อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,734,232 Views

 • 15,118 Comments

 • 15,781 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  123,430

  Overall
  2,734,232

ตอนที่ 256 : ตอนที่ 249 : เงื่อนไขการสอน..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12759
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 912 ครั้ง
  19 ส.ค. 61

หากรู้เช่นนี้ ข้าคงไม่ยอมรับค่าตอบแทนเพียงแค่สิทธิในการสอบเลื่อนขั้นเป็นแน่ ข้าควรได้ค่าตอบแทนมากยิ่งกว่านั้นสิ!! เจ็บใจนัก!!

 

เล้งซานแสดงสีหน้าแค้นใจอย่างยิ่ง เมื่อใดที่มันถูกเอาเปรียบเล้งซานจะรู้สึกเหมือนถูกเฉือนเนื้อตนเองไปทีละนิด...

 

“เดี๋ยวนะ...หากว่าการทดสอบข้าก่อนหน้านี้ เป็นการทดสอบทฤษฏีของการสอบศิษย์หลัก ถ้าเช่นนั้นแบบทดสอบครั้งนั้น... มันป็นแบบทดสอบของปีก่อนหรือว่าของปีนี้ล่ะ!!

 

เล้งซานแสดงสีหน้าครุ่นคิด เพราะเมื่อคำนวนแล้วแบบทดสอบครั้งนั้นมีโอกาสสูงถึง 1 ใน 2 ส่วน ที่จะเป็นแบบทดสอบชุดเดียวกับในอีก 8 วันข้างหน้า!! เพราะแบบทดสอบที่เล้งซานได้รับเมื่อเดือนที่แล้วนั้น อาจเป็นแบบทดสอบที่เพิ่งผ่านการพิจารณา เนื่องจากเล้งซานยังพบข้อผิดพลาดของแบบทดสอบนั้นอยู่เลย

 

อีกทั้งแบบทดสอบนั่นยังไม่ได้รับการตรวจสอบจากเซิ่นตู่หลิวอย่างแน่นอน!! เพราะในครั้งนั้นเมื่อเล้งซานพบเจอข้อผิดพลาด เซิ่นตู่หลิวก็เพิ่งจะพบเจอเช่นกัน!!

 

เล้งซานเบิกตากว้างขึ้น...

 

“แม่นางหนี่...เจ้าจดจำแบบทดสอบทฤษฏีของศิษย์หลักเมื่อปีก่อนได้หรือไม่?” เล้งซานสอบถาม

 

“อืม...ข้าจำมันไม่ได้ทั้งหมดหรอก อย่างที่บอกว่าข้ารู้แจ้งเพียงแค่ 3 ภาษาอักษรโบราณเท่านั้นเอง และเมื่อปีก่อนที่ต้องเลือกแบบทดสอบมา 5 ชุด มีเพียง 2 ภาษาเท่านั้นที่ข้าพอจะเข้าใจได้ มันคือภาษาห้วงสวรรค์ กับภาษาเบญจมาศ” หนี่เซี่ยววา กล่าวพลางแสดงสีหน้าครุ่นคิด ราวกับนางกำลังรวบรวมความทรงจำเมื่อปีก่อน

 

เล้งซานก็เช่นกัน กำลังนึกถึงแบบทดสอบทั้ง 20 ภาษา เมื่อ 20 วันก่อนหน้านี้ ในครั้งนั้นเล้งซานพบว่ามีภาษาเบญจมาศอยู่ในนั้นด้วย แต่ทว่า...ทั้ง 20 ภาษานั้น ไม่มีภาษาห้วงสวรรค์!!

 

เล้งซานปริยิ้มขึ้น ตอนนี้มันค่อนข้างแน่ใจแล้วว่าแบบทดสอบที่มันทำในครั้งนั้น มีโอกาสสูงมากที่จะเป็นแบบทดสอบในปีนี้!! แต่กระนั้นเล้งซานยังต้องการความแน่ใจอีกเล็กน้อย

 

เล้งซานนำกระดาษออกมา ก่อนจะเขียนแบบทดสอบภาษาเบญมาศ เป็นคำถามแบบเดียวกับที่เล้งซานได้รับการทดสอบจากความทรงจำเมื่อ 20 วันก่อน

 

“แม่นางหนี่... ช่วยพิจารณาแบบทดสอบชุดนี้เสียเล็กน้อย... เปรียบเทียบกับแบบทดสอบที่ท่านได้ทำเมื่อปีก่อน ว่ามันคล้ายคลึงกันหรือไม่?” เล้งซานกล่าวพลางยื่นแบบทดสอบให้กับ หนี่เซี่ยววา

 

หนี่เซี่ยววาจ้องมองพลางครุ่นคิด... แม้นางจะอ้างว่านางแตกฉานรู้แจ้งในภาษาอักษรโบราณนี้แล้ว แต่แท้จริงนางรู้แจ้งเพียงไม่กี่ส่วนเท่านั้นหากเทียบกับเล้งซาน การที่นางจะทำแบบทดสอบนี้ได้จึงมิใช้เรื่องง่ายถึงแม้ว่าจะเป็นภาษาที่นางถนัดที่สุดก็ตาม

 

“อืม...เมื่อปีก่อนแบบทดสอบภาษาเบญจมาศ ไม่ใช้คำถามเช่นนี้ ในครั้งนั้นข้ายังพอตอบคำถามได้ราวๆ 6 ใน 10 ข้อ แต่แบบทดสอบนี่...ข้ามั่นใจเพียงแค่ 3 ใน 10 ข้อเท่านั้นเอง

 

นี่ไม่ใช้แบบทดสอบเมื่อปีก่อนอย่างแน่นอน” หนี่เซี่ยววากล่าวด้วยความมั่นใจ

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้น เล้งซานก็ยิ่งมั่นใจขึ้น!! มันอดไม่ได้ที่จะปริยิ้มออก

 

“หึหึ...เช่นนั้นแม่นางหนี่ ท่านมั่นใจได้เลยว่าการสอบครั้งนี้ ข้าสามารถทำให้ท่านสอบผ่านภาคทฤษฏีนี้ด้วยคะแนนเต็ม!!” แววตาของเล้งซานเปล่งประกาย

 

เพราะมันมั่นใจว่าทางแผนกวิชาอักขระกำกับ คงไม่สามารถทำแบบทดสอบขึ้นมาใหม่ได้แน่ ภายในเวลาไม่ถึง 1 เดือนเช่นนี้ ดังนั้นแบบทดสอบที่เล้งซานเคยทำเมื่อคราวนั้น ย่อมเป็นแบบทดสอบในการเลื่อนขั้นสู่ศิษย์หลักภายในปีนี้อย่างแน่นอน!!

 

“ข้าจะเชื่อเจ้าได้ยังไง...มิใช่ว่าโป้ปดเพื่อให้ข้าสอนเจ้าหรอกหรือ? ขนาดเมื่อครู่เจ้ายังโกหกข้าเลย ว่าเจ้าแตกฉานรู้แจ้งภาษาอักษรโบราณ 77 ภาษา” หนี่เซี่ยววากล่าวพลางกอดอด จนเนิ่นอกของนางนูนเด่นขึ้นมา เล้งซานอดไม่ได้ที่จะคล้อยตามอง เพราะมันอยู่ในระดับสายตาของเล้งซานที่นั่งรถเข็นพอดิบพอดี

 

“อะแฮ่ม...” หนี่เซี่ยววาแสร้งกระแอมขึ้น เพราะมันรับรู้ได้ถึงสายตาที่ซุกซนของเด็กหนุ่ม

 

เล้งซานคล้ายหลุดจากภวังค์ มันใช้นิ้วชี้เขี่ยปลายจมูกเบาๆ มองหลบสายตา

 

“ขออภัยแม่นางหนี่... พอดีว่าท่านทรงเสน่ห์เกินไปจนข้ายากจะเบือนหน้าหนี” เล้งซานกล่าวด้วยท่าทีเขินอาย

 

“เหอะ!! ข้าไม่หลงเพียงลมปากเช่นนั้นหรอก อย่างไรข้าก็ไม่ช่วยคนปลิ้นปล่อนเช่นเจ้า หมดธุระแล้ว ข้าไปล่ะ...” นางหันหลังกลับพลางโบกมือลาเล้งซานทันที

 

แร่โลหะคงกระพัน 500 กรัม!! จะเป็นของท่านหากท่านยอมสอนข้าจนผ่านมาตรฐานการสอบไปได้” เล้งซานกล่าวโพรงขึ้นในฉับพลัน

 

หนี่เซี่ยววา แข็งค้างชะงักในทันที... สำหรับช่างหลอมอาวุธอักขระ แร่โลหะคงกระพันเป็นของล้ำค่ามาก เพราะนางสามารถใช้ฝึกฝนด้วยการหล่อซ้ำไปซ้ำมาได้ แต่ด้วยราคาของมัน มิใช่สิ่งที่ลูกสาวช่างตีเหล็กทั่วไปอย่างนางจะพึงมี ในปริมาณ 500 กรัม อย่างน้อยๆก็มีราคามากกว่า 5 ล้านเหรียญทองแล้วในทวีปมังกรฟ้านี้

 

นางหันมามองด้วยใบหน้าปั้นยาก “นี่เจ้าล้อข้าเล่นอย่างนั้นหรือ?

 

เล้งซานไม่กล่าวตอบ มันหยิบแร่โลหะคงกระพันออกมาจากมิติทันที 100 กรัม มันมีลักษณะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมยาว ซึ่งเล้งซานได้หลอมไว้แบบลวกๆก่อนหน้านี้ เพื่อง่ายต่อการหยิบใช้

เล้งซานโยนมันให้กับนาง...

 

หนี่เซี่ยววาเบิกตาตื่นตะลึงก่อนจะรับไว้ด้วยท่าทีตื่นเต้น

 

“นี่คือ 100 กรัมแรก มันเป็นของท่านทันทีที่รับปากจะสอนให้ข้า ไม่ว่าข้าจะสอบผ่านหรือไม่ มันก็จะเป็นของท่าน... แต่หลังจากที่ข้าสามารถสอบผ่านได้ ข้าจะให้ท่านอีก 400 กรัม ตามสัญญา...

 

ส่วนเงื่อนไขแรกที่ข้าบอกว่าจะทำให้ท่านสอบผ่านภาคทฤษฏีในเรื่องภาษาอักษรโบราณนั้น ยังคงเหมือนเดิม

 

ในเมื่อท่านพูดเองว่า ถึงท่านจะอ่านตำราไปอีก 8 วันก็ไม่สามารถสอบผ่านได้ เหตุใดไม่ลองเดิมพันกับข้าดูเล่า? อย่างน้อยที่สุดท่านก็ได้แร่โลหะคงกระพัน 100 กรัมนั้น เป็นค่าตอบแทนแน่ๆอยู่แล้ว” เล้งซานกล่าวพลางยิ้มอ่อน

 

แน่นอนว่าหากหนี่เซี่ยววามิใช่หญิงสาวทรงเสน่ห์และทรงโตเช่นนี้ คนแสนตระหนี่ถี่เหนียวอย่างเล้งซาน คงไม่มีทางยอมยื่นเงื่อนไขที่ตนเองเสียเปรียบเช่นนี้ออกไป แต่เล้งซานเล็งเห็นแล้วว่า มันสามารถเก็บเกี่ยวผลกำไรระหว่างฝึกฝนตัวต่อตัวกับนางได้เป็นแน่!!

 

นางยังคงแสดงสีหน้าตื่นตะลึง ลูบคลำแร่โลหะคงกระพัน 100 กรัมนั้นอย่างมาความสุข สำหรับช่างหล่อหลอมโลหะแล้ว คงไม่มีอะไรเป็นสุขมากไปกว่าการหลอมแร่อันดับ 1 ให้ก่อรูปขึ้น

 

มาตรฐานการสร้างอาวุธอักขระ 1 ชิ้นนั้น ใช้แร่โลหะคงกระพันอยู่ที่ราวๆ 300-500 กรัม ต่อชิ้น นี่คือมาตรฐานการสร้างอาวุธที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างกระบี่ ซึ่งไม่เน้นน้ำหนักมากนักในการสร้าง

 

แต่หากเป็นอาวุธประเภทอื่น ก็จะต้องมีน้ำหนักมากขึ้นตามแต่การใช้งาน บางชิ้นอาจมีน้ำหนักหลายร้อยกิโลกรัม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีราคาสูงตามไปด้วย

 

แร่โลหะคงกระพันนั้นในทวีปมังกรฟ้ามีราคาสูงที่สุด หากเทียบกับทวีปอื่นๆ เพราะวิชาอักขระในทวีปนี้เฟื่องฟูอย่างมาก แร่โลหะคงกระพันยังเป็นสินค้านำเข้าอันดับ 1 ของทวีปมังกรฟ้าอีกด้วยจากเหล่าพ่อค้าที่เดินทางไปมาข้ามทวีป

 

“ข้าตกลง... ถึงแม้เจ้าจะเป็นตัวโกหก แต่หากได้แร่โลหะคงกระพันนี้ก็คุ้มค่ายิ่งนัก” หนี่เซี่ยววากล่าวตอบโดยไม่หันมองเล้งซานด้วยซ้ำ นางนำแร่โลหะคงกระพันมาโอบอุ้มด้วยสองมือ พลางถูแก้มของนางไปมาอย่างมีความสุข

 

เล้งซานถอนหายใจโล่งอก อย่างน้อยมันก็มีคนสอนวิชาในการหลอมสร้างแล้ว....

 

“เจ้าชื่อลู่ซานสินะ...เช่นนั้นพรุ่งนี้เจ้ามาพบข้าที่นี่ในตอนเช้า เราจะเริ่มเรียนกันในวันพรุ่งนี้ ไม่ต้องห่วงว่าข้าจะหวงวิชา จ้าจะสอนเจ้าสุดความสามารถอย่างแน่นอน” หนี่เซี่ยววากล่าว ก่อนจะเก็บแร่โลหะคงกระพันลงแหวนมิติอย่างมีความสุข

 

เล้งซานใบหน้าบิดงอเล็กน้อย ขมวดคิ้วแนบแน่น “แต่ว่าแม่นางหนี่... ข้านั้นเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 8 วันเท่านั้น อีกทั้งวันนี้ก็เพิ่งจะเที่ยงวัน เหตุใดท่านไม่สอนข้าเสียตั้งแต่วันนี้เลยเล่า?” เล้งซานแสดงความร้อนใจ เพราะมันเกรงว่าด้วยเวลาที่เหลือจะมิอาจเรียนวิธีการหลอมสร้างโลหะได้ทัน

 

หนี่เซี่ยววาขมวดคิ้ว ยกมือสองข้างขึ้นเท้าสะเอวที่คอดกิ่ว

 

“ไม่!! วันนี้นอกเหนือจากไปหอตำราแล้ว ข้ามีกิจธุระสำคัญที่จำเป็นต้องไปสะสาง... ว่าแล้วข้าก็ยังแค้นไม่หาย!!” นางอารมณ์ขุ่นเคืองขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

 

“กิจธุระ? ธุระอะไร? หากข้าช่วยเหลือท่านได้ข้าจะช่วยเพื่อเราจะได้มีเวลาในการเรียนเพิ่มเติม...” เล้งซานกล่าวขึ้น

 

นางมองเล้งซานด้วยสายตาดูแคลน ก่อนจะถอนหายใจ “ไม่ได้หรอก...ธุระของข้า คือข้าจะไปสะสางความแค้นกับเจ้าสุนัขตัวหนึ่งในแผนกวิชาการต่อสู้ หากเจ้าที่พิการไปด้วย มีแต่จะไปเป็นตัวถ่วงข้าเปล่าๆ แน่นอนว่าข้าก็ไม่อาจปกป้องใครได้ เพราะข้าก็มิใช่คนเก่งกาจขนาดนั้น...

จริงอยู่ที่ข้าย่อมไม่มีทางสู้กับคนของแผนกวิชาการต่อสู้ได้ แต่ทว่าข้าได้เตรียมแผนการไว้เล่นงานมันแล้ววันนี้ ข้าจึงไม่อาจสอนเข้าได้” นางกล่าวพลางกำหมัดแน่นต่อยใส่ฝ่ามือตนเอง ดูท่านางจะแค้นใจมิใช่น้อย

 

“ทำไมท่านถึงไปมีเรื่องกับคนของแผนกวิชาการต่อสู้เล่า?” เล้งซานอดไม่ได้ที่จะกล่าวถาม

 

“ก็เจ้าสุนัขนั่น มันเที่ยวป่าวประกาศไปทั่วในหมู่ศิษย์สายใน ว่าข้านั่นเป็นผู้หญิงของมัน!! ทำให้ชื่อเสียงของข้าต้องด่างพร้อย!! ข้านั้นได้เตรียมการแก้แค้นมันตั้งแต่เมื่อหลายวันก่อนแล้ว

 

ไม่รู้ว่าเจ้าบ้านั้นไปมีเรื่องมีราวกับผู้ใด... มันถึงได้ถูกทุบตีเสียจนไม่กล้าออกจากเรือนนอนมาร่วม 10 วัน!! ข้าล่ะสะใจยิ่งนัก แต่ถึงอย่างไรข้าก็อยากแก้แค้นมันด้วยตนเองมากกว่า วันนี้ข้าได้ข่าวว่ามันยอมออกจากเรือนนอนแล้ว ข้าจึงจะไปสะสางความแค้นนี้เสียที” หนี่เซี่ยววากล่าว

 

เล้งซานหางคิ้วกระตุกเล็กน้อย... จากที่นางเล่ามาทำให้เล้งซานนึกถึงคนผู้หนึ่ง...

 

“แม่นางหนี่... คนที่เจ้าจะไปจัดการ มันชื่อว่าอะไร?” เล้งซานกล่าวถาม

 

“เจ้าสุนัขนั่นน่ะหรือ? ชื่อของมันก็คือ เล่าเปียว มันเป็น 1 ใน 3 หัวหน้ากองกำลังปีกมังกรของเหล่าศิษย์สายใน
จากผู้เขียน...เล่าเปียวซวยได้อีก....


ปล.ตอนก่อนหน้านี้มีการเปิดแพ็คเกจเสริมขึ้นจำนวน 5 ตอน เป็นเรื่องราวและที่มาโดยละเอียดของเหว่ยถูนะครับ แต่ถึงแม้ว่าผู้อ่านสายฟรีจะไม่ได้ทำการซื้อแพ็คเกจนี้ ก็ยังสามารถทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องหลักได้อย่างไม่มีปัญหาครับ เพราะเนื้อเรื่องหลักจะมีการกล่าวถึงคร่าวๆในระดับนึงอยู่แล้ว....ขอบคุณทุกการสนับสนุนนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 912 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #8657 orionelse (@orionelse) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 19:09
  แพคเสริม สนุกมากครับ
  #8657
  0
 2. #8085 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 08:37
  ขอบคุณในความละเอียดละอ่อนของผู้เขียนนะครับ ที่ทำให้นิยายเรื่องนี้คงไว้ซึ่งความละเอียดละอ่อนอย่างที่สุด
  #8085
  0
 3. #7092 amontapeumt52 (@amontapeumt52) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 11:40
  ผมกดซื้อแพ็คไม่ได้
  #7092
  0
 4. #6163 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 19:25
  เล้งมีโลหะอยู่เป็นตัน เฉียดออกมาไม่กี่ร้อยกรัมยังงกอีกนะแก
  #6163
  0
 5. #6147 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 01:30
  กล้าว่าพี่เล้งซานเราอ่อนแออย่างนั้นหรือ
  #6147
  0
 6. #6141 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 23:25
  ยอมเปย์ของภาคหลักแต่เขียนเร็วขึ้นได้มั้ยง่าส
  #6141
  0
 7. #6122 Missy Meaw (@30012005) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 16:29
  ขอเปิดสนับสนุนเป็นภาคเลยได้มั้ยค่ะ แบบค้างมาก ทนไม่ไหว ลงแดง
  #6122
  1
  • #6122-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 256)
   20 สิงหาคม 2561 / 17:41
   เขียนม่ายทานนนนนนน T T
   #6122-1
 8. #6121 ExCreedAucard (@ExCreedAucard) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 16:25

  พี่ทำขายเลยดีไหมผมจะซื้อดีกว่าอ่านฟรีในเวบละค้าง

  #6121
  1
  • #6121-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 256)
   20 สิงหาคม 2561 / 17:41
   เขียนไม่ทันครับ T T
   #6121-1
 9. #6119 น้องพริกหวาน (@2228314) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 11:59
  เล้งซานจะเกลี้ยกล่อมแม่นางเช่นไรไม่ให้ไปลุยน่ะ ให้สอนเล้งซานก่อนให้ได้
  #6119
  0
 10. #6117 be-rayong (@be-rayong) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 09:25
  โจรจะมาบ้านแล้ว
  #6117
  0
 11. #6114 mokiii2 (@Mokiii) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 05:44
  เล่าเปียว โดนแน่ๆ
  #6114
  0
 12. #6113 manat0854626387 (@manat0854626387) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 03:28
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png ขอบคุุณ
  #6113
  0
 13. #6111 gzoneeak (@gzoneeak) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 00:02
  ไรท์ยิ่งเขียนยิ่งอ่านสนุกและอ่านได้ลื่นมากเลยนะครับ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆครับ
  ปล.เล่าเปียวซวยล่ะ เฮียเล้งยิ่งหาโอกาสทำแต้ม ไปดีเถอะเปียว (ว่าแต่มันคือใครจำไม่ได้ ฮาฮาฮา)
  #6111
  0
 14. #6109 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 23:25
  ซวยจริงๆเล่าเปียว
  #6109
  0
 15. #6107 Supanut2534 (@Supanut2534) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 23:17
  ไปสะเดาะเคราะห์บ้างนะเล่าเปียว
  #6107
  0
 16. #6104 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:38
  เอาจริงๆคือ ผมไม่ใช่สายฟรีนะ แต่อยากรอให้จบจริงๆก่อนถึงจะซื้อ เพราะเสียไปหลายพันแล้วกับนิยายที่เขียนไม่จบ ถ้าไรต์แต่งจบผมอุดหนุนแน่นอนครับ
  #6104
  0
 17. #6103 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:36

  รอดูเล่าเปียว โดนยำครับ

  #6103
  0
 18. #6102 dekdeemakny (@dekdeemakny) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:28
  ท่าทาง เล่าเปียว จะโดนจัดหนักอีกรอบล่ะทีนี้
  #6102
  0
 19. #6101 rathapatin (@rathapatin) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:27
  กูอีกแล้วววว เล่าเปียวไม่ได้กล่าว
  #6101
  0
 20. #6100 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:23
  ใครวะ นี่คือวิแรกที่อ่านจบ ลืมเฉยเลย5565
  #6100
  0
 21. #6099 panitaya45 (@panitaya45) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:18
  มื่อลั่น ซื้อไปแล้วอ่ะ ไม่อยากพลาดสักตอน
  #6099
  0
 22. #6097 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 256)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:08
  ขอบคุณครับรอบนีมาไว
  #6097
  2
  • #6097-1 Free-J (@Free-J) (จากตอนที่ 256)
   19 สิงหาคม 2561 / 22:12
   เม้นแรกตลอดเลย

   ขอบคุณที่ติดตามนะครับ
   #6097-1
  • #6097-2 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 256)
   19 สิงหาคม 2561 / 22:19
   สนุกมากครับ
   #6097-2