กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 52 : บทที่ 10/3 (ครึ่งหลัง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,911
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  17 ก.พ. 63


บทที่ 10/3 (ครึ่งหลัง)

Zouk nightclub, Singapore

เสียงเพลงในจังหวะเร้าใจรวมถึงสถานที่ดูมีความสวยงามบวกกับนักท่องราตรีมากหน้าหลายตาทำให้ฟินน่าซึ่งเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในกลุ่มมองดูบรรยากาศรอบๆ อย่างสนอกสนใจ เพราะไม่บ่อยนักที่เธอจะมีโอกาสมาเที่ยวสถานที่เริงรมณ์แบบนี้

“ผมบอกให้คุณใส่ยีนส์ขายาวมาก็ไม่เชื่อ เป็นไงหละโดนจ้องตาเป็นมันเลย” เสียงดีนิสเอ่ยขึ้นมาบอกเพื่อนสนิทอย่างฉุนนิดๆ พลางมองเดรสสีครีมกระโปรงสั้นโชว์แผ่นหลังนิดๆ ที่หญิงสาวสวมอยู่

“วันหลังฟินน่าจะเชื่อดีนิสนะคะ อย่าอารมณ์เสียเลยนะ” ฟินน่าพูดพลางเข้าไปเกาะแขนดีนิสอย่างออดอ้อน ความจริงแล้วเธอคิดว่าชุดนี้ไม่ได้โป๊เลยเพราะกระโปรงนั้นความยาวเกือบเท่าเข่าด้วยซ้ำ ส่วนด้านบนก็ไม่ได้เน้นสัดส่วนอะไรมากหากเทียบชุดเธอกับชุดของหญิงสาวคนอื่นๆ ในนี้ ชุดเธอคงเกือบๆ จะเหมือนชุดของแม่ชีด้วยซ้ำไป ดีนิสจึงได้แต่ทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคออย่างคนขัดใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้

ชายหนุ่มอีกคนที่มาในกลุ่มมองไปที่ทั้งสองคนอย่างเซ็งๆ พลางคิดในใจ ‘ถ้าจะอี๊อ๋อกันก็ช่วยไปทำไกลๆ ได้ไหม คนยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่’

“มัวแต่คุยกันวันนี้จะได้เข้าไปนั่งในเลาจ์ไหม” สุดท้ายแดเนียลก็อดไม่ได้ที่จะพูดออกมา

“ครับๆๆ กัปตันเราใจร้อนจริง ปะฟินน่า” ดีนิสหันมาตอบแดเนียลพลางจุงมือฟินน่าเข้าไปนั่งในเลาจ์ด้านใน

“ดื่มอะไรดีครับพี่” ดีนิสเอ่ยถามเมื่อทั้งสามคนได้ที่นั่งแล้วในโซนวีไอพี บรรยากาศเลยค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวเพราะบวกกับแสงไฟสลัวๆ ภายในร้าน

“คอนญัก” แดเนียลสั่งบรั่นดีที่เป็นหนึ่งในแบรนที่ชื่นชอบออกไป

“โอเคครับ งั้นเอาคอนญัก วิสกี้ แล้วก็บลูฮาวายครับ บลูฮาวายนี่ไม่มีแอลกอฮอล์ใช่ไหมครับ” ดีนิสถามพนักงานเพื่อความแน่ใจ เพราะเขาไม่เคยต้องเทคแคร์พวกสาวๆ ที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์มาก่อน

“ไม่มีค่ะ” สาวเสิร์ฟยิ้มหวานตอบ

“โอเคครับงั้นเอาตามนี้” ดีนิสก็มองตอบด้วยสายตากรุ่มกริ่มกลับไปให้สาวเสิร์ฟคนสวยได้หน้าแดงเล่นๆ

“ฟินน่าอยากลองดื่มไวน์แดงบ้าง” หญิงสาวคนเดียวบนโต๊ะแย้งขึ้นมาเมื่อเห็นดีนิสกับสาวเสิร์ฟเอาแต่จ้องหน้ากันซะตาเยิ้ม

“เดี๋ยวก็เมาหรอก” ดีนิสละสายตาจากสาวเสิร์ฟหันมาสนใจเพื่อนสาวคนสนิท

“เมาก็ไม่เห็นเป็นอะไรนี่คะเพราะฟินน่าอยู่กับดีนิส แล้วอีกอย่างพรุ่งนี้ฟินน่าก็ว่างนะคะ” หญิงสาวยังคงดึงดันที่จะดื่ม

“เมาไม่รู้ด้วยนะ”

“ดีนิสไม่ทิ้งฟินน่าหรอก ฟินน่ารู้” หญิงสาวบอกพร้อมกับยิ้มกว้างให้ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆ

“โอเคๆ งั้นเปลี่ยนจากบลูฮาวายเป็นไวน์แดงแล้วกันครับ แล้วก็เอาชุดออร์เดิร์ฟชุดนึงด้วยครับ” ดีนิสบอกอย่างยอมแพ้ เพราะจริงๆ แล้วถึงหญิงสาวจะเมาขนาดไหนเขาก็ดูแลได้อยู่ดี

“ค่ะ ตามนี้นะคะ รอสักครู่นะคะ” สาวเสิร์ฟคนสายรับออร์เดอร์พร้อมกับโปรยยิ้มหวานให้กับหนุ่มจอมทะเล้นทิ้งท้ายก่อนเดินจากไป


หนึ่งชั่วโมงผ่านไป

ตอนนี้เวลาประมาณเที่ยงคืนซึ่งเป็นเวลาอันครึกครื้นสำหรับนักท่องราตรีโดยเฉพาะ เพราะแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ เริ่มออกฤทธิ์ทำให้นักท่องราตรีหลายคนเปลี่ยนจากการนั่งดื่มเฉยๆ ออกไปเต้นโชว์เสต็ป

“เอาอันนี้ อันนี้ แล้วก็อันนี้ค่ะ” หญิงสาวที่โดนเพื่อนสนิททิ้งไว้ที่โต๊ะพร้อมกับพี่ชายของเขาเรียกเด็กเสิร์ฟมาสั่งเครื่องดื่มเพิ่มแก้เซ็ง เธอเห็นน้ำแก้วไหนสีสวยๆ ก็สั่งมาหมดเพราะหญิงสาวก็ไม่รู้อยู่แล้วว่าดื่มแก้วไหนจะเมาแก้วไหนจะไม่เมา เธอแค่อยากดื่มประชดเพื่อนของเธอที่เขาไม่สนใจเธอเลยแบบนี้

“ไหวหรือเปล่า” แดเนียลอดถามขึ้นมาไม่ได้ถึงแม้เขาจะรู้จักหญิงสาวตรงหน้ามานานในฐานะเพื่อนสนิทของลูกพี่ลูกน้องเขาแต่เขาก็ไม่ได้สนิทกับหล่อน แต่ครั้งนี้เห็นทีจะไม่ถามไม่ได้ก็หล่อนเล่นดื่มเข้าไปไม่รู้กี่แก้วต่อกี่แล้วแล้วยังตาเยิ้มขนาดนั้นไม่รู้เจ้าดีนิสมันปล่อยเพื่อนไว้แบบนี้ได้ยังไง

“ไหวค่ะกัปตัน” ฟินน่าหันมายิ้มตอบเขาแล้วหันไปสนใจเครื่องดื่มในมือต่อ

“ขอนั่งด้วยคนได้ไหมคะ” เสียงหวานที่ดังขึ้นข้างๆ เรียกสายตาของแดเนียลให้หันไปมอง

ชุดรัดรูปเซ็กซี่สีดำกระโปรงสั้นแค่คืบ ส่วนช่วงบนก็คว้านลึกโชว์หน้าอกอวบอิ่มกับแผ่นหลังขาวเนียนให้เห็นแบบไม่ต้องจินตนาการต่ออะไรมาก ใบหน้าสวยแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางค์โฉบเฉี่ยวแบบสาวมั่น

“ครับ” แดเนียลตอบรับสั้นๆ อย่างไม่ยินดียินร้ายอะไร สาวสวยจึงนั่งเบียดตัวเข้าหาชายหนุ่ม

คราแรกหล่อนก็ยังไม่กล้วเข้ามาเพราะเห็นว่ามีผู้หญิงคนนึงนั่งร่วมโต๊ะอยู่กับเขาแต่พอสังเกตุนานๆ เข้าหล่อนก็มั่นใจว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นคู่รักกันจึงได้เดินเข้ามา

“ฉันชื่อเอมมี่นะคะ เป็นคนไทยแต่ชอบมาเที่ยวที่นี่” หญิงสาวบอกพรางยิ้มโปรยเสน่ห์ให้กับชายหนุ่มที่ตนนั่งแนบชิดอยู่

แดเนียลทำเพียงแค่มองสำรวจคนที่นั่งบดเบียดเขาอยู่แต่ยังไม่ได้ตอบอะไรออกไป

เอมมี่หน้าร้อนผ่าวกับสายตาของเขาที่จับจ้องมองเธอ เขาจะรู้บ้างไหมว่าสายตาของเขามันร้อนแรงขนาดไหน เขาทำให้เธอร้อนลุ่มไปหมด

“จะไม่บอกชื่อคุณกับเอมมี่หน่อยหรอคะ” เอมมี่เอ่ยถามพลางใช้มือข้างหนึ่งลูบไล้ไปแถวหน้าอกแกร่งที่มีแต่มัดกล้ามของชายหนุ่มผ่านเนื้อผ้า

“แดเนียล” แดเนียลบอกเสร็จก็คว้าเอวบางขึ้นมานั่งบนตักแกร่ง

“ว๊ายยยย” เอมมี่แสร้งทำเป็นร้องตกใจจากการกระทำของชายหนุ่มจึงอาศัยจังหวะนี้ใช้แขนทั้งสองข้างโอบรอบลำคอหนาไว้พร้อมทั้งบดเบียดหน้าอกเข้าหาชายหนุ่ม

แดเนียลกระตุกยิ้มมุมปากกับท่าทางที่หญิงสาวในอ้อมกอดเขาแสร้งทำ ในเมื่อหล่อนชอบเล่นเขาก็จะเล่นกับหล่อนด้วยเพื่อเป็นการแก้เครียดไปในตัว

จมูกโด่งคมสันซุกซบลงไปที่ซอกซอขาวของคนบนตักพร้อมทั้งเลื่อนมือข้างหนึ่งจากเอวคอดกิ่วขึ้นมาไล้วนบีบหน้าอกของหญิงสาวเบาๆ ผ่านเนื้อผ้าที่ปกปิดสองเต้าได้เพียงหมิ่นเหม่
แอมมี่ที่กำลังเคลิบเคลิ้มล่องลอยกับสัมผัสของชายหนุ่มเป็นอันต้องตกจากสวรรค์เมื่อชายหนุ่มผละออกหลังจากซุกไซ้เธอได้เพียงแค่อึดใจแล้วยกเธอลงจากตักของเขา

“ผมคงเมามากไปหน่อย ต้องขอโทษคุณด้วย” ชายหนุ่มที่ทำให้เธอวาบหวิวและทิ้งให้ล่วงลงสู่พื้นอย่างเลือดเย็นพูดจบพร้อมกับลุกออกไปจากโต๊ะทันที เอมมี่เลยได้แต่มองตามไปอย่างอึ้งๆ ก็เห็นอยู่ชัดๆ ว่าเขาดูท่าทางต้องการมากไม่ต่างจากเธอแถมเธอก็ออกจะสวยปานนี้ ประสาท! เอมมี่ได้แต่ก่นด่าชายหนุ่มในใจพร้อมกับเชิดหน้าลุกออกไปจากโต๊ะเช่นกัน

ฟินน่าได้แต่มองตามทั้งคู่ตาปริบๆ เพราะเหตุการณ์มันเกิดขึ้นรวดเร็วมากรวมถึงเธอเองก็เมาอยู่ด้วย

“ฟินน่ากลับได้แล้ว” ดีนิสเมื่อเห็นคนทั้งคู่ลุกออกไปแล้วจึงรีบเดินเข้าไปหาเพื่อนสนิทที่โต๊ะทันทีปล่อยให้อยู่คนเดียวนานได้ที่ไหน ยิ่งซื่อๆ อยู่ด้วย ความจริงแล้วเขามาถึงก่อนหน้านี้สักพักแล้วแต่ไม่ได้เข้ามาด้วยกลัวจะมาขัดจังหวะทั้งสองคนเข้า เขาคิดว่าพี่แดเนียลจะพาเธอไปต่อที่ห้องซะอีกเพราะอีกฝ่ายออกจะสวยเอ็กซ์ซะขนาดนั้นแต่ไหงพี่เขากลับทิ้งไปดื้อๆ แบบนี้ได้ “เฮ้อ คนหล่อไม่เข้าใจ” ดีนิสบ่นพลางเข้าไปประคองฟินน่ากลับโรงแรม “คนนี้ก็อีกคนบอกว่าอย่าดื่มๆ” ดีนิสบ่นออกมาอีกรอบระหว่างที่ประคองเพื่อนสาวคนสนิท

+++++อย่า อย่าเพิ่งเกลียดเฮียยยยยย เก็บไว้ไปเกลียดตอนหน้าทีเดียวเลยดีกว่าค่ะเชื่อไรท์ 55555+++++
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #98 aorr1860 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:55
  รอๆนะคะ
  #98
  1
  • #98-1 Finnawriter(จากตอนที่ 52)
   17 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:58
   เดี๋ยววันนี้จะอัพให้อีกสองรอบนะคะ จะได้ไม่ค้างกัน
   #98-1
 2. #97 Kanjaneemay (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:15
  รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #97
  1
  • #97-1 Finnawriter(จากตอนที่ 52)
   17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:38

   จ้าาาา
   #97-1
 3. #96 aranyaorchid (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:13
  เฮอะ อิเฮีย ทำแบบนี้ คือแกล้ง
  #96
  1
  • #96-1 Finnawriter(จากตอนที่ 52)
   17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:37
   เฮียไม่ได้แกล้ง ความจริงแล้วเฮียตั้งใจจะเอาจริงๆ 555
   #96-1