อสูรมังกรฟ้า เล้งซาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,882,749 Views

 • 15,792 Comments

 • 15,968 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  90,491

  Overall
  2,882,749

ตอนที่ 141 : ตอนที่ 140 : ธุรกิจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23657
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 774 ครั้ง
  13 ส.ค. 61

ท้องพระโรง พระราชวังเสวียนอู่...

"ท่านพูดจริงหรือ กงกงหลิว!!" เสวียนอู่เฉินพระเนตรเบิกกว้าง เผลอลุกจากบัลลังก์อย่างลืมตัว

"หม่อมชั้นย่อมมิกล้าโป้ปดฝ่าบาท ยามนี้เรื่องของ เล้งซาน เป็นที่แตกตื่นไปทั่วเมืองหลวง ไม่สิ! ยามนี้หม่อมชั้นคิดว่า เรื่องที่ตำแหน่งยอดอัจฉริยะผู้เยาว์เพิ่มมาอีกหนึ่งคนนั้น คงแพร่กระจายไปทั่วทวีปเต่าทมิฬแล้ว นับเป็นข่าวดีสำหรับทวีปเราอย่างยิ่ง" กงกงหลิว รายงานต่อองค์จักรพรรดิ


"อืม...ไม่เสียแรงที่มันถูกตั้งความหวังไว้โดยข้าและเล้งฟานตี้ แต่ก็ไม่อาจรู้ได้อีกว่าชื่อเสียงของเล้งซานในยามนี้ จะมีผลอันใดกับจี้กงหยุนหรือไม่ เพราะแต่เดิมที่มันต้องการดึงตัวเล้งซานไปนั้น เนื่องจากเล้งซานมีฝีมือจริงแต่ยังมิค่อยเป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ทว่ายามนี้นั้นแม้แต่ทวีปอื่นยังคงต้องจับตามองเล้งซานเป็นพิเศษ เนื่องเพราะมิเคยมีประวัติมาก่อนว่าผู้อาวุโสลำดับที่ 10 มาส่งมอบตำแหน่งให้แก่ผู้เยาว์ด้วยตนเอง โดยปรกติแล้วผู้อาวุโสสูงสุดของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพนั้น จะมาส่งมอบตำแหน่งเฉพาะ 1 เทพราชันย์ 4 จอมราชันย์ และ 12 เทพปรมาจารย์เท่านั้น!! กระทั่งตำแหน่งราชันย์รุ่นเยาว์ ผู้มาส่งมอบตำแหน่ง ยังเป็นเพียงผู้อาวุโสลำดับที่ 11 เรื่องนี้นับว่าแปลกมาก!!"

เสวียนอู่เฉิน ขมวดคิ้วเล็กน้อยฉงนเล็กน้อย แต่ก็มิอาจคาดเดาใดๆได้ หากนับตำแหน่งในยุทธภพนี้แล้ว ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 แห่งสมาพันธ์ทำเนียบยุทธ ยังนับว่ามิแตกต่างจากตัวมัน ที่เป็นจักรพรรดิ์แห่งราชวงศ์เสวียนอู่มากนัก


........


เล้งซาน ทะยานร่างติดตาม อาวุโสลำดับที่ 10 มาจนออกนอกเขตตัวเมืองหลวงฟ้าทมิฬมาร่วม 10 กิโลเมตร ก่อนผู้อาวุโสลำดับที่ 10 จะหยุดร่างที่กลางป่า เล้งซาน ก็หยุดลงเช่นกัน มันคาดว่านี้คงเป็นเรื่องสำคัญมาก ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 ถึงออกมาจากเขตผู้คนเช่นนี้

ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 แผ่ขยายพลังปราณชนชั้นลมปราณสีส้มออกมา ก่อนจะสร้างเป็นกำแพงปิดกันรัศมีกว่าสิบเมตร โดยมีมันและเล้งซานอยู่กึ่งกลาง เพื่อปิดกันเสียงเล็ดรอดออกไป และป้องกันมือที่สามดักฟัง


"ผู้อาวุโสลำดับ 10 มีเรื่องสำคัญอันใดกัน ท่านจึงได้กระทำการป้องกันมากมายเช่นนี้" เล้งซาน ทำหน้าฉงนเล็กน้อย แม้แต่มันเองยังมิอาจวิเคราะห์ สิ่งที่อาวุโสลำดับที่ 10 จะกล่าวได้


"ข้าควรเรียกท่านว่า เล้งซานแห่งพรรคมังกรฟ้า หรือ เล้งซานแห่งตระกูลเล้งดี?"


เมื่อได้ยินเช่นนั้น นัยน์ตาของเล้งซานถึงกับแข็งกร้าวขึ้นในฉับพลัน!! แต่อากัปกิริยายังคงปรกติ มิได้ตื่นตะลึง!! เพราะการมีอาการเช่นนั้นย่อมหมายถึงว่าเล้งซาน ยอมรับในเรื่องนี้!!

"ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 ผู้เยาว์มิเข้าใจคำถาม?" เล้งซานตีหน้าซื่อในบัดดล


ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 ค่อยปริยิ้มอ่อน

"หากท่านมิยอมรับ ข้าก็มิอาจคาดคั้น แต่ข้าอยากบอกท่านอย่างหนึ่งว่า ทางสมาพันธ์ของเรา มีของวิเศษชิ้นหนึ่งเรียกว่า ' คันฉ่องนิมิตสวรรค์ ' เป็น 1 ใน 10 มรดกแห่งบรรพกาล ที่สามารถถ่ายโอนความทรงจำจากผู้เฒ่าทั้ง 9 และ 20 ผู้อาวุโสรุ่นก่อนทุกคนในอดีต ลงในของวิเศษชิ้นนี้ก่อนจะสิ้นชีพ ความทรงจำที่รับการถ่ายโอนจะมีเพียง 1 ใน 100,000 ส่วนความทรงจำทั้งหมดของคนผู้นั้น และความทรงจำที่ถ่ายโอนมานั้น จะเป็นลักษณะของภาพนิมิตที่ไม่มีการเคลื่อนไหว เป็นเพียงภาพที่ชัดเจนหลายหมื่นภาพในแต่ละบุคคล 

แต่หากรวมภาพเหล่านั้นที่ได้มา ผนวกกับข้อมูลที่ถูกจดบันทึกโดยละเอียดตลอดช่วงเวลากว่า 4,000 ปี ของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธ เราจึงเป็นขุมกำลังเดียวที่มีข้อมูลจากทั่วทั้ง 4 ทวีป ของโลกใบนี้อย่างชัดเจนที่สุด"


เล้งซานเมื่อได้ฟังถึงกับนิ่งกริบมิอาจขยับตัวได้ช่วงเวลาหนึ่งราวกับถูกแช่แข็ง แผ่นหลังเปียกชุ่มขึ้นมา 

'ไม่อยากจะเชื่อ ว่าสมาพันธ์ทำเนียบยุทธจะมีของวิเศษเยี่ยงนั้น คันฉ่องนิมิตสวรรค์ นี่มันจะบ้าเกินไปแล้ว!! ไอของแบบนั้นมันมีอยู่ในโลกนี้ได้ไงฟะ!!'

"แล้วที่ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 กล่าวมา มันเกี่ยวอันใดกับผู้เยาว์?" เล้งซานยังคงบ่ายเบี่ยง มิอาจทำใจเชื่อได้


"หึหึ...ตลอด 4,000 ปี ที่ผ่านมานี้ ไม่เคยเกิดเรื่องใดแปลกเท่านี้อีกแล้ว... 

เมื่อหนึ่งปี สี่เดือนก่อน มีสมาชิกระดับล่างของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพเรา ที่แฝงตัวไปประจำยังเมืองเมฆคราม เป็นสมาชิกลำดับที่ 2,167 ได้ส่งภาพวาดเสมือนจริงของผู้ชนะเลิศการแข่งขันประลองรุ่นเยาว์ ณ เมืองเมฆครามในปีนั้น พร้อมกับอธิบายลักษณะของกระบวนท่าและวิชาที่ใช้รวมถึงนามของคนผู้นั้น นั่นก็คือท่านผู้นำเล้ง แต่ทว่า...ภาพวาดเสมือนจริงของท่าน รวมถึงลักษณะของกระบวนท่าและวิชา มีความคล้ายคลึงกันกับบุคคลผู้หนึ่งเมื่อ 1,500 ปี ถึง 9 ใน 10 ส่วน อีกทั้งชื่อยังเป็นชื่อที่เหมือนกัน และบุคคลผู้นั่นคือเจ้าของฉายา อสูรมังกรฟ้าแห่งตระกูลเล้ง เล้งซาน มีตำแหน่งเป็นถึง ราชันย์รุ่นเยาว์ไร้พ่าย ชนชั้นลมปราณสีส้มที่อายุน้อยที่สุดของโลกมนุษย์ตั้งแต่มีการบันทึกประวัติศาสตร์เป็นต้นมา

ผู้ที่จะสามารถดูและเรียบเรียง ภาพนิมิต มีเพียงเหล่าผู้เฒ่าลำดับที่ 1-9 ของสมาพันธ์ทำเนียบยุทธเท่านั้น...

ตัวข้านั้นได้ถูกเรียกตัวโดยท่านผู้เฒ่าลำดับที่ 3 และมีโอกาศได้เห็นภาพนิมิต จาก คันฉ่องนิมิตสวรรค์ โดยในหมู่ภาพนิมิตหลายสิบล้านภาพที่ได้ถูกบันทึกไว้ ปรากฏภาพของ เล้งซาน แห่งตระกูลเล้งถึง 3 ภาพ ในการประลองชิงตำแหน่ง ราชันย์รุ่นเยาว์เมื่อ 1,500 ปีก่อน ข้าจึงยังได้รับคำสั่งให้มาตรวจสอบเรื่องนี่ด้วยตนเองเกี่ยวกับตัวท่าน และในวันนี้ข้าก็พบว่าความคล้ายคลึงของท่านและเล้งซานแห่งตระกูลเล้ง มีความเหมือนกันถึง 95 ใน 100 ส่วน แตกต่างกันเพียงระดับชั้นพลังปราณในปัจจุบัน และวัยที่ดูเติบโตขึ้น 1-2 ปีเท่านั้น!!

ด้วยยุคสมัยที่แตกต่างกันมากถึง 1,500 ปี ข้ามิอาจเชื่อมโยงตัวตนของท่านกับเล้งซานแห่งตระกูลเล้งที่ล่มสลายได้ แต่ด้วยสมมุติฐานของข้าแล้ว ความเป็นไปได้หนึ่งเดียวยามนี้คือ ท่านอาจเป็นลูกหลาน ที่สืบเชื้อสายของตระกูลเล้ง ที่ล่มสลายไปในอดีต..."


เล้งซานนิ่งสนิท สมองทำงานไวกว่าแสงเพื่อหาเหตุผลโต้แย้ง บิดเบือนตัวตนที่แท้จริง แต่ผู้อาวุโสลำดับที่ 10 กลับมีทั้งหลักฐานภาพนิมิตสวรรค์!! และข้อมูลที่สั่งสมโดยละเอียดกว่า 4,000 ปี!! อีกทั้งข้อมูลของสมาพันธ์ยอดยุทธนั้น เรียกได้ว่าน่าเชื่อถือเสียยิ่งกว่าน่าเชื่อถือในหมู่มวลของความน่าเชื่อถือ!! หากกล่าวโต้แย้งด้วยเหตุผลโง่ๆย่อมมิอาจบิดเบือนข้อมูลใดๆอาวุโสผู้มากประสบการณ์ผู้นี้ได้!! ลังแต่จะแสดงความเบาปัญญาของผู้โต้แย้งเพียงเท่านั้น!!

เมื่อเห็นเล้งซานนิ่งไปชั่วขณะ ด้วยผู้มากประสบการณ์อย่างผู้อาวุโสลำดับที่ 10  ย่อมมิเว้นว่างให้เล้งซานฉุกแย้ง กล่าวต่อทันที

"ท่านผู้นำเล้ง เรื่องที่สอง ที่ข้าต้องการคุยกับท่านคือเรื่องธุรกิจ"


เล้งซานเบิกตากว้างขึ้นทันที เพราะมิคาดคิดว่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจ!!

"ธุรกิจ? ธุรกิจอันใดกัน?" หัวคิ้วของเล้งซานเริ่มขมวดลงต่ำ


"ท่านผู้นำเล้งอาจมิทราบ แต่ทว่า...หลังจากเหตุการณ์ในวันนี้ ข้อมูลของตัวท่านนับว่าเป็นที่ต้องการในตลาดข้อมูลอย่างสูงล้ำ ดังนั้นธุรกิจที่ข้ากล่าวถึงนั่นคือ ทางสมาพันธ์ต้องการซื้อข้อมูลส่วนตัวของท่าน"


"ข้อมูลส่วนตัวของข้า?" เล้งซานเริ่มทำหน้าถมึงทึง


"ถูกต้อง!! สำหรับบุคคลที่ทางสมาพันธ์ทำเนียบยุทธภพเล็งเห็นว่า อาจมีความสำคัญกับยุทธภพ หรือเป็นม้ามืดที่เต็มไปด้วยความเร้นลับในเบื้องหลัง หรือเป็นบุคคลที่ก่อศัตรูขึ้นในยุทธภพเป็นวงกว้าง ทางสมาพันธ์จะรับซื้อข้อมูลของบุคคลผู้นั้น หากท่านขายข้อมูลนี้ให้แก่ทางสมาพันธ์ เราจะได้รับสิทธิ์ในการขายข้อมูลของท่านแก่บุคคลอื่นที่จ่ายในราคาอันเหมาะสมสำหรับข้อมูล แต่หากท่านมิขายข้อมูลของท่าน แม้ทางสมาพันธ์จะสืบทราบโดยละเอียดเพียงใด แต่ทางเราก็จะมิยอมแพร่งพรายข้อมูลของท่านสู่ผู้อื่นแม้เพียงเศษเสี้ยว ยกเว้นเสียแต่ว่าบุคคลผู้นั้นจะสิ้นชีพไปแล้ว สิ่งนี้นับเป็นศีลธรรมและจรรยาบรรณของทางสมาพันธ์ทำเนียบยุทธของเรา..." 

อาวุโสลำดับที่ 10 กล่าวพลางยิ้มแย้มออกมา ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้สมาพันธ์ทำเนียบยุทธได้รับการยอมรับจากทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นคนเบื้องหน้ายุทธภพ หรือคนจากโลกเบื้องหลังในเงามืด


เล้งซานลังเลใจเล็กน้อยฉุกคิด ก่อนจะกล่าว

"ในเมื่อเป็นเรื่องธุรกิจ เช่นนั้นย่อมต้องมีราคา? ผู้เยาว์ขอทราบถึงราคาที่ท่านต้องการจะซื้อข้อมูลส่วนตัวของผู้เยาว์"


"เรียนผู้นำเล้ง ข้อมูลของท่านทางสมาพันธ์เราขอแบ่งเป็น 3 ระดับ ข้อมูลระดับเบื้องต้นคือ อายุ ส่วนสูงของท่าน ระดับพลังปราณ ณ ปัจจุบัน ใบหน้าเสมือนจริงของท่านจากภาพวาด และเรื่องที่ท่านเป็นผู้นำพรรคมังกรฟ้า รวมถึงตำแหน่งหนึ่งในสี่ยอดอัจฉริยะรุ่นเยาว์และฉายาที่ได้รับ พวกนี้นับเป็นข้อมูลเบื้องต้นทั้งหมด

ข้อมูลระดับกลาง คือ ประวัติของท่านทั้งหมดที่ทางสมาพันธ์เราสืบค้นเจอ ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะวิชา บุคคลที่เกี่ยวพันกับตัวท่าน รวมถึงสมมุติฐานที่ทางสมาพันธ์ของเราคาดการณ์จากข้อมูลที่ได้รับทั้งหมด

ข้อมูลระดับสูง คือทางเราจะสอบถามจากท่านโดยตรง แทนที่สมมุติฐานที่ทางสมาพันธ์เราคาดการณ์ แน่นอนว่าตัวข้าย่อมมีเคล็ดวิชาที่บ่งบอกได้ว่าท่านโป้ปด หรือกล่าวเรื่องจริง


เรื่องราคาที่รับนั้น สำหรับข้อมูลเบื้องต้น ข้าเสนอราคาที่ สิบล้านเหรียญทอง เนื่องจากเป็นข้อมูลที่ไม่มีการปิดบังใด สามารถสืบได้เองในยุทธภพและที่สาธารณะ

ข้อมูลระดับกลาง เป็นข้อมูลที่ได้ถูกรวบรวมโดยสมาพันธ์และสมมุติฐานที่อาจเป็นไปได้ เราเสนอราคาที่ ห้าร้อยล้านเหรียญทอง

ส่วนข้อมูลระดับสูงนั้น ข้าจำเป็นต้องตั้งคำถามจากท่านและทุกคำตอบย่อมต้องเป็นเรื่องจริง ขอเสนอที่ สามพันล้านเหรียญทอง สำหรับข้อมูลนั้น"


"เช่นนั้นหากข้ายอมขายทั้งหมด ท่านจะยอมจ่าย สามพันห้าร้อยสิบล้านเหรียญทองเช่นนั้นหรือ?" เล้งซานกล่าว


"ถูกต้อง!!" อาวุโสลำดับที่ 10 พยักหน้าเบาๆ


เล้งซานครุ่นคิดเล็กน้อย

"นอกจากท่านจะรับซื้อข้อมูลจากผู้เยาว์แล้ว หากผู้เยาว์ต้องการข้อมูลที่ท่านมี ท่านขายให้ผู้เยาว์ได้หรือไม่?"


"หากเป็นข้อมูลที่ทางเราสืบทราบและเคยรับซื้อมา ย่อมบอกแก่ท่านได้ตามกำลังซื้อของท่าน"


เล้งซานนัยน์ตาแข็งกร้างขึ้นชั่ววูบหนึ่ง จิตสังหารเล็ดรอดออกจากร่างมาเล็กน้อยอย่างไม่อาจควบคุม

"ข้าต้องการทราบเรื่องของเผ่าอสูร หลังจากที่พวกมันทำลายตระกูลเล้งเมื่อ 1,500 ปี ก่อน!!"จากผู้เขียน....อั๊ยย่ะ!! ไรท์ฝากคอมเม้นติชมด้วยนะครับ

(ตอนปรกติ)

ยอดสนับสนุนคงเหลือ  0.33 ตอน

ขอบคุณทุกการสนับสนุน อัพเดทข่าวสารได้ที่Facebook อสูรมังกรฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 774 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #14777 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 13:54
  แค้นจัดด
  #14777
  0
 2. #2941 sivakornza (@sivakornza) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 20:40
  ขอบคุณครับ
  #2941
  0
 3. #2926 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 18:57
  ค้างอ่ะเห้อ
  #2926
  0
 4. #2924 JomMuD (@JomMuD) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 12:53
  ยอดไม้สูงสุด!!
  #2924
  0
 5. #2923 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 11:20
  สุดยอดครับผม
  #2923
  0
 6. #2921 dfrdz007 (@dfrdz007) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:55
  thank you
  #2921
  0
 7. #2920 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:27
  เตรียมตัวเติมทรูถล่มอสูร
  #2920
  0
 8. #2919 RealRD (@RealRD) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:01
  อยากจะรู้ว่าตอนที่ตระกูลเล้งจับมือกับเทพสวรรค์รบกับกองทัพอสูร  พวกผู้เฒ่าสมาพันธ์นี้ไปหลบอยู่ไหน  ทำไมไม่มาช่วยมนุษย์ด้วยกันรบ  อย่าบอกนะว่ารักษาความเป็นกลางแม้แต่กับพวกอสูรที่ต้องการทำลายล้างมนุษย์
  #2919
  0
 9. #2918 healer04z (@healer04z) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 21:36
  อะไรว้าเนี่ย เงินแลกข้อมูลส่วนตัว พระเอกโง่หรือ ฉลาดอยากได้เงินมีทางอีกตั้งเยอะคนอย่างพระเอกแม่งทำได้ยุละ
  #2918
  0
 10. #2917 FreedomOOO (@Newronnapop) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 20:09
  ถามจริงหาแต่เงิน ไม่เห็นเอาไปซื้อไรเลย จะเอามาเพื่อ
  #2917
  0
 11. #2916 AranYz (@aranyz) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:53
  ค้างสุดไรสุด ฮืออออออ
  #2916
  0
 12. #2915 MochaPK (@MochaPK) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:45
  ค้างคา
  #2915
  0
 13. #2914 cheeta19 (@cheeta19) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:10
  อาจจะหลายล้านน้ะเนีย
  #2914
  0
 14. #2913 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:04
  ขอบคุณครับ
  #2913
  0
 15. #2912 durexm4nz (@durexmans) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:53
  เอาละจุ้ย เอาละจุ้ย
  #2912
  0
 16. #2911 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:49
  ค้างมากก
  #2911
  0
 17. #2910 Danna Ry (@0988540393) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:42
  ค้างอ่าาาาา หนุกมาก ต่อด่วนๆ
  #2910
  0
 18. #2909 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:40
  ขอบคุณครับ
  #2909
  0
 19. #2908 seedcab (@seedcab) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:29
  ยิ่งมายิ่งสนุกน่ะ
  #2908
  0
 20. #2907 Prime win (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:25
  ตอนนี้ผมไม่สนใจเรื่องอสูรแต่ผมสนใจว่าจะทำลายพรรคของลุงหนวดที่สูญเสียเงินเกือบ2,000ล้านยังไงมากกว่า55+//ทำลายๆๆๆๆ555++
  #2907
  0
 21. #2906 natsinee2512 (@natsinee2512) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:22
  เท่ากับยอมรับว่าเป็นเล้งซานแห่งตระกูลเล้งจริงๆสินะ
  #2906
  2
  • #2906-1 watchara_nun (@watchara_nun) (จากตอนที่ 141)
   22 มิถุนายน 2560 / 18:39
   ยังไงก็ต้องบอกข้อมูลทั้งหมดอยู่แล้ว
   #2906-1
  • #2906-2 cheeta19 (@cheeta19) (จากตอนที่ 141)
   22 มิถุนายน 2560 / 19:11
   ยังไม่ได้ตกลงนิว่าจะให้ข้อมูล
   #2906-2
 22. #2905 Lovely_Otaku (@Lovely_Otaku) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:19
  แถ่ม แทม แท๊มมมมมม อยากอ่านต่อจริงๆเยยยย
  #2905
  0