Emperor of the Immortal God

ตอนที่ 60 : นี่มันเรื่องเหลวไหล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,147
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  6 ส.ค. 63

 

มงคลมองไตรภพและจิรุจที่กำลังมองหน้ากันด้วยความรู้สึกแปลกใจ ไม่น่าเชื่อว่าทั้งสองคนจะรู้จักกันมาก่อนแล้ว เขาจึงรีบเดินไปด้านข้างไตรภพ

 

“จิรุจ ไหว้คุณไตรภพเขาสิ เขาเป็นหมอที่อาเชิญมาเอง ทั้งยังเป็นผู้มีพระคุณของอาด้วย”

 

“สวัสดี หลานชาย”

 

ไตรภพยิ้มมุมปาก เอ่ยทักทายจิรุจเหมือนกับหลานชายเช่นเดียวกับมงคล ส่งยิ้มที่คิดว่าน่าขำขันที่สุดไปให้จิรุจ ที่ยืนตาเบิกกว้างมองเขาอยู่แบบนั้น เขาเองรู้สึกขำขันในใจที่เจอพฤติกรรมอันน่าตลกยามนี้ของจิรุจ

 

“จิรุจ อย่าเสียมารยาท”

 

มงคลกล่าวตำหนิจิรุจ ที่ทำเสียกิริยาต่อหน้าของไตรภพ จิรุจทำใบหน้าปั้นยาก ไม่ยอมยกมือไหว้ทักทายชายหนุ่ม

 

“แกมาบ้านฉันได้ยังไง !”

 

จิรุจเค้นเสียงตามไรฟัน เอ่ยถามไตรภพ ตอนนี้เขาไม่สนใจเรื่องอื่นใดแล้ว สนใจเพียงแต่ว่าชายหนุ่มที่ทำให้เขารู้สึกพ่ายแพ้ถึงสามครั้ง มาเหยียบจมูกเขาถึงบ้านได้อย่างไร

 

“หลานจิรุจ ไม่เรียกอาแบบนั้นสิ”

 

ไตรภพทำเสียงล้อเลียน มงคลที่ดูอยู่ข้าง ๆ ก็เริ่มรับรู้เรื่องราวคร่าว ๆ ได้ว่าคงมีอะไรไม่พอใจกันเกิดขึ้นระหว่างจิรุจและไตรภพ แต่เขาเองรู้ถึงความน่ากลัวของไตรภพดี จึงหันไปทางจิรุจ

 

“จิรุจ ฉันขอสั่งให้แกไหว้คุณไตรภพเดี๋ยวนี้ ไม่เช่นนั้นแกเจอดีแน่”

 

มงคลตวาดเสียงดัง แม้เขาจะมีศักดิ์เป็นน้องชายคนละแม่ของพ่อจิรุจ แต่ก็มีความสนิทสนมกับจิรุจพอสมควร เขาเองที่ไม่มีลูกหลานจึงคอยเลี้ยงดู ให้ท้ายจิรุจเรื่อยมา วันเกิดปีล่าสุดของจิรุจ เขายังซื้อรถเบนซ์ C Class ให้กับชายหนุ่มเป็นของขวัญวันเกิด นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าเขาเอ็นดูหลานชายคนนี้มากแค่ไหน

 

จิรุจเองก็อึ้งไปชั่วขณะ เขาไม่เคยเห็นมงคลเป็นเช่นนี้เลย อาของเขามักจะคอยห้ามปรามพ่อเขาเวลาดุด่าเขาเสียมากกว่า เวลาเขาทะเลาะกับพ่อหนัก ๆ มักจะขอให้มงคลช่วยเคลียร์ แต่ทำไมมงคลถึงกลายเป็นแบบนี้ได้

 

“ฉันจะนับถึงสาม”

 

มงคลพูดเสียงดัง เขารู้ดีว่าไตรภพแข็งแกร่งและมีความสามารถแค่ไหน หากจะมาผิดใจกันเพราะหลานชายคนเดียว นี่ต้องเป็นเรื่องที่โง่เง่ามาก

 

“สวัสดีคะ…ครับ”

 

จิรุจพูดขึ้นอย่างยากลำบาก พลางยกมือไหว้ก้มหัวลงอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ จะให้เขาไหว้ชายหนุ่มตรงหน้าได้อย่างไร ในเมื่อไตรภพอ่อนกว่าเขาเกือบสิบปี

 

“สวัสดีหลานรัก อย่าลืมหุ้น 10 % ของอาด้วยหละ”

 

ไตรภพแย้มยิ้ม เดินผ่านหน้าของจิรุจไป มงคลและวัชริศเดินตามชายหนุ่มไปติด ๆ จิรุจเงยหน้าขึ้นมา มองตามหลังชายหนุ่มด้วยความไม่พอใจ

 

“หุ้น 10 % อะไรหรอครับ คุณไตรภพ”

 

มงคลเอ่ยถามด้วยความสงสัย เขาไม่รู้ว่าไตรภพและจิรุจมีปัญหาอะไรกัน ไตรภพตัดสินใจเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้กับมงคลฟัง ทันทีที่ฟังจบ มงคลดวงตาแข็งกร้าว สบถออกมาทันที

 

“ไอหลานไม่รักดี เดี๋ยวผมจัดการเอง ขอโทษแทนหลานผมด้วยนะครับ ยังไงละเว้นเขาไว้สักคนได้ไหม”

 

ที่มงคลแสดงกิริยาแข็งกร้าว ดุด่าจิรุจต่อหน้าไตรภพนั้น ทางหนึ่งคือการปกป้องจิรุจ ไม่ให้ไตรภพเกิดความไม่พอใจ เพราะถ้าไตรภพลงมือจริง ๆ แม้มีเขาสิบคนก็ไม่อาจจะขัดขวางได้

 

“ผมไม่ได้อยากจัดการอะไรเขา คุณไม่ต้องห่วงหรอก ผมแค่แหย่เขาเล่นเท่านั้นเอง จริง ๆ แล้วเขาก็นิสัยดีนะ อาจจะโผงผาง ตรงไปตรงมาบ้าง แต่ก็นับได้ว่ามีสัจจะคนหนึ่ง”

 

ไตรภพย้อนคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นมา ครั้งแรกเจอที่บริษัทสมุนไพรหมื่นโอสถ ครั้งที่สองเจอที่งานประชุม ครั้งสุดท้ายเจอที่หมู่บ้าน Grand Nan ด้วยอิทธิพลและความร่ำรวยของจิรุจ หากจะทำเรื่องที่สิ้นคิดเช่นส่งคนมาทำร้าย ย่อมง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

นอกจากนี้จิรุจยังปล่อยให้เขาเอารถของเพื่อนเขาไปต่อหน้าต่อตาอีกต่างหาก นี่แสดงว่าจิรุจเป็นคนรักษาคำพูดคนหนึ่ง

 

“ถ้าคุณไตรภพพูดแบบนั้นผมก็สบายใจ”

 

“แล้วพ่อของคุณหละ”

 

“ช่วยรอสักพักได้ไหมครับ พอดีคุณพ่อพึ่งจะนอนหลับไปจากฤทธิ์ของยานอนหลับ ประมาณอีกหนึ่งชั่วโมงก็จะตื่นแล้ว คุณไตรภพนั่งพัก หาอะไรทานก่อนดีกว่านะครับ”

 

มงคลสั่งให้แม่บ้านไปเตรียมอาหารให้กับไตรภพ เพราะเขาและไตรภพเองก็ยังไม่ได้รับประทานอาหารเที่ยงมาเลย จากการเร่งเดินทางมาตั้งแต่เช้าตรู่

 

“คุณไตรภพครับ เรื่องหุ้น 10 % ผมต้องปรึกษาพี่ชายและพ่ออีกที เพราะท่านไม่อยากให้คนนอกเข้ามายุ่งกับกิจการโรงพยาบาล เอาเป็นว่าผมจะชดใช้เงินเป็นจำนวน 10 % ของมูลค่าโรงพยาบาลได้ไหมครับ”

 

มงคลเอ่ยเสียงแผ่ว มองไตรภพที่กำลังตักข้าวกินด้วยความกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่รู้ว่าไตรภพจะคิดอย่างไรกับเรื่องที่เขาเสนอไป ชายหนุ่มวางช้อนลง มองหน้ามงคล

 

“ไม่ต้องห่วงหรอกคุณมงคล ผมไม่ได้อยากได้อยู่แล้ว แค่แหย่เขาเท่านั้น เรื่องนี้ช่างมันเถอะ”

 

ไตรภพบอกปัด ทำให้มงคลถอนหายใจด้วยความโล่งอก หลังจากเสร็จเรื่องราวทุกอย่างแล้ว เขาต้องหาทางบอกกล่าวหลานชายเพียงคนเดียวของเขาหน่อยแล้ว ไม่ให้สร้างความวุ่นวายแก่ไตรภพเด็ดขาด

 

ตึง ตึง ตึง

 

“มงคล มาไม่เห็นบอกพี่เลย แล้วพาใครมาด้วยหละนั่น”

 

นพ.อุดม เดินเข้ามาในบ้าน เอ่ยทักทายผู้เป็นน้องชายที่นั่งอยู่บนโต๊ะอาหารกับชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่ง จึงเอ่ยถามมงคล

 

“สวัสดีครับพี่อุดม คุณไตรภพนี่พี่อุดมเป็นพี่ชายผม ส่วนนี่คุณไตรภพครับ”

 

“สวัสดีครับ”

 

ไตรภพยกมือไหว้นพ.อุดม ไตรภพเองคุ้นหน้าฝ่ายตรงข้าม พลางนึกออกว่าเจอในห้องประชุม เขามองจากชั้นสองลงมา เห็น นพ.อุดมประมูลของโบราณได้หลายรายการ ทั้งยังแข่งประมูลโสมหิมะและตราลัญจกรอีกต่างหาก

 

“สวัสดี ทำตัวตามสบายนะ คิดว่าเป็นบ้านของตัวเอง”

 

นพ.อุดมยกมือขึ้นรับไหว้ไตรภพ ชายหนุ่มดูสะอาดสะอ้าน ใบหน้าหล่อเหลา เขาพิจารณาท่างทางกิริยาของชายหนุ่มตรงหน้าแล้ว เขาจึงรู้สึกถูกชะตาด้วย

 

“ฉันพาผู้อาวุโสมา ท่านมีฉายาว่า หมอเทวดา เรามีความหวังที่จะรักษาอาการของพ่อแล้ว”

 

หากถามว่าทำไม นพ.อุดม ที่เป็นถึงผู้บริหารและเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนเชียงใหม่ โรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคและครบครันด้วยเทคโนโลยี ถึงไม่สามารถรักษาอาการของพ่อตัวเองได้ ต้องย้อนกลับไปหลายปีก่อน ที่จู่ ๆ ร่างกายของ นพ.พริษฐ์ ปูชนียบุคคลในวงการแพทย์ผู้โด่งดังในอดีต อ่อนแรงลงอย่างไม่ทราบสาเหตุ

 

แม้จะสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ แต่เวลานอนหลับจะนอนติดต่อกันได้แค่สองชั่วโมงเท่านั้น จากนั้นจะสะดุ้งตื่นขึ้นมาตลอดเวลา แม้ตระกูลของนพ.อุดมจะเป็นแพทย์ ก็ไม่สามารถวินิจฉัยรวมถึงรักษาโรคนี้ได้

 

“ท่านพริษฐ์นับเป็นหมอที่ฉันนับถือ ไม่ต้องห่วงนะ ไม่มีอะไรที่ฉันรักษาไม่ได้”

 

หมอเทวดาในวัยเจ็ดสีปีเอ่ยขึ้นมาด้วยรอยยิ้มแปลก ๆ ไตรภพสังเกตได้ทันที เขาพยายามนึกว่าเคยได้ยินชื่อนี้จากที่ไหน เขารู้สึกคุ้นเคยมาก ๆ

 

“หมอเทวดา !!!”

 

มงคลมองหน้าของผู้มาใหม่ ลุกขึ้นยืนทันที ทำไมเขาจะไม่รู้จักกับหมอเทวดา ในเมื่อเขาเองเป็นคนไข้ของหมอเทวดามานาน เสียเงินรักษาเป็นจำนวนมาก เขายังจำค่ารักษาได้ถึงทุกวันนี้ พูดคุยเกี่ยวกับโรคครั้งละหนึ่งล้านบาท ปรุงยาครั้งละห้าล้านบาท

 

ก่อนหน้านี้เขามีความเคารพนับถือในตัวหมอเทวดามาก แต่เมื่อประสบกับเหตุการณ์เฉียดตายจากลำไส้อุดตันครั้งนั้นมา ความศรัทธาก็พังทลายไม่มีชิ้นดี วันนั้นที่โรงพยาบาลจังหวัดน่าน หมอเทวดาได้รับเช็คสิบล้านบาทที่เขาเซ็นให้จากการเรียกตัวมารักษาด่วนโดยไม่ได้นัด แล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไร (ตอนที่ 5)

 

เขาเกือบจะต้องตายที่ห้องแห่งนั้น ทั้งหมอเทวดายังส่ายหัว ทิ้งเขาไปอย่างไม่ใยดี เขาถึงจำหมอเทวดาได้ถึงทุกวันนี้ หากนับเงินที่เสียไป ไม่น่าจะต่ำกว่าห้าสิบล้านบาท

 

“คุณมงคล!”

 

หมอเทวดาเองเมื่อมองไปที่ใบหน้าของมงคลก็อึ้ง ๆ ไปชั่วขณะ ชายตรงหน้าควรจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจากลำไส้อุดตันไปแล้วไม่ใช่หรอ ทำไมยังมีชีวิตอยู่หละ แถมยังอยู่ในบ้านของลูกค้า VIP อีก

 

“รู้จักกันด้วยหรอครับ ผู้อาวุโส นี่มงคล น้องชายผมเอง”

 

นพ.อุดมแนะนำให้ทั้งสองคนรู้จักกันตามมารยาท เขาไม่คิดว่าผู้อาวุโสที่เขาใช้เส้นสายเชิญมาจะรู้จักกับมงคลด้วย

 

“มงคล บอกเจ้าหนูนั่น ลุกให้ท่านหมอเทวดานั่งหน่อย”

 

นพ.อุดมกระซิบมงคล ชี้ไปทางไตรภพที่นั่งอยู่บนหัวโต๊ะ โต๊ะอาหารในห้องอาหารแห่งนี้ยาวมาก นั่งได้ประมาณสิบแปดคน แบ่งออกเป็นข้างละเก้าที่นั่ง มีหัวโต๊ะอยู่ตรงกลาง

 

“พี่ครับ คือ…”

 

มงคลเอ่ยอย่างลำบากใจ เขาไม่รู้จะอธิบายให้พี่ชายฟังอย่างไรเกี่ยวกับสถานะของไตรภพ ขณะนั้นเอง หมอเทวดาก็ได้มายืนอยู่ข้าง ๆ ไตรภพ

 

“เจ้าหนู ถอยไป ฉันจะนั่ง”

 

หมอเทวดาไล่ให้ไตรภพออกจากที่นั่งตรงนี้ เขาเองตอนนี้รู้สึกหิวมาก จากการเดินทางข้ามจังหวัดมาหลายชั่วโมงโดยยังไม่ได้รับประทานอาหารเช้า 

 

ไตรภพเงยหน้าขึ้นมองหมอเทวดา กิริยามารยาทของชายชราผู้นี่ช่างย่ำแย่เป็นอย่างมาก เขากำลังกินข้าวอยู่แท้ ๆ กลับมาไล่ไปดื้อ ๆ มีหรือเขาจะยอม

 

“ถ้าฉันไม่ลุกหละ ?”

 

ไตรภพยักคิ้วถาม  ชายหนุ่มเองไม่กลัวอะไรอยู่แล้ว ทำไมต้องไปรักษามารยาทกับคนที่เสียมารยาทกับเขาด้วย หมอเทวดาที่ได้ยินคำพูดของไตรภพจึงตวาดเสียงดัง

 

“คุณอุดม เจ้าหนูนี่เป็นใครกัน ลูกหลานคุณรึเปล่า ทำไมไม่มีมารยาทกับฉันแบบนี้”

 

“ใจเย็น ๆ นะครับผู้อาวุโส เดี๋ยวผมจัดการให้ เจ้าหนู !!! ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้ ให้ผู้อาวุโสนั่งหัวโต๊ะ”

 

นพ.อุดมหันไปตำหนิไตรภพ เขาเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมงคลดูเหมือนจะเกรงใจชายหนุ่มอยู่ไม่น้อย แต่เขาเป็นเจ้าของบ้านอยู่แล้วจึงไม่ต้องสนอะไร

 

“พี่อุดมครับ ทำแบบนี้ไม่ได้นะ คุณไตรภพเป็นหมอที่ผมเชิญมารักษาคุณพ่อ”

 

“นี่มันเรื่องเหลวไหลอะไรกัน”

 

นพ.อุดมเอ่ยสวนขึ้นทันที ปกติน้องชายของเขาไม่ใช่คนที่พูดเล่น แล้วทำไมจู่ ๆ ถึงบอกเรื่องราวอันน่าตลกเช่นนี้ออกมา

 

“คุณมงคล มีอารมณ์ขันจริง ๆ นะ”

 

หมอเทวดาหรี่ตามองไปที่ไตรภพ ชายหนุ่มดูยังไงก็อายุไม่ถึงยี่สิบปี จะเป็นหมอไปได้อย่างไร เขาคิดว่ามงคลพูดโกหกแน่นอน

 

“อารมณ์ขัน ? หน้าผมเหมือนคนพูดจาเหลวไหลหรอ”

 

มงคลเอ่ยอย่างหัวเสีย เขาไม่มีความเกรงใจต่อหมอเทวดาเลย เพราะเขาตระหนักดีว่า หมอเทวดาหน้าเงินเพียงใด แถมความสามารถของเขาเป็นของปลอมอีกด้วย

 

“มงคล อย่าเสียมารยาทกับผู้อาวุโส รู้ไหมฉันต้องพยายามมากแค่ไหนถึงจะเชิญเขามาได้”

 

นพ.อุดมเอ่ยเตือนน้องชาย หากปล่อยให้หมอเทวดาไม่พอใจหละก็ เขาอาจจะไม่รักษา นพ.พริษฐ์ก็ได้ แล้วเงินจำนวนหลายสิบล้านที่เขาเชิญหมอเทวดามาคงจะสูญเปล่า

 

“พี่เสียให้มันเท่าไหร่ ค่ารักษา 1 ล้าน ปรุงยา 5 ล้าน ?”

 

“!!!”

 

นพ.อุดมไม่เชื่อหูตัวเอง เขาได้ยินมงคลเอ่ยแทนหมอเทวดาว่า ‘มัน’ ทั้งยังพูดเรื่องเรทราคาการรักษากับการปรุงยา แต่ตัวเลขนี้มันต่ำกว่าเงินที่เขาจ้างหมอเทวดามานับสิบเท่า

 

“คุณมงคล ตอนนี้เรทราคาผมได้เพิ่มขึ้นแล้ว ค่ารักษาครั้งละ สิบล้านบาท ค่าปรุงยาครั้งละห้าสิบล้านบาท”

 

มงคลแสดงสีหน้าดูถูก แสยะยิ้มมุมปากอย่างรังเกียจ ดีแค่ไหนแล้วที่เขาตาสว่าง ด้านไตรภพที่มองเหตุการณ์ตรงหน้าได้ลุกขึ้นยืน ปรบมือกลางโต๊ะอาหาร

 

แปะ แปะ แปะ

 

“ไม่นึกว่าหมอโจรอย่างแกจะพัฒนาราคาขึ้นไปด้วย แถมยังขึ้นทีเดียวสิบเท่าอีกต่างหาก คงไม่คิดว่าลูกค้ารวย ถึงจะขึ้นราคาตามใจชอบหรอกนะ”

 

ไตรภพพูดขึ้น อดรู้สึกนับถือในความหน้าด้านของหมอเทวดาไม่ได้ เมื่อเดือนก่อน เรทราคาของหมอเทวดายังอยู่ที่หนึ่งล้านบาทอยู่เลย แล้วจู่ ๆ กลับพุ่งขึ้นสิบเท่า ดูก็รู้ว่าหมอเทวดาต้องการจะขูดรีดทรัพย์นพ.อุดมแน่ ๆ 

 

“ไอเด็กเวร พูดอะไรระวังปากหน่อยนะ คุณอุดม ผมไม่พอใจนะ ถ้าคุณไม่ไล่เจ้าเด็กนี่ออกไป ผมจะไม่รักษาให้จริง ๆ ด้วย”

 

“ใจเย็น ๆ นะครับผู้อาวุโส มงคล ไล่เจ้าเด็กนี่ออกไป”

 

มงคลนิ่งเฉย มองไปที่ไตรภพ ชายหนุ่มเดินก้าวเท้าสั้น ๆ มาตรงหน้าของอุดมและหมอเทวดา พูดขึ้นด้วยเสียงแผ่วเบา

 

“ผมลืมบอกเรทราคาของผมเลย ค่ารักษาของผมครั้งละ 100 ล้าน ค่าปรุงยาครั้งละ 500 ล้าน ได้ข่าวคุณรวยอยู่แล้วนี่ ผมขอคิดราคาให้แพงกว่าหมอโจรนี่สิบเท่าแล้วกัน”

 

“!!!”

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

601 ความคิดเห็น

 1. #346 K-alon (@karnkasamson) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 20:54
  ไรท์ค้าบนี่มันเลยบ่ายโมงแล้วนะค้าบ
  ช่วยลงให้อีกตอนหน่อยครับผมค้างมากกครับ
  ปล.นิยาสนุกมากครับ สู้ๆครับ
  #346
  0
 2. #345 kunkong237 (@kunkong237) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 20:43
  บอกว่าตอนบ่ายอีกตอนแต่ก็ไม่ลงหายไปเฉย
  #345
  0
 3. #344 Rijun (@Rijun) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 20:02
  นิยายที่แต่งถูกใจต้องอย่างนี้ชิ ชวนติดตาม
  #344
  0
 4. #343 Delete. (@yulove4444) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 19:41
  รออยู่ครับ
  #343
  1
  • #343-1 Delete. (@yulove4444) (จากตอนที่ 60)
   6 สิงหาคม 2563 / 19:42

   ค้างนานแล้ว

   555
   #343-1
 5. #342 Poonvalee (@Poonvalee) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 18:32

  ขอบคุณค่ะ
  #342
  0
 6. วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 17:57
  รออออออ
  #341
  0
 7. #340 wanwansweety (@wanwansweety) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 16:00

  ไหนว่าจะมาบ่ายๆรอยุนะจ้ะ
  #340
  0
 8. #338 Shadowless (@Shadowless) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 11:21
  หึหึ!!
  #338
  0
 9. #337 Bangalore (@Bangalore) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 10:31

  อิอิ..
  #337
  0
 10. #336 อัมพร? (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 10:16

  จัดการเอาพิษให้หมอเทวดากินเลย ดูสิมันจะรักษาตัวเองได้ไหม

  #336
  0
 11. #335 aimjunggm (@aimjunggm) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 08:53
  จัดไปครับ รอๆ
  #335
  0
 12. #334 supan_12 (@supan_12) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 07:55

  🙏🙏🙏🙏🙏🙏
  #334
  0
 13. #333 Yunha (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 06:17

  มันส์มากขอบคุณค่ะ

  #333
  0
 14. #332 tuiangler (@tuiangler) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 05:31

  NAN RICH นะครับ

  ชื่อหมู่ย้านนะ

  #332
  1
  • #332-1 tuiangler (@tuiangler) (จากตอนที่ 60)
   6 สิงหาคม 2563 / 05:32
   *หมู่บ้าน*
   #332-1
 15. #331 นายพังผืด (@zebye) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 03:06
  ไรต์อย่ายืดเยื้อบทแบบนี้มากนะ คือมันสะใจทีหลังอ่ะใช่ แต่มีเยอะๆมันจะน่าเบื่อ ให้พระเอกโชว์พาวก่อนเพื่อตัดบทไปมั่งก็ดี
  #331
  1
  • #331-1 นายพังผืด (@zebye) (จากตอนที่ 60)
   6 สิงหาคม 2563 / 04:27
   ที่สำคัญคือมงคลควรจะโกรธหมอเทวดามากกว่านี้หน่อยนะ ไม่ใช่ปล่อยให้กร่างแบบนี้ทั้งๆที่เกือบทำตัวเองตาย
   ไม่งั้นพระเอกไม่ต้องมีหรอกลูกน้องหรือแบคอะ เพราะต้องออกหน้าเคลียเองตลอด
   #331-1
 16. #329 Paradox of chaos (@TaifonHydra) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 02:58
  แหม่กำลังมันอีกสักตอนสิ555+
  #329
  0