อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,736,284 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,482

  Overall
  2,736,284

ตอนที่ 411 : ตอนที่ 402 : เขตต้องห้ามหลุมดำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 0
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 701 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

ตอนที่ 402 เขตต้องห้ามหลุมดำ

 

หย่งชุนเหลาและสมาชิกกลุ่มหลัก ของพรรคเทพพิษนิรันดร์เพิ่งจะมาถึงจุดปะทะ... ก็พบว่าฟางมู่ชิง และเหล่าสมุนยอดฝีมือทั้ง 7 คน เสียท่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

 

“ฟางมู่ชิง!! เกิดอะไรขึ้น!!” หย่งชุนเหลา ส่งลมปราณกระตุ้นให้ฟางมู่ชิงได้สติขึ้น...

 

“ผะ...ผู้อาวุโสหย่ง... ท่านเซียนพิษยี่ปิง ถูกคนร้ายชุดดำ จับตัวไป...” ฟางมู่ชิง กล่าวขึ้นด้วยยากลำบากจากอาการบาดเจ็บ...

 

บังอาจนัก!!” หย่งชุนเหล่าระเบิดโทสะอย่างเต็มที่ แต่อย่างน้อยมันก็ดีใจที่ ยี่ปิง ยังไม่ถูกจักรพรรดินีสังหาร การตามหาคนเป็น ยังไงก็มีความหวังมากกว่าคนตาย...

 

กระจายกำลังออกไป!! หาตัวมันให้เจอ!!

 

หย่งชุนเหลา ออกคำสั่งตามพาทั่วบริเวณโดยรอบ ซึ่งเนิ่นนานอยู่หลายวัน... จวบจนหมอกพิษจางหายไป... ก็ยังไม่มีใครพบแม้แต่เงาคนร้ายรวมถึง ยี่ปิง...

 

แม้แต่จักรพรรดินี ก็หายสาบสูญไปโดยไร้ร่องรอย สร้างความเจ็บแค้นใจให้กับ หย่งชุนเหลา และ พัวผางกู่ อย่างมาก... ในฐานะที่พวกมันเป็นผู้นำขบวน แต่ทำภารกิจล้มเหลวอีกทั้งยังสูญเสีย แพทย์เซียนพิษ ยี่ปิง ไปอีก... เมื่อกลับไปถึงพรรคเทพพิษนิรันดร์ ทั้งคู่จึงถูกลงโทษอย่างหนักจากผู้นำพรรค รวมถึงถูกปลดจากตำแหน่งผู้อาวุโสหลัก จนเหลือเพียงผู้อาวุโสทั่วไป...

 

แต่ทว่าข่าวเรื่อง ยี่ปิง บรรลุสู่ระดับครึ่งก้าวเจตจำนงแห่งพิษ จนถึงขั้นได้ยินเสียงเรียกแห่งพิษและใช้ลมปราณพิษได้นั้น... ได้รับการยืนยันจากทุกคนในขบวนเกือบ 200 คน!! เพราะนอกเหนือจากเหล่ายอดฝีมือในขบวนกว่า 50 คนแล้ว... กลุ่มทหารเฝ้าค่ายพักชั่วคราว หรือแม้แต่เด็กรับใช้เหล่าผู้อาวุโส ก็ได้รับรู้ในเรื่องนี้และเป็นพยานยืนยันภายในพรรค...

 

ผู้นำพรรคเทพพิษนิรันดร์ จึงมีคำสั่งพลิกแผ่นดินทวีปมังกรฟ้าตามหาตัว หัตถ์เคลื่อน ยี่ปิง!! ซึ่งเป็นคำสั่งระดับที่ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยสิ่งใด... พรรคเทพพิษนิรันดร์นั้นพร้อมที่จะจ่ายออกไป เพื่อให้ได้ตัว ยี่ปิง กลับคืนมา....

 

........................................................................

 

หลังจากที่เล้งซานปะทะกับฟางมู่ชิง... เล้งซานก็ตรงมายังสถานที่แห่งหนึ่ง พร้อมกับความรู้สึกอึดอัดอย่างมากที่ไม่อาจอธิบายเป็นคำพูด....

 

เขตพื้นที่หลุมดำต้องห้าม... อดีตที่ตั้งของตระกูลเล้ง และพรรคมังกรเหิน ในอดีต...

 

ความแปรปรวนของคลื่นพลังลมปราณ มีมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเข้าใกล้กับสถานที่แห่งนี้... หากเป็นชาวยุทธทั่วไปล่ะก็ คงถูกความแปรปรวนของคลื่นลมปราณนี้ ปิดกันประสาทสัมผัสทั้งหมดคนไม่แตกต่างไปจากคนธรรมดา... ไม่เพียงเท่านั้น อาจทำให้ลมปราณในร่าง ถูกสะกดลงอีกหลายขั้น เมื่อเข้ามาใกล้ยังเขตหลุมดำแห่งนี้...

 

“สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเป็นเขตที่อันตรายที่สุดในทวีปมังกรฟ้า...” เล้งซานกล่าวพึมพำ พร้อม ๆ กับสีหน้าที่เศร้าสลด...

 

เล้งซานมาถึงปากขอบเหวของหลุมดำนี้... พื้นที่เบื้องหน้าเกือบจะสุดระยะการมองเห็น เป็นหลุมดำขนาดมหึมา ที่ไม่อาจมองเห็นสิ่งใดเบื้องล่าง... พร้อมกับที่แรงดึงดูดมหาศาลเป็นระลอกจากภายในหลุมดำเหล่านั้นตลอดเวลา ราวกับต้องการมันต้องการ ดึงทุกสิ่งอย่างลงไปให้พังพินาศไปพร้อม ๆ กันที่ก้นหลุม... โชคดีที่ขอบปากหลุมนั้น ไม่ได้มีแรงดึงดูดมากนัก มันจะค่อย ๆ มีแรงดึงดูดมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อยิ่งเข้าใกล้จุดศูนย์กลาง

 

เล้งซานในชุดคลุมยาวของศิษย์หลักสถาบันฯ และเส้นผมที่ตอนนี้ปล่อยยาวสยายไม่ได้มัดรวบ ถูกแรงดึงดูดทำให้เกิดความพลิ้วไหวโบกสะบัด... พร้อมกับปกปิดใบหน้าที่มองเศร้า... เมื่อเด็กหนุ่มนึกถึงเรื่องราวในอดีต และสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งมันอยู่อาศัยมาตั้งแต่เด็ก...

 

เล้งซานยกมือขึ้นประสาน... โค้งตัวลงอย่างสุภาพ พร้อม ๆ กับน้ำตาที่เริ่มเจิ่งนองใบหน้า...

 

ข้าเล้งซาน!! ทายาทคนสุดท้ายแห่งตระกูลเล้ง... ข้าขอสาบานเบื้องหน้าหลุมศพของทุกคนในตระกูลเล้ง ร่วมถึงพรรคมังกรเหิน...

 

ว่าข้า...จะตามสืบหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ที่ทำให้ตระกูลเล้งต้องถูกทำลาย!! ไม่ว่ามันผู้นั้นจะเป็นใคร... จะแข็งแกร่งเพียงใด... ไม่ว่าจะมนุษย์... หรืออสูร... ข้าเล้งซาน จะต้องนำหัวของมัน มาเซ่นสังเวยให้กับพวกท่านให้จงได้!!

 

ข้าเล้งซานขอสาบาน... ด้วยชีวิตของข้า...”

 

เล้งซานส่งเสียงตะโกนกึกก้อง... ดังออกไปทั่วบริเวณ โดยที่เล้งซานไม่ได้สนใจหรือเกรงกลัวว่าจะมีผู้ใดอยู่ที่นี่หรือไม่... เล้งซานคิดไว้เนิ่นนานแล้ว ว่าอยากที่จะมายังสถานที่แห่งนี้ เพื่อคำนับหลุมศพของทุกคนในตระกูลเล้ง รวมถึงเอ่ยคำสาบานที่ติดค้างอยู่ในใจมาโดยตลอด...

 

หลังสิ้นเสียงของเล้งซาน ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น!! จู่ ๆ แรงดึงดูดอย่างมหาศาลก็เกิดขึ้นอีกครั้ง!! ฉุดดึงต้นไม้ขนาดใหญ่ให้โค่นล้ม... พร้อมกับดึงทุกสิ่งอย่างลงไปในหลุมดำ...

 

เล้งซานตกตะลึงอย่างมาก... จนเล้งซานเริ่มที่จะรับรู้ได้ว่า ใกล้ถึงจุดที่มันจะเป็นอันตรายแล้ว...

 

“ข้าจะถือว่าปรากฏการณ์นี้... คือการตอบรับคำสาบานของข้าก็แล้วกัน...” เล้งซานกล่าวขึ้น พร้อมกับประสานมือโค้งตัวอีกครั้ง... ก่อนที่เล้งซานจะออกไปจากที่นี่ โดยที่ไม่มีสิ่งใดค้างคาใจอีก...

 

ผ่านไปอีกประมาณ 200 อึดใจ...

 

ได้ปรากฏร่างของคนผู้หนึ่ง... โดดขึ้นมาจากหลุมดำแห่งนั้น!! พร้อม ๆ กับการหยุดลงของแรงดึงดูดมหาศาลที่เกิดขึ้นเมื่อครู่นี้...

 

บุคคนที่โดดขึ้นมานั้น หันมองไปรอบ ๆ แต่ก็ไม่ร่องรอยใด ๆ แล้วจาก เล้งซาน... เห็นได้ชัดว่าคนผู้นี้ ได้ยินเสียงคำสาบานของเล้งซานจากด้านล่าง จึงรีบขึ้นมาตามหา...

 

“น่าเจ็บใจยิ่งนัก... แม้แต่ผู้ที่อยู่ในจุดสูงสุด บนโลกมนุษย์นี้อย่างข้า... ก็ยังไม่อาจที่จะใช้สัมผัสตรวจสอบพื้นที่บริเวณแห่งนี้ได้...

 

เสียงที่ข้าได้ยินเมื่อครู่นี้... ตอนที่ข้าลงไปสำรวจในระยะ 5,000 เมตร... คนที่กล่าวคงจากไปสักระยะแล้ว... ช่างน่าเสียดายยิ่งนัก...

 

หากได้ยินไม่ผิด...มันสาบานว่าจะตามสืบหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ที่ทำให้ตระกูลเล้งต้องถูกทำลายลงอย่างนั้นหรือ? หรือว่า...เล้งซาน จะมาปรากฏตัวในยุคสมัยของข้า ตามที่มีบันทึกไว้จริง ๆ ในศาสตร์อสูรทำนาย เมื่อ 1,500 ปีก่อน...

 

ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ถ้าหากเป็นเช่นนั้นได้ก็ดี!! เพราะสักวันเราคงได้พบกันอีกแน่!! และเมื่อถึงตอนนั้น...

 

ข้า...เทพราชันย์ ชิงหลงเต๋อ จะเป็นผู้ลบล้างทายาทคนสุดท้ายของตระกูลเล้งให้เอง!!

 

ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า!

 

เพียงเสียงหัวเราะทิ้งท้ายที่ทรงพลัง... ก็ทำให้ต้นไม้ใหญ่ถูกคลื่นอัดกระแทก โค่นล้มระเนระนาด กินพื้นที่หลายร้อยเมตรจากจุดนั้น... หากเฟรย่าได้มาเห็นคลื่นพลังระดับนี้ นางคงรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างยิ่ง... เพราะการจะทำเช่นนี้ได้นั้น ต้องเหยียบย่างเข้าสู่ระดับเดียวกับนางเป็นอย่างน้อย...

 

ระดับชนชั้นลมปราณสีแดง...

 

..............................................................

 

เล้งซานมุ่งหน้าตรงออกมาจากเขตหมอกพิษก่อนเป็นอันดับแรก... จากนั้นจึงหาพื้นที่ปลอดภัยซ่อมแซมรูปแบบอักขระที่เสียหายของมังกรเคลื่อนราชันย์...

 

ยังดีที่ความเสียหายไม่ได้หนักหน่วงมากนัก... จึงใช้เพียงลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเขียวแก้ไขตกแต่งได้... หากเสียหายหนักมากจริง ๆ เล้งซานคงต้องสูญทรัพยากรล้ำค่า อย่างลูกแก้วดวงจิตชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายในการซ่อมแซม...

 

จากนั้นเล้งซานจึงเคลื่อนย้ายกลับไปยังสถาบันฯ สาขา 7 ในทันที...

 

การเดินทางมาทำภาจกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้ หากจะบอกว่าไม่คุ้มค่าใด ๆ เลยก็คงไม่อาจพูดได้...

 

เพราะสิ่งที่เล้งซานได้มาโดยรูปธรรมก็คือ ร่างแยกราชันย์ที่แข็งแกร่งไม่น้อย อีกทั้งยังสามารถใช้แทนร่างจริง ในการเสี่ยงอันตรายยังสถานที่ต่าง ๆ โดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง... เรียกได้ว่าประโยชน์ของร่างแยกราชันย์นั้นมีมากมายมหาศาล และอีกส่วนคือ อสรพิษฟ้า ที่เป็นสัตว์อสูรตนใหม่...

 

จริงอยู่ที่ตอนนี้นางยังไม่ได้แข็งแกร่งมากนัก แต่นางสามารถทำตามแผนการของเล้งซานได้อย่างดีเยี่ยม จากความเฉลียวฉลาดของนาง สามารถสั่งการได้ด้วยคำสั่งที่ยากและละเอียดอ่อน ที่สติปัญญาสัตว์อสูรทั่ว ๆ อย่างเจ้าขาว และเจ้าดำ ไม่อาจทำความเข้าใจได้... อีกทั้งนางยังมีการพัฒนาในอนาคตที่รวดเร็วอย่างแน่นอน... และเมื่อใดที่นางสามารถกลับสู่ร่างของจักรพรรดินีได้อีกครั้ง... นางจะกลายเป็นหนึ่งในกำลังรบชั้นยอดสำหรับเล้งซาน...

 

ในส่วนของนามธรรมนั้น... คือความรู้แจ้งที่เล้งซานได้รับมากขึ้น... ไม่ว่าจะเป็นพรจากร่างสถิตอสรพิษกลืนนภาทั้ง 2 ระดับชั้น... ข้อมูลของพิษบรรพกาล ที่ตอนนี้นับเป็นหนึ่งในสมบัติชั้นยอด ซึ่งมีเล้งซานเพื่อผู้เดียวเท่านั้น ที่สามารถออกตามหามันได้ จากผนึกวิญญาณพิษ...

 

และที่สำคัญที่สุด...คือความรู้แจ้งแห่งร่างสมบูรณ์เซียนทองคำ!!

 

หลังจากที่เล้งซานได้สัมผัส และได้เห็นถึงพลังของมัน... ร่องรอยการใช้พลังและเดินลมปราณนั้น ยังคงตกค้างอยู่ในร่างของเล้งซาน... ไม่ต่างอะไรกับว่าราชันย์อสรพิษ ได้เป็นอาจารย์ชั้นยอดที่ได้แสดงสุดยอดวรยุทธให้กับศิษย์ได้ดู!! แม้ว่าตอนนี้เล้งซานยังไม่อาจบรรลุได้ถึงระดับนั้น... แต่เล้งซานก็รู้แจ้งในเส้นทางมากขึ้นไปอีกหลายขั้นนัก!!

 

เล้งซานเคลื่อนย้ายมายังตำแหน่งใกล้กับสถาบันฯประมาณ 20 ลี้ ก่อนจะเดินต่อ กลับไปที่สถาบันฯ เพราะเล้งซานมักจะเลี่ยงการใช้มังกรเคลื่อนราชันย์ เข้ามาใกล้ตำแหน่งที่ผู้คนพลุกพร่าน ป้องกันมิให้ความลับรั่วไหล...

 

“อืม...วิชาเซียนทองคำนั้น มีด้วยกัน 4 ขั้น... บาทาทองคำ... หัตถ์ทองคำ... กายาทองคำ... และ เนตรทองคำ

 

ร่างสมบูรณ์เซียนทองคำนั้น... เป็นขั้นที่ 3 ของวิชานี้ หรือก็คือกายาทองคำ ที่ทำให้ทั่วร่างห่อหุ้มด้วยเซียนทองคำ...

 

ส่วนวิชาที่ราชันย์อสรพิษ ทำให้ทุกสรรพสิ่งกลายเป็นทองคำนั้น คือขั้นสูงสุด เนตรทองคำอย่างนั้นสินะ...

 

ตอนนี้เราบรรลุเพียงขั้นที่ 2 แต่ก็พัฒนาจนถึงขั้นใช้ บาทาทองคำ และ หัตถ์ทองคำ ร่วมกันได้แล้ว แต่ยังห่างชั้นจากขั้นกายาทองคำมากนัก... ซึ่งเป็นขั้นที่อาจารย์สำเร็จวิชาในตอนนี้...”

 

เล้งซานกล่าวพึมพำ ไล่ทบทวนเคล็ดวิชาเซียนทองคำ ขณะที่ค่อย ๆ เดินทางกลับสู่สถาบันฯ ถึงแม้เด็กหนุ่มจะรู้แจ้งเพิ่มขึ้น ในการโคจรพลังในร่าง แต่อย่างไรซะ เล้งซาน ก็ยังจำเป็นต้องฝึกฝนอีกมากนัก กว่าจะบรรลุได้ถึงระดับที่ใฝ่ฝัน...

 

ณ สถาบันฯ สาขา 7

 

ฟู่ต้วนจื่อ ยังคงนั่งดื่มสุรา ที่โต๊ะลงทะเบียนเฉกเช่นเดิม... ซึ่งได้กลายเป็นกิจวัตรประจำวันของชายชราขี้เมาผู้นี้ไปเสียแล้ว... จนถูกยกโต๊ะลงทะเบียนหนึ่งตัว เอาไว้ให้กับ ฟู่ต้วนจื่อ เพื่อนั่งดื่มสุราโดยเฉพาะ...

 

จู่ ๆ ชายชราก็ยกน้ำเต้าสุราแข็งค้างไป พลางเลิกคิ้วสูง... เพราะมันสัมผัสได้ถึงการมาของคนคุ้นเคย...

 

“กลับมาแล้วหรือไอหนู!! รู้หรือไม่... ว่าเจ้ามีความผิด ที่แอบตามขบวนผู้อาวุโสสือไป โดยไม่ได้รับอนุญาติจากข้า!!” ฟู่ต้วนจื่อ ส่งเสียงตวาดขึ้นทันที...

 

“แต่ข้าก็ได้ช่วยถอนพิษให้กับทุกคนในขบวนแล้วไง... หากข้าไปไม่ทัน มีหรือที่ทุกคนจะรอดกลับมา? ท่านยังจะถามหาความผิดอะไรกับข้าอีก? ข้าไม่เก็บค่ารักษาพยาบาลที่ท่าน ก็นับว่าใจดีเท่าใดแล้ว?” เล้งซานกล่าวตอบด้วยน้ำเสียงไม่ยี่หระ

 

“หนอย... เจ้าเด็กโอหัง!! ถือว่าเป็นศิษย์อันดับ 1 และข้าจะไม่กล้าทุบตีเจ้าอย่างนั้นหรือ?

 

“หนอย... ตาแก่ฟู่!! ถือดีว่าเป็นว่าที่ผู้อำนวยการสาขา 7 และคิดว่าข้าจะกลัวท่านอย่างนั้นหรือ?

 

อีกครั้งที่ เด็กหนุ่ม และชายชราโต้เถียงกันไปมา... ซึ่งในตอนนี้แทบจะไม่มีใครเข้าไปห้ามทั้งคู่แล้ว เพราะมันได้กลายเป็นเรื่องปกติ ภายในสถาบันฯ สาขา 7 แห่งนี้...


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 701 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #14962 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 02:51
  ชอบพ่อลูกคู่นี้ 5555
  #14962
  0
 2. #10087 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:55
  ขอบคุณครับ
  #10087
  0
 3. #9825 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 01:00
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ
  #9825
  0
 4. #9793 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 08:40
  ชอบหาเรื่องจริงตาแก่ฝู
  #9793
  0
 5. #9785 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:27
  ตกลงพี่เล้งกำไรหรือขาดทุนกันแน่
  #9785
  0
 6. #9779 เสียโอ (@siwa10799) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:04
  อ่านมาจะจบแล้ว ลั่นดิ 55555
  #9779
  0
 7. #9778 ggung (@ggung) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:54
  ชอบตาแก่ฟู่จิงๆนะ 55555+
  #9778
  0
 8. #9777 _xlYakolx_ (@_xlYakolx_) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:52
  คู่หูขวางนรก
  #9777
  0
 9. #9776 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:46

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #9776
  0
 10. #9775 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 17:05
  ชอบกินเด็กสิน่ะ
  #9775
  0
 11. #9774 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 16:55
  ขอตาแก่ฟู่กับพี่เล้ง จิ้นกันนะ555
  #9774
  0
 12. #9773 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 16:38
  สกิลพระเอก = เรียกตีน55555
  #9773
  0
 13. #9772 1549900244978 (@1549900244978) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 16:37
  บอสใหม่มาอีกละ
  #9772
  0
 14. #9771 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 16:29
  รอติดตามตอนต่อไปค่ะ
  #9771
  0
 15. #9770 AnmW (@toitoy333) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 16:27
  เล้งจะรอดมั้ย 555 อีกหลายร้อยตอนเลย
  #9770
  0
 16. #9769 L3esrer (@L3esrer) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 15:20
  รออติดตาม
  #9769
  0
 17. #9768 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 14:48
  ศัตรูตัวจริงปรากฏตัวแล้วว
  #9768
  0
 18. #9767 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:36
  เห็นใจเฮียเล้งเลย ศัตรูแข็งแกร่งมากเกินไป
  #9767
  0
 19. #9766 rizelmizuo (@rizelmizuo) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:26
  ขนลุกอ่ะ พระเอกตรูต้องผ่านไปกี่ร้อยตอนเนี่ยะถึงจะไปถึง ขั้นสีแดงได้ โถ่ว... ไปให้ถึงขั้นสีรุ้งคงอีกประมาณ 300 ตอนได้ล่ะมั้ง ตอนนี้เศร้าปนหวาดกลัวปนความรู้สึกดี 5555+ มีครบทุกรสอารมณ์ สนุกคับๆ
  #9766
  0
 20. #9765 betell (@betell) (จากตอนที่ 411)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:25

  ศัตรูตัวจริงเริ่มออกมาแล้ว พี่เล้งสู้ๆ

  #9765
  0