รักสลับร่าง - นิยาย รักสลับร่าง : Dek-D.com - Writer
×

รักสลับร่าง

โดย Khaw

เรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่ฐานะยากจน// ได้สลับร่างกับชายอายุ30 นักธุรกิจหนุ่ม ที่มีลูกติด1คน ชื่ออีแจฮุนอายุ5ขวบ เมื่อเด็กสาวได้เข้ามาเลี้ยงแจฮุนเรื่องวุ่นๆที่ป่วน รักก็เกิดขึ้น

ยอดวิวรวม

70

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


70

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 65 / 14:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ตอนที่1 ฟ้าโปรดปราน

  กรุงโซล// ณ บริษัท อาปา ตอนไหนจะเลิกงานวันนี้อาปาสัญญาว่าจะพาไปหาเยจินไงอาปาลืมแล้วหรอ อาปายังไม่ลืมขออาปาเคลียร์งานตรงนี้ก่อนนะเดี๋ยวเราไปกัน//แจฮุนยิ้ม

  บ้าน เยจิน: แจฮุน~~ เยจิน วันนี้เราเล่นอะไรกันดี  อ้าวสวัสดีค่ะพ่อแจฮุน สวัสดีครับผมขอฝากแจฮุนหน่อยนะครับพอดีผมมีธุระ ได้ค่ะไม่ต้องห่วงนะคะ

  ฝนตก: ฟ้าร้องดังเปรี้ยง\\เสียงฝนที่ตกหนักพร้อมกับสายฟ้าที่ดังจากท้องฟ้าสีสดใส ฟ้าก็เริ่มมืดลง

  อีจีอากำลังวิ่งกลับบ้าน ขนาดที่อีซอคยองก็กำลังวิ่งหลบฝนทั้งคู่ก็ได้วิ่งมาชนฟ้าก็ผ่าลงมาแล้วทั้งคู่สลบไป \\ท้องฟ้าเริ่มสดใสฝนหยุดตกฟ้าหยุดร้อง
ทั้งคู่ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของอีกฝ่าย นี่!!! มันเกิดอะไรขึ้นทำไมนายเป็นฉัน ฉันเป็นนาย เราสลับร่างกัน ทั้งคู่อึ้งไปพักใหญ่คิดว่าจะทำยังดี เรามาตกลงกันไหม ถ้าเราสลับร่างกันไม่ได้เราต้องใช้ชีวิตสลับกันนะ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย!! นี่มันเรื่องอะไรกัน คุณใจเย็นๆก่อนนะเรามาตกลงกันดีกว่า\\ทั้งคู่ก็ได้พูดคุยกันและแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตของกันและกัน ฉันจีอา ผมซอคยอง นายต้องไปอยู่บ้านของฉัน บ้านฉันมีแม่มีพ่อและพี่ชาย แม่ของฉันเป็นแม่บ้าน พ่อของฉันขายปลาที่ตลาด และพี่ชายของฉันกำลังจะสอบสัมภาษณ์ทำงาน ได้โอเคร และคุณและคุณต้องไปใช้ชีวิตเป็นผม ผมมีลูกคนหนึ่งชื่อแจฮุน ฮะคุณมีลูกแล้วหรอ??ใช่ผมมีลูกชาย ลูกผมค่อนข้างดื้อ ตอนเช้าคุณต้องแต่งตัวอาบน้ำให้แจฮุน และไปส่งแจฮุนที่โรงเรียน ตอนเย็นคุณก็ต้องไปรับแล้วพาแจฮุนไปกินไอติมที่ร้านข้างโรงเรียน ปกติผมทำงานอยู่บริษัทของผม.    
หลังจากที่คุณไปส่งแจฮุนคุณต้องเข้าไปทำงานที่บริษัท นี่คุณ! ทำไมชีวิตคุณยุ่งยากแบบนี้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย จะให้ผมทำยังไง เมื่อมันแก้ไขอะไรไม่ได้และตอนนี้ คุณต้องไปรับแจฮุนกลับบ้าน

 ~ทั้งสองคนแยกย้ายกันกลับบ้าน~

:บ้านจีอา
  จีอาแกรไปไหนมา ทำไมกลับบ้านค่ำขนาดนี้ฉันไปบ้านเพื่อนมา แล้วพี่มาทำอะไรตรงนี้ รอฉันหรอ ใช่นะสิเข้าบ้านกัน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น