อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,728,078 Views

 • 14,968 Comments

 • 15,773 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  117,276

  Overall
  2,728,078

ตอนที่ 415 : ตอนที่ 406 : เด็กหนุ่มและชายชรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 671 ครั้ง
  14 ธ.ค. 61

ตอนที่ 406 เด็กหนุ่มและชายชรา

 

หลังจากหลิงหลุน ได้รับการชี้แนะจากเล้งซาน เปิดเส้นทางแห่งใหม่ในศาสตร์วิชา อักขระร่างกาย มันก็หมกตัวศึกษาอย่างจริงจัง และแน่นอนว่าหลิงหลุน ไม่ได้กลับมาขอคำชี้แนะจากเล้งซานเพิ่มเติมเลยแม้แต่น้อย...

 

ความสนุกในการค้นคว้าสู่ความรู้แจ้งด้วยตนเองนั้น จัดว่าเป็นความท้าทายเพื่อกระตุ้นแรงผลักดันในการพัฒนาตนเองได้อย่างดีเยี่ยม!!

 

เซิ่นตู่หลิว แม้จะสงสัยที่จู่ ๆ หลิงหลุน หมกตัวค้นคว้าเรื่องบางอย่าง แต่สุดท้ายมันก็เลือกที่จะไม่เข้าไปวุ่นวายใด ๆ เพราะเซิ่นตู่หลิวนั้น รู้จักและเข้าใจศิษย์ของมันผู้นี้เป็นอย่างดี...

 

เล้งซานยังคงศึกษาเรื่องต่าง ๆ จากเซิ่นตู่หลิวต่อไป ส่วนมากจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแนวทางของ เซิ่นหลงไห่ ที่เหลือบันทึกต่าง ๆ ทิ้งเอาไว้ เล้งซาน นำจุดนั้นมาศึกษาว่ามีความแตกต่างจากแนวคิดดั้งเดิมของตนเองอย่างไร และสามารถนำจุดไหน มาพัฒนาได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพื่อต่อยอดความรู้แจ้ง...

 

สลับกับการศึกษาวิชาการแพทย์และการปรุงยาจาก จิวยี่เทียน ในศาสตร์วิชาการแพทย์นี้ เล้งซาน เรียกได้ว่าอยู่บนจุดสูงสุดแห่งความแตกฉานศาสตร์การรักษาต่าง ๆ ของโลกมนุษย์แล้ว... ถึงแม้ว่าจะยังทิ้งห่างจาก เฟรย่า อยู่พอสมควรก็ตามที... แต่ก็ยังมีความรู้อีกหลายจุด ที่จิวยี่เทียน เสริมให้กับเล้งซานได้ จากประสบการณ์กว่าร้อยปีของมัน...

 

เล้งซาน มักเป็นผู้บริหารเวลาที่ดีเสมอ ไม่เคยยอมให้มันสูญเสียไปโดยเปล่าประโยชน์...

 

ก่อนนัดหมายกับ ฟู่ต้วนจื่อ เด็กหนุ่มก็ได้ศึกษา 2 แผนกวิชาที่เหลืออย่างเต็มที่ โดยไม่มีสิ่งใดค้างคาใจ ตอนนี้เล้งซาน เรียกได้ว่าไม่มีความรู้ใด ที่ต้องการอีกต่อไปแล้ว จากสถาบันฯ สาขา 7 แห่งนี้...

 

เช้าวันนัดหมายกับ ฟู่ต้วนจื่อ...

 

วิชาการต่อสู้นั้น จัดว่าเป็นสิ่งที่เล้งซานไม่อาจขึ้นสู่จุดสูงสุดได้เฉกเช่น 2 แผนกที่เหลือ... เพราะการต่อสู้นั้น มีปัจจัยหลักคือ ระดับชั้นของลมปราณเป็นส่วนสำคัญพื้นฐาน... มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการใช้เวลาในการสั่งสมและบ่มเพาะ ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้จากความรู้แจ้งเพียงอย่างเดียว...

 

เล้งซาน คิดใคร่ครวญความสามารถในการต่อสู้ทั้งหมดของมันแล้วในตอนนี้... ระดับของทวีปมังกรฟ้านั้น สูงกว่าระดับของทวีปเต่าทมิฬ ดังนั้นในระดับชั้นเดียวกัน... เรียกได้ว่าสมาชิกพรรคตระกูลทั่ว ๆ ไปของทวีปมังกรฟ้า จะเทียบได้กับสมาชิกพรรคระดับสูงภายในทวีปเต่าทมิฬเช่นกัน

 

ดังนั้นเหล่าหัวกะทิแนวหน้าของทวีปมังกรฟ้า จึงจัดได้ว่าเป็นสุดยอดฝีมือ...

 

เล้งซานในตอนนี้หากใช้พลังเต็มที่ สามารถที่จะรับมือกับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 ได้ในการต่อสู้ตัวต่อตัวเลยทีเดียว แต่อาจต้องใช้เวลาไม่น้อยกว่าจะชี้วัดผลแพ้ชนะ

 

และสำหรับเป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 หากเล้งซานเลือกที่จะใช้ไม้ตายทุกอย่าง โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา อย่างเคล็ดวิชาปราณราชันย์มังกร(กระบวนที่ 5 ตระกูลเล้ง) หรือตราประทับมังกร ก็อาจจะเอาชนะระดับชนชั้นพลังนี้ได้... แต่สิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนกลับไป ก็เรียกได้ว่ามหาศาลเช่นเดียวกัน

 

ทว่า...หากอีกฝ่ายเป็นระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 ขั้นไปนั้น... เล้งซาน มีทางเลือกเพียงอย่างเดียว นั่นคือการใช้ทุกอย่างที่มี หลบหนีออกมาให้ไวที่สุด!! ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอาชนะอีกฝ่ายได้แม้แต่โอกาส 1 ใน 100 ส่วน...

 

เมื่อพิจารณาถึงสถานภาพเช่นนี้แล้ว... เล้งซาน ยังไม่อาจเรียกได้เต็มปากเต็มคำว่าเป็นผู้ที่แข็งแกร่ง เพราะในยุทธภพของทวีปมังกรฟ้านั้น... แม้แต่ชนชั้นราชันย์ ระดับชั้นลมปราณสีส้มขั้นกลาง ก็ยังมีให้เห็นได้บ่อยครั้งในทวีปมังกรฟ้านี้...

 

และผู้อาวุโสสูงสุด แห่งแผนกวิชาการต่อสู้อย่าง ฟู่ต้วนจื่อ... ก็นับเป็นตัวตนในระดับพลังนั้น!! ความแข็งแกร่งของ ฟู่ต้วนจื่อ คือระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 5 จัดเป็นยอดฝีมือในหมู่ยอดฝีมือระดับสูง...

 

ติดอันดับ 5 ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดภายในสถาบันเทพมังกรศักดิ์สิทธิ์ โดยป็นการนับรวมจากทั้ง 8 สาขา... ซึ่งด้วยพลังฝีมือระดับนี้ หากฟู่ต้วนจื่อ ไปอยู่ที่ทวีปอื่น นอกเหนือจากทวีปมังกรฟ้าแล้วนั้น... อาจทำให้มันได้รับตำแหน่ง 1 ใน 3 เทพปรมาจารย์ของทวีปนั้น ๆ เลยก็เป็นได้

 

****ในแต่ละทวีปจะมีตำแหน่ง 1 จอมราชันย์ และ 3 เทพปรมาจารย์ ที่ถูกจัดอันดับโดยสมาพันทำเนียบยุทธภพ ว่าเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปนั้น ๆ

และตำแหน่ง เทพราชันย์ ของชิงหลงเต๋อ คือ ตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

เหนือกว่า จอมราชันย์ ในทวีปมังกรฟ้าขึ้นไปอีกระดับ****

 

เช้าวันนั้น...

 

เล้งซานตรงมายังห้องส่วนตัวของ ฟู่ต้วนจื่อ... แต่ภาพที่เห็น ก็คือชายชรากำลังเมาแอ๋ อยู่บนเตียงหวายตัวโปรดของมัน...

 

“เฮ้อ... นี่น่ะหรือ... ยอดฝีมือที่แข็งแกร่งที่สุดของสถาบันฯ สาขา 7 จะมีสักวัน ที่ท่านจะไม่เมาหรือไม่?” เล้งซาน กล่าวพลางถอนหายใจหนักหน่วง...

 

ฟู่ต้วนจื่อ สะลึมสะลือตื่นขึ้นมา...

 

“อ้าวไอหนู... มีธุระอะไรกับข้า ?” ฟู่ต้วนจื่อ ถามด้วยความฉงน เมื่อตื่นขึ้นมา...

 

เล้งซานหางคิ้วกระตุกขึ้นมาทันที... ก่อนจะกล่าวผ่านร่องฟัน...

 

“ตาแก่ฟู่... ก็เป็นท่านมิใช่หรือ!! ที่นัดหมายข้าเองในวันนี้!!

 

ฟู่ต้วนจื่อเมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็เกาศีรษะเบา ๆ พลางอ้าปากหาว...

 

“ข้าเปลี่ยนใจแล้ว... วันนี้ข้าขี้เกียจสอน พรุ่งนี้เจ้าค่อยมาใหม่... ไสหัวไปซะ แล้วปิดประตูห้องให้ข้าด้วย...” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวจบ ก็เอนตัวนอนต่อ มิหนำซ้ำยังนอนหันหลัง ให้กับเล้งซานเสียอีก!! เป็นท่าทีปฏิเสธชัดเจนว่าไม่สนใจอีกฝ่าย...

 

ใบหน้าของเล้งซานบิดเบี้ยว พร้อมกับเส้นเลือดบริเวณขมับ ที่กระตุกไม่หยุด!! มันหรืออุตส่าห์เตรียมตัว พร้อมรับการฝึกมาอยากดิบดี แต่กลับถูกไล่ให้กลับไป เพียงเพราะอีกฝ่ายยังไม่สร่างเมา!!

 

“ได้!! หากท่านอยากนอนนัก... ก็อย่าได้ฟื้นขึ้นมาอีกเลยตลอดชีวิต!! เล้งซาน กระโจนพุ่งเข้าไปหา ฟู่ต้วนจื่อ ที่ยังนอนอยู่บนเตียงหวาย ก่อนจะระเบิดปราณอัคคีสีฟ้าออกมาอย่างรุนแรง!! เรียกหอกเพลิงกว่า 3 เล่มออกมา พุ่งเข้าโจมตีใส่ ฟู่ต้วนจื่อ!! โดยไม่มีการแจ้งเตือน!!

 

“เฮ้ย!! เจ้าเด็กบ้า เล่นอะไรของเจ้าเนี่ย!!” ฟู่ต้วนจื่อ กระเด้งตัวขึ้นมา ตั้งรับเป็นพัลวัน มันไม่ได้กลัวว่าตนเองจะบาดเจ็บจากการโจมตีของเล้งซาน... แต่มันกลัวว่า เตียงหวาย ตัวโปรดของมัน จะกลายเป็นตอตะโกเสียมากกว่า!!

 

ตูม!! เล้งซานระเบิดพลังออกมาอย่างเต็มที่!! ที่สำคัญคือเล้งซานระเบิดพลังขึ้น ภายในห้องส่วนตัวขนาดเล็กของ ฟู่ต้วนจื่อ!! ข้าวของมากมาย ต่างล้วนกระเด็นเซ็นซ่านจากชั้นบรรยากาศที่กรรโชกขึ้น!! ถึงแม้ว่าเกือบทั้งหมดจะเป็นเพียงขวดสุรา และไหสุราก็ตามที!!

 

บัดซบ!! เจ้าเด็กน้อยลู่ซาน!! คิดจะพังห้องข้าอย่างนั้นหรือ!!” ฟู่ต้วนจื่อใบหน้าบิดเบี้ยว

 

“ก็ใครใช้ให้ท่านผิดนัดกับข้ากัน!! ข้าหรืออุตส่าห์เตรียมรับการฝึกมาอย่างดี แต่ท่านกลับไล่ข้ากลับไปง่าย ๆ เช่นนี้เนี่ยนะ!! เพราะฉะนั้น ข้าก็จะทำให้ท่านไม่ได้นอนเช่นกัน!!

 

เล้งซานระเบิดปรานอัคคีที่ร้อนแรงออกมา... จนชั้นบรรยากาศในห้องบิดเบี้ยวไปด้วยความร้อน...

 

“จะได้ใจไปแล้วไอหนู!!” ฟู่ต้วนจื่อสร่างเมาทันที... พร้อมกับระเบิด ลมปราณจิตราชันย์ ออกมากดทับร่างของเล้งซานอย่างหนักหน่วง...

 

แต่ทว่า...ลมปราณจิตราชันย์ สามารถสะกดได้เพียงระดับพลังที่ต่ำกว่าชนชั้นลมปราณสีส้มลงไปแล้วเท่านั้น!! เล้งซานมีพลังเทียบเคียงกับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 แล้ว จึงสามารถกัดฟันทดแรงกดดันที่ถาโถมของ ลมปราณจิตราชันย์ ได้แล้วในยามนี้...

 

อัคคีผลาญท้องทุ่ง!!

 

เล้งซานระเบิดปราณอัคคีวงกว้างออกมา... โดยไม่สนใจว่าห้องนี้จะเป็นเพียงห้องเล็ก ๆ เท่านั้น!! เพลิงสีฟ้าจึงลุกท้วมห้องเพียงเสี้ยวอึดใจ!!

 

เจ้าเด็กบ้า!!” ฟู่ต้วนจื่อ ใบหน้าบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ มันพุ่งเข้าไปคว้าแขนของเล้งซาน และเหวี่ยงออกไปที่ด้านนอกอย่างรุนแรง...

 

เล้งซานรู้สึกเหมือนมิติการมองเห็นทั้งหมดถูกฉีกกระชาก จากความเร็วในการถูกเหวี่ยงที่เหนือล้ำกว่าวิชาตัวเบา... หากเล้งซานไม่ได้มีกล้ามเนื้อแห่งมังกรและร่างสถิตที่แข็งแกร่ง... การเหวี่ยงเมื่อครู่คงทำให้กระดูกข้อต่อหัวไหล่ของมัน หลุดออกมาได้แล้ว...

 

ฟู่ต้วนจื่อ หลังจากโยนตัวปัญหาอย่างเล้งซานออกมา ก็รีบกุลีกุจอดับไฟในห้องของมันทันที... แต่ก็ทำให้ของต่าง ๆ ภายในห้องเต็มไปด้วยรอยไฟไหม้ บางชิ้นก็ไหม้เกรียมเป็นเขม่าดำ และที่สำคัญคือ เตียงหวาย ตัวโปรดของ ฟู่ต้วนจื่อ เป็นรอยเขม่าดำทั่วไปหมด...

 

ฟู่ต้วนจื่ออ้าปากแข็งค้างไปในทันที...

 

“เจ้าเด็กบ้าเอ๊ย!! รู้มั้ยว่าข้านั้นมีกฎที่เคร่งครัดอยู่... นั่นคือการทำความสะอาดห้องเพียง 10 ปี ต่อ 1 ครั้งเท่านั้น!! และนี่ยังเหลืออีกตั้ง 8 เดือน กว่าจะถึงรอบทำความสะอาดมัน!! แต่ดูที่เจ้าทำนี่สิ!! เละเทะเสียจนไม่เหลือชิ้นดี” ฟู่ต้วนจื่อ ตวาดเสียงดังสั่นสะท้านไปทั่วบริเวณ

 

เล้งซานกอดอก พร้อมยกยิ้มสูง...

 

“ข้าไม่เห็นว่ามันจะรกกว่าก่อนหน้านี้เลยแม้แต่น้อย... แค่ขยับจาก “รกรุงรัง” มาเป็น “เผาทุกอย่างจนไม่เหลือสิ่งใดให้รก” เท่านั้นเอง...

ท่านควรจะชมข้าเสียด้วยซ้ำนะ ที่ช่วยเผาขยะแทนท่าน...” เล้งซานกล่าวด้วยน้ำเสียงไม่ยี่หระ ไม่ได้มีร่องอรยแห่งความสำนึกเสียใจอยู่ในน้ำเสียงเลยแม้แต่น้อย...

 

ฟู่ต้วนจื่อ ใบหน้าแดงก่ำขึ้นทันที!!

 

“ได้!! เจ้ามาเพื่อฝึกฝนสินะ!! เช่นนั้นข้าจัดให้!!” ฟู่ต้วนจื่อ ระเบิดพลังพุ่งตรงมายังเล้งซาน...

 

เล้งซานตกตะลึงทันที ไม่คิดว่า ฟู่ต้วนจื่อ จะใจร้อนลงมือถึงเพียงนี้... ระเบิดพลังออกมาเตรียมพร้อมตั้งรับการปะทะ

 

ตูม!!

 

เพียงปะทะกัน 3 กระบวนท่า... เล้งซานก็เสียท่าให้กับชายชราอย่างง่ายดาย ถูกรวบตัวพร้อมทั้งสะกดการเคลื่อนไหวของเล้งซานทั้งหมด ด้วยทักษะพิเศษเฉพาะของชายชราขี้เมา

 

“บัดซบ!! ตาแก่ฟู่... นี่ท่านออมมือไม่เป็นเลยหรือไงกัน!!” เล้งซานก่นด่าทันที

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ไอหนู เดี๋ยวมาลองดูกัน ว่าเจ้ายังจะปากกล้าอยู่อีกหรือไม่ เมื่อเจอการฝึกของข้าเข้าไป!!” ฟู่ต้วนจื่อ หอบร่างของเล้งซานที่ถูกสะกดการเคลื่อนไหว มายังเขตด้านหลังของสถาบันฯ...

 

ที่นี่เต็มไปด้วยห้องอักขระรูปแบบต่าง ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ตั้งอดีตแล้ว... ใช้สำหรับฝึกพิเศษให้กับเหล่าศิษย์สืบทอด และศิษย์หัวกะทิชั้นแนวหน้าของสาขา...

 

ฟู่ต้วนจื่อ ตรงไปยังห้องอักขระรูปแบบพลังที่แข็งแกร่งที่สุด!! เพราะรูปแบบสามัญนั้น ย่อมไม่คณามือของเล้งซานแล้ว...

 

ก่อนจะโยนเล้งซานเข้าไปในห้องปิดทึบห้องหนึ่ง... ที่มีสีแดงฉาน รวมทั้งมีอักขระเขียนล้อมรอบห้องทั้งหมด... หลังจากโยนเล้งซานเข้าไป ฟู่ต้วนจื่อ ก็ปิดประตูห้องอักขระนี้ทันที!! ที่หน้าประตูเขียนกำกับไว้อย่างชัดเจนว่า...

 

ห้องฝึกฝนระดับผู้อาวุโส!!

 

มันไม่ใช่ห้องฝึกของระดับศิษย์อีกต่อไป แต่เป็นระดับผู้อาวุโสด้วยซ้ำ!!

 

“ตาแก่ฟู่!! ทำอะไรของท่านเนี่ย!! ปล่อยข้าออกไป!!” เสียงของเล้งซานตะโกนอยู่ด้านใน พร้อมกับเสียงระเบิดพลังออกมาอย่างรุนแรง หมายทำลายประตูเพื่อออกมา...

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ไอหนู... นี่คือห้องอักขระพิเศษที่แข็งแกร่งอย่างยิ่ง!! ใช้ในการฝึกฝนเหล่าผู้อาวุโสโดยเฉพาะในแผนกวิชาการต่อสู้เท่านั้น!! ทางเดียวที่จะออกมาได้... เจ้าต้องมีการโจมตีในระดับพลังชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 ขึ้นไปเท่านั้น!! ถึงจะทำให้ประตูเปิดออกมาได้!!

 

แน่นอนว่าระดับของเจ้าในตอนนี้ ย่อมไม่มีทางที่จะทำเช่นนั้นได้อย่างแน่นอน!! จงอยู่ในนั้นสัก 7 วันก็แล้วกัน!! ข้อหาที่เจ้าบังอาจทำลายห้องส่วนตัวของข้า!!” ฟู่ต้วนจื่อ หัวเราะสะใจอยู่ด้านนอก

 

ตึง!!

 

จู่ ๆ ก็เปิดเสียงประหลาดขึ้น... ห้องอักขระเกิดรอยบุบจนมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าที่ด้านนอก...

 

ฟู่ต้วนจื่อ ที่กำลังหัวเราะอยู่... นิ่งแข็งค้างไปพร้อมกับเบิกตากว้าง...

 

ตึง!!

 

เสียงประหลาดดังขั้นอีกครั้ง พร้อมกับห้องอักขระที่บิดเบี้ยวยิ่งขึ้น!!

 

“ละ...ลู่ซาน นี่เจ้าทำอะไร!! รู้หรือไม่ว่าห้องอักขระนี้ คือมรดกชิ้นสำคัญ แต่ครั้งอดีตของสาขา 7 เราเชียวนะ!!” ฟู่ต้วนจื่อ กล่าวด้วยน้ำเสียงที่เริ่มสั่นเครือ เมื่อมองเห็นมรดกชิ้นสำคัญ ค่อย ๆ เกิดรอยบุบสลาย...

 

ตึง!! ตึง!! ตึง!!

 

เสียงประหลาดดังขึ้นอีกต่อเนื่องหลายครั้ง!! ฟู่ต้วนจื่อ ถึงกับใบหน้าขาวซีดไป!! เพราะความแข็งแกร่งของห้องอักขระนี้นั้น เป็นไม่ได้เลยที่ลู่ซานจะสามารถทำให้มันบิดเบี้ยวผิดรูปเช่นนี้ได้

 

“บัดซบ!! เจ้าเด็กบ้านั่น มันทำอะไรอีกแล้ว!!

 

ตูม!!

 

เสียงของประตูห้องอักขระ กระเด็นหลุดออกมา!! ปกติแล้ว ถึงแม้มันจะถูกเปิดออกด้วยพลังโจมตีระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 มันก็ยังไม่เคยหลุดกระเด็น จนแยกออกมาจากห้องอักขระถึงเพียงนี้!!

 

เล้งซานสืบเท้าออกมาจากห้องอักขระพร้อมรอยยิ้ม...

 

ในมือถือค้อนจักรพรรดิอักขระไว้ในมือ... ซึ่งแน่นอนว่ามันมีพลังในการทำลายอาวุธอักขระทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่ห้องอักขระที่แข็งแกร่งนี้!!

 

ตาแก่ฟู่... ข้าได้ยินไม่ถนัด... ว่าท่านบอกจะขังข้าไว้กี่วันกันนะ?


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 671 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #14966 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 03:07
  5555 โคตรฮา
  #14966
  0
 2. #10546 Zoke_Estafarn (@Zoke_Estafarn) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 17:42
  สงสัยตาแกแก่แล้วเลยลืมเครื่องทุ่นแรงของมัน
  #10546
  0
 3. #10093 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:27
  ขอบคุณครับ
  #10093
  0
 4. #9878 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 10:09

  แมร่งใช้เครื่องทุ่นแรง อย่างกวนเลย

  #9878
  0
 5. #9875 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 09:38

  อย่างเทพพพพพพพพ

  #9875
  0
 6. #9868 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 06:12
  โอ๊ยๆๆ555ขำๆๆ มวยถูกคู่เลยทีเดียว
  #9868
  0
 7. #9866 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 01:48
  อัยย่ะ พริกเจอพริก
  #9866
  0
 8. #9864 L3esrer (@L3esrer) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 23:25
  สนุกมาก
  #9864
  0
 9. #9863 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 23:10
  อ่านไปลำลักน้ำลาย ละไรท์

  ขิงก็ราข่าก็แรง
  #9863
  0
 10. #9862 ggung (@ggung) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:09
  ชอบจารกับศิษย์คู่นี้ 55555+ ตลกดี≧∇≦
  #9862
  0
 11. #9861 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:26
  จารย์ศิษย์คู่นี้กัดกันจริงๆเลย
  #9861
  0
 12. #9860 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:06
  อะโหหหหหห พี่เล้งงงง สุดจริงพี่ขาาา
  #9860
  0
 13. #9859 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:45
  โธ่ ตาแก่ฟู่ สิ่งที่จะสยบอาเล้งได้ในตอนนี้มีเพียงพลังที่ห่างชั้นเท่านั้นแหละ จะฝีปากหรืออักขระอย่าหวังว่าจะสยบได้เลย
  #9859
  0
 14. #9858 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:42
  ขังใครไม่ขังมาขังอิเล้ง55555555
  #9858
  0
 15. #9857 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:39
  คู่กัดจิงๆคู่นี้5555555
  #9857
  0
 16. #9856 Leonidas's (@march666) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:00
  แหกกว่านี้ก็หอแต๋วแตกละ
  #9856
  0
 17. #9855 แค่เ(ห)งา (@belly_abc) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:45
  ความแหกกรงนี้555
  #9855
  0
 18. #9854 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:41
  โดนทำลายไปอีก1อย่างล่ะสมบัติของสาขา7
  #9854
  0
 19. #9853 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:25
  โอ้ยขำมาก5555
  #9853
  0
 20. #9852 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:16
  สุดที่จะทน ๕๕๕
  #9852
  0
 21. #9851 kaitokidkung (@kaitokidkung) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:00
  ตาแก่เจอของจริงเป็นไงหละ
  #9851
  0
 22. #9850 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:47
  มรดกของสาขา ที่อยู่ร่วมกับสาขา7มานานกว่าร้อยปี เจอเล้งซานเข้าไป พังภายใน5วิ
  #9850
  0
 23. #9849 AePhungjan (@AePhungjan) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:39
  555555 ขำๆๆสุดๆ
  #9849
  0
 24. #9848 rizelmizuo (@rizelmizuo) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:37
  5555+ .. งานนี้ยอมพี่แกลืมอาวุธคัดลอกในตำนานได้ง่ะ
  #9848
  0
 25. #9847 คนอ้วนคนหนึ่ง (@earth0564) (จากตอนที่ 415)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 18:36

  นับว่าเป็นคู่กัดที่เหมาะสม 55555555

  #9847
  0