×

ช่วยด้วยครับ! แฟนผมมาจากต่างดาว

โดย Furball furry

เพราะคำสาปบ้าบอนั้น ผมเลยต้องข้ามกาแลคซี่มายังโลก เพื่อมาตามหารักแรกที่เป็น 'ผู้ชาย' แต่มันติดที่ผมไม่ได้มีร่างกายแบบปกติเนี่ยสิ

ยอดวิวรวม

103

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


103

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 63 / 22:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจ้าาา เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แต่งจริงจัง ด้วยความมือใหม่ถ้ามีบางจุดที่ใช้ภาษาที่อาจจะดูแปลกๆ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย ///

     แรงบันดาลใจที่แต่ง(ไม่อยากอ่านเลื่อนไปเลยได้ ไม่โกรธ)

     เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากที่ไปดูช่องยูทูปช่องนึงมา แล้วเขาพูดถึงนิยายวายที่มีตัวละครเป็นสัตว์ต่างๆ ผมนี่ think ขึ้นมาทันทีเลย ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนชอบอ่านโดจินที่เป็นแนวเฟอๆ(ตัวละครที่เป็นสัตว์ที่มีร่างกายเป็นคน)มันช่าง =///= ดีต่อใจเหลือเกิน เลยเอาจินตนาการของตัวเองมาปรับแต่งเล็กๆน้อยๆ ผสมกับลักษณะของตัวละครที่ตัวชอบ(ส่วนตัวชอบหมา) เลยได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นนิยายรักแฟนตาซีเรื่องนี้ออกมา 

     ก็อยากจะฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมแขนของนักอ่านทุกคนเข้ามาอ่านด้วยนะ รักคนอ่านทุกคนเลยย
.
.
.
.
.
      เคยสงสัยไหม ว่ามันจะเป็นยังไงนะถ้ามีโลกอีกใบนึงในความมืดอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาที่เราเรียกกันว่า 'จักรวาล' สิ่งที่อยู่ที่นั้น เขาจะใช้ชีวิตยังไงนะ เขากินอะไรเป็นอาหาร เขาจะมีงานทำเหมือนมนุษย์บนโลกรึป่าว และที่สำคัญ เขาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร... ไม่มีใครเคยรู้ แต่ถ้าวันหนึ่งมีแขกผู้มาเยือนจากต่างโลก มาเดินและใช้ชีวิตบนโลกร่วมกับมนุษย์เราก็คงจะเดาออกเองแหละ...

       'เซ็น' นักสู้ผู้เก่งกาจไม่อาจมีผู้ใดเทียบเทียม และเป็นถึงหัวหน้าองครักษ์รักษาความสงบสุขแห่งดวงดาว 'นอร์อา' ชีวิตขององครักษ์อันแสนสุขสบาย เหตุมาจากไม่ได้มีการรุกรานจากดาวดวงอื่นมาเป็นเวลานานแล้ว จึงทำให้ไม่มีงานให้เขาผู้นี้ทำมาหลายปีแล้ว แต่แล้ววันนึงโชคชะตากลับผลิกผัน ไม่รู้ว่าเป็นความซวยหรือฟ้าแกล้ง เขาต้องโทษในการพิภากษา เนื่องจากได้ละเมิดกฏอันเป็นที่ยึดถือสูงสุดของชาวนอร์อา เขาจึงถูกเนรเทศพร้อมกับคำสาปที่ทำให้เขาไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ดั่งเดิมอีกต่อไป เขาต้องไปเริ่มชีวิตใหม่บน 'โลก' และจุดมุ่งหมายใหม่ในการใช้ชีวิตคือการ 'พบรักแรกพบ' กับมนุษย์บนโลกที่ต้องเป็นเพศชายเท่านั้น...
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น