กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 18 : บทที่ 6/4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  26 ม.ค. 63


บทที่ 6/4

แดเนียลอุ้มพลอยไพลินออกจากห้องน้ำมายังเตียงนอนของหญิงสาว**********cut**********

เมื่อมาถึงเตียงนอนแดเนียลก็นั่งที่ปลายเตียงโดยมีพลอยไพลินนั่งซ้อนทับอยู่บนตักแกร่ง แดเนียลใช้มือทั้งสองข้างจับสะโพกกลมกลึงมั่นแล้วออกแรงโยกเพื่อให้หญิงสาวขยับเคลื่อนไหวตามที่เขาสั่งในจังหวะหนักหน่วงโดยที่ริมฝีปากก็บดจูบกับคนในอ้อมเเขนอย่างเร่าร้อน ลิ้นหนาชอนไชหยอกล้อกับลิ้นเล็ก หลอกล้อให้ลิ้นเล็กเกี่ยวกระหวัดตอบรับแล้วดูดดึงเข้ามาในปากของตนเองบ้างหรือเป็นฝ่ายรุดไล้เข้าไปในโพรงปากจิ้มลิ้มของหญิงสาวบ้างแล้วแต่ใจปราถนา

พลอยไพลินยังคงดิ้นรนขัดขืนชายหนุ่มในบางคราแต่ทว่าเธอก็มิอาจสู้แรงของชายหนุ่มได้ รวมทั้งชายหนุ่มตรงหน้าก็สาดบทรักใส่เธออย่างไม่ให้หยุดพักแม้กระทั่งหายใจ

แดเนียลจับพลอยไพลินให้มานอนหงายอยู่กลางที่นอนโดยมีร่างกายของตนทาบทับ จัดการทรวงอกอวบใหญ่ที่เด้งขึ้นเด้งลงท้าทายสายตาในจังหวะที่เขา********cut********

ชายหนุ่ม********cut********คล้ายทารกผู้หิวโหยสลับข้างกันไปมาและใช้ฝ่ามือร้อนทั้งสองข้างนวดเฟ้นอย่างเมามัน

ตอนนี้พลอยไพลินได้แต่เม้มปากแน่เพื่อไม่ให้เสียงครางกระเส่าเล็ดลอดออกไปนอกห้องนอน

แดเนียลเมื่อเห็นพลอยไพลินพยายามเก็บกลั้นเสียงครางตัวเองเลยนึกอยากแกล้ง ชายหนุ่มผ่อนจังหวะกระแทกกระทั้นจากรัวเร็วเป็นช้าลึก ชายหนุ่ม*****cut*****ไปจนสุดทางรักและถอนกายออกมาจนจุดเชื่อมผสานเกือบหลุดออกจากกันและกระแทกเข้าไปใหม่และถอนออกมาช้าๆ ทำแบบนี้ย้ำๆ ซ้ำๆ จนร่างเย้ายวนตรงหน้าเผลอหลุดเสียงครางออกมา

“อ๊ะ” พลอยไพลินมองหน้าแดเนียลอย่างอย่างเว้าวอนเพราะเขาเอาแต่แกล้งเธอ

แดเนียลยกยิ้มมุมปากนิดๆ โดยที่พลอยไพลินไม่ทันสังเกตุเห็นและรีบเร่งจังหวะเร่าร้อนจนทั้งคู่พากันแตะขอบสวรรค์กันไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบในค่ำคืนนี้

หลังจากศึกเร่าร้อนชุดใหญ่จบลงชายหนุ่มก็ผละออกจากร่างเย้ายวนพร้อมเอ่ยสั่งหญิงสาวที่นอนหอบเหนื่อยอยู่ข้างกายเสียงเรียบ

“คราวหลังอย่าเดินหนีฉันอีก” พลอยไพลินอึ้งเพราะไม่คิดว่าชายหนุ่มจะเห็นตน ตอนที่เธอเห็นชายหนุ่มนั้นก็เห็นจากมุมไกลๆ และเขาก็หันหลังให้เธออยู่

“ตอนไหนคะ ฉันไม่เห็นคุณ” พลอยไพลินตอบชายหนุ่มเสียงอ้อมแอ้มไม่สบสายตาเขา

แดเนียลกระตุกยิ้มมุมปาก แต่เขาไม่ได้บอกเธอออกไปว่าเขาเห็นเธอก่อนที่เธอจะบังเอิญเห็นเขาซะอีก แต่เลือกที่จะบอกถึงสาเหตุว่าทำไมเขาถึงเข้ามาหาเธอคืนนี้

“ในเมื่อเธอบอกว่าไม่เห็นฉันก็ดี ฉันเลยต้องเอาไอ้นั่นมาให้เธอ” แดเนียลชี้ไปที่ถุงกระดาษใบนึงในมุมห้องที่เขาเป็นคนถือเข้ามาให้เธอ

“อะไรคะ” พลอยไพลินเอ่ยถามพลางขมวดคิ้วนิดๆ

“เสื้อผ้าเธอที่เธอทิ้งไว้ที่ห้องฉันเมื่อคืน”

พลอยไพลินอ้าปากนิดๆ ด้วยลืมไปสนิทว่าเธอไม่ได้เก็บเสื้อผ้าออกมาจากห้องเขา เพราะลำพังตัวเธอเองยังลากสังขารลงมาแทบไม่รอด ถ้าจะให้หอบเสื้อผ้าลงมาอีกเธอคงจะตกบันไดแน่

“ขอบคุณค่ะ” พลอยไพลินตอบออกไปได้แค่นั้นและขยับตัวจะลุกไปเข้าห้องน้ำ โดยเธอหวังว่าเมื่อเธอออกมาจากในห้องน้ำชายหนุ่มคงออกไปจากห้องเธอแล้ว

“เดี๋ยว” ชายหนุ่มรั้งแขนเธอไว้

“คะ” พลอยไพลินทำหน้าสงสัยว่าเขาจะเรียกเธอไว้อีกทำไมในเมื่อเขาก็ทำอะไรกับเธอเสร็จไปแล้วนี่

“ขอค่าเหนื่อย กับลงโทษคนโกหกก่อน”

พลอยไพลินยังไม่ทันที่จะประมวลผลว่าค่าเหนื่อยที่เขาว่ามาคืออะไร แดเนียลก็ฉุดแขนพลอยไพลินให้มาอยู่ในอ้อมกอดอีกครั้ง พร้อมทั้งเรียกเก็บทั้งค่าเหนื่อยและมอบบทลงโทษให้แก่คนโกหกจนหญิงสาวหลับไหลไปเพราะความเหนื่อยล้าในตอนสุดท้ายที่ชายหนุ่มขยับโยกบนเรือนร่างเธอ

+++++มาแล้วค่า ถูกใจกันรึป่าวเอ่ย+++++

ฟินน่า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #17 18233001 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 17:51
  น้องพลอยจะตายไหมค่ะ
  #17
  1
 2. #3 kai918 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 06:13
  กัปตันขาจัดโหดไปนะคะ555 แต่ก็นะชอบๆ สนุกดีค่ะ รอออออ
  #3
  1