กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 67 : บทที่ 13/2 (70%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 684
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  27 ก.ค. 63


 
 
บทที่ 13/2 (70%)

เวลาเจ็ดโมงเช้า อุทยานแห่งชาติพิลาเนสเบิร์ก

นี่เขามาทำอะไรที่นี่ (อีกแล้ว!)

‘คุณแดเนียลคะ พรุ่งนี้เช้าฉันขอไปที่พิลาเนสเบิร์กอีกได้ไหมคะ’

‘เราเพิ่งจะไปมาเองนะ’

‘ค่ะ แต่ว่าตอนเช้าๆ เขาก็มีโปรแกรมทัวร์อีกนะคะเห็นว่าคนละแบบกับเมื่อวาน’

‘ฉันไม่อยากตื่นเช้า’

‘ฉันไปคนเดียวได้ค่ะ คุณเคยบอกว่าจะไปไหนให้บอกก่อนฉันก็เลยบอกคุณไว้เฉยๆ ค่ะ เพราะคิดว่าคุณน่าจะยังไม่ตื่นตอนฉันออกไป’

นี่แหละมั้งคือเหตุผลที่เขามาที่นี่อีกครั้งทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้ชอบดูสัตว์อะไรมากมายขนาดนั้น ต่างจากคนข้างๆ ที่ดูจะตื่นเต้นทุกครั้งที่เจอสัตว์ต่างๆ
ในที่สุดทริปชมสัตว์ของหญิงสาวก็จบสมใจเธอ โดยที่เธอได้เจอ Big 5 ครบสมใจอยาก

ซึ่ง Big 5 ของแอฟริกาใต้นั่นก็คือ ช้าง ควายป่า แรด สิงโต และเสือดาว นั่นเอง โดยเธอบอกว่าถ้ามาซาฟารีทั้งทีแต่ไม่ได้เจอครบทั้งห้าตัวนี้ก็เหมือนมาไม่ถึงแอฟริกาใต้

หลังจากทัวร์ซาฟารีกันเสร็จจริงๆ ทั้งสองคนก็พากันกลับมาทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก หลังจากนั้นก็พากันจัดกระเป๋าเพราะพรุ่งนี้เช้าทั้งสองคนก็จะบินกลับรัสเซียกันแล้ว

ส่วนช่วงบ่ายๆ แดเนียลก็พาหญิงสาวขับรถตะลอนเที่ยวรอบเมืองพาแวะชิมคาเฟ่ชื่อดังหลายแห่ง จริงๆ เขาก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมถึงได้ตามใจเธอนัก แค่เห็นเธอยิ้มมีความสุขแล้วมันดูน่ารักดีก็เท่านั้น อีกอย่างที่เขาพาเธอเที่ยวสองวันมานี้ก็ใช่ว่าเขาจะรู้ใจเธอว่าเธออยากจะไปเที่ยวที่ไหน แต่เขาแค่เผอิญไปเจอลิ๊งค์ที่หญิงสาวกดเซฟไว้ในโน้ตบุ๊กตอนที่เขาเข้าดูงานในเครื่องของเธอก็เท่านั้น เขาก็เลยลองพาเธอไปเที่ยวแต่ใครจะไปคิดว่าเธอจะชอบจนถึงขนาดยิ้มหวานหยดให้เขาบ่อยขนาดนี้ ต่างจากเวลาปกติตอนอยู่รัสเซียด้วยกันเธอแทบจะไม่ยิ้มให้เขาเลยด้วยซ้ำ

ช่วงหัวค่ำแดเนียลพาพลอยไพลินลงไปดินเนอร์ในห้องอาหารสุดหรูของโรงแรมที่เขาได้จองเอาไว้ ห้องอาหารหรูหราสไตล์อาหรับกับอาหารแสนอร่อยขึ้นชื่อของประเทศพร้อมทั้งมีนักดนตรีมาเล่นเปียโนให้ฟังแบบส่วนตัว ช่างเป็นอะไรที่รู้สึกมีความสุขมากตามประสาคนที่ไม่เคยสัมผัสอะไรแบบนี้มาก่อน มื้อนี้จึงเป็นอีกมื้อหนึ่งที่หญิงสาวมีความสุขกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศสุดพิเศษจนทานไปยิ้มไปไม่หุบ
หลังจากจบจากดินเนอร์สุดหรูแล้ว ความพิเศษในวันนี้ก็ยังไม่ได้หมดเพียงแค่นั้นเมื่อแดเนียลพาเธอขึ้นมาที่ King’ s Tower ที่เธอเคยมาครั้งนึงแล้วตอนมาถึงที่นี่ใหม่ๆ แต่ครั้งนี้มันต่างจากครั้งที่เธอมาเองอย่างสิ้นเชิง ครั้งนั้นตอนที่เธอขึ้นมาตอนบ่ายเธอก็ว่าวิวที่มองจากด้านบนนี้สวยแล้วแต่มันเทียบไม่ได้เลยกับตอนที่เธอขึ้นมาอยู่ที่นี่บนนี้ในเวลากลางคืน แสงไฟนวลตาประดับประดาอยู่ทุกที่ของอาณาจักร Sun city ช่างให้ความรู้สึกเหมือนเธอเป็นเจ้าหญิงที่มองดูเมืองของตัวเองอยู่บนหอคอย

“ชอบเหรอ” เสียงทุ้มเอ่ยถามขึ้นข้างหูเธอเพราะเจ้าของเสียงนั้นได้มาโอบกอดเอวของเธออยู่ทางด้านหลังตั้งแต่ที่เขาและเธอขึ้นมายืนอยู่บนนี้แล้ว

“ชอบมากเลยค่ะ สวยมากเลย ขอบคุณนะคะที่พาฉันมาด้วย” พลอยไพลินพูดจบก็หันไปกอดขอบคุณเขา ขอบคุณที่เขาพาเธอมาที่แอฟริกาใต้แห่งนี้ด้วยกัน ขอบคุณที่เขาทำให้เธอมาสัมผัสอะไรที่พิเศษขนาดนี้ด้วยกันกับเขา เพราะลำพังตัวเธอเองคงไม่มีทางจะทำแบบที่เขาทำได้แน่โดยเฉพาะตอนที่เธอรู้ว่าเขาจองหอคอยนี้เพื่อที่จะขึ้นมาชมวิวยามค่ำคืนแบบส่วนตัวก็ไม่รู้ต้องมีเงินมากมายเท่าไหร่ถึงจะทำแบบเขาได้ บรรยายดีๆ แบบนี้เธออยากให้แม่ของเธอมาสัมผัสด้วยกันบ้างจัง ถ้าเธอทำงานเก็บเงินได้เยอะๆ เธอก็จะพาแม่เธอไปเที่ยวที่สวยๆ บ้าง ไปกันสองคนตามกำลังไม่ต้องคอยอาศัยเกาะติดใครให้มีชีวิตเลิศหรูก็มีความสุขกันได้

“เอ่อ อืม” คนที่โดนสวมกอดอย่างอ่อนหวานโดยไม่คาดคิดมาก่อนแทบจะหาเสียงตัวเองไม่เจอ

“กลับไปแล้วฉันจะตั้งใจทำงานให้มากกว่าเดิมเลยค่ะ” หญิงสาวยังคงพูดชิดอกแกร่งของคนที่เธอสวมกอดไว้อยู่

“เริ่มตั้งแต่คืนนี้เลยนะ” แดเนียลพูดพร้อมกับเชยคางของคนที่แนบใบหน้ากับอกเขาขึ้นมารับจูบ จูบหวานซึ้งท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกเขย่าหัวใจทั้งสองดวงให้สั่นไหวขึ้นมาเล็กน้อยโดยไม่มีใครทันรับรู้
 

+++++หวานมั้ย??? ฟินมั้ย??? ใครอยากให้ต่อคืนนี้อีกขอเม้นท์รัวๆ เลยจ้า+++++

+++++เฮียแกจะรู้มั้ยนะว่าตัวเองกำลังเปย์ให้น้องอยู่ แล้วน้องจะรู้ตัวมั้ยนะว่าเฮียแกเปย์ให้ตัวเองอยู่ 555+++++
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #142 kai918 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 11:04
  รอออออค่ะ ขอหวานๆเยอะๆนะคะ
  #142
  4
 2. #140 aranyaorchid (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 21:08
  เพื่อความหวานเฮียเปย์ไม่ยั้ง
  #140
  1