[BLACKPINK] De Vampire

ตอนที่ 20 : Special (ตอนพิเศษ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,614
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  1 ม.ค. 61
                        
                      

                                              


                               
ภายในสวนของคฤหาสน์ตระกูลคิมคุณหนูคนเล็กกำลังยืนมองดอกกุหลาบที่กำลังออกดอกอย่างสวยงาม ลมเย็นๆทำให้โรเซ่ที่ชื่นชอบการออกมาเดินเล่นข้างนอกพอใจเป็นอย่างมากเธอชอบที่จะออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์มากกว่าจะนั่งดมกลิ่นฝุ่นอยู่ภายในบ้าน

 

 

‘’แชยองอา…’’

 

 

‘’หือ?’’

 

 

โรเซ่หันไปมองต้นเสียงที่เรียกตนแต่ไม่ทันที่เธอจะได้หันไปร่างกายของเธอก็ถูกลิซ่าเข้ามากอดไว้จนแน่น

 

 

‘’ทำไมอยู่ๆมาอ้อนไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า’’ โรเซ่ขมวดคิ้วสงสัยในสิ่งที่ลิซ่ากำลังทำอยู่จนคนที่โดนถามเงยหน้ามามองเธอด้วยสายตางอนๆ

 

 

‘’ก็แค่อยากกอดไม่ได้ทำอะไรผิดมาสักหน่อย อยากกอดชิพมังค์ตัวนุ่มๆ’’ ลิซ่ากอดโรเซ่และจักจี้คนตัวนุ่มๆอย่างหมั่นเขี้ยวจนทำให้โรเซ่หัวเราะออกมาก่อนที่สองมือของหล่อนจะจับที่ใบหน้าของลิซ่าที่กำลังแกล้งเธออยู่ให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากัน

 

 

‘’เค้ารักลิซนะรู้ไหม ‘’

 

 

‘’เค้าก็รักแชยองเหมือนกันนะ’’

 

 

เหมือนมีแม่เหล็กดึงดูดเสมอเวลาที่เธอได้อยู่ใกล้ๆลิซ่าและคงไม่ต่างจากพวกพี่สาวอีกสองคน ไม่รู้ทำไมคนๆนี้ถึงทำให้พวกเธอหลงรักเขาได้ถึงเพียงนี้ คนธรรมดาที่มีความพิเศษสำหรับพวกเธอหรือจะเป็นลลิษาที่ทำให้พวกเธอรักได้ทุกๆวัน

 

 

ใบหน้าทั้งสองค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าหากันก่อนที่ริมฝีปากนุ่มของโรเซ่จะถูกลิซ่าจูบด้วยความอ่อนโยน สายลมและกลิ่นดอกกุหลาบทำให้ ณ ตอนนี้ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด จูบที่เต็มไปด้วยความรักดำเนินต่อไปโดยที่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น เป็นจูบที่ไม่ว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ยังทำให้จิตใจสั่นไหวได้อยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงเคาะประตูห้องทำให้จีซูต้องละสายตาจากเอกสารตรงหน้าไปมองที่ประตูก่อนที่มันจะถูกเปิดด้วยฝีมือของคนตัวสูงที่เดินถือชาร้อนมาให้เธอ ตอนนี้ในห้องมีเพียงแสงจากโคมไฟ จีซูชอบปิดไฟในห้องแล้วเปิดโคมไฟทำงาน หล่อนบอกว่าสีหลอดจากโคมไฟมีสีที่นวลตากว่าทำให้ไม่ปวดหัว

 

 

 

‘’ชาร้อนมันช่วยให้ผ่อนคลายได้นะ’’ ลิซ่าวางชาร้อนบนโต๊ะทำงานของจีซู เจ้าของห้องยิ้มออกมาเมื่อเธอนึกถึงเหตุการณ์บางอย่าง

 

 

‘’เหมือนตอนนั้นเลย’’

 

 

‘’ตอนนั้น?’’ ลิซ่าทำสีหน้าสงสัยในคำพูดของจีซู ตอนนั้นของอีกคนหมายถึงอะไรกัน?

 

 

‘’เธอชงชาร้อนมาให้ฉันตอนที่ฉันจัดการเอกสาร เป็นวันที่เราไปแม่น้ำฮันด้วยกันสี่คนครั้งแรก จำได้ไหม’’ จีซูพูดขึ้นพลางหยิบชาร้อนมาจิบ

 

 

‘’อ่อ! จำได้แล้ว วันนั้นตอนไปแม่น้ำฮันลิซโดนเจนนี่กับแชยองเบียดบนรถด้วยนะ หายใจแทบไม่ออก’’

 

 

‘’แต่ตานี่มองหน้าอกเจนนี่จนแทบจะหลุดออกมาอยู่แล้ว’’ จีซูเอ่ยหยอกล้อคนตัวสูงที่ยืนอยู่ข้างเธอที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ลิซ่าก้มหน้านิดหน่อยมองเธอก่อนจะพูดแก้ตัว

 

 

‘’มันก็แค่เผลอๆในสมองของเค้าไม่ได้คิดอะไรเลยนะจริงๆ สาบานได้เลย’’

 

 

‘’สาบานว่าอะไรดีหืม?’’ จีซูทำท่าคิดพลางหมุนเก้าอี้ที่นั่งอยู่ไปมาแต่ก่อนที่เธอจะพูดอะไรออกไปลิซ่าที่ยืนอยู่ก็พูดขึ้นซะก่อน

 

 

‘’สาบานว่าถ้าโกหกขอให้ทุกๆเช้าตื่นมาแล้วมีพี่อยู่ในอ้อมกอดเค้าดีไหม หรือว่าจะเป็นถ้าเค้าโกหกขอให้โดนพี่จูบ’’ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ลิซ่าเป็นคนเจ้าเล่ห์อย่างเต็มรูปแบบ ไหนจะสายตาที่ดูร้ายๆแบบนั้นอีกน่าจับมากัดคอซะให้เข็ด

 

 

‘’เก่งเปลี่ยนเรื่อง’’

 

 

‘’เก่งเรื่องรักพี่ด้วยนะ’’

 

 

ลิซ่าก้มหน้าลงมาใกล้ใบหน้าของจีซู ดวงตาทั้งสองคู่จ้องกันอย่างละสายตาไม่ได้ อาจจะเพราะแสงจากโคมไฟบวกกับเสียงเพลงบรรเลงเบาๆที่จีซูเปิดฟังทำให้ตอนนี้บรรยากาศมันเลยดูโรแมนติกไปด้วยและการจะหักห้ามใจไม่ให้ลิซ่าสัมผัสปากสวยตรงหน้าคงทำได้ยาก

 

 

‘’อื้อ~ ’’

 

 

ลิซ่าจูบลงไปบนริมฝีปากสวยของจีซูอย่างเชื่องช้า เสียงหวานที่ดังออกมามันเพราะยิ่งกว่าเสียงเพลงที่กำลังบรรเลงอยู่ตอนนี้ซะอีก แขนของจีซูเกี่ยวรั้งคอลิซ่าที่ก้มอยู่ให้ลงมานั่งคุกเข่าทั้งๆที่ปากของทั้งคู่ยังคงไม่ห่างกันสักวินาที แขนทั้งสองข้างของลิซ่ากอดเอวเล็กของจีซูที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงานไว้แน่นเหมือนกลัวว่าจะไม่ได้กอดอีก เป็นจูบที่ทำให้หัวใจเต้นแรงทุกครั้งที่ได้สัมผัส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลิซ่ากำลังนั่งอยู่ข้างขอบสระว่ายน้ำของคฤหาสน์ เธอชอบมานั่งที่นี้เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆแล้วก็มองดาวและดวงจันทร์บนท้องฟ้ามันทำให้สมองปลอดโปร่งแล้วก็รู้สึกสบายใจ

 

 

‘’นะนี่มาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย’’ ลิซ่าที่หลับตาและกำลังเพลิดเพลินกับบรรยากาศไม่รู้ตัวเลยว่ามีใครบางคนมานั่งข้างกายเธอ

 

 

‘’ตั้งนานแล้วแต่เธอไม่รู้ตัวเลยสักนิด’’ เจนนี่ซบที่ไหล่ของลิซ่าและซึมซับบรรยากาศรอบๆตัว

 

 

‘’ความสามารถของแวมไพร์อีกอย่างหรือไง’’

 

 

‘’ฉันก็เดินมาปกติแต่เธอคงกำลังเพลินอยู่ละมั้งเลยไม่ได้สนใจ…..’’

 

 

เสียงพูดคุยเงียบลงหลังจากเจนนี่พูดประโยคนั้นออกมา ไม่ใช่ว่าพวกเธอไม่มีอะไรจะคุยกันแต่เพราะบรรยากาศทำให้พวกเธอทั้งสองเงียบลงและซึมซับบรรยากาศรอบตัวแทน

 

 

เจนนี่เอียงตัวไปด้านหน้าเพื่อที่จะใช้มือของตนสัมผัสกับน้ำในสระ ลิซ่าจ้องมองใบหน้าของอีกคนจากด้านข้าง สวยและมีเสน่ห์ที่เป็นอันตรายต่อหัวใจคงเป็นคำนิยามของหล่อน เพราะเจนนี่ปัดผมของตัวเองไปอีกด้านจึงเผยให้เห็นคอขาวที่อยู่ๆก็ทำให้คนที่จ้องมองหน้าแดงขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ เจนนี่ที่รู้ตัวว่ากำลังโดนมองหันมาจ้องลิซ่าจนคนตัวสูงต้องหันไปมองทางอื่นด้วยความรวดเร็ว

 

 

‘’รู้ตัวหรือเปล่าว่าแก้มแดงจนเหมือนกับว่าเธอไปวิ่งรอบสนามมาสิบกว่ารอบแน่ะ’’ เจนนี่เอื้อมมือข้างหนึ่งไปแตะที่แก้มลิซ่าเบาๆ

 

 

‘’เพราะเธอนั้นแหละ’’

 

 

‘’ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลย….’’ เจนนี่ยักไหล่และปฏิเสธคำพูดของลิซ่า ก่อนจะเอามือที่แตะแก้มลิซ่าลงแต่มือที่ไวกว่าของอีกคนก็ยกขึ้นมาจับมันให้อยู่ที่เดิม

 

 

‘’ทำสิทำให้เค้ารักไง’’ คำพูดแสนเลี่ยนของลิซ่าทำให้เจนนี่ย่นจมูกและทำหน้ายุ่ง แต่ในใจของเธอกำลังเขินจนแทบจะบิดแต่แค่แสดงออกไปไม่เก่ง

 

 

‘’แหวะ….ไปดีกว่า’’

 

 

 การตัดบทสนทนาและลุกขึ้นหนีเป็นสิ่งที่เธอเลือกทำ ลิซ่าทำหน้างอนนิดหน่อยก่อนจะดึงมือของคนที่กำลังลุกขึ้นให้อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน เป็นเพราะเจนนี่ถูกลิซ่าดึงมือในตอนที่กำลังลุกขึ้นและตัวเธอเองไม่ได้ตั้งตัวจึงทำให้การทรงตัวของเธอไม่มั่นคง..และ

 

 

‘’กรี๊ด!’’

 

 

สิ้นเสียงกรี๊ดคือร่างของเจนนี่ที่กำลังลุกขึ้นหล่นลงไปอยู่ในสระ ลิซ่ากลั้นขำไม่ไหวจนเผลอหัวเราะออกมาทั้งๆที่รู้ว่าถ้าทำแบบนั้นเจนนี่คงจะโกรธไม่น้อย

 

 

‘’ย๊า!! ลลิษา!!! ‘’ เจนนี่ที่ทำหน้าเหวี่ยงอยู่ในน้ำส่งเสียงขู่ขึ้นมาจนลิซ่าต้องหยุดหัวเราะ

 

 

‘’แปลกนะแวมไพร์ตกน้ำแต่เหมือนกับลูกแมวตกน้ำเลยอะ‘’ เธอไม่ได้จะแหย่อะไรอีกคนแต่มันเป็นแบบนั้นจริงๆเจนนี่ในตอนนี้เหมือนกับลูกแมวตกน้ำไม่มีผิดเพี้ยน

 

 

‘’โอ้ยย เหมือนจะเป็นตะคริวอะโอ้ยย ลิซ่า..ช่วยด้วย’’ เจนนี่ร้องโอดโอยอยู่ในสระเพื่อเรียกร้องความสนใจจากลิซ่าแต่อีกคนกลับส่ายหน้า

 

 

‘’ทำเหมือนว่าอยู่ในละคร...น้ำไม่ได้ลึกขนาดนั้นซะหน่อย คิดว่าเค้าจะเชื่อเหรอ....ไปดีกว่า’’

 

 

ลิซ่าบอกแค่นั้นก่อนจะหันหลังเพื่อเดินเข้าไปในคฤหาสน์แต่ไม่ทันที่ขาจะก้าวไปได้ไกลจากสระ เจนนี่ก็ขึ้นมาดึงเธอลงไปพร้อมกันซะก่อน!!!!!!!

 

 

‘’ย๊า! ทำอะไรของเธอ จะเล่นใช่ไหม.....ได้เจนนี่คิม ได้!!’’

 

 

และมันก็กลายเป็นสงครามสระน้ำย่อมๆไปจนได้ ทั้งสองสาดน้ำใส่กันอย่างไม่ยอมแพ้แต่เพราะว่าแรงของเจนนี่ที่เป็นแวมไพร์มากกว่าลิซ่าที่เป็นมนุษย์จึงทำให้อีกคนเหนื่อยก่อนแต่เจนนี่ยังคงสาดน้ำใส่ลิซ่าต่อโดยไม่สนใจถึงแม้ลิซ่าจะบอกให้หยุด

 

 

‘’หยุดก่อนๆ ….นี้บอกให้หยุดไง!’’ เพราะเจนนี่ไม่ยอมหยุดลิซ่าจึงพยายามเดินมาหาเธอก่อนจะดึงมากอดไว้แต่เพราะเจนนี่ไม่ยอมจึงทำให้ลิซ่าต้องกอดคนตัวเล็กจากด้านหลังแทน

 

 

‘’ปล่อยเลยไม่ต้องมากอด’’ เจนนี่ดิ้นอยู่ในอ้อมกอดของลิซ่าแต่อีกคนก็ไม่ยอมปล่อยเธอ

 

 

‘’ก็เธอไม่ยอมหยุดเค้าเลยต้องทำแบบนี้’’

 

 

‘’ทำยังกับว่าอยู่ในละคร ฉากตกน้ำแล้วสปาร์คกันว่างั้น?’’ เจนนี่พูดคำที่เธอเคยพูดแต่มีเหรอที่ลิซ่าจะสนใจในเมื่อตอนนี้ร่างของเจนนี่อยู่ในอ้อมแขนของเธอแล้ว

 

 

พวกเราอยู่ในสระที่เต็มไปด้วยน้ำ แสงไฟที่ติดตั้งอยู่ในสระน้ำสะท้อนขึ้นมากระทบกับผิวน้ำจนทำให้เกิดแสงสะท้อนขึ้นมาที่ใบหน้าของพวกเธอทั้งสองคน การตกสระน้ำแล้วเปียกไม่ใช่อะไรที่จะมาหยุดความสวยของผู้หญิงในอ้อมกอดของเธอ ตรงกันข้ามคนตัวเล็กกลับดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์ขึ้น ลิซ่าค่อยๆปล่อยเจนนี่ออกจากอ้อมแขนก่อนที่จะปัดผมที่เปียกอยู่ของอีกคนให้ไปอยู่อีกฝั่งเพื่อเผยให้เห็นคอขาว

 

 

‘’หัวใจเค้าไม่แข็งแรงพอจะต้านทานเธอเลยเจนนี่ คิม’’ ลิซ่าพูดออกมาด้วยเสียงแผ่วเบาก่อนจะจูบซับต้นคอขาวของคนตัวเล็กตรงหน้า

 

 

‘’อือ….เค้าก็ไม่เข้มแข็งพอจะผลักเธอออก’’

 

 

เจนนี่เอี้ยวตัวกลับมาประจันหน้ากับเธอ สองแขนของอีกคนยกขึ้นมาโอบคอเธอ ลิซ่ารู้งานดีเธอกอดเอวเจนนี่และดึงให้หล่อนเข้ามาแนบชิดกันจนไม่มีช่องว่างระหว่างเราทั้งสอง ปากสวยได้รูปของเจนนี่ถูกลิซ่าขบเม้มด้วยความอ่อนโยนและแผ่วเบาราวกับกำลังกินขนมหวานที่ถูกใจอยู่และริมฝีปากล่างของเธอตอนนี้กำลังโดนอีกคนดูดเม้มอย่างเอาแต่ใจเหมือนกับเด็กที่หวงขนมและกลัวคนจะมาเเย่ง.....ป็นจูบที่เรียกได้ว่าเธอเสพติดมันไปเสียแล้ว

 

 

‘’อื้ม~’’

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครจะไปคิดว่าบนสุดของคฤหาสน์แห่งนี้จะมีดาดฟ้าที่สามารถมองดูดาวได้ ลิซ่าเองก็เพิ่งจะรู้มาจากโรเซ่ที่เพิ่งพาเธอขึ้นมา

 

 

‘’สวยจัง’’ ลิซ่าเอ่ยออกมาในตอนที่ทั้งเธอและโรเซ่กำลังนอนมองดาวอยู่

 

 

‘’ไม่ค่อยมีใครได้ขึ้นมาหรอกยกเว้นพวกแม่บ้านที่มาทำความสะอาด เค้าก็เกือบลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามีดาดฟ้า’’

 

 

พวกเธอทั้งสองมองดาวที่ส่องสว่างอยู่บนท้องฟ้าด้วยความเพลิดเพลินและสบายใจ มือของทั้งคู่กุมกันแน่นเหมือนกลัวถ้าเผลอหลับไปแล้วตื่นมาจะไม่เจออีกฝ่ายอยู่ข้างกาย

 

 

‘’เจอแล้ว~’’

 

 

‘’แชยองไวเชียวนะ’’

 

 

เสียงของพี่ใหญ่ทั้งสองคนดังขึ้นเมื่อพบคนที่กำลังตามหา พวกเธอแค่หายไปคุยธุระกันในห้องแค่ไม่กี่นาทีแต่พอออกมาลิซ่ากับโรเซ่ก็หายไปซะแล้ว ที่แท้น้องสาวสุดท้องของพวกเธอก็พาคนรักมานอนดูดาวที่ดาดฟ้าด้วยกันนี่เอง

 

 

‘’!!!!’’

 

 

จีซูและเจนนี่ที่เห็นว่าข้างๆลิซ่ายังมีที่ว่างก็รีบวิ่งเข้าไปด้วยความเร็วแต่สุดท้ายที่ว่างข้างๆลิซ่าก็ตกไปเป็นของจีซู พี่ใหญ่ปรายตามองน้องคนที่สองด้วยแววตาของผู้ชนะส่วนเจนนี่ได้แต่ยกหมัดขึ้นมาให้อีกคนก่อนจะยอมไปนอนข้างๆฝั่งโรเซ่แทน

 

 

‘’ตอนเด็กๆพวกเราชอบมานอนดูดาวด้วยกันที่นี้ โดยเฉพาะแชยองจะชอบมาที่นี้เวลาโกรธหรืองอนคุณพ่อ พี่ยังจำได้อยู่เลยถ้าหาเธอไม่เจอแน่นอนว่าต้องอยู่ที่นี้’’

 

 

จีซูเล่าเรื่องราวสมัยก่อนของพวกเธอ เราสามคนพี่น้องชอบมานอนดูดาวด้วยกัน ส่วนน้องคนเล็กจะชอบหนีมาที่นี้เวลาทะเลาะหรืองอนผู้เป็นพ่อ แต่พอพวกเราเริ่มโตขึ้นก็ไม่ได้มาที่นี้อีก คงเพราะอะไรหลายๆอย่าง เกือบลืมไปแล้วเหมือนกันว่ามีดาดฟ้าและที่นี้มองดาวได้สวยแค่ไหน

 

 

‘’แล้วพวกพี่ก็หาแชงเจอทุกครั้งเลย คิดไปแล้วก็ตลกนะคะมีครั้งหนึ่งที่แชงงอนคุณพ่อเรื่องที่ไม่ยอมให้เลี้ยงหนูแฮมสเตอร์ จำได้ว่าขึ้นมาที่นี้แล้วก็ร้องไห้อยู่พักนึง ก่อนที่พวกพี่จะตามลงไปด้านล่างแล้วคุณพ่อก็มาง้อด้วยหนูแฮมสเตอร์สองตัว…..แต่เสียดายนะคะที่มันอยู่ได้ไม่นาน’’ โรเซ่พูดออกมาอย่างเสียใจ คนอ่อนไหวง่ายอย่างเธอมีเรื่องนิดเดียวก็ทำให้ร้องไห้ได้แล้ว ดวงตาหวานของเธอรู้สึกร้อนผ่าวจนลิซ่าที่นอนข้างๆ จับมือเธอไว้แน่นกว่าเดิม

 

 

‘’ตอนนี้พวกมันสองตัวคงวิ่งเล่นอยู่บนท้องฟ้าแล้วละแชยองอาไม่ต้องเสียใจไปหรอกนะ’’ คำปลอยประโลมของลิซ่าทำให้โรเซ่ยิ้มออกมาได้ เธอมองหน้าลิซ่าครู่หนึ่งก่อนจะหันกลับไปสนใจดวงดาวบนท้องฟ้าอีกครั้ง

 

 

 

พวกเธอทั้งสี่คนคุยเรื่องต่างๆกันไปมากมายจนลืมเวลา เพราะลมเย็นๆและบรรยากาศดีๆรวมไปถึงแสงสว่างจากดวงจันทร์และแสงสว่างจากดวงดาวทำให้พวกเธอไม่รู้สึกเบื่อและเหมือนว่าเจ้าของคฤหาสน์ทั้งสามได้ย้อนวัยกันอีกครั้งเรื่องราวในอดีตถูกหยิบมาเล่าเรียกเสียงหัวเราะ ลิซ่าได้รู้เรื่องตอนเด็กๆของทั้งสามเยอะขึ้น ส่วนเรื่องของเธอตอนเด็กๆเธอก็เล่าไปเหมือนกัน พวกเราแชร์เรื่องราวต่างๆด้วยกัน หัวเราะด้วยกันและมีความสุขไปด้วยกัน

.

.

.

.

.

 

‘’เงียบๆหน่อย…’’ พี่ใหญ่อย่างจีซูกำลังปรามน้องๆทั้งสองที่คุยและหัวเราะกันอยู่ เจนนี่กับโรเซ่หันมามองและพวกเธอก็ได้รู้คำตอบว่าทำไมพี่สาวถึงพูดอย่างนั้น

 

 

ลิซ่ากำลังนอนหลับบนแขนของตัวเอง คนตัวสูงหลับตาพริ้มและลมหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอเป็นตัวบอกได้อย่างชัดเจนว่าอีกคนเข้าสู่ห้วงนิทราเป็นที่เรียบร้อย

 

 

‘’หลับฝันดีอยู่หรือเปล่านะลลิษา’’ เสียงของจีซูพูดขึ้น แววตาที่เต็มไปด้วยความห่วงใยถูกส่งไปให้ลิซ่าที่นอนหลับอยู่

 

 

พวกเธอเฝ้ามองใบหน้าของลิซ่าที่หลับใหลด้วยความรักและความหวงแหน เป็นคนรักที่ไม่อยากให้ภยันตรายใดๆมาเยือน ไม่อยากเห็นเขาเจ็บปวดอยากให้มีความสุขและยิ้มได้อย่างสดใสในทุกๆวัน ลิซ่าไม่มีพลังแต่เวลาอยู่ด้วยกลับทำให้พวกเธอสบายใจและมีความสุข ลิซ่าไม่ใช่คนวิเศษที่มีพลังหรืออำนาจแต่เป็นเพียงคนธรรมดาที่พวกเธอรักหมดหัวใจ

________________________________________________________________________________ตอนพิเศษค่ะ อยากให้รู้ว่ายังอยู่ดีไม่ได้ทิ้งแต่ขอดองเพราะมีโปรเจคฟิคและคิดเนื้อเรื่องไม่ออกTT(หมดไฟ)แต่ยืนยันว่าไม่ทิ้งแน่นอนอาจจะรอนาน(มาก)หน่อย ความจริงแจ้งไว้ในทวิตเตอร์แล้วค่ะ รวมถึงในนี้ด้วยแต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ สำหรับตอนนี้ก็หวานๆฟินๆกันไป อันนี้เป็นเนื้อเรื่องพิเศษนะคะ ขอบคุณที่ยังติดตามกันอยู่ ดีใจมากๆตอนนี้ถือเป็นของขวัญทั้งสำหรับวันปีใหม่และสำหรับคนที่เม้นให้กำลังใจกันมาตลอด(แม้ว่าไรท์จะหายไปกับสายลม ให้รู้ไว้นะคะว่าไรท์ยังอยู่ดีเด้อ5555)


     
     MaystorymaY   
                                        
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

528 ความคิดเห็น

 1. #528 rubble_z (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:52
  นึกว่ารออยู่คนเดียว มีเพื่อนรอตั้งเยอะ
  #528
  0
 2. #524 Ruangkhows (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 17:53
  ยังรอไรท์อยู่นะคะ
  #524
  0
 3. #521 [ 278% ] (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:55
  รออยู่น้าาา
  #521
  0
 4. #466 pung44 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 18:14
  ทำม่ายยยยยดูบ่ได้😭😭🙏🙏
  #466
  0
 5. #463 jaman oiuy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 09:50
  อยากอ่านต่อเเล้วรีบๆกลับมาน่ะ
  #463
  0
 6. #455 Beemamaku (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 19:06
  รีบๆกลับมาต่อนะคะไรท์
  #455
  0
 7. #448 Acee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 13:05
  กลับมาไวๆนะพลีสสสส
  #448
  0
 8. #447 Acee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 13:04
  กลับมาไวๆนะพลีสสสส
  #447
  0
 9. #439 NIN_ntp (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 08:57
  เค้ารอไรท์มาต่ออยู่นะะะะ
  #439
  0
 10. #437 Jurairat1144 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 16:17
  รอไรท์เสมอ ค่ะะะ
  #437
  0
 11. #430 no9_torres (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 11:13
  ยังรออยุ่เหมือนเดิมนะ
  #430
  0
 12. #428 Jungkooksoso (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 21:21
  ไรท์~~~ เค้ารอไรท์อยู่นะะ
  #428
  0
 13. #427 darkxj (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 20:58
  น่ารักมากเรยย รออยู่นะไรทททท์
  #427
  0
 14. #426 MDnatt_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 02:58
  ลิซ่าคือมนุษย์ที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกล้า สู้ๆไรท์ขอให้สมองแล่นปื๊ดๆ
  #426
  0
 15. #425 sneze (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 00:16
  ละมุนนน ติดตามอยู่นะไรท์
  #425
  0
 16. #424 NokZaNaruk (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 19:31
  ขอบคุณที่ไม่เทนะไรท์รอต่อไป
  #424
  0
 17. #423 moloc101 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 19:27
  ไรท์ โรเซ่ยังไม่ได้เลย รอนะคะ
  #423
  0
 18. #422 ariya0923905615 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 18:00
  ลิซแชงน่ารักอ่ะ มันดูละมุนดีอ่ะชอบบบบ
  ทีมลิซแชงค่าาาาา
  #422
  0
 19. #421 Male\'z May (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 17:25
  ขอบคุณที่ยังคิดถึงรีดเดอร์นะคะ ฮือออ รอเสมออ
  #421
  0
 20. #420 Blinkink (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 12:46
  งือออ ละมุนอบอุ่นหัวใจเหลือเกินค่ะไรท์☺️😊
  #420
  0
 21. #419 Sunma316 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 11:19
  ขอบคุณนะไรท์ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีอีกอย่างเลย
  #419
  0
 22. #418 mcna777moza (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 10:30
  5555 ตื่นมาเห็นเเจ้งเตือนก้ดีใจเเล้วไรท์ เค้ารอไรท์ได้ จุ๊บๆ 5555 เอ๊ะ
  #418
  0
 23. #417 Kung_Kungs (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 10:25
  จะรอต่อไปเรื่อยๆเลยค่า HNYนะคะ🌚
  #417
  0
 24. #416 เด็กดอย (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 10:24
  ยังคงเฝ้ารอ และห่วงหา ฟิคไรท์

  สวัสดีปีใหม่นะคะ

  ขอบคุณที่อัพนะคะ ติดตามอยู่ตลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #416
  0
 25. #415 TaenBj21 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 09:43
  ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่นะคะ
  #415
  0