กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 9 : บทที่ 5/2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,281
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
    23 ม.ค. 63


บทที่ 5/2

“อื้อออ คุณแดนขา หยุดเถอะค่ะ” หญิงสาวพยายามส่งเสียงห้ามรวมทั้งพยายามขยับร่างกายให้พ้นจากการพันธนาการของคนเบื้องล่าง โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ายิ่งเธอขยับเรือนร่างเย้ายวนให้เสียดสีกับร่างกายของชายหนุ่มมากเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งร้อนแรงไปกับเธอมากขึ้นเท่านั้น

“คุณแดน…” ไม่ทันที่พลอยไพลินจะได้เอ่ยวาจาห้ามปรามชายหนุ่มได้อีกต่อไป ริมฝีปากได้รูปสีแดงสดก็ละจากซอกคอขาวนวลของเธอขึ้นมาบดจูบริมฝีปากจิ้มลิ้มที่อยู่ด้านบนเพื่อปิดเสียงร้องห้ามใดๆ ของหญิงสาว

พลอยไฟลินตกใจจนทำอะไรไม่ถูกยามเมื่อริมฝีปากแดงได้รูปบดครึงริมฝีปากของเธอรวมทั้งอาศัยจังหวะที่เธอจะร้องประท้วงแทรกลิ้นเข้ามาในเรียกปากของเธอ ลิ้นใหญ่พยายามเคล้าคลึงหยอกเอิญลิ้นเล็กให้คลอยตาม โดยที่ฝ่ามือข้างหนึ่งกับท้ายทอยหญิงสาวกดลงมาให้รับจูบของเขาอย่างถนัด ส่วนมืออีกข้างหนึ่งชายหนุ่มก็ค่อยๆ ลูกไล้จากแผ่นหลังบอบบาง สีข้างแล้วมาหยุดลงที่หน้าอกอวบใหญ่

แดเนียลยังคงจูบพลอยไพลินอย่างดูดดื่มและนวดเฟ้นสองเต้าอวบอิ่มอย่างเมามันเพราะทั้งคู่แช่อยู่ในอ่างจากุซซีจึงมีแรงลอยตัวจากน้ำทำให้ชายหนุ่มเคล้นคลึงสองเต้าของหญิงสาวได้ถนัดแม้ว่าพลอยไพลินจะเป็นฝ่ายทับตัวเขาอยู่ทางด้านบนก็ตาม
ตอนนี้พลอยไพลินรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองร้อนรุ่มขึ้นกว่าเดิม สติที่คอยยับยั้งชั่งใจมลายหายไปจนสิ้นตั้งแต่วินาทีที่แดเนียลบดจูบริมฝีปากของเธอ

แดลเนียลบดจูบริมฝีปากจิ้มลิ้มจนเจ้าของริมฝีปากจิ้มลิ้มคล้อยตามและเริ่มจูบตอบเขาอย่างเก้ๆกังๆ

รสจูบแสนหวานทำให้แดเนียลยากที่จะถอนริมฝีปากออกมา แต่เขาก็อยากจะเริ่มชิมส่วนอื่นบนเรือนร่างของร่างเย้ายวนตรงหน้าด้วยว่าจะมีรสชาติหอมหวานเหมือนริมฝีปากเธอหรือไม่

แดเนียลละจากริมฝีบางจิ้มลิ้มของหญิงสาวด้านบนที่ตอนนี้เริ่มบวมเจ่อนิดๆ จากแรงบดจูบของเขา ไล้มาตามซอกคอ ขบเม้มไล้ดูดเบาๆ จนได้ยินเสียงร่างบางครางเบาๆ

แดเนียลขยับจัดท่าของทั้งสองคนอีกเล็กน้อย โดยครั้งนี้ชายหนุ่มนั่งพิงขอบอ่างจากุซซี่แล้วจัดท่าให้หญิงสาวนั่งแยกขาออกทับบนตักของตน

+++++ เดี๋ยวมาต่อให้อีกน้าาาา จุ๊บๆ +++++ รอแปปนุง +++++

ฟินน่า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น