คัดลอกลิงก์เเล้ว

หนี้พบรัก [OMEGAVERSE]

โดย Fcfanxing

"เซียวจ้าน"หนุ่มวัยกลางคนซึ่งมีปัญหาทางการเงินจนต้องไปขอยืมเงิน"หวังอี้ป๋อ"ทายาทตระกูลมาเฟียแห่งตะวันออกโดยมีข้อแม้ว่าเซียวจ้านต้องมาคบกับเขานั้นเอง

ยอดวิวรวม

193

ยอดวิวเดือนนี้

193

ยอดวิวรวม


193

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


33
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 62 / 14:13 น.
นิยาย ˹龺ѡ [OMEGAVERSE] หนี้พบรัก [OMEGAVERSE] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่าาาทุกคนนน นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเรา ดีไม่ดียังไงก็คอมเม้นกันได้น้าา จะได้นำมา

ปรับปรุงค่าาา

แนะนำตัวละคร:

"เซียวจ้าน" หนุ่มโอเมก้าวัย 28 ปี นิสัยร่าเริง ใสซื่อ กินเก่ง เป็นที่รักของทุกคน เขาเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาๆ วันหนึ่งพ่อของเขาต้องได้รับการปลูกถ่ายอวัยวะใหม่ แต่ลำพังเงินเดือนของบริษัทไม่เพียงพอ เขาจึงต้องไปยืมเงินจาก "หวังอี้ป๋อ"

"หวังอี้ป๋อ" หนุ่มอัลฟ่าวัย 22 ปี ทายาทลำดับที่สองของตระกูลมาเฟียฝั่งตะวันออก หรือที่เรียกกันว่า"ตระกูลแห่งกูซู" นิสัยเย็นชา สุขุม เขาเป็นอัลฟ่าที่โอเมก้าทุกคนต่างอยากมีพันธะด้วย แต่เขากลับเปลี่ยนไปเมื่อพบกับ "เซียวจ้าน"

 "จัวเฉิง" หนุ่มวัย 23 ปี ทายาทลำดับที่สองของตระกูลมาเฟียฝั่งใต้ หรือที่เรียกกันว่า"ตระกูลแห่งอวิ๋นเมิ่ง" นิสัยปากร้าย แต่ใจดี เพื่อนสมัยเด็กของเซียวจ้านเขาเป็นโอเมก้าที่อัลฟ่าต่างพากันหลงไหล แต่ไม่มีใครที่กล้าเข้ามาจีบนัก เพราะความปากร้ายของเขานั่นเอง

"หลิวไห่ควาน" หนุ่มวัย 25 ปี ทายาทลำดับหนึ่งของตระกูลแห่งกูซู นิสัยอบอุ่น ใจเย็น มีความเป็นผู้ใหญ่ เขาเป็นอัลฟ่าที่อบอุ่นจนโอเมก้าทั้งชายและหญิงต่างแย่งชิงกัน แต่ก็ไม่มีใครชนะใจเขาได้นอกจาก "จัวเฉิง" 

"จูจ้านจิ่น" หนุ่มเบต้าวัย 23 ปี ทายาทลำดับสองแห่งหลานหลิง นิสัยร่าเริง ยิ้มง่าย ถ่อมตน บางครั้งก็เป็นจอมวางแผน เขาเป็นคนที่หลงรัก"หลิวไห่ควาน" มานาน ถึงจะรู้ว่าในใจของไห่ควานจะมีแค่จัวเฉิงคนเดียวเท่านั้น 

"เซวียนลู่" ทายาทลำดับหนึ่งของตระกูลอวิ๋นเมิ่งวัย 28 ปี นิสัยร่าเริง เข้มแข็ง รักครอบครัว เธอเป็นเบต้าสาวสวยประจำฝั่งใต้ ซึ่งเธอมีสามีเป็นถึงทายาทลำดับหนึ่งของตระกูลมาเฟียแห่งตะวันออกเฉียงเหนือ หรือที่เรียกกันว่าตระกูลแห่งหลานหลิง "เฉาอวี้เฉิน" 

"เฉาอวี้เฉิน" หนุ่มหล่อวัย 26 ปี ทายาทลำดับหนึ่งแห่งหลานหลิง นิสัยหยิ่งทะนง มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ก็มีมุมอ่อนโยน เขาเป็นคนเดียวที่ถึงจะเป็นเบต้าแต่ทุกคนต่างอิจฉา เนื่องจากมีภรรยาสุดสวยอย่าง "เซวียนลู่" 

"หวังอวี้โจว" หนุ่มวัย 30 ปี ทายาทลำดับที่หนึ่งของตระกูลมาเฟียฝั่งตะวันตก หรือที่เรียกกันว่า"ตระกูลแห่งชิงเหอ" เขาเป็นเบต้าที่รักในความถูกต้อง และมักเป็นที่ปรึกษาของแต่ละตระกูล

"จี้หลี่" เบต้าหนุ่มเพลย์บอยวัย 22 ปี ทายาทลำดับสองแห่งชิงเหอ นิสัยใสซื่อ ไม่รู้อะไรสักอย่าง แต่อย่าให้เขาได้ร้าย ถ้าเขาร้ายขึ้นมาคุณจะไม่รอด เขามักจะเป็นสีสันในกลุ่มเพื่อนๆ

"เฮ้อเผิง" หนุ่มเบต้าวัย 30 ปี ทายาทลำดับหนึ่งของตระกูลมาเฟียฝั่งเหนือ หรือที่เรียกกันว่า"ตระกูลแห่งฉีซาน" นิสัยเจ้าเลห์ ขี้อวด เขาเป็นคนที่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่ ไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งของเขา

"ยวี๋ปิน" หนุ่มปาร์ตี้วัย 28 ปี ทายาทลำดับสองแห่งฉีซาน นิสัยร่าเริง ชอบปาร์ตี้ ไม่ชอบความวุ่นวาย เขาเป็นเบต้าที่รักครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

"เมิ่งจื่ออี้" เบต้าสาวสวยวัย 23 ปี ทายาทลำดับสามแห่งฉีซาน นิสัยรักสวยรักงาม ชอบห่วงความรู้สึกคนอื่นเป็นใหญ่ ส่วนความรู้สึกตัวเองนั้นเป็นรอง เธอไม่ค่อยมีใครกล้าจีบมากนัก เพราะเธอมีพี่ชายทั้งสองที่ขี้หวงมาก

สารบัญ อัปเดต 22 ก.ย. 62 / 14:13

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Fcfanxing จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • แฟนฟิคเอเชีย

  7

  171 /171

  1

  0%

  22 ก.ย. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Devil's Smile (@aoja55) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:35
  เนื้อเรื่องน่าสนใจดี แต่ว่าแต่ละตอนสั้นไปหน่อย
  #1
  2
  • #1-1 Fcfanxing (@Fcfanxing) (จากตอนที่ 2)
   13 กันยายน 2562 / 21:29
   ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ จะนำไปปรับปรุงนะคะ
   #1-1
  • 14 กันยายน 2562 / 18:37

   เป็นกำลังใจให้ค่า
   #1-2