ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : #1
4 ปีแล้วสินะที่อยู่ร่าสาวน้อยเนึโะนนี้...
อะไร? ผมบ่นเอ อ่อ แล้วพวุเป็นใร? ไม่สิ ถามผมเหรอ? ผมิริยะ าิโะ ไ้เิใหม่ในร่าเ็นหนึ่ื่อามาโะ เนึโะ
่อนที่ผมะมาอยู่ในร่านี้ผมไ้ายแล้วอพรไปเิใหม่ ผมอพรมีพลัเป็นเลือ แ่ถึอย่าั้น็เถอะ ผม็ไม่ไ้ิอนิเมะเรื่อไหนเป็นพิเศษ เอา่ายๆ้นหาอาู๋แฟน้อม (อนิเมะ) มัน็มี้อมูลัวละรแล้ว ผมูไม่เยอะเพราะผมเน้นารเรียนมาว่า
เอาริๆะเรียว่าบ้าเรียนบ้าทำวิาารสุๆ เรื่อใ้หัวบอเลยผมไม่เป็นสอรอใรเลย แ่ยัไ็าม ผมไ้เิใหม่ใ่ไหม แล้วผมเิในโลที่เป็น..ูนิเบียวแบบว่า มีฮีโร่และวายร้ายอะไรเถือนั้นแหละ
หื้ม ถามผมว่ามันเี่ยวอะไรับพลัอผมเหรอ
อย่าที่ผมบอไปผมอเป็นพลัเลือแ่มันเหมือนะยัไม่ื่น นอนนี้4วบ็ยัไม่มา ย่าอร่านี้บอว่า โลนี้มีประารทั่วโล 80% มีพลัวิเศษที่เรียว่า 'อัลัษ์' ส่วนอี 20% 'ไร้อัลัษ์' ไร้พลั และไร้พลันี่แหละน้อยมาในปัุบันะมีสัน เพราะเหมือนว่าผู้นส่วนให่เริ่มมีอัลัษ์ันเือบหม ไม่แน่อนาเร็วๆนี้ผู้ใ้ไร้พลั็อาะไม่มี ถึมี็นับนิ้วไ้
นว่าะมีพลัุย่า็บอว่าอายุ 4 วบ็ะมีอัลัษ์แล้ว
" ุย่า ถ้าหนูไร้อัลัษ์ย่ายัะรัหนูไหม? " ผมถาม และุย่าที่ำลััเย็บิโมโนอนเอ็หันมายิ้ม้วยวามอ่อนโยนนผมรู้สึว่าอยาะอยู่ับุย่าไปนานๆ
" ย่า็รัแเหมือนเิมแหละเนึโะ แ่หาหนูไร้อัลัษ์ ย่า็ะอยูแลแนว่าแะโเป็นสาวโน้น "
" ุย่า็เินไปะ 80 ปีอยู่แล้วยัะอยู่่ออี ุย่าไปพับ้า็ไ้เี๋ยวหนูัารเอ " ผมปาเสียใส่แ่ย่า็หัวเราะว่าเรื่อเมื่อี้มันไม่ระทบระเทือนใอะไร ผมไ้แ่ถอหายใ่อนะใหุ้ย่าไปพัแล้วผมัเย็บิโมโนให้อย่ารวเร็วและำนา
และแล้วนมาวันหนึ่ บ้านที่อยู่บนภูเาที่ผมับุย่าอาศัยอยู่็ถูวิลเลินรุรานทำร้ายุย่านเสียีวิ โยที่ผมไ้แ่โนับและมอุย่าที่ทุ์ทรมาร ผมน้ำาไหลนในที่สุพลัอผม็ื่นึ้น และเหมือนสิผมะับไป พอื่นึ้นมา็มีนสอนำลัเฝ้าผมที่หมสิไปั้แ่เหุาร์อนนั้น
สรุป็ือผมื่นึ้นมาอีทีในโรพยาบาล และนที่มาเฝ้าเาเป็นทนายที่ำลัูแลอมรทรัพย์สินรอบรัวผม เาบอผมว่าุย่าเสียไปแล้ว และวิลเลินไ้ถูับำลัำเนินพิาราสืบสวน่อไป
ผมถามว่าทำไมผมยัรอ
เาบอผมว่าผมัารเอ อัลัษ์อเาื่นึ้นมาระทันหันและเิารลุ้มลั่ทำให้ลายเป็นร่าเ็สาวที่วัย 13 ปี ทั้ที่ริผมอายุ 4 วบ นั้นแสว่าผมมีอัลัษ์ 2 อย่า และ้อไปรวว่าอัลัษ์อผมนั้นเป็นอะไร แม้ะรู้อีหนึ่เป็นเลือแ่อีอันไม่รู้นี่แหละ
ทนายนนี้เาบอะูแลผมนว่าผมะโ ูเหมือนเาะื่อฮิุรุมะ ฮิโรมิ เป็นทนายวัย 19 ปี ผู้ให่ไฟแรอายุน้อยแ่ำแหน่สูั เารับผมเป็นลูบุธรรม อัลัษ์อเา็เหมือนอาีพอเานั้นแหละ แล้วผมะอธิบายทีหลัล่ะัน
ผมที่ไ้รับารเลี้ยูีวิใหม่ แม้ผมะไม่สามารถแ้แ้นแทนุย่าไ้แ่อย่าน้อยหามันแหุเา็ะามล่าเอ
" ุฮิโรมิ... "
" มีอะไรรึเปล่ารับเนึโะ "
แม้ใบหน้ารึมมาเินไป แ่ผม็ไม่ไ้รู้สึอึอัหรอ ออะรู้้วย้ำว่าเาแสสีหน้าไม่เ่นั้นแหละ
" หนู..วระเลือเส้นทาไหนี "
อย่าที่ผมล่าวไปอน้น ผมถนั้านวิาารเรียน แ่ผม็อยาะไปลอเรียนรู้อะไรใหม่ๆบ้าีวิใหม่ มันัสินใยามาเินไปเาไม่อยาทิ้วามรู้วิาารและโฟัสสิ่ใหม่อย่าเียว ผมอยาทำอะไรที่มันหลาหลายในเวลาเียวัน อารม์เ็อนนี้เนี้ย...สับสนและน้อยใมาเินไป
" ผมอ่านประวัิเธอ ผมว่าเธอทำามวามรู้สึอเธอะีว่า อยาะเป็นเหมือนผม็ไ้ที่รับานหลายๆอย่า... " ฮิโรมิ่อยๆสีหน้าอึมรึ่มเพราะเาเหมือนะพูวิาารมาไปหน่อย
" หนูะเป็นฮีโร่ เาบอว่าฮีโร่เป็นัน่าย แ่..หนูไม่ไ้ิแบบนั้น " เนึโะพูถู ฮิโรมิ็ไ้แ่มอ่อนะลูบหัวเ็น้อยเบาๆ
" เพราะเหุาร์นั้นใ่ไหม ผมะสนับสนุนเธอ เธอะ้อเป็นฮีโร่ที่ีไ้แน่ "
" ...หนูะัารวิลเลินให้สิ้นา ุฮิโรมิ้านสอนศิลปะาร่อสู้มาที นที่เาเ่นัเ่หนาหนูะฝึไว้ "
แม้เนึโะะสีหน้าไม่ไ้แสมามายแ่ว่า น้ำเสียแสนแน่วแน่และมั่นว่าะเป็นฮีโร่ ฮิโรมิไม่ั่อนะถึอนนั้นเา้อพาเ็สาวไปรวอัลัษ์่อน
" อัลัษ์อหนูมีสออย่า รู้ไหมมันืออะไร? " ุหมอสุหล่อพู้วยวามเป็นันเอแ่ท่าทาเนึโะนั้นเย็นาเินไปนเาปาเหื่อันเลยทีเียว
" อัลัษ์แรอหนูือ โลหิ วบุมเลือไ้ แ่ไม่รู้ว่าีำัมันมีแ่ไหน และอัลัษ์ที่สออหนู ือ อสูร รูปลัษ์อนสามวบเทียบอนนี้นั้น่าันมา สัเไ้ที่นัยน์าสีมพูี าผมสีำสนิท็มีสีส้มปลายผมมา้วย และเล็บที่อยาวแหลมอี แ่าที่ผมรวูแล้วผมิว่าอสูรนั้นอันรายมา เป็นไปไ้ผมอยาให้ห่าาพวรับาลหน่อย็ีนะรับุฮิุรุมะ "
ุหมออธิบายและเือนเล็น้อย ทาฮิโรมิ็าไว้ว่าเ็สาวนนี้ไม่ธรรมา และีแล้วที่เนึโะเลือที่ะเป็นฮีโร่ และเหมือนว่าารเป็นฮีโร่็้อสอบเ้าโรเรียนฮีโร่อย่ายูเอย์เท่านั้น เพราะื่อเสียและโ่ัเรื่อ้านวามปลอภัยในโรเรียนีว่า แ่ินเ็สึ็ี แ่อยาให้เนึโะอยู่ยูเอย์ะีว่า
ฮิโรมิิไว้ันั้น็พยัหน้าอบรับ่อนะพาเนึโะไปื้ออใ้เ็สาวให้เพรียบพร้อมแล้ว..
#ยัไม่ไ้แ้ำผิ
TBC.
4ความคิดเห็น