หทัยจอมอสูร [Yaoi] -END- (สนพ.ฟาไฉ)

ตอนที่ 3 : 3 - มื้ออาหาร re29/8/60

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,071 ครั้ง
  4 ต.ค. 60

 หทัยจอมอสูร [Yaoi]

3 – มื้ออาหาร


            ริมฝีปากที่แนบชิดผละออก เยว่ถิงกลืนน้ำลายขณะยังคงหอบหายใจ จะถอยคลานหนีก็ไม่กล้าจึงได้แต่หยุดขัดขืนแล้วนอนแน่นิ่งดั่งปลาตาย แม้อยู่ในท่าสุ่มเสี่ยงแค่ไหนก็ตาม


            ได้ยินเสียงหายใจแรงๆ หนึ่งที บุรุษร่างใหญ่ก้มลงมาอีก คราวนี้มือใหญ่ปล่อยเข่าทั้งสองลง แล้วเข้าจับยังข้อมือของเยว่ถิง กดลงฝังกับเตียงไว้แน่นจนกระดูกส่งเสียงลั่นร้าว ความเจ็บนี้คล้ายลงโทษและบอกว่าจะไม่มีความอ่อนโยนอีกต่อไป


            เด็กหนุ่มเงยหน้าเห่อร้อนเตรียมรับชะตากรรม ฤทธิ์ยายังมิจางหายทำให้นิ้วเท้าทั้งสิบเกร็งม้วนงอขณะแยกขาน่าอับอาย การสัมผัสของจอมอสูรเมื่อครู่ทำให้ร่างกายเขากระหายอยากขึ้นไปอีก


แต่ด้วยใจที่ขัดแย้งเป็นปฏิปักษ์ต่อต้านอย่างรุนแรง จึงทำให้ความเครียดพุ่งสูงในรอบสิบหกปี ส่งผลถึงอารมณ์บนใบหน้าให้ยับบิดเบี้ยว จบสมรภูมิบนเตียงครั้งนี้ หน้าเขาไม่มีรอยย่นให้มันรู้ไป


ไหนจะเจ็บข้อมือ ไหนจะเจ็บตามลำคอและหน้าอก ไหนจะแสบกระเพาะด้วยความหิว ไหนจะหอบหายใจด้วยความใคร่ สมองเขาเบลอเกินกว่าจะคิดหาทางรอดหรือต่อต้านอีกแล้ว


            เข้าใจความรู้สึกของปลาตอนโดนจับขึ้นเขียงก็วันนี้ สัมผัสรุนแรงจดจ่ออยู่ยังส่วนอ่อนไหว ผู้บุกรุกประดุจมังกรเพลิงกราดเกรี้ยวเข้าแนบชิดอย่างดุร้าย กำลังจะฉีกกระชากผ่านส่วนที่มิเคยมีใครล่วงล้ำเข้ามาอีกครั้ง...


            “อึก...


            โครกกก ครากกก!


            มังกรร้ายชะงักกึก ค้างเต่ออยู่ที่โพรงถ้ำอ่อนอีกครั้ง กระเพาะเจ้ากรรมยังครวญคราญต่อไปโดยไม่สนใจบรรยากาศมาคุอึมครึม มันประท้วงเจ้าของที่ไม่เติมอาหารให้อย่างรุนแรง เยว่ถิงไม่รู้จะร้องไห้ด้วยความดีใจหรือเสียใจดี จอมอสูรอาจหมดอารมณ์ไม่ขืนใจเขา แต่อาจจะควักกระเพาะออกมาแทนก็เป็นได้


            “...”


            ความเงียบโรยตัวลงมา แรงบิดที่ข้อมือเพิ่มขึ้นจนต้องร้องครางแผ่วออกมา ทว่าหน้าท้องผอมบางของตนก็ยังเกร็งด้วยความหิวโหยที่จู่ๆ ก็เพิ่มขึ้นผิดที่ผิดเวลา


            “เงียบจอมอสูรเอ่ยเสียงเยียบเย็น เยว่ถิงอยากร้องว่ากล้ามเนื้อกระเพาะมันไม่ใช่กล้ามเนื้อลายที่สามารถสั่งได้เสียหน่อย แต่เลือกจะหุบปากไว้


ศีรษะของเยว่ถิงถูกดึงกระชากขึ้นมาจากหมอน เล็บตัดสั้นเหมือนมือคนปกติเมื่อครู่กลับกลายเป็นยาวแหลมและจับแน่นอยู่ยังท้ายทอย แรงที่ยังรั้งอยู่บอกได้ว่าหากอีกฝ่ายลงมือจริง หัวเขาคงหลุดออกอย่างง่ายดาย มืออีกข้างใช้เล็บยาวแหลมนั้นกดยังหน้าท้อง


            “ข้าควรทำอย่างไรกับเจ้าดี


ปลายจมูกเยว่ถิงแทบชนกับปลายจมูกโด่งของจอมอสูรที่กราดเกรี้ยว แทบเดาได้ว่าอีกฝ่ายแสยะยิ้ม รังสีอันตรายและลมหายใจคุกคามทำให้เยว่ถิงตัวสั่น ตอบด้วยเสียงกระซิบเบาหวิว


            “ข้าหิว


            “...”


            “ผะ ผู้น้อยหิวขอรับนายท่าน!


            “แล้วอย่างไร


            สวรรค์ นี่เขาถูกสอบสวนฐานฆ่าคนตายอยู่หรือไร หิวก็ต้องกินข้าวสิ ซับซ้อนตรงไหน


            “พูด!” เสียงสั่งเข้มขึ้น มิถึงกับตวาดแต่กลับก้องกังวาน เยว่ถิงยิ่งเกิดอาการติดอ่างไปไม่ถูก ทำไมถึงได้ดุอย่างนี้


            “อ่ะ เอ่อ ผู้น้อยอยาก...


            “ถ้ายังตะกุกตะกัก เจ้าจะไม่มีปากไว้กินอะไรอีกนอกจากน้ำที่มาจากตัวข้า


            มือขวาจอมอสูรไต่ขึ้นจากกลางหน้าท้องผ่านแนวทรวงอกแล้วมาจับแน่นอยู่ที่คาง นิ้วกลางปาดป้ายผ่านริมฝีปากอย่างแรงแสดงเป็นสัญลักษณ์ว่าไม่ได้แค่ข่มขู่หรือล้อเล่นลอยๆ เยว่ถิงถึงกับเอ่ยออกมารัวเร็วลิ้นพันกัน


            “ผู้น้อยอยากกินข้าวสวยหนึ่งถ้วยกับเต้าหู้ผัดเสฉวน ต้มคึ่นฉ่ายกระเพาะปลา หมั่นโถวไส้ผัก หมูแดงรมควัน แล้วก็รากบัวต้มน้ำขิง ขะ ขอรับ


            มิวายสะดุดตรงท่อนท้าย แล้วยังไม่แน่ใจว่าที่เอ่ยมานั้นจอมอสูรฟังรู้เรื่องหรือไม่ ความเงียบเกิดขึ้นหลายจากรวบรวมความกล้าหาญที่มีทั้งหมดพูดออกไป แต่ละวินาทีดูยาวนานเหลือเกิน มือที่จับอยู่ก็มิปลดปล่อยพันธนาการเสียที


            “นึกว่ามีเด็กรับใช้คอยรับฟังเจ้าหรือไร


เผลอพยักหน้าโดยไม่ทันได้ไตร่ตรอง ก่อนจะรู้ว่าพลาดเข้าให้เสียแล้ว เมื่อคิดได้ทีหลังว่านั่นมันคำประชดประชันแรงที่ศีรษะก็กดเข้ามามากขึ้นจนเส้นผมยาวของเขาพันกันยุ่งเหยิง


            “กล้าขัดสำราญข้านับหลายครั้ง คิดว่าทำหน้าปลงใจยอมรับความตายแล้วข้าจะมอบให้หรือ หึ


            มิทราบอะไรดลใจอีก น้ำคำนั่นคล้ายจะโกรธขึ้ง แต่จอมอสูรลุกพรวดอุ้มร่างเขาขึ้น อ้อมอกอุ่นนั้นยังคงร้อนผะผ่าวอยู่แม้มีอาภรณ์เป็นปราการ การกอดรัดแม้เป็นการโอบอุ้มก็บอกได้ว่ามิมีทางหนีหาอิสระได้อีก ไม่รู้ว่าฤทธิ์ยาหรือการตื่นกลัว หัวใจของเยว่ถิงจึงเต้นกระหน่ำอยู่ในอกเช่นนั้น


จอมอสูรเดินเหินท่องทะยานราวกับเหยียบเมฆได้ อาภรณ์ชั้นดีปลิวพลิ้วไหว สายลมยามเย็นนอกห้องที่ร้อนด้วยกรุ่นความใคร่ค่อยบรรเทาความตระหนกลง


ไม่นานนักท่ามกลางกลางราตรี ทั้งสองก็เข้าสู่ห้องที่น่าจะกว้างกว่าห้องเดิม มีผู้คนหลายสิบอยู่รอคอยอยู่ภายใน เยว่ถิงรีบดึงผ้าที่หลุดร่นปิดตัวเองพัลวัน ด้วยเมื่อกี้ยังตัวแข็งไม่กล้าทำอะไร


“คำนับท่านประมุข”


เสียงประสานกันดังขึ้นหนักแน่น สามในนั้นเป็นเจ้าพวกคนที่ไปพาเขามานั่นเอง แถมยังมีนักปราชญ์อธรรมอยู่ด้วย ทั้งหมดดูพยายามเก็บอารมณ์ แต่ก็ยังแฝงด้วยความกังวล หวั่นเกรงและที่ชัดที่สุดคือประหลาดใจ


“ออกไป”


เหล่าคนที่น่าจะเป็นสมาชิกพรรคสะบั้นสวรรค์ทยอยออกไป เหลือไว้เพียงคนผู้หนึ่ง เยว่ถิงเดาพอได้ ซึ่งพอได้ยินเสียงก็นับว่าไม่ผิด


“นี่เป็นของมีตำหนิ คงพอแก้ขัดเท่านั้น ข้าได้รายชื่อบุรุษที่มีความงามและสามารถปรนนิบัติท่านได้เป็นอย่างดีมาแล้ว ย่อมทดแทนคนเก่าได้อย่างแน่นอน” คำพูดดูสนิทสนมเป็นของนักปราชญ์อธรรม จอมอสูรส่งเสียงแค่นในลำคอ ยามวางเยว่ถิงให้นั่งบนเก้าอี้ไม้อย่างไม่เบามือนัก


แรงกระแทกทำให้เจ็บอยู่ราวกับจะแก้แค้นเวลาอยู่ในห้องนอน ไม่นานนักก็มีคนยกอาหารเข้ามามากมาย จากกลิ่นทำให้รู้ว่าคือสิ่งที่เขาสั่งออกมาทั้งหมด อาหารเหล่านั้นวางลงบนโต๊ะเบื้องหน้า ขอทานเช่นเขายากนักจะมิน้ำลายไหล น้ำย่อยยิ่งหลั่งออกมามากขึ้น


ตะเกียบและถ้วยข้าวถูกเลื่อนมาส่งๆ จอมอสูรเอ่ยเรียบเรื่อย


“กินให้หมด หากไม่ ข้าจะเฆี่ยนเจ้าหนึ่งทีเมื่ออาหารเหลือหนึ่งช้อน” เยว่ถิงลงมือกินช้าๆ บุรุษสองคนในห้องดูเหมือนจะละการเพ่งสายตาไปจากเขา


ระหว่างนั้นปลายนิ้วจอมอสูรจับปลายผมเขาขึ้นมาเกลี่ยเล่นในมือ


“เจิ้งซื่อ ที่บอกว่าได้สิ่งนี้มาจากหอนายโลมเก่าๆ คงโกหกข้ากระมัง?”


คนไม่ชอบด่าใครอย่างเยว่ถิงถึงกับร้องสาปแช่งให้เจ้านักปราชญ์เจิ้งซื่อ มิน่าจอมอสูรถึงเข้ามาแล้วจู่โจมโดยไม่พูดไม่ถามชื่อให้เสียเวลา แถมยังดูโมโหที่เขาไม่ร้องครางตามไปด้วย ดีไม่ดีคงคิดใช้ชั่วคราวครั้งเดียวแล้วทิ้งกระมัง เขาไม่ใช่ผ้าอนามัยนะ


ไม่สิ ใช้แล้วทิ้งก็ได้ ไม่ใช้ก็ได้ยิ่งดี แต่ขอไปแบบครบส่วนหน่อยไม่ใช่สภาพแบบหัวไปทางตัวไปทาง


“มิอาจปกปิดท่านได้จริงๆ ...” เจิ้งซื่อหัวเราะหึๆ เยว่ถิงแอบเติมเขาปีศาจใส่ภาพนักปราชญ์มาดดีในตอนแรก


“เร่าร้อนแบบไร้ความเร้าใจเช่นนี้ก็เพราะใช้ยา อย่างไรก็ดี ถึงไม่ประสาแต่น่าสนใจกว่าคนอื่นๆ คงมิใช่ว่าขโมยคุณชายบ้านไหนมา แล้วปล่อยให้ข้าต้องรับศึกอีกหรอกนะ”


“มิได้ ข้าเกรงว่าท่านประมุขอาจมิชอบใจนัก อย่างไรก็ครั้งเดียวแก้ขัด แต่ในเมื่อท่านสนใจ ข้าจะบอกตามตรงว่าเก็บได้จากข้างทาง เป็นขอทานตาบอดที่บังเอิญมีเสื้อคลุมหยกม่วงอยู่นั่นเอง”


“หืม” คาดเดาว่าจอมอสูรเลิกคิ้วขึ้น “เจ้ากระต่ายชั้นต่ำนั่นรู้จักกับคนผู้นี้หรือ”


คำว่าเจ้ากระต่ายชั้นต่ำทำให้เยว่ถิงทำเต้าหู้หลุดจากตะเกียบไป “คงเป็นเพื่อลบร่องรอยตามตัว ขอท่านประมุขอย่าขัดเคืองที่ข้ามิได้รายงานเพราะเห็นว่าเรื่องนี้มิสำคัญอันใด”


“ช่างเถอะ คนที่ข้าควรลงโทษก็ลงโทษไปแล้ว เป็นเจ้าที่บังเอิญผ่านข้างเรือนเร้นจันทร์เสียอีกที่ต้องเดือดร้อนจัดการเรื่องที่มิใช่ความพลาดพลั้งของตน... อย่างไรก็ดี อวิ้นหลงจะกลับมาเมื่อไร”


เยว่ถิงตาบอดมีสัมผัสละเอียดอ่อนด้านกระแสอารมณ์มากกว่าคนปกติจึงสัมผัสอารมณ์ประหลาดของเจิ้งซื่อยามจอมอสูรเอ่ยนาม อวิ้นหลง แต่ก็เพียงแวบหนึ่งเท่านั้น เจิ้งซื่อเก็บซ่อนความผิดปกติชั่วครู่ได้อย่างแนบเนียนมิดชิด


            “เรียนท่านประมุข ผู้อาวุโสมู่คงกลับมาจากหมู่บ้านเงาครามไม่เกินวันพรุ่งนี้”


            “ยังมิเปลี่ยนการเรียกเขาอีกรึ” จอมอสูรส่งเสียงตำหนิอย่างเหนื่อยหน่าย มิได้คิดตำหนิจริงจัง “เจ้าสองคนเป็นมือซ้ายมือขวาของข้ามาก็หลายปี เหตุใดยังตั้งแง่แก่กันไม่เลิก”


            “มิได้ ข้าเพียงเรียกเขาตามมารยาท คิดว่าเรียกชื่อคงไม่เหมาะสมเท่าไหร่”


            “อย่าคิดว่าข้าโง่เขลานักเจิ้งซื่อ หากพวกเจ้ามิลงรอยกันยามทำงานจะลำบาก เพียงลดทิฐิลงบ้าง ปราชญ์ลิ้นสาลิกาเช่นเจ้าจะไม่รู้วิธีทำให้คนชอบหรือไร”


            จอมอสูรท่าทางจะมิใช่ปีศาจโง่เขลาใช้เพียงพลังปราณและกำลังเหนือมนุษย์ดั่งภาพวาดในมโนสำนึก เยว่ถิงกินไปก็เงี่ยหูฟังเก็บทุกรายละเอียด ทั้งคู่เองก็ดูมิได้ใส่ใจจะเอ่ยเรื่องเหล่านี้แก่คนนอกเช่นเขา ส่วนปัญหาขัดแย้งระหว่างสองมือซ้ายขวาฟังเอาความฝ่ายเดียวก็น่าจะเป็นจริง


            “ข้าจะจดจำไว้ เช่นนั้นแล้ว... ท่านประมุขจะใช้ขอทานผู้นี้เป็นนายบำเรองั้นหรือ”


            “ใช่ พรุ่งนี้ตีตราและสวมเสื้อคลุมหยกม่วงให้มัน”


หมูแดงรมควันพลันติดคอเยว่ถิง ตีตรา... มิใช่ว่าใช้เหล็กร้อนประทับลงบนร่างหรือ แล้วเสื้อคลุมหยกม่วงนั่นคงเป็นสัญลักษณ์ว่าเขาคือนายบำเรอแห่งจอมอสูรพันศพเต็มตัว


            “น้อมรับคำสั่ง พรุ่งนี้ข้าจะเตรียมการให้เรียบร้อย ประกาศให้คนในพรรคได้รับรู้”


            ทันใดนั้นเสียงดังของฝีเท้าหนักและเสียงโลหะกระทบของชุดเกราะก็ดังขึ้น ประตูห้องเปิดออกมาโดยไม่มีการรายงานก่อนล่วงหน้า บุรุษผู้พรวดพราดเข้ามาลากร่างคนมาด้วยสองคน พวกเขาส่งเสียงร้องราวหมูถูกเชือด สองร่างถูกโยนลงบนพื้นดังพลั่ก พยายามคร่ำครวญขอชีวิต ระยะใกล้นี้เยว่ถิงได้กลิ่นคาวเลือดแรงเตะจมูก


            “เรียนท่านประมุข ที่กระต่ายนั่นหนีไประหว่างข้าไม่อยู่ รู้มาว่ามีคนทรยศช่วยมันหนีไป”


เสียงห้าวดังกังวาน ปราณปะทะรุนแรงแต่แตกต่างไปจากจอมอสูร มันให้ความรู้สึกดุดันดั่งสัตว์คลั่งที่กำลังกดสัญชาตญาณดิบอยู่ ทว่าพร้อมระเบิดทุกเมื่อ กระแสพิฆาตที่โดดเด่นเข้มข้นพุ่งไปยังบุรุษอีกคน


“หรือท่านคิดว่าอย่างไร ผู้อาวุโสเจิ้ง


            รังสีปะทะเข้าใส่ปราชญ์อธรรมชัดแจ้ง เยว่ถิงแทบแน่ใจในบัดนั้นว่าคนผู้นี้คือมู่อวิ้นหลง ผู้อาวุโสคนสนิทของจอมอสูรพันศพที่ถูกกล่าวถึงนั่นเอง

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.071K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,728 ความคิดเห็น

 1. #7694 3001mindong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 18:28
  ตีตราคือยังไงงง น้องจะเจ็บตัวไหม ;__;
  #7,694
  0
 2. #7620 Nitto_OuranHC (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 02:27
  หิวเลยโอย อยากกินเต้าหู้ผัดเสฉวนบ้างอ่ะ555555555
  #7,620
  0
 3. #7609 p*chu*ka (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 22:10

  รอดเพราะความหิวนี่เอง

  #7,609
  0
 4. #7551 K.white wine (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 20:59
  กินให้อิ่มเลยนะน้องงงงง
  #7,551
  0
 5. #7505 9nvwqluvXz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 01:19
  น้องเก็บรายละเอียดเก่งงงง
  #7,505
  0
 6. #7407 kittenO (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 23:35
  สั่งมาเหมือนเป็นมื้อสุดท้าย ไม่มีโอกาสได้กินอีก55555555555
  #7,407
  0
 7. #7390 Weetaime (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 11:50
  อาหารมื้อสุดท้ายไงยัยน้อน
  #7,390
  0
 8. #7211 MinRos (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 16:17
  ขอเดา ว่ากินกมด ที่พูดมาทุกอย่างคือน่ากิน
  #7,211
  0
 9. #7184 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 01:08

  อ้าวนี่แกรู้เห็นเป็นใจให้เค้าหนี แล้วยังจับอาถิงมาแทน รึว่าชอบกระต่ายน้อยตัวนั้น?

  #7,184
  0
 10. #7125 Tartarinlove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 22:16
  😂 อย่างน้อยก็ได้กินข้าวและนะน้อง
  #7,125
  0
 11. #7093 Fueled me (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 21:40
  ก็ออกจะใส่ใจไปหน่อย อยากให้น้องกลับมามองเห็นได้จัง55555555555
  #7,093
  0
 12. #7034 lilying_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 14:28

  แหมมมมประมุขคะ ทำเป็นพูดว่าคิดว่ามีข้ารับใช้ฟังอยู่รึไง แต่อาหารนี่ออกมาตามเมนูที่น้องขอเลยนะคะ เอ๊ะะะะๆๆๆ

  #7,034
  0
 13. #7029 肖金模 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:44

  ท่านประมุขกูกลายเป็นป้าขายอาหารตามสั่งในบัดดล

  #7,029
  0
 14. #6930 ครุ๊งด๊าวด่าว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 20:40
  เวทมาก เห้ออ
  และแน่นอนสนุกน่าติดตามมาก!!!!
  #6,930
  0
 15. #6879 orangemamalde (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 21:54
  รอดไปนะลูก ฮือ เอาใจช่วย ขวัญเอ้ยขวัญมา
  #6,879
  0
 16. #6854 mytty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 07:59

  สงสารน้องจริงๆ ทั้งเอ็นดูทั้งเวท ฮือ

  #6,854
  0
 17. #6703 chalillxx_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 12:04
  ประมุขก็ยังเอ็นดูอะเนอะ
  #6,703
  0
 18. #6679 pcy921 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 23:20
  ฝ่ายอธรรมจริงๆค่ะ เชื่อแล้ว
  #6,679
  0
 19. #6650 Wang19th (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 18:12
  น้องงงงง สู้ๆนะลูก 5555
  #6,650
  0
 20. #6645 wiliwrrnnnthkal (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 08:02
  ต่อจากนี้ก็ไม่ง่ายเเล้ว
  #6,645
  0
 21. #6614 Ployly (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 17:46
  น้องบอกทำไมชีวิตง่ายๆของกูถึงเป็นเยี่ยงนี้ได้555
  #6,614
  0
 22. #6532 Ppttyc_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 16:50
  กินให้อิ่มนะเยว่ถิง55555
  #6,532
  0
 23. #6502 Shin Night (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 20:30
  เหมือนนั่งดูหนังสด555
  #6,502
  0
 24. #6480 maybee23 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 17:41
  น้องเด๋อน่ารักกกก555555555
  #6,480
  0
 25. #6408 Earn0624 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 22:40
  ซิทอัพอะ ชอบ555555
  #6,408
  0