ฆาตกรโรคจิตกับเด็กหนีออกจากบ้าน #คลั่งรักนักฆ่า
เพราะถูกทำร้ายจนแตกสลาย ชายทั้งสองจึงรักกันบนหนทางแห่งความตาย
ยอดวิวรวม
16,126
ยอดวิวเดือนนี้
946
ยอดวิวรวม
16,126
ฆาตกรโรคจิตกับเด็กหนีออกจากบ้าน #คลั่งรักนักฆ่า
เพราะถูกทำร้ายจนแตกสลาย ชายทั้งสองจึงรักกันบนหนทางแห่งความตาย
ยอดวิวรวม
16,126
ยอดวิวเดือนนี้
946
ยอดวิวรวม
คำเตือน
PG-13
เนื้อหาข้างในมีความรุนแรงไม่เหมาะสำหรับผู้อ่านที่อายุไม่ถึง 18 ปี หรือไม่มีวิจารณญาณมากพอ เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้น ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์ใด ๆ ในโลกของความเป็นจริง เนื้อหาในนิยายมีความรุนแรงและอาจทริกเกอร์นักอ่านบางคนเนื่องจากมีฉากดังต่อไปนี้
- Use bottle to have sex.
- Bondage
- Graphic depictions of violence
- Butt Plug
- sweet but psycho
- psycho
- Necrophobia
- Detailed narration of corpese, blood and murder
- Negative opinions about religion
ก่อนอ่านกรุณาไตร่ตรองให้ดีอีกซักรอบก่อนอ่านค่ะ เนื้อหาอาจจะไม่หนักมาก (สำหรับเรา) ก็จริงแต่อยากให้ลองคิดให้ดีก่อนอ่านค่ะ เนื้อหาอาจไม่หนักหน่วงแต่ก็อาจทริกเกอร์ได้ และความคิดของตัวละครในเรื่องมีความจิต ตรรกะแปลกประหลาด และมีการกระทำที่ไม่สมควร ไม่ควรทำตามนะคะ เพราะงั้นคิดให้ดี ๆ ค่ะ
เราเตือนคุณแล้ว
ปอลิง อัพนิยายไม่เป็นไม่เป็นเวลานะจ๊ะ มันขึ้นอยู่กับปัจจัยตั่งต่างบลา ๆ ๆ ใครรอไม่ไหวเลื่อนผ่านจ้าาา
ปอลิง 2 หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ตรงไหนผิดพลาดแจ้งได้นะคะ
ปอลิง 3 NC ขอยาดเก็บตอนละ 30 บาท เป็นค่าข้าว ค่าน้ำ ค่าไฟ และจ่ายภาษีเป็นเงินเดือนให้นายกที่มีเซลล์สมองน้อยกว่ากุ้งนะจ๊ะ (แม่งเมื่อไหร่จะลงจากตำแหน่งวะ ลำบากกูมั้ยต้องมาจ่ายภาษีให้คนที่โง่กว่ากุ้งเนี่ยยย!!!!) อีกนิดนึง ใครกลัว NC ของเราใส่เสียงซาวด์แบบ...ป้าบ ๆ พั่บ ๆ อ๊อก ๆ แอ่ก ๆ แอแค่กเหมือนปลาขาดน้ำ ฯลฯ ไม่ต้องกลัวจ้า ขอนอนยันเลยว่าไม่มีแน่นอน และฉาก NC จะไม่มีการเปิดให้อ่านฟรีทุกกรณีจ้าาา
***ไม่รับประกันตอนจบ***
ใครอ่านแล้วชอบ อยากติดตามอย่าลืมกดเพิ่มเข้าชั้นหนังสือเพื่อรับการแจ้งเตือนนะคะ
1 เมนต์ 1 โดเนท 1 ชั้นหนังสือ = 1 กำลังใจ
ข่อมค่ะ//ไหว้ย่อ
เพราะเกลียดพ่อเป็นทุนเดิมเมื่อถูกจับได้ว่าเป็นเกย์และถูกออกปากไล่ "อเล็กซ์ ฮาแวน" ก็ไม่ลังเลเลยซักนิดที่จะหนีออกมาจากคฤหาสน์หลังงาม แต่ทว่าการใช้ชีวิตด้วยตัวเองโดยไร้เงินนั้นมันช่างยากเย็นมิหนำซ้ำฟ้าฝนก็ไม่เป็นใจเทลงมาจากฟากฟ้าอีก!!! ไม่เป็นไร ในเมื่อไม่มีบ้านไหนต้อนรับคนแปลกหน้าอย่างเขาเขาก็จะหาที่ซุกหัวนอนให้ได้ อย่างน้อย ๆ ก็เพื่อข้ามผ่านค่ำคืนที่แสนบัดซบนี่ไปให้ได้ แล้วเขาก็พบกับบ้านร้างหลังหนึ่งท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาจากฟากฟ้า อเล็กซ์ตัดสินใจเดินเข้าไปในบ้านหลังนั้นเพื่อหลบฝนและซุกหัวนอน แต่สวรรค์ไม่เคยเข้าข้างคนอย่างอเล็กซ์เมื่ออยู่ ๆ ก็มีไอ้ฆาตกรโรคจิตเอาคนเป็นมาชำแหละขายอวัยวะภายในบ้านร้างหลังนี้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ "อเล็กซ์ ฮาแวน" กับ "อาเธอร์ โคลว"
"You said you would give me everything, rigth? "
"Yes..."
"So sleep tonight with me"
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
"Alex, are you okay? "
"Thrilling ..."
"......"
"It is very thrilling. Arthur ... I ... can't."
xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
"Your sex is awesome"
"I want to have sex with you again"
"Okay, in the future we will have fun together again."
พึ่งเคยเขียนนิยายในนามปากกานี้เป็นครั้งแรก ยังไงขอฝากอาเธอร์และอเล็กซ์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ งานมันอาจจะไม่ดีมากแต่จะทำออกมาให้ดีที่สุดและเรื่องนี้ขอนอนยันเลยค่ะว่าไม่เทแน่นอน อาจจะช้าหน่อยแต่จบแน่ ๆ ค่ะ ไม่เกินครึ่งปีนี้หรอก 5555
เมาท์มอยกันได้ที่ TW: #ที่รักของฆาตกร
หมายเห็ด พระนายไม่ซิงนะจ๊ะ
หมายเห็ดอีกตัว ถ้าเรื่องนี้ถูกแบน ระงับการเผยแพร่ ฯลฯ ที่ไม่สามารถอ่านต่อได้ไปตามในรีดอะไรท์ได้นะจ๊ะ
สารบัญ 42 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ม.ค. 64 / 16:0942 ตอน
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ถ้าไรท์ตีพิมพ์เมื่อไรแจ้งด้วยนะคะ เราจะรีบไปซื้อเลยยยย