คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

294

ยอดวิวเดือนนี้

164

ยอดวิวรวม


294

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 62 / 21:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


มีบางอย่างที่ขาดหายไป

ตอนนี้ฉันไม่เหลือพวกเธอแล้ว

ช่างน่าเศร้านัก พวกเธอช่างจากไปเร็วเหลือเกิน

ทุกอย่างช่างน่าเศร้า

ว่างเปล่า ว่างเปล่าไปหมด

งั้นไว้เจอกันใหม่นะ ชักง่วงแล้วสิ

กว่าจะตื่นก็คงอีกนาน

‘…….’

 

 

 

 

อืมมมมม…..’

พวกคุณคิดว่าจุดเริ่มต้นของฉันคือเมื่อ15ปีที่แล้วสินะ

อืมมมม แต่มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะ

จุดเริ่มของฉันน่ะ อาจจะมากกว่า15ปีที่แล้วด้วยซ้ำ

ละมั่งนะ..

 

 

*

main character

Hroine


“Kitsune Akemi”

สาวปริศนานอกจากข้อมูลส่วนตัวแล้วก็แทบไม่มีใครร่วงรู้เกี่ยวกับความจริงของเธอเลยสักคน ออกจะทำตัวเฉื่อยๆ เว้นซะว่ามีงานอะไรถึงจะขยัน บุคคลที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เดียวดีเดียวเอ๋อ

Parant


“Xanxus”

ขาโหดประจำก๊วนวาเรีย นอกจากหน้าจะโหดแล้ว นิสัยยังเถื่อนสุดๆเป็นอีกคนที่เอาแน่นอนไม่ได้ ได้อันนู่นมาจะเอาอันนี้ทำให้ลูกน้องหลายคนปวดกาบาลไปกับท่านเขาทีเดียวเชียว ไหนจะนิสัยหัวร้อนง่ายอี๊ก! ไม่อยากจะบอก!!


“Superbe Squalo”

ชายผู้ขึ้นชื่อว่าเซียนดาบและ เสียงดัง ที่สามารถใช้เป็นอาวุธร้ายแรงได้อย่างดี  พี่ท่านผู้ที่หน้ากับการกระทำชอบสวนทางกันบ่อยๆ ปากบอกไม่โว๊ยๆ แต่มือดันทำซะงั้น เบ๊อันดับหนึ่งที่ดูมีประโยชน์กว่าเลวี่เยอะ


“Dino Cavallone”

หนุ่มหล่อใจดี ด้านการต่อสู้เขาเองก็เซียนไม่แพ้ใคร แต่นั้นมันกรณีที่มีลูกน้องน่ะนะ ถ้าเกิดไม่มีลูกน้องขึ้นมาก็ไม่ต่างอะไรกับ จอมห่วยสึนะเลยสักนิด อายุเท่าสควอโล่แถมยังเป็นเพื่อนกันอีกต่างหาก!!

 

Challenger “Hibari Kyoya”

หนุ่มหล่ออีกท่านหนึ่งที่มักจะทำหน้าบึ้งตึง เขาเป็นหัวหน้าคณะ กรรมการคุมกฎของโรงเรียนนามิโมริ ซึ่งบอกได้เลยว่าพี่ท่านไม่ได้คุมแค่โรงเรียนแต่พี่ท่านคุมยันเมืองนามิโมริด้วย!


“Belphegor”

เจ้าชายอัจฉริยะของหน่วย ลอบสังหารวาเรีย ควอลิตี้ผู้มีนิสัยจิตๆ น่าส่งไปโรงพยาบาลบ้า อีกหนึ่งคนที่มีเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์


“?????”

ตัวละครปริศนาไม่ปรากฏชื่อ และไม่ปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย หากใครสงสัย ก็สงสัยต่อไป! แต่ถ้าเรื่องนี้จบ(อาจจะ)มีบทExtra characters


“Nijiko Fuyuki”

เด็กน้อยน่ารักผู้มีบุคลิกสองด้าน ด้านหนึ่งเมื่ออยู่ต่อหน้ามะม๊าของเธอ เธอจะเป็นเด็กดีมากกกกก แต่เมื่อคนตรงหน้าไม่ใช่มะม๊าล่ะก็เธอไม่ต่างอะไรกับเด็ก (ติ๊ด)


“Mizune Kurokane”

สาว(ไม่)ใสผู้เงียบขรึม ผู้สวมผ้าปิดตาตลอดเวลาแม้กระทั่งเวลานอน! ในดวงตาข้างขวาของเธอคืออะไร ก็ไม่มีใครร่วงรู้ รู้คนเดียวคือผู้แต่ง!


“Neko Akane /// Neko Akame”

สาวร่างเล็กแสนสดใสและใจดี ยิ้มเก่งคือที่หนึ่ง แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนสองบุคลิก เมื่ออีกบุคคลิกอีกคนออกมาตาข้างขวาจะเปลี่ยนเป็นสีทอง พร้อมกับนิสัยที่เปลี่ยนไป๊! กลายเป็นอาเจ๊ขาโหดทันที


“Kaminari  Midori”

สาวสวยสไตล์ผู้ใหญ่ที่มีนิสัยโคตรเนี๊ยบ ชอบการสั่งสอนเป็นอย่างมากจนถึงที่สุด ใครที่ว่าห่วยมาหาชีแกได้เลย ถ้ารอดกลับมาได้ล่ะนะ!


“Okami Aori”

อาเจ๊ขาใหญ่ ที่ใครๆก็รู้ว่า นี่แหละ! คู่ต่อสู้ของกรรมการคุมกฎถึงจะมีดีด้านการชกต่อยแต่ก็ใช่ว่าจะโง่นะ เห็นงี้นางฉลาดนะเอ่อ แค่ดวงไม่ค่อยดีพนันอะไรก็แพ้!


“Kase Murayate”

สาวน้อยแสนเบาะบาง(หรอ) ใสๆซื่อๆ(หรอจ๊ะ) แต่เรื่องกำลังนี่ก็ไม่เป็นรองอาโอริหรอก พอๆกัน แต่ดวงชีแกดีกว่าหน่อย


“Kirei Keiro”

สาวน้อยแสนเบาะบางอีกคน ที่มีความไฮเปอร์สูงกว่ามุรายาเตะ ทั้งสองนิสัยคล้ายกันบ้างส่วน โครงหน้าก็คล้ายๆกันต่างกันที่สีผมกับสีตาเพราะมุรายาเตะมีผมสีม่วงแต่เธอมีผมสีเหลือง มุรายาเตะมีดวงตาสีเหลืองแต่เธอมีดวงตาสีม่วง


“Kirie Ame”

สาวร่างเล็กอีกคน แต่ใจเธอไม่เล็กเหมือนร่างกายหรอกนะ เธอซึ่งชื่นชอบการทดลองและคำนวณเป็นชีวิตจิตใจ สาวซึนหนึ่งอัตราจุดเด่นคือร่มของเธอจะเป็นร่มกันแดดมากกว่าร่มกันฝน


“Sora Kuhaku”

สาวหน้านิ่งชนิดไร้อารมณ์ ตามชื่อต้นของเธอ การจะเห็นเธอยิ้มได้นั้นช่างอยากเย็น แต่จริงๆมันอาจจะยากสำหรับเธอซะมากกว่า


“Yukina Kotori”

สาวหน้านิ่งเป็นอันดับสาม อย่างน้อยเธอก็ยิ้มเป็นและชอบเด็กมากๆ ฝีมือการทำอาหารอยู่ในระดับปานกลางแต่ฝีมือการทำขนมนั้นอยู่ในระดับโคตรเซียน เธอชอบในของหวาน


“Uta Sumire”

อาจารย์ห้องพยาบาลโรงเรียนควบคู่ไปกับชามาล มีนิสัยเกลียดผู้ชายเป็นนิจ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าชอบผู้หญิง เจ๊แกมักจะทำตัวเย็นชากับคนแปลกหน้าโดยเฉพาะผู้ชาย แต่จะเปลี่ยนไปทันทีเมื่อคนๆนั้นเป็นอาเคมิ จากอาเจ๊เย็นชากลายเป็นเจ๊โรคจิตสุดจะทน! เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลัง(ติ๊ด)เลยทีเดียว


“Sawaki Oniki”

ชายชาตรีคนเดียวในแก็ง เขากับคุโรกาเนะมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆโดยจะเห็นเป็นภาพเขาอุ้มคุโรกาเนะในท่าอุ้มเด็กน้อย ไหนกลุ่มเขาเป็นคนที่อายุมากสุดแต่ด้วยที่ว่าเขาเข้าโรงเรียนช้ากว่ารุ่นเดียวกันทำให้มาอยู่ในก๊กสาวเถื่อน


“Lucia”

อัลโกบาเลโน่เหมันต์ จุกนมสีขาว เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ได้อยู่ในร่างทารกต้องคำสาปสาเหตุนั้นเพราะไฟธาตุของเธอสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งต่างๆได้ทำให้เธอย้ายคำสาปร่างทารกไปไว้กับเบอร์มิวด้า(เจ๊แกไม่ค่อยถูกกัน พอได้โอกาสเลยโยนไปให้)

 

 

คำเตือน

ไรท์เป็นพวกมาๆหายๆโปรดอย่าถือสา

อาจจะมีออกทะเลเป็นบ้างช่วง เพราะแถบไม่ได้ร่างบทไว้ แต่จะพยายามแต่งให้จบ

ปล.ไรท์เป็นพวกสติรั่วอาจมีคาร์หลุดเป็นบ้างครั้ง

ปล.2 ไรท์เป็นพวกสายแต่งฮา ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ไม่มาม่า แต่อาจจะมียำรวมมิตรขอบคุณธีมสวยๆ จาก

 

 

b
e
r
l
i
n
?

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ หยดน้ำหนึ่งหยด จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:12
  เบอร์มิวด้าน่าจะแค้นน่าดูนะคะ555
  #2
  1
 2. วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 20:42
  ย้ายคำสาปได้นี่แบบ😂😂
  #1
  1