อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,846 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,044

  Overall
  2,735,846

ตอนที่ 250 : ตอนที่ 248 : หอยุทธภัณฑ์ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12210
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 978 ครั้ง
  19 ส.ค. 61

บัดซบ!! ไอบ้าพวกนี้มันเรียนไปหล่ออาวุธ หรือมันจะเรียนไปหล่อประติมากรรมกันแน่ฟะ!!

 

เล้งซานอดไม่ได้ที่จะสบถขึ้นในใจ...

 

“ท่านอาจารย์...” สุ่มเสียงหนึ่งดังขึ้นลอยมา

 

เล้งซานและเค่อหยุนฟู่หันไปยังทิศทางของเสียงนั้น เป็นหญิงสาวนางหนึ่ง อายุราว 22-23 ปี ใบหน้าของนางมิได้ปรากฏความไร้เดียงสาอยู่แล้ว เป็นหญิงสาวเจริญวัยที่เปล่งปลั่งไปด้วยความสมบูรณ์

 

ทว่าน่าแปลกที่นางตัดผมสั้นที่แม้แต่บุรุษในยุคสมัยนี้ ยังไม่ค่อยจะมีใครตัดทรงผมที่สั้นเฉกเช่นเดียวกันนาง บุคลิคของนางไม่มีความอ่อนหวาน มีเพียงความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ใบหน้ามอมแมมเล็กน้อย น่าจะเกิดจากการหล่อหลอมโลหะ หากมองเผินๆจากด้านหลังแล้ว นางเหมือนกับบุรษร่างเล็กก็มิปาน ทว่ามีสิ่งเดียวที่ทำให้ต้องลบภาพของบุรุษออกไปจากนาง นั่นคือ หน้าอกที่มีขนาดไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก!! ใหญ่โตจนสั่นกระเพือมแทบจะในทุกครั้งที่นางหายใจเข้าออก!!

 

“หนี่เซี่ยววา... นี่เจ้ายังไม่ยอมไปหอตำราอีกหรือ?” เค่อหยุนฟู่ ขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

“ท่านอาจารย์!! ท่านก็รู้ว่าข้าไม่อาจอ่านตำราได้เกินกว่า 3 หน้า แล้วท่านยังจะไล่ข้าไปหอตำราอีกอย่างนั้นหรือ?” หนี่เซี่ยววา หน้ามุ้ยเล็กน้อยพลางกอดอก นางเป็นโรคอ่านตำราเกินกว่า 3 หน้าแล้วนางจะง่วงนอน

 

“เฮ้อ...ปีนี้เจ้าก็ได้สิทธิในการสอบเลื่อนเป็นศิษย์หลัก แม้เจ้าจะมีฝีมือในการหลอมยุทธภัณฑ์เป็นเลิศ แต่อาศัยความสามารถเพียงด้านเดียว จะทำให้เจ้าผ่านการสอบไปได้อย่างไรเล่า?” เค่อหยุนฟู่ ถอนหายใจด้วยความระอา

 

“สอบไม่ผ่านก็แค่เสมอตัว ข้าเลิกหวังที่จะสอบเลื่อนเป็นศิษย์หลักมานานแล้ว ยังไงเสียโอกาสขึ้นเป็นศิษย์หลักก็น้อยยิ่งกว่า 1 ใน 100 ส่วน แค่ข้าขึ้นมาเป็นศิษย์สายในได้ก็พอใจแล้ว” หนี่เซี่ยววา ยิ้มออกมาอย่างไม่ยี่หระ ราวกับนางมิได้สนใจการสอบมากนัก เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าไม่มีทางผ่าน จึงไม่กล้าตั้งความหวังใดๆ

 

“ไม่ได้!! บิดาเจ้าเป็นสหายที่ฝากฝังเจ้าไว้กับข้า ยังไงเจ้าก็ต้องสอบเลื่อนไปเป็นศิษย์หลักให้ได้ก่อนอายุ 25 ปี แม้จะไม่จบการศึกษาอย่างสมบูรณ์แต่อย่างน้อย หากสามารถเข้าไปเป็นศิษย์หลัก ก็ย่อมต้องมีชื่อเสียงได้ภายในทวีปมังกรฟ้านี้” เค่อหยุนฟู่ ใช้น้ำเสียงเชิงบังคับ

 

หนี่เซี่ยววา หน้าหักงอ ก่อนจะเชิดใส่พลางกอดอก...

 

เค่อหยุนฟู่อดไม่ได้ที่จะเอามือกุมศีรษะ จากนั้นหยกสื่อสารของเค่อหยุนฟู่ ก็แสดงปฏิกิริยาขึ้น...

 

“มีอะไร...” เค่อหยุนฟู่ ตอบรับในหยกสื่อสาร

 

“ผู้อาวุโสเค่อ ตอนนี้เราเกิดปัญหาแล้วที่แคว้นประกายฟ้า รูปหล่ออีกาสามขาของท่านจ้าวแคว้น ที่ท่านได้หล่อขึ้น ถูกฟ้าผ่าเมื่อคืนนี้!! ยามนี้เสียหายไปกว่า 1 ใน 5 ส่วน ลำพังตัวผู้น้อย ไม่มีฝีมือพอจะแก้ไขมันได้...” เสียงดังขึ้นจากอีกฝั่งของหยกสื่อสาร

 

“อะไรนะ!! ข้าหรืออุตส่าเตือนแล้ว ว่าโลหะชิ้นนั้นมันมีคุณสมบัติดึงดูดสายฟ้า อย่าให้วางไว้ในที่โล่งกลางแจ้ง... ตกลง ข้าจะรีบไปแก้ไขที่นั่น เจ้ารออยู่ที่นั่นเลย อย่าพึ่งกลับมายังสถาบันฯ ข้าจำต้องมีผู้ช่วย...” กล่าวจบเค่อหยุนฟู่ ก็ถอนหายใจหนักหน่วง

 

“เฮ้อ...เห็นทีข้าต้องไปด้วยตนเอง” เค่อหยุนฟู่กล่าวพึมพำ

 

“ท่านอาจารย์ ข้าขอไปด้วย...” หนี่เซี่ยววา รับยกมือขออาสา

 

“ไม่ได้!! ข้าอาจต้องไปหลายวัน... อีกเพียง 8 วันเจ้าต้องสอบเลื่อนขั้นเป็นศิษย์หลัก จะไปได้อย่างไร? เกิดกลับมาไม่ทันมันจะเสียโอกาสของเจ้า” เค่อหยุนฟู่ ในน้ำเสียงตำหนิ

 

“ผะ...ผู้อาวุโส ท่านคงไม่ลืมข้าใช่หรือไม่?” เล้งซานกล่าวขึ้นที่ด้านหลัง มันรู้สึกราวกับว่ามันเป็นคนนอกในกลุ่มสนทนาไปเสียแล้ว

 

เค่อหยุนฟู่ หันกลับมาด้วยสีหน้างุนงง และเมื่อเห็นเล้งซานมันก็ใบหน้าบิดงอลง เช่นได้ชัดว่ามันลืมไปแล้ว ว่าเล้งซานอยู่ตรงนี้!!

 

“เอ่อ...เจ้าชื่ออะไรนะ?” เค่อหยุนฟู่กล่าวถาม

 

“ข้าชื่อลู่ซาน...” เล้งซานขมวดคิ้ว เพราะมันพึ่งกล่าวไปหยกๆเมื่อครู่นี้ ทว่าเค่อหยุนฟู่กลับหลงลืมไปเสียแล้ว เห็นได้ชัดว่าชายชราผู้นี้ บกพร่องอย่างยิ่งในด้านความจำ

 

“อ่อ...ลู่ซาน พอดีว่าข้ามีธุระด่วน ดังนั้นเจ้าลองไปปรึกษาผู้อาวุโสท่านอื่นๆ ในหอยุทธภัณฑ์นี้ดู เพื่อให้การฝึกสอนแก่เจ้าเกี่ยวกับการหล่อหลอมยุทธภัณฑ์”

 

เล้งซานคิ้วกระตุกขึ้นทันที เมื่อได้ยินเช่นนั้น แน่นอนว่าเค่อหยุนฟู่ที่มีตำแหน่งเป็นผู้อาวุโสหัวหน้าผู้ดูแลหอยุทธภัณฑ์แห่งนี้ ย่อมต้องมีฝีมือด้านการหล่อยุทธภัณฑ์เป็นเลิศ การศึกษาโดยตรงจากเค่อหยุนฟู่ ย่อมต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

“ผะ...ผู้อาวุโส แต่ว่าข้าไม่มีเวลาแล้ว...” เล้งซานพยายามขอความเห็นใจ

 

“ข้าก็ไม่มีเวลาแล้วเช่นกัน...” เค่อหยุนฟู่กล่าวสั้นๆพลางปริยิ้ม จากนั้นชายชราก็หายตัวไปด้วยวิชาตัวเบาชั้นสูง!!

 

เล้งซานถึงกับหน้าบิดเบี้ยวทันที!! “บัดซบ!!

 

เด็กหนุ่มถอนหายใจอย่างหนักหน่วง เหลียวมองซ้ายขวา เพื่อมองหาเหล่าผู้อาวุโสท่านอื่นๆ แต่ก็น่าเสียดายที่มันไม่อาจหาผู้ใดเจอ

 

“มองหาให้ตายยังไงก็ไม่เจอหรอก ตอนนี้นอกเหนือจากท่านอาจารย์ ผู้อาวุโสท่านอื่นๆได้พาศิษย์สายในเกือบทั้งหมด ไปออกหน่วยซ่อมแซมอาวุธอักขระที่ด้านนอกสถาบันฯ ยามนี้ในสถาบันฯ เหลือแค่ศิษย์สายในที่ได้รับสิทธิในการสอบเลื่อนขั้นเป็นศิษย์หลักเท่านั้น ที่ยังอยู่ที่นี่...

 

ท่านอาจารย์นั้นขี้หลงขี้ลืม เรื่องที่ไม่มีผู้อาวุโสท่านใดอยู่ในหอยุทธภัณฑ์ ท่านก็คงหลงลืมไปแล้วอีกเช่นกัน...” หนี่เซี่ยววา กล่าวขึ้น

 

“อะไรนะ!!” อีกครั้งที่เล้งซานแข็งค้างไป

 

นี่เท่ากับว่าเล้งซานต้องฝึกการหล่อยุทธภัณฑ์ด้วยตนเองคนเดียวเท่านั้น!!

 

ทั้งที่ตัวมันมีฝีมือเพียงแค่หางอึ่ง!!

 

ความซวยมาเยือนแล้วไง...” เล้งซานแสดงสีหน้าเคร่งเครียดที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักออกมา หากมาตรฐานการสอบเป็นดั่งที่เค่อหยุนฟู่กล่าวมา เล้งซานย่อมไม่มีทางผ่านการสอบเลื่อนขั้นเป็นศิษย์หลักได้อย่างแน่นอน

 

“เฮ้อ...น่าเบื่อชะมัด!! การเข้าหอตำรานี่น่าเบื่อกว่าอะไรทั้งสิ้น” หนี่เซี่ยววา ถอนหายใจพลางบ่นอิดออด จากนั้นนางก็เดินคอตกกลับตรงไปยังหอตำรา

 

“ดะ...เดี๋ยวก่อน!!” เล้งซานร้องเรียกขึ้น

 

หนี่เซี่ยววา คล้อยตาหันมอง “มีอะไรอีก...?

 

“เอ่อ...ข้าได้ยินผู้อาวุโสเค่อ บอกว่าเจ้ามีฝีมือในด้านการหล่อยุทธภัณฑ์เป็นเลิศ หากเป็นไปได้เจ้าช่วยสอนข้าหน่อยได้หรือไม่?” เล้งซานไม่เหลือตัวเลือกใดแล้ว เมื่อไม่มีผู้อาวุโสคนใดเหลืออยู่อีก ก็คงต้องหวังพึ่งศิษย์สายในคนอื่นที่ชำนาญด้านนี้ในการฝึกสอนมัน อย่างน้อยก็คงดีกว่าให้เล้งซานเรียนรู้ด้วยตนเองในเวลาที่เหลืออยู่

 

“ไม่มีทาง...” หนี่เซี่ยววา ปฏิเสธแบบไม่ขบคิด พลางเดินตรงไปยังหอตำราทันที

 

“เดี๋ยวก่อนแม่นางหนี่...เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ข้าสามารถให้คำปรึกษาเรื่องภาษาอักษรโบราณกับเจ้าได้” เล้งซานรีบยื่นข้อเสนอทันที

 

หนี่เซี่ยววา หยุดชะงักเล็กน้อย ก่อนจะกล่าว “ไม่จำเป็น ยังไงข้าก็ไม่คิดว่าเวลาที่เหลืออยู่ ข้าจะศึกษามันได้ทันอยู่แล้ว ข้าแตกฉานภาษาอักษรโบราณเพียงแค่ 3 ภาษาเท่านั้นเอง ที่ผ่านเข้ามาเป็นศิษย์สายในได้ เพราะอาศัยฝีมือด้านการหล่อยุทธภัณฑ์ ที่ท่านพ่อข้าสอนมาตั้งแต่เล็ก และท่านอาจารย์ช่วยผลักดัน ผนวกกับโชคอีกเล็กน้อย จึงผ่านเข้ามาสู่ระดับศิษย์สายในได้อย่างฉิวเฉียด... ข้าไม่กล้าฝันจะผ่านระดับศิษย์หลักเลยแม้แต่น้อย” หนี่เซี่ยววากล่างขึ้นพลางไม่หันมามองเล้งซานด้วยซ้ำไป ราวกับนางไม่เชื่อว่าการสอนเพียงไม่กี่วัน จะสามารถทำให้ผ่านการสอบเป็นศิษย์หลักที่ยากราวกับปีนเขาสวรรค์ด้วยขาข้างเดียวได้

 

แล้วถ้าหากว่า...ข้าสามารถทำให้เจ้าทุจริตการสอบเรื่องภาษาอักขระโบราณ ได้อย่างชอบธรรมล่ะ จะว่ายังไง...” เล้งซานกล่าวขึ้นพลางแสยะยิ้ม

 

ครั้งนี้หนี่เซี่ยววา แข็งค้างไปในทันที... ค่อยๆเหลือบหันมามองเล้งซาน...

 

“เจ้าว่าอะไรนะ...?

 

“ข้าบอกว่า ข้าสามารถทำให้เจ้าคดโกงการสอบครั้งนี้ได้ โดยวิธีชอบธรรมยังไงล่ะ แม้ข้าจะไม่รู้รายละเอียดการสอบเท่าใดนัก แต่ถ้าในเรื่องการสอบทฤษฏีด้านภาษาอักขระโบราณ ข้าที่แตกฉานรู้แจ้งกว่า 77 ภาษาในยามนี้ ผนวกกับกลวิธีบางอย่าง น่าจะเพียงพอจะช่วยให้เจ้าสอบผ่านไปได้” เล้งซานกล่าวขึ้น

 

“อะไรนะ!! เจ้าบอกว่าเจ้าแตกฉานรู้แจ้งกว่า 77 ภาษาแล้วอย่างนั้นหรือ!!” หนี่เซี่ยววา เบิกตากว้าง

 

“ถูกต้อง...” เล้งซานกอดอดพลางเชิดหน้าเล็กน้อย เล้งซานเริ่มรู้สึกติดกิริยานี้ของเจ้าขาวไปทุกทีทุกที

 

“โกหกหน้าไม่อาย!! หากจะโป้ปดก็ควรพูดให้มันน่าเชื่อถือเสียหน่อย!!” หนี่เซี่ยววา ไม่เชื่อที่เล้งซานพูด

 

“ข้าไม่ได้โกหก...มันแปลกตรงไหนที่ข้าจะรู้แจ้งภาษาเหล่านั้น?” เล้งซานขมวดคิ้วสงสัยเล็กน้อย ส่วนหนึ่งเพราะเล้งซานยังไม่รู้มาตรฐานของสถาบันฯ ว่าโดยปกติแล้ว ศิษย์สายในจะต้องรู้แจ้งแตกฉานประมาณใด

 

“แปลกสิ!! แปลกในระดับที่เป็นไปไม่ได้อีกด้วย!! ภาษาอักษรโบราณแค่ละภาษาใช้เวลาเรียนรู้นานนับปี เจ้าอายุน้อยกว่าข้าเสียอีก จะแตกฉานรู้แจ้งมากมายเช่นนั้นได้อย่างไร

ปกติศิษย์สายในทั่วไปจะแตกฉานรู้แจ้งกันเพียง 7-8 ภาษาเท่านั้นแหละ หากเป็นศิษย์สายในที่มีความสามารถในการสอบเลื่อนขั้นก็อาจจะแตกฉานรู้แจ้งกันราวๆ 8-10 ภาษาเพียงเท่านั้น

หรือต่อให้เป็นระดับศิษย์หลัก ข้าก็ยังไม่เคยได้ยินว่าจะมีใครรู้แจ้งได้เกินกว่า 20 ภาษา ระดับผู้อาวุโสที่นับเป็นระดับผู้เชี่ยวชาญ จะรู้แจ้งอยู่ที่ประมาณ 40-50 ภาษา

 

แต่เจ้ากลับบอกว่าตนเองแตกฉานรู้แจ้งไปแล้วกว่า 77 ภาษา!! หากนี่ไม่เรียกว่าการโป้ปด มันควรจะเรียกว่าอะไร?” หนี่เซี่ยววา กล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงดูแคลนเล้งซาน

 

เล้งซานถึงกับเบิกตากว้างขึ้น!! จริงอยู่ที่เล้งซานไม่ได้สอบถามถึงมาตรฐานการเรียนรู้ของเหล่าผู้คนในสถาบันฯ ส่วนหนึ่งอาจเพราะศิษย์แผนกวิชาอักขระกำกับนั้นมีอยู่น้อยนิด ไม่ถึง 1 ใน 5 ของศิษย์จากแผนกวิชาการต่อสู้ด้วยซ้ำไป ทำให้เล้งซานไม่มีโอกาสได้สุงสิงกับศิษย์เหล่านั้นจึงไม่มีโอกาสได้สอบถามข้อมูลนี้จากผู้ใด

 

เล้งซานคำนวนมาตรฐานของศิษย์ในสถาบันฯ คร่าวๆจากการที่มันเคยถูกผู้อาวุโสเซิ่นตู่หลิว ทดสอบเข้าสู่แผนกวิชานี้ ด้วยการให้เล้งซานตอบคำถามจากแบบทดสอบ 5 ภาษาอักษรโบราณ จากตัวเลือกทั้งหมด 20 ภาษา แน่นอนว่าหากนี่คือมาตรฐานในการสอบเข้าเป็นศิษย์สายใน อย่างน้อยที่สุดศิษย์สายในควรจะแตกฉานไม่ต่ำกว่า 10 ภาษา เพื่อให้สามารถผ่านการทดสอบเช่นนั้น

 

เมื่อครุ่นคิดโดยละเอียด จู่ๆเล้งซานเบิกตากว้างขึ้น “หรือว่า??

 

“แม่นางหนี่ ข้าขอถามสักเล็กน้อย ในการสอบที่เจ้าสอบเลื่อนจากศิษย์สายนอกเป็นศิษย์สายใน เจ้าได้ทำการทดสอบภาคทฤษฏีภาษาอักษรโบราณ ด้วยเงื่อนไขใด?” เล้งซานกล่าวถาม

 

“การสอบครั้งนั้น เอ่อ...ข้าจำได้ว่าผู้อาวุโสมีแผ่นกระดาษคำถามเป็นภาษาอักษรโบราณมาให้ข้า ครบถ้วนทั้ง 82 ภาษา ท่านให้ข้าเลือก 3 ภาษาที่ชำนาญที่สุดออกมา ในครั้งนั้นข้าชำนาญเพียงแค่ 2 ภาษาเท่านั้น อีกภาษาหนึ่งได้เพียงแค่ผิวเผิน โชคดียิ่งนักที่สอบผ่านได้แบบเฉียดฉิว...” หนี่เซี่ยววากล่าวขึ้นพลางยิ้มอยากภาคภูมิใจ

 

เล้งซานถึงกับใบหน้าบิดเบี้ยว!! “แม่นางหนี่ แล้วการสอบที่มีแบบทดสอบ 20 ภาษา ให้เราเลือกทำทั้งหมด 5 ภาษาเล่า? เป็นการทดสอบแบบใด?” เล้งซานรู้สึกตะหงิดๆจึงกล่าวถาม

 

“โหย!! นั่นแหละเป็นการสอบเลื่อนขั้นภาคทฤษฏีในการเป็นศิษย์หลัก เมื่อปีก่อนข้าก็ได้รับการสอบเช่นนี้ คำถามของมันก็สุดแสนจะวกวน มันยากเสียยิ่งกว่ายากอีก” หนี่เซี่ยววา ทำหน้าเหยเก ออกมาแช่มชัด

 

เล้งซานเมื่อได้ยินเช่นนั้น มันถึงกับกำหมัดแนบแน่น พลางคิดในใจ

 

“บัดซบ!! การสอบครั้งนั้น มิใช่เพียงแบบทดสอบทฤษฏีในการเข้าเป็นศิษย์สายในหรือนี่!! แต่มันคือการสอบเข้าศิษย์หลักอย่างแท้จริง!! และข้ายังเผลอไปแสดงความสามารถตอบคำถามหมดทั้ง 20 ภาษาอีกด้วย!!

 

หากรู้เช่นนี้ ข้าคงไม่ยอมรับค่าตอบแทนเพียงแค่สิทธิ์ในการสอบเลื่อนขั้นเป็นแน่ ข้าควรได้ค่าตอบแทนมากยิ่งกว่านั้นสิ!! เจ็บใจนัก!!
จากผู้เขียน....เรื่องนี้มันเกรียนกันทุกคน


***ตอนถัดไปจะเป็นตอนพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อยอดสนับสนุนนะครับ

เป็นเนื้อหาเสริม ที่เขียนขึ้นเพื่อรับการสนับสนุนยอดขาย สำหรับผู้อ่านฟรี ถึงแม้ว่าจะไม่อ่านในส่วนนี้ก็ยังสามารถ เข้าใจเนื้อหาโดยรวมของเนื้อเรื่องหลักได้โดยปกติครับ


ส่วนเนื้อหาหลักยังคงอัพเดตเหมือนเดิมครับ....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 978 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #14437 Eye - Black (@pat-smile) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 19:24
  เป็นน้ำที่สนุกมาก5555

  เล้งผมยาวใข่ปะ.......หรือสั้น???
  #14437
  0
 2. #14202 kunjara (@kunjara) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 13:00
  ขอเกาเหลา พิเศษ
  #14202
  0
 3. #14131 Thepwirun (@Thepwirun) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 22:29
  น้ำเยอะ เหตุบังเอิญก็เยอะ
  #14131
  0
 4. #8079 RoyalCop (@ThatpongWankra) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 07:38
  ขอบคุณมากครับสำหรับนิยายดีๆอีกหนึ่งตอน
  .
  ปล.อยากซื้อเป็นหนังสือเก็บไว้จัง
  #8079
  0
 5. #7225 bophobia (@bophobia) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 18:34
  สงสารร โดนผู้ใหญ่หลอก5555
  #7225
  0
 6. #6094 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 16:17
  55555555
  #6094
  0
 7. #6093 dekdeemakny (@dekdeemakny) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 15:20

  สนุกมากมาย
  #6093
  0
 8. #6091 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 13:45
  รู้ตัวเมื่อสายแล้วพี่เล้ง
  #6091
  0
 9. #6089 sim_sun (@sim_sun) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 12:38
  เรื่องขาดทุนพี่เล้งจะไม่ทน 5555
  #6089
  0
 10. #6088 gzoneeak (@gzoneeak) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 11:23
  สาขา 7 แหล่งรวมตัวแสบ ฮาฮาฮา
  #6088
  0
 11. #6087 (@Chai996) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 11:22

  เล้งโดนเล่นแล้ว
  555555

  ขอบคุณครับ

  ต่ออออออิ

  #6087
  0
 12. #6086 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:50
  อาจารย์ผู้ขี้ลืม
  #6086
  0
 13. #6085 หมีธนู (@at1645s) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:49
  เล้งก็มีวันเวลาแบบนี้ 555
  #6085
  0
 14. #6084 bookpaitoon (@bookpaitoon) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:32
  5555 บอกแล้วอย่าห้าว
  #6084
  0
 15. #6083 molena (@molena) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:00
  อิเล็งเล็งโดนหลอก,:-D:-D:'
  #6083
  0
 16. #6082 jamesK2 (@jamesK2) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 08:57
  -เล้งปักธงช่างหลอมก่อน
  #6082
  0
 17. #6081 Rose1199 (@Rose1199) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 08:34
  พี่เล้งขาดทุน55
  #6081
  0
 18. #6080 PeakDramator (@PeakDramator) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 08:12
  เรื่องเสียผลประโยชน์พี่เล้งจะไม่ทน
  #6080
  0
 19. #6079 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 07:43

  เล้งโดนหลอก 5555
  #6079
  0
 20. #6078 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 07:18
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #6078
  0
 21. #6077 NutoeyTJ (@NutoeyTJ) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 07:08

  สู้ๆนะไรท์
  #6077
  0
 22. #6076 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 06:01
  กร๊ากกกดกก
  #6076
  0
 23. #6075 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 02:30
  เล้งต้องวางแผนเอาคืนหน่อยล่ะ ถ้าได้โอกาสอย่าลืมตัดพ้อเรื่องนี้ แล้วก็ขูดเลือดขูเนื้อมาให้เยอะๆ
  #6075
  0
 24. #6074 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 01:46
  ขาดทุนสินะ
  #6074
  0
 25. #6073 ExCreedAucard (@ExCreedAucard) (จากตอนที่ 250)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 01:41

  โอ้ววววไรท์เต้อร์ ข้ามิเคยอ่านนิยายกำลังภายในละเข้าใจง่ายไหลรื่นแบบนี้มาก่อน แฟนตาชีหรืออะไรก็ช่างเดินเรื่องไม่หน้าเบื่อเลยถ้ามีขายเล่ม200ผมก็จะซื้อเก็บคัย

  #6073
  0