อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,734,218 Views

 • 15,118 Comments

 • 15,781 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  123,416

  Overall
  2,734,218

ตอนที่ 431 : ตอนที่ 422 : หลงอู่อวิ๋น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9957
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 713 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61

ตอนที่ 422 หลงอู่อวิ๋น

 

บรรยากาศงานเลี้ยงยังคงจอแจ และภาพรวมโดยมาก ยังเรียกได้ว่าครึกครื้น เพราะมันคล้ายกับบรรยากาศงานพบปะของเหล่าผู้อาวุโสในรุ่นเดียวกัน แน่นอนว่าเหล่าผู้อาวุโสในรุ่นปัจจุบันนั้น กว่า 9 ใน 10 ส่วน ล้วนเป็นอดีตเหล่าศิษย์ของสถาบันฯ ที่ถูกทาบทามไว้ หลักจากจบการศึกษา

 

แม้จะกระจายไปอยู่ตามสาขาต่าง ๆ แต่ทว่าโดยรวมก็จัดว่ารู้จักกันเป็นอย่างดี การประชุมวาระจึงเป็นการพบเจอกันในรอบ 2 ปีของสหายในรุ่นของแต่ละสาขา

 

จะมีก็แต่เพียง โต๊ะกลม ของเหล่าแกนนำ ซึ่งค่อนข้างจะเต็มไปด้วยบรรยากาศอึมครึม ที่มองไม่เห็นปกคลุมอยู่... แม้ฉากหน้าจะยิ้มแย้มให้กัน รวมถึงยกยอกันเป็นอย่างดี แต่แก่นแท้ลึก ๆ แล้วก็ต่างล้วนแข่งขันกันแสดงความสามารถ

 

“พี่หยู... ท่านผู้อำนวยการ ลี่กงหยุน ได้แจ้งข่าวกลับมาบ้างหรือไม่?” เจี้ยนแซ่จิว ผู้อาวุโสสูงสุด สาขา 6 กล่าวถาม หยูเซี่ยวเถิง ผู้อาวุโสสูงสุด สาขา 5 เพราะ ผู้อำนวยการสาขา 5 ลี่กงหยุนนั้น... เคยติดต่อกลับมา และอาสาจะออกตามหา 2 ผู้อำนวยการที่หายไป ด้วยตนเอง

 

เจี้ยนแซ่จิว รู้สึกเป็นกังวลถึงเอ่ยปากถามขึ้นมา...

 

“น้องเจี้ยน... ผู้อำนวยการลี่ ติดต่อข้ามาครั้งแรกเมื่อราว ๆ 2 เดือนก่อน ว่าจะอาสาตามหา ผู้อำนวยการทั้งสอง... จนกระทั่งเมื่อ 1 เดือนที่แล้ว ท่านก็ได้ติดต่อมาอีกครั้ง ให้ข้าส่งข้อความบางอย่างไปให้กับ ผู้อำนวยการสาขาหลัก หลงอู่อวิ๋น

 

ในเนื้อหาข้อความเหล่านั้น... ข้าคงมิอาจบอกแก่เจ้าได้... แต่คิดว่าอีกไม่นาน ผู้อำนวยการหลง น่าจะออกมาพูดด้วยตนเอง...

 

แม้จะยังไม่ได้รับข่าวดีในตอนนี้ แต่น้องเจี้ยนก็อย่ากังวลมากไปนัก... ขอเพียงตะเกียงวิญญาณของผู้อำนวยการสาขา 6 ยังไม่มอดดับลง... ผู้อำนวยการลี่ ย่อมหาทางช่วยเหลือออกมาได้อย่างแน่นอน...” หยู่เซียวเถิง พยายามกล่าวปลอบนาง...

 

แม้เจี้ยนแซ่จิว จะเป็นสตรีที่อายุกว่าร้อยปีเศษแล้ว... แต่หากนับความอาวุโสแล้ว นางนั้นนับว่า อ่อนเยาว์ที่สุดในหมู่แกนนำทั้งหมด... มีเพียง ฟางเว่ย เท่านั้น ที่อ่อนเยาว์กว่านางในระดับตำแหน่งเดียวกัน

 

และด้วยการรักษาความอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา... นางจึงดูอายุราว ๆ 40 ปีเศษเท่านั้นเอง... ดูแก่กว่า ฟางเว่ย เพียงเล็กน้อยเท่านั้น...

 

เวลาผ่านมาสักระยะ... เริ่มมีเสียงกล่าวแทรกแซงขึ้นมา... เรื่องที่ผู้อำนวยการสาขาหลัก หลงอู่อวิ๋น ยังไม่ปรากฏตัวขึ้นในงานเลี้ยง... เนื่องด้วยเวลาที่ผ่านมานานหลายชั่วยามแล้ว...

 

“คงเหว่ย... จะให้พวกเรารอไปถึงเมื่อไหร่กัน? เหตุใดท่านผู้อำนวยการหลง ถึงยังไม่ออกมาเสียที?” ฉีเจิน(ผอ.4) เมื่อเริ่มอ่านบรรยากาศงานเลี้ยงได้แล้ว และคิดว่าน่าจะใกล้ได้เวลาที่เหมาะสม ก็กล่าวส่งเสียงขึ้นเพื่อกดดัน คงเหว่ย

 

คงเหว่ย จากที่กำลังดื่มสุราอยู่กับ ฟู่ต้วนจื่อ ก็เปลี่ยนใบหน้าเป็นถมึงทึงขึ้น...

 

“ท่านผู้อำนวยการหลง อาจติดธุระบางอย่าง จึงทำให้ออกมาล่าช้าไปเล็กน้อย... และตอนนี้ก็ยังไม่ถึงกำหนดการ ที่ได้ตั้งกันเอาไว้ ผู้อำนวยการฉี จะรีบร้อนไปไหนหรือ?” คงเหว่ย เริ่มที่จะใช้น้ำเสียงไม่ไว้หน้าอีกฝ่าย... เพราะเห็นได้ชัดว่าอีกฝ่ายกำลังพยายามกดดัน สาขาหลัก

 

ฉีเจิน ยกมุมปากขึ้น...

 

“ข้าก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรนักหรอก... เพียงแต่สงสัยว่า งานสำคัญเช่นนี้ เหตุใดประธานใหญ่ ถึงไม่ได้ออกมาพบปะแขกเหรื่อเสียที... หรือมีเหตุผลสำคัญอะไรทำให้ออกมาชักช้า?” ฉีเจินกล่าวขึ้น น้ำเสียงคล้ายว่าพยายามจี้คำถาม

 

คงเหว่ย เริ่มที่จะถลึงตาขึ้น... พร้อมกับลุกพรวดจากเก้าอี้...

 

ผู้อำนวนการฉี... กำลังกล่าวถึงข้าอยู่ ใช่หรือไม่...” สุ้มเสียงหนึ่งก้องดังขึ้น... พร้อมกับบรรยากาศที่หนักอึ้ง จนทุกคนในงานเลี้ยง ต้องเหลียวหันมองและรู้สึกขนลุกชูชัน!!

 

ชายชราผู้มีเส้นผม หนวดเครา และหางคิ้ว เป็นสีขาวโพลนยาวสยาย... นัยน์ตามีความล้ำลึกราวกับห้วงสมุทรไร้ที่สิ้นสุด... ก้าวเดินออกมาจากด้านหลังของม่านภายในห้องประชุม... ชุดสีเทายาวที่ไร้ซึ่งลวดลาย เป็นเครื่องแบบเอกลักษณ์ของปรมาจารย์ ผู้ที่ไม่ยึดติดกับเครื่องประดับ ปรุงแต่งนอกกายผู้นี้

 

ลมปราณที่แผ่ออกมา ไม่ได้แข็งกร้าว... แต่กลับให้ความรู้สึกไร้ที่สิ้นสุดออกมา...

 

ปรมาจารย์เทพมังกร หลงอู่อวิ๋น !!

 

ฉีเจินถึงกับใบหน้าถอดสีทันที!! ก่อนจะรีบประสานมือขึ้น...

 

“ข้าเพียงเห็นว่า ผู้อำนวยการหลง เงียบหายไป... จึงกล่าวถามด้วยความเป็นห่วง หาได้มีเจตนาร้าย...” ฉีเจิน รีบแก้ต่างทันที...

 

หลงอู่อวิ๋น จดจ้องฉีเจินไม่วางตาอยู่ครู่ใหญ่... ทำเอา ฉีเจิน ถึงกับสั่นสะท้านอย่างไม่อาจห้ามปราม... หลงอู่อวิ๋น คือชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 9 แข็งแกร่งที่สุด ภายในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์... ซึ่งเมื่อเทียบกับ ฉีเจิน ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 4 แล้วล่ะก็ หากเกิดการปะทะกัน...

 

ต่อให้มีร้อยฉีเจิน ก็คงไม่วายสิ้นชีพไม่หลงเหลือแม้แต่เศษซาก!!

 

หลงอู่อวิ๋น เบี่ยงสายตาออกมาจาก ฉีเจิน(ผอ.4) คล้อยตาหันมามองยัง โค้วหยุน(ผอ.3) และ ฉุนเตียวหยาง(ผอ.2) อีกเสี้ยวอึดใจหนึ่ง... ก่อนจะกลับมานั่งประจำตำแหน่งของตน...

 

ฉุนเตียวหยาง รู้สึกประหลาดใจอย่างมาก!! เพราะสายตาของ หลงอู่อวิ๋นนั้น... คล้ายว่ามันรับรู้อะไรบางอย่างมา... ถึงได้หันมองทั้ง 3 คนพร้อมกันในคราเดียว...

 

เกิดอะไรขึ้นกันแน่? จากสายตาเมื่อครู่ เห็นได้ชัดว่าตาเฒ่านั่น มันระแคะระคายบางสิ่งอยู่อย่างแน่นอน... และเหตุใดมันถึงดูมีท่าทีแข็งแรงอยู่นัก!! หากเป็นไปตามแผน ในเวลานี้มันสมควรลุกจากเตียงได้อย่างยากลำบากแล้วมิใช่หรือ!!’

 

ฉุนเตียวหยาง ครุ่นคิดไปพร้อม ๆ กับ เริ่มรู้สึกกังวลอยู่ลึก ๆ แต่ในยามนี้ มันไม่อาจกระทำสิ่งใดประเจิดประเจ้อได้...

 

“เอาล่ะ... ข้าในฐานะประธานจัดงานในครั้งนี้... เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องเสียเวลา จึงอยากจะขอประกาศกำหนดการที่ชัดเจน...

 

โดยปกติแล้ว... ในทุก ๆ ครั้ง เราจะทำการประชุมวาระผู้อำนวยการทั้ง 8 สาขาก่อน... แล้วจึงค่อยจัดการแข่งประสานสัมพันธ์ 8 สาขาขึ้น... แต่ทว่าในปีนี้ มีเรื่องราวเกิดขึ้นหลายอย่าง... ไม่ว่าจะเป็นการหายตัวไปของเหล่าผู้อำนวยการหลายท่าน รวมถึงข่าวที่ไม่ใช่เรื่องดีนัก จากสายข่าวของเรา ที่แทรกซึมอยู่ในทวีปมังกรฟ้า... ข้าไม่อาจบอกรายละเอียดได้ ณ ตรงนี้ เพราะเป็นเนื้อหาให้การประชุมวาระ เฉพาะเหล่าผู้นำทั้ง 8 เท่านั้น... แต่อยากจะสรุปให้ฟังสั้น ๆ ว่า...

 

ทางสาขาหลักของเรา... จะเลื่อนการประชุมวาระ 8 ผู้นำ ออกไปอีก 5 วัน!! ซึ่งในระหว่าง 5 วันนี้ เราจะจัดการแข่งขันประสานสัมพันธ์ 8 สาขาขึ้นมาก่อน!!

 

นั่นเท่ากับว่าในปีนี้... จะเป็นครั้งแรกที่มีการจัดการแข่งขันขึ้นก่อนการประชุมวาระ... แต่ข้าก็เห็นว่ามิใช่เรื่องใหญ่โตหรือสำคัญอันใด... จึงขอแจ้งกำหนดการเป็นเช่นนี้ก็แล้วกัน...” หลงอู่อวิ๋น กล่าวประกาศขึ้น...

 

ฉุนเตียวหยาง ถึงกับเบิกตากว้างขึ้นทันที!! เพราะตามแผนการนั้น... การประชุมควรเริ่มขึ้นในช่วงหนึ่งหรือสองวันที่จะถึงนี้... มิใช่อีก 5 วัน!! การจัดเตรียมทุกอย่างย่อมต้องคลาดเคลื่อนตามไปด้วย...

 

“ผู้อำนวยการหลง... ข้าไม่เห็นด้วยที่มีการเลื่อนการประชุมเช่นนี้!! มันเป็นการทำลายขนบธรรมเนียมที่ปฏิบัติติดต่อกันมาหลายร้อยปี!! และแน่นอนว่า ข้าก็ต้องมีธุระของข้าเช่นเดียวกัน...

 

ซึ่งมันควรจะจบการประชุมวาระในเวลาไม่เกิน 1-2 วัน!! ข้ามิได้ต้องการจะมาเฝ้าชมการแข่งประสานสัมพันธ์อยู่แล้ว มันเป็นหน้าที่ ๆ ข้าสามารถฝากฝังผู้อื่นกระทำแทนได้!!” ฉุนเตียวหยาง กล่าวแย้งขึ้นมาในบัดดล...

 

หลงอู่อวิ๋น หดนัยน์ตาแคบลง... จ้องมองมายังฉุนเตียวหยาง...

 

“เรื่องขนบธรรมเนียม ไม่ได้มีระบุไว้อย่างแน่ชัดถึงเพียงนั้น จึงไม่มีปัญหาที่จะจัดงานพิธีใดขึ้นก่อนหลัง... แต่หากท่านมีธุระด่วนจริง ๆ... ก็เชิญกลับไปก่อนเลย... แล้วอีก 5 วันให้หลัง ท่านค่อยเดินทางมาที่นี่อีกรอบ...” หลงอู่อวิ๋น กล่าวด้วยน้ำเสียงไม่ยี่หระ พร้อม ๆ กับหักหน้าของ ฉุนเตียวหยาง ท่ามกลางที่ประชุม!!

 

นี่ท่าน!!” ฉุนเตียวหยาง ถึงกับลุกพรวดขึ้นจากเก้าอี้ด้วยโทสะ... ถึงแม้ว่าระดับพลังของมันจะต่ำกว่า หลงอู่อวิ๋น แต่หากเทียบกันที่อายุแล้วล่ะก็... ทั้งคู่นับเป็นรุ่นราวคราวเดียวกัน!! มีอายุมากกว่า 150 ปีแล้ว... ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นช่วงบั้นปลายสุดท้ายของช่วงชีวิต...

 

การที่มันถูก หลงอู่อวิ๋น หักหน้าท่ามกลางที่ประชุมเช่นนี้ ย่อมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก... อีกทั้งยังเป็นท่ามกลางการประชุมใหญ่ ของเหล่าผู้นำทุกคนในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย!!

 

“เช่นนั้น ข้าขอเหตุผลที่ฟังขึ้นเสียหน่อย ว่าเหตุใดการประชุมจึงถูกเลื่อนออกไป!!” ฉุนเตียวหยาง เค้นเสียงยะเยือกกล่าวถาม...

 

หลงอู่อวิ๋น แสดงสีหน้าไม่ยี่หระ... ก่อนจะกล่าว...

 

ลี่กงหยุน ผู้อำนวยการสาขาที่ 5 ติดต่อข้ามา... ว่าขอเลื่อนเวลาอีกเล็กน้อย... ซึ่งข้าก็เห็นว่ามิใช่เรื่องใหญ่อะไร ที่จะเลื่อนการประชุมออกไปเพียงไม่กี่วันเพื่อเฝ่ารอ ลี่กงหยุน...” หลงอู่อวิ๋น กล่าวตอบ...

 

ฉีเจิน เมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็ตกตะลึง... พยายามที่จะลุกขึ้นกล่าวโต้แย้ง... แต่ทว่า มันถูกทิ่มแทงด้วยสายตาของ ฉุนเตียวหยาง เสียก่อน... จึงรู้สึกตัวว่านี่เป็นหลุมพลางของ หลงอู่อวิ๋น...

 

แน่นอนว่าท่าทีเหล่านั้น ก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของ หลงอู่อวิ๋นไปได้...

 

“ผู้อำนวยการฉี มีสิ่งใดจะกล่าวหรือไม่?

 

ฉีเจิน ใบหน้าขาวซีดขึ้นทันที... มันรู้สึกโชคดียิ่ง ที่ยังไม่หลุดปากคำพูดใดออกไปก่อนหน้านี้...

 

“ไม่มี... เชิญผู้อำนวยการหลง กล่าวต่อได้เลย...” ฉีเจิน กล่าวปฏิเสธอย่างนุ่นนวล เพื่อปกปิดพิรุธต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น หากมันเอ่ยมากความไป...

 

“ผู้อำนวยการฉุน... แล้วท่านล่ะ? เหตุผลของข้าเพียงพอที่จะเลื่อนการประชุมหรือไม่?” หลงอู่อวิ๋น หันไปถามจี้อีกครั้ง กับฉุนเตียวหยาง...

 

แต่ทว่าชายชราผู้มากเล่ห์เหลี่ยม ย่อมไม่เผยสิ่งผิดปกติใด... ใบหน้าของ ฉุนเตียวหยาง แน่นิ่งไม่ยี่หระ ก่อนจะกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย...

 

“หากเป็นเช่นนั้นก็ช่วยไม่ได้... ถึงอย่างไรการมีผู้อำนวยการ เข้ามาเพิ่มเติมแทนผู้อาวุโสสูงสุดที่เป็นตัวแทน ก็ย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่า... ธุระของข้าก็คงได้แต่ต้องเลื่อนออกไปก่อน...”

 

ฉุนเตียวหยาง รู้จักจังหวะรุก และจังหวะถอยเป็นอย่างดี... ทำเอา หลงอู่อวิ๋น ต้องเป็นฝ่ายขมวดคิ้วแทน...

 

“นอกเหนือจากนี้... ยังจะมีใครโต้แย้งกำหนดการนี้หรือไม่? หากไม่มีแล้ว ข้าจะให้ ผู้อาวุโสสูงสุดคงเหว่ย จัดเตรียมแผนการประลอง ในการแข่งประสานสัมพันธ์ 8 สาขาในครั้งนี้ และมอบให้กับพวกท่านในวันพรุ่งนี้...

 

กำหนดการแข่ง เริ่มครั้งแรกในอีก 2 วันข้างหน้า... แข่งติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน 3 แผนกวิชา...

 

ข้าขอปิดการประชุมและประกาศไว้ ณ ตรงนี้ หากเกิดข้อสงสัยใด... ก็ติดต่อกับผู้อาวุโสสูงสุดคงเหว่ย ได้เลย... ขอให้ทุกคนสนุกกับงานเลี้ยงต้อนรับในคืนนี้ ข้าขอตัวก่อน...” หลงอู่อวิ๋น กล่างขึ้นตัดบท... พร้อมกับประสานมือ ยกขึ้นให้กับเหล่าผู้นำทุกคน... ก่อนจะเดินจากไป...

 

คงเหว่ย ลุกติดตามไปในทันที...

 

ฉุนเตียวหยางกำหมัดแนบแน่นด้วยความแค้นใจ...

 

“บัดซบ!! ตาเฒ่านั่นยังคงต่อกรได้ยากเฉกเช่นเดิม!! หรือว่า ฟางเว่ย ลงมือพลาด? และที่สำคัญยิ่งกว่า... ในตอนนี้มันต้องระแคะระคายบางอย่างแล้วแน่ ๆ ถึงได้กล้าหักหน้าเรา กลางที่ประชุมเช่นนี้” ฉุนเตียวหยาง สบถขึ้นในใจ...

 

ทางด้าน ฟางเว่ย เหลียวกันมอง หลงอู่หวิ๋น ที่เดินหายลับไป... ก่อนจะเชิดมุมปากขึ้นเล็กน้อย จนแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้...

 

หลงอู่อวิ๋น เดินตรงกลับไปที่ห้องพัก... แต่ทว่าระหว่างทาง มันสำรอกโลหิตกองโตออกมา!! ก่อนหน้านี้ระหว่างการประชุม... มันพยายามฝืนตนเองมาโดยตลอด ให้แสดงภาพลักษณ์ที่ยังแข็งแกร่งดังเดิม เพื่อมิให้ใครสงสัยถึงอาการป่วยของมัน...

 

“ท่านผู้อำนวยการ!!” คงเหว่ย ที่ติดตามมา พอจะรับรู้ถึงอาการของ หลงอู่อวิ๋น รีบตรงเข้ามาประคองทันที...

 

“ท่านผู้อำนวยการ... อาการท่านเป็นอย่างไรบ้าง... ให้ข้าตาม เฟิงโหม่ว มาดีหรือไม่?” คงเหว่ย กล่าวใบหน้าซีดเซียว... เฟิงโหม่ว ที่กล่างถึงคือ ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาการแพทย์ของสาขาหลัก...

 

หลงอู่อวิ๋น ยกมือขึ้นปราม “อย่าให้คนในงานแตกตื่น... มิเช่นนั้นที่ข้าพยายามฝืนอาการมาทั้งหมดก่อนหน้านี้ จะเปล่าประโยชน์...”

 

“ไม่เห็นท่านต้องฝืนถึงเพียงนั้นเลย...” คงเหว่ย กล่าวขึ้นพลางส่งลมปราณเข้าไปรักษา ตามที่มันพอจะทำได้...

 

“หึหึ... อย่างน้อยมันก็ทำให้ใครบางคน ยอมหางโผล่ออกมาบ้าง... นับว่าคุ้มค่าแล้ว...” หลงอู่อวิ๋น กล่าวขึ้น ซึ่งมันเต็มไปด้วยเลศนัย...

 

คงเหว่ย หาใช่คนโง่ที่จะไม่เข้าใจความหมายนั่น... แต่มันก็เลือกที่จะไม่กล่าวสิ่งใดออกมา... ก่อนจะค่อย ๆ ประคอง หลงอู่อวิ๋น กลับไปที่ห้องพัก...

 

.................................

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านั้น 2 วัน...

ณ ช่องหินลึก... ใต้เหวดาบจักรพรรดิ...

 

ตูม!! ออร่าพลังระเบิดออกมาอย่างรุนแรง โดยรอบทิศทาง...

 

“เล้งซาน บรรลุชนชั้นลมปราณสีเหลือง ขั้นที่ 3 ครบถ้วนทั้ง 2 จุดชีพจร!!

 

เด็กหนุ่มถอนหายใจพลางปรับลมปราณ... พร้อมกับค่อย ๆ ลุกขึ้นมา พลังที่เอ่อร้นไปทั่วร่าง ทำให้ เล้งซาน รู้สึกถึงความแข็งแกร่งที่เพิ่มมากขึ้นหลายเท่า!!

 

ตูม!! เล้งซาน ซัดหมัดลุ้น ๆ อัดกระแทกเข้ากับผนังถ้ำ!! และผนังถ้ำก็พังทลายลงในทันที!!

 

“เยี่ยม!!” เล้งซาน กำหมัดที่เปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจ... เมื่อเล้งซานรู้สึกว่าทุกอย่างพร้อมสรรพแล้ว เด็กหนุ่มจึงนำ มังกรเคลื่อนราชันย์ออกมาทันที... ส่งพลังเข้าไปย่นระยะทางอย่างรวดเร็ว เพื่อตรงไปยังสถานที่เป้าหมายทันที...

 

สถาบันฯ สาขา 7 !!

 

“เหตุใดเจ้าถึงกลับมาที่นี่กัน? ที่ ๆ เจ้าจะต้องไป... ก็คือสถาบันฯ สาขา หลัก มิใช่หรือ?” เฟรย่ากล่าวถามขึ้นด้วยความสงสัย... ด้วยเวลาที่กระชั้นเข้ามาทุกทีแล้ว... แม้แต่นางก็ไม่อาจคาดเดาความคิดของเล้งซานได้หมด...

 

เล้งซาน เชิดมุมปากพลางยกแขนกอดอก...

 

“ยังพอเหลือเวลาอยู่บ้างเล็กน้อย... เหล่าผู้อาวุโสระดับสูง ต่างพากันไปที่สถาบันฯ สาขาหลักหมดแล้ว รวมถึงยามที่อันตรายที่สุดอย่าง ตาแก่ฟู่ ด้วย...

ตอนนี้สถาบันฯ เปรียบได้กับบ้าน ที่เจ้าของบ้านไม่อยู่... ดังนั้น...

 

การที่จะ ยกเค้า ย่อมต้องเป็นเวลานี้ ที่เหมาะสมที่สุด!!


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 713 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #10215 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 06:17
  -....
  จริงๆ 55

  ขอบคุณครับ
  #10215
  0
 2. #10207 noomart (@noomart) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:49

  อกต้องลูกที่แจ๊ดสเปโรทิ้งไว้แน่นอนhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-07.png

  #10207
  0
 3. #10206 ชื่อ' สีตึงงง'งงง (@edokolo) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:47
  มหาโจรต้องเรียกพี่แล้ว
  #10206
  0
 4. #10205 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:07
  นี่มันโจรชัดๆ!
  #10205
  0
 5. #10204 jazzerya (@jazzerya) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 17:36
  เห้อ !!! นิสัยตัวเอก
  #10204
  0
 6. #10203 SINBAD0452 (@SINBAD0452) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:57
  ความซวยมาเยือน
  #10203
  0
 7. #10202 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:16
  บ้าไปเเล้วขนาดที่สาขา7ก็จะยกเค้าพี่เล้งช่างน่ากลัวเกินไปแล้ว
  #10202
  0
 8. #10201 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 10:42
  โว้ยย บ้านตัวเองก็ไม่เว้น
  #10201
  0
 9. #10200 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:43
  กำแล้ว
  #10200
  0
 10. #10199 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:06
  โธ่เอ้ยยยยย
  #10199
  0
 11. #10198 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 07:02
  กลับไปถึงต้องเจอเรื่องคาดไม่ถึงแน่ๆ
  #10198
  0
 12. #10197 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 07:01
  ปล้น บ้านตัวเองก่อนว่างั้น
  #10197
  0
 13. วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:58
  คนจริง
  #10196
  0
 14. #10195 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:51
  ไม่มีใครเกินพี่เล้งจริงๆ
  #10195
  0
 15. #10194 PanumasTang (@PanumasTang) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:41
  พี่เล้งง แกจะขโมยของบ้านตัวเองทำไมมม
  #10194
  0
 16. #10193 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:16
  whatttt ยกเค้าสถาบันตัวเอง พี่เล้งงงงงงงงง จะขโมยแบบนี้ไม่ได้
  #10193
  0
 17. #10189 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 05:28
  พ่อมหาโจร
  #10189
  0
 18. #10187 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 02:53
  ผมว่าเทพอสูรมังกรฟ้าจำผิดแล้วล่ะ เฮียไม่ใช่ทายาทแกหรอก เฮียเป็นลูกจอมโจรแน่นวลลลล แล้วถูกเก็บมาเลี้ยง ถถถถถถถถถ
  #10187
  0
 19. #10186 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 01:29

  ไม่รู้จะพูดถึงเฮียแกยังไงดีแล้ว เหลือเกินจริงๆ 5555555555

  #10186
  0
 20. #10182 Raous (@Raous) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:54
  พี่เล้งหนีเรื่องยั่งงี้ไม่พ้นจริงๆ #สมแล้วที่เป็นพี่เล้ง55
  #10182
  0
 21. #10181 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:34
  หมดแน่ๆ
  #10181
  0
 22. #10180 Yui jang (@--belley--) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:33
  คนอื่นเขารอเอ็งอยู่นะเห้ย เล้งซาน ยังจะมัวมีเวลามารูดทรัพย์ในบ้านเขาอีก เฮ้อ…
  #10180
  0
 23. #10179 Koompa (@Koompapin) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:32
  พี่จะปล้นกันง่ายแบบนี้เลยหรอ
  #10179
  0
 24. #10178 miggyool (@miggyool) (จากตอนที่ 431)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:24
  เม้นแรก
  #10178
  0