กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 34 : บทที่ 8/6 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,191
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  7 ก.พ. 63


บทที่ 8/6 (50%)

แดเนียลบินกลับมาจากมอสโกถึงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเกือบๆ สามทุ่ม แต่ครั้งนี้ชายหนุ่มไม่ได้ขับรถกลับไปยังคอนโดมิเนียมเหมือนเช่นเคยแต่กลับขับรถกลับบ้านเพราะพรุ่งนี้เป็นวันหยุดและวันถัดไปเขาได้ไฟล์ทตอนกลางคืนซึ่งก็เหมือนว่าเขาได้วันหยุดมาสองวัน

กว่าที่แดเนียลจะขับรถกลับมาถึงบ้านและอาบน้ำรวมถึงแช่น้ำวนเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อในอ่างจากุซซีก็กินเวลาไปเกือบเที่ยงคืนแล้ว

คลิ๊ก!

แดเนียลไขลูกบิดประตูห้องของพลอยไพลินและตรงเข้าไปในตำแหน่งเตียงนอนจึงเห็นหญิงสาวนอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียง ชายหนุ่มมองเห็นหญิงสาวอย่างชัดเจนเพราะเธอเปิดโคมไฟตรงหัวเตียงไว้ คาดว่าหญิงสาวคงอ่านหนังสือและเผลอหลับไปเพราะเขายังเห็นหนังสือเปิดคาอกหร่อนอยู่เลย ชายหนุ่มค่อยๆ ดึงหนังสือออกจากอกของหญิงสาวออกไปวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียงนอน แต่เมื่อหันกลับมามองคนที่นอนอยู่บนเตียงเขาถึงกลับกลืนน้ำลาย เพราะภาพตรงหน้าช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน ตอนแรกเขาคิดว่าเขาจะกลับออกไปแล้วเพราะเห็นหญิงสาวนอนหลับอยู่แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจแล้วเพราะพลอยไพลินช่างเย้ายวนเหลือเกิน
พลอยไพลินสวมชุดนอนกระโปรงผ้าซาตินเนื้อบางสีชมพูอ่อนแบบกระดุมผ่าหน้าโดยที่หญิงสาวไม่ได้ใส่บราทำให้เวลานอนหงายชุดนอนจึงแนบไปกับเนื้อจนเห็นทรวงอกคู่งามชัดเจนที่ประดับด้วยเม็ดทับทิมทั้งสองข้างและหญิงสาวยังติดกระดุมไม่ครบทำให้ชายหนุ่มเห็นเนินเนื้อขาวผ่องเกือบครึ่งเต้า

แดเนียลปลดกระดุมชุดนอนออกจนสุดและปัดสาบเสื้อให้แยกออกจากกันจนเห็นเนื้อนวลขาวผ่องทั่วทั้งร่าง แดเนียลรูดชั้นในตัวบางออกจากเรียวขางามโดยที่ร่างเย้ายวนตรงหน้ายังคงหลับสนิท

หลังจากสลัดชุดคลุมของตัวเองทิ้งไปแล้วแดเนียลก็ขยับมาคร่อมหญิงสาวไว้และค่อยๆ เลื่อนมือทั้งของหญิงสาวมากดไว้ด้านบนเพราะเขาไม่อยากจะโดนหญิงสาวผลักจนคอแทบเคล็ดอีกแล้วเวลาที่เธอตกใจตื่นขึ้นมา

ริมฝีปากร้อนร้ายค่อยๆ เข้าครอบครองยอดอกสีหวานเป็นที่แรกดูดดึงไล้เลียทั้งสองข้างจากค่อยๆ ไล้ชิมรสเป็นดูดกลืนอย่างหิวกระหายรวมถึงมืออีกข้างที่ว่างอยู่ก็ใช้บีบขยำสองเต้าทรวงแสนหวานเข้าปากเพื่อให้ดูดกินได้ถนัด

“อื้ออออ” พลอยไพลินส่ายหน้าไปมาคล้ายกับฝันร้ายแต่แดเนียลก็ยังไม่หยุดการกระทำอันวาบหวามของตัวเอง แถมยังเลื่อนใบหน้าไปซุกไซ้ซอกคอขาวที่ส่ายพลิกหนีไปมา ชายหนุ่มเลื่อนมือข้างที่ใช้ขยำทรวงอกลงไปสำรวจดอกไม้งามเมื่อสัมผัสได้ว่ามีน้ำหวานออกมาแล้วชายหนุ่มจึงไม่ลังเลที่จะแทรกความเป็นชายอันใหญ่โตเข้าไปแม้ว่าพลอยไพลินยังคงหลับอยู่ก็ตาม

“อ่าาา” แดเนียลส่งเสียงให้กับความรัดรึงที่ได้สัมผัส ชายหนุ่มค่อยๆ ดันตัวตนเข้าไปจนสุด และก้มลงดูดกลืนหน้าอกอวบอูมตรงหน้าอย่างหิวกระหายเช่นเดิมพร้อมทั้งใช้มือทั้งสองข้างกดทับประสานมือของหญิงสาวใต้ร่างไว้และเริ่มกระแทกกระทั้นเอวสอบลงไป

“อ๊ะ” พลอยไพลินตกใจตื่นขึ้นมาเมื่อรู้สึกถึงความวาบหวิวและรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือน

“คุณแดเนียล!”

“กว่าจะตื่น ขอจูบหน่อย” แดเนียลพูดแค่นั้นและประกบริมฝีปากลงมา

+++++มาแล้ววววว เฮียคัมแบคโฮมแล้ววววว มาถึงก็ไปลักหลับนุ้งพลอยเลย+++++เดี๋ยวคืนนี้มาต่อให้ครบ 100% ค่ะ+++++จุ๊บๆ+++++
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #35 aranyaorchid (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:57
  มาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง อาการหื่นเกิดขึ้นอย่างดว่น
  #35
  1
 2. #34 kai918 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:11
  ไรท์ขาทำร้ายจิตใจเรามากกก ลงแบบค้างคาอ่ะ55555 รอออออนะคะ
  #34
  1
  • #34-1 Finnawriter(จากตอนที่ 34)
   7 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:13

   555 ตัดฉับ! ให้รีดไปมโนเองก่อน เดี๋ยวตอนกลางคืนไรท์มาต่อให้ค่ะ
   #34-1