×

ยอดวิวรวม

272

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


272

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


27
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 65 / 21:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     

 THE lost princes เจ้าหญิงแห่งไดโอนีเซีย (18+)

ผู้แต่ง : รัตติกาลนิรันดร์

​​​​​​​


​​​​

sds

คำโปรย

สเตฟานี่ ดาร์เลเน่  หญิงสาวสามัญชนวัย 20 ปีที่ชีวิตกำลังไปได้รุ่งกับการทำธุรกิจค้าขายดอกไม้ ทว่าในเช้าของวันหนึ่งความโชคร้ายก็เหมือนจะมาเยือนในรอบหลายปี เมื่อข่าวลือเรื่องการสุ่มชื่อเด็กไปสังเวยในพิธีศักดิ์สิทธิ์ขององค์จักรพรรดิถูกแพร่สะพัดไปทั่วทั้งอาณาจักรจนได้มาเข้าหูเธอ และได้รู้ความจริงว่านัองสาวของเธอคือผู้เคราะห์ร้ายในปีนี้ เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องน้องสาวไว้ ทว่าการขัดต่อจารีตประเพณีดังกล่าวก็ได้นำพาหายนะอันใหญ่หลวงมาสู่เธออีกครั้ง เพราะองค์จักรพรรดิดันต้องตาต้องใจอยากให้เธอไปเป็นผู้ให้กำเนิดบุตรชายแก่เขา ด้วยความไม่มีทางเลือกเธอจึงต้องยอม แต่เธอกลับไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่า นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นทั้งหมดต่อไปนี้

 

ศัตรูจงระวัง เจ้าหญิงแห่งไดโอนีเซียจะกลับมา ทวงบัลลังก์ให้แก่ราชาที่สูญสิ้นพระราชอำนาจไป ผืนดินจะนองเลือด ท้องฟ้าจะลุกเป็นไฟ กบฏทั้งหลายจะล้มตายและเสื่อมสลายลงในไม่ช้า มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถหยุดยั้งทุกอย่างนี้ได้ มีเพียงคนเดียว...ที่สามารถทำลายอำนาจของเจ้าหญิง เด็กชายที่เกิดจากหญิงสาวรุ่นราวยี่สิบปี คือรัชทายาทผู้ที่จะสามารถกอบกู้อำนาจของตระกูลที่เก่าแก่ให้คงไว้ซึ่งเอกราช ไม่ถูกพรากความยิ่งใหญ่ไปจากการครอบครอง...

 

เพียงแค่ได้ยินคำทำนาย วัลเดน คอนสแตนติโน่ องค์จักรพรรดิผู้ปกครองอาณาจักรไดโอนีเซียผู้ยิ่งใหญ่และอำมหิตไร้ใครเทียมอย่างเขาก็ต้องเร่งมองหาสตรีสักคนมาใช้เป็นเครื่องมือในการลบล้างเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นตามคำทำนาย แม้ว่าใจหนึ่งจะไม่คิดปักใจเชื่อว่ามันสามารถพลิกแพลงกลายเป็นความจริงได้ ถึงอย่างไรเขาก็ต้องป้องกันไว้ก่อน กระทั่งเขาได้ค้นพบคนผู้นั้น ผู้ที่พยายามจะโกหกและปิดบังความจริงบางประการไว้จากเขา ด้วยความงามบวกกับความองอาจฉลาดเฉลียว ทำให้ไม่มีใครคู่ควรพอที่เขาจะนำมาเทียบเคียงกับนางผู้นั้นได้ เขาจึงต้องเร่งคว้าเธอมาอยู่ในกำมือเพื่อครอบครองเธอตามความปรารถนา พันธนาการเธอไว้ด้วยข้อผูกมัดที่ว่า เธอต้องให้ลูกชายแก่เขา เพื่อแลกกับอิสรภาพที่เธอจะได้รับเมื่อทำภารกิจสำเร็จ

ทว่าด้วยความใกล้ชิดเกินจะหักห้ามใจ ทำให้หัวใจที่เคยแข็งแกร่งดวงนี้เริ่มหวั่นไหวให้กับความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของเธอ จนเขาไม่อาจถอดถอนความรักและความเสน่หาไปจากเธอผู้นี้ได้...

 

~~~~~~

 

คำเตือน!

เรื่องนี้จะมีบางช่วงที่ละมุนละไมมาก ๆ เรียกได้ว่ามีหลายอารมณ์เลย ทั้ง ฟิน ดุ เดือด ดราม่า และโหดร้ายทารุณ อาจมีการใช้ความรุนแรงด้วยในบางฉาก และอาจไม่ค่อยเน้น NC (จะว่าไปแล้วก็มีเยอะอยู่นะ) แต่จะเน้นเนื้อเรื่องและความสัมพันธ์ของตัวละครเป็นหลักค่ะ 

 

ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น