติดต่อไปยัง หน่วยรักษาความปลอดภัย...

 

“มีผู้บุกรุก... ส่งกำลังมาช่วยเหลือด่วน... เพราะผู้บุกรุกอยู่ภายในเขตด้านในม่านพลังแล้ว”

 

ต้วนเจี้ยน หลังจากติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ก็ระเบิดพลังพุ่งเข้าปะทะทันที!!

 

ตูม!! เพลงหมัดของทั้งคู่ประสานกันตรง ๆ ต้วนเจี้ยน กับเป็นฝ่ายล่าถอยออกไปสองก้าวใหญ่ พร้อมกับโลหิตที่ไหลออกจากมุมปากเล็กน้อย...

 

แข็งแกร่งมาก!! แต่อย่าคิดว่าจะเอาชนะข้าได้โดยง่าย...” ต้วนเจี้ยน ระเบิดพลังต่อเนื่อง... ในเรื่องของประสบการณ์ต่อสู้ที่มีนับร้อยปีนั้น สามารถรับมือกับชายชุดดำได้อย่างสูสี...

 

แน่นอนว่าชายชุดดำคนดังกล่าวนั้น... ย่อมเป็นเล้งซาน!! ที่อาศัยมังกรมายา สร้างภาพลักษณ์ว่าตนเองเป็นระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 ซึ่งพลังสูงสุดของเล้งซานในยามนี้... ก็มีความแข็งแกร่งอยู่ประมาณนั้น... จากการที่มันบรรลุระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 เมื่อไม่นานมานี้...

 

แต่ก็ยังมีเส้นแบ่งของระดับชนชั้นราชันย์(สีส้มขั้น 4) ที่ห่างไกลมากนัก... อย่างน้อย เล้งซาน คงต้องบรรลุถึงระดับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุดเสียก่อน จึงจะต่อการกับชนชั้นราชันย์ได้อย่างสูสี

 

เล้งซาน ใช้เพียงกระบวนท่าตระกูลเล้ง รับมือกับ ต้วนเจี้ยน เพราะการที่มันจะใช้ปราณอัคคีสีฟ้านั้น... สามารถเจาะจงตัวตนได้แคบเกินไป... แม้จะมีหลักฐานที่อยู่สมบูรณ์ จากร่างแยกราชันย์ แต่ก็อาจถูกเพ่งเล็งได้... เนื่องจากหลายคนเคยเห็นเล้งซาน ใช้ปราณอัคคีสีฟ้ามาก่อน...

 

มังกรบรรพต ผสานวิญญาณมังกร!!

 

ตูม! ตูม! ตูม! เล้งซาน ระเบิดพลังออกมาอย่างท่วมท้นเพื่อกดดัน ต้วนเจี้ยน โดยอาศัยพื้นฐานหลักเพียงแค่ กล้ามแห่งมังกรที่ทรงพลัง ท่าร่างที่ว่องไว และปราณคุ้มกันที่แข็งแกร่ง!!

 

ต้วนเจี้ยน แม้มีประสบการณ์ต่อสู้ที่เหนือกว่า... แต่ในด้านพื้นฐานนั้น ยังเป็นรองเล้งซานอยู่หลายส่วน... กัดขบฟันแนบแน่น ตั้งรับให้รัดกุมที่สุด หมายถ่วงเวลาให้เหล่าเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ มารวมตัวกันที่นี่...

 

และซึ่งมันเป็นเป้าหมายเดียวกับ เล้งซาน เช่นกัน!!

 

2 เจ้าหน้าที่ ซึ่งเคยตั้งวงดื่มสุรา ล้วนตัวสั่นสะท้าน ทำอะไรไม่ถูก... นี่ไม่ใช่ระดับการต่อสู้ที่พวกมันจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือได้เลย... จึงทำได้เพียงติดต่อไปยังคนอื่น ๆ เพิ่มเติมเท่านั้น...

 

ผ่านไปสักระยะ... เริ่มมีเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ เข้ามาสมทบ... แต่น่าเสียดายที่หากไม่ใช่ระดับชนชั้นลมปราณสีส้ม... ย่อมไม่อาจก้าวก่ายการต่อสู้ระดับนี้ได้...

 

“ไปแจ้งผู้อาวุโสสูงสุด คงเหว่ย เร็วเข้า!!

 

“ตามผู้อาวุโสจากป้อมปราการอื่น ๆ มาด้วย!! มีเพียงเหล่าผู้อาวุโสที่เฝ้าป้อมปราการเท่านั้น ที่พอจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือได้!!

 

เจ้าหน้าที่ระดับกลางคนอื่น ๆ เริ่มที่จะแตกตื่น กระจายความวุ่นวายเป็นวงกว้าง... พร้อมทั้งโอบล้อมอยู่รอบ ๆ การต่อสู้ครั้งนี้...

 

เล้งซาน และต้วนเจี้ยน ปะทะกันหลายร้อยกระบวนท่า... เล้งซาน ใช้ปราณมังกรดูดซับลมปราณธรรมชาติโดยรอบ... ทำให้ลมปราณไม่เคยพร่องโหว่ระหว่างทำการต่อสู้... ในจุดนี้จัดว่า เล้งซาน ได้เปรียบทุกคนในการต่อสู้ระยะยาว...

 

ต้วนเจี้ยน ถูกกดดันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่มันก็ยังสามารถใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่ารับมืออย่างต่อเนื่อง...

 

จากนั้นไม่นาน... ยอดฝีมือที่แท้จริงก็เริ่มปรากฏตัว!! ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 อีกสองคน ที่เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับกลาง พุ่งเข้าปะทะกับ เล้งซาน เข้าร่วมการต่อสู้...

 

เล้งซาน ขมวดคิ้วแนบแน่น... ก่อนจะอาศัย มังกรวารีสยบสิบทิศ ในการรับมือต่อเนื่อง...

 

อดทนไว้... ยังไม่ถึงเวลา...” เฟรย่า ส่งเสียงเตือน... ราวกับว่า นางและเล้งซาน กำลังเฝ้ารอโอกาศบางอย่างอยู่...

 

ไม่นานหลังจากนั้น...เจ้าหน้าที่ป้อมปราการจากปราการอื่น ๆ เริ่มเข้ามาสบทบ!! และในท้ายที่สุด... เล้งซาน ก็ถูกโอบล้อมโดยชนชั้นลมปราณสีส้ม มากกว่า 8 คน!! อีกทั้งยังมีถึง 3 คนที่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ระดับเดียวกับ ต้วนเจี้ยน!!

 

เล้งซาน ถูกกดดันอย่างหนัก อีกทั้งยังพลาดท่าถูกโจมตีไปหลายฝ่ามือ...

 

ข้าคงไม่อาจแบ่งแยกจิตแฝด อีกต่อไปได้แล้ว... มิเช่นนั้นข้าต้องพ่ายแพ้ ก่อนที่แผนการจะสำเร็จเป็นแน่!!” เล้งซาน สบถขึ้นในใจ... ก่อนจะเรียกจิตแฝด ที่แฝงอยู่ในร่างแยกราชันย์กลับมา... ปล่อยให้ร่างแยกราชันย์อยู่ในสภาพของหุ่นเชิด... ที่เหลือเพียงเศษเสี้ยวจิตวิญญาณบางส่วนแฝงอยู่...

 

เมื่อจิตแฝดที่แยกไปกลับเข้าร่าง... พลังสมาธิในการต่อสู้ของเล้งซาน ก็เพิ่มมากขึ้นหลายขั้น!! จนสามารถตั้งรับ 8 ชนชั้นลมปราณสีส้มได้ โดยไม่เสียเปรียบมากนัก!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่เล้งซานสามารถตั้งรับอยู่ได้ เพราะทั้ง 8 คน ยังไม่ได้หมายเอาชีวิต... แต่ต้องการจับกุมตัวเพื่อสอบหาสาเหตุและที่มาของ เล้งซาน

 

บัดซบ!! คนผู้นี้เป็นใครกัน!!” ต้วนเจี้ยน เริ่มรู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายแข็งแกร่งกว่าที่เห็นมากนัก...

 

“มันจะเป็นใครก็ช่าง!! แต่อีกไม่นานมันต้องเสียท่าพวกเราอย่างแน่นอน!!

 

ทั้ง 8 คน โอบล้อมเล้งซาน ผลัดเปลี่ยนกันโจมตี... หาก เล้งซาน ไม่มีปราณมังกรบรรพตที่โคจรตลอดเวลา และใช้เกล็ดมังกรป้องกันใต้ร่มผ้าแทนเกราะป้องกันอีกชั้นแล้วล่ะก็... คงได้รับบาดเจ็บหนักไปแล้ว... มันยังพอที่จะฝืนปะทะกับทั้ง 8 คนได้อยู่บ้าง...

 

มาแล้ว!! เจ้าเด็กโง่!!” เฟรย่ากล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงแตกตื่น... โอกาสที่นางและ เล้งซาน รอคอยมาถึงแล้ว...

 

ซึ่งนั่นก็คือ 2 ชนชั้นลมปราณสีส้ม!! ที่เฝ้าระวังอยู่ที่ ป้อมปราการแห่งที่ 8 !! เข้ามาสมทบการต่อสู้ในครั้งนี้!!

 

เล้งซาน ระเบิดพลังทั้งหมดอีกครั้ง...เพื่อผลักตัวเองออกจากวงล้อมของยอดฝีมือทั้ง 8 คน... ก่อนจะใช้ระเบิดอักขระที่ตระเตรียมไว้ โยนลงที่พื้น!!

 

ข้าสนุกมากพอแล้ว... ลาก่อน...” เล้งซาน กล่าวทิ้งท้าย ด้วยน้ำเสียงแหบแห้งซึ่งได้ทำการดัดเสียง...

 

ตูม!! เสียงระเบิดอักขระดังขึ้นรุนแรง... แต่ทว่า!! มันเป็นเพียงระเบิดที่ฉายแสงเจิดจ้าออกมา!! หาใช่ระเบิดอักขระที่เอาไว้ทำความเสียหาย!!

 

“บัดซบ!! มันเป็นกลลวง!!” ต้วนเจี้ยน แผดเสียงออกมา...

 

แต่น่าเสียดายที่ช้าไปเสียแล้ว... ระเบิดแสงที่สร้างขึ้นมาด้วยคุณภาพสูงล้ำ ได้ทำการบดบังทัศนวิสัย ทั้งหมดของเหล่ายอดฝีมือไปหลายอึดใจ

 

เล้งซานอาศัยจังหวะนั้น... หลบหนีและทำการแฝงตัวเข้าไปในหมู่เจ้าหน้าที่ระดับกลาง ที่ทำการโอบล้อมอยู่... และยังปิดมังกรมายา ที่ใช้สร้างระดับชั้นพลังลวงตาของมันออกไป... จนกลับมาเปล่งประกายชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 3 ซึ่งเป็นระดับมาตรฐานของเหล่าเจ้าหน้าที่ระดับกลางเหล่านี้... ทำให้การแฝงตัวนั้น สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

ระเบิดแสงอักขระนั้น... นอกจากจะบดบังทัศนวิสัยทั้งหมดแล้ว... ยังปล่อย อนูลมปราณให้ประกายออกไป เพื่อใช้ในการบดบังสัมผัสลมปราณบางส่วนอีกด้วย... เมื่ออำนาจการระเบิดจางหายไป... ตัวตนของชายชุดดำก็หายไปพร้อม ๆ กัน!!

 

ใบหน้าของเหล่ายอดฝีมือทั้ง 8 บิดเบี้ยว... รวมถึงอีก 2 ยอดฝีมือที่เพิ่งจะมาถึง...

 

กระจายกำลังตามหามันให้ทั่ว!! ต่อให้ต้องพลิกพื้นที่สาขาหลัก... ก็ต้องหาตัวมันให้ได้!!” ต้วนเจี้ยน แผดเสียงออกไปด้วยโทสะ... การที่มันปล่อยให้ศัตรูหนีไปได้ ทั้งที่ถูกโอบล้อมถึงเพียงนี้นับ... นับเป็นความอัปยศอย่างที่สุด...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 636 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #10747 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 20:48
  เล่นใหญ่มากพี่เล้ง
  #10747
  0
 2. #10713 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 09:32
  อาจารย์และผู้นำสาขา7 จะต้องมีของตอบแทนให้ข้าาา!!(เฮียกล่าวไว้..!!)
  #10713
  0
 3. #10712 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 09:31
  หลิงหลุนนนนน อย่าพึ่งไปทักเฮียเล้งตอนนี้ เดี๋ยวแผนเฮียเค้าก็แตกหรอกกด
  #10712
  0
 4. #10702 mokiii2 (@Mokiii) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:45
  ผมนี่เปิดอ่านทุกคนั้งที่จับมือถือ ตอนเดิมก้ออ่านซ้ำไปซ้ำมา
  #10702
  0
 5. #10700 zeber22 (@ZEBER2) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 18:22

  มารอทุก4ชม.เลยนะ

  ขอบคุณคับ

  #10700
  0
 6. #10699 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 17:00
  ขอบคุณครับ
  #10699
  0
 7. #10698 now108 (@now108) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 16:46
  ค่างๆ รออ่านทุกวันค่ะ^^
  #10698
  0
 8. #10697 D_S_F_P_N (@kqre) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 16:46
  อยากจะบอกว่ารัก ฉันรักเธอ
  อรั้ยยยยย~~~~~ค้าง
  #10697
  0
 9. วันที่ 6 มกราคม 2562 / 15:16
  กำลังมันเลยยยน
  #10696
  0
 10. #10695 PLENGpin12334454 (@PLENGpin12334454) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:37
  ในที่สุดในที่สุดก็ตามทัน
  เย้.....รักพี่เล้งที่สุดเลย
  #10695
  0
 11. #10694 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:00
  หืม พี่เล้งโครตแกร่งอะบอกตรง
  #10694
  0
 12. #10693 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 13:40
  ร่างแยก พี่หลิงจะทำไงนะ
  #10693
  0
 13. #10692 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 13:28

  ตื่นเต้น55556
  #10692
  0
 14. #10691 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 12:49
  ขอบคุณครับ
  #10691
  0
 15. #10690 Sukunya Khumphrawat (@num_namu) (จากตอนที่ 448)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 12:48
  โอ้ยยค้างง อยากอ่านต่อจะซื้อก็ซื้อไม่เป็นน
  #10690
  0