กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 23 : บทที่ 6/8 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  28 ม.ค. 63


บทที่ 6/8 (ครึ่งแรก)

หลังจากที่แดเนียลกระซิบขอกับหญิงสาวพร้อมขยำหน้าอกเธอเบาๆ แล้วหญิงสาวยังคงนิ่งเฉยไม่ได้ตอบสนองแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธเหมือนคราก่อนๆ แดเนียลจึงเริ่มเดินหน้ารุกเร้าร่างบางต่อตามใจตัวเองชายหนุ่มคิดว่าที่ตอนนี้เขายังต้องการหญิงสาวในอ้อมกอดนี้ก็เพราะเธอยังใหม่อยู่แถมรูปร่างเธอก็ยังถูกใจเขาอย่างมาก หน้าอกใหญ่อวบดึง สะโพกผายนุ่มเด้ง เอวคอดเล็กแต่ไม่ได้ผอมแห้งจนเห็นเป็นซี่โครงแบบที่สาวๆ สมัยนี้นิยมผอมแข่งกัน ผิวขาวอมชมพูเนียนสวย โดยเฉพาะส่วนที่ทำให้เขาหฤหรรษ์มากที่สุด กลีบดอกไม้อวบนูนที่ปิดสนิทมีเส้นแพรไหมนุ่มมือบางเบา รวมถึงด้านในดอกไม้ที่มีสีชมพูสวยสด

ชายหนุ่มยังคงนั่งอยู่ขอบเตียงโดยมีหญิงสาวนั่งตักในท่าหันหลังให้เขาโดยตอนนี้เสื้อยืดด้านบนหญิงสาวได้โดนคนตัวใหญ่ถอดออกไปแล้ว

แดเนียลบีบขยำ******cut*****ที่ตนหลงไหล พร้อมเอ่ยคำถามที่ทำให้พลอยไพลินเขินอาย

“ของแท้ใช่ไหม หืม” ชายหนุ่มถามเสียงแหบพร่าชิดใบหูเล็กของคนตรงหน้าที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีแดงกล่ำด้วยความเขินอายเพราะเขาใช้นิ้วมือทั้งสองข้าง*****cut*****เม็ดทับทิมสีหวานทั้งสองเม็ดไปด้วยจนมันหดเกร็งระหว่างที่ชายหนุ่มถาม

“ค่ะ” พลอยไพลินตอบได้แค่นั้นเพราะไม่รู้จะตอบอะไรอีก

“อืม” แดเนียลครางรับในลำคอ จริงๆ เขารู้อยู่แล้วว่าทรวงอกนี้เป็นของจริง เพราะหากเป็นของปลอมแบบคู่นอนคนก่อนๆ ของเขา เขาจะรู้ได้ทันทีเพราะมันไม่ธรรมชาติแบบนี้ แต่เขาแค่ถามเพราะแค่อยากแกล้งคนตรงหน้าให้อายเล่นเท่านั้น

แดเนียล*****cut*****ต้นคอด้านข้างของหญิงสาวรวมถึงใบหูขาวสะอาดและขบเม้มบางครา ส่วนมือทั้งสองข้างก็ยังวุ่นวายอยู่ที่ทรวงอกคู่งามอยู่

“หิว” ระหว่างที่พลอยไพลินโดนชายหนุ่มด้านหลังเล้าโลม อยู่ๆ ชายหนุ่มก็โพล่คำนี้ออกมาทำเอาพลอยไพลินถึงกับงุนงง

“คะ” พลอยไพลินหันไปมองหน้าชายหนุ่ม

“หิว นม”

“อร๊าย” ชายหนุ่มพูดพร้อมยืนขึ้นแล้วรวบเอวเธอหมุนมาหาเขาแล้วจัดท่าให้นั่งลงขอบเตียงเหมือนเดิม ตอนนี้เธอเลยนั่งอยู่ในท่านี่นั่งคร่อมบนตักชายหนุ่มโดยหันหน้าเข้าหาชายหนุ่นที่ชายหนุ่มยังคงนั่นที่ขอบเตียงเหมือนเดิม

เมื่อจัดท่าได้แล้วแดเนียลก็ไม่รอช้าที่จะก้มลงมาดูดกิน********cut********ตรงหน้าอย่างหนักหน่วง ก็เขาบอกแล้วนี่ว่าเขาหิวนม หิวมากด้วย นี่ก็เสียเวลาพูดกันไปตั้งเยอะแทนที่เขาจะได้กินนมเลยตั้งแต่ตอนเข้ามาในห้องนี้แล้ว

แดเนียลยังคงดูดดื่ม********cut********อย่างหนักหน่วงจนหญิงสาวแหงนหงายไปด้านหลังแต่ดีที่มีฝ่ามือหนาทั้งสองข้างประคองเอาไว้

“อ๊ะ เบาๆ ค่ะ เจ็บ” พลอยไฟลินร้องท้วงเมื่อรู้สึกเจ็บแปลบที่*********cut********ข้างหนึ่ง ชายหนุ่มจึงไถ่โทษโดยการใช้สิ้นหนาเคล้าคลึง*****cut*****ข้างนั้นให้จนหญิงสาวเปลี่ยนมาซ่านสยิวแทน

แดเนียลย้ายร่างเย้ายวนไปตรงกลางที่นอนรวมทั้งถอดเสื้อผ้าของเธอที่เหลืออยู่และของตัวเองจนไม่เหลือติดกาย

“จะทำอะไรคะ!” พลอยไฟลินเอามือปิดและถามอย่างตระหนกเมื่อเห็นชายหนุ่มแยกขาของเธอออกและก้มหน้าลงไปใจกลางร่างเธอ

“ก็บอกแล้วว่าหิว” ชายหนุ่มบอกอย่างรำคาญกับท่าทีของหญิงสาวรวมทั้งปัดมือบางทิ้งไป จับขาแยกออกกว้างจนกลีบดอกไม้อ้าออกเห็นติ่งสีชมพูสวย ชายหนุ่มไม่รอช้าที่จะ**********cut**********

“อ๊ะ ไม่นะ อย่า อื้อออ” พลอยไฟลินพยายามผลักไส เธออายเหลือเกิน แม้เธอจะเคยมีอะไรกับชายหนุ่มมาสองครั้งแล้วก็ตามแต่เขาไม่เคยใช้ลิ้นตรงนั้นกับเธอ และอีกอย่างเธอก็ไม่คิดด้วยว่าเขาจะทำ

เมื่อหญิงสาวยังคงดิ้นขัดขืน ชายหนุ่มก็ใช้มือจับล็อคสะโพกผายทั้งของข้างส่วนลิ้นก็ยังทำหน้าที่ตวัดลิ้มชิมรสอย่างหนักหน่วงเช่นเดิม

เขายอมรับว่าไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครมาก่อน ไม่เคยคิดที่จะทำด้วย แต่พลอยไพลินทำให้เขาอยากทำเพราะเธอสวยและที่สำคัญเธอสะอาด

แดเนียลใช้ลิ้นหยอกล้อ****************************************************************************cut***************************************************************

“อือออออ พอเถอะค่ะ” ตอนนี้พลอยไพลินไม่มีแรงผลักใสอีกต่อไปเลยได้แต่ขอร้องให้ชายหนุ่มเลิกรังแกใจกลางดอกไม้เธอสักที

ด้านแดเนียลเมื่อได้ยินเสียงพลอยไพลินร้องห้ามก็ยิ่งทำตรงกันข้าม ชายหนุ่มกดสะโพกผายไว้แน่นกว่าเดิมรวมทั้ง***************cut****************จนพลอยไพลินเอวลอยและครางลั่น

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ” พลอยไพลินใกล้จะแตะขอบสวรรค์ที่ชายหนุ่มเคยพาเธอไปพานพบหลายต่อหลายครั้งอีกเพียงอึดใจ แต่แดเนียลกลับหยุดกลางคันและถอนใบหน้าออกมาจากใจกลางกายสาว

พลอยไฟลินที่กำลังเคลิบเคล้มเกือบแตะขอบสวรรค์ปรือตาขึ้นมามองชายหนุ่มอย่างสงสัยกึ่งอ้อนวอนให้เขาทำต่อ

+++++มาแล้วววววว คืนนี้อิพี่มีความหิวโหย แถมมีขี้แกล้ง จะอะไรยังไงต่อดีน๊า???+++++
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #18 18233001 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 21:01
  แกล้งอะไรน้องค้างเติ่งแล้วเห็นไหม
  #18
  1
 2. #12 DangBenchamas (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 09:39
  รออ่านค่ะ มาเร็วๆนะ กำลังสนุก
  #12
  1
 3. #9 Amm31 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 23:51
  เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ สนุกดี เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #9
  1