[BTS VS GOT7 Ft. BIGBANG, EXO] BackGround คลายคำสาปร้าย ตัวตนอันตราย

ตอนที่ 2 : Demon || Characters

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 459
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    8 เม.ย. 60

JB (Im Jaebum) : อสูรมหาบาปแห่งอัตตา

'ฉันจะไม่พูดมากว่าการอยู่ต่อหน้าฉัน ควรจะทำตัวจะทำตัวยังไง....'

             อสูรมหาบาปแห่งอัตตาผู้เหย่อหยิ่งกุมอำนาจมืดของโรงเรียน ถือตนเป็นใหญ่สุดในเหล่าอสูรมหาบาป ไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งของเขาและไม่ว่าใครที่อยู่ต่อหน้าเขาก็ต้องเกรงกลัวต่ออำนาจนั้น เป็นคนเงียบๆแต่เมื่อไหนที่เอ่ยปากพูดรับรองว่า....หนาว!Mark (En Yi Tuan) : อสูรมหาบาปแห่งราคะ

'ฉันไม่เกี่ยงหรอกว่าจะเพศไหน แค่ฉันอยากได้ก็พอ'

              อสูรมหาบาปแห่งราคะมีหน้าตาเป็นอาวุธ เป็นคนขี้เล่นชื่นชอบผู้หญิงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องอย่างว่า.... ถึงแม้จะหน้าตาดี (มาก) แต่ก็ไม่ได้เป็นเข้าคัดเลือกให้เป็นเดือนเพราะติดเรื่องนิสัยและพฤติกรรมที่ไม่ดี ไม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง แต่จะเป็นเดือนหรือไม่ได้เป็นเขาก็เหล่สาวไปทั่วเหมือนเดิมJunior (Park Jinyoung) : อสูรมหาบาปแห่งริษยา

'ใครที่เด่นเกินหน้าเกินตาของฉัน ไม่มีทางอยู่ที่นี่อย่างเป็นสุขหรอก!'

             อสูรมหาบาปแห่งริษยาผู้เป็นถึงรองเดือน ในสายตาของอาจารย์และเพื่อนๆเขาเป็นคนที่ดี น่ารัก เรียบร้อยแต่นั้นเป็นเพียงหน้ากากที่สร้างขึ้นมาเท่านั้น ตัวจริงของเขาเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครเด่นเกินหน้าเกินตาตัวเอง ชอบ ใส่ร้ายป้ายสีคนอื่นโดยเฉพาะใส่ร้าย 'ปาร์ค ชานยอล' เดือนโรงเรียนBamBam (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) : อสูรมหาบาปแห่งตะกละ

'เฮ้!นั้นเค้กของฉัน ห้ามแตะ!!'

             อสูรมหาบาปแห่งตะกละผู้สนใจแต่เรื่องการกินนอกนั้นเขาไม่สนใจเลยจนกระทั่งมีเด็กใหม่ย้ายเข้ามา ทำให้นั้นเป็นเรื่องที่สองที่เขาสนใจ เป็นคนร่าเริงและเฟรนลี่ในบางครั้ง และจะนิสัยคล้ายกับอีก 6ก็ต่อเหมือนมีคนมายุ่งกับของกินของเขา!?Youngjae (Choi Young Jae) : อสูรมหาบาปแห่งเกียจคร้าน

'เหอะ....น่ารำคาญ'

             อสูรมหาบาปแห่งเกียจคร้านเป็นคนที่เรียบร้อยที่สุดในกลุ่ม ไม่ชอบสร้างวีรกรรมด้วยเหตุผลที่ว่าขี้เกียจแต่ก็ใช่ว่าเขาจะร้ายไม่เป็น วันๆเอาแต่นอนไม่ทำอะไรเลยหรือแม้แต่ขยับตัวก็ยังขี้เกียจ จะทำกิจกรรมต่างๆก็ต่อเมื่อมีของมาล่อและต้องเป็นของที่เขาสนใจด้วย....เท่านั้น!
Jackson (Wang Jia Er) : อสูรมหาบาปแห่งโทสะ


'เจ้าพวกกระจอก ช่วยทำให้ฉันคนนี้สนุกหน่อยเซ่!'

             อสูรมหาบาปแห่งโทสะชื่นชอบการต่อสู้ที่สุดในสามโลก เป็นคนที่สร้างวีรกรรมเยอะเป็นอันดับที่ 2 รองจากแจบอม มีนิสัยใจร้อน มีความอดทนต่ำมากถึงมากที่สุด ไม่ยอมไว้หน้าใครทั้งนั้นโดยเฉพาะเหล่าอัครเทวทูต 


Yugyeom (Kim Yugyeom) : อสูรมหาบาปแห่งโลภะ

'สิ่งไหนที่ฉันอยากได้ก็ต้องได้และฉันจะไม่สนวิธีการที่ทำให้ได้มา....' 

             อสูรมหาบาปแห่งโลภะเป็นมักเน่ของกลุ่ม มีความฉลาดแกมโกงเพราะต้องรู้ทันคนเนื่องจากเป็นหัวขโมย มีสกิลโจรอยู่สูง แต่นิสัยรวมๆเเล้วเป็นคนที่สุขุมและมีความเป็นผู้ใหญ่ ชอบขโมยของที่ตัวเองต้องการและถ้าใครของหายหมายตาคนๆนี้ไว้ได้เลย!


⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧⛧

by... @ AI
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

53 ความคิดเห็น