อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,736,133 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,331

  Overall
  2,736,133

ตอนที่ 362 : ตอนที่ 353 : แผนการทับซ้อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10378
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 699 ครั้ง
  7 พ.ย. 61

ตอนที่ 353 แผนการทับซ้อน

 

มีดีอะไรอีกก็อวดโอ้มา... ข้าจะทำลายความอวดดีทั้งหมดนั่น... ด้วยการอวดดีที่มากยิ่งกว่า!!

 

เล้งซานเปล่งวาจา เพื่อทำลายความเชื่อมั่นของอีกฝ่ายลงให้ได้อย่างสมบูรณ์ จากการปะทะที่ผ่านมาของเหล่าผู้นำทั้ง 5 และเล้งซาน... ได้แสดงผลถึงความต่างชั้นอย่างแจ่มชัด!! เล้งซานบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่พวกมันทั้ง 5 คน ล้วนสูญเสียสิ่งที่จะทำให้พวกมัน มีโอกาสที่ได้รับชัยชนะไปจนหมดสิ้นแล้ว!!

 

“เจ้าเด็กปีศาจ!! ไม่คิดว่ามันจะแข็งแกร่งถึงเพียงนี้!!” จิวเทียนกู่ กัดขบฟันแนบแน่นยามที่กล่าวออกมา

 

“หากบอกว่ามันเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แปลงโฉมมาในคราบผู้เยาว์ ข้าจะปักใจเชื่อทันทีโดยไม่ถามหาเหตุผล!!” ฮ่อทวนฟงกล่าวขึ้น พร้อมใบหน้าขาวซีด

 

ลู่กัง นิ่งเงียบ กวาดมองสายตาไปรอบ ๆ ก่อนจะกล่าวขึ้น...

 

“ข้าว่าเราควรเลิกไปยุ่งกับมันได้เลย... เห็นได้ชัดว่าเราไม่อาจเอาชนะมันได้... แต่นั่นก็ยังไม่ใช่ตัวชี้วัดผลของสงครามครั้งนี้!! ในเมื่อเราไม่อาจเอาชนะ...ก็จำเป็นต้องสนับสนุนผู้ที่มีโอกาสเอาชนะ”

 

ลู่กัง พุ่งตรงไปยังตำแหน่งการต่อสู้ของ เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน แม้ไม่ต้องอธิบายแผนการ แต่ทุกคนก็สามารถเข้าใจได้ทันที ว่าควรจะสนับสนุนการต่อสู้ของ จิวฟงเซิน ให้ได้รับชัยชนะเสียก่อน แล้วค่อยวกกลับมาให้ จิวฟงเซิน ช่วยเหลือพวกมัน ในการสังหารเล้งซาน!! เหล่าผู้นำคนอื่น ๆ จึงหมดความลังเล ติดตามลู่กังไปยังตำแหน่งเดียวกัน!!

 

แม้ทั้ง 5 คนจะไม่อาจเป็นคู่มือให้กับเล้งซานได้ แต่ในการสอดมือระหว่างการต่อสู้ของผู้อื่นนั้น... ทั้ง 5 คน ย่อมสามารถสอดมือช่วยเหลือได้ดีกว่าเล้งซานเพียงคนเดียวเป็นแน่!!

 

เล้งซานแสดงสีหน้าถมึงทึง... “ตาแก่พวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นจิ้งจอกเฒ่า... เล่ห์เหลี่ยมของพวกมันล้วนแล้วแต่แพรวพราวไม่จบไม่สิ้น... ทว่าในเรื่องนี้ ตัวข้าเล้งซานก็ย่อมไม่ด้อยกว่าผู้ใดเช่นกัน!!” เล้งซานยกมุมปากขึ้น เมื่อคิดถึงวิธีซ้อนแผนการอีกทอดหนึ่ง และพุ่งทะยานร่างตรงไปยังการต่อสู้ของ เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน เช่นเดียวกัน

 

เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน ล้วนกำลังเข้าสู่ช่วงท้ายของการต่อสู้ เพราะทั้งคู่ต่างได้รับบาดเจ็บมา ทำให้การต่อสู้ไม่อาจยืดยาวได้เฉกเช่นเหล่าผู้พิทักษ์และชายชุดดำคนอื่น ๆ

 

เค่อเทียน สูญเสียลมปราณในร่างเป็นจำนวนมาก สำหรับการใช้เคล็ดวิชาระดับสูงสุด สร้างพื้นที่อาณาจักรเหมันต์โดยรอบ เพื่อทำให้ จิวฟงเซิน เคลื่อนไหวได้ลำบากยิ่งขึ้น... พื้นที่การต่อสู้ยามนี้จึงเต็มไปด้วยพิษไอเย็น นอกเหนือจากเค่อเทียนแล้ว ทุกคนต่างล้วนพบเจอความยากลำบากในการเคลื่อนไหว

 

ทว่าด้วยความแข็งแกร่งทางร่างกายที่สูงล้ำของ จิวฟงเซิน พิษเหมันต์ไม่อาจแทรกซึมเข้าสู่ภายใน เพื่อสั่งสมเป็นพิษไอเย็นได้... ทำได้เพียงลดความเร็วของ จิวฟงเซิน และ ทำให้มันต้องใช้เรี่ยวแรงในการออกกระบวนมากกว่าปกติหลายเท่าตัว

 

ฝ่ายหนึ่งสูญเสียลมปราณในร่าง... ส่วนอีกฝ่ายสูญเสียพละกำลังกาย...

 

เป็นการต่อสู้ที่วัดกันด้วยความอึดและพลังใจอย่างแท้จริง!!

 

มีแนวโน้มสูงมาก ที่ทั้งคู่จะจบการต่อสู้ลงที่เสมอกัน เพราะหมดสิ้นพลังไปพร้อม ๆ กัน แต่ทว่า...เมื่อถูกสอดมือจากบุคคลอื่น ผลการต่อสู้ย่อมต้องแปรเปลี่ยนไป!! ความได้เปรียบเพียงน้อยนิดอาจหมายถึงชัยชนะที่ยิ่งใหญ่!!

 

เค่อเทียน อดไม่ได้ที่จะหางคิ้วกระตุกขึ้น... เนื่องเพราะมันสัมผัสได้ถึงการมาของผู้นำทั้ง 5 ที่เข้ามาในเขตพื้นที่อาณาจักรเหมันต์ที่ถูกสร้างขึ้น

 

ทางด้านผู้นำทั้ง 5 ร่างสั่นสะท้านทันที... แม้ว่าพวกมันจะต้านทานความหนาวเย็นของพื้นที่ได้ แต่ก็คงไม่อาจที่จะหยัดยืนอยู่ได้เนิ่นนานนัก เพราะพิษเหมันต์จะแทรกซึมเข้าไปในร่างของพวกมัน และสะสมพิษไอเย็นขึ้นไปเรื่อย ๆ

 

เมื่อเข้าสู่ระยะที่เพียงพอ... ทั้ง 5 ผู้นำ ก็โหมกระหน่ำ เข้าโจมตีอย่างต่อเนื่องจากระยะไกล!! เพื่อขัดจังหวะกระบวนท่าของ เค่อเทียน ในการต่อสู้!!

 

แม้เหล่าผู้นำจะได้รับบาดเจ็บ และสูญเสียอาวุธประจำกายไป แต่ถึงอย่างไรพวกมันก็เป็นยอดฝีมือ... การสร้างเงาดาบ เงากระบี่ และเงาทวน รวมถึงการส่งพลังหมัด และโจมตีจากนอกระยะ พวกมันย่อมสามารถทำได้!!

 

แน่นอนว่าไม่อาจคาดหวังพลังที่ส่งออกไปจะทำร้าย เค่อเทียน ให้ได้รับบาดเจ็บได้... แต่มันก็ทำให้ เค่อเทียน ต้องปันสมาธิบางส่วน และสร้างม่านพลังตั้งรับขึ้น จนไม่อาจทุ่มกำลังกดดัน จิวฟงเซินได้อีกต่อไป

 

ทางด้าน จิวฟงเซิน ปริยิ้มฮึกเหิมขึ้น กำหมัดแนบแน่นและปล่อยกระบวนท่าต่อเนื่อง หมายปิดฉากในช่วงท้ายของการต่อสู้ที่ยืดเยื้อครั้งนี้

 

เล้งซานเข้ามาถึงช้าไปจังหวะหนึ่ง... ซึ่ง เค่อเทียน กำลังถูกกดดันต่อเนื่อง แต่เล้งซานก็ไม่ได้รีบร้อนเข้าร่วม มันกวาดสายตาไปรอบ ๆ จนจับสังเกตการเคลื่อนไหวประหลาดของ 3 ผู้อาวุโสตระกูลลู่ ที่กระจายกำลังออกไปรอบ ๆ แน่นอนว่าเรื่องวิชาลับตระกูลลู่นั้น เค่อเทียน ไม่ได้รับรู้มาก่อน

 

รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฎขึ้นที่มุมปากของเล้งซาน...

 

เล้งซานระเบิดปราณอัคคีแห่งมังกรออกมาจากร่างให้ลุกโชน!! ก่อนจะพุ่งเข้ามาในเขตพื้นที่อาณาจักรเหมันต์ที่ เค่อเทียน ได้สร้างขึ้น!!

 

ความร้อนและความเย็น เข้าปะทะหักล้าง... จนก่อเกิดหมอกหนาขึ้นในชั่วพริบตา!!

 

และหมอกเหล่านั้น ก็ได้กระจายคืบคลานเข้ามา ในพื้นที่ต่อสู้!!

 

เหล่าผู้นำทั้ง 5 ขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

“เจ้าเด็กปีศาจนั่น มันทำสิ่งใด!!” ฮ่อทวนฟง กล่าวขึ้น... เพราะทุกการเคลื่อนไหวของเล้งซานที่ผ่านมานั้น เป็นอันตรายมาโดยตลอดในการต่อสู้ ครั้งนี้มันจึงต้องวิตกกังวลเป็นพิเศษ

 

“เหอะ!! จะมีอะไรล่ะ!! มันกระจายหมอกควันออกมาปกคลุม และยังปล่อยอนูวิญญาณเข้ามาแทรกซึมอ่อน ๆ ภายในหมอกควันเหล่านั้น... ก็เพื่อบดบังสัมผัสบางส่วน เพราะมันต้องการบิดเบือนสัมผัสการรับรู้ของพวกเราทุกคน... ให้ไม่อาจสอดมือ ลอบโจมตีชายชุดดำผู้ใช้วิชาเหมันต์นั่นได้!!” จิวเทียนกู่ อ่านสถานการณ์ได้ทันที

 

ลู่กัง หันมองสบตาเหล่าผู้อาวุโสตระกูลลู่ เพื่อส่งสัญญาณบางอย่าง...

 

หมอกเริ่มเข้าปกคลุมโดยรอบพื้นที่การต่อสู้... ช่วยให้ เค่อเทียน รอดพ้นสถานการณ์ที่ถูกลอบโจมตีจากทั้ง 5 ผู้นำ และรับมือกับ จิวฟงเซิน ได้ง่ายยิ่งขึ้น... แต่น่าเสียดายที่การต่อสู้ของยอดฝีมือล้วนรุนแรงหนักหน่วง จนเกิดลมกรรโชกเป็นระยะ ทำให้หมอกควันเหล่านั้นบดบังการต่อสู้ได้เพียงไม่กี่อึดใจ ในไม่กี่การปะทะหมอกควันเหล่านั้นก็กระจายตัวออก รอบ ๆ ปรากฏร่างของ เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน ให้เห็นได้ถนัดตาอีกครั้ง!!

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ดูเหมือนว่าครั้งนี้เจ้าเด็กปีศาจนั่นจะคำนวนพลาดไปเสียแล้ว!!” หลานเฟยหลง กู่ร้องขึ้นพร้อมรอยยิ้ม และโหมกระบวนท่า โจมตีเข้าใส่เค่อเทียนอีกระลอก!!

 

แต่ครั้งนี้เล้งซานกลับไม่ยินยอมให้กระทำได้โดยง่าย... เล้งซานปลดปล่อยอสรพิษเปลวเพลิง วิชาก้นหีบของพรรคป้อมอัคคี สร้างร่างอสรพิษขนาดใหญ่ราวกับมังกรขึ้น พุ่งทะยานแหวกอากาศราวกับมีชีวิต เข้าปะทะและกลืนกินการโหมกระบวนท่าของเหล่าผู้นำ!!

 

อสรพิษเปลวเพลิงนั้น แตกต่างไปจากหอกเพลิงตรงที่มันไม่มุ่งเน้นที่จำนวน แต่เน้นการบีบอัดพลังเข้าไปเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว จึงมีขนาดใหญ่โตและจัดการได้ยากยิ่งกว่าหอกเพลิงนับร้อย มันสามารถขัดขวางและกลืนกินการโจมตีของเหล่าผู้นำทั้ง 5 ได้หลายระลอก ก่อนจะค่อย ๆ หดเล็กลงและสลายตัวไป

 

เป็นการซื้อเวลาในการต่อสู้เท่านั้น!!

 

เพราะเมื่อเวลาผ่านไป เหล่าผู้นำทั้ง 5 คนยิ่งมีสภาพย่ำแย่ลง จากพิษไอเย็นในพื้นที่อาณาจักรเหมันต์ ค่อยกดดันพวกมันให้ต้องร่นถอยไปเรื่อย ๆ

 

“บัดซบ!! หากยังเป็นเช่นนี้ ย่อมไม่ดีแน่!! อีกไม่นานพวกเราจะไม่อาจสอดมือในการต่อสู้ของอดีตผู้นำจิวได้!! แต่ทว่าเล้งซานมันยังสามารถสอดมือได้ในช่วงเวลานั้น!! อาจกดดันให้อดีตผู้นำจิว พ่ายแพ้ได้” อี้ชางเย่ กล่าวพร้อมกัดฟันเจ็บแค้นใจ

 

รออีกนิด...” ลู่กัง กล่าวออกมาสั้น ๆ และจดจ่อไปที่การต่อสู้ของ เค่อเทียน และ จิวฟงเซินโดยไม่ยอมละสายตา

 

เล้งซานยังคงคอยกระตุ้นหมอกขึ้นเป็นระลอก ๆ แม้จะถูกลมกรรโชกพัดกระจายไปในเวลาไม่นาน แต่เล้งซานก็ยังคงใช้แผนการสร้างหมอกควันไม่ขาดสาย

 

เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน เข้าสู่ช่วงท้ายของการต่อสู้อย่างแท้จริง!! ทั้งคู่เริ่มหายใจหอบหนัก พรรคพวกของทั้งสองฝ่ายยามนี้ต่างไม่อาจสอดมือได้ ทำให้พวกมันต้องทุ่มเทกำลังและหวังพึ่งตนเองเสียมากกว่า

 

แต่ด้วยความต่างชั้นของระดับพลัง... เมื่อเข้าสู่ช่วงท้าย พลังก้นบึ่งของ จิวฟงเซิน ที่ระดับพลังสูงส่งกว่า ย่อมต้องมีมากกว่า!! ท้ายที่สุดมันระเบิดวิชาลับ ปราณกายาคชสารคลั่ง ออกมา!! ทำให้พลังเพิ่มสูงขึ้นในฉับพลัน!! หมายปิดฉากการต่อสู้อย่างแท้จริง

 

เค่อเทียน ก็หาได้อ่อนหัดเก็บซ่อนไม้ตายไว้รับมือเช่นเดียวกัน!! ระเบิดวิชาลับออกมา เหมันต์นิรันดร์เที่ยงแท้!! สร้างคลื่นไอเย็นระดับสูงสุด ที่สามารถแช่แข็งได้แม้แต่มวลอากาศ!!

 

เกิดการปะทะของวิชาลับทั้งสองขึ้น!! และทั้งคู่หมายให้มันเป็นกระบวนท่าสุดท้ายเพื่อจบการต่อสู้ที่ยาวนานนี้ จึงทุ่มพลังทั้งหมดในการเข้าปะทะ!!

 

ตูม!! เสียงปะทะสั่นสะท้านรุนแรง จนหมอกควันที่เล้งซานได้สร้างไว้ แตกกระจายออกไปทั้งหมด!! ก่อนจะปรากฎสภาพร่างที่แจ่มชัดของทั้งคู่!!

 

เค่อเทียน กระอักเลือดคำโตออกมา... บาดเจ็บสาหัสจากพลังหมัดที่ทรงพลัง!!

 

จิวฟงเซิน ถูกแช่แข็งร่างกายซีกขวาทั้งหมด!! และกระเด็นร่นถอยไปในจังหวะนั้น!!

 

ลู่กังที่เฝ้าสังเกตการณ์ต่อสู้อย่างใจจดใจจ่อ เบิกตาโพลงขึ้น...

 

“ตอนนี้แหละ!!” ลู่กังกู่ร้องเสียงดังเป็นสัญญาณ

 

ผู้อาวุโสตระกูลลู่คนหนึ่งที่อยู่ใกล้กับ ตำแหน่งของ เค่อเทียน ที่กำลังปลิวกระเด็นไปด้านหลัง พุ่งตรงไปหาร่างของ เค่อเทียน ที่กำลังบาดเจ็บสาหัสในทันที!! ใช้แขนทั้ง 2 ข้างโอบรัดอีกฝ่ายไว้อย่างแนบแน่น พร้อมกับรอยยิ้มโศกาและใบหน้าขาวซีด...

 

เคล็ดวิชาลับ... สละชีพล้างสวรรค์!!

 

ตูม!! เกิดการระเบิดที่รุนแรงอย่างที่ไม่มีมาก่อนภายในสงคราม!! รุนแรงเสียยิ่งกว่าการโจมตีสุดพลังของชนชั้นลมปราณสีส้ม!! แรงระเบิดมหาศาลจนผู้ที่อยู่ในระยะใกล้กว่าร้อยก้าวจากจุดระเบิด อย่างเล้งซานและผู้นำทั้ง 5 ต้องรีดเค้นปราณคุ้มกันออกมาอย่างเต็มกำลัง เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บสาหัส!!

 

ความรุนแรงของมันที่บอกว่ารุนแรงยิ่งกว่าระเบิดอักขระ ไม่ใช่เพียงคำพูดที่เกินเลย!! เล้งซานถึงกับใบหน้าขาวซีด!! เพราะความรุนแรงในการระเบิดระดับนี้นั้น ต่อให้เล้งซานอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อม ก็ยังไม่อาจรอดชีวิตได้แน่นอนหากการระเบิดเกิดขึ้นในระยะเผาขน!!

 

การสละชีวิต เพื่อสร้างพลังที่สุดหยั่งนี้ อาจมองว่าเป็นวิชามารอย่างแท้จริง ที่ไม่ควรจะมีขึ้นในยุทธภพ... แต่ในทางกลับกัน มันก็เป็นสุดยอดวิชาที่สามารถพลิกสถานการณ์ได้ในทุกเมื่อ!! แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการสูญเสียยอดฝีมือที่อายุเกือบร้อยปี ผู้ทรงคุณวุฒิของพรรคโดยที่ไม่อาจหวนกลับคืนมา... เป็นค่าตอบแทนมหาศาลที่ต้องจ่ายอย่างสมน้ำสมเนื้อ...

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! ตายไปแล้ว!! ในที่สุดเราก็สังหารชนชั้นลมปราณสีส้มของพรรคมังกรฟ้าได้แล้ว!! จากนี้ไปพวกเรากลุ่มขบวนพันธมิตร จะพลิกสถานการณ์อย่างแท้จริง!! ด้วยน้ำมือของพวกเราสกุลลู่!!” ลู่กัง หัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง...

 

ทำให้ผู้อาวุโสตระกูลลู่ อีก 2 คนที่เหลืออยู่ต้องกัดขบฟัน... การเสียสละของพี่น้องในพรรค แทนที่ผู้นำอย่างลู่กังจะมีความเศร้าเสียใจให้เห็น กลับกลายเป็นการหัวเราะที่ดังกึกก้อง!! แน่นอนว่าสำหรับพวกมันทั้งสองคนนั้น... ช่างเป็นการสูญเสียที่ไม่อาจยอมรับได้จริง ๆ

 

หลังการจากไปของลู่เฉินป๋อ บิดาของลู่กัง ทำให้สภาพจิตใจของลู่กัง ดำดิ่งลงสู่ความมืดมิด... มันคาดหวังเพียงการแก้แค้นให้บิดา จนหลงลืมเหล่าผู้ใต้อาณัติและคนในตระกูลที่อยู่เบื้องหลังของมัน...

 

ผู้นำคนอื่น ๆ ฉีกยิ้มฮึกเหิมขึ้น... พวกมันไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าตอบแทนเฉกเช่นตระกูลลู่ ก็สามารถพลิกสถานการณ์ของสงครามมาได้ ย่อมเป็นเรื่องดีสำหรับพวกมัน!!

 

เล้งซานใบหน้าขาวซีด ราวกับไร้โลหิตหมุนเวียน...

 

ก่อนจะค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มชั่วร้ายแห่งผู้ชนะ!! ที่แสยะออกมาท่ามกลางสมรภูมิ!!

 

เค่อเทียน สืบเท้าออกมาจากความว่างเปล่า... ปรากฏตัวขึ้นจากหมอกควันหนาทึบ ที่ด้านหลังของเล้งซาน!!

 

ใบหน้าของผู้นำทั้ง 5 แปรเปลี่ยนเป็นแข็งค้าง!! พวกมันรู้สึกเหมือนกำลังพบเจอภูตผี ในช่วงกลางวันแสก ๆ!!

 

เหตุใด เค่อเทียน ยังอยู่ที่นี่!! ทั้งที่มันควรจะตกตายไปในการระเบิดเมื่อครู่แล้ว!!

 

ผู้นำทั้ง 5 คน... หันมองไปยังตำแหน่งที่เกิดการระเบิดขึ้นโดยพร้อมเพียง!! ตำแหน่งนั้นปรากฏหลุมลึกหลายสิบเมตร จากความรุนแรงในการระเบิด... ที่ก้นหลุมนั่น พวกมันก็พบกับร่าง ๆ หนึ่ง ที่เหลือแต่เพียงเศษซากศพบางส่วน... แต่ทุกคนก็สามารถจดจำได้ตั้งแต่แวบแรกที่เห็น

 

มันคือศพของ จิวฟงเซิน!! อดีตผู้นำพรรคเทพโกรธา!!

 

ทะ...ท่านพ่อ!!” จิวเทียนกู่ แผดเสียงร้องออกมาดังกึกก้อง!! พร้อมกับพุ่งตรงเข้าไปในหลุมลึกแห่งนั้น!! เพราะมันไม่เชื่อกับภาพที่ปรากฎเบื้องหน้า แต่เมื่อไปที่ก้นหลุม...ก็พบว่าเป็นบิดาของมันจริง ๆ !! แม้จะเหลือเศษซากไม่สมบูรณ์ แต่ด้วยเอกลักษณ์บุคคลที่ชัดเจน ย่อมไม่อาจเป็นบุคคลอื่นไปได้!!

 

“บะ...บ้า น่า!!” ลู่กัง ใบหน้าขาวซีด... มันไม่อาจหาคำตอบจากเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ๆ!! แน่นอนว่าทั้งตัวมัน รวมถึงผู้นำคนอื่น ๆ หรือแม้แต่ผู้อาวุโสที่สละชีพไป... ล้วนแล้วแต่เห็นแจ่มชัด!! ว่าก่อนการระเบิดคือ ชายชุดดำ!! แต่หลังการระเบิดเหตุใดจึงกลับกลายเป็น จิวฟงเซิน!!

 

เล้งซาน ยกมุมปากขึ้นสูง... แน่นอนว่าที่เล้งซานพยายามให้หมอกหนาทึบ บดบังทัศนวิสัยเป็นระลอก ๆ ก็เพื่อสถานการณ์นี้!! เพื่อเสี้ยวอึดใจที่ ลู่กังจะออกคำสั่งกับผู้อาวุโสตระกูลลู่!!

 

มังกรมายา!!

 

การใช้วิชานี้กับเหล่ายอดฝีมือระดับสูง สามารถสร้างภาพลวงตาเพื่อบิดเบี้ยวได้เพียงชั่วระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เล้งซานจึงต้องเลือกช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดเพื่อใช้ในการตัดสิน!!

 

เล้งซานได้สร้างภาพลวงตา เพื่อสลับตำแหน่งของ เค่อเทียน และ จิวฟงเซิน!! ก่อนการปะทะกันครั้งสุดท้าย เนื่องจากเป็นช่วงเวลาตัดสินใจชั่วพริบตาของ ลู่กัง ที่เฝ้ารอจังหวะนี้มาโดยตลอดก่อนให้สัญญาณกับผู้อาวุโสตระกูลลู่ลงมือ แต่ลู่กังก็หารู้ไม่ว่า...เล้งซานก็ได้เฝ้ารอจังหวะเช่นนั้นมาโดยตลอดเฉกเช่นเดียวกับลู่กัง!!

 

ทำให้เกิดสถานการณ์ ซ้อนแผนการ ครั้งมโหฬารนี้ขึ้นมา!!

 

เท่านี้ตัวหมากก็สมบูรณ์... เหลืออีก 7 คน พอดิบพอดี ตามที่ข้าคาดการณ์ไว้เลย...” เล้งซานเค้นเสียงเย็นชาออกมาพลางเชิดมุมปากขึ้นสูง.............................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 699 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #9870 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 07:58
  เพชรตัดเพชร!!
  .
  ขอบคุณครับสำหรับนิยายดีๆอีก 1 ตอน
  #9870
  0
 2. #8875 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:05

  โคตรเทพพพพพพพพพพพพพ

  #8875
  0
 3. #8873 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:05
  เด็ดไปเลยพี่เล้ง
  #8873
  0
 4. #8872 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 20:57
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ มาไวๆนะครับ
  #8872
  0
 5. #8870 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 16:53

  โครตแผนเลยอะพี่เล้ง อยากให้พี่เล้งระเบิดพลังออกมาจริงๆอะอยากเห็นความโหดเดือดของพี่เล้งอะะะ
  #8870
  0
 6. #8869 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 16:14
  เสร็จเฮียเล้งจนได้~
  #8869
  0
 7. #8868 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 15:30
  ขอบคุณครับ
  #8868
  0
 8. #8866 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 14:49

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #8866
  0
 9. #8865 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 13:57
  สุดยอด 55555
  #8865
  0
 10. #8864 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 12:56
  เลวได้ใจจริงๆ
  #8864
  0
 11. #8863 Archangel Michael (@LoveThamma) (จากตอนที่ 362)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 12:51
  เฮียเล้งงงงงงงงงงงงงงง
  #8863
  0