กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 27 : บทที่ 7/2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,378
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  4 ก.พ. 63


บทที่ 7/2

“ยิ้มอะไร” แดเนียลถามเสียงเรียบแต่คล้ายว่าจะหงุดหงิดเล็กๆ จนพลอยไพลินสัมผัสได้

“เปล่าค่ะ” พลอยไพลินก้มหน้างุด

‘ใครจะไปบอกหละว่าดีใจสุดๆ เลยที่คืนนี้คุณจะไม่มาหา’ พลอยไพลินได้แต่คิดอยู่ในใจ

“ฉันขอตัวก่อนนะคะ คุณจะได้อ่านหนังสือต่อ” พลอยไพลินพูดจบก็ทำท่าจะลุกขึ้น แต่เจ้าของตักแกร่งไม่ยอมปล่อย

“เธอคงไม่คิดว่าฉันจะเรียกให้เธอชงชามาให้ และบอกเรื่องเมื่อครู่แค่นั้นหรอกนะ หืม” ชายหนุ่มถามร่างบางบนตักพร้อมกับสอดมือเข้าไปขยำทรวงอกอวบใหญ่ทั้งสองข้าง

พลอยไพลินที่พึ่งรู้ตัวว่าเหตุผลที่ชายหนุ่มเรียกตนมาพบจริงๆ แล้วเพราะอะไรรีบตะคลุบมือเขาไว้แน่นพร้อมรีบโผล่ออกไปตะกุกตะกัก

“คุณแดเนียลค่ะ คือ คือว่าเราพึ่งจะ…เมื่อคืน แล้วตอนนี้ตอนกลางวันนะคะ”

“ทุกทีฉันก็เปิดไฟกับเธอ” แดเนียลตอบหน้าตาย แต่เป็นพลอยไพลินเองที่หน้าแดงกับคำตอบของเขา พูดจบแดเนียลก็เริ่มซุกไซ้ซอกคอขาวนวลตรงหน้าพร้อมกับขยำทรวงอก

พลอยไพลินดีดตัวขึ้นมาทันทีเมื่อนึกได้ว่าประตูไม่ได้ล็อค แต่เมื่อเห็นแดเนียลมองอย่างขัดใจพลอยไพลินจึงรีบพูดขึ้นว่า “ประตูไม่ได้ล็อคค่ะ”

“ก็เดินไปล็อคสิ” แดเนียลหงุดหงิดเล็กน้อย เรื่องแค่นี้ทำไมต้องให้บอก

“แต่ว่า…” พลอยไพลินเหมือนจะพูดอะไรออกมาแต่ก็ไม่พูดแล้วจึงเดินช้าๆ ไปล็อคประตู

แดเนียลมองตามร่างบางอย่างนึกขำ หร่อนคิดว่าเดินสนิมสร้อยแบบนั้นจะถ่วงเวลาได้หรือยังไง

“อุ๊ย”

“เห็นเธอช้าเลยจะช่วยล็อค” แดเนียลพูดพลางเข้าประชิดพลอยไพลินจากด้านหลังในจังหวะที่พลอยไพลินกำลังล็อคประตูห้องอยู่

“สะ เสร็จ แล้วค่ะ” พลอยไพลินว่าพลางขยับคอหนีริมฝีปากชายหนุ่ม

“อืม” แดเนียลครางรับในลำคอเพราะตอนนี้เขากำลังใช้ปากดูดเม้มซอกคอขาวของคนตรงหน้าอยู่ รวมถึงฝ่ามือหนาทั้งสองข้างก็สอดเข้ามาในเสื้อเคล้าคลึงสองเต้าอวบอิ่มที่ตอนนี้บราได้หลุดร่วงลงไปที่พื้นแล้วเพราะหญิงสาวเผอิญใส่แบบตะขอหน้าแถมยังไร้สายอีกต่างหาก

แดเนียลเลื่อนมือข้างหนึ่งลงมาที่กระโปรงสีชมพูทรงพลีทของหญิงสาว จัดการถอด*********ชิ้นล่างและ***************เข้าไปหยอกเย้าใน*************ไม้สีสวย มือข้างหนึ่งขยำ********* มือข้างหนึ่ง*****ดอกไม้ แถมปากและจมูกยังซุกไซ้ดูดเม้มซอกคอขาวไม่ห่างจนพลอยไพลินเริ่มเสียวซ่าน

“คะ คุณแดเนียลคะ ไปที่โซฟาเถอะค่ะ” เสียงของพลอยไพลินเริ่มขาดๆ หายๆ เมื่ออารมฌ์พิศวาสเข้าครอบงำเนื่องจากชายหนุ่มเริ่มใช้นิ้ว*****เข้า*****ออก********ดอกไม้งามของเธอ********น้ำหวานออกมา

แต่แดเนียลก็คือแดเนียล ชายหนุ่มหาฟังไม่แต่กลับทำตรงกันข้ามโดยการรีบสลัดกางเกงตัวเองทิ้งอย่างไม่ใยดี ปัดชายกระโปรงของหญิงสาวให้ขึ้นไปอยู่ที่เอวคอด จับสะโพกอวบอัดตรงหน้าไว้มั่นและประคอง*************เข้าครอบครองดอกไม้งามตรงหน้าอย่างลึกซึ้ง

ตอนนี้พลอยไพลินยังอยู่ในท่ายืนหันหลังให้ชายหนุ่ม แขนทั้งสองข้างท้าวบานประตูไว้ โดยที่สะโพกผายถูกดึงเข้าดึงออกให้สอดรับกับคนด้านหลัง

พั่บ พั่บ พั่บ

“คุณแดเนียลค่ะ เบาๆ ค่ะ” พลอยไพลินกลัวเหลือเกินว่าใครจะผ่านมาได้ยินเข้า เพราะแดเนียลโจนจ้วงเธอข้างหลังบานประตูห้องแบบนี้เสียงเนื้อกระทบกันต้องดังออกไปแน่แม้เธอจะไม่ปล่อยเสียงครางออกมาก็ตาม

“ห้องเก็บเสียง” แดเนียลตอบเสียงสั้นและเร่งจังหวะโจนจ้วงเร็วกว่าเดิมจนพลอยไพลินต้องเม้มปากเน่น
แดเนียลจับพลอยไพลินหันหน้าหลับมาพร้อมทั้งดันหญิงสาวไปติดประตูแล้วใช้แขนข้างหนึ่งสอดเข้าใต้ข้อพักขาข้างหนึ่งของหญิงสาวและใช้***************จ้วงแทงลงไปในดอกไม้งามอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งบดจูบแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน

พลอยไพลินเสียวซ่านแทบยืนไม่ไหวกับท่วงท่าการร่วมรักที่เขาทำกับเธอจึงทำได้เพียงโอบรอบลำคอหนาไว้มั่น สี่ห้าคืนมานี้เธอรู้ว่าเขาหื่นแต่พลอยไพลินไม่คิดว่าเขาจะหื่นขนาดนี้ ตอนนี้เธอทำใจแล้วว่าสามเดือนของเธอคงเจออะไรมากกว่านี้แน่ เพราะแค่ห้าคืนชายหนุ่มยังร่วมรักกับเธอหนักหน่วงและมากมายขนาดนี้

+++++มาแล้วค่าาาาา เดี๋ยวคืนนี้มาต่อส่วนที่ค้างนะคะ+++++ช่วงนี้nc จะเยอะนิดนึง แต่อิพี่ไม่ได้หื่นน้าาาา(เหรออออออ) ก็คนมันว่างตั้งห้าวันนี่นา อิอิ นุ้งพลอยก็จะโดนจัดหนักรัวๆ นิสนุง แต่เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่แดนก็จะกลับไปบินแล้ว+++++อดทนกับความหื่นของพี่แกนิสนุงน้า+++++จุ๊บๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #23 DangBenchamas (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:52
  คุณพี่โคตรหื่นเลยจ้า เฮ้ย เดียวก้ป๋อง นะค่ะ
  #23
  1