[BLACKPINK] De Vampire

ตอนที่ 8 : VII [Bellanita]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  2 ส.ค. 60

                                                               

ผ่านไปแล้ว1เดือนกว่าๆเกือบจะ2เดือนที่ลิซ่าเข้ามาทำงานและเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ของตระกูลคิม ความสัมพันธ์ของทั้งสามแวมไพร์กับหนึ่งมนุษย์เป็นไปด้วยดี และสิ่งที่สำคัญคือลิซ่าได้รับรู้ว่าจีซู,เจนนี่,โรเซ่ต่างชอบตัวเองและทั้งสามตกลงกันที่จะชอบเธอโดยเปิดเผย ซึ่งตอนที่ได้รับรู้เธอก็ตกใจไม่น้อยและไม่คิดว่าจะเป็นเช่นนี้เพราะก่อนหน้านั้นเธอเองก็เครียดมากๆว่าจะบอกกับทั้งสามยังไงว่าตนมีสัมพันธ์กับพี่น้องของพวกหล่อนอยู่แต่หลังจากที่ทั้งสามคนมาบอกเธอว่าตัดสินใจจะชอบเธอด้วยกัน ถึงแม้จะตกใจแต่เธอก็รู้สึกโล่งใจไปเยอะถึงแม้จะโล่งใจแต่หลังจากที่ทั้งสามเปิดเผยออกมาหมดพวกหล่อนก็ติดเธอแจ ทั้งตอนที่ไปบริษัทและตอนกลับบ้านห้องนอนของพวกหล่อนแทบจะไม่มีใครอยู่เพราะพวกหล่อนเอาแต่มาอยู่ในห้องของเธอ และแน่นอนว่าพวกหล่อนคงจะไม่ได้มานอนเล่นเฉยๆแน่

''อื้อ~...''

จีซูนั่งบนตักของเด็กตัวสูงและปากของเธอก็เอาแต่จูบลิซ่าไม่หยุด แต่เจ้าคนโดนจูบก็ไม่ได้มีท่าทีจะถอยออกกลับตอบสนองและจูบตอบอีกคนอย่างนุ่มนวล 

''พ..พี่..จีซู..พอก่อนปากเค้าบวมหมดแล้ว'' 

ลิซ่าเอ่ยห้ามอีกคนที่เอาแต่จูบเธอเพราะรู้สึกเจ็บปากขึ้นมา สรรพนามที่ลิซ่าใช้แทนตัวเองเปลี่ยนไปแต่กลับดูสนิทสนมขึ้น
จีซูถอนริมฝีปากออกก่อนจะทำหน้าเง้างอน 

''ไม่งอนนะพี่...เค้ายังอยู่ให้พี่จูบอีกนานเลย'' 

''แต่ว่าเจนนี่กับแชงชอบแย่งเธอไปจูบอยู่เรื่อย...ตอนนี้สองคนนั้นไม่อยู่ฉันก็ต้องจูบเธอไว้ก่อนสิเดี๋ยวยัยสองคนนั้นมาฉันก็อด''

จีซูที่นั่งอยู่บนตักลิซ่าขยับตัวช้าๆกางเกงขาสั้นตัวบางที่เธอใส่ถูไถไปมากับหน้าท้องของลิซ่า หน้าอกของเธอกระเพื่อมขึ้นลง
ลิซ่าที่นั่งให้อีกคนขย่มอยู่หน้าแดง ร่างกายของทั้งสองเริ่มร้อนขึ้น 

''พี่ไม่ได้ใส่ชั้นในเหรอ'' ลิซ่าที่สังเกตเห็นจึงเอ่ยถามอีกคนออกไป

''อือ~ ทั้งบนและล่างเลย'' 

จีซูตอบและโอบรอบคอบลิซ่าก่อนจะขยับสะโพกเร็วขึ้น ส่วนเจ้าเด็กที่โดนพี่เขาขย่มก็ยกมือขึ้นมาจับเอวก่อนจะไซร้คอขาวและสูดดมกลิ่นหอมของอีกคนเข้าเต็มปอด ทุกสิ่งที่เป็นจีซูมันทำให้ไฟในตัวเธอติดได้ง่ายๆ

''อะ...อือ..อื้ม~..ดีจังเลยลิซ่า..'' 

จีซูครางเสียงหวานเมื่อลิซ่าดูดเม้มคอเธอและมือของเขายังบีบจับหน้าอกเธออย่างเอาแต่ใจ มือของเธอจิกลงบนหลังของใครอีกคนอย่างห้ามไม่ได้ ก่อนที่ประตูห้องจะเปิดออกพร้อมกับใครอีกสองคน


''ย๊า!! พวกเธอสองคน'' 

''อ่ะ!!'' 

เสียงของเจนนี่ที่ดังออกมาทำให้ทั้งสองคนตกใจและหันไปมอง ก่อนที่จีซูจะยิ้มมุมปากส่งไปให้น้องสาวทั้งสอง ส่วนลิซ่านั้นหน้าเจื่อนลงอย่างเห็นได้ชัด 

''เธอคิม จีซู เร็วเชียวนะวันหลังฉันจะไม่ปล่อยให้พวกเธอสองคนอยู่ด้วยกันแล้ว!'' เจนนี่กล่าวออกไปพร้อมกับเดินมาใกล้ๆทั้งสองที่อยู่บนเตียงพร้อมกับโรเซ่

''ส่วนเธอลิซ่า ต้องโดนทำโทษ!!'' 

''อ่ะ..อื้มม~~''

สิ้นเสียงของโรเซ่ทั้งสองก็ประกบปากจูบเธอก่อนที่จีซูจะเข้าร่วมกับน้องสาวทั้งสองของตน ส่วนคนโดนทำโทษหาได้ขัดขืนไม่~


''ดูดิพวกเธอจูบเค้าจนปากบวมหมดแล้ว เจ็บก็เจ็บ เฮ้อ~'' ลิซ่าส่องกระจกแล้วจับปากตัวเองที่โดนทั้งสามจูบไม่หยุด ปากก็บ่นแต่พอเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้ผลักไสไล่ส่งพวกหล่อนเลย

''ก็ปากเธอน่าจูบนิใช่ไหมเนอะ?''

เจนนี่หันไปมองจีซูและโรเซ่ก่อนที่ทั้งสองจะพยักหน้าเห็นด้วยและกลับไปคุยเล่นกันต่อ ปล่อยให้ลิซ่าบ่นคนเดียว 
ส่วนเจ้าเด็กตัวโตพอได้ยินก็เบะปากและหันไปหยิบสมาร์ทโฟนของตัวเองที่ตั้งอยู่บนโต๊ะขึ้นมากดเล่นและเดินไป
นอนบนเตียงที่มีอีกสามคนนอนเล่นอยู่ 

''นี่อย่ากวนสิ จูบเค้าไปตั้งเยอะแล้วนะ'' 

ลิซ่าบ่นอีกครั้งหลังจากที่ทิ้งตัวลงนอนได้แปปเดียวทั้งสามก็เข้ามาหอมแก้มเธอบ้าง จิ้มแก้มเธอ ลูบท้องเธออย่างก่อกวนความเป็นส่วนตัว แต่ถึงบ่นไปยังไงพวกหล่อนก็ไม่ฟังอยู่ดี แต่กลับหัวเราะคิกคักแทน 

''วันหยุดทั้งทีนะลิซ่า อย่าบ่นเป็นคนแก่สิ'' โรเซ่พูดออกมาก่อนจะ กัดปากเธอเบาๆและปล่อยให้มันเป็นอิสระหล่อนยกขึ้นมาลูบแก้มของลิซ่าและจุ้บปากเธอเบาๆสองสามครั้ง

''แชงพูดเหมือนกับว่าตอนไปทำงานพวกเธอไม่ได้ทำอะไรเค้าเลยงั้นแหละ'' 

ก็จริงที่ลิซ่าพูดเพราะถึงแม้จะไปทำงานพวกเธอก็เอาแต่วอแวอีกคนไม่หยุด แตกต่างกันแค่สถานที่และอาจจะวอแวได้น้อยกว่าที่บ้านแค่นิดหน่อยเท่านั้นเอง 

''ช่วยไม่ได้ก็เธออยากน่ารักเองนิ'' จีซูพูดขึ้นและจูบหน้าผากลิซ่าก่อนจะจ้องตาสีอัลมอนด์ของอีกคน


ก๊อกๆ!! เสียงเคาะประตูเรียกความสนใจของทั้งสี่ให้หันไปมอง

''มีอะไร'' 

เจนนี่เดินไปที่ประตูบานหรูก่อนจะเปิดออกและถามสาวใช้ที่ยืนอยู่หน้าประตูบานนั้น หล่อนมีสีหน้าที่ดูวิตกกังวล ก่อนจะกระซิบกระซาบอะไรบางอย่างกับเจนนี่ ซึ่งนั้นทำให้เจนนี่ตกใจและมีสีหน้ากังวลตามไปด้วยก่อนที่เจนนี่จะเดินมาและกระซิบบางอย่างกับจีซูและโรเซ่ 

''พวกเราออกไปคุยกันข้างนอกเถอะ'' 

''ลิซ่าเดี๋ยวพวกเรามานะ เธออยู่ในนี้ก่อนอย่าเพิ่งออกไปไหนเข้าใจไหม'' จีซูหันมาหาเด็กตัวสูงที่จ้องพวกเธอและสั่งลิซ่าไป

''อือ....เค้าจะรออยู่ในห้องนี้นะ พวกเธอรีบมาละ'' 

ลิซ่าพยักหน้าและตอบหล่อนไป ก่อนที่พวกหล่อนจะเข้ามาจูบแก้มเธอคนละทีและเดินออกจากห้องไปด้วยสีหน้ากังวลที่ลิซ่าเองก็ไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใด แต่เธอไม่กล้าถามออกไปเพราะกลัวว่าจะทำให้ทั้งสามยิ่งเครียดและกังวลมากกว่าเดิม ได้แต่ทำตัวเป็นเด็กดีเชื่อฟังคำสั่งและนอนเล่นโทรศัพท์รอพวกหล่อนเงียบๆในห้องของตัวเองไป''ศพที่ได้ข่าวมาอยู่ห่างจากคฤหาสน์เราไม่กี่เมตร พวกนั้นเอาอีกแล้วสินะ'' 

เสียงจีซูเอ่ยอย่างตึงเครียดกับข่าวที่ได้ยินมาจากลูกน้องและคนคุ้มกัน ตอนนี้พวกเธอทั้งสามกำลังคุยกันในห้องชั้นบนสุดของบ้านกับลูกน้องของพวกเธออีกห้าคน พวกเขามาแจ้งข่าวว่าพบศพของเหยื่อที่ถูก'แวมไพร์'บางตัวล่าอย่างไร้ความปราณี และเจ้าพวกนั้นไม่ได้จัดการศพให้เรียบร้อย ช่วงนี้พวกมันออกล่ามากขึ้นเรื่อยๆและทำให้แวมไพร์ตนอื่นๆซวยไปด้วยเพราะเรื่องที่มันไม่จัดการศพนี่แหละ เลยทำให้เป็นข่าวใหญ่โต แต่ดีที่สภาแวมไพร์จัดการข่าวให้เงียบลงหลังจากนั้นโดยใช้เงินให้กับรัฐบาลมนุษย์ปิดข่าวนั้นเสีย

''พวกนายคิดว่าเป็นแวมไพร์ชั้นต่ำหรือแวมไพร์ตระกูลอื่นที่เป็นศัตรูของตระกูลฉัน มันถึงกล้าทิ้งกระดาษใบนี้ไว้'' 

เจนนี่เอ่ยออกไปพร้อมดูกระดาษในมือมันเขียนว่า 'เลือดของมนุษย์จงไหลรินพวกมนุษย์ไร้ค่าที่อ่อนแอต้องเป็นเหยื่อของเรา ตระกูลคิมสงครามกำลังกลับมา' เธอถามกับลูกน้องด้วยสีหน้าจริงจังและเครียดไม่แพ้จีซู โรเซ่ที่อยู่ยืนก็มีสีหน้าไม่ต่างกัน

''พวกผมก็ยังไม่แน่ใจครับคุณหนูแต่เหมือนกับการประกาศสงครามย่อมๆและอาจจะถามเป็นนัยว่าคุณหนูจะอยู่ฝ่ายไหนระหว่างแวมไพร์ที่ล่าอย่างถูกกฏหมายและแวมไพร์ที่ล่าเหยื่อโดยไม่สนกฏของสภาแวมไพร์ครับ'' 

''พวกนั้นคงไม่พอใจทั้งๆที่สภาก็ออกกฏที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราแล้วแท้ๆ ให้เลือกเหยื่อที่ทำความผิดหรือชั่วช้าพร้อมกับจัดการไม่ให้มีร่องรอยเหลือ โลกนี่ไม่ได้สร้างให้แค่แวมไพร์อยู่สักหน่อย มนุษย์ก็โดนสร้างมาพร้อมๆกับพวกเราทำไมต้องทิฐิขนาดนั้นด้วยนะ''

โรเซ่ออกความเห็นบ้างและหันมองพี่สาวทั้งสอง เรื่องที่เธอพูดถึงมาจากกฏหมายที่สภาแวมไพร์ตั้งขึ้นจากการที่แวมไพร์หลายๆตนขัดแย้งกันเรื่องของการล่าและแน่นอนว่ามีแวมไพร์อยู่ไม่น้อยที่ไม่เห็นด้วยแต่ถึงอย่างนั้นแวมไพร์ที่เห็นด้วยก็เยอะกว่าแต่ถึงจะออกกฏหมายมาเจ้าพวกนั้นก็ยังคงไม่เชื่อฟังและทำผิดเพราะทิฐิและอำนาจที่พวกมันคิดกันเองว่าแวมไพร์สูงกว่ามนุษย์เพราะมีกำลังและความสามารถพิเศษที่เยอะกว่า 

''ช่วยตามเรื่องนี้ด้วยและหาคนคุ้มกันเพิ่มด้วย โดยเฉพาะลิซ่าดูแลเธอเป็นพิเศษด้วยเพราะบางครั้งเธอชอบออกไปข้างนอกคนเดียวเข้าใจไหม?! ''จีซูพูดกับลูกน้องอย่างดุดันพร้อมกำชับพวกเขา 

''และถ้าเธอเป็นอะไรไปแค่นิดเดียว ฉันไม่ปล่อยพวกนายไว้แน่!'' เจนนี่พูดเสริมจีซูก่อนจะจ้องไปที่ลูกน้องแต่ละคน

''ครับคุณหนู!!'' 

''ออกไปได้แล้ว'' 

จีซูพูดแค่นั้นก็ที่พวกเขาจะออกจากห้องไปกันหมด เหลือแต่สามสาวที่ยืนมองหน้ากันทั้งสามมีสีหน้าที่กังวลจนเห็นได้ชัด
ตระกูลของพวกเธอเป็นตระกูลที่มีอำนาจและบารมีมากมายและรู้จักแวมไพร์ตระกูลใหญ่ๆทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ที่เกาหลี
ตั้งแต่สมัยที่พ่อเธอยังอยู่เขามักจะถูกชวนให้เข้าร่วมการลงชื่อที่แก้ไข้กฏหมายการล่าให้แวมไพร์สามารถล่าได้ตามใจชอบ
โดยไม่ต้องคำนึงถึงสิ่งที่จะตามมาแต่ท่านก็ปฏิเสธทุกทีไป เลยทำให้คนที่มาชวนท่านต่างไม่ชอบใจและด่าว่าอยู่เสมอพวกเขา
มาจากตระกูลที่ใหญ่โตไม่แพ้กับตระกูลเราแต่อำนาจน้อยกว่า การมาชวนท่านพ่อจึงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยสำหรับพวกเขา

อำนาจและบารมีที่ตระกูลคิมมีมาจากสงครามแวมไพร์รุ่นปู่ของเธอ มีการสู้กันของแวมไพร์ทั่วโลกและปู่ของเธอก็เป็นแนวหน้า
ที่สามารถนำชัยชนะมาสู่แวมไพร์เกาหลีได้ นี่แหละคือเหตุผลที่พวกเธอไม่ได้ไปอยู่ฝรั่งเศสแต่มาอยู่ที่เกาหลีแทน เพราะการสู้กันครั้งนั้นปู่ของพวกเธอเลือกที่จะมาสู้รบร่วมกับแวมไพร์เกาหลีแต่หลังจากสงครามจบทางสภาแวมไพร์ฝรั่งเศสก็คืนบ้านและทรัพย์สินของตระกูลคิมที่อยู่ที่ฝรั่งเศสมาให้จนหมดรวมทั้งตระกูลของเราถูกจารึกเข้าไปในรายชื่อผู้กล้าที่จัดทำโดยสภาแวมไพร์ทั่วโลกอีกต่างหาก
แต่เพราะพวกเธอโตและเกิดที่เกาหลีเลยไม่ค่อยได้ไปที่ฝรั่งเศสสักเท่าไหร่ จะแม่แค่ตอนเด็กๆที่พ่อพาไปเที่ยวบ้างแต่หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้ไปอีกเลย

''เมื่อไหร่จะมานะ เบื่อจังเลย~'' 

ลิซ่าที่นั่งเล่นในห้องนอนจนเบื่อเธอเลยเลือกที่จะลงมาด้านล่างที่ห้องรับแขกแทนก่อนจะนั่งเล่นมือถือรอพวกหล่อนที่ไปทำธุระส่วนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งภายในคฤหาสน์แห่งนี้ แต่เล่นไปได้สักพักใหญ่ๆพวกหล่อนก็ไม่มาสักทีลิซ่าได้แต่บ่นออกมาพอเขาวอแวก็บ่น
เขาไม่อยู่วอแวก็บ่น เธอละไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ ลิซ่าเกาหัวตัวเองจนยุ่งก่อนจะหันไปสนใจสมาร์ทโฟนในมือตัวเองแทน


''รอพวกฉันนานไหมคะ~?'' 

จับสมาร์ทโฟนได้แปปเดียวเสียงเรียกแสนหวานก็ดังขึ้นพร้อมกับแรงขนาบข้างและเเรงเบียดที่เกิดจากใครอีกสองคนที่ลงมานั่งข้างเธอพร้อมๆกัน โรเซ่และเจนนี่เบียดเธอยังกับว่าโซฟาตัวนี้มันแคบนั่งได้แค่สองคนแต่ความจริงแล้วมันยาวจนสามารถนั่งได้4-5คนด้วยซ้ำ

''พวกเธอนี่เร็วเลยนะเรื่องแบบนี้...'' จีซูบ่นอุบอิบและมานั่งที่โซฟาตัวใกล้ๆเพื่อจะมองหน้าลิซ่าได้ถึงแม้จะไม่ได้นั่งข้างก็ขอแค่ได้เห็นหน้าก็พอ

''ช่วยไม่ได้นะพี่จีซู ลิซ่ามีคนเดียว'' โรเซ่พูดกับจีซูพร้อมทั้งซบไหล่กว้างของคนตัวสูงที่นั่งตรงกลางระหว่างเธอกับเจนนี่

''จีซูคนขี้แพ้2017ฮ่าๆๆ'' 

เจนนี่เสริมทัพเข้าไปอีกคนพร้อมทั้งกอดและเบียดลิซ่าจนหน้าอกหน้าใจหล่อนแทบจะเข้าไปสิงในร่างลิซ่าอยู่แล้ว ส่วนเจ้าเด็กนั้นก็ไม่ได้โวยวายสักนิด 'ไอเด็กลามก!! โดนของใหญ่ๆเป็นไม่ได้นะแกหน็อย!' จีซูคิดในหัวและมองลิซ่าที่งนั่งนิ่งไม่ไหวติง

''นี่ลิซ่ามองจนนมยัยเจนมันจะสึกหรอหมดแล้วไม่เอาหน้าซุกให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยละ!!'' จีซูประชดประชันออกมา

''เอ๊ะ~ มองขนาดนั้นเลยเหรอลิซ่าอ่า~ มามะๆมาซุกนมหนองโพของเค้าสิ''

''อ๊ะ!!'' 

 ไม่พูดปล่าวเธอจับหน้าเด็กลามกก่อนจะดึงมาซุกเนินอกของเธอที่เห็นได้ชัดเพราะเธอใส่เสื้อกล้าม ส่วนลิซ่าน่ะเหรอสติไปแล้ว เธอไม่เคยชินเลยสักครั้งกับน๊มนมของใครอีกคน จมูกของเธอถูไถไปมากับน๊มนมสุดนุ่มนิ่มของเจนนี่เธอสูดดมกลิ่นหอมเข้าเต็มปอดจน..

''ลิสคิดจะขัดขืนหน่อยไหม มานี่เลย?!'' โรเซ่ดึงอีกคนให้ออกมาจากเนินอกของพี่สาวตัวเองที่ทำหน้าฟินไม่น้อย

''นี่ๆลิซ่า นี่!! ลิสสลบไปเลยเห็นไหมพี่เจนนี่ เพราะพี่เลยให้ตายสิ!!''  

''โทษที เห็นลิซ่าต้องการฉันก็แค่สนอง หุๆ'' 

เจนนี่เถียงน้องสาวของตัวเอง จีซูได้แต่มองและส่ายหัวไปมาก่อนจะยิ้มออกมาเมื่อเห็นหน้าใครอีกคนที่สลบไปเพราะนมของเจนนี่
แม้แต่เวลาสลบก็ยังน่าฟัดให้ตายสิรอให้ถึงวันที่เป็นของลิซ่าไม่ไว้แล้ว ถึงแม้ตอนนี้เธอจะได้ตอดเล็กตอดน้อยบ้างก็เถอะแต่คงฟินไม่เท่าหรอกจริงไหม ไอเด็กลามก!! 


''อือ~'' เสียงครางยาวของลิซ่าถูกเปล่งออกมาเธอลืมตามองเพดานก่อนจะพลิกตัวไปมา 

'ฉันสลบไปใช่ไหมเนี่ย ไก่อ่อนชะมัดเลยลลิสาเอ๊ย!' ลิซ่าคิดในใจก่อนจะยันตัวเองลุกขึ้นนั่งและลงจากเตียง ไม่รู้ว่าเธอสลบไปนานแค่ไหน ถ้าจะให้บอกว่ามันเป็นเพราะ เอ่อ..นมของพี่เจนนี่ละก็ใช้ส่วนหนึ่งแต่อีกส่วนหนึ่งคือเธอรู้สึกเพลียเพราะวันนี้โดนก่อกวนตั้งแต่เช้าโดยสามคนนั้น 

เดินมาได้สักพักและตอนนี้เธอกำลังเดินลงมาชั้นล่างที่คิดว่าพวกหล่อนคงจะอยู่กัน ค่อยๆก้าวลงมาเพราะยังรู้สึกงัวเงียอยู่ มือของเธอจับราวบันไดไว้แน่นจนเธอเดินลงมาถึงขั้นสุดท้าย เธอหันมองไปที่โต๊ะอาหารก็ไม่มีวี่แววของพวกหล่อน ก่อนจะพาตัวเองเดินไปที่ห้องรับแขก แต่ก็ไม่เจอใครสักคน 

'หรือจะออกไปข้างนอกกันนะ' ลิซ่าคิดแค่นั้นก็จะออกไปเดินเล่นนอกบ้านเผื่อเจอพวกหล่อนสองขายาวก้าวมาถึงศาลาริมสระน้ำที่เคยมานั่งเล่นกับโรเซ่ จู่ๆหน้าของลิซ่าก็แดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพราะสมองเธอไปคิดถึงเรื่องนั้น ก่อนที่ลิซ่าจะพาตัวเองไปนั่งที่ศาลาและมองดูสวนดอกไม้เพลินๆพร้อมกับสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเต็มปอด 

''หือ?!'' 

อยู่ๆลิซ่าก็รู้สึกเย็นๆและรู้สึกว่าเหมือนมีใครมองเธออยู่ก่อนที่จะหันไปมองรอบๆตัวเธอซึ่งก็ไม่เห็นมีใครสักคน อาจจะเพราะยังงัวเงียอยู่เลยคิดไปเองแต่เธอก็อดรู้สึกขนลุกไม่ได้ ก่อนจะพยายามสงบสติอารมณ์ของตัวเอง

''แกคิดไปเองลิซ่า คิดไปเอง~ ..ฮู้ว~'' ลิซ่าพูดกับตัวเองและถอนหายใจออกพร้อมสูดลมหายใจเข้าช้าๆ 

กึกๆ!..ฟึบ!.. 

''เห้ย!...ใครอ่ะ..ฮื่อใคร?! โว้ย!! ออกมานะอย่าแกล้งกันสิ''

จู่ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีการขยับหรืออะไรสักอย่างจากด้านหลังแต่พอเธอหันไปมองก็ไร้วี่แวว สองขาที่ควรจะลุกและวิ่งหนีเข้าบ้านกลับแข็งจนเหมือนจะไม่รู้สึกถึงมันแล้ว ลิซ่าทำหน้าตื่นตกใจและพูดออกมาเสียงดังในใจก็ภาวนาให้ใครสักคนเดินมาเห็นเธอหน่อย

''ฮื่ออ...ใครก็ได้มาที่โว้ย..ฉี่จะราดอยู่แล้ว'' ลิซ่านั่งตัวสั่นและรีบพิมพ์แชทไปหาเจนนี่ จีซูและโรเซ่อย่างรีบร้อนก่อนจะกดส่งและพยายามลุกขึ้น ตอนนี้เธอสามารถลุกขึ้นได้แล้วก่อนจะพยายามก้าวขาและเดินออกไปจากตรงนี้ให้ไว้ที่สุดเธอเดินผ่านสระน้ำที่สะอาดเพราะถูกดูแลอย่างดีจนกระทั่ง!!!!

''กรี๊ดด!!!!!!!!!!!!''

''หายไปไหนของเขานะฉันสั่งพวกเธอไว้แล้วนิว่าถ้าลิซ่าตื่นให้ไปเรียกที่ห้องชั้นบนสุด'' 

เจนนี่หันไปว่าคนรับใช้คนหนึ่งเพราะเธอสั่งให้หล่อนเฝ้าลิซ่าที่สลบก่อนจะขึ้นไปดื่มเลือดและประชุมแผนคุ้มกันกับพี่ๆและลูกน้องที่ห้องชั้นบนสุดของคฤหาสน์คนรับใช้มีสีหน้าเกรงกลัวและตัวสั่น

''ขอโทษจริงๆค่ะตอนนั้นฉันไปเข้าห้องน้ำแต่พอออกมาเธอก็หายไปแล้วค่ะ ขอโทษจริงๆค่ะคุณหนู''

''ใจเย็นๆนะพี่เจนนี่ เธอคงไม่ได้ตั้งใจ พวกนายรีบไปหาลิซ่าสิ'' โรเซ่เอ่ยสั่งลูกน้องที่เดินลงมาพร้อมเธอพวกเขาพยักหน้าและเดินออกไปหาลิซ่าอย่างรวดเร็ว 

''กรี๊ด!!!!!!!!''

''สะ..เสียง..เสียงลิซ่า!!'' จีซูพูดอย่างตกใจและหน้าเสีย พวกลูกน้องของเธอรีบวิ่งไปที่ต้นเสียงก่อนที่เธอจะวิ่งตามไป

''ถ้าลิซ่าเป็นอะไรไปเธอตายแน่!!!'' เจนนี่หันไปว่าคนรับใช้คนนั้นอีกครั้งและวิ่งตามออกไปพร้อมโรเซ่ที่มีสีหน้ากังวลอย่างมาก

''นี่เธอกรี๊ดสะจนพวกฉันตกใจหมดเลยรู้ไหม!!!!?'' จีซูว่าอีกคนออกไปเพราะทันที ที่มาถึงก็เห็นลิซ่าลอยตัวอยู่ในน้ำพร้อมกับเนื้อตัวที่เปียกปอน ไอเราก็ตกใจคิดว่าจะเป็นตายร้ายดียังไงแล้วดูมาเจอ ลูกน้องของเธอก็มีท่าทีงงไม่น้อยที่มาเจอภาพแบบนี้

''ก็เค้าตกใจอ่ะพี่จีซูมันลื่นตกน้ำอ่ะก็เลยเผลอกรี๊ด  ขอโทษนะ!'' ลิซ่าบอกอีกคนก่อนจะพยายามขึ้นมาจากสระ

''ไหนๆลิสเป็นไงบ้างพี่จีซู'' โรเซ่กับเจนนี่ที่มาถึงทีหลังถามพี่สาวออกไปก่อนที่จีซูจะชี้ให้มองลิซ่า

''ลื่นตกน้ำ ตกใจเลยกรี๊ด..'' จีซูพูดออกมา ก่อนที่พวกหล่อนจะส่ายหน้าพร้อมกัน

''พี่ไม่สงสารเค้าหน่อยเหรอ นี่เปียกไปทั้งตัวเลยงื้อ'' 

หลังจากลิซ่าขึ้นมาจากสระได้ก็ทำหน้าอ้อนและทำเสียงน่ารักๆใส่อีกสามคน แต่ลิซ่าคงไม่รู้ตัวว่าการที่เธอใส่เสื้อขาวลงน้ำเนี่ยมันทำให้เสื้อเห็นไปถึงเนื้อหนังมังสา และนั้นทำให้พวกลูกน้องและคนรับใช้สาวๆที่เดินตามมาดูหน้าแดงและมองจ้องไปที่เธอตาไม่กระพริบ 

''นี่!!!! ไปที่อื่นได้แล้วจะมองอะไรนักหนา!!!! เดี๋ยวแม่ควักลูกกระตาเลยนี่!! และพวกหล่อนรีบเอาผ้าขนหนูมาให้ฉันด้วยเอามาให้เสร็จแล้วรีบไปซะ!!'' เจนนี่ตวาดใส่ลูกน้องและคนรับใช้ทุกคนก่อนที่พวกเขาจะรีบกลับไปประจำตำแหน่งหน้าที่ของตัวเองอย่างรวดเร็วเพราะเสียงของเจนนี่ตวาดออกมา เจนนี่กอดอกอย่างอารมณ์เสีย

''เธอเนี่ยนะซื่อบื้อจริงๆเลย เจ็บตรงไหนมัย?'' โรเซ่พูดและเดินเข้าไปใกล้ๆอีกคนก่อนจะจับหน้าลิซ่าและจ้องเข้าไปในดวงตานั้น

''ม่ะ..ไม่เจ็บตรงไหนหรอก..แต่..'' ลิซ่าหน้าแดงก่อนจะตอบอีกคนไป

''ตอนที่เค้ามานั่งเล่นรอพวกเธอที่ศาลา จู่ๆก็เย็นขึ้นมาและก็ได้ยินเสียงแปลกๆพอเค้าหันไปก็ไม่มีใคร...'' 

''......'' 

''เค้าก็เลยกลัวตัวสั่นและพยายามเดินออกจากตรงนี้แต่ดันมาลื่นซะก่อนเลยตกสระน้ำอ่ะ นี่เค้ายังกลัวอยู่เลยนะ''

ลิซ่าพูดออกมาก่อนจะกอดโรเซ่แน่นและซุกหน้าเข้ากับไหล่ของคนตัวเล็กที่เล็กกว่าเธอนิดหน่อย ทั้งสามไม่ได้พูดอะไรออกมาโรเซ่แค่ลูบผมลิซ่าเบาๆ เจนนี่และจีซูมองหน้ากันแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเช่นกัน 

''หรือจะเป็นผีพ่อพวกเธอท่านจะมาหลอกเค้า ที่เค้าทำมิดีมิร้ายพวกเธอเปล่า...ฮื่อ~ คุณพ่อคะหนูรับผิดชอบแน่นอนค่ะไม่ต้องห่วง'' 

''ฮ่าๆๆๆๆๆ'' ทั้งสามหัวเราะออกมาพร้อมกัน ก่อนจะมองลิซ่าด้วยสายตาเอ็นดู

''ทำไมอ่ะ ...เหอะ..งั้นเค้าไม่รับผิดชอบก็ได้!'' 

''แล้วถ้าเป็นผีพ่อพี่จริงๆละลิซ่า เธอพูดงั้นไม่กลัวโดนบีบคอเหรอ?'' จีซูขู่อีกคน

''ไม่กลัวแล้ว~ เค้าก็จะฟ้องพ่อแม่เค้าเหมือนกันอ่ะว่าเธอเอาแต่จูบเค้าจนปากเค้าเจ็บหมดแล้วแถมตอนทำงานก็ชอบเดินมาใกล้ๆและเเหย่เค้าให้ไม่เป็นอันทำงานทุกทีเลย'' 

''จริงเหรองั้นฉันบอกให้พ่อมาหาเธอนะ'' เจนนี่แหย่ลิซ่า

''เฮ้ยไม่เอา!! อย่าแกล้งกันดิ..พวกเธอนี้..ชอบแกล้งเค้าตลอดเลย.'' 

''แล้วถ้างั้นลิซ่าจะรับผิดชอบพวกเรายังไง?'' โรเซ่รวมหัวกับพี่ๆหยอกลิซ่าและหันมามองคำตอบของเขา

''อืม.....ก็คง...ไม่รู้สิเงินเค้าก็ไม่มี..หน้าที่การงานก็เพิ่งเริ่มแถมยังเป็นลูกน้องเธออีก...บ้านก็ไม่มี..งั้นเอาตัวเค้าแทนแล้วกัน'' ลิซ่าพูดทีเล่นทีจริงและยิ้มสดใส ใส่พวกหล่อน 

''หือ พูดแล้วนะงั้นมาให้ฉันจูบหน่อย'' เจนนี่เดินเค้าไปใกล้ใครอีกคนก่อนจะส่งยิ้มยั่ว ส่วนเจ้าเด็กนั้นก็ไม่มีท่าทีแกล้งกลัวเลยสักนิด
เจนนี่เดินเข้าไปใกล้ลิซ่ามากขึ้น มากขึ้นและมากขึ้น ก่อนจะผลักอีกคนตกน้ำไป!

ตู้ม!! 

''ย๊าผลักเค้าทำไมอ่ะเจนนี่!!'' ลิซ่าโผล่ขึ้นมาจากน้ำและต่อว่าอีกคนแต่เจนนี่ไม่ได้สนใจเธอโดดดลงน้ำและว่ายน้ำไปใกล้อีกคนก่อนจะโอบรอบคอ

''ก็แบบนี้มันสะใจกว่า'' พูดจบหล่อนก็ประกบปากจูบลิซ่าต่อหน้าจีซูและโรเซ่ที่ยืนอิจฉาอยู่ด้านหลัง

''อื้ม~'' 

ลิซ่าตั้งรับกับจูบนั้นก่อนจะจูบตอบอีกคนและขบเม้มปากล่างกับปากบนอย่างชำนาญ เธอทั้งกัดและดูดมันอย่างหมั่นเขี้ยวก่อนที่จะดันลิ้นร้อนเข้าไปในโพรงปากอุ่นของอีกคน 

''อื้อ....อื้มม~~'' 

เจนนี่ส่งเสียงครางหวานออกมาเพราะจูบที่ลิซ่ามอบให้ ลิซ่าตวัดและดุนลิ้นเธอก่อนที่เขาจะเกี่ยวลิ้นเธอไปดูดแรงๆ มือของเจนนี่ยกขึ้นมาขยุ่มผมนุ่มของลิซ่าที่มอบจูบแสนพิเศษให้เธอ

''ขอฉันจูบบ้างสิเจนนี่อ่า'' 

''ใช่พี่เจนนี่เราก็อยากจูบลิซ่าน่ะ''

จีซูและโรเซ่ลงน้ำมาตอนไหนไม่รู้รู้อีกทีพวกหล่อนก็เข้ามาใกล้ๆเธอกับเจนนี่แล้ว สายตาของพวกหล่อนที่มองเธอดูหวานเยิ้มก่อนที่โรเซ่จะดึงเธอออกจากเจนนี่และประกบปากจูบเธอต่อ ลิซ่าตอบรับมันอย่างรวดเร็วเธอขบเม้มริมฝีปากของโรเซ่และมือของลิซ่าก็ลูบเอวของอีกคนช้าๆพร้อมบีบมันเบาๆ ลิ้นร้อนของเธอก็ทำหน้าที่ตวัดเกี่ยวรัดลิ้นของอีกคนอย่างดีไม่ต่างจากที่ทำให้เจนนี่ 

''งื้อ~..อ่ะ..อื้อออ'' 

โรเซ่ครางออกมา เธอดึงลิซ่าเข้าไปใกล้ชิดมากขึ้นจูบของพวกเธอร้อนแรงขึ้น ก่อนที่จะมากไปกว่านี้จีซูก็ดึงลิซ่าเข้าไปจูบ นั้นทำให้โรเซ่อารมณ์เสียไม่น้อยแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไร ลิซ่าดูจะรับมือได้ดีกับสถานการณ์แบบนี้ เธอจับแก้มจีซูและจูบปากของจีซูอย่างเอาแต่ใจ ริมฝีปากบางนั้นโดนเธอไล่เม้มและกัดจนพอใจ

''อื้อออ~...ลิซ่า..อื้มมม''

หล่อนครางพอใจลิซ่าที่ได้ยินเสียงครางนั้นรุกมากขึ้นเธอดันลิ้นหนาของตัวเองเข้าไปในโพรงปากของจีซูพร้อมกับตวัดลิ้นเล็กของจีซูไปมา เธอยังเกี่ยวมันไปดูดแรงซะจนเสียงที่น่าอายดังออกมา แต่นั้นไม่ได้ทำให้ลิซ่าสนใจเธอยังจูบปากและดูดลิ้นของจีซูไม่หยุด


การจูบอันดุเดือดดำเนินต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้สิ้นสุด ถึงแม้ลิซ่าจะบ่นว่าเจ็บปากหรือปากบวมแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยปฏิเสธสัมผัสนั้นได้เลยสักครั้งแต่มันกลับยิ่งเหมือนว่าความต้องการมากขึ้นเพราะพวกหล่อนทั้งเซ็กซี่น่ารักและขี้อ้อนซะจนเธอแทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ในบ้างครั้ง เธอยังรู้สึกอิจฉาตัวเองเลยที่ได้สามสาวแสนสวยและเพียบพร้อมมาครอบครอง พวกหนุ่มๆที่รู้เรื่องของเธอคงจะอิจฉาเธอไม่น้อยที่ได้รับอะไรที่มันมากมายขนาดนี้ เธอแทบจะคิดว่านี้เธอฝันไปในหลายๆครั้งที่ตื่นมาในตอนเช้าพร้อมกับใครอีกสามคนที่นอนข้างๆเธอ ช่างเหมือนกับอยู่บนสวรรค์และตื่นขึ้นมาก็เจอนางฟ้าทุกที อย่างนี้ลิซ่าจะไปไหนรอด~


''ฮัดชิ้ว!!'' 

''ว่าแล้ว~'' 

''ก็เพราะพวกเธอนั้นแหละเค้าเลยเป็นงี้'' 

หลังจากขึ้นมาจากสระและเปลี่ยนชุดเรียบร้อยตอนนี้พวกเธอนั่งเล่นกันอยู่บนเตียงก่อนที่ลิซ่าจะจามออกมาและจีซูหันไปว่าแต่ลิซ่ากลับหันมาว่าเธอและน้องๆอีกสองคน 

''แหม่ แต่เธอก็ชอบไม่ใช่เหรอ?'' เจนนี่พูดพร้อมกับหนุนตักลิซ่าที่กึ่งนั่งกึ่งนอนพิงหัวเตียง โดยให้จีซูและโรเซ่ซบไหล่ซ้ายและขวา 

''เหอะไม่คุยด้วยแล้ว เล่นเกมดีกว่า'' ลิซ่ายกสมาร์ทโฟนขึ้นมาและกดเล่นเกมโดยไม่ได้สนใจทั้งสองคน

แต่ความจริงเธอไม่ได้เล่นเกมหรอกเธอกดเข้ากล้องถ่ายรูปและแอบถ่ายหน้าของเจนนี่ที่นอนบนตักเธออยู่ ก่อนจะหันไปแอบถ่ายจีซูและโรเซ่ที่อ่านหนังสือและใช้หัวซบไหล่เธอ 

''พวกเธอน่ารักมากเลย เค้ารู้สึกโชคดีจัง~'' 

''หือ?''

พวกหล่อนหันมองลิซ่าที่อยู่ๆก็พูดออกมา ลิซ่ามองภาพที่แอบถ่ายพวกเธอในมือถือของตัวเองแล้วอมยิ้มดวงตาของลิซ่าเป็นประกายนิ้วของเธอเลื่อนดูรูปของพวกหล่อนอย่างช้าๆ มีรูปพวกหล่อนในทุกอิริยาบถทั้งตอนที่พวกหล่อนทำงาน เดินเล่น ยิ้มหรือทานข้าว(หลอกๆ)แม้กระทั่งตอนนอนและตอนที่นั่งเล่นอะไรเพลินๆ พวกเธอโคตรสวยและสง่างามนั้นคือคำที่ตรงที่สุด 

''หึ่ย! นี่เธอแอบถ่ายพวกฉันหรอ?'' จีซูพูดขึ้นก่อนจะเเย่งโทรศัพท์ลิซ่าไป

''เห้ยรูปนี่ฉันน่าเกลียดอ่ะโห้ย! ถ่ายไปได้ไงเนี่ย'' เจนนี่บ่นออกมาและตั้งใจดูรูปในมือถือของลิซ่าพร้อมกับจีซูและโรเซ่

''ดูรูปนี้สิแก้มแชงกลมมากเลยอ่ะ ลบเลยๆ'' เป็นโรเซ่ที่โวยวายออกมาบ้างก่อนจะชี้ให้พี่ๆดูรูปของเธอ

''ห้ามลบนะ!! ถ้าลบเค้าจะไม่ให้พวกเธอจูบเลย1เดือน'' ลิซ่ายื่นคำขาดก่อนจะมองดุพวกหล่อนทั้งสามคน

''ได้ไงอ่ะลิซ่า รูปน่าเกลียดจะตาย'' โรเซ่บ่นออกมา เจนนี่และจีซูพยักหน้าเห็นด้วย

''สำหรับเค้ามันน่ารักไม่เห็นจะน่าเกลียดตรงไหนเลย เอาโทรศัพท์เค้ามานี่'' ลิซ่าแย่งโทรศัพท์ตัวเองคืน แต่พวกหล่อนกับนั่งนิ่งและยิ้มออกมา 

''ยะ..ยิ้มอะไร...บ้าป่ะเนี่ย?'' ลิซ่างงกับสถานการณ์ตรงหน้าไม่น้อย

''งื้อน่ารักจังเลยแฟนเค้าเนี่ย'' เจนนี่โผเข้ากอดลิซ่าเต็มรักก่อนที่จีซูและโรเซ่จะกอดตาม

''แฟนเค้าด้วย//แฟนเค้าด้วย'' โรเซ่และจีซูพูดออกมาพร้อมกัน ลิซ่าที่โดนกอดเขินเพราะคำว่า แฟนที่พวกเธอใช้เรียกความสัมพันธ์ของเราเนี่ยแหละ 'โอ้ยยยจะบ้าตายมีแฟนที่เดียวสามคนเลย โอ้ยยเครียดค่ะแต่ชอบ' ลิซ่าคิดในใจก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่มออกมา และยกมือกอดตอบพวกหล่อนที่กอดและซุกตัวเธออย่างกับลูกแมวตัวเล็กๆ~

''แฟนของเค้าก็น่ารักมากๆเลยเหมือนกันนะ'' ลิซ่าพูดเบาๆแต่ดังพอที่ทั้งสามคนจะได้ยินและหน้าแดงตามๆคนพูดไป

'โอ้ยยมีความสุขชะมัดเลยวุ้ย!' ลิซ่าคิดในใจก่อนจะกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นถึงแม้จะกอดไม่มิดแต่ก็ทั่วถึงนะอ่ะฮิ!~สั้นหน่อยนะคะตอนนี้ แต่เนื้อจะเยอะหน่อย ตอนนี้ก็ฟินๆแฮปปี้ๆกันไปค่ะความสัมพันธ์ก็พัฒนานะคะ แหม่มมมมมมม
ลุงนี่ไหลลื่นเชียว มาครบหมดค่ะทั้ง เจนลิส แชลิส ลิสซู ใครที่จ้องตุณหลวงนี่ระวังพี่เจนเขาควักลูกตานะคะ 5555555
หวงอะไรขนาดนั้น~ ลุงเขาก็มีมุมอ่อนโยนนะคะ ไม่ใช่มีแต่มุมกามๆถึงแม้จะหลับคานมนินิไปนิดหน่อยก็เถอะ 5555 
และนั้นแหละค่ะ เรื่องกำลังจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆจะมีตัวละครเพิ่มเข้ามานิดหน่อย และจะมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาเสริฟด้วย (สปอย) ทุกคงเตรียมตัวนะคะ แต่สิ่งที่จะไม่หายไปคือ ฉากหื่นๆ ซึ่งไรต์คิดว่าไรต์ยังแต่งได้ไม่ดีพอ ต้องขอโทษด้วยนะคะ T^T 

#แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ
#รีดเดอร์ทุกคนคือกำลังใจของเรานะขอบคุณสำหรับเม้นด้วยค่ะช่วงนี้เราไม่ค่อยได้ตอบเลยพออัพฟิคเสร็จก็นอนTT

ยองอัน~ เจอกันใหม่ค่ะ รักทุกคน 


    
    MaystorymaY    
                                       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

528 ความคิดเห็น

 1. #400 mcna777moza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 07:38
  อิจจจจลุงงง655555
  #400
  0
 2. #136 KJ_nn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 21:15
  โอยยยย ลุงทำบุญด้วยอะไรกันนะ จะได้ทำบ้าง 55555
  เปิดเรื่องมาซะรันทด ดูตอนนี้สิ ดูดู๊ดู ดูเธอทำ ทำไมถึงทำให้เราฟินได้ เหอๆ
  คนอะไรจะลื่นไหลได้ขนาดนั้น โดนด๊วบปากทั้งตอนเลย อิจ-- เอ้ย เจ็บปากแทนเลยนะเนี่ย
  ไม่รู้ว่าจะอิจลุงที่ได้แฟนสาม หรืออิจสามสาวที่ได้ลุงแทน
  ตอนหน้ามีนิชชินเหรอ หรือไวไว หรือควิก? ถึงจะเจ็บปวด(ล่วงหน้า) แต่ยังมีฉากหื่นให้เราได้กระชุ่มกระชวยหัวจายยย T_T
  #136
  0
 3. #135 PJY-LSM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 21:13
  ลุงโคตรโชคดีอ่ะ น่าอิจฉาเบอร์แรง ฉากหื่นนี่รอดูว่าคนไหนได้เคลมลุงแกก่อน ส่วนตอนนี้ยัยพี่น้อง3คิมนี่จะบ้าจูบไปไหนฟร่ะะะะะะะ
  #135
  0
 4. #134 ` tripleb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 12:21
  ลุงแม่งน่าอิจฉา อะไรจะลื่นและทั่วถึงขนาดนั้น-.,,- ถ้าลุงมันรู้ว่าที่อยู่ด้วยนั่นคือแวมไพร์จะเป็นยังไงนะ
  #134
  1
  • #134-1 Felicite_white(จากตอนที่ 8)
   8 สิงหาคม 2560 / 19:09
   น่าจะโชกเลือดแน่นอว 55555
   #134-1
 5. #133 aoysnty (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 12:16
  อิจจัง-- แรกๆก็สงสารชีวิตลิซ่านะรันทดมาก แต่ตอนนี้ ลิซ่าเมียสาม โว้ยยยยยย!!!
  #133
  0
 6. #132 jj07 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 10:08
  อิจฉาลุงโว้ยยย ลื่นไปอีก ฮาเรมดีๆนี่เอง 555
  #132
  0
 7. #131 อนุบาลช่างกล (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 09:18
  ชอบจังเลย ได้หมดลิซดีจริงๆ ชอบแต่งแบบนี้ค่ะ ไม่มีไครเสียใจสักคนได้หมด ยุติธรรมดี

  ขออบคุณไรท์ที่แต่งนิยายดีๆสนองรีดทั้งหลายค่ะ
  #131
  0
 8. #130 Kimjen (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 08:18
  ลุงฮาเร็มมั่กๆ ชอบบบ555
  #130
  0
 9. #129 BLINK28 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 00:16
  เนี้ยอิจฉาลุงมาก 5555 ฮาเรมดีๆๆ
  #129
  0
 10. #128 ZENNIBA (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 00:09
  เหนื่อยและอิจฉาแทนลุง เป็นชีวิตที่โคตรฟิน // เตรียมหม้อแล้วค่ะ
  #128
  0
 11. #127 MARIA (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 00:08
  เกิดเป็นคุณหลวงนี่ดีจริงๆ ได้แฟน 3 คนพร้อมกัน 555+ ฟินไปเลยสิคุณหลวง
  #127
  0
 12. #126 MokyTan17 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 23:50
  พาร์ทนี้น่ารักสุดละมั้งง 5555 ชอบอ่าาาา
  #126
  0
 13. #125 Pegasus854 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 23:48
  เปิดเรื่องมาซะรันทด ลิซน่าสงสารมากแต่ตอนนี้หรอ หึหึ -ลุงโว้ยยยย
  อิจฉานะ คุ้มอะไรขนาดนี้ ชีวิตดี๊ดีเนอะแกอะ ไม่มีใครน่าอิจฉาเท่าลุงอีกแล้ว แฟนสวยและดีมีทีได้สามคนสามสไตล์ โอ้ยยยย ทำบุญด้วยอัลไรกันน
  #125
  0
 14. #124 Mr.Ingie (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 23:26
  ตอนแรกสงสารตอนนี้คุณหลวงน่าโดนจับถ่วงน้ำมาก อะไรจะน่าอิจฉากว่านี้ไม่มีแล้ว //ปาดน้ำตา ตอนแรกจะไปนอนเห็นแจ้งเตือนปุ๊ป ยาวเลยย555555 รักไรท์นะฮับบส่งแรงใจไปปป
  #124
  0
 15. #122 vv1212 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 23:16
  สู้ๆนะไรทททททททท์
  #122
  0
 16. #121 TaenBj21 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 22:53
  โอ้ยยยย ไอ่ลุงมีแฟนทีเดียวสามคนเลย สวยๆทั้งนั้น อิจไปอีกฟินๆใสๆค่ะไรท์ ชอบมากๆ5555
  #121
  0
 17. #120 pikobnada (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 22:32
  มันก็จะหื่นหน่อยๆ5555 ฉากมาม่านี่น่าจะเป็นฉากที่ลิซรู้ว่าเป็นแวมไพร์ใช่มั้ยคะ แอบเดาT^T
  #120
  0