อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,750,554 Views

 • 15,182 Comments

 • 15,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139,752

  Overall
  2,750,554

ตอนที่ 257 : ตอนที่ 250 : เล่าเปียว...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12647
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 941 ครั้ง
  20 ส.ค. 61

“เจ้าสุนัขนั่นน่ะหรือ? ชื่อของมันก็คือ เล่าเปียว มันเป็น 1 ใน 3 หัวหน้ากองกำลังปีกมังกรของเหล่าศิษย์สายใน

 

เล้งซานเมื่อได้ยินชื่อเล่าเปียว มันก็อดไม่ได้ที่จะแสยะยิ้มออกมา

 

(*เล่าเปียว คือคนที่เล้งซานเคยเอาท่อนเหล็กไล่ทุบตี จากตอนที่ 229 ทุบตีเยี่ยงสุนัข*)

 

“แม่นางหนี่... หากข้าเดาไม่ผิดแผนการของท่านคือใช้วิธีการบางอย่างล่อลวงเล่าเปียวไปลำพังในที่ห่างไกล จากนั้นก็ใช้กับดักหรือยาบางชนิด เพื่อทำให้เล่าเปียวไม่สามารถขัดขืนท่านได้ ถูกต้องหรือไม่?” เล้งซานกล่าวจี้ถาม

 

“จะ...เจ้ารู้ได้ยังไง!!” นางเบิกตากว้างขึ้น

 

“เล่าเปียวเป็นหัวกะทิของแผนกวิชาการต่อสู้ มันเป็นถึงชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นสูงสุดและยังมีลูกน้องติดตามมากมาย... แม่นางหนี่เป็นเพียงชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นที่ 2 จากแผนกวิชาอักขระกำกับ ไม่ว่าจะมองยังไงท่านก็ไม่อาจแก้แค้นเล่าเปียวได้หากอาศัยเพียงกำลังของท่าน

 

แต่ทว่าท่านกลับพูดว่าท่านจะลงมือด้วยตนเอง ก็ย่อมมีวิธีเดียวซึ่งก็คือวางกับดักบางอย่างให้เล่าเปียวหมดสภาพที่จะตอบโต้ท่านได้ แล้วท่านค่อยลงมือทุบตีมันด้วยตนเอง” เล้งซานกล่าวขึ้นราวกับอ่านแผนการในหัวนางได้อย่างทะลุปรุโปร่ง

 

หนี่เซี่ยววาใบหน้าบิดเบี้ยวทันที แผนการที่นางใช้เวลาคิดอยู่ร่วมเดือน กลับถูกเล้งซานมองออกได้ในพริบตา จากคำพูดไม่กี่ประโยคของนางเอง!! เรื่องนี้ทำให้นางรู้สึกอับอายอยู่ลึกๆ

 

“ละ...แล้วมันอย่างไรเล่า!! ต่อให้เจ้าเดาถูก แต่แผนการข้ารัดกุมแน่นอน!!

 

ข้าเพียงส่งจดหมายไปบอกมันว่าวันนี้ข้าอยากพบเจอมันเพียงลำพัง เจ้าสุนัขบ้ากามเล่าเปียวมันย่อมต้องกระดิกหางวิ่งมาในทันทีที่ตรอกแคบมุมอับของสถาบันฯ จากนั้นข้าจะใช้ระเบิดควันอัมพาตนี่ ปาเข้าไปในตรอกแคบนั่น!!

 

เล่าเปียวย่อมมิอาจหลบเลี่ยงควันพิษอัมพาตได้!! และเมื่อมันหมดสภาพลง ข้าก็จะทุบตีมันจนกว่าจะหายแค้น!!” หนี่เซี่ยววากล่าวขึ้นถึงแผนการของนาง เห็นได้ชัดว่านางเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่างมาก

 

เล้งซานฟังแผนการของนางคล่าวๆ ก็พบว่าแผนการนี้มีช่องโหว่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝีมือของเล่าเปียว ที่สามารถทะยานออกมาจากตรอกได้ในเวลาแค่เสี้ยวอึดใจ หรือจะเป็นระเบิดควันอัมพาตของนาง ที่เล้งซานยังนึกส่วนประกอบของตัวยาไม่ออกว่า จะมียาพิษอัมพาตชนิดใดที่รุนแรงถึงขั้นทำให้ชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นสูงสุดเป็นอัมพาตในชั่วพริบตาได้

 

ถ้าหากผู้ใดจะทำได้ก็คงจะมีเพียงตัวเล้งซานเอง ที่ใช้ลมปราณพิษราชันย์ผสานกับยาพิษอัมพาตระดับสูงเท่านั้น จึงจะสามารถแสดงผลของพิษได้อย่างรวดเร็วในชั่วพริบตา

 

แต่ถึงกระนั้น เล้งซานก็ไม่ได้บอกถึงช่องโหว่เหล่านี้กับตัวนาง...

 

“แม่นางหนี่... ในเมื่อแผนการท่านสมบูรณ์แบบถึงเพียงนั้น ขอข้าลู่ซานไปสังเกตการณ์ด้วยเพื่อเป็นบุญตาได้หรือไม่? ข้าให้สัญญาว่าข้าจะดูแลตัวเองอย่างดี หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นท่านเชิญหลบหนีไปเพียงผู้เดียวได้เลย ไม่ต้องสนใจข้า...” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มอ่อน

 

หนี่เซี่ยววาครุ่นคิดเล็กน้อย ก่อนจะตอบ...

 

“อืม...ถ้าเจ้าว่าเช่นนั้น ข้าก็ไม่มีปัญหา ถ้าแผนการผิดพลาดขึ้นมาบอกเลยว่า ข้าจะใช้ให้เจ้าเป็นตัวล่อเพื่อหลบหนี!!” หนี่เซี่ยววากล่าวพลางถลึงตาใส่เล้งซาน แต่กระนั้นก็ยังดูเป็นกิริยาที่น่ามองสำหรับเด็กหนุ่มอยู่ดี เล้งซานอดไม่ได้ที่จะยิ้มตอบพลางพยักหน้าเบาๆ

 

..........................................

 

ช่วงบ่ายวันนั้นเอง....

 

หนี่เซี่ยววา ได้ฝากจดหมายของนางไปกับผู้อื่น เพื่อนำไปส่งให้เล่าเปียว แน่นอนว่าเล่าเปียวหลังจากที่ได้อ่านจดหมายของหนี่เซี่ยววา มันแสดงความกระเหี้ยนกระหือรืออย่างมาก ความคิดชั่วร้ายฉายออกมาผ่านแววตาโดยไม่อาจเก็บกั้น มันดิ่งไปยังสถานที่นัดหมายทันที!!

 

ตรอกแคบด้านหลังหอยุทธภัณฑ์...

 

เป็นสถานที่ๆไม่มีผู้ใดเข้ามา เพราะบริเวณนี้มักจะมีไอร้อนจากการหลอมโลหะผุดขึ้นมาเป็นประจำ แต่ในวันนี้ปรากฏร่างของชายหนุ่มที่ดูท่าจะร้อนใจยิ่งกว่าไอร้อนจากการหลอมโลหะ

 

มันคือเล่าเปียว!! ที่แห่งนี้คือสถานที่นัดหมายที่หนี่เซี่ยววาเขียนไว้...

 

“หนี่เอ๋อร์ของข้า... ออกมาได้แล้ว...” เล่าเปียวกู่ร้องขึ้น

 

เล้งซานและหนี่เซี่ยววา แอบหลบอยู่ที่ซอกมุมหนึ่ง “ดูท่า...เล่าเปียวมันจะหลงท่านมิใช่น้อยเลยนะ” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะกล่าวขึ้นพลางขบขัน เมื่อเห็นท่าทีของเล่าเปียว

 

หนี่เซี่ยววาหน้าแดงด้วยความอับอาย นางเห็นท่าทีของเล่าเปียวแล้ว ยิ่งแค้นใจเข้าไปใหญ่...

 

“หุบปากไปเลย...ข้ามิอยากให้เจ้ามาก็เพราะแบบนี้แหละ เจ้าบ้าเล่าเปียวมันช่างแสดงความหื่นกามได้อย่างหน้าไม่อายเลย”

 

“แล้วแม่นางหนี่ จะเอายังไงต่อ...”เล้งซานกล่าวถาม

 

“รอให้เจ้าเล่าเปียวมันสงบลงก่อนสักครู่ หากมันยังแสดงท่าทีอยู่แบบนี้ ข้าก็ยากจะลงมือ เพราะมันกวาดสายตามองหาข้าใหญ่เลย ยากที่ข้าจะโยนระเบิดควันอัมพาตเข้าใส่มัน โดยไม่ให้มันสังเกตเห็น...” หนี่เซี่ยววากล่าวพลางขบคิด

 

“แม่นางหนี่... หากท่านโยนระเบิดนั่นเข้าไป ไม่ว่าจะรวดเร็วแค่ไหน ก็คงไม่อาจผ่านสัมผัสของชนชั้นลมปราณสีน้ำเงินขั้นสูงสุดไปได้หรอกนะ... ข้าจะแนะนำให้ว่า ท่านควรนำระเบิดนี้กลิ้งไปพื้นจะดีกว่า เพราะสิ่งของที่กลิ้งอยู่กับพื้นหากทำให้เกิดเสียงเบา มันยากมากที่ผู้ใช้ลมปราณจะสัมผัสถึงมันได้” เล้งซานกล่าวขึ้น จากทฤษฏีการกระจายสัมผัส

 

“จริงหรือ!! มิน่าเล่าการโจมตีที่เท้าจึงตรวจจับได้ยากกว่าการโจมตีจากด้านบน ข้าพึ่งจะรู้นะเนี่ย” หนี่เซี่ยววา แสดงท่าทีตกใจเล็กน้อย จากนั้นนางก็ค่อยๆย่อตัว และหาจังหวะ กลิ้งระเบิดควันอัมพาตนี้ให้ไหลไปตามพื้น

 

เมื่อเข้าสู่ระยะระเบิดควันอัมพาตก็ทำงานทันที!!

 

ตูม!!

 

เสียงระเบิดดังขึ้นไม่แรงมาก ประกายไฟก็แทบจะไม่ต่างจากคบเพลิง แต่ทว่ากลุ่มควันสีเขียวกลับลอยฟุ้งขึ้นในอากาศอย่างรวดเร็ว จนบดบังทัศนวิสัยทั้งหมด!!

 

“อะไรเนี่ย!!” เล่าเปียวส่งเสียงร้องขึ้นจากภายในกลุ่มควันสีเขียว

 

“สำเร็จ!!” หนี่เซี่ยววาอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้น นางดีใจจนกระโดดโลดเต้นไปมา ทำเอาภูเขาสองลูกขนาดใหญ่ของนางเด้งขึ้นลงรุนแรง จนแทบจะทะลักออกมาจากชุดที่แหวกหน้าอกเล็กน้อยของนาง

 

เล้งซานอดไม่ได้ที่จะผงกหัวไปมาตามการขึ้นลงนั่น...

 

ไม่ถึง 10 อึดใจ กลุ่มควันสีเขียวก็จางหายไป เพราะละแวกนี้เต็มไปด้วยไอร้อนจากการหลอมโลหะ ทำให้กลุ่มควันพิษถูกผลักดันออกไปในเวลาไม่นาน

 

เมื่อกลุ่มควันจางหายไปทำให้ทัศนวิสัยทั้งหมดคืนกลับมา...เห็นได้ชัดเจนว่าเล่าเปียวนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น...

 

“เยี่ยม!! ลู่ซานเจ้ารออยู่นี่แหละ คอยดูข้าทุบตีเจ้าสุนัขนี่ให้ดีล่ะ!!” หนี่เซี่ยววากำหมัดแนบแน่นอย่างทะมัดทะแมง

 

ต้นแขนของนางมิได้ดูผอมแห้งดังสตรีทั่วไป แขนของนางมีกล้ามเนื้อเล็กน้อยพองาม จากการถือค้อนเพื่อตีเคาะโลหะ นางนับเป็นหญิงสาวที่มีกล้ามเนื้อสมบูรณ์ทั่วทุกสัดส่วนในร่างกาย ไร้ไขมันส่วนเกิน แต่หากให้นับสัดส่วนเกินก็คงมีเพียงหน้าอกขนาดมหึมานั่นเท่านั้น...

 

หนี่เซี่ยววาเดินออกมาจากมุมที่หลบซ่อนตัว ตรงไปยังร่างที่นอนแน่นิ่งของเล่าเปียว

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! เล่าเปียว...วันนี้แหละ เข้าเสร็จข้าแน่” นางยิ้มออกมาด้วยท่าทีสะใจมาก

 

“ใครกันแน่ที่ต้องพูดคำนั้น...” เสียงนี้ดังขึ้นจากร่างที่แน่นิ่งของเล่าเปียว ก่อนที่มันจะตีลังกาม้วนตัวกลับมายืนอย่างองอาจ!!

 

เล่าเปียวไม่ได้ถูกพิษอัมพาต!!

 

“อะไรกัน!!” หนี่เซี่ยววาเบิกตากว้างตื่นตกใจ เมื่อเห็นเล่าเปียวลุกขึ้นมาราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! หนี่เอ๋อร์ยอดดวงใจของข้า ไม่คิดเลยว่าเจ้าจะมาไม้นี้... แต่เสียใจด้วย ตั้งแต่ข้าพลาดท่าให้กับพิษอัมพาตเมื่อคราวก่อน ข้าก็พกยาแก้พิษอัมพาตติดตัวตลอดเวลา... ควันพิษเมื่อครู่นี้นับว่าอ่อนอย่างมากหากเทียบกับที่ข้าเคยโดนมาก่อนหน้านี้” เล่าเปียวกล่าวขึ้น พลางแสยะยิ้ม

 

“ละ...แล้วทำไมเจ้า!! ลงไปนอนกองเช่นนั้น” หนี่เซี่ยววา อดไม่ได้ที่จะกล่าวถาม

 

“จะอะไรเสียอีก...ก็ข้ารู้น่ะสิว่านี่เป็นแผนของเจ้า!! หากข้ามิแกล้งถูกพิษ มีหรือที่เจ้าจะยอมปรากฏตัวออกมา...” เล่าเปียวกล่าวตอบ พลางใช้สายตาแทะโลมไปที่เรือนร่างของหนี่เซี่ยววา

 

หนี่เซี่ยววาขนลุกชูชั้นขึ้นทันที... นางอดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นปิดร่องอกที่เด่นชัดของนาง...

 

“เจ้าสารเลวเล่าเปียว... เจ้าปล่อยข่าวลือว่าข้าเป็นผู้หญิงของเจ้า ทำให้ข้าเสื่อมเสีย ครั้งนี้เจ้ายังจะกล้ามองข้าด้วยสายตาเยี่ยงนั่นอีกหรือ!! เจ้าก็รู้ว่าข้ามีท่านอาจารย์เค่อหยุนฟู่ ดูแลอยู่ หากเจ้าทำอะไรข้า เรื่องต้องไม่จบง่ายๆแน่!!” หนี่เซี่ยววากล่าว พลางใบหน้าขาวซีด

 

นางหวาดกลัวเล่าเปียวอย่างแท้จริง เพราะด้วยกำลังของนางย่อมมิอาจขัดขืนใดๆเล่าเปียวได้ อีกทั้งบริเวณนี้ก็ไร้ซึ่งผู้คนสัญจร เป็นสถานที่ๆนางเลือกมาเองว่าจะไม่ให้มีผู้ใดพบเห็นตอนนางลงมือทุบตีเล่าเปียว

 

แต่ในตอนนี้ มันกลับกลายเป็นสถานที่อันตรายที่สุดสำหรับนาง!!

 

“ข้ารู้ดีว่าผู้อาวุโสเค่อหยุนฟู่ดูแลเจ้าราวกับเป็นบุตรสาวของท่าน... ข้าหรือจะกล้าทำอันตรายใดๆกับเจ้า... แต่ว่า...” กล่าวจบร่างของเล่าเปียวก็หายไป!! โผล่อีกครั้งที่ด้านหลังของหนี่เซี่ยววา!!

 

เล่าเปียวใช้แขนขวาเพียงข้างเดียว รวบตัวนางที่ช่วงเอว กอดรัดจนแขนทั้งสองของนางไม่อาจขยับเขยื่อนได้!!

 

“การที่เจ้าวางแผนรังแกข้า... ก็ย่อมต้องทำใจยอมรับที่จะถูกรังแกกลับเช่นเดียวกัน!!” เล่าเปียว ดันท่อนแขนของมัน ให้ขึ้นมาสูงอีกเล็กน้อย จนกลายเป็นการดันหน้าอกของหนี่เซี่ยววาให้เด่นชัดขึ้น!! เนิ่นอกของนางถูกดันจากด้านล่าง จนปริล้นออกมาจากชุดแหวกอกของนางที่ด้านบน

 

เล่าเปียวอดไม่ได้ที่จะจดจ้องไปยังตำแหน่งนั้น... มันเผลอเลียริมฝีปากตนเองอย่างลืมตัว... ยามนี้ตัวของเล่าเปียวแนบชิดกับด้านหลังของหนี่เซียววาจนไม่มีช่องว่างให้อากาศใดๆรอดผ่าน... แม้แต่น้องชายที่ตั้งตระหง่านของมัน ยังฝังเข้าไปในสะโพกของหนี่เซี่ยววา ด้วยความตั้งใจของมัน!!

 

“ไอสารเลวเล่าเปียว ช่างน่าขยะแขยงยิ่งนัก ปล่อยข้าเดียวนี้!!” หนี่เซี่ยววาตวาดเสียงขึ้น นัยน์ตาของนางเริ่มที่จะขุ่มมัวจากน้ำใสๆที่ซึมออกมา

 

“ฮ่า! ฮ่า! ฮ่า! หนี่เอ๋อร์ของข้า... มิใช่เจ้าหรอกหรือที่มอบโอกาสนี้ให้กับข้าเอง... ดังนั้นเจ้าไม่อาจกล่าวโทษผู้ใดได้...” เล่าเปียวกล่าวขึ้น แววตาของมันหื่นกระหายแจ่มชัด!!

 

“อะแฮ่ม....” เสียงกระแอมของเด็กหนุ่มผู้หนึ่งดังขึ้นที่ด้านหลัง...
จากผู้เขียน.....อืม...?


อัพเดตข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 941 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #8243 ShoWW (@ShoWW) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 14:50
  5555อ่านมาสองวันละไล่ตามจนจะทันละชอบมากแต่ละมุข โดนไปหลายชอทละค่าเหรียญแรกๆไม่ชอบเท่าไหร่เหมือนก็อปๆมาแต่หลังๆนี่มาแนวตัวตัวเองได้ละสนุกมาก สายตาเด้งขึ้นลงตามแรงกระเพื่อม555 คุ้มค่านะกับค่าเหรียญที่ซื้อมาอ่าน
  #8243
  0
 2. #8086 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 08:43
  ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆเล่าเปียว
  .
  ปล.ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  #8086
  0
 3. #6369 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 20:33
  เหมาะสมกันแล้วนะคู่นี้...ผู้หญิงหน้าโง่กับผู่ชายไร้สมอง
  มีดีแค่หน้าอก เพลีย
  #6369
  0
 4. #6176 14011992 (@14011992) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 23:53
  แล้วลูกมังกรที่ทำสัญญาไส้หายไปไหน น่าจะมีบทบาทได้แล้ว
  #6176
  0
 5. #6164 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 20:56
  กลบฝังให้เรียบร้อยนะ 555555
  #6164
  0
 6. #6162 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 17:17
  ลาก่อนนะเล่าเปียว
  #6162
  0
 7. #6161 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 16:57
  R.I.P เล่าเปียว
  #6161
  0
 8. #6158 rossarin12346 (@rossarin12346) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 14:34

  จัดหนักเล่าเปียว
  #6158
  0
 9. #6154 เอลี่ย่าาา (@ismyexonuest) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 11:38

  เล่าเปียวจะต้องหน้าซีดตัวสั่นแน่ๆ 5555
  #6154
  0
 10. #6153 MarHou (@MarHou) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 09:47

  ใจจะขาดแล้วเอยย
  #6153
  0
 11. #6151 witchbabyz (@witchbabyz) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 09:04
  ค้างอีกแล้ว ง่อววววว
  #6151
  0
 12. #6150 หมีธนู (@at1645s) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 07:29

  เล่าเปียวแย่แน่เอ็ง
  #6150
  0
 13. #6149 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 07:28
  ได้เวลาแสดงบทพระเอกแล้วเล้งซาน
  #6149
  0
 14. #6148 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 05:01

  อิเล้งมันก็หื่นใช่ย่อยนะแม่นาง 5555
  #6148
  0
 15. #6146 gzoneeak (@gzoneeak) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 00:18
  ไรท์ทำแบบนี้ก็ค้างสิครับ
  #6146
  0
 16. #6145 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 23:48

  เด็กน้อยไร้เดียงสา แผนตื้นๆ มิน่าละเล้งจะหลอกฟัน!! เฮ้ย!! หลอก, แกล้ง

  #6145
  0
 17. #6143 RabbitXD (@RabbitXD) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 23:27
  เหมือนเนื้อเรื่องจะมาสดุดๆแถวนี้อ่ะ ยังไม่ไปไหนเลย ขายังไม่หาย อะไรก็ยังไม่ทำ
  #6143
  0
 18. #6142 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 23:26
  ตัดจบได้แบบว่า...
  #6142
  0
 19. #6140 --Seichan-- (@--Seichan--) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:57
  ผู้หญิงคนนี้มันยัยทุเ_ศ
  #6140
  0
 20. #6139 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:48
  นะๆๆๆๆผง
  #6139
  0
 21. #6138 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:48
  มาต่อก่อนเถอะ นอนไม่หลับแน่ๆ
  #6138
  0
 22. #6137 BALTASA (@BALTASA) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:13
  ขัดลาภจริงๆ
  #6137
  0
 23. #6136 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:01
  ค้างคาใจอ่ะ
  #6136
  0
 24. #6135 99421191 (@99421191) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 21:56
  ค้างสินเ
  #6135
  0
 25. #6134 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 257)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 21:55

  ตัดฉับขนาดนี้....
  #6134
  0