อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,681 Views

 • 15,123 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  124,879

  Overall
  2,735,681

ตอนที่ 348 : ตอนที่ 339 : พรรคเทพโกรธา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10873
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 736 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

ตอนที่ 339 พรรคเทพโกรธา

 

พรรคเทพโกรธา ทิศใต้ของเมืองหลวงฟ้าทมิฬ...

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยน วิ่งกระหืดกระหอบมาอย่างหมดสภาพ จนถึงหน้าประตูพรรคเทพโกรธา...

 

ทหารยามที่อยู่หน้าประตู จดจ้องอย่างงุนงงมายังเด็กหนุ่ม มันไม่สามารถพิจารณาได้ตั้งแต่แรกเห็น ว่าเด็กหนุ่มผู้นี้คือใคร... เพราะโฮ้เหว่ยเอี๋ยน ที่ออกจากพรรคเทพโกรธาไปเมื่อช่วงเช้านั้น เต็มไปด้วยท่าทีสุขุมองอาจ บุคลิกโดยรวมจัดเป็นมังกรให้หมู่รุ่นเยาว์ด้วยกัน

 

แต่ทว่าการกลับมาที่พรรคในช่วงบ่ายนั้น...ราวกับสุนัขจรจัด ที่ถูกไล่ตะเพิดออกมา ด้วยการสาดน้ำร้อนใส่!! วิ่งหางจุกก้น สภาพอเนจอนาจเกินกว่าจะเอาไปเปรียบกับคนเมื่อเช้าได้!!

 

“นะ...นั่นใช่นายน้อยโฮ้หรือไม่?” ทหารยามคนหนึ่งกล่าวขึ้นพลางขมวดคิ้ว เมื่อเห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เดินโซซัดโซเซ มาใกล้กับบริเวณประตูทางเข้าพรรค

 

“จะบ้าหรอ!! นายน้อยโฮ้ แม้จะไม่ใช่ทายาทแท้ ๆ ท่านผู้นำจิว แต่ด้วยความสามารถที่โดดเด่นทำให้ท่านผู้นำจิว รับเป็นบุตรบุญธรรมของท่าน จนมีศักดิ์เป็นนายน้อยของพรรคเรา... นายน้อยโฮ้เต็มไปด้วยความองอาจและห้าวหาญ เจ้ามองอย่างไร? ถึงได้เอาไปเปรียบกับคนจรจัด ที่บังเอิญสวมใส่เสื้อผ้าคล้ายคลึงเช่นนั้น...” ทหารยามที่คนที่อยู่ใกล้ๆ กล่าวตำหนิทหารยามคนแรก

 

ทหารยามคนแรก ยังพยายามเพ่งพินิจ... “แต่ข้าว่า...นั้นเป็นนายน้อยโฮ้จริง ๆ นะ”

 

ทหารยามอีกคนเริ่มมีโทสะขึ้น “บัดซบ!! นี่เจ้าพูดไม่ฟังหรือไร!! คนเช่นนั้นจะเป็นนายน้อยโฮ้ ได้หยะ...” ทหารยามคนที่สอง ที่กำลังลากเสียงยาว แต่เมื่อมันเพ่งพินิจดี ๆ น้ำเสียงของมันก็ขาดห้วงไป แปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าที่ตกตะลึง

 

“นะ...นั่นมัน นายน้อยโฮ้ จริง ๆ !! บัดซบ!! หรือขบวนของผู้อาวุโสต้วน จะถูกลอบโจมตีระหว่างทางกัน... เจ้าไปตามผู้อาวุโสท่านอื่นๆ เร็วเข้า!!

 

ด้านในห้องประชุม พรรคเทพโกรธา...

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยน ถูกหลายคนปลอบประโลม รวมถึงการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ประจำพรรค แต่อาการสั่นเทาก็ยังไม่จางหายไป ยังไม่มีสติเพียงพอที่จะกล่าวพูดได้... ถูกนำตัวมาที่ห้องประชุมใหญ่ของพรรคเทพโกรธา

แน่นอนว่าห้องประชุมยามนี้ ถูกรายล้อมด้วยเหล่าผู้อาวุโสพรรคทั้ง 9 คน รวมถึงผู้นำพรรคคนปัจจุบันของพรรคเทพโกรธา จิวเทียนกู่ ซึ่งมีศักดิ์ฐานะเป็นบิดาบุญธรรมของ โฮ้เหว่ยเอี๋ยน

 

“เกิดอะไรขึ้นกับลูกโฮ้ของข้า...” จิวเทียนกู่ ขมวดคิ้วแนบแน่น น้ำเสียงเริ่มส่อถึงโทสะ...

 

“เรียนท่านผู้นำ... จากที่ทหารยามหน้าประตูรายงานมา นายน้อยโฮ้ กลับมาที่พรรคในสถาพสะบักสะบอม และยังเดินทางกลับมาเพียงผู้เดียว... ทั้งที่เมื่อเช้า ผู้อาวุโสต้วนหย่ง รับหน้าที่นำขบวนศิษย์ทั้ง 3 คนซึ่งรวมถึงนายน้อยโฮ้ ไปท้าประลองพรรคมังกรฟ้า เพื่อกดดันตามปกติที่เราเคยกระทำ...” หนึ่งในผู้อาวุโสรายงานคร่าว ๆ

 

จิวเทียนกู่ขมวดคิ้วขึ้น... “พรรคมังกรฟ้า? พวกเรานำขบวนศิษย์ไปหลายต่อหลายรอบแล้วมิใช่หรือ? แต่ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร ได้รับชัยชนะมาอย่างงดงามในทุก ๆ ครั้ง...

 

และครั้งนี้ 3 ศิษย์พรรครุ่นเยาว์ที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเราที่เพิ่งจะกลับมา หมายไปถล่มศิษย์พรรคมังกรฟ้าให้ราบคาบ แต่ทำไมกลับเกิดปัญหา? และผู้อาวุโสต้วนที่นำขบวนมันหายหัวไปไหน ถึงได้ปล่อยให้ลูกโฮ้กลับมาในสภาพเช่นนี้...”

 

เหล่าผู้อาวุโสหันหน้ามองกันเลิ่กลั่ก... ก่อนที่ผู้อาวุโสสูงสุดจะเป็นคนกล่าวขึ้น...

 

“พวกเราไม่สามารถติดต่อผู้อาวุโสต้วนผ่านหยกสื่อสารโบราณได้เลย... จึงต้องรอให้นายน้อยโฮ้ สงบสติอารมณ์ก่อน เพื่อที่จะได้บอกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น...” หัวหน้าผู้อาวุโสรายงาน

 

ไร้สาระ!! ไม่มีความจำเป็นต้องรอลูกโฮ้ แม้แต่น้อย... ปล่อยให้ลูกโฮ้ของข้าไปพักผ่อนเสีย!! และพวกเราก็จัดขบวนผู้อาวุโสเลย ข้าจะไปรีดเค้นคำตอบจากพรรคมังกรฟ้าด้วยตนเอง!! หากผู้อาวุโสต้วนเป็นอะไรขึ้นมา... ข้าจะได้มีข้ออ้างกับทางราชวงศ์เสวียนอู่ ถล่มพรรคมังกรฟ้าให้ราบคาบในคราเดียว!!” จิวเทียนกู่ กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงดุดัน...

 

พลังลมปราณชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูงสุดระเบิดออกมาเป็นระลอก... จิวเทียนกู่ เป็นยอดฝีมืออันดับ 2 ของพรรคเทพโกรธา เป็นรองเพียงอดีตผู้นำพรรค จิวเมิ่นกู่ ที่วางมือไปแล้ว และเป็นผู้พิทักษ์ชนชั้นลมปราณสีส้มหนึ่งเดียวของพรรคเทพโกรธาในยามนี้

 

เหล่าผู้อาวุโสในที่ประชุม ต่างสั่นสะท้านโดยทั่วกัน... และเตรียมพร้อมที่จะตั้งขบวนเพื่อไปสะสางกับทางพรรคมังกรฟ้าให้เด็ดขาด...

 

อย่าได้ทำเช่นนั้น!! จู่ ๆ โฮ้เหว่ยเอี๋ยน ก็ตะโกนกู่ร้องขึ้นกลางห้องประชุม... สร้างความตกตะลึงอย่างมาก เพราะโฮ้เหว่ยเอี๋ยน ไม่ใช่ผู้เยาว์ที่ไร้มารยาทเช่นนี้ จะต้องมีเหตุสำคัญอย่างแน่นอน ทำให้มันจู่ ๆ ก็ได้สติกลับมาและกู่ร้องตะโกนขึ้น

 

“ลูกโฮ้... ใจเย็น ๆ ค่อยพูดค่อยจาก่อน... เกิดอะไรขึ้น? เหตุใดเจ้าถึงได้กล่าวห้ามพวกเรา ไม่ให้ไปเอาเรื่องพรรคมังกรฟ้า? และเกิดสิ่งใดขึ้นกันแน่ก่อนหน้านี้...” จิวเทียนกู่ ขมวดคิ้วพลางกล่าวถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน... ด้วยความเป็นอัจฉริยะของโฮ้เหว่ยเอี๋ยน ทำให้ จิวเทียนกู่ ฟูมฟักและประคบประหงมมันราวกับบุตรแท้ ๆ

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยนกลับมาสั่นสะท้านอีกครั้ง... มันทำสีหน้าครุ่นคิด ก่อนจะกล่าว...

 

“ละ...เล้งซาน ผู้นำพรรคมังกรฟ้าเล้งซานกลับมาแล้ว!!” เด็กหนุ่มกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่นสะท้าน...

 

!!!!!!!!!

 

ทุกคนในที่ประชุมต่างแสดงสีหน้าตื่นตะลึง!!

 

“บ้าน่า... เล้งซานถูกพิษหยกฤกษ์จันทราไปเมื่อครึ่งปีก่อน!! ข่าวนี้ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจนจากสายข่าวของพวกเราที่พรรคหยกดารา ย่อมไม่มีความผิดพลาด...แล้วมันจะรอดชีวิตมาจนถึงวันนี้ได้อย่างไร!!” หนึ่งในผู้อาวุโสกล่าวขึ้น

 

“นั่นสิ...ข่าวลือครั้งสุดท้าย คือเล้งซานเข้าไปในหอคอยสุสานเทพอสูร และไม่เคยกลับออกมาอีกเลยเกือบครั้งปี!! จนถูกลงความเห็นจากหลายฝ่ายว่าเล้งซานตกตายไปแล้วภายในหอคอยนั้น!!

หากไม่ติดที่ว่า หยุนเค่อไห่ เข้ามาดูแลพรรคมังกรฟ้าแทนล่ะก็ พรรคมังกรฟ้าสมควรจะล่มสลายไปนานแล้ว!!” ผู้อาวุโสอีกคนกล่าวเสริมขึ้น...

 

ก่อนจะเริ่มเกิดข้อถกเถียงกันมากมายในที่ประชุมทันที เมื่อได้ยินถึงการกลับมาของเล้งซาน...

 

ทุกคนเงียบก่อน!! อีกครั้งที่ จิวเทียนกู่ ส่งเสียงคำรามต่ำ แม้มันจะแปลกใจไม่น้อยที่เล้งซานผู้นำพรรคมังกรฟ้ากลับมาอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีเหตุอันใดที่โฮ้เหว่ยเอี๋ยน จะกลับมาในสภาพเช่นนี้

 

“ถึงเล้งซานผู้นำพรรคมังกรฟ้ากลับมาแล้วอย่างไร? ถึงมันจะชื่อว่าเป็นผู้เยาว์ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปเต่าทมิฬยามนี้... แต่มันก็เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีเขียวเท่านั้น!! ไม่มีเหตุผลใดที่เราจะต้องหวาดกลัว... หานอู่หมิงที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองในพรรคมังกรฟ้า ยังน่าหวาดกลัวกว่าเล้งซานเสียด้วยซ้ำไป!!

 

ดังนั้น จัดขบวนซะ!! ข้าจะขอยืนยันคำเดิม ว่าจะไปเอาเรื่องพรรคมังกรฟ้าให้ถึงที่สุด...” จิวเทียนกู่กล่าวขึ้นอย่างสมเหตุสมผล

 

เหล่าผู้อาวุโสในที่ประชุมต่างล้วนหยักหน้าเบา ๆ กลับมาฮึกเหิมกันอีกครั้ง จัดเตรียมจะบุกไปที่พรรคมังกรฟ้า!!

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยน ใบหน้าถอดสีทันที... ภาพที่ผู้อาวุโสต้วนหย่ง ถูกหักคออย่างง่ายดายต่อหน้าต่อตามัน ผุดขึ้นมาในสมองอีกครั้งหนึ่ง ผนวกกับจิตคุกคามที่น่าหวาดกลัวของเล้งซาน ทำให้ภาพในความทรงจำของโฮ้เหว่ยเอี๋ยนนั้น... น่ากลัวกว่าความจริงที่เกิดขึ้นอีกนับสิบเท่า!!

 

ความหวาดกลัวเล้งซานฝังรากลงไปในจิตสำนึก... จนยามนี้มันมองเห็นภาพของทุกคนในพรรคที่กำลังจัดตั้งขบวน ก่อเกิดภาพหลอนที่เล้งซาน จะสังหารทุกคนได้อย่างง่ายดายขึ้น!! อีกทั้งเล้งซานยังยื่นคำขาดกับมันอีกว่า... จำเป็นต้องนำพาพรรคใหญ่ทั้ง 5 มาพร้อมกันในคราเดียว!!

 

หากพรรคเทพโกรธา เป็นเพียงพรรคเดียวที่ไปยังพรรคมังกรฟ้า... เล้งซานย่อมต้องตามฆ่าล้างตระกูลมันอย่างแน่นอน... ทำให้โฮ้เหว่ยเอี๋ยน จำเป็นต้องใช้แผนการบางอย่างเพื่อหยุดขบวนในครั้งนี้!!

 

อย่าได้ทำเช่นนั้น... พวกท่านจะไปพรรคมังกรฟ้าในตอนนี้ ไม่ได้โดยเด็ดขาด!!” อีกครั้งที่โฮ้เหว่ยเอี๋ยน กู่ร้องตะโกนกลางที่ประชุม จนกลายเป็นจุดรวมสายตาและความสนใจในที่ประชุมไปทันที

 

จิวเทียนกู่ ขมวดคิ้วแนบแน่น... “มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ลูกโฮ้...อธิบายให้พ่อฟังมา...” น้ำเสียงของจิวเทียนกู่เริ่มก่อโทสะขึ้นอีกครั้ง

 

“ระ...เรียนท่านพ่อ ที่พรรคมังกรฟ้ายามนี้ ไม่ได้มีเพียงแต่เล้งซานเท่านั้น... แต่ยังมีชนชั้นลมปราณสีส้มกว่า 3 คน เป็นผู้ติดตามของเล้งซาน!! หากพวกท่านบุกไปยามนี้ ไม่ต่างอันใดกับไปให้พวกมันฆ่าสังหารหมู่พรรคเรา...

 

ข้าเห็นกับตาในตอนที่ผู้อาวุโสต้วนหย่ง ถูกสังหารอย่างง่ายดาย!! พร้อมกับ ฉวนจง และต้วนหวู่หลาง เพื่อแลกกับการที่ให้ข้าหลบหนีออกมาจากที่นั่น!!...” โฮ้เหว่ยเอี๋ยนกล่าวขึ้น พร้อมกับแสดงสีหน้าหวาดกลัว...

 

ทุกคนในที่ประชุมเมื่อได้ยินเช่นนั้น ก็ล้วนแล้วแต่เบิกตากว้างขึ้นทันที!!

 

ไม่เว้นแม้แต่ จิวเทียนกู่ ที่ใบหน้าขาวซีดลง เมื่อได้ยินว่าเล้งซานมีผู้ติดตามชนชั้นลมปราณสีส้มกว่า 3 คน!! ทั้งที่พรรคเทพโกรธานั้น มีเพียงชนชั้นลมปราณสีส้มเพียงแค่ 1 คนเท่านั้น!!

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยน เมื่อเห็นทุกคนเริ่มตื่นตะลึง มันจึงเต็มเชื้อไฟเข้าไปอีก!!

 

“ไม่เพียงเท่านั้น... ระหว่างการต่อสู้ที่เกิดขึ้น... ข้ายังบังเอิญได้ยินเล้งซาน กล่าวกับผู้อาวุโสสูงสุดของพรรคมังกรฟ้า หยุนเค่อไห่ อีกด้วย.... ว่าภายใน 2 วัน จะมีชนชั้นลมปราณสีส้มเข้ามาสมทบเพิ่มเติมอีก 2 คน!! เพื่อเตรียมการมาถล่ม 5 พรรคใหญ่ที่กดขี่พรรคมังกรฟ้าในช่วงที่ผ่านมา

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้น ผู้อาวุโสต้วนหย่ง จึงได้สละชีวิตเพื่อให้ข้าหลบหนีมาแจ้งข่าวแก่พรรคของเรา รวมถึงต้องรีบรวบรวมอีก 4 พรรคใหญ่ที่เหลือ... เพื่อกวาดล้างพรรคมังกรฟ้าภายในวันพรุ่งนี้ให้ได้!! ก่อนที่กำลังเสริมของพวกมันจะมาถึง!! หากสามารถรวบรวมชนชั้นลมปราณสีส้มจากทั้ง 5 พรรคได้ ย่อมเอาชนะ 3 ชนชั้นลมปราณสีส้มที่เป็นผู้ติดตามเล้งซานได้อย่างแน่นอน...” โฮ้เหว่ยเอี๋ยนกล่าวขึ้น

 

นับว่ามันเป็นผู้เยาว์อีกคนหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมในการชักจูง... สามารถกล่าวโป้ปดได้อย่างเป็นตุเป็นตะ อย่างน้อยมันก็คิดเองเออเองว่า หากรวมรวบทั้ง 5 พรรคใหญ่เข้าไว้ด้วยกัน... ก็อาจมีโอกาสชนะเล้งซานได้อยู่บ้าง

 

เมื่อทุกคนในพรรคเทพโกรธาได้ยินเช่นนั้น ต่างใบหน้าหดแคบลงเหลือเท่าฝ่ามือ... เล้งซานเคยมีข่าวลือมาเนิ่นนานแล้วว่า มันมีผู้ติดตามที่เป็นยอดฝีมือระดับสูง มิเช่นนั้นก็คงไม่สามารถยึดครองพรรคอสูรเงาในอดีตได้ โดยสังหาร เถาป่าย และเหล่าผู้อาวุโสทั้งหมดได้ภายในวันเดียว!!

 

เมื่อรวมกับข่าวลือนั้น คำบอกกล่าวของ โฮ้เหว่ยเอี๋ยน จึงมีน้ำหนักขึ้นอย่างมาก!!

 

จิวเทียนกู่ ใบหน้าบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ลงทันที!! แน่นอนว่าลำพังพรรคเทพโกรธาย่อมไม่อาจรับมือกับชนชั้นลมปราณสีส้มจำนวนมากได้ หากกำลังเสริมของเล้งซานถูกเรียกมาในอีก 2 วันจริง ๆ เท่ากับว่าพรรคมังกรฟ้า จะมีชนชั้นลมปราณสีส้มถึง 5 คน!! ต่อให้รวบรวมพรรคใหญ่ทั้ง 5 มาในยามนั้น ก็คงไม่อาจมีสิ่งใดมาการันตีได้ว่า... จะสามารถเอาชนะพรรคมังกรฟ้าได้...

 

แต่หากว่าเป็นภายในวันพรุ่งนี้... ถ้าสามารถรวบรวมพรรคใหญ่ทั้ง 5 ให้รวมเป็นหนึ่งได้ทันท่วงที... จะปะทะกับชนชั้นลมปราณสีส้มเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น!! ซึ่งมีโอกาสอย่างมากที่พรรคใหญ่ทั้ง 5 จะชนะในการต่อสู้นี้

 

“ท่านผู้นำ... จะเอาอย่างไรดี... หากที่นายน้อยโฮ้ กล่าวมาเป็นเรื่องจริง... นี่นับเป็นวิกฤตใหญ่ของพรรคเทพโกรธาเราเลยทีเดียว!! ไม่สิ!! มันคือวิกฤตของทั้ง 5 พรรคใหญ่ด้วยซ้ำไป!!” ผู้อาวุโสสูงสุดของพรรคกล่าวขึ้น...

 

จิวเทียนกู่ใบหน้าซีดเซียว... ก่อนจะกล่าว... “จัดขบวน!! เราจะไปเยี่ยมเยือนพันธมิตร 4 พรรคใหญ่!! แทนการไปพรรคมังกรฟ้า...”

 

เหล่าผู้อาวุโสต่างลุกฮือขึ้นทันที!! เพราะพวกมันต้องแข่งกันกับเวลาอันสั้น!!

 

โฮ้เหว่ยเอี๋ยน นั่งสั่นเทาพร้อมใบหน้าขาวซีด... มันรู้ดีว่าการโป้ปดคนในพรรคย่อมมิใช่เรื่องดี แต่มันก็ไม่อาจลบล้าง ภาพความน่าหวาดกลัวของเล้งซานออกมาจากจิตใจตนเองได้... มันจึงได้แต่หวังว่า 5 พรรคใหญ่ จะแข็งแกร่งเพียงพอที่จะเอาชนะพรรคมังกรฟ้า ที่มีเล้งซานเป็นผู้นำพรรค!!

 

ในขณะที่คนในพรรคเทพโกรธากำลังวุ่นวายอยู่นั่นเอง... ด้านบนหลังคาเรือนที่ประชุม ก็ได้มีบุคคลผู้หนึ่ง ที่ปกปิดสัมผัสได้อย่างสมบูรณ์แอบซ่อนตัวอยู่ เพื่อฟังเนื้อหาการประชุม ตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมายจากเล้งซาน...

 

มันคือชายผู้สวมหน้ากากทองคำ ฟงเถา!! ผู้ช่วยของอวี๋จิ่ง

 

หึหึ...เจ้าเด็กน้อยโฮ้ ทำงานได้ดีเกินคาด... ต้องกลับไปรายงานนายน้อยเล้ง... และเตรียมพร้อมล้างบาง 5 พรรคใหญ่ของเมืองหลวงฟ้าทมิฬในวันพรุ่งนี้!!..........................................................

สามารถอ่านก่อนใครได้โดยนำหน้าเด็กดี  10-20 ตอน จาก 2 ช่องทางนี้

1.ทาง กวีบุ๊ค >>>Kawebook

2.ทาง ฟิคชั่นล็อก >>>Fictionlog


อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 736 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #11897 nattawan_nes (@nattawan_nes) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:57
  เอ่อออออ...ที่มาของแมงเม่าบินเข้ากองไฟ -*-
  #11897
  0
 2. #9186 smc38752 (@smc38752) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:27
  แปบเดียวพูดเร็วปรื๋อเลยน้า
  #9186
  0
 3. #8690 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:44

  ร้ายกาจจจจจ

  #8690
  0
 4. #8630 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 19:28

  สนุกมากๆรออยู่นะคะไรท์
  #8630
  0
 5. #8628 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 19:02
  เอ็งตายแน่โฮ้
  #8628
  0
 6. #8626 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 17:09
  รนหาที่กันแท้ๆ
  #8626
  0
 7. #8625 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 16:55
  มาเร็วๆนะไรท์!!!
  #8625
  0
 8. #8624 SirinratRp (@SirinratRp) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 16:28

  พี่เล้งเอาให้มันไม่กล้ามาข่มเหงเลย ให้มันรู้ว่าใครใหญ่!!
  #8624
  0
 9. #8622 belly_abc (@belly_abc) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 13:20
  ทำดีๆ จะได้กวาดล้างกันทีเดียวเลย
  #8622
  0
 10. #8621 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 12:22
  ขำ55555
  #8621
  0
 11. #8620 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 10:24
  RIP ล่วงหน้า 5 พรรคใหญ่
  #8620
  0
 12. #8619 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 10:17
  มันเจือกเดาได้ใกล้เคียงอีกนะว่าเล้งซานมีชนชั้นสีส้มเป็นผู้ติดตามสามคน
  #8619
  0
 13. #8618 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:40
  สนุกมากเลยครับ ขอบคุณครับ
  #8618
  0
 14. #8617 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:12
  พี่เล้งคิดวิธีทรมานและรีดทรัพของทั้ง5พรรคใหญ่รึยัง
  #8617
  0
 15. #8616 £uifer (@Czar-1) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:01
  อร่อยสิค่ะงานนี้
  #8616
  0
 16. #8615 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 08:59
  กินเรียบ
  #8615
  0
 17. #8614 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 08:46

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #8614
  0
 18. #8613 zaalah5931 (@zaalah5931) (จากตอนที่ 348)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 08:24

  จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ
  #8613
  0