IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 7 : TERRIBLE No.7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,211
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  7 เม.ย. 57
-7-
 

พี่เจบีคนเลวแม่งโคดเลวร้ายอ่ะ ไหนบอกว่าคุณพี่ต้วนแม่งเขินอยู่ไงวะ หาความเขินไม่เจอเลยครับ ไม่เจอแม้แต่นิดเดียว เจอแต่ไปหน้าเรียบนิ่งที่ชอบใช้มาขู่กรรโชกผมอ่ะ ชิ พูดแล้วก็เซ็ง สาบานว่าพี่มันเคยมาสารภาพว่าชอบผมจริงๆ หรือวันนั้นพี่เขาจะเมาเกลือแร่รึเปล่า หรือเมาแดด เมาลม เมาแป้นบาส เมาอะไรก็ได้ที่ทำให้พี่เขา เข้ามาบอกว่า

 

 

ชอบผม...

 

 

มองอมยิ้มในมือแล้วก็ยิ้มออกมาเบาๆ ยิ้มทำไม ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่อยู่ๆก็อยากจะยิ้มขึ้นมากระทันหัน... แกะเปลือกลูกอมออกก่อนจะยัดไว้ในกระเป๋าเสื้อ แล้วส่งลูกอมรสหวานหอมเข้าปาก

 

 

ผมชอบทุกอย่างที่เป็นของหวาน

 

 

ยกเว้นลูกอมจูปาจุ้บ...

 

 

แต่ไอที่กำลังอยู่ในปากผมเนี่ย จริงๆมันก็ไม่เลวร้ายเท่าไหร่หรอกนะครับ

 

 

เดินกลับมานั่งลงที่โต๊ะตอนนี้เหลือแค่เพื่อนผมแล้วครับ แล้วพวกมันก็ดูจะมองผมด้วยสายตาพี่แปลกใจเล็กน้อย ไอยูคยอมยิ้มแผละออกมา แล้วใช้นิ้วยาวๆของมันสะกิดเขี่ยข้างแก้มผม

 

 

“ทำไมน้องแบมถึงกินจูปาจุ้บอ่ะครับ ไม่ชอบไม่ใช่หรอ หรือ ใคร ให้มา”

 

 

ไม่เสียแรงที่เปิดฟาร์มหมาในปากนะครับ นี่พื้นที่กี่ตารางวาฟร้ะ หมาในปากคงจะเยอะมาก โดนงัดซักทีจะหายมั้ย แต่ผมว่าสำหรับคิมยูคยอม ให้มันไปยืนเต้นรูดเสาไฟฟ้ากลางสี่แยกไฟแดงวันจันทร์ที่รถติดยังดูจะง่ายกว่าให้มันเลิกปากหมาอ่ะครับ

 

 

“เสือ-ก”

 

 

สั้นๆง่ายๆได้ใจความ ไอยูคเบะปากเล็กน้อย หมั่นไส้เหลือเกินทำยังไงดี เอาจูปาจุ้บปาหัวแม่งเลยดีมั้ย แต่ไม่เอาอ่ะ ของกิน เสียดาย เดี๋ยวสกปกเอากลับมาอมต่อไม่ได้ เหอะๆ

 

 

“เอะอะก็ชอบว่าน้องน้องยูคเสือก เสียใจหวะแม่ง”

 

 

คนตัวสูงพ่นลมหายใจก่อนจะเท้าคางมองหน้าผม ไอยองแจหัวเราะร่ากับท่าทางปัญญาอ่อนนั่นเช่นเดียวกับไอจินยอง ก่อนมันสองคนจะชวนกันไปเข้าห้องน้ำ ตอนนี้ก็เหลือเพียงผมกับไอยูคสองคน เพื่อนตัวสูงมองหน้าผมแล้วเคาะนิ้วลงเป็นจังหวะบนโต๊ะอาหารโดยฮัมเพลงไปด้วยในคอ

 

 

“มึงชอบพี่เขาหรอ”

 

 

พรวดดดดดดดด

 

 

ลูกอมแทบจะกระเด็นออกจากปาก ผมหันควับไปมองหน้าคนถามที่มีสีห้าเรียบตึง ไม่ได้มีท่าทางกวนๆเหมือนเดิมๆ ขมวดคิ้วแน่นคิดในใจ ว่าคนตรงหน้าเป็นอะไร อยู่ๆก็ทำหน้าซะซีเรียสขนาดนี้...

 

 

“ถามทำไม”

 

 

“ก็แค่ถาม”

 

 

มันยิ้มกว้างออกมา โดยที่ผมไม่ได้ตอบอะไรเพิ่มเติม จนมือหนาของไอยูควางแหมะบนหัวผมแล้วขยี้แรงๆจนผมแทบจะเสียทรงไปหมด เฮ้ยๆ ๆ ๆ

 

 

“โอ้ย เชี่ยยูคคคค”

 

 

สะบัดหัวหนีมือหนาๆนั่นเป็นพัลวัน จนกระทั่งจินยองและยองแจกลับมา ถึงได้พากันเดินขึ้นห้อง ผมพองลมในแก้ม ตีสีหน้าบูดบึ้งแบบสุดๆ แล้วยกนิ้วโป้งขึ้นใส่ไอยูค โกรธแม่งเลย ทำให้ผมเสียอิมเมจในที่สาธารณะ ฮึ่ยย

 

 

เรียนบ้างหลับบ้างตามภาษาเด็กวัยกำลังกินกำลังนอน จนกระทั่งถึงเวลาเลิกเรียน ผมเดินออกมาจากห้องเรียนด้วยใจพี่ครื้นเครง แหม่ ก็เลิกเรียนอ่ะนะครับ หรือใครจะเถียงว่าไม่รู้สึกดีเมื่อถึงเวลาเลิกเรียน

 

 

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นทำให้ต้องชะงัก แต่ก็ต้องแปลกใจยิ่งกว่าเมื่อปลายสายเป็นเบอร์แปลก... หืมมม ผมหยุดเดินเพื่อรับโทรศัพท์ ส่วนไอยูคที่เดินกอดคอผมมาก็ชะงักไปด้วย วันนี้ผมเดินกลับกันมันสองคนครับ ด้วยเหตุผลว่า ไอจินยองกับยองแจไปโรงยิมอีกแล้ว แต่ผมไม่อยากไปอ่ะวันเนี้ย แล้วก็ดันโชคดีที่ไอยูคไม่กวนตีนเหมือนเมื่อวาน เพราะมันยอมกลับบ้านกับผม

 

 

กดรับโทรศัพท์ ยืนคุยนิ่งๆ ด้วยความแปลกใจ สีหน้าอึกอักของผมทำให้ไอยูคมองมาด้วยสายตาที่สื่อออกมาว่าเป็นเชี่ยอะไร ผมส่ายหัวแรงๆให้มันแต่ก็เกิดอาการร้อนๆที่ใบหน้า

 

 

ปลายสายวางไปแล้ว ผมถอนหายใจออกมาแล้วเม้มปากแน่นโดยไม่ยอมขยับไปไหน

 

 

“เป็นอะไรมึง”

 

 

“มึง พี่มาร์คโทรมาบอกว่า รอนะจะไปส่ง...”

 

 

ผมเงยหน้าบอกไอยูค มันมีสีหน้า มึนๆเล็กน้อย ส่วนผมนี่ โอ้ยย อากาศจะร้อนอะไรกันนักกันหนา ไม่ไหวจะทน รู้สึกหน้าร้อน ตัวร้อน ร้อนหมดคล้ายจะไม่สบาย เสียงปลายสายไม่ได้นิ่มนวลแบบพระเอกนิยายหรอกนะครับ แข็งกระด้างเหมือนเดิมแหละ

 

 

แต่พอคิดว่าพี่เขาบอกให้รอ และจะมารับ...

 

 

ฮ่ายยยยยย ใครก็ได้ ช่วยน้องแบมที อากาศหน้าหนาวประเทศเกาหลีนี่ร้อนนะครับ โง้ยยย

 

 

ผมไม่ได้เขินนะ ไม่ได้เขิน จริงๆ

 

 

ตอนนี้ผมกับไอยูคก็เดินมาถึงหน้าโรงเรียนแล้วหละครับ จริงๆผมอ่ะอยากจะกลับกับมันนะ แต่มันบอกไม่เป็นไร ไหนๆพี่มาร์คก็อยากมารับแล้ว ก็ไปกับพี่เขาเหอะ เห้ยย มึงกำลังจะทิ้งกูอีกแล้วนะ ไอเพื่อนเลวยูคยอมมม คราวนี้ผมเลยไม่ยอม ทั้งกอดทั้งเกี่ยวแขนมันไว้เต็มที่

 

 

ผมไม่ยอมอยู่คนเดียวแน่ๆอ่ะ

 

 

และถ้าต้องกลับกับมาร์คต้วนจริงๆ... คิมยูคยอมนี่แหละที่ต้องไปด้วยกันกับกันต์พิมุก! ฮิ

 

 

รถสปอร์ตสีดำคุ้นตามาจอดเทียบท่าอยาหน้าป้ายรถเมล์ดูเข้ากันยังกับกิ่งทองใบหยก พี่มาร์คโผล่หัวออกมานอกกระจกมองหน้าผมและไอยูคยอม เอ๊ะ ทำไมรู้สึกเหมือนมีไอดำๆ ลอยออกมาจากในรถ หรือ ผมอาจจะคิดไปเองนะ เหอะๆ

 

 

เดินอาดๆเข้าไปใกล้ๆ โดยไม่ลืมที่จะลากเพื่อนตัวสูงมาด้วย ยิ้มแหยๆให้พี่มาร์ค แล้วพี่มาร์คก็ชี้เข้ามาในรถเป็นการบอกกลายๆว่าให้ขึ้นมา

 

 

“พี่ ไปส่งไอยูคด้วยดิ”

 

 

ผมยื่นหน้าเข้าไปในรถตรงฝั่งคนขับ จนพี่มาร์คผงะถอยหลังไป เอ้า ทำไมอ่ะ หรือพี่มาร์คจะเขินน้องแบม กิ้วๆ งิ ผมว่าผมเลิกเล่นดีกว่านะ หน้าพี่ตอนนี้แม่งขมวดจนจะแดกหัวผมอยู่แล้ว ผมถอยหลังออกไปยืนดีๆก็ได้ครับ โอเคนะครับนะ

 

 

พี่มาร์คนิ่งแปปนึง มองคนตัวสูงด้านหลังผมก่อนจะพยักเพยิดบอกเป็นเชิงว่าให้ขึ้นมาได้เลยทั้งคู่ เท่านั้นแหละครับ ผมก็หันไปยิ้มร่าให้ไอยูค และ เตรียมทยานตัวขึ้นไปบนรถคันหรู

 

 

“โอ้ย!

 

 

ชิท อยากจะตะโกนออกมาดังๆจังหวะที่เตรียมพุ่งตัวขึ้นรถ แต่มือใหญ่ๆของไอยูคที่กำรอบข้อมือผมอยู่มันดันบีบแน่นแล้วขืนแขนผมไว้ จนรู้สึกได้ว่าข้อมือมันพลิกเล็กน้อย

 

 

“เห้ย โทษๆ”

 

 

ไอยูคหันมาขอโทษผมที่ยืนเบะปากอยู่ พี่มาร์คโผล่หน้าออกมามองพร้อมขมวดคิ้วน้อยๆ

 

 

“กูกลับเองดีกว่านี่ไง เมล์มาละ”

 

 

มันพูดรัวๆเร็วๆแล้วกระโดดขึ้นรถเมล์ไปเลยโดยที่ผมยังยืนอึ้งอยู่

 

 

ไอเพื่อนเลววววววววว เพื่อนพาโบ ยูคยอมมมมมมมมมมมมมมม มันทิ้งผมอีกแล้วอ่ะคุณ มันทิ้งผม โอ้ยยย คราวนี้ผมจะโกรธมันจริงๆแล้วนะ เอาอาหารมาล่อก็จะไม่กระดิกหูเข้าหาแล้วนะ ฮึ่ยยย

 

 

คิดได้แบบนั้นก็กระทแกตัวเข้าไปนั่งในรถพี่มาร์ค ปิดประตูดังปั้งประหนึ่งเป็นรถที่บ้านตัวเอง ความกระดากอาย และ เกรงใจที่สะสมไว้แรกๆถูกเหวี่ยงทิ้งไปตามอารมณ์หงุดหงิด โยนกระเป๋าไปเบาะหลังโดยไม่ได้ตระหนักเลยว่า รถนี้เป็นของใคร

 

 

จะมารู้ตัวตอนนี้ก็สาย ปิดตาแม่งเลย แกล้งหลับ จะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรมั้งนั้นแหละ ฮ่อลล

 

 

ว่าแต่ พี่มาร์คนี่ขับรถนิ่งนะครับ การขับรถนับว่าพัฒนาขึ้นมากจากการไปส่งผมเมื่อครั้งแรก เหมือนรถไม่ขยับเลยอ่ะ นี่ผมก็นอนปิดตามาพักนึงแล้วนะครับ เอ่อ อีกอย่าง รถพี่ต้วนหัวส้มนี่ระบบฮีทเตอร์หรอ ทำไมลมแอร์มันอุ่นๆ...

 

 

แอบค่อยๆเปิดตาดูที่ละนิด แต่แล้วก็ต้องผงะถอยชนิดแทบสิงเข้าไปในเบาะรถ หัวใจจะวายตาย เมื่อเปิดเปลือกตามาเจอหน้าหล่อๆกับผมสีส้มประกายในระยาห้าเซ็นติเมตร ใกล้แบบชัดยิ่งกว่าภาพเอชดีพี่วังก้อทเซเว่นที่ผมมีอยู่ในคอมที่บ้านอีก

 

 

คุณพระ น้ำตาจะไหล ใกล้ขนาดนี้สิงเข้ามาในตัวเลยครับ ก็ว่าทำไมรถมันนิ่งแปลกๆ ในเมื่อคนขับมันมัวแต่มาทำอะไรแปลกๆอยู่เนี่ย!!

 

 

“เอ่ออ... มีไรหรอพี่”

 

 

ทำใจดีสู้เสื้อไป เพิ่มระยะห่างด้วยการถดตัวสิงเบาะรถให้ได้มากที่สุด พี่มากขมวดิ้วแบบมุ่นมากมุ่นโคดพ่อโคดแม่ แล้วก็ดึงมือผม ข้างที่ไอยูคเพื่อนลวกำไว้เมื่อกี้อ่ะครับขึ้นมาอยากแรง

 

 

เจ็บง่อวววววววววววววววววววววว คือมันเคล็ดอยู่พี่แกก็กระซวกไปซะแรงเลย ผมเบะหน้าด้วยความไม่พอใจ พยายามจะสะบัดมืออกจากแรงควายๆของพี่ต้วนหัวส้ม แต่อีกคนดันไม่มีท่าทีอยากไป ขยับไปน้ำตาก็เหมือนจะไหน เจ็บชิบหายวายวอดไม่อยากจะเซด

 

 

ผมจะไปฟ้องยองแจ กับ จินยอง ว่าไอยูคทำร้ายร่างกายอมอ่ะ คอยดู๊วว ว ว  ชิ

 

 

“เจ็บ?

 

 

บึ้งหน้าเลยครับทีนี้กับคำถามที่หลุดออกมาจากคนตรงหน้า เออ โว้ย เจ็บอ่ะเจ็บมากกกก เจ็บจะปล่อยได้ยังวะห๊ะ จะจับแล้วเขย่าเบาๆอีกนานมั้ย เจ็บโว้ยย เจ็บบบบบบบบบบบบบบ อยากจะตะโกนแบบนี้นะครับ แต่...

 

 

“เจ็บครับ...”

 

 

เรียบร้อยเป็นผ้ายับที่พับไว้เชียว กันต์พิมุก สกิลแหลขั้นเทพ พร้อมเบะปากแบบเด็กน้อย โอ้ยย ยย สงสารตัวเอง จริงๆผมว่าผมเป็นคนที่อาจหาญและปากหมาไม่แพ้ คิมยูคยอม แต่ทำไมเวลาอยู่ต่อหน้าพี่ต้วนหัวส้มผมต้องหงอเป็นลูกหมาทุกที เซ็งตัวเองบ่ะเห้ย

 

 

“ข้อมือคงพลิก”

 

 

อือ ผมก็คิดว่างั้นแหละ คุณต้วน...

 

 

“ว่าแต่ พี่มารับผมทำไมอ่ะ จริงๆ นั่งรถเมล์กลับก็ได้นะ”

 

 

“จะพาไปบ้าน”

 

 

หือ?

 

 

พาไปบ้าน บ้านไหนวะ บ้านผม หรือ บ้านอะไร...?

 

 

ความคิดยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป พี่มาร์คเลิกสนใจข้อมือที่พลิกอยู่ของผมก่อนจะหันไปสนใจเหยียบคันเร่งรถคันหรูแทบมิด โอ้ยยย สกิลขับรถเหี่ยมากอ่ะครับ น้องแบมนี่ถึงกับผงะไปติดแนบชิดแทบสิงเข้าไปในเบาะ คือถ้าน้องแบมเป็นสาวน้อยนะ เชื่อเถอะ มาร์คต้วนจีบน้องแบมไม่ติดแน่ๆอ่ะ โฮรกกกก

 

 

“บ้านไหนอ่ะพี่...”

 

 

ถามไปพร้อมควานหาสายเบลท์มาคาดตัว แม่บอกว่าปลอดภัยไว้ก่อน มาร์คต้วนเล่นขับรถเหมือนตัวเองเป็นนักแข่งเอฟ1 กลางกรุงโซล แบบนี้ น้องแบมก็ควรจะเซฟตี้ตัวเองแบบสุดๆ ชีวิตยังอีกไกลครับ ยังต้องเจออะไรอีกเยอะ ยังไม่อยากตายไปพร้อมมาร์คต้วน กลัวชาติหน้าได้เจอกันอีก...

 

 

อุ๊ ดูทำสายตาเข้าดิ เหมือนรู้ว่าน้องแบมด่าในใจอีกแล้วหงะ

 

 

“นั่งเงียบๆไปเหอะ เดี๋ยวก็รู้”

 

 

พูดขนาดนี้ด่ากูว่า เสือ-ก ตรงๆ เหมือนที่เคยอ้อมแอ้มด่าไอยูคเลยก็ได้นะครับนะ ผมผิดหรอที่เป็นคนนั่งมาแล้วจะอยากรู้จัดหมายปลายทาง คือรู้ไม่ได้หรอ ครับ แล้วือ ถ้าพี่แม่งพาผมไปขายทอดตลาดมืดนี่ ผมไม่ได้เจอป๋า กับอาม๊าเลยนะเว้ยย

 

เอ้ยยย

 

 

ล้วงมือถือออกมาแล้วเข้าโปรแกรมแชทสีเขียว ที่สร้างกลุ่มครอบครัวไว้ สั่งลาแปปนะครับ เผื่ออิพี่มันจะเอาผมไปขายจริงๆ

 

 

ป๋า อาม๊า น้องแบมรักนะ ชุ้บๆ

 

 

กดส่งเลย ฮริ  คือมันใช่เวลาป่ะวะ อืม ก็คิดว่าไม่ค่อยใช่เท่าไหร่ ยัดมือถือเข้าในกระเป๋าเหมือนเดิม หันไปมองมนุษย์หัวส้มที่ตั้งใจขับรถอยู่

 

 

“...พี่จะเอาผมไปขายอ่อ”

 

 

เอี๊ยดดดดดดดดดดด

 

 

อุต๊ะ พูดแค่นี้ทำรับไม่ได้ เสียงล้อเบียดกับถนนดังลั่นบ่งบอกมากว่าคนขับเหยียบเบรคจนมิดขนาดไหน ดีนะครับที่น้องแบมรอบครอบคาดสายเบลท์เรียบร้อยแล้ว คือ ไม่งั้นน้องแบมอาจจะได้กลายเป็นที่เช็ดกระจกหน้ารถพี่เขาอ่ะครับ

 

 

“ตลกป่ะ”

 

 

ถ้าตลกก็หัวเราะแล้วครับ พี่มาร์คแม่งพาโบเหมือนไอยูคเลย ถามมาได้ ถามเสร็จก็เหยียบคันเร่งต่อ โอ้ยย ย ย คือเอาจริงป่ะตอนนี้มันห่างไกลจากบ้านผมไปแล้วแหละ ไม่ใช่บ้านผมแล้วแหละ เอาจริงนะ หรือพี่จะพาผมไปบ้านพี่เขาหรอ เพื่อ?

 

 

เอี๊ยด ดด

 

 

อีกครั้งที่ล้อเบียดถนนอย่างรุนแรง อาเมน

 

 

“บ้านพี่เป็นโรงฝึกดาบหรอ?

 

 

ผมมองบ้านหลังตรงหน้าที่มี เด็กอายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับผมประมาณ  4 คนยืนจับดาบและฟาดฟันตามท่าที่มีอาจารย์คนสอนเป็นคนนำ เห้ย เท่อ่ะ เท่มากเลยยยยยยยยย

 

 

“ ป้ายก็บอกอยู่ว่า โรงเรียนหวัง พี่นามสกุลต้วน นี่บ้านไอแจ็คสันมัน”

 

 

ทำแบบนี้ก็เหมือนตบหน้าน้องแบมกลางสี่แยกไฟแดงวันจันทร์ที่รถติดอะไรครับ มองหน้าพี่เขาด้วยอารมณ์ที่แบบ เออ แม่งไม่ใช่บ้านมึงแล้วพากูมาทำหอยสังข์อะไร บ้านพี่หวังแจ็คสัน?? แล้วพามาทำไม พามาทำไมมมมมมมมมมมมมม

 

 

“มาเอาของ รอนี่แหละ”

 

 

พูดแล้วก็เดินลงจากรถไปเลย ผมนั่งกอดอกพิงเบาะรถด้วยอาการเซ็งสุดชีวิต มาร์คต้วนคือบุคคลอันตรายกับชีวิตผมจริงๆอ่ะครับ โอ้ยยย

 

 

พี่เขากลับมาแล้ว กลับมานั่งลงตรงที่คนขับแล้วก็เหยียบรถออกไปทันที เลยจากบ้านพี่แจ็คสันหวังมาประมาณ 2-3 หลัง พี่มาร์คก็จอดแล้วเดินลงไป คราวนี้มาเอาของบ้านใครอีกหละครับ บ้าน พี่เจบีรึไง

 

 

“ถึงแล้ว ไม่ลงมาหละ จะนั่งอยู่ทำไม”

 

 

ข้อหาฆ่าคนตายติดคุกกี่ปีหรอครับ บอกน้องแบมที

 

 

“ผมจะไปรู้มั้ยหละว่าบ้านพี่อ่ะ”

 

 

พูดแล้วก็เปิดประตู กระแทกเดินลงมาปึงปัง ตามพี่เขาเข้าบ้านไป คือเห้ย ลืมอะไรไปบางอย่างรึเปล่า คือลืมไปรึเปล่าว่านี่บ้านพี่เขา คือลืมไปรึเปล่าว่ามากับพี่เขาคนเดียว คือลืมไปรึเปล่าว่าพี่เขาเพิ่งบอกวา ชอบ...

 

 

ไอชิบหาย ถอยหลังกลับตอนนี้ยังทันมั้ยครับ

 

 

แต่คิดว่าไม่ทัน เพราะงั้นจบการมโน ปิ๊ง

 

 

“โหวว”

 

 

เข้ามาถึงก็ตะลึงเล็กน้อยกับขนาดและความหรูหราของบ้านจริงๆผมก็ไม่ค่อยจะแปลกใจเท่าไหร่หรอกนะที่บ้านพี่เขาจะใหญ่แบบนี้ ดูจากรถที่ขับก็พอจะรู้แล้วว่าเป็นคนมีเงิน...

 

 

กึก

 

 

โอเค โบราณเคยบอกไว้ว่าอยู่สถานที่แปลกตาอย่ามัวแต่ตื่นตาจนลืมระวังตัว รู้ตัวอีกทีก็เจอใบหน้าหล่อๆกับเส้นไหมสีส้มในระยะ 5 เซนติเมตร ผมรู้สึกว่าระยะของเราชักจะเขยิบใกล้กันไปทุกทีแล้วนะครับนะ จากตอนแรกๆนี่ 10 เซนติเมคร  กับท่อนแขนขาวๆที่มากั้นตัวผมไว้กับ... กำแพง

 

 

เห้ยยย นี่ไม่ใช่ละครหลังข่าวนะโว้ยยยย ย อย่ามาทำตัวเป็นตัวร้ายที่หลอกนางเอกมาข่มขืนได้ป่าววะ

 

 

ผมนิ่ง พี่มาร์คนิ่ง เอาดิแข่งกันนิ่งและแข่งกันจ้องตารึไงไม่รู้แต่ตอนนี้ไม่มีใครพูดอะไรทั้งนั้น นอกจากระยะห่างของใบหน้าหล่อของคุณต้วนหัวส้มที่ขยับเข้ามาใกล้ผม และดวงตาผมที่ค่อยๆหรี่ลงจนเกือบจะปิดสนิท...

 

 

พาโบ!

 

 

โครมมมม

 

 

นั่นและครับ ไม่ต้องรอให้ถึงระยะไม่ปลอดภัยปลายเท้าน้อยๆของผมก็ยันเข้าเต็มกลางลำตัวไอคุณพี่ทันที ลืมไปเลยว่าเคยกลัวพี่ท่าน อุต๊ะ พี่มาร์คลงไปนั่งเบ้หน้าอยู่ที่พื้นเป็นผลให้ผมต้องนั่งยองๆลงไปดูอาการพี่เขา

 

 

โอ้ยยยย คือน้องแบมไม่ผิดนะ ก็อยากทำอะไรให้น้องแบมไม่ตั้งตัวเองหงะ ฮ่อลลลลล---------------------------------------------
สวัสดีตอนที่  7   งิงิ

รู้สึกแต่งไปแต่งมาชักกากชักแป๊ก 555555555555555555555555555คือ ลบๆ แก้ๆ บ่อยมาก จะให้พี่มาร์คเริ่มเต๊าะน้อง แทะๆเล็มๆ


ก็นึกไม่ค่อยจะออกว่าจะเล็มแบบไหนดี พี่แม่งดันซึน 555555555555555


คือคนเขียนอยากบอกว่า คนเขียนจิ้น มาร์คแจ็ค ง่อวว วว ว ช่วงนี้ กร้ากกกกกกกกกกกก

จริงๆ ก็แอบชอบคู่นี้มาพักนึงแล้วแหละ แต่ชอบมาร์คแบมมากกว่านะ กร้ากกกกกกกกก

โอ้ยย ยย  ย  แต่แดนซ์แพคติด นันนีกาโชวา ภาค บอยเฟรนด์ คืออะไร

คุณหวังแบบ ฮ่อลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลาาาาาาาาาา อยากได้มากเลยหงะ อยากได้มีขายที่หนายยย #โดนโบก

ตอนจบแอบแจ็คมาร์คด้วยนะ ฮิย๊ะ  -00- 

ส่วนน้องแบมกับคุณเพื่อนยูคนี่คนเขียนถึงนิพพานเลยจ้า ขยิบตา ส่งจูบ ปุริปุริ
พรากผู้เยาว์ติดคุกกี่ปีบอกคเขียนที กร้ากกกกกกกกกกขอบคุณที่ติดตามอ่านนะฮร่ะ

สวัสดี เจอกันใหม่ตอนหน้าน่อววว ว ><


มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #858 Yuyu my angle (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 13:22
  ยูคอย่าชอบแบมนะ หม่อยากให้เศร้าเยอะอ่ะ ถ้าดราม่ามานี่คือเศร้ามากกกกกก

  แล้วแบมเธอยันพี่ต้วนล้มลงเลยเหรอ 5555555 นี่คือการป้องกันตัวฉบับใหม่ของแบมแบม 555555555 ^_^
  #858
  0
 2. #839 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 12:58
  แอบสงสารยูคเบาๆ แต่ลงแรงกับแบมไม่ดีนะจ๊ะ ถถถถถ พี่มาร์ค น่าสงสารชริ้ง ๆ
  #839
  0
 3. #806 desdemona (@ka-keix) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:58
  ลุ้นยูคแบมขึ้นมั้ยเนี่ยยยย5555555
  พี่มาร์คก็ซึนๆ แบมนี่เอาฮาใช่มั้ยลูกกกก55555555
  #806
  0
 4. #747 oni (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 22:47
  มาร์คพาแบมมาบ้านแล้วววววววววววววว  แล้วพี่มันจะหยุดทำไมไม่บอก แบมกำลังตื่นเต้นกับบ้านอยู่
  #747
  0
 5. #669 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 22:31
  น้องแบมมมมมม ชอบต้วนแบบไม่รู้ตัวนะเนี่ย แล้วต้วนเดินกับใครเล่า แบมใจเย็นน้า
  #669
  0
 6. #634 baitong18 (@baitong0518) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:37
  ฮาๆๆๆๆ มาร์คเอ้ย!
  #634
  0
 7. #496 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:01
  55555555555555555555555 พี่มาร์คโดนถีบ -0-
  #496
  0
 8. #469 Mezzo Filldon (@baekexo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 18:33
  พี่มาร์คน้องแบมแม่งถีบพี่อ่ะ จับพาดบ่าพาขึ้นห้องไปเลย5555
  #469
  0
 9. #466 'Independent' (@sudteerak555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 20:12
  พี่มาร์คคือพูดน้อย กลัวพิกุลทองจะร่วงจากปากเรอะ? -3-
  #466
  0
 10. #408 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:10
  พี่จะเอาผมไปขายอ่อ   คิดได้ไงนุงแบม  มีส่งข้อความสั่งลาพ่อแม่อีก
  #408
  0
 11. #396 Su_Suk (@no_kootis) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 13:11
  อ๊ากก! ก็น่ารักอะแบม เข้าใจป่ะว่าน่ารักอะ 55555555
  #396
  0
 12. #336 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:42
  เป็นสาวเป็นนางอย่ารุนแรงแบบนั้นสิแบม
  #336
  0
 13. #285 Su_Suk (@no_kootis) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 23:13
  มาร์คยังคงโหมดซึน 5555555 น่าย๊ าก ก
  #285
  0
 14. #276 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 23:15
  น้องแบมแม่งถีบพี่มาร์ค 5555  ___________________________________________________________________________________  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #276
  0
 15. #268 NigtH_96 (@namfahbaby96) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 22:28
  คือยูคยอมนี่ชอบแบมแบมปะทำเหมือนชอบ

  ทำไมตอนถามหน้าต้องซีเรียสวะคะะะะ

  แบมแบมนางไปบ้านผู้ชายค่ะ 555555555

  นึกว่าจะได้จูบกันแล้วนะแต่แบมแบมนางเร็วค่ะ

  ระบบป้องกันตัวดีเหลือเกิน พี่ต้วนจะเป็นอะไรมั้ยนั่น

  55555555555555555555555555555555
  #268
  0
 16. #240 parkjung (@grapejung43) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 20:24
  นึกว่ารอรับ จุ๊บบบ โถถ หมดกัน 55
  #240
  0
 17. #222 เง้อ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 19:45
  สรุปเพื่อนแบมยูคยอมอะ ชอบหรือไม่ชอบแบบว่ะเนี่ย 5555555555

  หรือจะถามแค่เพราะเป็นห่วง เหมือนจะได้กลิ่นดราม่า #นี้ก็คิดไปเองอีกป่าวเนี่ย

  แบมๆเอ้ย ทีแรกเหมือนว่าจะไม่ยอมเขา แต่ก็โดนอพต้วนพามาบ้านเฉยเลย 555555

  #222
  0
 18. #195 sazumi (@zasumi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 21:07
  แบมตรับ คือแบบ...ไม่โรแมนติกเลยลูก =_=; ฟิลลิ่งมาเต็มขนาดนี้...ดันไปผ่าหมากพี่เค้า... ขอไว้อาลัยให้พี่มาร์คคึ3วิ=.,= โอ๊ย เห็นยูคจับมือแบมแล้วใจหาย อย่าดราม่านะครับ ขอร้อง >..<
  #195
  0
 19. #191 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 20:31
  พี่มาร์คคะเห็นน้องหงอๆงั้น เค้าก็สู้คนนะนั่น โดนเข้าไปเต็มๆ 5555
  #191
  0
 20. #179 magmild (@m-mild) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 18:19
  ตะไมเพื่อนยูคทิ้งให้น้องแบมมากับพี่ต้วนคนเดียวล้าาา 55555555555555555
  น้องแบมโกรธเพื่อนยูคแล้วไปทำข้อมือน้องแบมพลิกอีกโดนหลายกระทงเลยนะเอ็ง 5555555555555
  พี่ต้วนพาน้องแบมมาบ้านคิดจะทำไรน้องอ่ะป่าววว???
  แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมค่อยเป็นค่อยไปนะพี่นะ ใจเย็นนนนนนนนน
  #179
  0
 21. #146 เดร (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 19:52
  มาร์คเอ๊ยยย!! ตรีนน้องหนักได้ที่มั้ยคะ 55++

  แกก็อึน ซึน มึน เหลือเกิน

  แสดงออกให้มันเหมือนคนที่เค้าชอบกันหน่อยเซ่!!

  โว๊ะ!!! 555++
  #146
  0
 22. #123 Yuichi (@shana-) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 11:32
  พี่จะเอาผมไปขายอ่อออTvvvvT น้องแบมคะ พี่เขาพาไปโชว์ตัวให้ป๊าม๊าดูปะเหอะ #มโน
  นึกว่าพี่ต้วนจะจุ้บุๆกะน้องแบม กลายเป็นน้องแบมทำร้ายร่างกายพี่ต้วนซะะะะ
  #123
  0
 23. #121 ok go (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 00:44
  เอิ่ม เงิบจ้า ถ้าจะทำกับต้วนแบบนี้ 5555555

  ตัดจบมากชีวิต ตกลงพี่มาร์คเอาน้องมาทำมะเขือเผาอะไรไม่ทราบ

  ประเด็นคือยูคจะทำร้ายเพื่อนทำไมคะ
  #121
  0
 24. #120 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 23:33
  อย่าบอกว่ายูคชอบแบมนะแบบไม่งั้นน้องต้องอกหักอีกแน่เล่อะ
  พี่มาร์คหลอกน้องแบมไปเต๊าะที่บ้านหรอคะ555555
  เอิ่มน้องถีบพี่มาร์คไปแล้วง่ะ โดนเอาคืนแน่ๆเล่อะ
  #120
  0
 25. วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 22:08
  นุ้งแบมมมมมมมมมมม ทำไมหนูซนอย่างงี้ลูก  พี่มาร์คแค่จะพาหนูไปให้คุณพ่อคุณแม่ดูตัวเท่านั้นแหละ คิคิ
  #118
  0