Emperor of the Immortal God

ตอนที่ 61 : เดิมพัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 356 ครั้ง
  6 ส.ค. 63

*** พรุ่งนี้ลงอีก 1 ตอนนะครับ***

 

หลังจากไตรภพบอกราคาค่ารักษาต่อหน้าทุกคนด้วยสีหน้าเรียบเฉย สร้างความตกตะลึงไม่เว้นแม้แต่จิรุจที่พึ่งเดินเข้ามาสมทบด้วย

 

“แกตั้งใจมาก่อกวนใช่ไหม”

 

จิรุจโพล่งออกมา เมื่อได้ยินคำพูดอวดโอ้อวดของไตรภพ ครั้งนี้เขาไม่เชื่อเด็ดขาดว่าคำพูดของไตรภพจะเป็นเรื่องจริง โดยเฉพาะเรื่องที่ไตรภพเป็นหมอ

 

“นายอยากพนันไหมหละ ? ฉันชนะนายสามครั้งแล้ว ครั้งที่สี่คงไม่ต่างกัน”

 

“พนันอะไรกัน”

 

นพ.อุดมถามไปทางจิรุจ ดูเหมือนจิรุจผู้เป็นลูกชายของเขาจะรู้จักกับชายหนุ่มตรงหน้า มงคลที่ยืนอยู่ในเหตุการณ์จึงเล่าเรื่องราวคร่าว ๆ ให้ฟัง

 

“ไอลูกไม่รักดี แกกล้าดียังไง ไปยกหุ้น 10 % ให้กับคนนอก”

 

เมื่อนพ.อุดมรู้เรื่องราว เขารู้สึกโกรธเคืองเป็นอย่างยิ่ง กิจการโรงพยาบาลเอกชนเชียงใหม่นั้น เขาตั้งใจไว้ว่าจะเป็นธุรกิจของครอบครัว 100 % ไม่ว่าจะเป็นตายอย่างไรก็จะไม่ให้คนนอกเข้ามาถือหุ้นเด็ดขาด ด้วยเหตุนี้เขาจึงแบ่งหุ้นออกเป็น 3 ส่วน ให้เขา 60 % จิรุจ 20 % และ กนกพร 20 %

 

“พ่อครับ ผมขอโทษครับ”

 

จิรุจหน้าถอดสีเมื่อเห็นใบหน้าโกรธเกรี้ยวของผู้เป็นพ่อ นพ.อุดมถอนหายใจ พยายามคิดวิธีหาทางออกเรื่องดังกล่าว

 

“พ่อหนุ่ม เรื่องพนันเด็กเล่นแบบนั้น อย่าไปถือสาเลยดีกว่านะ”

 

“ไม่ถือสา ? คุณกำลังจะบอกว่า ให้ผมลืม ๆ ไป ทั้ง ๆ ที่ลูกชายคุณพูดท้าผม ผมยังมีไฟล์ลูกชายคนอยู่ที่กล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้านเลย คุณอยากให้คนทั้งเชียงใหม่เห็นไหมหละ”

 

“นี่…”

 

นพ.อุดมรู้สึกหัวตื้อ คิดอะไรไม่ออก ตอนแรกเขากะจะให้เงินสักเล็กน้อยเพื่อให้เรื่องราวจบ ๆ ไป แต่คิดไม่ถึงว่าชายหนุ่มตรงหน้าจะมีไฟล์วิดีโอลูกชายเขาด้วย หากไฟล์นี้หลุดรอดไปหละก็ ชื่อเสียงที่สั่งสมมาของตระกูลจะต้องป่นปี้ไม่มีชิ้นดี

 

“เธอจะเอายังไง”

 

นพ.อุดมตัดสินใจถามไตรภพตรง ๆ เขาจนปัญญาที่จะจัดการเรื่องราวของจิรุจแล้ว และเขาเองไม่มีทางเด็ดขาดที่จะยกหุ้นให้กับคนนอก

 

“ผมอยากพนันกับหมอเทวดาและคุณ คุณกล้าไหม ? เดิมพันของผมคือหุ้น 10 % ของลูกชายคุณ ถ้าผมแพ้ ผมยินดีจะให้หุ้นคืน แถมยังจะให้เงินสดคุณอีกหนึ่งร้อยล้านบาท”

 

“ร้อยล้าน ? ไอหนู ไม่ใช่ว่าสักจะพูดก็พูดได้นะ เอาแค่ล้านเดียวแกก็ไม่มีปัญญาแล้ว”

 

หมอเทวดาพูดขึ้นมาอย่างดูถูก เขาไม่เชื่อว่าไตรภพจะมีเงินถึงหนึ่งร้อยล้านบาทจริง ๆ ไตรภพยิ้มมุมปาก หยิบโทรศัพท์เปิดยอดเงินในบัญชีจำนวนร้อยสามสิบกว่าล้านบาท ซึ่งยอดเงินหนึ่งร้อยล้านบาทนั้นมาจากเงินที่ได้จากมงคลเมื่อเช้า เกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนของบริษัทเขา

 

“!!!”

 

ทุกคนเมื่อมองยอดเงินในโทรศัพท์ของไตรภพแล้ว ล้วนมีใบหน้าถอดสี ยกเว้นมงคลและวัชริศที่ยืนอยู่ห่าง ๆ เขาได้แต่ถอนหายใจในความซวยของหมอเทดา ที่ต้องประสบเคราะห์กรรมมากกว่าโชควาสนาเสียแล้ว

 

“ไอหนู ฉันยอมรับว่าแกมีเงิน แต่คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลาด ฉันรับคำท้าแก”

 

“เดี๋ยวก่อน แกจะไม่ฟังเงื่อนไขฉันก่อนหรอ”

 

“ได้ แกว่าเงื่อนไขมาเลย ถ้าเกี่ยวกับการรักษา ฉันรับทุกเงื่อนไข”

 

หมอเทวดาพูดขึ้นอย่างไม่ทุกข์ร้อน เขามั่นใจว่าไม่ว่าอย่างไร เขาไม่มีทางแพ้ให้กับเด็กเมื่อวานซืนเด็ดขาด ตอนนี้ในหัวเขาคิดแต่เงินหนึ่งร้อยล้านบาทที่กำลังจะโอนเข้าบัญชีเขา

 

“ฮ่า ๆ เราจะมาแข่งกันรักษาคนไข้ โดยการปรุงยา แกคงรู้อาการคนไข้มาคร่าว ๆ แล้ว ถ้ายาของใครทำเขาไม่หลับหลังจากตื่นขึ้นมาสองชั่วโมงแล้ว ถือว่าคนนั้นชนะ”

 

“ฮ่า ๆ นึกว่าจะยากเย็นอะไร ฉันตกลง”

 

หมอเทวดาอยากจะหัวเราะร่าออกมา ยาของเขาแม้จะไม่ได้มีประสิทธิภาพรักษาได้ทุกอย่าง แต่หากปรุงส่วนผสมที่มีฤทธิ์กดประสาทแรง ๆ เขามั่นใจว่าคนไข้จะต้องตื่นไปหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

 

“ถ้าแกแพ้ แกต้องโอนเงินทั้งหมดในบัญชีแกมา แกกล้ารึเปล่า ?”

 

“บัดซบ!”

 

หมอเทวดาสบถออกมาทันที ยอดเงินของเขาในบัญชีธนาคารนั้นมีประมาณเกือบสองร้อยล้านบาท เป็นผลมาจากการรักษาเหล่าบรรดาเศรษฐีตลอดระยะเวลานับสิบปี อยู่ ๆ จะต้องยกให้กับชายหนุ่มง่าย ๆ ได้อย่างไร

 

“ในเมื่อแกไม่กล้า งั้นเงินหนึ่งร้อยล้านบาทของฉัน เป็นอันยกเลิกไป”

 

“เดี๋ยวก่อน”

 

หมอเทวดารั้งไตรภพ เขาพยายามคิดให้ถี่ถ้วน จากนั้นจึงปรับเปลี่ยนสีหน้าให้เป็นปกติ ไม่ว่าจะเดิมพันเท่าไหร่ ยังไงเขาก็ชนะอยู่แล้ว จะไปเสียดายทำไมกัน

 

“ได้ ฉันตกลง”

 

“ดี!!! งั้นแกและฉันโอนเงินเข้าไปในบัญชีของ นพ.อุดม ก่อน เพื่อป้องกันการบิดพลิ้ว”

 

ไตรภพรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง เขากลัวว่าหมอเทวดาจะเล่นลูกไม้ หลังจากตกลงกันเสร็จ ไตรภพได้โอนเงินจำนวนหนึ่งร้อยล้านบาทไปยังบัญชีนพ.อุดม ซึ่งหมอเทวดาก็ได้โอนเงินทั้งหมดไปเช่นกัน

 

“ส่วนของคุณ ถ้าจะให้ผมคืนหุ้น 10 % ให้ คุณก็ต้องเอาหุ้น 10 % ของคุณมาวางเดิมพัน”

 

“ฮึ ๆ เจ้าหนู เธอนี่หาที่อับอายจริง ๆ นะ ฉันยอมรับว่าประเมินเธอผิดไปหน่อย ฉันไม่เคยเห็นใครที่อายุน้อยเช่นเธอแล้วมีเงินร้อยล้านบาท แต่เงินของเธอคงจะสูญเปล่าแล้วหละ ส่วนหุ้น 10 % ของฉัน ทำไมฉันจะไม่กล้า ฉันยินดียกหุ้นครึ่งหนึ่งของฉัน ให้กับเธอ หากเธอสามารถรักษาพ่อของฉันได้จริง ๆ ”

 

“พ่อ / พี่อุดม”

 

จิรุจและมงคลรีบตะโกนหมายจะห้ามปราม ด้วยประสบการณ์ของจิรุจ เขาตระหนักดีว่าที่ผ่านมาเขาท้าไตรภพพนันแทบทุกครั้ง ไม่มีครั้งใดที่ไตรภพเอ่ยปากท้าพนันก่อน แต่ครั้งนี้ชายหนุ่มกลับเอ่ยปากเอง ลางสังหรณ์ของเขากำลังเตือนว่าเรื่องนี้อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้

 

ทางด้านมงคล เขารู้ดีถึงศักยภาพในการรักษาของไตรภพ ถ้าพี่ชายของเขาต้องเสียหุ้น 30 % ให้กับไตรภพจริง ๆ พี่ชายของเขาคงจะทุกข์ทรมานจนไม่อาจจะมีใจทำอะไรได้เลย

 

“ไม่ต้อง ฉันรู้ดีว่าฉันทำอะไรอยู่ ถ้าเธอแพ้ เธอต้องคืนหุ้น 10 % ในส่วนของลูกชายฉันคืนมา”

 

เมื่อตกลงกันเรียบร้อย นพ.อุดมได้พาทุกคนขึ้นไปในห้องของ นพ.พริษฐ์ ภาพชายชราอายุแปดสิบ รูปร่างผอมจนแทบจะเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ใบหน้าเหี่ยวย่น ผิวขาวซีดเซียว ชวนให้ผู้พบเห็นเกิดความเวทนา

 

“เอาหละ เราลงไปคุยกันด้านล่างเถอะ ผมอยากให้พ่อของผมได้พักผ่อน”

 

เมื่อทุกคนได้เห็นสภาพของ นพ.พริษฐ์แล้ว ก็รู้สึกหดหู่ โดยเฉพาะบรรดาลูกหลานของ นพ.พริษฐ์ ส่วนไตรภพมีสีหน้าครุ่นคิด เขาสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างเมื่อเข้าไปใกล้

 

นี่ไม่ใช่อาการเจ็บป่วยธรรมดา แต่เหมือน นพ.พริษฐ์ได้ไปสัมผัสวัตถุบางอย่างที่มีพลังของมารร้าย เพราะเขาเองสัมผัสได้ถึงพลังชั่วร้ายได้อย่างชัดเจน 

 

หม้อสองใบถูกยกมาตั้งในห้องรับแขก ทั้งไตรภพและหมอเทวดาต่างลงมือปรุงยา ท่ามกลางการยืนดูของ นพ.อุดม มงคล จิรุจ และวัชริศ ที่ยืนมองอยู่ห่าง ๆ 

 

หมอเทวดาได้ใส่สูตรยาเดิมที่ใช้รักษาทุกคนอย่างที่เคยทำ แต่แอบใส่ผงคาเฟอีนและกระชายด้วยปริมาณที่เข้มข้นมาก

 

ทางด้านไตรภพ เขาได้ใช้ส่วนผสมโอสถบำรุงกายา สินค้าตัวที่สองของบริษัท แต่เขาได้ใช้พลังลมปราณในการปรุงยาด้วย ให้ฤทธิ์ยาเข้มข้นไปด้วยสรรพคุณ 

 

เวลาผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง หมอเทวดาได้ปรุงยาสำเร็จ ยาที่ถูกปรุงได้บรรจุในแก้วน้ำสีทอง เพียงแค่ได้ดมกลิ่นก็รู้สึกได้ถึงความตื่นตัว แม้แต่วัชริศที่อดหลับอดนอนขับรถจากจังหวัดน่านมาแต่เช้าตรู่ ยังลืมตาตื่น

 

“ฮ่า ๆ เสร็จแล้ว เอาไปให้ ท่านพริษฐ์ดื่มได้เลย”

 

หมอเทวดายื่นแก้วยาให้กับนพ.อุดม เขามั่นใจในสรรพคุณเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเขามองไปตรงบันได เขาเห็น นพ.พริษฐ์กำลังเดินลงบันไดมาด้วยสีหน้าไม่สู้ดี

 

“พ่อ/ปู่”

 

“มงคล มาด้วยหรอนี่ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาเลย ขาดเจ้ากนกพรกับลูกสะใภ้เท่านั้น”

 

นพ.พริษฐ์ตื่นขึ้นมาด้วยความเคยชิน หลังจากหลับไปสองชั่วโมง อาการของเขาจะหลับ ๆ ตื่น ๆ วนเวียนกันไปตลอดทั้งวันทั้งคืน เรื่องนี้ได้สร้างความวิตกกังวลให้แก่ทุกคนเป็นอย่างยิ่ง ตอนแรก ๆ แม้จะเกิดเรื่องราวแปลกประหลาดเช่นนี้ แต่สุขภาพของ นพ.พริษฐ์ก็ยังดีอยู่

 

แต่ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ร่างกายของเขาทรุดหนักลงเป็นอย่างมาก น้ำหนักหายไปเกือบสิบโลในอาทิตย์เดียว ร่างกายที่หลับไปแล้ว พอตื่นขึ้นมารู้สึกไร้เรี่ยวแรง หิวโหยตลอดเวลา วันหนึ่งกินประมาณสิบสองมื้อตามเวลาหลับและตื่น

 

“พ่อเป็นอย่างไรบ้างครับ”

 

มงคลถามด้วยความเป็นห่วง เขารู้จากผู้เป็นพี่ชายว่าอาการของพ่อไม่สู้ดีมากนัก เขาจึงได้ขอร้องอ้อนวอนให้ไตรภพมมารักษา แม้เขาจะไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาโดยตรงจากผู้เป็นพ่อ เพราะแม่เลี้ยงของเขาไม่ชอบหน้าเขาและแม่ แต่พ่อก็ได้ส่งเสีย ดูแลเรื่องเงินทองไม่ขาดมือ ทั้งยังแวะเวียนไปหาบ่อยครั้ง 

 

หลังจากแม่เลี้ยงตาย มงคลก็ไปมาหาสู่กับบ้านใหญ่มากขึ้น ระยะเวลายี่สิบกว่าปีที่เติบโตเองโดยไม่ได้รับการเลี้ยงดูในบ้านเดียวกันกับพ่อ ทำให้เขาโหยหาความรักและความอบอุ่น ด้วยเหตุนี้เอง มงคลมักจะแวะมาที่บ้านหลังนี้ทุกครั้งที่ว่าง

 

“ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แล้วนั่นพาใครมากันหละ ครึกครื้นกันเชียว”

 

นพ.พริษฐ์หันไปมองคนในบ้านสองคนที่เขาไม่คุ้นหน้า คนแรกอายุประมาณเขาสวมใส่เสื้อสีแดงลายมังกร ส่วนชายอีกคนใบหน้าหล่อเหลา ยังเยาว์วัยอยู่ มีอายุประมาณไม่เกินยี่สิบปี

 

“พ่อครับ นี่ท่านหมอเทวดา เป็นผู้อาวุโสที่ผมเชิญมารักษาพ่อ”

 

นพ.อุดมแนะนำหมอเทวดาให้กับ นพ.พริษฐ์รู้จัก จริง ๆ แล้ว นพ.พริษฐ์ได้ห่างหายจากวงการแพทย์ไปเนิ่นนานแล้วตั้งแต่ภรรยาเสียชีวิตลง ทิ้งกิจการให้กับลูกชายบริหารต่อ จึงไม่แปลกที่เขาจะไม่รู้จักกับหมอเทวดา

 

“ยินดี ๆ ขอบคุณมาก”

 

“ผมได้ยินชื่อเสียงท่านมานานแล้วครับ”

 

นพ.พริษฐ์ทักทายหมอเทวดาเป็นมารยาท ในขณะที่หมอเทวดาได้พูดจาเยินยอด้วยความเสแสร้ง เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นมิตร

 

“แล้วเด็กหนุ่มคนนี้หละ เป็นเพื่อนกับจิรุจหรอ”

 

นพ.พริษฐ์หันไปมองไตรภพด้วยความชื่นชม เขารู้สึกถูกชะตากับไตรภพอย่างแปลกประหลาด ด้วยบุคลิกหน้าตาของไตรภพเอง ใครต่อใครเห็นก็คงจะนิยมเลื่อมใสในความสง่างาม

 

“พ่อครับ นี่ คุณไตรภพ เป็นหมอที่ผมเชิญมารักษาคุณพ่อ”

 

“หมอหรอ”

 

นพ.พริษฐ์อุทานอย่างลืมตัว เมื่อมงคลเล่าเรื่องราวของไตรภพคร่าว ๆ ให้ฟัง นพ.พริษฐ์พยักหน้าด้วยความชื่นชม

 

“ดีมาก ต้องขอบใจเธอมากเลยนะที่รักษามงคล ไม่อย่างนั้นชั้นเองต้องเสียใจมาก ๆ”

 

เมื่อ นพ.พริษฐ์ได้ฟังเรื่องราวที่ไตรภพรักษามงคลแล้ว เขายิ่งรู้สึกดีกับไตรภพไปอีก ในขณะที่บรรดาคนในบ้านต่างรับฟังด้วยความโง่งม เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้ยินเรื่องราวเช่นนี้

 

“เหลวไหล มงคล นายป่วยตอนไหนกัน ทำไมพี่ไม่รู้”

 

นพ.อุดมเอ่ยถามผู้เป็นน้องชายด้วยความไม่เชื่อ เขาคิดว่า มงคลต้องสร้างเรื่องราวโกหกให้กับไตรภพแน่ ๆ ไม่มีทางที่ไตรภพจะสามารถรักษาโรคมะเร็งลำไส้ได้ในคืนเดียว

 

“คุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่การพนันยังคงมีต่อไป”

 

ไตรภพไม่อยากจะต่อปากต่อคำมากนัก เมื่อทุกคนได้ฟังก็มีสีหน้าเปลี่ยนไปตาม ๆ กัน นพ.อุดม เอยาที่หมอเทวดาปรุงให้ นพ.พริษฐ์ดื่ม

 

“อืม รสชาตดี”

 

นพ.พริษฐ์หลังดื่มตัวยาเข้าไปแล้ว เขารู้สึกร่างกายตื่นตัว หนังตาตึงเป็นอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน อาการง่วงหายเป็นปลิดทิ้ง

 

“ฉันมักจะตื่นสองชั่วโมง หลับสองชั่วโมงอยู่เสมอ นี่ฉันตื่นมาได้หนึ่งชั่วโมงแล้ว อีกราว ๆ หนึ่งชั่วโมงฉันก็จะหลับต่อ”

 

นพ.พริษฐ์นั่งลงทอดถอนหายใจ ในระหว่างรอเวลานั้นทั้งหมดได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่าง ๆ ไตรภพได้ออกไปเดินเล่นกับมงคลและวัชริศอยู่ภายนอก

 

“คุณไตรภพครับ เรื่องพนันนั้น”

 

“ไม่ต้องพูดหรอก ผมไม่แพ้ โรคของพ่อคุณ ไม่ใช่สิ่งที่การแพทย์จะรักษาได้”

 

ไตรภพอธิบายอาการของ นพ.พริษฐ์คร่าว ๆ ให้กับอุดมฟัง เกี่ยวกับเรื่องราวในโลกบ่มเพาะ รวมถึงอาถรรพ์ของวัตถุโบราณ พลางสอบถามว่าพ่อเคยไปสัมผัสวัตถุแปลก ๆ หรือไม่

 

“เมื่อหลายปีก่อน ผมทราบข่าวว่าพ่อได้วัตถุโบราณมาชิ้นหนึ่งจากทางภาคใต้ เป็นรูปปั้นเศียรมังกรทองคำ หลังจากพ่อได้ครอบครองวัตถุโบราณชิ้นนั้น ก็ป่วยอย่างประหลาด รึว่า”

 

“อืม ไว้เสร็จจากนี่แล้ว คุณพาผมไปดูวัตถุโบราณชิ้นนั้นหน่อยนะ”

 

 

มงคลรับปากอย่างหนักใจ เขาเองก็ไม่ทราบว่าวัตถุโบราณชิ้นนั้นถูกเก็บไว้ที่ไหน เพราะสมบัติโบราณต่าง ๆ ล้วนเป็นความลับของบ้านใหญ่ที่เขาเองไม่อาจจะล่วงรู้ดี

 

“นี่ก็ถึงเวลาแล้ว เราไปดูผลลัพธ์ของหมอโจรนั่นกันเถอะ”

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 356 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

602 ความคิดเห็น

 1. #362 yukai (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 11:10

  ขอบคุณมาก

  #362
  0
 2. #358 oonaee (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 07:28
  มีชื่อสลับกันหลายจุดเลยครับ สังเกตมาหลายตอนแล้ว
  #358
  0
 3. #354 3668951 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 00:24
  ลงใน fic ล่วงหน้าเลยครับ พร้อมเปย์
  #354
  0
 4. #353 Tonkoo (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 22:54
  แล้วก็โอนหุ้นคืนให้กนกพรจบ
  #353
  0
 5. #351 theulfaofomega (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 22:09

  โอมจง 7 โมงเช้าบัดเดี๋ยวนี้

  #351
  1
  • #351-1 outofrechl(จากตอนที่ 61)
   6 สิงหาคม 2563 / 23:03
   จะรีวไปไหน
   #351-1
 6. #350 TaifonHydra (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 22:05
  อะต่อปายยย
  #350
  0
 7. #349 yulove4444 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 21:57
  พรุ่งนี้มา 7โมงแล้วใช่ไหมครับ
  #349
  2
  • #349-1 Flukekts0168(จากตอนที่ 61)
   6 สิงหาคม 2563 / 21:58
   ครับผม รออ่านได้เลย🙏🏻
   #349-1
 8. #348 aimjunggm (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 21:52
  มาแล้วๆๆๆๆ รอพรุ่งนี้ไม่ไหวแล้ววว
  #348
  0