ภูผาหลงทิศ

โดย Flamingo191

ชายสองบุคลิคที่แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนคนปรกติทั่วไป แต่ใครจะรู้ว่าความรู้สึกภายในนั้นแข็งแกร่งดั่งภูผา ภายในหัวใจของเขาเย็นชาแทบจะไม่มีความรู้สึกใดๆ จู่ๆเขาต้องพบกับความวุ่นวายในหัวใจ

ยอดวิวรวม

68

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


68

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 64 / 14:37 น.
นิยาย ټŧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อชีวิตคู่ของพ่อและแม่มีจุดจบที่เลวร้าย เมื่อความรักกลายเป็นเรื่องที่อธิบายได้ยากและบางครั้งก็ยากที่จะหาคำตอบ ความซับซ้อนของหัวใจกลายเป็นสิ่งเลวร้ายที่ติดอยู่ในใจของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ที่มีภาพอันเลวร้ายติดค้างอยู่ในใจ กลายเป็นฝันร้ายที่คอยตามติดเขาไปทุกหนทุกแห่ง

ความเจ็บปวด ความหนาวเหน็บ ก่อเป็นตะกอนที่แข็งแกร่งราวกับภูผา ทำให้เกิดความเชื่อที่ว่ารักแท้นั้นไม่มีอยู่จริง ความรักเป็นเรื่องไร้สาระ ถ้าสุดท้ายแล้วการแต่งงานมีลูกก็ไม่ได้พบกับจุดจบที่สวยงาม ก็ไม่จำเป็นที่ต้องมีคู่ ความรักคือสิ่งที่เลวร้ายและไม่ยุติธรรมที่สุดสำหรับเขา
ความเชื่อเดียวของเขาก็คือ ทำอย่างไรให้ชีวิตหลุดพ้นออกไปจากความฝันที่เลวร้ายนี้เสียที ทำอย่างไรให้ชีวิตของตากับยายที่เขาไม่รู้เลยว่าเขาเหลือเวลาอีกนานแค่ไหน ที่จะทำให้พวกเขาได้รับความสุขสบายก่อนที่พวกเขาจะจากโลกนี้ไป
สิ่งสวยงาม ความสุขเล็กๆน้อยรอบๆตัวเขา ไม่สามารถทำให้เขาหวั่นไหว หรือเบี่ยงเบนเป้าหมายสูงสุดในชีวิตของเขาได้เลย แม้กระทั่งสาวน้อยผู้มองโลกในแง่ดี ที่ชอบเข้ามาสร้างความวุ่นวายและคอยช่วยเหลือเขาในทุกๆเรื่อง หัวใจของเขาจะต้านทานได้หรือไม่?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น