[KNB]AkaKuro รักมากมายของนายน้อย

ตอนที่ 6 : AkaKuro Chapter6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 420
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  19 ต.ค. 60

บ้านอาคาชิ..
ร่างเล็กเริ่มมีสติเลือนรางแต่ร่างกายยังคงอ่อนแรงแม้สายตายยังพล่ามัวแต่ก็มองร่างสูงตรงหน้าได้ชัดเจนที่กำลังซุกไซ้ที่ต้นคอขาวน้ำตาไหลออกมาจากดวงตาคู่สวยพยายามจะขัดขืนก็ไม่มีแรงมากพอ...
"ปละ..ปล่อยผมน้ะอาคาชิคุง!"
แม้เสียงจะแหบพล่าคุโรโกะก็พยายามเปล่งมันออกมาเพื่อให้ร่างสูงที่คร่อมทับอยู่นั้นหยุดการกระทำที่ร่างเล็กรู้สึกขยะแขยงและรังเกียจร่างสูงตรงหน้า..
"ตื่นเร็วดีนี่จะได้มีรสชาติ"
"ปล่อยผมไปเถอะ"
คุโรโกะวิงวอนและพยายามผลักไสอาคาชิออกไปพร้อมกับน้ำตามากมาย แต่มีหรือที่อาคาชิจะปล่อยกลับจับแขนไว้แน่นและบีมแรงๆเพื่่อไม่ให้ดิ้นรน
"น้ำตาไม่ได้ช่วยอะไรหรอกน้ะเท๊ตสึยะ"
"สารเลว!"
คุโรโกะตะโกนด่าร่างสูงทั้งน้ำตา อาคาชิเลยสนองคำว่า 'สารเลว' โดยการฉีกเสื้อเผยให้เห็นอกขาวๆที่ปรากฏต่อสายตาจองอาคาชิก่อนจะกระตุกยิ้มเหี้ยม... ร่างเล็กตกใจและร้องไห้โฮออกมาอย่างขวัญเสีย แรงฉีกเสื้อของอาคาชินั้นกดทับบนร่างกายอันบอบบาง คุโรโกะน้ำตาไหลไม่หยุด...
"ปล่อย..ฮึก..ผมไปเถอะน้ะอาคาชิคุง"
"โทษทีน้ะเท็ตสึยะผมหยุดไม่ได้หรอก"
ร่างเล็กได้แต่ขัดขืน แต่ขัดขืนยังไงอาคาชิก็ไม่มีท่าทีจะปล่อย..
"ขัดขืนหน่อยๆน่ะผมชอบน้ะ แต่ถ้านานๆไปมันน่ารำคาญ"
"ฮือ.. อย่าทำแบบนี้กับผมเลยน้ะอาคาชิคุง"
อาคาจะดึงเสื้อที่เหลือ..ในชณะที่อาคาชิจะดึงเสื้อร่างเล็กใช้แรงทั้งหมดผลักร่างสูงให้ออกห่างก่อนจะพลิกตัวหล่นจากเตียงเสียงดังชัดเจน ร่างเล็กวิ่งไม่มีเวลาเจ็บรีบวิ่งไปที่ประตูเพื่อเปิด และด้วยร่างกายที่สั่นระริกเลยไม่มีสมาธิในการปลดกลอนประตูและด้วยสายตาอันพล่ามัวจากจากร้องไห้จึงทำให้มองเห็นไม่ชัด...อาคาชิเมื่อเห็นคุโรโกะตัวสั่นตรงประตูไม่ขยับเขยื้อนแถมมือที่สั่นอยู่แถวกลอนประตูที่ดูเหมือนจะจับผิดจับถูก..
'คงจะกลัวมากสิน้ะเท็ตสึยะ'
ไม่ทันตั้งตัวร่างสูงก็เข้าถึงตัวร่างเล็กก่อนจะรวบเอวบางให้เข้ามาใกล้
"แค่นายยอมผมก็จบๆเรื่องแล้วเท็ตสึยะ"
"ถ้าคุณข่มขืนผมจะกัดลิ้นตาย"
"ก็เอาสินายแน่รึป่างล่ะ"
ร่างสูงผลักร่างเล็กติดประตูอย่างแรงแล้วก็กดจูบด้วยความรวดเร็ว...ร่างเล็กถึงกับตาโตด้วยความตกใจเพราะไม่เคยจูบกับใครมาก่อน..
"อื้อ!.."
มือเล็กเริ่มทุบไปตามไหล่และหน้าอกแกร่ง กลับกันร่างสูงไม่รู้สึกอะไรเลยแถมยังจูบเหมือนกำลังลิ้มรสคงามหวานในโพรงปากเล็ก มือใหญ่นั้นลูบไล้ทั่วแผ่นหลังบาง...ร่างเล็กกลัวจนตัวสั่นแต่ไม่อาจขัดขื่นอะไรเขาได้เลยแม้แต่น้อย
"จะกัดลิ้นตายอีกมั้ย เอาไว้ทำอย่างอื่นสนุกกว่าน้ะ...ว่าไหมหึ"
หลังถอนจากริมฝีปากอาคาชิก็พูดขึ้นพลางมองไปที่ปากเล็กที่บวมแดงขึ้นมาจากการถูกตัวเองจู่โจมชิงริมฝีปากไป...ร่างเล็กโกรธพร้อมกับตวัดมือไปที่ใบหน้าอันหล่อเหลา...อาคาชิลูบแก้มที่โดนมือเล็กตบก่อนจะจับไหล่เล็กและกระแทกกะบประตู
"อั่ก!.."
ร่างเล็กร้องออกมาจากลำคอที่โดนกระแทกเข้ากับประตู...ร่างสูงโมโหอย่างมากแต่ก็ระงับความโกรธเอาไว้เพราะเขาอยากถนอมคนตัวเล็กเอาไว้ร่างสูงเอาหน้าผากชนเข้ากับหน้าเล็ก ตากลมสบเข้ากับตาคม
'ตาสวยจัง'
ร่างเล็กอดชมในใจไม่ได้เมื่อได้สบเข้ากับตาคมคู่สวยนั้นก็ได้หลบสายตาทันทีเพราะมันทำให้เขาใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ....ร่างสูงเมื่อเห็นร่างเล็กหลบสายตาพลางเอามือกับคางมนให้หันมาสบตาเขาอีกครั้ง
"จูบไม่ได้เรื่องเลยนายน่ะ"
พูดจบร่างสูงก็กดจูบไปที่ริมฝีปากเล็กแต่จูบครั้งนี้มันชั่งยาวนาน...ร่างเล็กเผลอตัวเอื้อมแขนๆปโอบที่ต้นคอแกร่ง มือใหญ่ก็เริ่มเลื้อยไปทั่วร่างกาย...ทั้งคู่จูบกันอยู่สองนานจนร่างเล็กลมหายใจเป็นห้วงๆร่างสูงก็ถอนจูปอย่างอ้อยอิ่ง ร่างสูงแกะมือเล็กออกจากต้นคอแกร่งเท่านั้นร่างเล็กก็ทรุดตัวลงนั่งกับพื้นอย่างหมดแรง
"นายนีาไม่ไหวเลยจริงๆ เดี๋ยวผมจะเทรนด์ให้เอง"
ว่าแล้วร่างสูงก็อุ้มร่างเล็กในท่าเจ้าสาวก่อนจะไปที่เตียงและวางลงอย่างนุ่มนวล และเพราะพิษจูบของอาคาชิทำให้ร่างเล็กไม่มีแรง อาคาชิทำการถอดเสื้อเผยให้เห็นแผงอกกำยำและขึ้นคร่อมร่างเล็กทันที....ร่างเล็กน้ำตาไหลรินอีกที่ร๔้ตัวดีว่าตนเองหนีไม่พ้นคนตรงหน้าแล้ว
"อย่าร้องไห้ผมบอกไว้แล้วว่าผมจะอ่อนโยนให้"
ว่าแล้วอาคาชิก็จูบอีกครั้ง....คุโรโกะไม่รับรู้อะไรอีกแล้วรู้เพียงว่าอ้อมกอดของอาคาชิช่างอบอุ่นและอีกอย่างหนึ่งที่ร่างเล็กพูดในใจ...
'ผมเป็นของเขา'
---------------ติดตามตอนต่อไป-------------------อ่านแล้ว ติชม + คอมเม้น ด้วยน้ะฮึดๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #26 aumfoutuf22 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:14

  สนุกมากค่ะไรท์

  #26
  0
 2. #11 KRK-STC6276 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 06:30
  ค้างมาก ขอncครับ
  nattariga_p1999@hotmail.com
  #11
  0
 3. #10 The dark cat (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 01:05
  อยากได้NCอ่ะไรท์ มีให้มั้ยเอ่ย~
  #10
  0
 4. #9 FcNalu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:45
  มีncเซอร์วิสให้มะ55555555555
  #9
  0
 5. #8 TAEJESSIYEONCA (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:42
  นี่เปิดตัวนายน้อยมาแบบเต็มๆทั้งทีเริ่มฉากนี้เลยหรอคะ555
  #8
  0