[BLACKPINK] De Vampire

ตอนที่ 19 : XVIII [Game on]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,451
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  16 ก.ย. 60


                                               


‘’ไหนบอกว่าสองอาทิตย์ไง’’

 

 

‘’ก็งานเสร็จเร็ว อีกอย่างฉันคิดถึงลิซ่า’’

 

 

หลังจากกลับมาถึงคฤหาสน์เจนนี่ก็รีบเดินมาหาลิซ่าที่ห้องนอน ปรากฏว่าสิ่งที่เธอเจอคือพี่สาวของตัวเองที่กำลังนัวเนียอยู่กับเจ้าเด็กตัวสูงที่เธอทิ้งไว้อยู่ที่คฤหาสน์เพราะตัวเองต้องออกไปบริษัทอย่างรีบร้อน

 

 

‘’แล้วตอนที่เข้ามาก็ทำลิซตกใจจนแทบช็อค’’ ลิซ่าเอ่ยฟ้องเจนนี่อย่างออดอ้อนเพราะกำลังโดนสายตาคาดโทษของอีกคนจ้องอยู่

 

 

‘’แทบช็อคจนต้องจับปล้ำว่างั้น?’’  

 

 

‘’ไม่ต้องฟังหรอกลิซ่า มาให้ฉันกอดดีกว่า’’ จีซูดึงลิซ่าไปกอดด้วยความคิดถึงส่วนเจ้าเด็กตัวสูงที่โดนกอดก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีด้วยการกอดตอบอีกคนและหอมแก้มจนทำให้เจนนี่ที่มองอยู่แอบหมั่นใส้เบาๆ

 

 

‘’ถ้าแชยองรู้ว่าเธอได้กลับมาก่อนคงโวยวายยกใหญ่แน่ๆ จะว่าไปการที่พาคุณชเวไปอเมริกาด้วยก็เพราะว่าจะได้ทำงานเสร็จเร็วขึ้นใช่ไหม’’

 

 

‘’ไม่ใช่สะหน่อยเพราะที่อเมริกางานเยอะกว่าจริงๆต่างหาก เจนนี่ได้ข่าวนั้นแล้วใช่ไหม?’’

 

 

‘’อืม ฉันว่าเราไปคุยเรื่องนี้กันหน่อยไหมอีกไม่นานพวกมันคงจะลงมือกัน’’

 

 

จีซูและเจนนี่มองตากันอย่างกังวล ลิซ่าที่มีส่วนร่วมในบทสนทนาได้แต่ทำหน้างุนงงกับสิ่งที่ทั้งสองคนพูดคุยกันแต่ที่เธอรับรู้ได้คือความกังวลและร้อนรนที่ฉายออกมาทางดวงตาของทั้งสอง

 

 

‘’รอให้แชยองกลับมาก่อนดีกว่ารวมเธอด้วยนะลิซ่า’’ เรื่องที่พวกเธอจะคุยกันถ้าปิดเป็นความลับมันอาจจะไม่ส่งผลดีกับตัวของลิซ่าเองและพวกเธอก็ไม่อยากปิดบังอีกคนเพราะกลัวว่าจะทำให้เกิดเรื่องเหมือนครั้งก่อน   

 

 

  ‘’พวกเธอไปเกาะเชจูกันมาใช่ไหม ได้ทำอะไรกันบ้าง’’ จีซูตัดสินใจเปลี่ยนเรื่องเพราะเห็นสีหน้าเครียดของเจนนี่และลิซ่า

 

 

‘’ก็สนุกดีได้ทำอะไรหลายอย่าง ส่วนบนเตียงหลายรอบอยู่’’ เจนนี่พูดติดตลกส่วนลิซ่าที่ติดร่างแห่ไปด้วยหันมองเจนนี่จนคอแทบจะหลุดออกจากบ่าเพราะไม่คิดว่าอีกคนจะพูดแบบนี้

 

 

‘’ไม่ได้อยากรู้เรื่องบนเตียง เธอนี่จริงๆเลยให้ตายสิ แล้วไม่ได้ทำอะไรนอกเหนือคำสั่งฉันใช่ไหม’’

 

 

‘’หมายถึงนอนไปหลายรอบต่างหาก คิดอะไรเหรอจีซูคิม……มีคำสั่งแบบนั้นด้วยเหรอไม่เห็นจะจำได้’’ เจนนี่ตอบกลับจีซูอย่างหน้าตาย พี่คนโตจ้องหน้าเจนนี่อย่างจับผิดที่อีกคนบอกว่าจำไม่ได้คงจะกำลังโกหกอยู่แน่ๆเพราะเจนนี่ไม่ใช่คนจะลืมง่ายอะไรขนาดนั้น  

 

 

‘’ก็คำสั่งที่พูดกับเธอก่อนพี่จะไปอเมริกาไง’’

 

 

 

 

ย้อนกลับไปตอนนั้นที่พวกเธอกำลังล่ำลากันก่อนที่จีซูและแชยองจะไปทำงานที่ต่างประเทศ ระหว่างที่แชยองกับลิซ่ากำลังคุยกันอยู่จีซูได้ไปยืนคุยกับเจนนี่เกี่ยวกับบางอย่าง

 

 

‘’จะทำอะไรก็ทำได้โอกาสอยู่กับลิซ่าสองคนทั้งทีแต่ห้ามอย่างเดียว…’’

 

 

‘’ห้ามอะไร’’

 

 

‘’ห้ามดื่มเลือดลิซ่าเธออาจจะห้ามใจไม่ไหวแล้วทำให้ลิซ่าตายได้ ฉันกลัวว่าจะเกิดเรื่องแบบนั้น’’

 

 

‘’ไม่ต้องห่วงหรอกฉันไม่ทำแบบนั้นแน่ แต่ถึงทำฉันก็ห้ามใจไหวจีซูไม่ต้องห่วง’’

 

 

‘’ไม่ได้! เธอห้ามเด็ดขาดฉันรู้ดีนะเจนนี่ว่าเธอเป็นคนยังไง เผลอเป็นไม่ได้’’

 

 

‘’ฉันไม่ได้เป็นคน ฉันเป็นแวมไพร์’’

 

 

‘’พ่อเป็นตลกเหรอ......ดูแลตัวเองและลิซ่าดีๆ ฉันจะรีบกลับมา’’

 

 

‘’ก็พ่อเดียวกันไหมละ....เธอก็ดูแลตัวเองดีๆนะ’’

 

 

เจนนี่ที่กำลังคิดถึงเรื่องที่จีซูสั่งห้ามไว้ก็ยังคงตีหน้าตาย เธอไม่ได้ลืมแต่เธออดใจไม่ไหวถ้าพูดความจริงอีกคนคงโวยวายและโกรธเอาแน่ๆที่เธอไปกัดคอลิซ่า

 

 

‘’ว่าไงคงไม่ได้ขัดคำสั่งใช่ไหม?’’ จีซูที่เห็นว่าเจนนี่ยืนเงียบไปพักนึงก็เอ่ยทักให้อีกคนตอบคำถามของตัวเอง

 

 

‘’ป่าวไม่ได้ทำ….’’

 

 

ถ้าเธอเป็นนักแสดงคงได้รับรางวัลมากมายเพราะสีหน้าและท่าทางของเจนนี่ไม่ได้ดูตะกุกตะกักเหมือนกับว่าอีกคนกำลังพูดความจริงอยู่ แต่กลับจีซูที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กกลับดูออกว่าอีกคนกำลังเล่นไม่ซื่อ

 

 

‘’ลิซ่าเจนนี่ได้กัดคอเธอรึป่าว?’’ เมื่อถามน้องสาวของตัวเองไม่ได้ผลการหันไปถามลิซ่าคงเป็นทางที่ดีกว่าเพราะลิซ่าเป็นคนที่โกหกไม่เก่งและสามารถจับผิดได้ง่ายๆ

 

 

‘’หือ?...คะ..คือ’’ ลิซ่าที่อยู่ๆโดนถามทำท่าทางเลิ่กลั่กเธอไม่รู้ว่าควรตอบตรงๆหรือโกหก แต่เจนนี่ที่อยู่ด้านหลังจีซูที่หันหน้ามาหาเธอส่ายหัวให้เธอได้รู้ว่าควรตอบอย่างไร

 

 

‘’มะไม่นะเจนนี่ไม่ได้ทำอะไรเค้าเลยจริงๆนะ’’

 

 

‘’โกหก! กำลังโกหกอยู่ใช่ไหมลิซ่า….บอกความจริงมา’’

 

 

จีซูจ้องลิซ่าอย่างคาดโทษ เวลาจีซูน่ากลัวมันยิ่งกว่าเวลาเจนนี่หรือโรเซ่น่ากลัวซะอีกในความคิดของลิซ่า ส่วนเจนนี่ที่เฝ้ามองเหตุการณ์ได้แต่แอบย่องออกไปเงียบๆจนทั้งสองไม่ได้สังเกตว่าอีกคนออกไปจากห้องแล้ว

 

 

‘’คะ..คือ…’’

 

 

‘’เจนนี่กัดคอเธอใช่ไหม….’’

 

 

‘’อือ….ใช่’’ ลิซ่าที่ไม่สามารถโกหกต่อได้จำเป็นต้องยอมรับความจริงเพราะถ้าขืนเธอโกหกจีซูคงโกรธมากกว่านี้แน่ๆ

 

 

‘’เจนนี่คิม!!!.......หนีไปไวจริงๆเชียว!’’ จีซูที่หันมาหวังจะดุว่าน้องสาวของตัวเองแต่กลับไม่พบร่างของใครอีกคนได้แต่ก่นด่าภายในใจ

 

 

‘’แล้วเธอก็ยอมให้เจนนี่กัด รักเจนนี่มากสินะฉันกับแชยองก็คงน้อยกว่าเจนนี่’’ เมื่อเจนนี่ไม่อยู่คนที่ต้องมารับผลเลยเป็นลิซ่าที่นั่งหน้ามึนและกำลังโดนดราม่าจากจีซูที่พูดอย่างน้อยใจ

 

 

‘’ไม่ใช่แบบนั้น….เค้าก็รักพวกเธอเท่ากันไม่มีรักใครมากกว่าใครแค่เจนนี่ขอเป็นคนแรก ถ้าเป็นเธอขอคนแรกเค้าก็ให้นะ’’ 

 

 

ลิซ่ากอดปลอบจีซูที่น้อยใจตนอยู่ เธอไม่ได้รักใครมากกว่ากันเพียงแค่เป็นเจนนี่ที่ขอกัดเธอคนแรกมันเลยดูเหมือนว่าเจนนี่สำคัญที่สุดแต่ไม่ใช่แบบนั้นทั้งสามสำคัญกับเธอถ้าสมมุติเป็นจีซูหรือโรเซ่ขอกัดเธอ เธอก็จะไม่ปฏิเสธเช่นกัน

 

 

’’จริงเหรอ….’’ จีซูจ้องตาลิซ่าและลูบแก้มอีกคนเบาๆก่อนจะพูดต่อ

 

 

‘’ทำให้ฉันเห็นสิ….ลิซ่าอา’’ จากแววตาน้อยใจเปลี่ยนไปเป็นแววตาต้องการอย่างรวดเร็ว ลิซ่ารวบผมของตัวเองมาไว้ที่อีกข้างนึงเผยให้เห็นลำคอขาวที่ดูน่าฝังเขี้ยวลงไป

 

 

‘’อืออ…’’

 

 

จีซูจู่โจมเข้าที่ลำคอขาวของลิซ่าอย่างรวดเร็วเพราะความคิดถึงและโหยหาที่สะสมอยู่มานาน หล่อนซุกไซร้และขบกัดมันเบาๆกลิ่นหอมที่คอของลิซ่าทำให้สติเธอกระเจิงมากกว่าเดิม เมื่ออีกคนยอมให้เธอกัดความยับยั้งเลยไม่เกิดขึ้นภายในจิตใจ เขี้ยวแหลมงอกยาวออกมาและจีซูก็ค่อยๆกดมันลงไปกับผิวหนังที่คอของอีกคน

 

 

‘’อะ!!..อือออ!!’’

 

 

ลิซ่าข่มตาและกำมือแน่นเพราะความเจ็บที่เกิดขึ้น เขี้ยวแหลมของจีซูฝังลงไปจนสุด เลือดที่ไหลเวียนอยู่ภายในร่างกายของลิซ่าไหลออกอย่างไม่ขาดสาย จีซูที่ได้รับรสของเลือดจากคนรักเป็นครั้งแรกพอใจอย่างมากจนถึงกับหยุดหายใจเพราะเลือดของลิซ่ามันช่างวิเศษสำหรับเธอ รสชาติของมันละมุนไม่เหมือนของใครๆที่เธอได้ดื่มมา เธอกำลังหลงไหลไปกับเลือดรสชาติดีที่เพิ่งได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรก

 

 

 

เมื่อเธอคิดว่าเธอดื่มจนพอใจแล้วจึงถอนเขี้ยวออกและเลียรอบรอยเขี้ยวนั้นเพื่อสมานแผลให้เลือดหยุดไหล

 

 

‘’อืม~ มันวิเศษไปเลยเลือดของเธอรสชาติดีมาก’’

 

 

จีซูเอ่ยชมลิซ่าส่วนลิซ่าก็ยกนิ้วโป้งมาเช็ดคราบเลือดของตัวเองที่เลอะมุมปากของเธอออกอย่างอ่อนโยน จีซูกัดเข้าที่ข้อมือของตัวเองและยื่นมันไปให้อีกคนได้ดื่มเลือดของเธอลิซ่าทำมันอย่างว่าง่ายเมื่อเด็กตัวสูงจัดการดื่มเลือดของเธอเรียบร้อยหน้าตาที่ซีดเซียวของเจ้าตัวก็กลับมามีน้ำมีนวลขึ้นอีกครั้ง

 

 

‘’เชื่อฉันได้หรือยังว่าฉันไม่ได้รักใครมากกว่ากัน’’

 

 

‘’ยัง….มันยังเหลืออีกอย่าง’’

 

 

‘’อือออ’’

 

 

ลิซ่าไม่รอให้แวมไพร์สาวพูดมากเกินไป เธอหยุดคำพูดอีกคนด้วยริมฝีปากของตัวเองที่ทาบทับลงมาที่ส่วนเดียวกันกับของอีกคน ปากสวยได้รูปของจีซูถูกขบเม้มอย่างอ่อนโยนเรียกเสียงครางในลำคอของหล่อนได้ไม่ยาก จีซูโอบรอบคอของลิซ่าที่ค่อยๆดันเธอนอนลงบนเตียงอย่างเชื่องช้า จูบที่เต็มไปด้วยความรักและความอ่อนโยนดำเนินไปพร้อมๆกับหัวใจสองดวงที่เต้นแข่งกันจนเหมือนกับว่าจะกระเด็นหลุดออกมาจากอกให้รู้แล้วรู้รอดเสียให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

‘’ไหงพี่จีซูถึงได้กลับมาก่อนแชงละ’’

 

 

โรเซ่ที่เพิ่งกลับมาถึงคฤหาสน์หลังจากเครื่องบินลงจอดเธอก็รีบมาหาลิซ่าอย่างรวดเร็วแต่พอกลับมาถึงสิ่งที่ได้พบคือพี่สาวคนโตอย่างคิมจีซูและเจนนี่คิมกำลังนั่งหยอกล้อกับลิซ่าอยู่ในห้องนั่งเล่นอย่างสนุกสนาน สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจคือทำไมพี่จีซูที่ต้องไปดูงานที่อเมริกาสองอาทิตย์ถึงได้กลับมาก่อนเธอ

 

 

‘’อ่อ…..คือว่าพอดีงานเสร็จเร็วนะ….’’

 

 

‘’หรอคะ?’’ โรเซ่จ้องมองจีซูอย่างไม่ว่างตานั้นทำให้เจนนี่และลิซ่ากลัวไปด้วย ตอนนี้ลิซ่าคงต้องขอเปลี่ยนคำพูดที่บอกว่าจีซูน่ากลัวที่สุดเพราะคนที่น่ากลัวที่สุดเป็นโรเซ่ต่างหาก เวลาอีกคนทำหน้านิ่งหรือกำลังโกรธอยู่น่ากลัวกว่าเจนนี่และจีซูซะอีก

 

 

‘’ไม่อารมณ์เสียนะแชยองอา~ เหนื่อยไหม ลิซคิดถึงแชงที่สุดเลย’’

 

 

ลิซ่าที่เห็นว่าสถานการณ์ไม่สู้ดีเดินเข้าไปกอดโรเซ่แน่นและพูดอ้อนอีกคนพลางลูบผมของหล่อนอย่างอ่อนโยน จีซูรู้สึกขอบคุณลิซ่าในตอนนี้ไม่งั้นเธอคงจะโดนน้องสาวโกรธแน่ๆจากตอนแรกที่โรเซ่ทำหน้าเหมือนจะโกรธเธอแต่พอลิซ่าเข้าไปอ้อนกลับเขินจนม้วนต้วนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

 

 

‘’งื้อคิดถึงเหมือนกันค่ะ…..เหนื่อยนิดหน่อยพอได้เจอลิซก็หายเหนื่อยแล้ว’’ โรเซ่กอดลิซ่าและซุกไหล่ของอีกคนอย่างออดอ้อนไม่แพ้กัน ทิ้งให้พี่สาวสองคนนั่งเป็นหัวหลักหัวตอโดยไม่ได้สนใจ

 

 

‘’เหมือนเป็นธาตุอากาศเนอะ’’  

 

 

’’นั่นสิ’’ 

 

 

‘’….นี่จีซูเรื่องที่เรากัดคอลิซ่าอย่าบอกแชยองนะไม่งั้นคงโดนงอนหนักแน่ แค่เรื่องที่เธอกลับมาก่อนก็เกือบไม่รอดถ้าแชยองรู้เรื่องนั้นด้วยคงจะแย่ไม่ใช่แค่เธอแต่ฉันด้วย’’

 

 

’’ตกลงงั้นตอนนี้ปล่อยให้สองคนนั้นนัวเนียกันไปก่อนเถอะเราสองคนไปเดินเล่นที่สวนกันหน่อยไหมอยู่นี่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร……’’

 

 

จีซูเอ่ยชวนเจนนี่ เพราะเธอกำลังโดนสายตางอนๆของโรเซ่จ้องมาจนทำให้ต้องรีบลุกออกจากห้องส่วนเจนนี่ก็โดนไปด้วยเลยจำเป็นต้องออกจากห้องนั่งเล่นไปพร้อมๆกับจีซูถ้าขืนอยู่ตรงนี้ต่อน้องสาวคนสุดท้องได้ฆ่าพวกเธอแน่ดูก็รู้ว่าอีกคนอยากอยู่กับลิซ่ามากแค่ไหนในตอนนี้พวกเธอก็ได้แต่ยอมเพราะไม่งั้นชิพมังค์คงกลายร่างเป็นพญาเสือแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

‘’นายท่านครับ เรื่องของเด็กสาวสายเลือดอิมมอร์ทอลได้ข่าวแล้วครับ…..เป็นแม่ของเธอคนนั้นจริงๆครับ ส่วนอัญมณีสีเลือดเราไม่สามารถหาข่าวได้เลยครับบางทีมันอาจจะโดนทำลายไปแล้ว’’ ชางอุคเดินเข้ามาหาเจ้านายของเขาและบอกเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่ไปสืบมาการจะสืบหาข่าวพวกนี้ใช้เวลาไปหลายเดือนแต่เพื่อข่าวที่ได้มามันช่างยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าเงินทองหรือของมีค่า

 

 

‘’ตอนนี้เราไม่มีเวลาแล้ว….ถึงจะไม่ได้อัญมณีนั่นก็ไม่เป็นไร สภาพร่างกายของข้าแก่ชราลงทุกวันน่าเสียดายที่แม้แวมไพร์จะมีอายุขัยมากกว่ามนุษย์หลายร้อยปีแต่ถึงอย่างนั้นจุดจบก็คือความตายเหมือนกัน…..ถึงเวลาแล้วชางอุคจัดการก่อเหตุจราจลและให้คนของเราไปบุกสภาแวมไพร์ฆ่าคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด....ที่สำคัญไปนำตัวผู้หญิงคนนั้นมา’’

 

 

 

หลังจากที่พัค ฮันอุนสั่งลูกน้องเสร็จร่างของชางอุคก็หายไปอย่างรวดเร็ว ชายชรามองไปยังศพจำนวนมากที่อยู่ในห้องของเค้ามีทั้งศพของแวมไพร์ชั้นสูง,แวมไพร์ชั้นต่ำแม้ว่าการบีบให้สภาแวมไพร์ยกเลิกมติการล่าแค่ไหนแต่สิ่งที่ได้กลับไม่มีผลอะไรเพราะเขาในตอนนี้เป็นเพียงแวมไพร์ชั้นสูงแก่ชรา เงินทองที่เสียไปไม่ได้ช่วยให้สภาแวมไพร์ยอมอ่อนข้อเพราะยังมีแวมไพร์อีกมากเมตตาพวกมนุษย์ชั้นต่ำสิ่งเดียวที่จะทำให้เขาไม่เหมือนเหมือนแวมไพร์ตนไหนคือความอมตะถ้าเขาได้มันมาครอบครองไม่ว่าอะไรก็ตามจะไม่มีวันทำร้ายเขาได้แม้แต่ความตาย…….แต่สิ่งที่เขาต้องการไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะเธอคนนั้นถูกปกป้องโดยตระกูลแวมไพร์ที่มีแวมไพร์ตนอื่นนับถือและมีอำนาจมากมายแต่ถึงอย่างไรสิ่งที่เขาต้องการ แม้จะต้องเสียอะไรไปเขาก็จะเอามันมาครอบครองให้จงได้

 

 

 

 


‘’นายท่านเฮนรี่ครับ’’ ร่างสูงหน้าตาดีก้าวเข้ามายืนต่อหน้าของผู้เป็นนายอย่างเคารพ

 

 

‘’ว่าไงคุณแดเนียล’’

 

 

‘’ตระกูลพัคเริ่มแผนแล้วครับ’’

 

 

‘’ดี….ทางเราก็เตรียมตัวนะรอให้ฝ่ายนั้นเหนื่อยก่อนแล้วเราค่อยไปขโมยของล้ำค่านั้นมา’’

 

 

‘’ครับ’’

 

 

 

 

เฮนรี่ มาร์ติน ชายฝรั่งรูปร่างสูงใหญ่นัยน์ตาสีฟ้าเป็นแวมไพร์ตระกูลเก่าแก่ของอเมริกา ยืนยิ้มร้ายกาจ...เขากำลังคิดถึงสิ่งที่จะได้ครอบครองโดยไม่ต้องออกแรงอะไรมากมาย ในเกมนี้คนที่เป็นฝ่ายชนะต้องเป็นเขาแม้ว่าตระกูลพัคและตระกูลมาร์ตินจะเป็นมิตรกันมาตลอดแต่ความอมตะที่จะได้ครอบครองต่อให้ต้องฆ่าคนกี่คนหรือทรยศมิตรเขาก็ต้องได้มันมาครอบครอง…….


เกมเริ่มที่แท้จริง #ลงไปแล้วตอนหายน่าจะมาจากเวนกำของเราเอง TT


#ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะดีหรือไม่ดียังไงก็ขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

528 ความคิดเห็น

 1. #403 mcna777moza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 17:47
  เป็นฟิคที่ชอบมากกกกก ไรท์อย่าทิ้งนานนสิ
  ใจคอไม่ดีเลยย (เว่อไปละ) เค้ารออ่านน้าาา
  #403
  0
 2. #394 weeeni (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 17:07
  เป็นนิยายที่ชอบมากๆอีกเรื่องจิงๆ เป็นกำลังใจให้น้าาา
  #394
  0
 3. #392 fahpranee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 07:23
  พึ่งมาเจอสนุกโครตๆ รอน้าา
  #392
  0
 4. #390 KimNamJoon32 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 23:21
  อัพให้หน่อยยยยย
  #390
  0
 5. #387 Arisa2419 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 23:25
  คิดถึงไรท์อ่ะ มาเร็วๆน่ะ😊เค้าจะรอ อิ_ฮิ๊
  #387
  0
 6. #382 jill_valentine04 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 05:05
  คิดถึงไรท์ ไรท์เปนอะไรหรือเปล่า คิดถึงไรท์นะคะ
  #382
  0
 7. #379 KINDNESSTALENTED (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 02:27
  เราจะรอตัวเองนะ อย่าหายไปน้าา
  #379
  0
 8. #368 cakeku_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 23:04
  ไรท์หายไปนานนนนน รออออออ
  #368
  0
 9. #364 moloc101 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 07:36
  ไรท์ เกิดอะไรขึ้นรึเปล่าคะ ครั้งนี้หายไปนานเลย คิดถึงคะ คิดถึงมาก เป็นเดือนกว่าแล้วนะคะ ไรท์จะคัมแบล็คพร้อม ลูกๆไม่ได้นะคะ เพราะดูท่า จะไม่คัมแบล็คปีนี้
  #364
  0
 10. #362 Blink (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 10:37
  ไรท์คิดถึง
  #362
  0
 11. #361 KimNamJoon32 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 22:18
  ไม่อยากโดนดูดคอไรท์ต้องรีบอัพ...
  #361
  0
 12. #360 JuneChen (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 10:06
  งื้อ ทำไมแชงไม่ได้ดูดเลือดลิซอ่า เสียดาย
  #360
  0
 13. #358 KnomMoJi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 02:07
  ไรท์หายไปนานแสนนาน(เกิดอะไรขึ้นรึเปล่าน้า?) เลย รอนานรึเกิน เพิ่มเต็มคือ อยากอ่านตอนต่อไปรึเกิน และสนุกมากแล้วเป็นนิยายที่ตอบโจทย์มากกกกกกกกกกกก
  #358
  0
 14. #356 MooBlink (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 09:54
  ไรท์หายนานจัง รออออออ
  #356
  0
 15. #353 P-I-C-K-N-I-C-K (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 22:47
  ไรท์หายไปไหนนนน จะรอคัมแบคพร้อมลูกๆไม่ได้นะ
  #353
  0
 16. #352 KOONIslamic (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 02:02
  รอติดตามน่ะ นุกมากกกก
  #352
  0
 17. #350 Jrch996 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 07:39
  รอติดตามนะคะ สนุกมากๆ <3
  #350
  0
 18. #349 sunnysunday (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 22:03
  ไรท์หายไปเลยอ่ะ คิดถึงเน้อออ มาต่อเร้วววว
  #349
  0
 19. #347 ` tripleb (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 00:54
  มีแต่คนจะสตีลลิซไป ถถถ สามสาวจะสู้เพื่อปกป้องลิซไหวมั้ยเนี่ย เอาใจช่วยๆ
  #347
  0
 20. #346 NQUeer (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 12:54
  อย่าเพิ่งตั้งหม้อมาม่า ขอร้อง~ TT ขอให้รีดได้สุขใจเรื่อยๆก่อนสักหน่อยเถอะนั้ล -3-
  #346
  0
 21. #345 อนุบาลช่างกล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 21:44
  พ่อเป็นตลกหรอ? ก็พ่อเดียวกันนั่นแหล่ะ555

  ศึกแย่งชิงอัญมณี ฉากนองเลือดกำลังจะมา ว้าววววววว
  #345
  0
 22. #344 Pieszecki (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 17:53
  อ่านแล้วหิวเลือดเลยค่ะ
  #344
  0
 23. #343 moloc101 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 17:43
  เราว่าคนที่อดใจไม่ไหวต้องเป็นแชงแน่ๆเลย ขนาดเห็นเลือดลิซนิดหน่อยยังอดใจไม่ไหวเลย นี่เป็นคนเดียวที่ได้อะไรต่อมิอะไรช้ากว่าพี่ๆเสมอเลย มันเข้มข้นมากเค้าอยากอ่านต่องื้อ ถ้าแชงได้ดื่มเลือดลิซบ้างแชงจะอดใจไหวไหมนะ
  #343
  0
 24. #342 Mr.Ingie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 12:53
  ตอนนี้มันช่างชื่นฉ่ำหัวใจดีจริงๆเลย ;-; รอนะครับไรท์รักนะจุ้บุ
  #342
  0
 25. #341 ตาล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 11:19
  รอออ แชงลิซซว 555

  ไรท์แต่งเพลินมาก สู้ๆๆน้าคะ ตามต่อๆๆ
  #341
  0