กัปตันร้ายพ่ายรัก (E-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 15 : บทที่ 6/2 NC เบาๆ ในห้องน้ำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,647
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
    25 ม.ค. 63


บทที่ 6/2

หลังจากกลับเข้ามาในห้องพลอยไพลินก็ถอดเสื้อผ้าออกจากกายตรงเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระร่างกาย โดยครั้งนี้หญิงสาวไม่ได้อาบน้ำนานมากและขัดถูผิวหนังอย่างเอาเป็นเอาตายแบบเมื่อเช้า

คลิ๊ก

ประตูห้องนอนของพลอยไพลินถูกไขออกโดยที่เจ้าของห้องยังไม่รู้ตัว
ทางด้านผู้บุกรุกเมื่อเข้ามาแล้วก็จัดการกดล็อคลูกบิดไว้อย่างเดิม กวาดตามองหาหญิงสาวแต่ก็ไม่พบว่าอยู่บนเตียงหรือส่วนใดของห้อง ชายหนุ่มจึงเดินลึกเข้าไปด้านในหลังผนังกั้นห้องเห็นประตูห้องน้ำเปิดแง้มไว้ ชายหนุ่มจึงเดินไปที่บานประตูอย่างเงียบเชียบ

พลอยไพลินที่กำลังอาบน้ำอยู่ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังมีสายตาร้อนแรงคู่หนึ่งจดจ้องเธออยู่ หากมองจากมุมนี้ชายหนุ่มเห็นเพียงด้านหลังของหญิงสาว เธอเงยหน้าขึ้นรับน้ำจากเรนชาวเวอร์ที่รินรดลงมา เพราะเธอเงยหน้าขึ้นทำให้ผมสลวยที่เปียกน้ำทิ้งตัวลงมาคลอเคลียกับสะโพกผายหญิงสาวกำลังลูบไล้ร่างกายเพื่อกำลังล้างฟองสู่ออกจากร่าง ยิ่งพอเธอหันมาด้านข้างแล้วใช้มือลูบเนื้อตัวเปล่าเปลือยชายหนุ่มที่แอบดูยิ่งยากที่จะห้ามใจ ในจังหวะที่หญิงสาวหันกลับไปหันหลังให้เขาอย่างเดิมเพื่อปิดน้ำจากเรนชาวเวอร์ชายหนุ่มก็ถอดเสื้อผ้าติดกายออกอย่างรวดเร็วและก้าวเข้าไปแนบชิดช้อนหลังหญิงสาวเจ้าของห้อง

“กรี๊ดดดดดดดด” พลอยไพลินร้องลั่นใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มเพราะคาดไม่ถึงว่าจะมีใครเข้ามาในห้องเธอ

“จะร้องทำไม อยากให้คนแห่มาดูหรอ” หลังจากผู้บุกรุกเอ่ยคำพูดออกมา เธอก็จำเสียงเขาได้ทันที คุณแดเนียล!

“ปล่อยนะ คุณเข้ามาทำไม” หญิงสาวร้องบอกชายหนุ่มและพยายามสะบัดตัวให้หลุดพ้นจากเขาพร้อมทั้งใช้มือเล็กพยายามยื้อยุดมือใหญ่ที่กำลัง*****cut*****ทั้งสองข้างของเธออยู่ตอนนี้

“ยังต้องให้บอกอีกหรอว่าเข้ามาทำไม” แดเนียลตอบพร้อมกับขยับสะโพก********cut********เสียดสีกับสะโพกนุ่มเด้งของหญิงสาวในอ้อมกอด

“หยุดนะ คุณทำแบบนี้ไม่ได้นะ” หญิงสาวยังคงดิ้นประท้วง

“ทำไม”

“คะ…” หญิงสาวงงกับคำตอบของเขามาก ทำไมอะไรของเขา

“คุณไม่มีสิทธิ์ทำอะไรแบบนี้กับฉันนะคะ”

“ทำไม เมื่อคืนยังทำได้” ชายหนุ่มตอบหน้าตาย

“อร๊าย ปล่อยนะคนบ้า” พลอยไพลินสุดทนกับคำตอบหน้ามึนของเขา ในเมื่อเธอดิ้นแล้วไม่หลุดเธอจึงหมุนตัวเข้ามาหาชายหนุ่มหวังทุบให้เขาปล่อย แต่กลายเป็นว่าเมื่อเธอหันหน้ากลับมาเผชิญหน้ากับเขา ชายหนุ่มก็ดันเธอไปชิดผนังห้องน้ำรวบข้อมือเธอทั้งสองข้างกดลงกับผนังและละมือข้างหนึ่งมาจับใบหน้าเธอให้เงยขึ้นเพื่อรับจูบร้อนแรงของเขา แดเนียลจูบพลอยไพลินในชนิดที่เรียกว่าจูบสูบวิญญาณ มันทั้งเร่าร้อน ซาบซ่าและเอาแต่ใจชายหนุ่มบดจูบริมฝีปากจิ้มลิ้มจนเจ้าของริมฝีปากแทบขาดใจ ชายหนุ่มละมือข้างที่จับใบหน้าของหญิงสาวลงมาที่กลีบดอกไม้งาม ส่งนิ้วร้าย********cut********จนหญิงสาวเสียวซ่านแทบทรุด โดยที่ปากของชายหนุ่มละจากจูบเร่าร้อนมาขบเม้นติ่งหูเล็กและซุกไซ้ซอกคอขาว

“อ้า ปล่อยนะ อื้อ” พลอยไพลินพูดไม่เป็นภาษาเมื่อชายหนุ่ม*****cut*****รัวเร็วรวมทั้งละจากซอกคอขาวกลับมาบดจูบเร่าร้อนกับหญิงสาวอีกครั้งหนึ่ง

“อื้อออออ” พลอยไพลินร่างเกร็งตระตุกแทบทรุด ดีที่มีมือหน้าของชายหนุ่มตรงหน้าประคองไว้ทัน
ตอนนี้ร่างกายพลอยไพลินอ่อนปวกเปียกจากการกระตุกเกร็งแตะของสวรรค์ที่ชายหนุ่มมอบให้เมื่อครู่

พลอยไพลินอับอายเป็นอย่างมากทั้งที่เธอร้องบอกชายหนุ่มให้ปล่อยแต่พอเขาเล้าโลมเธอที่จุดอ่อนไหวไม่นานเธอแตกพร่าซะเร็วขนาดนั้น

ชายหนุ่มมองคนในอ้อมกอดที่แก้มแดงปลั่งและเอาแต่ก้มหน้างุดอย่างขำๆ เธอคงจะอายที่เครื่องติดเร็วทั้งๆ ที่ตอนแรกเอาแต่ปฏิเสธ ส่วนเขาก็อดรนทนไม่ไหวเช่นกันเลยย่อกายอุ่มหญิงสาวในท่าอุ้มเด็ก อุ้มไปวางบนขอบเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า จับขาของหญิงสาวอ้าออก**********cut**********จนสุดทางรักทำให้ร่างเย้ายวนตรงหน้าสะดุ้งกอดคอเขาแน่น

+++++วันนี้เอาแค่นี้ก่อนโน๊ะ มากกว่านี้เดี๋ยวนุ๋งพลอยไม่ไหว+++++รักนะจุ๊บๆ+++++ หวังว่าจะไม่โดนแบนนะ ไรท์ไม่ชอบกินแบนค่ะ อิอิ+++++

ฟินน่า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น