หทัยจอมอสูร [Yaoi] -END- (สนพ.ฟาไฉ)

ตอนที่ 6 : 6 - พิธีตีตรา (2) re10/9/60

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,856 ครั้ง
  10 ก.ย. 60

หทัยจอมอสูร [Yaoi]

5 – พิธีตีตรา (2)

 

            เกี้ยวเล็กแต่ค่อนข้างสะดวกสบายถูกหามด้วยบุรุษสี่คนเคลื่อนไปตามเส้นทาง เสียงพูดคุยภายนอกไม่ดังไปกว่ากระซิบกระซาบ ทว่าด้วยสัมผัสการได้ยินเหนือคนปกติ เยว่ถิงจึงลอบฟังสิ่งเหล่านั้นอย่างตั้งใจ


            “เจ้าเห็นหรือไม่ ครานี้นายบำเรอของท่านประมุขงามจริงๆ”


            “ใช่ ยังเยาว์อยู่เลย อายุสิบห้าสิบหกกระมัง ขนาดข้าเป็นชายแท้ยังคิดว่าน่าฟัด”


            “เพ้ย ระวังปากด้วย”


            “อะไรเล่า ผู้อาวุโสเจิ้งเองก็เดินนำอยู่ตั้งไกลจะกลัวอะไร”


            “ข้าเห็นด้วยกับเขา รอถึงวันท่านประมุขเบื่อหน่ายก่อนเถอะ ข้าจะอาสาพาไปยังประตูผีเอง ฮี่ๆ” เสียงหัวเราะแฝงไว้ด้วยความหื่นกาม ผู้พูดคงถูกใครสักคนกระทุ้งสะกิดจึงได้ร้องสะดุ้ง เกี้ยวโคลงเคลงไปเล็กน้อย


            “เพราะมีพวกคิดเยี่ยงเจ้านั่นแหละถึงได้มีพิธีตีตรานายบำเรอ ไม่รู้หรือไง” เสียงค่อนข้างมีอายุและเข้มงวดกว่าเสียงอื่นดังขึ้น แต่ไม่อาจขัดความคิดพิเรนทร์เหล่านั้น คนหนุ่มกว่าส่งเสียงจึ้กจั้ก


            “หรือไม่จริงเล่า มีนายบำเรอคนไหนอยู่ได้เกินสามเดือนกัน ใครจะไม่รู้ว่าท่านประมุขเบื่อง่ายถึงเพียงไหน”


            “นั่นมันก็อีกเรื่อง แต่ตอนนี้คนผู้นี้เป็นทรัพย์สินของท่านประมุข ไว้ถึงยามท่านเบื่อแล้วเจ้าจะทำหรือพูดอะไรก็ตามใจ”


            เยว่ถิงขนลุกตามแขน แต่ก็ใช้มือลูบให้ราบลง ถึงเขาเป็นคนตาบอด แต่ทั่วไปในยุทธภพ ยามใครคนหนึ่งถูกนำพาเข้าสถานที่ลับ ย่อมจำต้องเก็บความลับ ยิ่งเป็นพรรคมารยิ่งไม่ต้องเอ่ยถึง นั่นหมายความว่าหากจะออกไปอย่างอิสระคงต้องไปยังประตูผีแบบไร้ลมหายใจ เขาหายใจเข้าออกลึกๆ แล้วตั้งใจฟังต่อ


            “พูดถึงเจ้ากระต่ายตัวก่อน ข้าได้ยินมาว่าผู้อาวุโสมู่สงสัยว่าผู้อาวุโสเจิ้งช่วยมันหนีไป”


            “จะเป็นไปได้อย่างไร ไม่ใช่เพราะเขามิถูกชะตากันจึงหาเรื่องใส่ไฟหรอกหรือ”


            “หืม หากไม่มีมูล บุรุษเช่นขุนพลพิฆาตกิเลนผู้นั้นไยจะกล้ากล่าวลอยๆ”


            “แล้วมีเหตุอันใดให้ผู้อาวุโสเจิ้งทำ ธรรมดาเห็นเอาแต่ประจบประแจงท่านประมุข นั่งอ่านตำราหรือไม่ก็ไปนั่งเล่นหมากรุกกับผู้อาวุโสคนอื่นๆ ก็เท่านั้น จะช่วยกระต่ายหนีไปให้ท่านประมุขกริ้วทำไม”


            “ฮ้า” เสียงหนึ่งร้องอย่างรู้ดี “ไม่รู้มาก่อนหรือว่าผู้อาวุโสเจิ้งเคยอยู่ฝ่ายธรรมะ รูปงามอย่างนั้นยังไม่เห็นว่าจะสนใจสตรี เหล่าสตรีในพรรคยั่วยวนแล้วก็แสร้งเฉยมิรู้เรื่อง...”


            “พวกเจ้า” เสียงเข้มดุดังขัดขึ้นอีก เริ่มมีอารมณ์รำคาญใจ “ปากช่างเบายิ่งกว่าปัญญาซะอีก”


            “โธ่ ท่านก็อย่าได้โมโหไป ข่าวลือใดๆ ก็ต้องมีแลกเปลี่ยนกันบ้างในพรรค จะปิดหูปิดตาไม่ฟังสิ่งใดได้หรือ” อีกเสียงยังว่าติดตลก ไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด “จริงสิ กล่าวกลับมาที่กระต่ายตัวนี้ แต่งกายวันนี้ดูแล้วท่านประมุขคงโปรดเอามากจริงๆ เทียบกับเจ้าตัวก่อนๆ ที่ไม่มีอะไรเลย”


            “เป็นจริง ได้ยินมาว่าสั่งให้ไม่ต้องใช้ตรวนและยังให้ตระเตรียมน้ำผึ้งผสมพิษแทนด้วยยาพิษอย่างเดียว เพื่อจะได้บรรเทารสขมปร่าลง”


            “ขนาดนั้นเชียว งั้นเห็นทีตัวนี้อาจอยู่นานกว่าสามเดือนก็เป็นได้”


            ยาพิษ?


ครั้นนึกถึงสิ่งที่เคยได้ยินเล่าลือมาบ้าง หรือยาพิษที่ว่าจะเป็นยาพิษประเภทยามปกติจะไม่มีผลได้แต่ต้องได้รับยาแก้พิษอย่างเป็นประจำตามเวลา มิฉะนั้นผู้ดื่มจะถูกพิษนั้นแทรกซึมจนตาย เหล่าพรรคมารมักใช้กับเหล่าลูกพรรคเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อประมุข


            “พนันได้ว่าเรื่องนี้คงไม่ถูกใจคุณหนูหวังแน่ หึๆ”


            “แน่นอน ได้ยินสาวใช้ตำหนักเทพยากรณ์ซุบซิบว่านางปฏิเสธพบท่านประมุขโดยอ้างว่าป่วยเมื่อคืนวาน บางทีนางอาจไม่มาร่วมพิธีตีตราด้วยกระมัง”


            “แต่มิใช่ว่านางอยากจะเห็นหน้ากระต่ายที่ท่านประมุขชื่นชอบหรือ เช่นว่างามสู้ข้าได้รึเปล่าอะไรเช่นนั้น” ผู้เอ่ยกลั้วหัวเราะ “หึ ถ้าให้ข้าตอบ ใครในใต้หล้าจะงดงามสู้เทพธิดาพยากรณ์แห่งพรรคสะบั้นสวรรค์ได้ ท่านประมุขก็เหลือเกินที่หมางเมินนาง เป็นบุรุษใจแข็งน่านับถือยิ่ง”


            “เดี๋ยวถึงที่ก็รู้ว่าใครจะมาร่วมบ้าง ปกติเจ้าตำหนักต่างๆ มักจะอ้างว่าธุระบ้าง ไม่สะดวกบ้าง ท่านประมุขเองไม่เห็นว่าจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร แค่ทำพอเป็นพิธีว่านำใครเข้ามาในพรรค ทีนี้หากมีเรื่องขึ้นมาจะได้อ้างว่าไม่รู้ไม่ได้ อ้อ ทว่าสิ่งที่ข้ารู้แน่อย่างหนึ่งคือมีท่านประมุขรองที่มิได้สนใจเรื่องนี้”


            “ท่านประมุขรอง? ข้าอยู่ที่นี่สามปีแล้วยังไม่เคยเห็นเลย”


            “ข้าห้าปี ยังไม่เคยเห็นแม้แต่เงา จนนึกสงสัยว่ามีตัวตนจริงหรือแค่ตำแหน่งว่างๆ”


            “คนผู้นี้ลึกลับ เคยได้ยินว่ากระทั่งท่านประมุขยังต้องเกรงใจ เขามักอยู่แต่ในตำหนักกว้างใหญ่ของตนเอง ทำกิจใดๆ ล้วนเป็นความลับ ผู้รับใช้ทั้งหมดล้วนสวมชุดขาวดำใส่หน้ากากปิดมิดชิด ไม่พูดจากับคนอื่นๆ ...”


            ทั้งหมดหยุดบทสนทนาลงรวมถึงการเคลื่อนที่ด้วย แสดงว่าเกี้ยวถึงที่หมายแล้ว เยว่ถิงหายใจลำบากขึ้นมายามเกี้ยวถูกวางลงยังพื้น เขาถูกพยุงและจูงขึ้นบันไดหลายขั้น ไม่ต่างกับนักโทษที่โดนพาขึ้นตะแลงแกง


            ขณะเดินจนรู้สึกว่าน่องเมื่อยขบ ในที่สุดเขาก็ยืนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศกดดัน สัมผัสพิเศษรับรู้ว่ามีผู้คนแวดล้อมอยู่รอบตัวมากมาย เขาถูกสั่งให้คุกเข่าบนกระเบื้องเย็นๆ สดับเสียงคำสั่งเนือยๆ ที่มาจากผู้เฒ่าคนหนึ่ง


            “จากนี้ไปเจ้าจะเป็นส่วนหนึ่งของพรรคสะบั้นสวรรค์ จงทำความเคารพสามผู้ยิ่งใหญ่แห่งพรรค หนึ่ง คำนับท่านประมุขสามครั้ง”


            เขาลุกอย่างทุลักทุเลด้วยเครื่องประดับและชุดยาวลากพื้นที่ค่อนข้างจะทำให้เขาเหมือนต้นคริสต์มาสเดินได้ โชคดีมีคนคอยประคองช่วยเหลือในการลุกย่อคำนับ มิฉะนั้นคงไม่ต่างจากการสกอตจัมป์แบบนุ่มนวลเนิบช้า เยว่ถิงวาดภาพว่าประมุขมารคงนั่งอยู่บนบัลลังก์สูงขึ้นไปเบื้องหน้าขณะเอ่ยว่า “ลุกขึ้นได้”


            “สอง คำนับท่านประมุขรองสามครั้ง”


            เยว่ถิงถูกจับร่างให้เบือนไปยังทางซ้ายเล็กน้อยขณะทำเช่นเดิม ไม่มีเสียงบอกให้ลุกขึ้น นึกไปถึงคำพูดของเหล่าคนแบกเกี้ยวว่ารองประมุขผู้นี้ไม่ได้ใส่ใจกิจกามของจอมอสูร ดังนั้นจึงคล้ายกับว่าเขาคำนับเก้าอี้ว่างเปล่า


            “สาม คำนับเทพธิดาพยากรณ์สามครั้ง”


             เด็กหนุ่มย่อคำนับ แต่ย่อได้สองครั้งก็ได้ยินเสียงเพล้งของแก้วตกแตกดังลั่นจึงชะงักค้าง จอมอสูรเอ่ยเสียงเฉื่อยๆ ติดจะสนใจเจือนึกสนุก “ไม่ยักรู้ว่าเจ้าก็ซุ่มซ่ามในบางทีอิงเอ๋อร์”


            “ขออภัย เป็นเพราะข้าบอกแล้วว่าวิงเวียนศีรษะไม่ค่อยสบาย แต่ท่านก็ส่งคนไปรบเร้าให้มาจนได้” น้ำเสียงหวานหูนั้นเย็นชาอย่างยิ่ง แต่แค่ฟังเสียงเยว่ถิงก็จินตนาการไปว่านางคงงดงามปานนางสวรรค์ เว้นว่าส่งกระแสความไม่พึงใจเข้ากระแทกกระทั้นร่างเขาอย่างรุนแรง “ขออภัยต่อเจ้าด้วย ข้ามิได้ตั้งใจขัดพิธี เชิญคำนับต่อเถิด”


            เยว่ถิงยิ้มแห้งๆ แล้วคำนับต่อให้ครบครั้งที่สาม นิสัยเขานอกจากจะไม่ชอบความวุ่นวายเอะอะแล้ว สิ่งที่เขาไม่โปรดปรานติดท็อปลิสต์นั่นคือการทะเลาะผิดใจกับผู้หญิงนี่เอง


            “ต่อเป็นการสักอักขระลงบนผิวเจ้า สิ่งนั้นจะแสดงว่าเจ้าของทรัพย์สินของพรรคที่ขึ้นตรงต่อท่านประมุข”


            เยว่ถิงถูกกดไหล่ทั้งสองให้นั่งลง มีคนยกโต๊ะเล็กและอ่างน้ำเข้ามาข้างๆ แขนซ้ายเขาถูกดึงขึ้นไว้บนโต๊ะไม้นั้น แล้วข้อมือจึงถูกล็อกด้วยโลหะติดกับโต๊ะ ได้ยินเสียงบ่นเบาๆ ลอยมาจากจอมอสูร


            “ข้าบอกแล้วว่าไม่ต้องใช้ตรวน”


            “แต่ขั้นตอนนี้ ยิ่งตาบอดมองไม่เห็น เขายิ่งตื่นตระหนกได้ง่าย ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าขอรับท่านประมุข”


            แขนเสื้อยาวถูกเลิกขึ้นจนถึงข้อศอก รู้สึกได้ถึงปลายพู่กันละเอียดจรดลงบนกายอย่างชำนาญเป็นถ้อยคำคร่าวๆ จากนั้นผิวท้องแขนก็ถูกป้ายด้วยบางอย่างกลิ่นคล้ายสมุนไพรหอมเย็นให้ฤทธิ์ชาจนแทบไร้ความรู้สึก


วัตถุปลายแหลมทิ่มแทงจรดลงเป็นภาษาจีนโบราณทีละตัวอักษร ถึงไม่เจ็บมากมายทว่าทำให้ท้องน้อยเสียววูบวาบทุกครั้งเมื่อมีสิ่งกรีดลง มีคนคอยคุมร่างเขาไว้ไม่ให้ดิ้นรน เขามิอาจห้ามตัวเองให้มิหายใจเข้าออกถี่ หยาดโลหิตหลั่งลงไหลรินสู่ภาชนะบางอย่างที่รองรับอยู่เบื้องล่างที่คาดว่าน่าจะเป็นทองเหลือง


จิตใจเยว่ถิงจดจ่ออยู่กับการเคลื่อนที่ของสิ่งที่สร้างร่องรอยบนผิวจนไม่รู้สึกถึงผู้ย่างเท้าเดินเข้ามาใกล้


ทันใดนั้นปลายนิ้วสั่นของเขาก็ถูกรวบด้วยปลายนิ้วหยาบและค่อนข้างเย็น ร่างเขาสะดุ้งกระตุกขึ้น หากบอกว่าไม่รู้สึกตระหนกหรือหวาดกลัวกับการถูกสักโดยตนมองไม่เห็นความเป็นไปคงเป็นการโป้ปดแน่แท้ ไหล่เขายิ่งถูกกดลงแรงขึ้น ใบหน้าพยักพเยิดขึ้นด้วยอารมณ์คาดไม่ถึงเมื่อถูกสัมผัส


“เจ้านี่ขี้กลัวจนข้าอดสมเพชไม่ได้” น้ำเสียงกล่าวเหยียดหยาม ทว่าชั่วขณะนั้นกลับลืมความรู้สึกตื่นกลัวไปได้บ้าง จนเขาถึงกับต้องขมวดคิ้วเมื่อนึกขึ้นได้ จอมอสูรผู้ว่ากันว่าโหดเหี้ยมป่าเถื่อนมิใช่ว่าตอนนี้กำลังจับมือนายบำเรอเพื่อปลอบโยนขณะพิธีตีตรางั้นหรือ ทั้งมืออีกข้างก็ลูบศีรษะเบาๆ


“ข้ายังไม่เคยเห็นนายบำเรอตายระหว่างการสัก แต่ครั้งนี้อาจไม่แน่ ท่านประมุขถึงได้นั่งไม่ติดเก้าอี้” เสียงหัวเราะเยาะๆ ของสตรีเพียงหนึ่งเดียวลอยมาจากเทพธิดาพยากรณ์


“หึ กระต่ายข้าขลาดกลัวเพียงนี้ กลัวว่าจะกัดลิ้นตายไปเสียก่อน” น้ำเสียงของจอมอสูรเอ่ยคล้ายกับรู้สึกความสมเพชเวทนาเขานัก


“ขี้ตื่นตกใจ แถมยังเยาว์เกินไปนัก บางครั้งรสนิยมของท่านก็ทำให้ข้ามิอยากยุ่งเกี่ยวด้วย”


ตัวเยว่ถิงถูกปรามาสเช่นนี้ย่อมอับอายสตรีอยู่เหมือนกัน จึงฝืนใจเก็บอารมณ์หวาดกลัวทั้งมวล กำมือแน่น สะกดจิตตัวเองว่าเป็นนางพยาบาลเอวีสุดเซ็กซี่คนหนึ่งกำลังเอาเข็มจิ้มแขนเขาอยู่อะไรทำนองนั้น


อาจดูหื่นกามไปบ้าง แต่ผู้ชายก็จำเป็นต้องจินตนาการสิ่งแฟนตาซีบางอย่างเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจในบางที


ไม่น่าเชื่อ ร่างเขาค่อยๆ ผ่อนคลายอาการเกร็งจะปวดแขนลง จะว่าไปก็เจ็บแบบพอทนได้


เวลาผ่านไปหลายเค่อ ตัวอักษรจีนโบราณได้ความว่า สุริยันเร้นจันทราตวัดหางสวยงามก็อยู่บนร่างของเขาสดๆ ร้อน เป็นความหมายที่เขาต้องเก็บไว้ขบคิดภายหลัง กระทั่งเรือนของเขายังมีชื่อว่าเรือนเร้นจันทร์


จอมอสูรปล่อยมือเขาก่อนสาวเท้ากลับไปสู่บัลลังก์ตามเดิม


“ขั้นต่อไปคือดื่มยาพิษกร่อนกระดูก ยามดื่มยาพิษนี้เจ้าจำเป็นต้องรับยาแก้พิษจากท่านประมุขทุกวันสิ้นเดือน มิฉะนั้นยานี้จะแทรกซึมทั่วร่างแล้วกัดกินกระดูกของเจ้าให้ตายอย่างทรมานทั้งเป็น”


ถ้วยยาพิษกลิ่นฉุนถูกยื่นมาเบื้องหน้า จำใจต้องยกดื่มลงคอ ครั้งแรกสัมผัสลิ้นเป็นรสหวานของน้ำผึ้ง แต่พอไหลลงสู่ปลายลิ้นกลับมีรสขมรุนแรง ยามถึงลำคอและหลอดอาหารกลับคล้ายเผาผลาญให้ไหม้เป็นจุณ เยว่ถิงสำลัก ทว่าถูกล็อกคอให้ดื่มลงไปให้หมดแก้ว


ที่สุดเมื่อดื่มเสร็จถึงกับร้อนรุ่มทั่วร่างคล้ายพิษแทรกซึมไปทั่ว กายาสะเทิ้นร้อนสะเทิ้นหนาวคลับคล้ายว่าเป็นไข้หนักขึ้นมา กระดูกหรือกล้ามเนื้อกำลังหลอมละลายราวเทียนไข ทว่าเมื่อถูกจับกรอกด้วยของเหลวเย็นลื่นคออีกหนึ่งชนิดร่างหนักอึ้งพลันเบาหวิว เยว่ถิงถูกปล่อยตัวให้ร่วงลงให้ก้มหน้าใช้มือเท้าพื้นกระเบื้อง มืออีกข้างกุมที่หน้าอกขณะไอแรงๆ


อาการทรมานทั้งปวงถูกทำให้อันตรธานหายวับไป ยาดีแบบนี้หากเขานำไปขายคงร่ำรวย เอ่อ ไม่มั้ง ไม่น่าใช่เวลาคิดเรื่องนี้


“พิธีตีตราขั้นสุดท้าย เราจะประทับเหล็กร้อนบนหลังเจ้า”


เยว่ถิงถูกปลดอาภรณ์ลงเผยแผ่นหลังเปลือยเปล่าสู่สาธารณะ แขนถูกจับตรึงกางออก เขาไม่ได้มีปัญหากับการถอดท่อนบนโชว์ แต่ปัญหาคือสิ่งที่กำลังจะมาสัมผัส ไอร้อนๆ ของมันแผ่มาถึงว่าเป็นแผ่นเหล็กค่อนข้างใหญ่ เด็กหนุ่มกะพริบตาก่อนจะหลับตาลงทั้งที่มองไม่เห็น


            เด็กหนุ่มขอทานหลับตาแน่นขึ้น กัดฟันเตรียมรับความร้อนผ่าวเบื้องหลัง


            ทว่า


            “กรี๊ด!


            “คุณหนูเจ้าคะ!


            มีเสียงกรีดร้องแหลมและเสียงเอะอะดังขัดจังหวะ คล้ายกับว่าเทพธิดาพยากรณ์เป็นอะไรบางอย่าง เกิดเป็นนความยุ่งเหยิงขึ้นกลางพิธี กระทั่งจอมอสูรพันศพก็จำต้องลุกพรวดเข้าไปหานาง


            “เกิดอะไรขึ้น”


            “ขะ ข้า” น้ำเสียงเยือกเย็นหวานหูนั้นสั่นสะท้าน เจือด้วยความหวาดผวาและงุนงงสับสน ลมหายใจของนางไม่ปกติคล้ายหอบหายใจไม่เป็นจังหวะ เยว่ถิงพอเดาได้ว่านางมิได้มีสุขภาพที่ดีสมบูรณ์นัก นางยิ่งเคร่งเครียดยามเอ่ยจริงจัง วาดภาพได้คร่าวๆ ว่าอาจยกมือก่ายหน้าผาก


“ข้าเห็นภาพนิมิต”


            ในโลกแห่งนี้ศาสตร์การทำนายชะตาฟ้าดินถือว่าเป็นไปได้ แม้ในแผ่นดินจะมีทั้งหมอดูและหมอเดาปะปนกัน แต่ระดับเทพธิดาพยากรณ์หนึ่งในสามผู้ยิ่งใหญ่ของพรรคมาร คาดว่าความแม่นยำต้องมากประมาณเก้าสิบเปอร์เซ็นต์หรือมากกว่า การที่นางมีท่าทีหนักใจเช่นนี้ย่อมดึงบรรยากาศทั่วพรรคให้หนักอึ้งตามไปด้วย


อิงเอ๋อร์พึมพำ แต่ด้วยความเงียบไร้เสียงทำให้ได้ยินชัดเจนทั่วหน้า


“เขา...” คลื่นกระแสเสียดแทงบอกว่าทุกสายตาจ้องตรงมายังเยว่ถิง อิงเอ๋อร์เอ่ยอย่างเหนื่อยล้า “นายบำเรอผู้นี้... จะทำให้ท่านประมุขต้องถึงแก่ความตาย”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.856K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,728 ความคิดเห็น

 1. #7697 3001mindong (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 21:54
  อ่าวววว แงงงงแต่น้องรอดจากการถูกประทับตราที่หลังใช่ไหมๆๆ สงสารน้อง
  #7,697
  0
 2. #7623 Nitto_OuranHC (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 19:08
  ใส่ร้ายรึเปล่ายัยนี่!
  #7,623
  0
 3. #7554 K.white wine (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 21:45
  หืม???????
  #7,554
  0
 4. #7508 9nvwqluvXz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 13:41
  งานเข้าเบอร์ใหญ่เลยลูกเอ้ยยยย
  #7,508
  0
 5. #7455 enjoyly_24 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 04:20
  ตอแxลป่ะ นางดูร้ายตั้งแต่ขัดตอนคำนับแล้วนะ
  #7,455
  0
 6. #7410 kittenO (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 00:14
  จริงไหมเนี่ยยยยยย ไม่ใช่ว่าอิจฉาเลยโกหกนะ

  แต่ไม่คิดว่าจะทั้งกรีดทั้งประทับ ยาพิษอีก สงสารอ่ะ คงทรมานน่าดู ตอนแรกที่บอกว่าตีตราก็คิดว่าจะแค่ทาบเหล็กร้อนซะอีก
  #7,410
  0
 7. #7386 mini@jang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 06:39
  ตายคาอกรึป่าว?แค่กๆ
  #7,386
  0
 8. #7331 Jolly CCP (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 14:57
  เดินไม่สะดวกแล้วนายงานนี้
  #7,331
  0
 9. #7308 PPSnook (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 23:20
  อ้าวๆๆๆ จริงหรือออ
  #7,308
  0
 10. #7298 พราน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2563 / 21:58
  ปลอมเปลือกสุดๆ
  #7,298
  0
 11. #7269 piery237 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 19:02
  *อแหลรึเปล่าเนี่ยยย ดิชั้นมั่ยเชื่ออออ
  #7,269
  0
 12. #7214 MinRos (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 17:47
  chipหายแล้ว จะตายก่อนมีวามีมั๊ย!
  #7,214
  0
 13. #7186 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 08:08

  บอกสิว่านังนี่ไม่ได้ทอแลอยู่อ่ะ? แหมอิจฉาจนต้องพยากรตรงนี้เลยเรอะ?

  #7,186
  0
 14. #7163 ku_ro (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 21:46
  นางดูปลอมมาก ตอเเหลใช่ไหม!?
  #7,163
  0
 15. #7096 Fueled me (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 22:20
  รอดูกันต่อไปค่ะ!!
  #7,096
  0
 16. #7037 lilying_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 15:26

  ไม่จริงงงงงง อะไรยังไง

  #7,037
  0
 17. #7026 Present (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:12
  อย่ามาตอแหลค่ะชะนี
  #7,026
  1
  • #7026-1 yim-1234(จากตอนที่ 6)
   28 มีนาคม 2563 / 15:40
   พูดถูกจายยยย
   #7026-1
 18. #6975 noona a (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 23:37
  ไหงงั้นอะ แม่เทพธิดาพยากรณ์~~~
  #6,975
  0
 19. #6960 CAT_NUHK (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 23:15
  เดี๋ยวๆ มันใช่จริงๆเหรอ
  #6,960
  0
 20. #6933 ครุ๊งด๊าวด่าว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 21:46
  ไม่จริง!!!!!! กรี๊ดด!!!! น้องซวยแท้เห้อออออ
  #6,933
  0
 21. #6882 orangemamalde (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 22:10
  น้องจะเป็นอะไรไหมมมม ฮือ
  #6,882
  0
 22. #6857 mytty (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 08:36

  ได้ไง โกหกป้ะ ทำไมลูกชั้นต้องมาเจอคนร้ายๆ

  #6,857
  0
 23. #6835 Nyctophiliaaaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 18:35
  อือหือเหล็กนาบชั้นเจ็บแทนเย่วถิงเลย แต่เทพธิดาพยากรณ์นี่หลอกป่ะคะ เอ๊ะ
  #6,835
  0
 24. #6820 JCC (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 19:40

  หาเรื่องเก่งจริงเทพธิดาพยากรณ์

  #6,820
  0
 25. #6709 chalillxx_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 15:07
  ธิดาพยากรณ์นี้ดูปลอมๆ เหมือนตัวร้ายที่แซะไปเรื่อยมาก
  #6,709
  0