You're My Destiny | Fic Harry Potter AU - นิยาย You're My Destiny | Fic Harry Potter AU : Dek-D.com - Writer
×

You're My Destiny | Fic Harry Potter AU

โดย Everine

You're My Destinyเรื่องราวของเหล่าพ่อมดแม่มดที่ต้องยืนหยัดต่อชะตาชีวิตของตนเองในอดีตคนที่เคยอยู่ข้างๆกันมาตลอดจนถึงตอนนี้พวกเขาก็กลับมาอยู่ข้างๆเช่นเดิมราวกับเป็นโชคชะตาที่บรรจบกันอย่างมีเป้าหมาย

ผู้เข้าชมรวม

4,322

ผู้เข้าชมเดือนนี้

33

ผู้เข้าชมรวม


4.32K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


264
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ย. 66 / 08:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 YOU'RE MY DESTINY | FIC HARRY POTTER​ AU​

Ocs


BEST FRIEND


CharacterHelena De Everine Baker

เด็กสาวเลือดผสม สัญชาติอังกฤษ-ฝรั่งเศส นัยน์ตาสีเขียวต้นสน เรือนผมสั้นสีบลอนด์ สวมแว่นทรงกลมกรอบสีทอง


"สวัสดี! ฉันเฮเลน่า เดอ เอเวอรีน เบคเคอร์ พวกเธอเรียกฉันแค่เฮเลนก็พอนะคะ! อย่างแรกเลย เอเวอรีนเป็นชื่อกลางที่คุณพ่อตั้งให้ค่ะ! ส่วนตัวไม่ค่อยถูกกับคุณย่าเพราะว่าฉันเป็นเลือดผสม แหะๆ....แต่เอาเป็นว่า ฉันชอบหนังสือและห้องสมุดมากๆนะ มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตฉันเลยล่ะ อย่างที่สอง ฉันเป็นนักเรียนจากบ้านสลิธีรีน อ๊ะๆ!แต่อย่าพึ่งกล่าวหาเสียล่ะว่าฉันนั้นเป็นคนเลวร้าย ฉันผูกมิตรได้ง่ายมากๆเลยและฉันชอบของหวานอย่างช็อกโกแลต- โอ้!ลูเซียมาแนะนำตัวด้วยกันสิ!"


เฮเลนวิ่งไปดึงเอาแขนของเพื่อนสาวคนสนิทที่เดินผ่านมา
Luciana Caroline Astor

เด็กสาวผู้ที่เกิดจากมักเกิ้ล(มักเกิ้ลบอร์น) สัญชาติ​อังกฤษ-อเมริกัน นัยน์ตาสีฟ้าบลูเบอร์รี่ เรือนผมยาวสีน้ำตาลเข้ม สวมแหวนประจำตระกูล'แอสเตอร์'ไว้ที่นิ้วนางข้างขวาและแหวนวงอื่นๆตามนิ้วเรียวบาง


"ส-สวัสดี​ค่ะ​ ฉันลูเซียน่า แคโรไลน์ แอสเตอร์ ชื่อเล่นของฉันคือลูเซีย แคโรไลน์เป็นชื่อกลางที่แม่มักเกิ้ลตั้งให้ และฉันเป็นนักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟค่ะแต่ฉันมักจะใจร้อนและไม่อ่อนโยนอยู่บ้างนะ ฮะๆ...แต่ฉันรักสัตว์มากๆโดยเฉพาะแมวและก็ยังเลี้ยงมันไว้ด้วย สิ่งที่ฉันชอบก็คือชากุหลาบ, วาดรูป และฉันรักเพื่อนๆของฉันทุกคนเลยค่ะ!"


"ทำอะไรกันอยู่น่ะครับ?'


เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลแดงกำลังโอบอุ้มสัตว์มหัศจรรย์คล้ายตัวตุ่นตัวอ้วนกลมน่ารักเรียกว่า'นิฟเฟลอร์'ไว้ในวงแขน เขาเดินผ่านมาแล้วชะโงกหน้าดูสองเพื่อนสาวอย่างสงสัยใคร่รู้
Newery Robert Prewington

เด็กหนุ่มสายเลือดผสม สัญชาติ​อังกฤษ​-อเมริกัน​ นัยน์ตา​สีฟ้าน้ำทะเล ผมสั้นยุ่งเหยิงสีน้ำตาลแดงและครองนาฬิกา​พกเคลือบทองเรือนเล็กติดตัว


"ส-สวัสดีครับ ผมนิวเวอรี่ โรเบิร์ต พรีวิงตัน หรือใครจะเรียกผมว่านิวก็ได้ 'แต่ผมชอบให้เรียกโรเบิร์ตมากกว่า'..ผ-ผมก็แค่เดินผ่านมาโดยบังเอิญนะครับ! รู้ตัวอีกทีก็โดนมาให้แนะนำตัวเสียแล้ว ผมเป็นนักเรียนบ้านฮัฟเฟิลพัฟและผมน่ะเป็นคนขี้ตกใจมากๆ เพื่อนๆรู้แต่ก็ยังชอบแกล้งครับ-นิฟเฟลอร์!-"


เด็กหนุ่มแทบจะรับแรงดิ้นหนีของเจ้าสัตว์ตัวจ้อยไว้ไม่ไหว


"ขอโทษนะครับ พอดีเจ้าตัวป่วนพึ่งจะไปเอาเงินของเพื่อนต่างบ้านมา'แต่ผมขอบอกไว้ก่อนเลยว่าภายใต้ความน่ารักของมันนี้มีนิสัยขี้ขโมยซ่อนอยู่'ผมขอให้คุณระวังเงินและของมีค่าในกระเป๋าของคุณไว้ดีๆนะครับ เพราะในขณะที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ นิฟเฟลอร์ของผมอาจจะหยิบสร้อยเพชรแวววาวของคุณมาแล้วก็ได้ ผมคงต้องรีบนำเงินไปคืนเพื่อนๆหลังจากแนะนำตัวเสร็จ อ้า!!"


เด็กสาวผมสีบลอนด์โพล่งมาแกล้งเขาจากด้านหลัง


"หลีกทางไปพวกตัวประกอบ! ขอให้พระเอกได้มีที่แนะนำตัวบ้าง"


เด็กหนุ่มผมสีบลอนด์ซีดมุ่งตรงเข้ามาผลักทั้งสามคนให้หลีกทางออกไป
Draco Lucius Malfoy

เด็กหนุ่ม​สายเลือด​บริสุทธิ์​ สัญชาติ​อังกฤษ ใบหน้าเรียว คางเสี้ยมแหลม นัยน์ตาสีฟ้าซีด ผมสั้นสีบลอนด์ซีดเรียบเนียนเป็นระเบียบ สวมแหวนประจำตระกูล'มัลฟอย'ที่นิ้วนางข้างขวา


"อะแฮ่ม! สวัสดี​ ฉันมัลฟอย เดรโก มัลฟอย นักเรียนบ้านสลิธีริน มัลฟอยเป็นหนึ่งในตระกูลศักดิ์สิทธิ์ที่ครอบครัวของฉันภูมิใจเป็นอย่างมากและยังมีฐานะร่ำรวยอีกด้วย พวกเราไม่ชอบมักเกิ้ลโสโครกเท่าไหร่นัก...แล้วก็ไม่ต้องสนพวกโง่สองคนข้างหลังหรอกนะ พวกนั้นเป็นพวกเพื่อนโทรล์อัปลักษณ์ของฉันเองและฉันเป็นพระเอกคนเดียวในเรื่องนี้เท่านั้น"


"เขาน่ะหลงตัวเองที่หนึ่งเลยนะคะ ทุกคนอย่าไปเชื่อเขาเชียวล่ะ!"


เฮเลนแทรกขึ้นมา เธอยืนอยู่ที่ด้านหน้าของเดรโก


"อย่าเสียมารยาทสิ! ฉันพูดอยู่นะยัยเบคเคอร์" 


เขาสวนกลับ


"อะไรกัน...มีคนว่าน้องฉันด้วยเหรอ?"


ชายหนุ่มที่โตที่สุดในกลุ่มเดินเข้าในชุดนักกีฬาสีเหลืองสลับดำมาพร้อมไม้กวาดอย่างดีพาดที่ไหล่หนา 

Cedric Diggory

ชายหนุ่มสายเลือดผสม สัญชาติ​อังกฤษ นัยน์ตา​สีเทา ผมสั้นสีน้ำตาลทอง


"อืม..สวัสดีครับ ผมเซดริก ดิกกอรี่ เรียกผมแค่'เซด'ก็พอ ผมเป็นพรีเฟ็คจากบ้านฮัฟเฟิลพัฟและเป็นกัปตันทีมเกมส์กีฬาควิดดิช อา...ผมพึ่งซ้อมเสร็จมาหมาดๆเลยล่ะ เหนื่อยมากทีเดียวอืม...อีกอย่างที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรู้เอาไว้ ผมน่ะเป็นพี่ชายลูกพี่ลูกน้องของเฮเลนด้วย อย่างแรกเลยถ้าใครจะคบกับเธอล่ะก็ผมจะฆ่าเขา...แต่ผมล้อเล่นนะ(?)"


เซดริกพูดเสียงระรื่นพลางเปรยตาไปทางเดรโกอย่างเรียบเฉย เมื่อเดรโกเห็นดังนั้นก็ทำได้เพียงแค่ยืนกอดอกกัดฟันกรอด


"เอาล่ะทั้งสองคนหยุดตีกันได้แล้วนะ!เรามีสมาชิกอีกคนที่จะต้องแนะนำให้ทุกคนรู้จักนะ--ว่าแต่เขาหายไปไหนแล้ว?"


เฮเลนกวาดสายตามองไปรอบๆทิศทาง


"ฉันต้องแนะนำตัวด้วยหรอ?"


เด็กหนุ่มหน้าขรึมโผล่มาพูดเสียงเรียบเหมือนไม่มีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่นัก


"เอาน่า-ขอโทษนะคะ--ที่ทำให้เสียเวลา เขาค่อนข้างพูดน้อยและไม่ชอบสุงสิงกับใครแต่ฉันมั่นใจว่าเขาจะต้องแนะนำตัวกับทุกคนแน่ๆ!"
Billy Clark Willson

เด็กหนุ่มสายเลือดบริสุทธิ์ สัญชาติ​อังกฤษ นัยน์ตา​สีฟ้าเหมือนกับกลีบดอกฟอร์เก็ตมีน็อต ผมสั้นสีดำขลับ สวมแว่นทรงสี่เหลี่ยมกรอบหนาสีดำ


"อืม...สวัสดี​ ฉันบิล บิลลี่ คลาร์ก วิลล์สัน เป็นนักเรียนบ้านสลิธีริน ไม่ค่อยชอบพูดเรื่องตัวเองเท่าไหร่...แล้วฉันก็รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่เงียบมากด้วย ดังนั้นถ้าอยากมาเจอฉันก็ลองไปที่ห้องสมุดดูแล้วกัน"


"เอ่อ-แค่นี้หรอ?"


เฮเลนถามอย่างสงสัย


"ก็ใช่..." เด็กหนุ่มตอบ


"...เอาเป็นว่า! ทุกคนก็ได้รู้จักพวกเรากันหมดทุกคนแล้ว ต่อจากนี้ฉันหวังว่าพวกคุณจะเข้าไปอ่านนิยายของเรา ติดตามแล้วก็เติบโตไปพร้อมๆกันกับพวกเรา ขอให้สนุกนะคะ!"

 


----------------------------------------------------

TALK

ยินดีต้อนรับสู่นิยายของเรา ยัวร์ม​ายเดสตินี่! 

You're My Destiny | Fic Harry Potter AU


เรื่องราวของเหล่าพ่อมดแม่มดที่ต้องยืนหยัดต่อชะตาชีวิตของตนเอง เราจะถ่ายทอดชีวิตของคนหลายคนที่มีสังคมแตกต่างกันไป มาให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ นอกจากนี้เราขอเน้นย้ำว่าเป็นเนื้อเรื่องของ AU ที่สร้างขึ้นเองแต่อ้างอิงเรื่องเวทมนตร์ต่างๆจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ และมีตัวละครหลักเป็นแม่มดสาวสองคนคือ เฮเลน และ ลูเซีย​ อืม...แล้วพวกเขาจะเดินเรื่องกันไปแบบไหน? ฝากติดตามกันด้วยนะคะ!

ขอบคุณ​ภาพสวยๆจาก Pinterest

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น