อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,728,148 Views

 • 14,973 Comments

 • 15,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  117,346

  Overall
  2,728,148

ตอนที่ 354 : ตอนที่ 345 : ชายชุดดำทั้ง 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 0
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 702 ครั้ง
  1 พ.ย. 61

ตอนที่ 345 ชายชุดดำทั้ง 4

 

“เฟรย่า!!” ปรากฏเทพธิดาเปลวเพลิงออกมา... ที่ด้านข้างของเล้งซาน...

 

ประสานเทพพิโรธถล่มฟ้า!!

 

เฟรย่าและเล้งซานระเบิดพลังขึ้นโดยพร้อมเพรียง ปรากฏใบหน้าของเทพพิโรธ 2 ตน ขนาดใหญ่ขึ้นที่ด้านหลัง ก่อนจะประสานรวมกันและเข้าปะทะกับกลุ่มก้อนพลังงานของค่ายกลสังหารเทพที่อยู่ด้านบน!!

 

ตูม!!

 

การปะทะกันเกิดเสียงรุนแรง พร้อมทั้งสั่นสะท้านพื้นที่โดยรอบทั้งหมด!! เหล่าผู้อาวุโสในระยะ 100 ก้าวใกล้กับเล้งซาน ทั้งที่เต็มไปด้วยเหล่ายอดฝีมือ แต่ก็ไม่มีใครสามารถหยัดยืนต้านทานแรงลมที่กรรโชกได้!! ปลิวกระเด็นออกไปราวกับกิ่งไม้

 

3 ผู้อาวุโสที่ตั้งค่ายกล ก็ไม่อาจต้านทานแรงระเบิดของการปะทะนี้ได้เช่นเดียวกัน... กระอักเลือดออกมาโดยพร้อมเพรียง ก่อนจะถูกผลักจากแรงระเบิดชั่วพริบตาของบรรยากาศที่ขยายตัว...ปลิวหายไปด้านหลังเช่นเดียวกัน!!

 

“รุนแรงมาก!! เป็นการปะทะที่รุนแรงจริง ๆ !!” อี้ชางเย่ เบิกตากว้าง เมื่อเฝ้ามองการระเบิดจากระยะไกล

 

“สำหรับค่ายกลสังหารเทพ ที่ถูกสร้างขึ้นโดย 3 ผู้อาวุโสชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายนั้น ข้าไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อย... เพราะมันคือสุดยอดไม้ตายของพรรคเทพโกรธา ที่สามารถสังหารได้แม้แต่ชนชั้นลมปราณสีส้ม!!

 

แต่เป็นเจ้าเด็กปีศาจนั่นมากกว่า ที่ข้าประหลาดใจ!! มันที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุด เหตุใดถึงได้มีกระบวนท่าที่รุนแรง จนสามารถหักล้างพลังค่ายกลสังหารเทพได้!! อีกทั้งเมื่อครู่ข้าสังเกตเห็นว่ามันได้ใช้อสูรเพลิง ที่เป็นสุดยอดวิชาของราชวงศ์จูเชว่แห่งทวีปหงสาเพลิงอีกด้วย!!” ฮ่อทวยฟงกล่าวขึ้น พร้อมกันขนที่ลุกตั้งชูชั้น... มันเริ่มที่จะหวาดกลัวที่มาของเด็กหนุ่มผู้นี้มากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว

 

“ถึงมันจะน่ากลัวสักเพียงใด... แต่หลังจากการปะทะเมื่อครู่ ย่อมทำให้มันที่อยู่ใกล้จุดปะทะมากที่สุด บาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอน!! ดีไม่ดี มันอาจตกตายไปเลยด้วยซ้ำ!! เพราะขนาด 3 ผู้อาวุโสที่กระเด็นออกมา ยังสภาพร่อแร่เลย... มันที่ตกค้างอยู่ภายในการบิดเบี้ยวของชั้นบรรยากาศจากการปะทะ ป่านนี้คงถูกแรงอัด จนระเบิดร่างออกเป็นชิ้น ๆ แล้วกระมัง” หลานเฟยหลง กล่าวเสริมขึ้นพร้อมกับปริยิ้มออกมา

 

ผู้นำคนอื่น ๆ ที่ได้ยินต่างล้วนพยักหน้า แน่นอนว่าพวกมันต่างคาดหวังให้เป็นเช่นนั้น พากันจดจ้องผ่านม่านฝุ่นควันที่คละคลุ้ง พลังลมปราณจากการปะทะยังคงตกค้างและเป็นอนูลมปราณกระจัดกระจายโดยรอบพื้นที่ จึงทำให้ไม่อาจใช้สัมผัสลมปราณตรวจสอบได้ถึงด้านใน จำเป็นต้องอาศัยตาเนื้อเท่านั้น เพ่งพินิจไปยังพื้นที่การปะทะ...

 

เมื่อม่านฝุ่นควันเบาบางลง... ทุกคนล้วนเบิกตากว้างขึ้น เมื่อพบว่าเล้งซานยังคงมีสภาพสมบูรณ์ครบท้วน!! เพียงแต่เล้งซานหายใจหอบหนัก ใบหน้าของเด็กหนุ่มซีดเซียวลงอย่างมาก พร้อมกับทรุดเข่าลงข้างหนึ่งกับพื้น...

 

ถึงอย่างไรต้องยอมรับว่าการปะทะเมื่อครู่นั้น สร้างผลกระทบให้กับเล้งซานอย่างมหาศาลจริง ๆ แม้จะไม่ได้รับบาดเจ็บภายนอกมากนัก... แต่ก็ทำให้ลมปราณทั่งร่างปั่นป่วน และยังสูญเสียลมปราณในร่างอีกเป็นจำนวนมาก ในการเรียกเฟรย่าออกมาและใช้เทพพิโรธต่อเนื่องทันที...

 

“บัดซบ!! มันจะตายยากตายเย็นอะไรเช่นนี้!! แต่นี่ก็คงเป็นขีดสุดการต่อสู้ของมันแล้ว...

 

ฆ่ามันซะ!!” จิวเทียนกู่ ออกคำสั่งอีกครั้ง!!

 

เหล่าสมาชิกขบวนพันธมิตร ที่ยังสามารถต่อสู้ได้อีกเกือบ 50 คน เห็นสภาพร่อแร่ของเล้งซาน ก็ฮึกเหิมขึ้นอย่างมาก!! ความแค้นที่สูญเสียสหายในพรรคไปหลายคนพรั่งพรูขึ้น!! ก่อเกิดจิตสังหารโดยรอบทิศทางพุ่งเป้ามายังเล้งซาน!!

 

จากนั้นกลุ่มขบวนพันธมิตร ก็กระจายกำลังตรงข้าใส่เล้งซานในทันที!!

 

“เหอะ... ช่างไม่รู้นักที่ต่ำที่สูง” เฟรย่าสบถขึ้น พร้องกอดอดและกวาดสายตาที่เย่อหยิ่งไปรอบ ๆ ขณะที่นางโบยบินอยู่ข้าง ๆ เล้งซาน

 

“เฟรย่า ท่านไม่จำเป็นต้องลงมือ... มันเสี่ยงเกินไปกับคนจำนวนนี้...” เล้งซานกล่าวพึมพำพร้อมรอยยิ้ม

 

เล้งซานชูมือขึ้นสูง ก่อนจะขยุ้มอุ้งมือเพื่อกำหมัด!! มันสัญญาณที่เล้งซานได้กำหมดไว้!!

 

ฟุบ ๆ ๆ ๆ ปรากฏเงาร่างที่รวดเร็ว พุ่งเข้ามาจาก 4 ทิศทางที่แตกต่างกัน...

 

ตลอดเส้นทางได้กวาดกลุ่มขบวนพันธมิตรที่รายล้อม จนกระเด็นแยกกันไปคนละทิศละทาง!!

 

“บัดซบ!! พวกมันมาแล้ว!!” จิวเทียนกู่ เบิกตากว้าง...

 

เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ของขบวนพันธมิตรล้วนขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

จากนั้นไม่กี่อึดใจต่อมา... ชายชุดดำที่สวมหน้ากากทั้ง 4 คน ก็ยืนรายล้อมเล้งซาน ก่อนจะคุกเข่าลง 1 ข้างทำความเคารพโดยพร้อมเพรียง...

 

“พวกเราพร้อมรับคำสั่ง นายน้อยเล้ง!!” ทั้ง 4 คนกล่าวขึ้นประสานเสียงพร้อมเพรียง...

 

ซึ่งเสียงของทั้ง 4 คน ก้องดังจนสั่นสะท้านบรรยากาศโดยรอบ...

 

มันคือน้ำเสียงที่ทรงพลังของชนชั้นลมปราณสีส้ม ทั้ง 4 คน!!

 

เพียงแค่น้ำเสียงที่ก้องดุจดั่งฟ้าคำรามของยอดฝีมือระดับสูงสุดทั้ง 4 คน ก็ทำให้จิตใจของเหล่าขบวนพันธมิตรต้องสั่นสะท้าน!! ความหวาดกลัวก่อเกิดขึ้นมาในทันที!! ก่อนหน้านี้พวกมันล้วนเชื่อครึ่งมิเชื่อครึ่ง ว่าพรรคมังกรฟ้าและเล้งซานนั้น จะมีผู้ติดตามระดับชนชั้นลมปราณสีส้มถึง 3 คนได้จริง ๆ หรือ? จากคำกล่าวของจิวเทียนกู่ ผู้นำพรรคเทพโกรธา

แต่พอเห็นว่ากองกำลังลับของทั้ง 5 พรรคใหญ่ที่ถูกส่งออกมาไป โดนเก็บทั้งหมดหมดในคราเดียวที่หน้าประตูพรรคมังกรฟ้า ก็ทำให้พวกมันขยับมาเชื่อราว ๆ 7 ใน 10 ส่วนแล้ว

 

จึงได้ใช้เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ชนชั้นลมปราณสีส้ม คอยตรึงกำลังโอบล้อมเพื่อปกป้องผู้นำทั้ง 5 คน และขบวนหลักของพันธมิตร...

 

การปรากฏตัวของชนชั้นลมปราณสีส้มทั้ง 4 คนในครั้งนี้ จึงทำให้เกิดทั้งความหนักใจและความโล่งใจให้กับกลุ่มขบวนพันธมิตรในเวลาเดียวกัน!!

 

แน่นอนว่าพวกมันต้องหนักใจที่ต้องเผชิญกับยอดฝีมือระดับนี้... แต่ในทางกลับกัน พวกมันก็โล่งใจ ที่สามารถปลดระวาง การตรึงกำลังของเหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ที่เฝ้าระวังการลอบโจมตีได้... และยังเป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนอีกว่า ชนชั้นลมปราณสีส้มของกองกำลังของขบวนพันธมิตรนั้นแข็งแกร่งกว่า!!

 

แม้ว่าจะมีชนชั้นลมปราณสีส้ม 4 คน เกินกว่าข้อมูลที่ได้รับมา 1 คน... แต่ทว่าระดับของชายชุดดำสวมหน้ากากทั้ง 4 นี้ โดยรวมก็ยังถือว่าอ่อนกว่า 5 ผู้พิทักษ์ของขบวนพันธมิตรอยู่มาก...

 

ชายชุดดำผู้ติดตามของเล้งซาน ประกอบด้วยชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 ที่สวมหน้ากากสีเงิน 3 คน และขั้น 2 ที่สวมหน้ากากสีทอง 1 คนเท่านั้น...

 

แต่ทางฝ่ายพันธมิตร ประกอบด้วย ผู้พิทักษ์ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 1 ด้วยกัน 2 คน ชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 อีก 2 คน และยังมีผู้แข็งแกร่งที่สุดในขบวนพันธมิตรอย่าง ลู่เฉินป๋อ ที่เป็นถึงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 3 !! ซึ่งแน่นอนว่าหากเทียบกันแล้วกำลังของทั้งสองฝ่ายถือว่าแตกต่างกันมากพอดู

 

แต่นั่นก็ไม่อาจทำให้ขบวนพันธมิตรวางใจและประมาทได้เช่นเดียวกัน... เพราะการจะเอาชนะชนชั้นลมปราณสีส้มถึง 4 คนนั้น พวกมันย่อมต้องจ่ายค่าตอบแทนอย่างมหาศาลเป็นแน่!! ดีไม่ดี อาจจะไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้รับหลังจากชนะสงครามเสียด้วยซ้ำไป!!

 

ถึงทำให้เหล่าผู้นำทั้ง 5 ขมวดคิ้วแนบแน่นขึ้น ใบหน้าตรึงเครียดขึ้นมาทันทีที่ 4 ชนชั้นลมปราณสีส้มชุดดำของฝั่งพรรมังกรฟ้า ปรากฏตัว!!

 

เล้งซานยังคงหอบหนักอยู่จากพลังของค่ายกลสังหารเทพ...

“ผู้อาวุโสหน้ากากทั้ง 4 ข้าขอฝากพวกท่านคุ้มกันข้าระหว่างฟื้นพลังด้วย...” เล้งซานกล่าวขึ้น ก่อนจะตบเม็ดยาหลายเม็ดเข้าไป พลางนั่งปรับลมปราณท่ามกลางสมรภูมิ!!

 

ชายชุดดำที่สวมหน้ากากทั้ง 4 คน ยืดตัวขึ้น ยืนรายล้อมเล้งซานทั้ง 4 มุมรอบตัว...

 

ฆ่ามันซะ!! อย่าปล่อยให้มันมีเวลาฟื้นพลัง!!” จิวเทียนกู่ ประกาศกล้า พร้อมกับพุ่งเข้าไปในสมรภูมิด้วยเช่นกัน!! เพราะยามนี้ พวกมันไม่จำเป็นต้องเฝ้าระวังการลอบสังหารอีกต่อไปแล้ว!!

 

เหล่าผู้นำคนที่เหล่าและเหล่าผู้พิทักษ์ ก็ไม่อาจนิ่งเฉย ตรงเข้าไปในสมรภูมิเช่นกัน!!

 

ชายชุดดำหน้ากากสีเงิน 3 คน พุ่งเข้าปะทะกับเหล่าขบวนพันธมิตรทันที โดยเหลือทิ้งไว้แต่เพียงชายชุดดำร่างใหญ่ที่สวมหน้ากากสีทอง คุ้มกันเล้งซานในระยะประชิด...

 

แน่นอนว่าเมื่อ 3 ชนชั้นลมปราณสีส้มพุ่งเข้ามาเช่นนี้ เหล่าผู้อาวุโสภายในขบวนพันธมิตรล้วนต้องหน้าถอดสี... ค้างชะงักพลางร่นถอยออกมา... หากพวกมันเข้าไป ก็ย่อมเท่ากับว่าพวกมันแส่หาที่ตายเพียงเท่านั้น!!

 

เหล่าผู้พิทักษ์ชนชั้นลมปราณสีส้ม 4 คน ยกเว้น ลู่เฉินป๋อ สลับเข้ามาแทนที่กลุ่มขบวนที่ร่นถอยลงไป เข้าปะทะกับชายชุดดำหน้ากากทั้ง 3 คน!!

 

การปะทะของชนชั้นลมปราณสีส้มเริ่มขึ้นแล้ว ภายในสงครามนี้!! ความรุนแรงย่อมทำให้พื้นที่บางส่วนของพรรคมังกรฟ้าเกิดความเสียหาย!! แต่แล้วก็เกิดสิ่งที่น่าประหลาดใจขึ้น ในการปะทะกันครั้งนี้!!

 

เนื่องจาก 4 ผู้พิทักษ์ กลับไม่อาจชิงความได้เปรียบจาก 3 ชายชุดดำหน้ากากได้ ใช้เวลาอันสั้นตามที่คาดการณ์!! แต่กลับสูสีกันอย่างไม่อาจคาดเดาว่าฝ่ายใดได้เปรียบในการต่อสู้!!

 

4 ผู้พิทักษ์นั้น แม้ว่าจะมีทั้งจำนวนคน และระดับพลังที่สูงส่งกว่า... แต่การโจมตีกลับไม่มีความไหลลื่นต่อเนื่อง จนบางครั้งพลังกลับหักล้างกันเองก่อนจะเข้าถึงศัตรู และขัดขวางการเคลื่อนไหวที่สะดวกของกันและกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ภาพรวมค่อนข้างที่จะ มีการค้างชะงักบ่อยครั้ง

 

ผิดกับ 3 ชายชุดดำสวมหน้ากาก ที่สามารถประสานการโจมตีได้อย่างลื่นไหล หนึ่งปราณอัคคี หนึ่งปราณเหมันต์ หนึ่งปราณดาบ ไม่มีการหักล้างกันแม้แต่น้อย หนำซ้ำยังเกื้อหนุนส่งเสริมกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด!!

 

เห็นได้ชัดว่าผู้พิทักษ์ทั้ง 4 คน ไม่มีความชำนาญในการต่อสู้ร่วมกันเลยแม้แต่น้อย!! ไม่อาจชิงความได้เปรียบจากชายชุดดำสวมหน้ากากทั้ง 3 คนที่ประสานกันอย่างลงตัวได้!!

 

จึงเกิดการต่อสู้ยืดเยื้อของระดับชนชั้นลมปราณสีส้มขึ้น ท่ามกลางเขตพรรคมังกรฟ้า!! โชคดีที่เขตพื้นที่นี้กว้างขวาง เป็นที่ว่างโล่งกินพื้นที่หลายกิโลเมตร มิเช่นนั้นสิ่งปลูกสร้างทั้งหมดของพรรคมังกรฟ้า คงพังทลายจนหมดสิ้นเป็นแน่!!

 

ทางด้าน ลู่เฉินป๋อ ทะยานร่างตรงมายังตำแหน่งของเล้งซาน... ยืนจดจ้องกับชายชุดดำร่างใหญ่ที่สวมหน้ากากสีทอง... หรือก็คือ ฟงเถา!! ผู้ช่วยผู้อาวุโสของกองกำลังปีศาจอสูร ซึ่งเปรียบดั่งมือขวาของอวี๋จิ่ง!!

 

เล้งซานไว้วางใจ ฟงเถา จึงได้นั่งปรับลมปราณโดยไร้ความกังวล... ถึงแม้ว่าเล้งซาน จะยังไม่เคยเห็นฟงเถา แสดงฝีมือเลยก็ตาม... แต่การอยู่ในตำแหน่งมือขวาของชนชั้นราชันย์นั้น ย่อมต้องไม่ใช่ฝีมือสามัญอย่างแน่นอน

 

และเล้งซานยังสังเกตุเห็นบ่อยครั้งว่า หงเหยา เค่อเทียน และตือหยวนเปียว 3 ชายชุดที่สวมหน้ากากเงิน หวาดกลัวต่อคำขู่ของ ฟงเถา มากยิ่งกว่าอวี๋จิ่งเสียอีก!!

 

แน่นอนว่า ฟงเถา เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นที่ 2 ย่อมต้องเสียเปรียบอย่างมหาศาลในการต่อสู้กับ ลู่เฉินป๋อ ที่มีฝีมือสูงกว่า 1 ขั้น และยังเป็นระดับขั้นของชนชั้นลมปราณสีส้ม ที่มีช่องว่างของพลังอย่างมหาศาลอีกด้วย...

 

“นามของข้าคือ ลู่เฉินป๋อ อดีตผู้นำตระกูลลู่ แห่งขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่... ข้าไม่รู้หรอกว่าท่านเป็นใคร แต่เห็นได้ชัดว่า...ไม่ข้าก็ท่าน คงต้องตกตายลงในสงครามครั้งนี้อย่างแน่นอน!!

 

ข้าไม่ชื่นชอบประลองโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพันกับผู้ที่ไม่แจ้งนาม...โปรดบอกชื่อมา ว่าท่านเป็นใคร?” ลู่เฉินป๋อ กล่าวขึ้น ด้วยศักดิ์และฐานะของลู่เฉินป๋อ มันเป็น 1 ใน 5 ของผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในเมืองหลวงฟ้าทมิฬแห่งนี้ จึงเปี่ยมไปด้วยศักด์ศรีที่มากล้น...

 

ฟงเถา บิดคอเล็กน้อยซ้ายขวา จนกระดูกต้นคอลั่นดัง... มันยกยิ้มขึ้นภายใต้หน้ากากสีทอง ก่อนจะกล่าวตอบด้วยน้ำเสียงเย็นชา...

 

ข้าก็คือบิดาของเจ้ายังไงเล่า!! จำพ่อไม่ได้หรือลูกป๋อ... ถึงอยากให้พ่อทุบตีเจ้าถึงเพียงนั้น...”

 


..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 702 ครั้ง

39 ความคิดเห็น

 1. #14939 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 18:16
  ความเกรียนมันเป็นโรคติดต่อ!!!
  #14939
  0
 2. #12868 สังคมจอมปลอม (@QueenHarem) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 13:48
  ฟงเถา เจ้าติดนิสัยนายน้อยเล้งมาใช่ไหม
  #12868
  0
 3. #9437 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 10:57
  ขอบคุณครับ
  #9437
  0
 4. #8766 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 00:59
  สนุกครับติดตามอ่านเรื่อยๆครับ มาไวๆนะครับ
  #8766
  0
 5. #8764 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:40

  รอไรท์อยู่นะคะ
  #8764
  0
 6. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:42
  ชื่อเกรียนศักดิ์แหงเลย
  #8763
  0
 7. #8762 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:39
  ใช่เลย!...นี่แหละคนที่ใช่...เจ้านายลูกน้องเป๊ะ
  #8762
  0
 8. #8761 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
  โคตรเกรียน 55555
  #8761
  0
 9. #8760 Leonidas's (@march666) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 20:38
  แจ้งชื่อแล้วให้ห้าบรรทัดพอ
  #8760
  0
 10. #8759 gzoneeak (@gzoneeak) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 19:43

  เกรียนยันผู้ติดตาม
  #8759
  0
 11. #8758 นัท (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 19:39

  ท่าทางจะติดเชื้อมาจาก "เล้งซาน" ซะเเล้ว ฟงเถา 555+ ( ทุบตีให้น่วมไปเลย จัดหนักจัดเต๋็ม อิอิ )

  #8758
  0
 12. #8757 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 19:19
  แล้วถ้ามันพุ่งเข้ามากอดร้องไห้ฟูมฟายเรียกว่าท่านพ่อล่ะ
  #8757
  0
 13. #8756 mj1304 (@mj1304) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:44
  หื้มๆๆ
  #8756
  0
 14. #8755 ข้าวเหนียว_สังขยา (@8-9-8) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:40
  ชอบคำตอบอ่ะะะะ 555555
  #8755
  0
 15. #8754 PoisonSpirit (@spiritPoison) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:33

  โหอาวุโสฟง ตอบได้ซี๊ดมากค่าา

  #8754
  0
 16. #8753 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:26
  เอาอีกแล้ว โม้ตลอดเลย จะร้องไห้
  #8753
  0
 17. #8752 1111111111p (@1111111111p) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:13
  ลูกน้องกับเจ้านายเเมร่งนิสัยไม่ต่างกันเลย 55
  #8752
  0
 18. #8751 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:05
  ขอบคุณครับ
  #8751
  0
 19. #8750 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 17:24
  ฟงเถา เจ้าติดนิสัยอีเล้งมาสินะ
  #8750
  0
 20. #8749 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 17:07
  คือไอแก๊งค์พี่เล้งนี่เกรียนทั้งแก๊งค์ใช่แมะ
  #8749
  0
 21. #8748 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 17:04

  อัปเร็วๆนะคะไรท์ อยากจะรู้ว่าเล้งซานจะเดือด โหด เถื่อนแค่ไหนนน โอ้ยตื่นเต้น555
  #8748
  0
 22. #8747 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 17:02

  อ้าวว! ลูกป๋อเดี่ยวโดนพ่อเถาตีนะ55555
  #8747
  0
 23. #8746 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 16:55
  ไอ แอม ยัว ฟาเทอร์ อุวะฮ่าๆๆๆ
  #8746
  0
 24. #8745 เล้งลุ่ซาน (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 16:38

  สสรุปง่ายๆ -สิ

  #8745
  0
 25. #8744 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 16:35
  สมกับเป็นลูกน้องพี่เล้งมากๆ555
  #8744
  0