อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,738,896 Views

 • 15,133 Comments

 • 15,789 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  128,094

  Overall
  2,738,896

ตอนที่ 266 : ตอนที่ 259 : ประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1106 ครั้ง
  29 ส.ค. 61

เล้งซานเมื่อได้ยินว่ามีโอกาสที่จะได้รับสมบัติ ก็เบิกตากว้างโปนโตทันที!!

 

ผิดกับผู้เข้าสอบอีก 3 คน ที่ต่างก็เบ้ปากโดยพร้อมเพียงกัน... เล้งซานจึงอดไม่ได้ที่จะสอบถาม “แม่นางหนี่ ทำไมพวกท่านถึงไม่แสดงความตื่นเต้นอะไรเลย...”

 

“เหอะ!! ผู้อาวุโสก็พูดเช่นนี้ทุกครั้งในการสอบรอบสุดท้าย ของทุกๆปีนั่นแหละ แต่จากที่เคยได้ยินมาตลอด 1,000 ปี ไม่เคยมีใครได้เห็นแม้แต่เงาของสมบัติโบราณที่ท่านว่า จนทุกคนต่างคิดว่าสิ่งที่ท่านกล่าวมา เป็นเพียงสิ่งที่ช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นให้พวกเราเท่านั้นเอง ฮึ!” หนี่เซี่ยววากล่าวพลางพ่นลมหายใจออกมาฟอดหนึ่ง

 

เล้งซานขมวดคิ้วเล็กน้อย พลางลูบปลายคาง...

 

เซิ่นตู่หลิว เริ่มอธิบายการสอบต่อ...

“สำหรับพวกเจ้าที่เป็นหัวกะทิในหมู่ศิษย์สายในนั้น แน่นอนว่าการสร้างอาวุธอักขระ 7 รูปแบบมาตรฐานนั้น พวกเจ้าสามารถทำได้อย่างชำนาญแล้ว แต่การสอบในรอบสุดท้ายนี้ ย่อมมิใช่การแสดงศักยภาพของศิษย์สายใน แต่เป็นการแสดงศักยภาพที่มากพอจะเลื่อนขั้นเป็นศิษย์หลัก!!

 

ในฐานะศิษย์หลักของสถาบันฯ ย่อมต้องมิใช้เพียงแค่การสร้างอาวุธรูปแบบมาตรฐานอีกต่อไป พวกเจ้าต้องทำการสร้างอาวุธอักขระรูปแบบพิเศษขึ้นมา นี่เป็นเงื่อนไขในการสอบครั้งนี้...

 

พวกเจ้าต้องใช้ยุทธภัณฑ์ทรงกุญแจที่พวกเจ้าหลอมในรอบที่แล้ว ผสมผสานกับความรู้แจ้งแห่งภาษาอักษรโบราณ เพื่อสร้างอาวุธอักขระขึ้นมา...

 

ส่วนการตัดสินนั้น ไม่ได้ชี้วัดจากเหล่าผู้อาวุโส แต่จะถูกชี้วัดจากสิ่งนี้!!

 

เซิ่นตู่หลิว กล่าวจบก็สะบัดฝ่ามือ แหวนมิติของมันสว่างวาบขึ้น ปรากฎประตูขนาดใหญ่สูงกว่า 3 เมตร และเต็มไปด้วยอักขระนับไม่ถ้วนทั่วทั้งบานประตู

 

เป็นลักษณะประตูแบบสองบานประกบกัน ตรงใจกลางของประตูบริเวณรอยประกบเป็นใบหน้าของสัตว์อสูรหมาป่าสวรรค์ขนาดใหญ่ กึ่งกลางช่วงหน้าผากของหมาป่าสวรรค์มีช่วงว่างขนาดประมาณสองฝ่ามือ หากสังเกตดีๆจะพบว่ามันมีขนาดเท่ากับส่วนปลายของลูกกุญแจที่ถูกหลอมขึ้นมา!!

 

เล้งซานตกตะลึงอย่างยิ่ง เพราะประตูขนาดใหญ่นี้มีความคล้ายคลึงกับประตูวาสนาของหอคอยถึง 5 ใน 10 ส่วนเลยทีเดียว

 

แต่ทว่าประตูนี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นจากศิลาลมปราณเฉกเช่นประตูวาสนา... แต่มันถูกสร้างขึ้นจากแร่โลหะคงกระพันทั้งบาน!! มันคือรูปแบบของอักขระพื้นที่พิเศษที่ถูกสร้างขึ้นมาในรูปแบบของประตู!!

 

และที่สำคัญ...เล้งซานรู้สึกถึงความคุ้นเคยในรูปแบบดังกล่าวนี้ เพราะมันมีความคล้ายคลึงกับห้องอักขระของเล้งซาน!!

 

ประตูบานนี้มีพลังอักขระพื้นที่ รูปแบบเคลื่อนย้ายมิติฉับพลัน!! และที่สำคัญมันมีความสมบูรณ์แบบ มากยิ่งกว่าห้องอักขระของเล้งซานเสียอีก!!

 

เซิ่นตู่หลิว เฝ้ามองปฏิกิริยาของทุกคนโดยเฉพาะเล้งซาน ก่อนจะเริ่มอธิบายต่อ

 

“นี่คือประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์ เป็นประตูที่ปรมาจารย์เซิ่นหลงไห่ ชายผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์เมื่อ 1,000 ปีก่อน สร้างขึ้นโดยเลียนแบบจากประตูวาสนาที่แท้จริง

 

อย่างที่รู้กันว่าปรมาจารย์เซิ่นหลงไห่นั้น เป็นผู้นำของสาขา 7 ในอดีต ท่านจึงได้ทิ้งมรดกล้ำค่าไว้สำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ ซึ่งก็คือประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์บานนี้

 

ประตูนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า ประตูทดสอบความรู้แจ้ง... เมื่อพวกเราสร้างอาวุธอักขระขึ้นในรูปแบบกุญแจเสร็จสิ้นแล้ว ให้นำกุญแจนั้นมาเสียบที่ประตู ประตูจะสามารถพิจารณาได้ว่าพวกเจ้ามีความสามารถมากพอที่จะผ่านเป็นศิษย์หลักหรือไม่!!

 

บานประตูทั้งสองข้างนั้น จะมีดวงดาวทั้งหมด 20 ดวง การเปล่งประกายของดวงดาวในแต่ละดวง หมายถึงจำนวนของภาษาอักษรโบราณที่แฝงอยู่ในกุญแจอักขระภายในนั้น เงื่อนไขการสอบผ่านนั้นคือต้องทำให้ดวงดาวเปล่งประกายอย่างน้อยที่สุด 5 ดวง!! หรือก็คือกุญแจอักขระที่พวกเจ้าสร้างขึ้นมานั้น จำเป็นต้องมีการผสมผสานอักษรโบราณมากกว่า 5 ภาษา ให้ได้ความลงตัวที่สมบูรณ์

 

ปกติแล้วในการสอบช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา เราจะใช้ลูกแก้วดวงจิตจำลองในการสอบ เพื่อเป็นการประหยัดทรัพยากรของลูกแก้วดวงจิตที่แท้จริง แต่สำหรับในปีนี้ เราจะให้พวกเจ้าได้ใช้ลูกแก้วดวงจิตที่แท้จริงในการสอบ!! เพื่อให้มีโอกาสมากยิ่งขึ้นในการสอบผ่าน...”

 

เซิ่นตู่หลิวอธิบาย พลางทิ้งสายตาไปยังเล้งซานที่นั่งฟังอยู่ แน่นอนว่าการที่มันเลือกใช้ลูกแก้วดวงจิตแท้จริง แทนที่จะเป็นแบบจำลองนั้น เนื่องจากว่าเล้งซานมีโอกาสสูงที่จะเปิดประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์ได้ ครั้นจะให้แต่เพียงเล้งซานใช้ลูกแก้วดวงจิตที่แท้จริงเพียงคนเดียว ก็จะเป็นการแสดงมาตรฐานที่แตกต่างกันจนเกินไป จึงยอมใช้ลูกแก้วดวงจิตทั้งหมดในการสอบ

 

“เมื่อทุกคนได้ฟังเงื่อนไขแล้ว ก็เริ่มทำการสร้างกุญแจอักขระได้...” เชิ่นตู่หลิว ประกาศเริ่มการสอบ

 

เล้งซานยังคงมีข้อสงสัยอีกมาก แต่คิดๆแล้วก็เลือกที่จะไม่ถามสิ่งใด เพราะเล้งซานสามารถอ่านเงื่อนไขของประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์นี้ได้เอง จากอักขระที่กำกับไว้โดยรอบประตู!!

 

หนี่เซี่ยววามองมายังเล้งซานที่แสดงสีหน้าครุ่นคิด... เล้งซานหันมองกลับมา พลางขยิบตาให้ครั้งหนึ่ง เห็นได้ชัดว่านี่เป็นสัญญาณของพวกมันทั้งคู่!!

 

ก่อนหน้านี้ 7 วัน...เล้งซานฟังเงื่อนไขคร่าวๆในการสอบแล้วจากหนี่เซี่ยววา ที่เคยทำการสอบเมื่อปีก่อน จึงพอจะรู้ว่าเงื่อนไขสุดท้ายนั้นคือการสร้างอาวุธอักขระแบบพิเศษที่ต้องใช้การผสมผสานภาษาอักษรโบราณหลายภาษา ถึงจะสามารถสอบผ่านได้

 

เล้งซานได้คิดค้นประโยคอักขระประโยคหนึ่งให้แก่นาง ในรูปประโยคนี้เป็นการผสมผสานภาษาอักษรโบราณทั้งหมด 7 ภาษา ในรูปของอักขระสั้นๆ 7 ตัวเท่านั้น!! และเป็นการผสานโดยจัดเรียงลำดับและตำแหน่งกันอย่างลงตัว จากความรู้แจ้งของเล้งซานเอง

 

แน่นอนว่าเล้งซานได้สอนนางถึงรูปแบบดังกล่าว เพื่อให้นางจดจำมันได้ขึ้นใจ สำหรับการสอบในครั้งนี้...

 

และการที่เล้งซานขยิบตาเมื่อครู่ เป็นการให้สัญญาณบอกแก่นางว่า การสอบครั้งนี้ นางสามารถใช้รูปแบบดังกล่าวได้ โดยที่เล้งซานจะใช้รูปแบบอื่นเพื่อมิให้ทั้งคู่ซ้ำกัน!!

 

หนี่เซี่ยววาอดไม่ได้ที่จะปริยิ้ม... ก่อนจะรีบตรงไปยังตำแหน่งสอบของนางด้วยความมั่นอกมั่นใจ

 

ผู้เข้าสอบอีกสองคนที่เหลือ ก็กลับมาประจำยังตำแหน่งสอบของตนเช่นกัน ทั้งคู่มีสีหน้าครุ่นคิด เพราะนี่ไม่ใช่การสอบที่ง่ายดายเลย...

 

เล้งซานเป็นคนเดียวที่ยังไม่กลับไปยังตำแหน่งของตน มันเข็นรถไปรอบๆ จ้องมองประตูด้วยความสนอกสนใจ  นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือลูบคางเบาๆ เล้งซานกำลังศึกษาถึงรูปแบบอักขระของประตูนี้!!

 

“นี่หรือ? ผลงานของเซิ่นหลงไห่ สมบูรณ์แบบยิ่งนัก... ว่ากันตามตรงแล้ว เซิ่นหลงไห่ผู้นี้ รู้แจ้งในวิชาอักขระกำกับมากกว่าตัวเราที่เป็นผู้คิดค้นวิชาเสียอีก...” เล้งซานพึมพำขึ้นมา

 

ถึงแม้ว่าเล้งซานจะเป็นผู้คิดค้นวิชานี้ด้วยตนเอง แต่ในทางกลับกัน เล้งซานไม่มีเวลาในการค้นคว้าเพื่อพัฒนาวิชาดังกล่าว ส่วนเซิ่นหลงไห่นั้น ใช้เวลานับร้อยปี พัฒนาวิชานี้จนกลายเป็นผู้ที่รู้แจ้งในวิชาอักขระกำกับมากยิ่งกว่าเล้งซานผู้คิดค้นไปหลายเท่า!! เล้งซานกำลังดูการพัฒนาผ่านรูปแบบอักขระของเซิ่นหลงไห่ ยิ่งทำให้เล้งซานรู้แจ้งในวิชามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

 

“เจ้าคิดว่าสามารถตามรอยเท้าของปรมาจารย์เซิ่นหลงไห่ ได้หรือไม่? ลู่ซาน...” เสียงหนึ่งดังขึ้นที่ด้านหลัง มันคือเสียงของเซิ่นตู่หลิว ผู้อาวุโสสูงสุดแผนกวิชาอักขระกำกับ และแน่นอนว่าเซิ่นตู่หลิว คือลูกหลานตระกูลเซิ่นเช่นเดียวกัน และมีเซิ่นหลงไห่เป็นบรรพบุรุษของตระกูล

 

“เรียนตามตรงว่าข้าลู่ซาน ยังอ่อนหัดนัก... รูปแบบอักขระของปรมาจารย์เซิ่นหลงไห่ สมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง โดยเฉพาะประตูบานนี้ มันมีพลังในการเคลื่อนย้ายผู้ที่ก้าวผ่านประตู ให้ไปโผล่ยังสถานที่ๆกำหนดไว้ อีกทั้งยังมีความเสถียนและมั่นคงอย่างมาก... แต่ในขณะเดียวกัน... มันกลับสามารถถูกใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เพราะมันไม่มีแหล่งกักเก็บพลังในการเคลื่อนย้าย” เล้งซานกล่าวอธิบาย

 

เซิ่นตู่หลิวเบิกตากว้างขึ้นทันที “นี่เจ้า...อ่านรูปแบบของอักขระเหล่านี้ออกได้ด้วยหรือ!! นี่เป็นการผสมผสานรูปแบบภาษาอักษรโบราณมากกว่า 50 ภาษาเลยเชียวนะ”

 

“เรียนผู้อาวุโส ข้าลู่ซานอ่านได้เพียง 3 ใน 10 ส่วนเท่านั้น... ส่วนที่เหลือข้าเรียบเรียงความหมายจากความน่าจะเป็น...” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มแห้งๆ ยกมือขึ้นเกาศีรษะเบาๆ

 

“โอ้ว...เช่นนั้นก็ถือว่ายอดเยี่ยมมากแล้ว เพราะทุกอย่างก็เป็นดังที่เจ้ากล่าวมานั่นแหละ ตลอดเวลา 1,000 ปี ที่ปรมาจารย์เซิ่น ทิ้งประตูบานนี้ไว้ในการครอบครองของสถาบันฯสาขานี้ ก็ไม่มีใครสามารถเปิดมันออกได้ ส่วนหนึ่งอาจเพราะผู้ที่จะเปิดประตูได้นั้น ถูกตั้งเงื่อนไขไว้ว่าต้องอายุไม่เกิน 30 ปี และจะต้องทำการผสมผสานอักษรโบราณ ให้ดวงดาวทั้ง 20 ดวงเปล่งประกายออกมา จึงจะทำให้ประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์เปิดออกได้

 

ใน 1,000 ปี ที่ผ่านมา ตัวเลขสูงสุดที่ดวงดาวเปล่งประกายก็คือ 9 ดวงดาวเท่านั้น อาจเพราะว่าผู้ที่อายุต่ำกว่า 30 ปี ไม่สามารถมีใครบรรลุไปถึงระดับที่จะผสมผสานอักษรโบราณมากมายเช่นนั้น

 

ว่าก็ว่าเถอะ แม้แต่ข้าที่อายุกว่า 130 ปีแล้ว ยังไม่แน่เลยว่าจะสามารถผสมผสานอักษรทั้ง 20 ภาษาออกมาได้ลงตัวหรือไม่...” เซิ่นตู่หลิวกล่าวพลางแย้มยิ้ม

 

“ท่านบอกได้หรือไม่ว่า...สมบัติโบราณด้านในนั้นคืออะไร?” เล้งซานกล่าวถาม

 

“อืม...เรื่องนี้ค่อนข้างจะตอบได้ยากอยู่ แต่ข้ารู้มาจากบันทึกของตระกูลที่ปรมาจารย์เซิ่นได้เขียนเอาไว้ว่า ปรมาจารย์เซิ่นนั้นเรียกได้ว่าร่ำรวยอย่างมหาศาลภายใต้การขายศาสตราอักขระของท่าน เป็นหนึ่งในผู้ที่มีทรัพย์สมบัติมากที่สุดในยุคสมัยนั้นเลยก็ว่าได้...

 

แต่ทว่าเมื่อท่านตายลงไปกลับไม่มีผู้ในพบเจอทรัพย์สมบัติเหล่านั้นเลย จึงมีความเป็นไปได้สูงมากว่าสถานที่เก็บทรัพย์สมบัติของท่านปรมาจารย์นั้น อยู่ด้านหลังประตูบานนี้” เซิ่นตู่หลิว ปริยิ้มขึ้นเมื่อกล่าว

 

เล้งซานสั่นสะท้านไปทั้งตัว... ดวงตาของมันเบิกกว้างสุดกู่!!

 

ด้านหลังของประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์บานนี้ มีโอกาสที่จะเป็นห้องสมบัติของชายผู้ซึ่งร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อ 1,000 ปีก่อน!!

 

เซิ่นตู่หลิว ยังกล่าวต่ออีกว่า

 

“มีอีกสิ่งหนึ่งที่ล้ำค่าอย่างมากภายในนั้น ที่ตัวข้าคิดว่ามันน่าจะมีอยู่... นั่นก็คือแบบแปลน การสร้างศาสตราอักขระทั้ง 99 ชิ้นของปรมาจารย์เซิ่น เพราะท่านเป็นคนที่มีความละเอียดอย่างมากในการสร้าง ศาสตราอักขระทุกชิ้นท่านได้ทำการเขียนแบบแปลนก่อนทำการหลอมยุทธภัณฑ์ทุกครั้ง รวมถึงรูปแบบอักขระและรายละเอียดทั้งหมดของอาวุธชิ้นนั้นลงในแบบแปลนอีกด้วย”

 

เล้งซานเบ้ปากออกมาทันทีเมื่อได้ยิน... “กะอีแค่แบบแปลนเท่านั้น... มิใช่ศาสตราอักขระที่แท้จริงเสียหน่อย และอีกอย่างข้าว่าอาวุธอักขระรุ่นดึกดำบรรพ์เมื่อ 1,000 ปีก่อน มันคงไม่ได้มีราคาค่างวดอะไรแล้วในยุคสมัยนี้” เล้งซานแสดงสีหน้าไม่ยี่หระ

 

เซิ่นตู่หลิวเมื่อได้ยินก็อดขำไม่ได้

 

 “หึหึ...ลู่ซาน เจ้าคิดตื้นเขินเกินไปแล้ว... หากศาสตราอักขระทั้ง 99 ชิ้นของปรมาจารย์เซิ่นอ่อนด้อยจริงๆ คงไม่ทำให้เกิดสงครามไปทั่วทั้ง 4 ทวีป จากอาวุธเหล่านี้หรอกนะ...

 

ศาสตราอักขระในอดีตทั้ง 99 ชิ้นนั้น 70 ชิ้นได้ถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของปรมาจารย์เซิ่น เทพศาสตราอักขระทั้ง 9 ชิ้น ก็ยังคงเป็นปริศนา...

 

แต่ทว่า ศาสตราอักขระที่หายสาบสูญไป 20 ชิ้นนั้น หลังการตายของปรมาจารย์เซิ่น มันเริ่มปรากฏขึ้นมาในยุทธภพ

 

เมื่อ 15 ปีก่อน มีศาสตราอักขระชิ้นหนึ่งหลุดมายังงานประมูลใหญ่ของสมาพันทำเนียบยุทธภพ เจ้ารู้หรือไม่ว่า ศาสตราอักขระดึกดำบรรพ์ที่เจ้าเรียกนั้น....ถูกประมูลออกไปได้ในราคาเท่าใด?

 

15,000 ล้านเหรียญทอง!! นั่นคือราคาที่ผู้ชนะการประมูลได้มันไป...”จากผู้เขียน....ชี้ทางรวย....ศาสตราอักขระเซินเจิ้น!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.106K ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #8202 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:09
  เอ๊ะนี่มันยุคเซินเจิ้น
  .
  ปล.ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8202
  0
 2. #6559 NicKNamel3oSs (@NicKNamel3oSs) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 14:02
  ติดตาม
  #6559
  0
 3. #6536 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 17:13
  พี่เล้งนี่แหละอายุน้อยร้อยล้านตัวจริง
  #6536
  0
 4. #6535 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 16:38
  อย่าเอาเงินมาล่อพี่เล้ง! เพราะพี่เล้งจะไม่ทน!!
  #6535
  0
 5. #6534 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 11:08
  เข้าประตูวาสนาหมาป่าสวรรค์ จะมีดาบชิบิเอ็นมั้ย
  #6534
  0
 6. #6533 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:15
  เอาเงินมาล่อพี่เล้งซ่ำอีกตายๆๆๆจะรอดไม่เนี่ยพี่เล้ง
  #6533
  0
 7. #6532 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 07:45
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #6532
  0
 8. #6531 gzoneeak (@gzoneeak) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 00:56

  เอาเงินมาล่อขนาดนี้ ต่อให้มีดาว50ดวงเล้งก็ทำได้ ฮาฮาฮา
  #6531
  0
 9. #6530 เล้งลู่ซาน (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 22:55

  อาวุธเทพมันต้องมาจากแอดรอปสิ จะมายุ่หลังประตูได้ไงเนาะ

  #6530
  0
 10. #6529 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 22:36
  เอาไปขาย555
  #6529
  0
 11. #6528 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:26
  ขอให้รวยๆ
  #6528
  0
 12. #6527 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:26
  เล้งเห็นจำนวนเงินประมูลแล้วคงสู้ขาดใจ 555
  เซิ้นตู้หลิวช่างจี้ได้ถูกจุดจริงๆ
  #6527
  0
 13. #6526 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:17

  ใกล้เวลาเติมทรูแล้วสินะ เล้งซาน//เฮ้ยลู่ซานนิหว่า

  ขอบคุณครับ

  #6526
  0
 14. #6525 ภูตรัตติกาล.. (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:05

  15,000 เหรียญทองล้านทอง!!


  หนึ่งหมื่นห้าพันล้านเหรียญทอง!!

  #6525
  3
  • #6525-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 266)
   29 สิงหาคม 2561 / 21:23
   แก้ไขแล้วครับ
   #6525-2
  • #6525-3 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 266)
   29 สิงหาคม 2561 / 21:24
   ขอโทษด้วยครับ
   #6525-3
 15. #6524 nariza_bum (@nariza_bum) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:59
  พี่เล้งเราเห็นตัวเลขเงินประมูลแล้วคงสู้สุดใจเลยทีเดียว..
  #6524
  0
 16. #6523 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:53
  ให้เดานะ อาวุธที่ว่าตอนนี้อยู่กับเล้งซาน1อันรึปล่าว ผมว่าเป็นเคียวไม่สมบูรณ์ที่แย่งมาได้อ่ะ ตอนสู้กับสำนักที่เกี่ยวกับไฟหรืออะไรน่ะนะ / เดานะเพราะคิดว่าใกล้เคียงที่สุด เพราะเจ้าสำนักมาประมูลจากทวีปนี้ไป / หรือว่ามันพังไปแล้วอันนี้ไม่แน่ใจ หรือผมจำมาผิดเรื่องก็ไม่แน่ใจอีก มันนานมากละ
  #6523
  3
  • #6523-1 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 266)
   29 สิงหาคม 2561 / 20:58
   แล้วถ้าเป็นเคียว? หรือมันไม่ใช่เคียวจำไม่ได้จริงๆ เล้งซานจะเข้าไปเพราะมัน เพราะคงต้องการอาวุธระดัพที่สูงขึ้นไปอีก ส่วนถ้ามีสินทรัพย์หลงเหลือคงถือว่ากำไลล้วนๆ
   #6523-1
  • #6523-2 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 266)
   29 สิงหาคม 2561 / 21:21
   ถูกต้องตามนั้นครับ
   #6523-2
 17. #6522 GODDIII (@GODDIII) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:31
  ค้างงงง
  #6522
  0
 18. #6521 i’am55 (@msasa55556) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:26

  เสี่ยลู่ซานขา
  #6521
  0
 19. #6520 panitaya45 (@panitaya45) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:19
  ขอบคุณค่ะ
  #6520
  0
 20. #6519 เอพี (@niceanglev) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:19
  555 อาวุธจีนมันดีขนาดนั้น จีนเป็นเจ้าโลกแล้ว555
  #6519
  0
 21. #6518 GrFl4D (@kalaya0147) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:12

  เอาแล้ววว ได้อาวุธเทพ สู้เค้าา อาจจะอยู่อยู่หลังประตู 55

  #6518
  0
 22. #6517 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:10
  งานนี้พบอภิมหาเศรษฐี 1 ea
  #6517
  0
 23. #6516 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:08
  ไม่รวยคราวนี้ จะรวยคราวไหน
  #6516
  0
 24. #6515 Fresher Aeolus Zephyrus (@fresherzephyr) (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:07
  รวย รวย รวย ชิตังเมโ้ง
  #6515
  0