อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,735,911 Views

 • 15,124 Comments

 • 15,782 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  125,109

  Overall
  2,735,911

ตอนที่ 157 : ตอนที่ 156 : ความวุ่นวายในพรรคหยกดารา (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22062
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 797 ครั้ง
  6 มิ.ย. 61

ณ พรรคหยกดารา เมืองหลวงฟ้าทมิฬ

“อี้เซี่ยวซุน!! เจ้าใช้อำนาจของผู้อาวุโสสูงสุดโดยพละการ ออกคำสั่งให้หัวหน้าหน่วยเงาดารา ซ่งเมิ่ง ออกไปสังหารเล้งซาน โดยไม่ยอมผ่านความเห็นชอบจากข้า คิดว่าข้าจะไม่กล้าลงโทษเจ้าอย่างนั้นหรือ!!” ผู้นำพรรคหยกดารา นามว่า มู่หยงลี่ ตวาดใส่ผู้อาวุโสสูงสุด กลางห้องประชุมพรรคหยกดารา เนื่องเพราะซ่งเมิ่งหายตัวไปกว่า 6 วันแล้วโดยไม่เหลือร่องรอยใดๆ ไม่อาจระบุได้ว่ายังมีชีวิตอยู่หรือตกตาย ทำให้ มู่หยงลี่ โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เมื่อทราบเบื้องหลังว่าเป็นคำสั่งโดยพละการของ อี่เซี่ยงซุน ที่หวั่นเกรงเล้งซานจะมาทำร้ายบุตรชายของตนอันเนื่องมาจากความบาดหมางเมื่อครั้นก่อน อีกทั้งยังหวังหุบเงินนับพันล้านเหรียญทองที่เล้งซานได้ไปจากเดิมพัน

“ท่านผู้นำ ข้าเห็นว่าเล้งซานมีโอกาสมาเหยียบย่ำพรรคของเรา อีกทั้งมันยังเป็นหมูที่หอบเงินมหาศาล ข้าไม่คิดว่า ซ่งเมิง ที่เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นปลายจะพลาดท่าให้กับมันได้” อี้เซี่ยวซุน น้ำเสียงสลด ตัวมันนั้นกระวนกระวายยิ่งกว่า มู่หยงลี่เสียอีก เพราะ ซ่งเมิ่ง เปรียบเสมือนพี่น้องของมันที่สนิทชิดเชื้อมาหลายสิบปี จึงไว้ใจให้ทำภารกิจลับเช่นนี้

“หุบปากไปซะ! หากซ่งเมิงไม่ทำงานพลาด มีหรือเจ้าจะยอมยกเงินก้อนนั้นเข้าสู่คลังพรรค” มู่หลงลี่ ตวาดคำรามลั่น แต่ทันใดนั้นเอง มีทหารยามคนหนึ่งวิ่งกระหืดกระหอบผลักประตูเข้ามาในที่ประชุม

“ท่านผู้นำ! เกิดเรื่องใหญ่แล้ว! มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งมาอาละวาดที่หน้าประตูพรรค” ทหารยามกล่าวด้วยท่าทีร้อนรน

“ไร้สาระ!! เจ้าไม่เห็นหรือว่าพวกข้ากำลังประชุมเรื่องสำคัญกันอยู่ สุ่ยต้วน อยู่ไหนมันเป็นหัวหน้ารักษาความปลอดภัย ทำไมไม่ไปรายงายมัน!!” มู่หลงลี่ ที่แต่เดิมมีน้ำโหอยู่มากแล้ว ตวาดใส่ทหารยามที่เข้ามาซ้ำอีก

“ระ...เรียนท่านผู้นำ ท่านหัวหน้าสุ่ย ยามนี้... เสียแขนขวาไปแล้วหนึ่งข้าง อาการสาหัสเป็นตายไม่มีใครทราบ นอนซมสงบกองอยู่รวมกับทหารยามคนอื่นอีกกว่า 20 นาย แทบเท้าของเด็กหนุ่มนั่น...”

“!!!!!!!!!!!!”ณ ลานกว้างหน้าประตูพรรคหยกดารา

เกลื่อนกลาดไปด้วยร่างของทหารยาม รวมถึงศิษย์และอาจารย์ฝึกสอนพรรคอีกจำนวนหนึ่ง หากมองคร่าวๆแล้ว อาจมีมากถึงกว่าครึ่งร้อย นอนกระจัดกระจาย บ้างร้องโอดอวย บ้างแน่นิ่ง หนึ่งในนั้นมี สุ่ยต้วน ชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุด ครึ่งก้าวสู่ชั้นสีเหลือง ถูกเล้งซานกระชากแขนขวาจนขาดวิ่น นอนจมกองเลือดตนเอง เหตุเพราะชี้หน้าตวาดด่าบรรพบุรุษของเด็กหนุ่ม

มู่หลงลี่ และผู้อาวุโสอีก 12 คน วิ่งออกจากห้องประชุมตรงมายังลานกว้าง ภาพที่เห็นทำเอาพวกมันตัวสั่นสะท้านไปด้วยเพลิงโทสะ

กองกำลังพรรคหยกดารามันมีการวางตำแหน่งที่ชัดเจน นอกจากอดีตผู้นำซึ่งไม่ค่อยปรากฏตัวในพรรคที่เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มขั้นต้นแล้ว มีเพียง มู่หลงลี่ ผู้นำพรรคคนปัจจุบันเป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 8 เหล่าผู้อาวุโสทั้ง 12 คน เป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นต้นถึงปลายตามตำแหน่งลำดับสูงต่ำ และหัวหน้าหน่วยเงาดารา ซ่งเมิ่ง ก็ไม่มีผู้ใดอยู่ในชนชั้นลมปราณสีเหลืองอีก

ทหารยามส่วนมากรวมถึงเหล่าอาจารย์ฝึกสอนพรรคเป็นชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นต้นและกลาง เหล่าศิษย์พรรคยิ่งไม่ต้องกล่าวถึง คนเหล่านี้เมื่อยู่ต่อหน้าเล้งซานก็เป็นเพียงมดปลวกเท่านั้น แม้จะมีจำนวนมาก แต่ก็ถูกโค่นล้มได้ด้วยกระบวนท่าเดียวในแต่ละคน

กลุ่มคนนับร้อยรุมล้อมเด็กหนุ่ม ที่ยืนแย้มยิ้มอ่อนอย่างไม่เกรงกลัวผู้ใดกลางลานกว้าง แม้มีคนนับร้อย แต่หามีผู้ใดกล้าพุ่งเข้าไป เพราะก่อนหน้านี้ไม่ว่าใครจะพุ่งเข้าใส่เล้งซาน ก็จะถูกกระแทกส่วนกลับด้วยหมัดที่หนักหน่วง ปลิ้วกระเด็นไปไกลนับสิบเมตร จนทุกคนที่รุมล้อมยืนเหงื่อแตกพลั่กๆ คุมเชิงเพื่อรอการปรากฏตัวของเหล่าผู้อาวุโส

“บังอาจ!! ใครกล้าก่อความวุ่นวายในพรรคหยกดาราของข้า!” มู่หลงลี่ ตะโกนเสียงกังวาล สะกดทุกสายตาให้หันมาเหลียวมอง เหล่ากลุ่มคนที่รุมล้อมเล้งซาน ถอนหายใจอย่างโล่งอก แหวกทางเหล่าผู้อาวุโสให้มองเห็นใบหน้าของเล้งซานได้อย่างชัดเจน

ผู้อาวุโสเย่กุน เป็นคนแรกที่เบิกตากว้าง เพราะมันเคยพบเจอเล้งซานมาแล้วในโรงเตี๊ยม ก่อนที่เล้งซานจะเข้าเมือง

“มะ...มัน คือเล้งซาน!!”

ทันทีที่เย่กุนกล่าวขึ้น ทุกคนต่างเบิกตากว้างทันที เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหน้า ไม่ใช่สิ่งที่ชนชั้นลมปราณสีเขียวธรรมดาจะกระทำได้ การบดขยี้ชนชั้นลมปราณสีเขียวด้วยกันนับสิบนับร้อย อีกทั้งยังฉีกแขนของสุ่ยต้วน ชนชั้นลมปราณสีเขียวขั้นสูงสุดได้นั้น อย่างน้อยต้องเป็นชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นต้น ถึงจะแสดงแสนยานุภาพออกมาได้ถึงเพียงนี้

เล้งซานนั้นเตรียมการมาอย่างดี สภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อม อีกทั้งแขนทั้งสองข้างของเล้งซานยังเสริมพลังไว้ด้วยอักขระร่างกาย จึงทำให้เล้งซานบดขยี้ทุกคนที่พุ่งเข้ามาได้อย่างง่ายดายราวกับดึงหญ้าข้างทาง

“เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย ... กว่าเหล่าตาแก่อย่างพวกเจ้าจะออกมาได้ ทำเอาข้าเสียเหงื่ออุ่นเครื่องซะเนิ่นนาน” เล้งซานกล่าวด้วยใบหน้าแย้มยิ้ม เดินแหวกเหล่าผู้คนที่รุมล้อมตรงมายังกลุ่มผู้อาวุโสและผู้นำพรรค

“เจ้าเด็กบัดซบ!! อย่าได้ใจเกินไปนัก!! ข้าจะหักแขนเจ้าก่อนจะเริ่มพูดคุย!!” หนึ่งในผู้อาวุโสทั้ง 12 มันอยู่ในชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นที่ 2 พึ่งเข้ามาเป็นผู้อาวุโสได้ไม่นานนัก จึงอยากแสดงให้คนในพรรคเห็นถึงความสามารถผ่านเวทีนี้!! มันพุ่งเข้าไปหาเล้งซานด้วยความเร็วเหนือล้ำ จับคว้าข้อมือเด็กหนุ่มด้วยความเร็วสูง จนไม่อาจมองเห็นได้ถนัดตา

“โง่เง่า...” เล้งซานกล่าวพึมพำเบาๆด้วยสายตาเย็นชา

เล้งซานพลิกหมุนข้อมือครึ่งรอบ มือของผู้อาวุโสที่จับมันไว้ด้วยท่าทางเหนียวแน่นก็ถูกสลัดหลุดอย่างง่ายดาย ทำเอาตัวผู้อาวุโสเองนั้นแข็งค้างอย่างตกตะลึง เพราะความแรงในการสลัดออกของเล้งซานนั้น มันไม่อาจฝืนจับไว้ได้ ราวกับเป็นเรี่ยวแรงของสัตว์อสูรชั้นสูงก็ไม่ปาน

การตื่นตะลึงของมันยังไม่หายไป แต่เพียงเสี้ยววินาทีต่อจากนั้นเล้งซานก็หมุนตัวด้วยความเร็วกำหมัดแน่นหลังกำปั้นที่ถูกเสริมแรงหมุนกระแทกเข้าที่ใบหน้าด้านซ้ายอย่างถนัดมือ!!

ตูม!

แม้ผู้อาวุโสผู้นี้จะเกร็งลมปราณต้านรับไว้ได้ทัน แต่ก็ไม่วายสะบัดคอตามแรงหมัดและถลากระเด็นไปไกลกว่าสามเมตรกระพุ้งแก้มด้านในช่องปากแตกยับไม่เหลือชิ้นดีเลือดสายหนึ่งไหลออกจากมุมปาก กระทั่งตัวมันเองยังงงงวยกับการสวนกลับชั่วพริบตาของเล้งซาน ไม่ต้องกล่าวถึงผู้อื่นโดยรอบที่อ้าปากค้างราวกับปลายคางหนักขึ้นอีกหลายกิโล!!

แม้พลังปราณโดยรวมเล้งซานยังไม่อาจเปรียบเทียบกับชนชั้นลมปราณสีเหลืองได้ หากแต่วัดกันเพียงพลังกายของร่างสถิตย์มังกรฟ้า ที่หลอมรวมกับวิชาอักขระร่างกาย เล้งซานอาจเทียบได้สูสีกับชนชั้นลมปราณสีเหลืองขั้นสูง!!

ผู้อาวุโสที่ถูกเล้งซานประเคนหมัดใส่หน้า รับรู้ถึงความอัปยศสุดกู่ มันหมายมั่นขยี้เล้งซานอวดโอ้พลังฝีมือ แต่กลับถูกเด็กรุ่นหลังอายุคราวลูกซัดเข้าเต็มลัก ต่อไปนี้มันจะยืนหยัดอยู่ในฐานะผู้อาวุโสหลักของพรรคใหญ่ได้เช่นไร?

“อ๊ากกกกก!” ผู้อาวุโสผู้นั้นคำรามระเบิดโทสะ พร้อมทั้งประทุพลังปราณทั้งหมดออกมาจนบรรยากาศรอบกายเสียดสีลุกไหม้ แต่ทันใดนั้นเอง...

ซึบ... โพล๊ะ!

เสียงดังแว่วๆของลมปราณที่แหวกอากาศมาจากทิศทางไม่ใกล้ไม่ไกล... พร้อมทั้งเสียงกระโหลกที่แตกออก...

ทุกคนทั่วบริเวณยืนแน่นิ่ง ภาพที่เห็นตรงหน้าคือผู้อาวุโสผู้นั้น ค่อยๆทิ้งร่างลงกองกับพื้น กลางศีรษะด้านหน้าผากบังเกิดรูขนาดเท่านิ้วชี้ แต่ด้านหลังกลับมีรูขนาดเท่ากำปั้น!! เศษสมองกระจัดกระจายไปด้านหลังสาดกระเด็นเต็มร่างของทหารยามที่ยืนอยู่ห่างไปหลายเมตร

ตกตายโดยไม่มีผู้ใดรู้ตัวเสียด้วยซ้ำ!!

หากใครกล้าแตะศิษย์ข้า มันผู้นั้นจะมีสภาพเช่นนี้” 

เสียงแว่วลอยมากับลม แต่ทิ่มแทงเข้าสู่จิตใจของทุกคนในพรรคหยกดาราราวกับศรแห่งนรกภูมิ!! แน่นอนว่ามันคือเสียงของจี้กงหยุน!!

เหล่าผู้อาวุโสรวมถึง ผู้นำพรรคหยกดารา ยืนแข็งค้างเนื้อตัวสั่นเทา!!

เพียงแค่น้ำเสียงจากที่ห่างไกล พวกมันก็รับรู้ได้ถึงพลังอันไม่อาจประมาณของบุคคลลึกลับนี้

มู่หลงลี่ ผู้นำพรรคหยกดาราเป็นคนแรกที่ดึงสติกลับมาอย่างรวดเร็ว ก้าวออกมาด้านหน้าเล็กน้อยประสานมือโค้งตัวลง แม้จี้กงหยุนจะยังมิได้ปรากฏตัวแต่มันก็แสดงความเคารพโดยละทิ้งฐานะตนเองในทันที ด้วยพลังที่เหนือล้ำกว่าตำแหน่งหรือฐานะใดๆเบื้องหน้าย่อมไม่ต่างจากเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ

“คารวะผู้อาวุโส ข้าผู้นำพรรคหยกดาราต้องขออภัยแทนผู้อาวุโสหยง ที่ขาดสติจึงลงมือโดยมิได้ไต่ถาม แต่ทว่านายน้อยเล้งก็กระทำการอุกอาจเกินไปเช่นกัน บุกรุกพรรคข้าอีกทั้งยังทำร้ายคนในพรรคไปจำนวนไม่น้อย...”

“ผายลม!!” มู่หลงลี่ยังไม่ทันกล่าวจบ ก็ถูกหยุดด้วยเสียงตะหวาดของเล้งซาน

“ข้าหรือกระทำการอุกอาจเกินไป? แล้วเหตุใดไม่ถามผู้อาวุโสสูงสุดของท่านดู ว่ามันทำสิ่งใดก่อนหน้านี้!!”

ด้วยคำพูดหนึ่งประโยคของเล้งซาน ทำเอามู่หลงลี่รู้สึกว่าในปากของมันเต็มไปด้วยมูลสุนัข ขยับริมฝีปากไม่ได้แม้แต่น้อย ด้วยคำพูดนี้ย่อมแปลว่าเล้งซานทราบถึงที่มาของการลอบสังหารก่อนหน้านี้แล้ว มู่หลงลี่หันไปมองอี้เซี่ยวซุนด้วยนัยย์ตาแดงก่ำ ก่อนหน้านี้มันคิดว่าอี้เซี่ยวซุน ส่งซ่งเมิ่งออกไปลอบสังหารเล้งซานเป็นเรื่องลับสุดยอด ที่ถึงแม้ซ่งเมิ่งจะถูกจับกุมตัวก็คงไม่กล้าเปิดปากว่าเป็นคนของพรรคหยกดารา แต่นี่เล้งซานกับล่วงรู้ที่มาของมันอีกทั้งน้ำเสียงยังเต็มไปด้วยความมั่นใจ ไม่ใช่แค่การคาดเดาส่งๆ!!

มู่หลงลี่ ถอนหายใจหนักหน่วงเมื่อไม่อาจโต้เถียง มันก็ทำได้เพียงยอมรับความผิดอย่างนอบน้อม

“นายน้อยเล้งได้โปรดลดโทสะ ในเรื่องนี้ขอบอกตามตรงว่ามันเป็นเพียงการกระทำโดยพละการของผู้อาวุโสสูงสุดและหัวหน้าหน่วยเงาดาราเพียงสองคนเท่านั้น โดยไม่ผ่านความเห็นชอบจากข้าหรือผู้อาวุโสท่านอื่นๆ ยามนี้นายน้อยเล้งก็ยังคงปลอดภัย ข้าและพรรคหยกดาราพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่างรวมถึงชดใช้ข้าเสียหายแก่ท่าน ขอเพียงเอ่ยปากมาโดยจ้าจะไม่ต่อรองใดทั้งสิ้น”

มู่หลงลี่กล่าวด้วยความสุภาพ ตัวมันนั้นนับเป็นผู้นำที่มีความสามารถสูงรวมถึงเป็นคนที่มีคุณธรรมในระดับหนึ่ง จึงยอมถอยเสมอหากผลลัพท์ที่ออกมาจะส่งผลกระทบในแง่ดีต่อพรรค

เล้งซานขมวดคิ้วเล็กน้อย มันไม่คิดว่าผู้นำพรรคใหญ่เช่นพรรคหยกดาราจะเป็นบุคคลที่ยอมงอแต่ไม่ยอมหักเช่นนี้ บุคคลประเภทนี้นับว่ามีคุณสมบัติที่ดีในฐานะผู้นำ หากสังหารทิ้งไปก็รู้สึกเสียดายอยู่ลึกๆ

“นับว่าท่านผู้นำมู่ เป็นคนที่น่านับถือจริงๆ น่าเสียดายที่ตาท่านช่างฝ้าฟาง ยกตำแหน่งผู้อาวุโสสูงสุดให้กับสวะที่เห็นบุตรชายสำคัญกว่าพรรคตนเอง”

อี้เซี่ยวซุนถึงกับใบหน้าบิดเบี้ยวเมื่อถูกด่าทอโดยผู้เยาว์รุ่นลูก กำหมัดแน่นแต่ก็ถูกสะกดด้วยสายตาที่จ้องเขม็งของ มู่หลงลี่ มันจึงทำได้แต่เพียงก่นด่าเล้งซานในใจ พร้อมทั้งใบหน้าที่หดแคบอับอายผู้คนทั้งพรรค

“ก็ดี!! ในเมื่อท่านต้องการรับผิดชอบ ข้าเล้งซานย่อมใจกว้างเสมอ เจ้าแก่ที่มันลอบสังหารข้า มันทำร้ายข้าด้วยพิษหยกฤกษ์จันทรา หากท่านยอมส่งยาแก้พิษมาให้ ข้าจะไม่เอาเรื่องใดๆกับพรรคท่าน!!” เล้งซานกล่าวพลางเชิดยิ้มที่มุมปาก

แต่สีหน้าของมู่หลงลี่กลับเขียวคล้ำลงในทันที!!

พิษหยกฤกษ์จันทรา เป็นสมบัติประจำพรรค เป็นพิษโบราณระดับสูงที่ทำให้ทุกกองกำลังในทวีปไม่มีใครกล้ายุ่มย่ามกับพรรคหยกดารามากนัก พรรคมันถือครองพิษนี้เพียง 3 แท่งเท่านั้น!! 1 คือผู้นำพรรค มู่หลงลี่ 2 คือผู้อาวุโสสูงสุด อี้เซี่ยวซุน 3 คือ อดีตผู้นำชนชั้นลมปราณสีส้ม มู่หลงฟาน ในการลอบสังหารเล้งซาน อี้เซี่ยวซุน ได้แอบส่งมอบพิษนี้ให้แก่ ซ่งเมิ่ง เนื่องจากมันเกรงว่าเล้งซานจะได้รับการคุ้มครองจากยอดฝีมือของราชวงศ์เสวียนอู่ จึงให้พกติดตัวไปแต่หากไม่จวนตัวถึงขั้นเป็นตายก็ถูกสั่งกำชับว่าห้ามนำออกมาใช้โดยเด็ดขาด ไม่มีใครคาดคิดว่า ซ่งเมิ่ง จะถูกกดดันจากเล้งซาน จนถึงขั้นนำมาใช่ก่อนจะตกตายไปในที่สุด

มู่หลงลี่ย่อมทราบดีว่าพิษโบราณนี้ไร้หนทางเยียวยา เมื่อผู้ใดถูกพิษจะต้องตาย อย่างไม่มีข้อยกเว้น!! ต่อให้เป็นชนชั้นลมปราณสีส้มหรือสีแดงก็ตาม การที่เล้งซานเอ่ยปากขอยาแก้พิษนี้ ไม่ต่างกันใดกับเล้งซานร้องพระจันทร์หรือหมู่ดาวบนท้องฟ้า มันจะหามาได้เยี่ยงไร?

มู่หลงลี่ ทะยานร่างตรงไปยังอี้เซี่ยวซุนทันที ก่อนจะตบเข้าที่หน้าอย่างจัง!!

เพี๊ยะ!!

“อี้เซี่ยวซุน!! นี่เจ้าถึงขั้นนำสมบัติประจำพรรคไปใช้โดยไม่รับอนุญาตได้เยี่ยงไร!! อีกทั้ง เจ้ายังใช้มันกับนายน้อยเล้งเชียวหรือ!!”

อี้เซี่ยวซุนเลือกกลบปาก พร้อมสีหน้าเขียวคล้ำ แม้มันก็ไม่คิดว่า ซ่งเมิ่งจะถึงกับใช้พิษนี้ออกไป จริงอยู่ที่ก่อนหน้านี้มันเคยเสนอต่อมู่หลงลี่ ให้ใช้พิษชนิดนี้กับเล้งซาน แต่ยามนั้นเล้งซานยังเป็นเพียงผู้เยาว์ผู้หนึ่งไร้ชื่อเสียงเรียงนาม และไม่มีผู้ใดสนับสนุน แต่ยามนี้เล้งซานเป็นถึงหนึ่งในสี่ ผู้เยาว์อัจฉริยะที่มีชื่อเสียงไปทั่วทวีป และยังได้รับการยอมรับจากสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพ และยังมียอดฝีมือที่ไม่อาจประมาณพลังเป็นอาจารย์!! หากมันทราบว่าเรื่องจะออกมาเป็นเช่นนี้ มันคงจับอี้คังบุตรชายของตนถอนฟันและส่งมอบให้แก่เล้งซานไปแล้ว!!

อี้เซี่ยวซุน คุกเข่าทรุดตัวลง หยดเลือดยังคงไหลออกจากมุมปากอย่างต่อเนื่อง...


..........................................

จากผู้เขียน....ค่อยเป็นค่อยไป ใจร่มๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 797 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #3493 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 16:03
  สนุกมากครับ
  #3493
  0
 2. #3439 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:44


  มาได้แล้ครับ เหงือกจะแห้งแล้วครับ

  #3439
  0
 3. #3437 jukkrittum (@jukkrittum) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:54
  ไรท์หายตามหาครับ
  #3437
  1
 4. #3435 khajeepan06 (@khajeepan06) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 02:16
  ค้างงง
  #3435
  0
 5. #3426 Kovit18 (@Kovit18) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 23:21
  อย่าเทนะครับ
  #3426
  0
 6. #3425 srikoon (@lekjomphol) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 13:50
  หลังตรุษจีน ให้มาเป็นชุดๆเลยนะครับ คิดถึงแล้ว
  #3425
  0
 7. #3424 TEVARITBUALUANG (@TEVARITBUALUANG) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 23:17
  ชั้นรอพี่ที่ท่าน้ำนนทุกวันเลยนะ...เดี๋ยว!
  #3424
  0
 8. #3421 Tidaheangsailom (@Tidaheangsailom) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 12:15
  ค้างมาก ToT
  #3421
  0
 9. #3419 Novel reader (@pawat123) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 11:02
  อย่าจบหยั่งงี้สิไรท์ใจคอไม่ค่อยดีเลย
  #3419
  0
 10. #3406 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 21:33
  ยึดสมบัติทั้งหมดทำลายวรยุทธทั้งพรรคเป็นค่าชดใช้ดีมะ
  #3406
  0
 11. #3387 kriusda201079 (@kriusda201079) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 19:13
  จัดหนักจัดเต็มเลยเฮียย
  #3387
  0
 12. #3381 PatipanSompan (@PatipanSompan) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 23:51
  สนุกมากครับ
  #3381
  0
 13. #3376 ไร้นามแต่เหนือกว่าทุกนาม (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 01:25
  ให้มันด่านายน้อยหน่อยให้มันเจอพิดที่ทำมา. สู้ๆ
  #3376
  0
 14. #3375 ONEGODLIKE (@RED2HOT) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 20:54
  ค้างฝุด ๆ รอต่อนะไรท์ ขอบคุณมากฮะ อย่าห่างหายไปนานน๊า
  #3375
  0
 15. #3374 numboon (@numboon) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 19:20
  ทำเร็วๆๆๆๆๆครับ ค้างมากกกกกกกกก
  #3374
  0
 16. #3373 serapong (@serapong) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 14:44
  มันต้องแบบนี้ อันไหนเบาได้ก็เบานะ พี่เล้ง
  #3373
  0
 17. #3372 Novel reader (@pawat123) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 13:50
  ค้างงง
  #3372
  0
 18. #3371 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 13:03
  ขอแนะนำนักเขียนให้เขียนตามที่ตั้งใจไว้นะครับ

  การเขียนตาม comment ของนักอ่านเป็นเหตุทำให้นิยายล่มมาเยอะมาก โปรดระวัง
  #3371
  0
 19. #3370 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 12:00
  ขอบคุณครับ
  #3370
  0
 20. #3369 Zomtum372 (@Zomtum372) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 11:54
  ค้างอย่างแรง....ง่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3369
  0
 21. #3368 [Mn]MinTTea (@artdaydy) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 11:28
  ไม่ดี!!! อย่าค่อยๆเป็นค่อยๆไปเลยน้าา แงงง ค้างง่าาาา
  #3368
  0
 22. #3367 manas9977 (@manas9977) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 11:26
  #3367
  0
 23. #3366 watchara_nun (@watchara_nun) (จากตอนที่ 157)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 11:13
  ขอบคุณง้าบ
  #3366
  0