อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,738,985 Views

 • 15,134 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,183

  Overall
  2,738,985

ตอนที่ 352 : ตอนที่ 343 : บดขยี้เพียงลำพัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 703 ครั้ง
  31 ต.ค. 61

ตอนที่ 343 บดขยี้เพียงลำพัง

 

ข้าเล้งซานจะ ไม่หลบ ไม่หนี!! แน่จริงก็เข้า!! วันนี้ทวีปเต่าทมิฬจะต้องสั่นสะเทือนเพราะชื่อเสียงของข้าเล้งซาน!!

เพราะข้า....จะกำราบยอดฝีมือครึ่งหนึ่งของเมืองหลวงฟ้าทมิฬแห่งนี้ ด้วยตัวคนเดียว!!

 

เล้งซานประกาศกล้าเสียงดังออกไป... โดยไม่สนใจเหล่ายอดฝีมืออีกหลายสิบคนที่กำลังพุ่งเข้ามา หมายที่จะสังหารเด็กหนุ่ม!!

 

“ปากดีเหลือเกินนะ!! อยากจะเห็นนักว่าเจ้าจะรับมือพวกเราได้สักกี่กระบวน!!

 

เหล่าผู้อาวุโสยอดฝีมือของขบวนพันธมิตร พุ่งมาจากรอบทิศทางเพื่อเข้าปะทะ... เพลงหมัด กระสุนดัชนี และเพลงกระบี่ กรูกันเข้ามาโดยมีเป้าหมายคือเล้งซาน...

 

เล้งซานกระจายสัมผัสมังกรที่เฉียบคมออกไป... แต่ร่นระยะการตรวจสอบ ให้เหลือเพียงไม่กี่สิบก้าวรอบตัวเท่านั้น!! เพื่อให้ความแม่นยำและความเฉียบคมเพิ่มมากยิ่งขึ้น จากนั้นก็เพ่งสมาธิทั้งหมดไปที่การต่อสู้!!

 

เล้งซานใช้ฝ่ามือทั้งสองข้าง เคลื่อนไหวอ่อนช้อยราวกับสายน้ำ หมุนวนรอบตัวพร้อมประสานเคล็ดวิชามังกรเคลื่อนสมุทร รับกระบวนท่าเพลงหมัดจากด้านซ้าย...เพื่อโยกไปกระแทกดัชนีทางด้านขวา ดูดซับฝ่ามือด้านหลัง...ก่อนจะปลดปล่อยออกไปปะทะเพลงหมัดที่ด้านหน้า ไหลเวียนกระแสลมปราณของศัตรู ให้หมุนวนไปมารอบตัว... พร้อมกับกระจายลมปราณเหล่านั้นออกไปรอบตัวด้วยเช่นเดียวกัน...

 

จากที่เล้งซานรับมือ 3 คน ก็เพิ่มเป็น 4 เป็น 5 ... 6 ... 8 ... 10 !!

 

เล้งซานถูกรายล้อมด้วยยอดฝีมือกว่า 10 คน!! จากโดยรอบทิศทาง!! แม้แต่ด้านบน มันยังถูกลอบยิงด้วยกระสุนดัชนี และปราณกระบี่เข้าเป็นระยะ...

 

แต่ด้วยปราณสมาธิที่แน่วแน่ เล้งซานหมุนวนกระแสลมปราณ ที่ไหลเวียนเข้ามาเหล่านั้น ให้เข้าปะทะหักล้างกันเองในแต่ละทิศทาง แน่นอนว่าในแต่ละทิศทางนั้น ล้วนแล้วแต่โดนสวนกลับไป ด้วยพลังของพวกเดียวกันที่พุ่งเข้ารุมล้อมเด็กหนุ่ม!!

 

นี่คือเคล็ดวิชากระบวนท่าใหม่ ที่เล้งซานบัญญัติขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับใช้รับมือกับศัตรูจำนวนมาก ท่ามกลางสมรภูมิสงคราม!!

 

มังกรวารีสยบสิบทิศ!!

 

ตูม ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ!!

 

เสียงระเบิดปะทะดังรุนแรง ก่อนที่ทุกคนโดยรอบ จะเห็นเหล่าผู้อาวุโสทั้ง 10 คน จาก 5 พรรคใหญ่ ถูกอัดกระแทกจนกระเด็นออกมาจากทั้ง 10 ทิศทาง!!

 

บางคนราวกับถูกฝ่ามือ บางคนราวกับถูกเพลงเตะ บางคนราวกับถูกปราณกระบี่!!

 

แต่ละคนล้วนแล้วแต่โดนกระบวนท่าที่แทบไม่ซ้ำกัน!!

 

โดยที่เล้งซานยังสามารถยืดหยัดได้โดยไร้อาการบาดเจ็บ... และที่สำคัญ ลมปราณในร่างของเล้งซานไม่ได้พร่องลงเลยแม้แต่น้อย!! เพราะเล้งซานได้ใช้ลมปราณของอีกฝ่าย โยกย้ายเพื่อโจมตีกันเองไปมา!!

 

อวี๋จิ่งที่นั่งมองอยู่ในที่ห่างไกล ยังอดไม่ได้ที่จะค้างชะงักไปพร้อมเบิกตากว้างขึ้น...

 

ร้ายกาจจริง ๆ!! สมกับที่เป็นนายน้อยเล้ง ใช้พลังของอีกฝ่ายที่ถาโถมเข้ามา ฟาดฟันกลับไปยังอีกฝ่ายจากในแต่ละทิศทาง โดยไม่จำเป็นต้องสูญเสียลมปราณในร่างของตนเอง!!

 

กระบวนท่านี้เป็นเทพวิชาท่ามกลางสงครามอย่างแท้จริง!! เพราะจะเท่ากับว่านายน้อยเล้ง สามารถต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสมรภูมิได้ตราบนานเท่านาน เพราะไม่ได้สูญเสียลมปราณในร่างของตนเองไปเลย ในทุก ๆ การปะทะ!!’ อวี๋จิ่งอดไม่ได้ที่ชื่นชมเล้งซานในใจ

 

เหล่าผู้นำทั้ง 5 ยังถึงกับต้องตัวแข็งค้างไปชั่วขณะ เล้งซานรับมือกับผู้อาวุโสทั้ง 10 พร้อมกัน โดยไม่มีแม้แต่ความผิดพลาดใดให้เห็น!! อีกทั้งยังสามารถสวนกลับทุกคนจนได้รับบาดเจ็บพร้อมเพรียง!! ต้องยอมรับว่าแม้แต่พวกมันทั้ง 5 คน ก็ยังไม่สามารถทำได้ถึงเพียงนี้!!

 

“มะ...มันเป็นเพียง ผู้เยาว์จริง ๆ หรือนี่!!” หลานเฟยหลงกล่าวขึ้นพร้อมใบหน้าแตกตื่น

 

“สัตว์ประหลาด!! เจ้าเด็กนี่...มันเป็นสัตว์ประหลาดชัด ๆ!!” อี้ชางเย่ ถึงขนลุกเกลียว ด้วยระดับยอดฝีมืออย่างพวกมัน ย่อมสามารถมองออกได้ว่า เล้งซานควบคุมกระแสพลังของคู่ต่อสู้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ!!

 

การเข้าปะทะโดยการรุมจู่โจมเล้งซานพร้อมกันนั้น นับว่าเป็นเรื่องที่ตัดสินใจผิดพลาดอย่างมหันต์!! เพราะจะถูกเล้งซานควบคุมกระแสพลังที่ปล่อยออกมา ราวกับว่าเป็นพลังของเล้งซานเอง!!

 

การที่จะสยบเล้งซานได้นั้น สมควรเป็นการต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งเพียงเท่านั้น!!

 

“อย่าเข้าไปพร้อมกัน!! เจ้าเด็กนั่นมันมีกระบวนท่าประหลาด ที่ควบคุมกระแสพลังปราณอยู่!! ให้เข้าปะทะกับมันทีละคนเท่านั้น!! และสลับเปลี่ยนหมุนวนกันไป!!” จิวเทียนกู่ ออกคำสั่ง... แน่นอนว่าสีหน้าของมันก็ขาวซีดไปไม่ต่างจากคนอื่น ๆ

 

เล้งซานสมควรเป็นสัตว์ประหลาดที่เกินกว่ารุ่นเยาว์ไปแล้ว!!

 

ด้วยระดับพลังเพียงชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดที่แผ่ออกมาของมัน กลับสามารถสยบเหล่าชนชั้นลมปราณสีเหลืองจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย!! นี่ไม่ใช่ระดับที่จะสามารถทำความเข้าใจได้ด้วยสามัญสำนึกอีกต่อไป!!

 

เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ที่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มของกลุ่มขบวนพันธมิตรฯ ที่เฝ้าระวังการลอบโจมตีอยู่ในตอนนี้ ยังอดไม่ได้ที่จะตื่นตะลึงกับความสามารถของเล้งซาน!!

 

ลู่เฉินป๋อ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่ ยังอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วแนบแน่น...

 

“ข้าเก็บตัวฝึกวิชามาเนิ่นนานหลายสิบปี... โดยที่ไม่ทราบเลยว่ายามนี้ปรากฎสัตว์ประหลาดน้อยที่แข็งแกร่งถึงเพียงนี้ขึ้นในยุทธภพ

เฮ้อ...เป็นความโชคร้ายยิ่งนัก ที่ไปเป็นศัตรูกับเด็กหนุ่มนั่น... เพราะอีกไม่กี่สิบปี หากเจ้าหนุ่มนั่นยังตกตายไปเสียก่อนในวันนี้... คงไม่มีใคร สามารถแย่งชิงตำแหน่งจอมราชันย์แห่งทวีปนี้ จากเจ้าหนุ่มนั่นได้เป็นแน่...” ลู่เฉินป๋อถอนหายใจหนักหน่วงออกมา

รู้สึกเสียใจอยู่ลึกๆ ที่ตระกูลลู่ไปเป็นศัตรูกับเล้งซาน แต่ในฐานะที่มันไม่ใช่ผู้นำตระกูลอีกต่อไปแล้ว จึงไม่อาจตัดสินใจเรื่องเช่นนี้แทนลู่กัง ที่เป็นผู้นำคนปัจจุบันได้

 

กลับมาที่การต่อสู้...

 

เหล่าผู้อาวุโสขบวนพันธมิตร เมื่อได้รับคำสั่ง ก็ตั้งขบวนเพื่อเข้าปะทะครั้งละ 1 คนทันที โดยใช้การโอบล้อมเล้งซานจากทุกทิศทางเช่นเดิมแต่เพียงรักษาระยะมากขึ้น ในลักษณะเป็นวงกลม... ก่อนจะพุ่งเข้าไปที่ละคนจู่โจมต่อเนื่องไม่ขาดสาย!!

 

เล้งซานปริยิ้มออกมา ราวกับเห็นการต่อสู้นี้เป็นเรื่องสนุก!! หากเข้ามาครั้งละสิบ ก็สวนกลับไปครั้งล่ะสิบ... แต่หากเข้ามาครั้งล่ะคน เล้งซานก็ตบตีครั้งละคน!!

 

เหล่าผู้อาวุโสชนชั้นลมปราณสีเหลือง ที่เรียกได้ว่าประสบการณ์โชกโชน ทว่ากลับไม่อาจรับมือกับเล้งซานได้เกินกว่า 10 กระบวนท่า!! ก็ต้องพลาดท่าได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีที่หนักหน่วงของเด็กหนุ่ม และสลับหมุนวนคนใหม่เพื่อเข้าปะทะเรื่อย ๆ

 

ความดุดันและรุนแรงของเล้งซานไม่ได้ลดหย่อนลงเลย... แม้จะผ่านไปหลายสิบคนที่เข้ามาปะทะ!! หนำซ้ำ ตั้งแต่เริ่มการต่อสู้จนถึงยามนี้ มีสมาชิกของขบวนพันธมิตรเกินกว่า 10 คนเข้าไปแล้ว ที่ถูกหมัดอันหนักหน่วงของเล้งซาน จนไม่อาจลุกขึ้นมาต่อสู้ใหม่ได้อีก!! โดยที่เล้งซาน ยังไม่ได้รับแม้แต่บาดแผลเดียว!!

 

“บัดซบ!! เจ้าเด็กนั่นมันเป็นใครกันแน่!! ทุกคนอย่าได้เย่อยิ่งในศักดิ์ศรี หยิบอาวุธอักขระประจำตัวออกมา และจัดการมันให้ได้!! กะอีแค่เด็กหนุ่มเพียงคนเดียว ข้าไม่เชื่อว่าขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่ของพวกเรา จะไม่สามารเอาชนะมันได้!!

 

อีกครั้งที่จิวเทียนกู่ออกคำสั่ง... ใบหน้าของมันเริ่มที่จะบิดเบี้ยวอัปลักษณ์!! แรกเริ่มเดิมที่มันเพียงแค่กังวลกับยอดฝีมือชนชั้นลมปราณสีส้มที่แอบซ่อนตัวอยู่ การจับกุมหรือสังหารเล้งซานนั้นขึ้นอยู่กับเวลาเพียงเท่านั้น... แต่ตอนนี้มันรู้แล้วว่า มันคิดผิดอย่างมหันต์!!

 

ฝีมือโดยรวมของเล้งซานนั้น ราวกับว่ามองไม่เห็นก้นบึ้งของพลังความสามารถ!! ยิ่งขบวนพันธมิตร ปรับเปลี่ยนแผนการเอาชนะมากเท่าใด เล้งซานกลับยิ่งแสดงความสามารถที่เหนือล้ำกว่าออกมามากเท่านั้น!!

 

จนทำให้ผู้นำทั้ง 5 อดไม่ได้ที่จะกำหมัดแนบแน่น แต่พวกมันยังเลือกที่จะคุมเชิงอยู่ด้านนอก เพราะเกรงว่าหากทั้ง 5 คนเข้าร่วมการต่อสู้ มีโอกาสที่จะกลายเป็นเป้าหมายของชนชั้นลมปราณสีส้มที่แอบซ่อนตัวอยู่ หากพวกมันที่เป็นผู้นำขบวนทั้ง 5 คนถูกจับตัวไปแม้แต่คนเดียวล่ะก็ ย่อมเท่ากับว่าจะสูญเสียตัวประกันไปถึง 1 ใน 5 ส่วนของทั้งหมด จากสมาชิกพรรคที่ไม่อาจขัดขืน!!

 

เหล่าผู้อาวุโสหลายสิบคนที่รายล้อมเล้งซาน ต่างแสดงสีหน้าเคร่งขรึม... ก่อนจะหยิบอาวุธอักขระประจำตัวแต่ละคนขึ้นมา!! แน่นอนว่าระดับผู้อาวุโสของพรรคใหญ่เหล่านี้ ย่อมมีอาวุธอักขระไว้ในครอบครองกับทุกคน....

 

เล้งซานยังคงแสดงสีหน้าเฉยเมย ไร้ความหวาดหวั่น... ก่อนจะหยิบค้อนจักรพรรดิอักขระออกมา... และไล่ฟาดฟันเข้าใส่อาวุธอักขระของเหล่าผู้อาวุโส!!

 

อาวุธอักขระของเหล่าผู้อาวุโสขบวนพันธมิตร ล้วนแล้วแต่มิใช้อาวุธอักขระระดับสูง... โดยมากจะเป็นเพียงอาวุธอักขระชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินเพียงเท่านั้น!! และเมื่อเข้าปะทะตรง ๆ กับค้อนจักรพรรดิ ที่เป็นศาสตราอักขระชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุด ที่ผสานกับกำลังกล้ามเนื้อมังกรของเล้งซาน... อาวุธอักขระเหล่านั้น ย่อมแตกหักคามือทันทีในการปะทะเดียว!!

 

ใบหน้าของแต่ละคนที่อาวุธอักขระแตกหักคามือ ล้วนแล้วแต่น่าเกลียดอัปลักษณ์!!

 

เพราะอาวุธอักขระภายในทวีปเต่าทมิฬนั้น เรียกได้ว่ามีราคาอย่างมหาศาล ถึงแม้จะเป็นเพียงอาวุธอักขระระดับต่ำก็ตาม... และพวกมันไม่เคยได้ยิน ว่าจะมีอาวุธอักขระใด สามารถบดขยี้และทำลายอาวุธอักขระของอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดายเช่นนี้!!

 

เล้งซานที่ถือค้อนจักรพรรดิ ไล่ฟาดฟันเพื่อทำลายอาวุธอักขระของผู้อาวุโสแต่ละคนนั้น... ราวกับปีศาจ ที่ทำลายทรัพยากรอันล้ำค่าที่สุดในชีวิตของพวกมัน!!

 

จนหลายต่อหลายคนหวาดกลัวจับจิต... และรีบเอาอาวุธอักขระของตนเอง เก็บกลับเข้าไปในแหวนมิติเพราะเกรงกลัวว่าจะถูกทำลายอาวุธอักขระ มากกว่าการพ่ายแพ้!!

 

ขบวนพันธมิตร เริ่มที่จะระส่ำระสายแล้ว เมื่อพบเจอสัตว์ประหลาดเยี่ยงเล้งซาน!!

 

“บะ...บ้าน่า...” จิวเทียนกู่ ถึงกับหมดเรี่ยวแรง เมื่อเห็นสัตว์ประหลาดเล้งซาน ไล่ทำลายอาวุธอักขระของคนอื่น ๆ เป็นภาพที่เกินกว่ามันจะจินตนาการได้...

 

เหล่าผู้นำคนอื่น ๆ คนที่เหลือ ก็แสดงสีหน้าอัปลักษณ์ไม่ต่างกัน... สงครามที่พวกมันมั่นอกมั่นใจนักหนา ว่าจะสามารถชิงความได้เปรียบพรรคมังกรฟ้าได้ไม่ยาก... กลับถูกทำลายขบวนตั้งแต่ที่อีกฝ่าย ยังไม่ทันได้เรียกชนชั้นลมปราณสีส้มออกมาเลยแม้แต่คนเดียว... และที่สำคัญ ยังเป็นการบดทำลายทั้งขบวนพันธมิตร 5 พรรคใหญ่ ด้วยน้ำมือของผู้เยาว์เพียงคนเดียวที่อายุไม่ถึง 20 ปี!!

 

แน่นอนว่าเหล่าผู้อาวุโสในขบวนพันธมิตรกว่าเจ็ดสิบคนนั้น... ต่อให้ลดอายุตนเองลงมาคนละครึ่งหนึ่ง... ก็ยังไม่มีแม้แต่คนเดียวที่อายุน้อยไปกว่าเล้งซาน!!

 

เล้งซานหมุนควงค้อนจักรพรรดิ ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ท่ามกลางสมรภูมิรบที่รายล้อมไปด้วยศัตรู แต่ทว่ายามนี้...ศัตรูของเล้งซานแต่ละคนล้วนใบหน้าขาดซีด แสดงความลังเลและกังวลใจ ผ่านทางสีหน้าอย่างชัดเจนในการที่จะเข้าปะทะ... และที่สำคัญ เหล่าผู้อาวุโสทุกคนในยามนี้ เก็บอาวุธอักขระประจำกายเข้าไปในแหวนมิติทั้งหมดแล้ว!! เพราะหวาดกลัวต่อค้อนจักรพรรดิในมือของเล้งซาน...

 

เล้งซานกวาดสายตาไปโดยรอบพร้อมกับแสยะยิ้มชั่วร้าย... ยามนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามากดดันเล้งซานอีกต่อไป!!

 

และไม่มีใครที่จะกล้ามองเล้งซานเป็นเพียงแกะน้อยท่ามกลางฝูงสุนัขป่า อีกต่อไปเช่นเดียวกัน!!

 

แต่กลายเป็นพญาราชสีห์ที่ถอดชุดแกะออกมา... ท่ามกลางฝูงสุนัขป่าเสียมากกว่า!!

 

“อะไรกัน... ที่ผ่านมาข้าเพียงตั้งรับมาโดยตลอด พวกเจ้าก็หวาดกลัวข้าเสียแล้วอย่างนั้นหรือ?

 

ถ้าเช่นนั้น...หลังจากนี้ ข้าเล้งซานขอเป็นฝ่ายเปิดฉาก การโจมตีสวนกลับบ้างก็แล้วกัน!!

 

เล้งซานเค้นเสียงยะเยือกออกมา... ก่อนจะระเบิดปราณอัคคีสีฟ้า ออกมาห่อหุ้มตัว!!

 

เพลิงอัคคีแห่งมังกร แผ่ขยายลุกโชนขึ้น จนเกิดความร้อนออกมาราวกับดวงตะวันท่ามกลางสมรภูมิ!!


ใครพร้อมจะตายเป็นคนแรก... ยกมือขึ้น!!
..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  20-40 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 703 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #14263 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 15:28
  นึกถึง การ์ตูน เรื่อง โรงเรียนลูกผู้ชาย ขึ้นมาทันทีเลย
  #14263
  0
 2. #9435 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 10:31
  ขอบคุณครับ
  #9435
  0
 3. #8711 Kla (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 20:19

  โอ้ววววว....เริส

  #8711
  0
 4. #8710 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 19:51

  รออ่านนะคะ
  #8710
  0
 5. #8709 proudofyoumysuho (@MBB__TuAn) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 19:09
  โถ่พี่เล้งงงง ไม่มีใครอยากตายแน่นวลค่ะพี่ขาาาาา
  #8709
  0
 6. #8708 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 18:48
  ขอบคุณครับ
  #8708
  0
 7. #8707 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 18:31

  พี่เล้งเปิดฉากละโว้ยย คราวนี้ยิ่งกว่าสงครามแน่ เดือดด
  #8707
  0
 8. #8704 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 18:19

  ตอนพี่เล้งเอาค้อนจักรพรรดิไล่ทุบอาวุธอักขระ555โอ้ยขำ5555
  #8704
  0
 9. #8703 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:56
  เราค่ะ เราอยากไปแจมกับเฮียเล้ง คิกๆ
  #8703
  0
 10. #8702 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:54
  มีขบวนมังกรฟ้าหลุดมาบรรทัดนึง
  #8702
  1
  • #8702-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 352)
   31 ตุลาคม 2561 / 18:02
   ขอบคุณมากครับ แก้ไขแล้วครับ
   #8702-1
 11. #8701 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:38
  ยาวไปเลยพี่เล้งยาวปายยยย
  #8701
  0
 12. #8700 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:06
  เล่นใหญ่สุดดด
  #8700
  0
 13. #8699 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:05
  ต้องให้ตายอย่างทรมานต่อไปจะไม่ได้กล้าหือกับพี่เล้งอีก
  #8699
  0
 14. #8698 kingdomx (@nutty014) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 16:25
  เอาMVPของเซิร์ฟไปเลยคับโหดเกิน
  #8698
  0
 15. #8697 rachenslr083 (@rachenslr083) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 16:03
  บอกได้คำเดียวว่าขั้นเทพ จิงๆๆๆ ฮะๆๆๆๆๆ
  #8697
  0
 16. #8696 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 15:46
  ขอบคุณครับ
  #8696
  0
 17. #8695 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 15:09

  ใครมันจะยกละ ต้องถามว่าใครไม่อยากตายยกมือขึ้น

  #8695
  0
 18. #8692 AranyaniUmi (@AranyaniUmi) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:51
  เท่มั่กๆค่าาา
  #8692
  0
 19. #8691 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:46
  ถ้าเราอยู่ตรงนั้นเราจะมุดลงดินในทันทีเลยแหละ55555
  #8691
  0
 20. #8688 Pimchanok Wilasri (@filmm-y) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:55
  เอ้า put your hands up
  #8688
  0
 21. #8687 Gunner754886 (@Gunner754886) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:44

  ไรต์ยกมือทำไม อยากตายคนแรกหรอ เอามือลงๆ

  #8687
  0
 22. #8686 katty2017 (@katty2017) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:21

  ยกมีอขึ้นแล้วกล่าวว่า ขออีกสองตอนนะจ้าค้างมากเลยยยย
  #8686
  0
 23. #8685 BlackT (@BlackT) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:19
  ถ้ามีคนยกมือคนข้างๆขึ้น นี้ฮาเลยนะ 5555
  #8685
  0
 24. #8684 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:19
  เก็บมือกันให้ไวเลยเชียว
  #8684
  0
 25. #8683 Qsadgu (@Qsadgu) (จากตอนที่ 352)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 13:17
  เหลือ5คนอะที่จะใจดีสู้เสืออยู่
  #8683
  0