คัดลอกลิงก์เเล้ว

นายท่านครับ NC++25+

โดย FICTION_Ms_C

นายเอกที่ใสๆ ลืมไปให้หมดเพราะเรื่องนี้ไม่ใสนะจ้ะ 100%

ยอดวิวรวม

143

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


143

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 63 / 12:25 น.
นิยาย ·ҹѺ NC++25+ นายท่านครับ NC++25+ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                    นิยายเรื่องนี้

เป็นเพียงจิตนาการของผู้เขียนเนื้อเรื่องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับใครในชีวิตจริงโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยค่ะ

คำเตือน

เนื้อหามีความรุนแรงทั้งพฤติกรรมและเนื้อหาความรุนแรงทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า18ปีไม่ควรอ่าน หรืออยู่ในความดูแลของผู้ปกครองเท่านั้น ไม่ได้ปิดอายุการยันยืนนะ ย้ำว่าจิตนาการของผู้เขียน ไม่อนุญาติให้ดัดแปลงคัดลอกเนื้อเรื่องเผยแพร่ในที่สาธารณะชน (แต่อนุญาติให้แชร์เนื่อเรื่องที่ไม่มีการติดเหรียญได้โดย แชร์เป็นลิงค์เท่านั้น ) ????????

คิริ มาชิโตะ เด็กฝึกพนักงานหนุ่มแผนกไอทีชั้นล่างสุดที่อยู่ๆก็กลายมาเป็นเลขาส่วนตัวคนสนิทของบอสใหญ่ที่บริษัทในโตเกียวด้านอิเล็กทรอนิกส์ระดับต้นๆของเอเชียและหุ้นส่วนต่างๆที่เกินสามสิบเปอร์เซ็นต์เป็นร้อยบริษัททั่วโลก ของตระกูลคัตชิโตะ บริหารโดย ไค คัตชิโตะ บอสใหญ่ที่สร้างบริษัทของตัวเองที่มีมูลค่ามากถึงเก้าหมื่นล้าน เยนภายในเวลาแค่ห้าปี ตระกลูที่ร่ำรวยที่สุดในญี่ปุ่น ชีวิตที่แสนโหดร้ายของคิริก็เริ่มขึ้น เพราะความจนตรอกเหตุการณ์ทั้งหมดจึงเกิดขึ้น

ไค คัตชิโตะ บอสใหญ่ที่สร้างบริษัทของตัวเองที่มีมูลค่ามากถึงเก้าหมื่นล้านผู้ที่มีรสนิยมที่แตกต่าง แค่สตรีหน้าสวยไม่ได้ทำให้เค้าได้ปล่อยตัวที่แท้จริงออกมาได้หรอก เด็กผู้ชายหน้าสวยตั้งหากที่เป็นเป้าหมายที่แท้จริง และคิริก็เป็นหนึ่งในเพลย์ลิตอันดับหนึ่งของเค้า ชอบก็เก็บ ไม่ชอบก็ทิ้งเพราะมันไร้ค่าที่สุด หนึ่งประโยคคำพูดที่จะเอ่ยขึ้นมาหลังจากเกม over

คาชิโตะ คัตชิโตะน้องชายของไค คัตชิโตะที่วันๆก็เหมือนผู้ชายวัยมหาลัยทั่วไปเรียนเที่ยวกินของว่างที่หมายถึงเหล่า ผู้ชายผู้หญิงที่ถวายตัวไห้หน้าตาหล่อสไตล์ลูกครึ่งใครจะไม่ชอบล่ะ หล่อเฉยก็คงไม่น่าสนใจแต่เพราะความรวย ทั้งนั้นที่ดึงดูดพวกตัวๆทั้งหลายเข้าหา ถึงแม้จะชอบชื้อกิน แต่ก็มีแฟนสาวรุ่นพี่มหาลัย เป็นเพื่อนกับคิริซังและไซโตะ(คิริ นายเอกของเรานั้นแหละ หน้าใสๆ แต่ตัวไม่ใสแล้ว แรดดด)เกียจพวกขายตัวทั้งหลาย เพราะคาชิโตะมองว่าเป็นอาชีพที่สงปรกโดยที่ไม่รู้เลยว่าความจริงคิริซังของเค้าก็แอบทำอาชีพนี้ แถมยังเป็นเบอร์หนึ่งอีก

ไซโตะ คาวาชิ เพื่อนแก็งเดียวของคาชิโตะและคิริซัง เหตุผลที่ชื่อคิริซังก็เพราะตัวเล็กน่ารักเอวบางหวังล่อคิริซัง(นั้นแหล่ะ)หล่อรวยฉบับลูกครึ่ง ญี่ปุ่นเกาหลีเป็นลูกของเจ้าของมหาลัยที่คิริซังเรียนอยู่เพลย์ลิตได้หมด โดยเฉพาะสเปกแบบคิริซังยิ่งหลงเกียจพวกขายตัวแลกเงินโดยที่ไม่รู้ว่าคิริซังก็ทำอาชีพนี้ เพื่อรักษาน้องชาย มองคิริซังแค่ผู้ชายหน้าหวานที่ต้องถุนุถนอมไร้ประสบการณ์เซ็กส์ (แต่นายเอกขึ้นร่อนมานักต่อนักแล้ว

(นายเอกที่ใสๆ ลืมไปให้หมดเพราะเรื่องนี้ไม่ใสนะจ้ะ แอบสงสารร้องไห้ตามตอนแต่ง)

(ขอแก้หน่อย ไซโตะ ก็เป็นน้องของไคนะเป็แฝดของคาชิโตะ ใช้นามสกุลแม่)

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ค. 63 / 12:252 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ FICTION_Ms_C

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น