IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 6 : TERRIBLE No.6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  7 เม.ย. 57-6-

 

เลวร้ายที่สุด โทรมที่สุด สภาพเปื่อยสุดๆ ขอบตาคล้ำๆกับหน้าตาโรยแรงเหมือนคนเป็นโรคร้าย อย่าถามว่าผมเป็นอะไร เพราะผมจะบอกให้ว่า ผมไม่ได้นอน นอนไม่หลับครับนอนไม่หลับ พอหลับตา ประโยคเดิมๆก็หมุนปุ่มรีเพลย์ซ้ำๆชนิดให้ไม่ได้ผุดได้เกิด

 

 

พี่ชอบเรา  พี่จะทำยังไงดี

 

 

ครับ... ผมยังไม่ได้คิดคำตอบของคำถามนี่ของพี่มาร์คต้วนหัวส้มเลย ดาเมจช่างรุนแรงทำเอาผมต้องแบกสังขารเหมือนซากศพมาโรงเรียน เมื่อวานหลังจากที่พี่มาร์คถามผม เราก็เงียบกันไปพักใหญ่ จนพี่แจ็คสันคนกวนเดินมาตามพี่มาร์คกลับ จินยองถึงได้เดินมาลากผมกลับไปเช่นกัน

 

 

ผมเงียบตลอดทางการกลับบ้านจนไอเนียร์คงสงสัยว่าเป็นบ้าอะไร จนตอนนี้เช้าวันใหม่ ในห้องเรียนก็แล้วผมก็ยังคงเงียบอยู่เหมือนเดิม... แต่นะครับ ทำไมวะ ทำไงงง พี่มาร์คคนเลว พี่แม่ง โอ้ยยยยยย!

 

 

ยกมือขยี้หัวตัวเองด้วยความขัดใจ จนไอยูคที่นอนหลับอยู่สะดุ้งตื่นขั้นมานั่งมองหน้าผมแบบ งง ๆ อ่อ ผมได้บอกอะไรป่ะครับว่าผมโคดเคืองไอยักษ์นี่อยู่

 

 

พอมันหันมามองหน้าผม ผมเลยทำตัวสะดิ้งสะบัดหน้าหันไปทางอื่น โกรธนะครับโกรธ ถ้าไอยูคไม่ทิ้งผมไว้คนเดียว ผมก็ไม่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ป่ะ ไอเพื่อนพาโบววว ไอเพื่อนเลวร้ายยูคยอม ผมอยากจะกระโดดบีบคอมัน แต่ก็ต้องเล่นตัวทำว่างอนมันไว้ก่อน

 

 

“ยังโกรธกูอีกอ่อวะ ก็ไม่ตั้งใจ ก็พี่เขาดุมีธุระกับมึงนี่ ให้กูทำไงฟร้ะ ขืนอยู่ก็โดนพี่เขาปาบาสอัดหน้ามึงรับผิดชอบป่ะหละคร้าบบบบ”

 

 

มันลากเสียงลงท้ายยาวยาน พร้อมกระดิกคิ้วกวนบาทาแบบสุด ผมมองหน้าเพื่อนรักตัวสูงก่อนจะส่งนิ้วไม่พึงประสงค์ไปให้ ไอยูคเบะปากทำท่าง้องแง้งซึ่งไม่ได้เข้ากับหนังหน้าแก่แดดแก่ลมของมันเลยซักนิด

 

 

“แหม เพื่อนแบมเอางี้เดี๋ยวเพื่อนยูคเลี้ยงข้าว”

 

 

“จริงป่ะ”

 

 

หูกระดิกเลยครับกับคำว่าเลี้ยงข้าวของมัน ยิ้มพริ้มให้คนตัวสูงกว่า จนมือหนาๆนั้นส่งมาตบกระโหลกผมเบาๆ เห้ยยยย กูงอนอยู่นะโว้ยยย

 

 

“หายโกรธกูก่อน”

 

 

ตอนนี้ให้หัวผมกำลังชั่งน้ำหนัก ระหว่างจะโกรธไอยูคต่อไป หรือเลือกให้มันเลี้ยงข้าวดี แล้วสมองอันฉลาดหลักแหลมของผมก็ประมวลผลออกมาได้ ยังไงผมกับมันก็เพื่อนกันโกรธกันก็ไม่นานหรอก จังหวะชีวิตกำลังดี เพราะฉะนั้น

 

 

“โอเค มึงเลี้ยงข้าวกู”

 

 

ผมเอื้อมมือไปโอบไหล่คนตัวสูงกว่าพร้อมตบเบาๆอย่างพึงพอใจ ไอยูคหัวเราะหึเดียวก่อนจะก้มลงหลับต่อ อะไรครับ ผมไม่ได้เห็นแก่เรื่องกินนะ แต่เพื่อนเสนอเราก็แค่อยากสนองแค่นั้นเองครับ จริงๆ

 

 

และเวลาที่รอคอยก็มาถึง ตอนนี้เป็นเวลาพักเที่ยงแล้วครับ เวลาแห่งสวรรค์เลย ผมรีบวิ่งดุ๊กๆลงไปจองโต๊ะที่นั่งในโรงอาหารโดยมีกระเป๋าตังเคลื่อนที่อย่างไอยูคยอมเดิมตามมา แล้วก็ยังมีไอจินยอง กับ ยองแจ ที่เดินคุยกันตามมาด้านหลังด้วยเหมือนกัน

 

 

นั่งแหมะลงบนโต๊ะ พร้อมสั่งเพื่อนตัวสูงว่าอยากกินอะไรบ้าง ไอเพื่อนรักก็พยักหน้าหงึกหงัก ก่อนจะออกไปเดินหาซื้อ เป็นน้องแบมมันดีแบบนี้นี่เอง งี้แกล้งโกรธเพื่อนยูคบ่อยๆดีมั้ยน้า อิอิ

 

 

“ขอนั่งด้วยได้มั้ยจ๊ะน้องแบม”

 

 

เสียงกวนๆแบบนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก...

 

 

“ใครอนุญาตครับพี่แจ็คสัน”

 

 

ตามนั้นแหละครับ พี่แจ็คสันคนกวนพร้อมคณะ ทิ้งตัวลงนั่งโต๊ะเดียวกับผมโดยไม่รอให้ได้รับอนุญาต พี่แกยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่สะทกสะท้านอะไร จนผมต้องเผลอเบะปากใส่ พี่เจบีนั่งข้างๆพี่แจ๊คสัน ส่วนอีกคนนึงที่ผมไม่เห็นหน้า ไม่รู้ว่า...

 

 

“ไอมาร์คทางนี้ๆ!

 

 

พี่เจบีตะโกนเรียกชื่อใครบางคนซึ่งทำให้ผมสะดุ้งสุดตัว คือเกร็งหวะ เกร็งตูดมากเลยตอนนี้ ไม่ได้เกร็งเพราะกลัวพี่เขาเหมือนแต่ก่อนนะครับ แต่เกร็งเพราะ พี่ชอบเรา พี่จะทำยังไงดี โอ้ยยยยยยยยยยยย ยังไม่ได้คิดดด ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่ควรจะทำไง งื่ออออ

 

 

“...”

 

 

และ พี่มาร์คต้วนก็ช่างมีเซนท์ในการเลือกที่นั่งได้แย่มาก ร่างสูงนั้นนั่งลงตรงที่ข้างๆผม ย้ำว่าข้างๆ โอ้ยยย ก้มหน้าหงุดเลยครับที่นี้ กูแทรกตัวลงไปนั่งใต้โต๊ะได้มั้ย แล้วใจนี่จะเต้นอะไรนักหนา จะหลุดแล้วโว้ยยย

 

 

“อ้าว เจบี”

 

 

เพื่อนๆ ผมกลับมาแล้วครับ พวกมันดูแปลกใจเล็กน้อยที่มีแขกไม่ได้รับเชิญมานั่งด้วย แต่มันก็คงเต็มใจจะให้แขกนั่งอ่ะนะครับ เพราะไอเนียร์มันดี๊ด๊าไปนั่งข้างพี่เจบีและ ส่วนไอยองแจก็นั่งลงข้างๆพี่แจ๊คสัน แต่เหมือนจะมีคนนึงนะที่อึกอักเหมือนผม ไอยักษ์ยูคยอม... เพราะตอนนี้ที่มันเหลือแค่ ข้างๆพี่มาร์คอ่ะ...

 

 

ไม่เป็นไรนะยูค กูดูแล้ว พี่เขาไม่ได้เอาลูกบาสมาเว้ย

 

 

ผมส่งสายตาบอกมันว่าปลอดภัย อย่าได้กลัว จนมันตัดสินใจนั่งลงแล้วเลื่อนถาดอาหารมาไว้ตรงหน้าผม ผ่านหน้าพี่มาร์คต้วนมาเลยอ่ะนะครับไม่อยากจะเอ่ยให้ฟัง

 

 

“โห นี่ถึงกับต้องเดินไปซื้อให้กันเลยหรอเนี่ย”

 

 

ปากหรอครับที่ใช้พูดออกมา แอบได้ยินเสียงช้อนกระทบจานดังเกร๊งจากจานของมนุษย์รุ่นพี่หัวส้ม พี่แจ๊คสันหวังคนเลวยังคงลอยหน้าลอยตายิ้มระรื่นกับคำพูดของตัวเอง แต่สายตาพี่เขาจ้องไปที่มนุษย์หัวส้มข้างกายผม ที่ตอนนี้เงยหน้ามาเหล่มองผม สลับกับ ยูคยอม

 

 

บอกทีว่านี่ชอบกูจริงๆ...

 

 

“อ๋ออ ผมโกรธมันอ่ะ เลยให้มันทำการไถ่โทษไงพี่ แหะๆ”

 

 

พูดไปก็หัวเราะแห้ง แอบเห็นหน้าพี่มาร์คต้วนคลายคิ้วนิดหน่อย เออะหน่า ยูคยอม กูจะพยายามรักษาชีวิตมึงเอาไว้นะ ถึงแม้เมื่อวานมึงจะทำตัวเป็นเพื่อนพาโบ ทิ้งกูไว้เผชิญกับมาร์คต้วนหัวส้มคนเดียวก็เหอะ

 

 

“ถามไรหน่อยดิ”

 

 

เสียงทุ้มๆของยูคยอมเอ่ยออกมท่ามกลางบรรยากาศการกินอาหารที่เขร่งเครียด ของผมคนเดียวอ่ะนะครับ ทุกคนให้ความสนใจหมด ยกเว้น มาร์คต้วนที่หยิบน้ำขึ้นดื่มไม่ได้นึกจะสนใจเสียงนกเสียงกาของไอยูค

 

 

“พี่ชอบไอแบมอ่อ”

 

 

เป็นยูคยอมต้องขี้เสือ-ก ตรงสโลแกนเป๊ะๆ

 

 

บรรยากาศบนโต๊ะอาหารจากที่เงียบอยู่แล้ว ดูจะงียบไปใหญ่ ปลายส้อมในมือหนาๆ ของเพื่อนยูคชี้ไปที่หน้าของพี่มาร์คหัวส้ม อยากลาออกจากการเป็นเพื่อนไอยักษ์นี่อีกครั้ง เพื่อนพาโบวว วว  ใครก็ได้ช่วยน้องแบมที

 

 

“ถามโคดตรงอ่ะ”

 

 

พี่แจ๊คสันพูด พร้อมกับตบมือแปะๆ ไอยูคหันไปยิ้มอย่างภาคภูมิใจให้พี่แจ็คสัน ฟายเยอออออออออออออออออออร์ มันใช่เรื่องที่จะภูมิใจมั้ยยยยย ผมบอกแล้วไงว่าไอยูคมันเป็นเพื่อนเลวร้ายยยยยยยยยยยยยยย ง่อวววววววว

 

 

“เรื่องของกู”

 

 

พี่ต้วนหัวส้มตอบออกมาเรียบๆ แต่ได้ใจความ ไอยูคก้มหน้าก้มตากินต่อไปแบบไม่คิดจะอยากสงสัยอะไรใดๆบนโลกอีก ครับ ควรแล้วละครับ มึงไม่ควรเสือ-ก ตั้งแต่แรกอ่ะ คุณยูค

 

 

“แล้วถ้ากูชอบเพื่อนมึง จะทำไม?

 

 

เคร้ง

 

 

ส้อมและช้อนร่วงกระทบจานดังเคร้ง ออมมอนา ออมมอนา ออมมอนา เช้ดโด้วโคอาล่าถุงละสิบบาท น้องแบมควรจะทำยังไงดี มือไม้สั่นจนไม่รู้จะอธิบายยังไง เหลือบไปเห็นไอยูคอ้าปากที่กำลังจะแดกน่องไก่ค้างไว้ ยองแจมองหน้าพี่มาร์คตาปริบๆ เหมือนจินยอง พี่เจบียกยิ้มมุมปาก ส่วนพี่แจ็คสันเบะปากแบบหมั่นไส้เพื่อนหัวส้มของตัวเอง

 

 

มีใครถามความพร้อมน้องแบมมั้ยครับ ไม่มี ไม่มี!!

 

 

บทจะโหดก็โหดไป พอจะตรงก็ตรงเกิน  ผมเริ่มไม่ค่อยเก็ทกับลักษณะนิสัยของบุคคลหัวส้มตรงหน้านี้แล้วนะครับ

 

 

“อิ่มแล้ว กูไปหละ”

 

 

พี่มาร์คพูด หยิบเป้สีแปลกๆสะพายหลังแล้วเดินไปเก็บจาน แล้วจากไปอย่างรวดเร็ว ขอน้องแบมประมวลผลแปปนะครับ ว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง...

 

 

“ทิ้งระเบิดไว้แล้วก็ไปเลยหวะ”

 

 

พี่แจ็คสันพูดแล้วหัวเราะร่วนออกมา น้องแบมอยากจิครายยยยยย ขอระเบิดตัวตายอีกรอบ ไอยูค ไอเพื่อนจั้ว ถามอะไรไม่ดูสถานการณ์ ไอเพื่อนพาโบวว วว ผมอยากจะเลิกคบกับมันแม่งจริงๆก็วันนี้แหละครับ ฮือออ

 

 

“น้องแบมไม่ตามไอมาร์คไปหรอครับ”

 

 

ห่ะ ? ไอพี่เจมีหน้าหมีของเพื่อนจินยองมันพูดอะไรออกมาอ่ะ

 

 

ตาม? ใครตาม น้องแบมหรอครับ? ผมต้องตามหรอ เหตุผลหละ

 

 

“ขอเหตุผลที่ผมต้องตาม”

 

 

“ไอมาร์คมันเขินอยู่นะ”

 

 

ผมเงยหน้ามองพี่เจบีที่พูดด้วยสีหน้าแย้มยิ้มพิมพ์ใจสุดๆ ไอพี่มาร์คต้วนหัวส้มกำลังเขินหรอ...

 

 

ขอขำเป็นภาษาไทยแปปครับ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ก กกกกกกก วันๆทำได้แต่หน้าดุอ่ะ พี่เขายังทำหน้าอื่นเป็นอีกหรอ โดยฉะเพราะหน้าเขินเนี่ยยย พอคิดแบบนั้นหน้าผมมันก็ดันร้อนๆขึ้นมาซะเอง

 

 

อ้าวเห้ย

“แต่ไอมาร์คนี่กินข้าวหรือแมวดม เมื่อวานก็ได้ยินมาว่าไม่ได้กินอะไรน้า~ เอ้ มันจะหิวรึเปล่า หรือ แกล้งอิ่ม เพราะ เขินใคร~

 

 

แซะขนาดนี้จะบอกว่าที่พี่มาร์คไม่กินอะไรเป็นเพราะผม ก็บอกมาเถอะครับ แจ๊คสันหวังคนกวน ไม่ต้องมาทำหน้ายียวนกวนบาทาน้องแบมแบบนี้ ได้แต่คิดในใจอ่ะนะครับ ผมว่าพี่แจ๊คสันอะไรนี่ก็ไม่ใช่คนดีหรอก ดูจากหน้าตาและองค์ประกอบในการเลือกใช้คำพูด จัดว่าเป็นบุคคลเลวร้ายเหมือนไอยูคยอมนั่นแหละ ชัวร์ๆ!

 

 

“ไอมาร์คมันต้องแห้งตายแน่เลยยย ทำไงดีเจบีอา ~~

 

 

โอ้ยยยย ขออนุญาตถอดรองเท้าปาหัวเป๋ข้างของคนพูดได้มั้ยครับ หมั่นไส้หน้าตาอ่ะ คือผมแอบเห็นพี่เจบีเบะปากอย่างนึกแขยงตอนที่พี่แจ็คสันเอาหัวไปถูไถต้นแขนพี่เจบี อืมครับ...

 

 

“โอเค ผมควรไป”

 

 

หยิบครัวซองแฮมชีสของโปรดที่ให้ยูคยอมไปซื้อมาให้ก่อนหน้านี้ แล้วลุกเดินออกจากโต๊ะไป โดยมีเสียงโห่แซวของพี่แจ็คสันหวังคนเดิมลอยมาด้านหลัง แต่นั่นแหละครับ ยังไงก็ไม่สู้หมาในปากไอยูค

 

 

“คุยกับว่าที่สามีดีๆนะต๊ะน้องแบมมม”

 

 

นะต๊ะ พ่อ-งซ์  ยูคยอมเพื่อนเลว ผมหันไปทำท่าจะถอดรองเท้าปาหัวไอเพื่อนตัวสูง แต่มันก็ทำท่าดีดดิ้น หลบเอนไปเอนมาซ้ายขวา  โดยมีเสียงหัวเราะลั่นโรงอาหารของพี่แจ็คสันเป็นองค์ประกอบ โอ้ยยย ขอให้กระดูกไก่ที่กำลังแทะอยู่นั่นหนะติดคอพวกแม่งทั้งสองครับ น้องแบมเคืองงง

 

 

“โค่กๆ ๆ ๆ / แค่กๆ ๆ ๆ !

 

 

“เห้ย ไอแจ็ค/ไอยูค ตายตาย !

 

 

นั่นแหละครับ สมพรปาก อยากมาซ่ากับน้องแบม

 

 

 .
.
.

Mark part 

ผมเดินออกมาจากโรงอาหารด้วยอารมณ์ที่ไม่ค่อยจะคงที่เท่าไหร่ เผลอพูดอะไรไปตรงๆอีกแล้วแหะ เรื่องเก่ายังไม่เคลียร์เรื่องใหม่ก็เข้ามา มาร์คต้วนอยากจะตาย

 

 

สวัสดีครับ ผมชื่อ มาร์คต้วน คุณจะเรียกผมว่ามาร์ค เฉยๆก็ได้ ผมก็เป็นมนุษย์หัวส้มคนนึงธรรมดาๆ ที่ดันเสร่อไปหลงชอบรุ่นน้องผมหน้าม้าสีแปลกๆเข้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ และ โคดซวยตรงที่น้องเขาเป็นผู้ชาย

 

 

รู้มั้ยครับ เรื่องนี้มันทำให้ผมเครียดมากจนนอนไม่หลับไปหลายคืน คือเคยคิดว่าอาจจะเป็นอารมณ์ชั่ววูบ แต่นานวันผมก็เริ่มเข้าใจ ผมชอบน้องเขาจนไม่รู้จะทำไงดี พอไปบอกไอเจบี แล้วได้รู้ว่าน้องเขาเป็นเพื่อนกับจูเนียร์ รูมเมทสุดกุ๊กกิ๊กของมัน ผมก็เลยได้เจอน้องเขาบ่อยขึ้น

 

 

ผมหนะรู้จักชื่อน้องเขา ตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยด้วยซ้ำ เพราะพอคิดว่าชอบ ผมก็เดินไปกระชากคอเสื้อเด็กที่เป็นเพื่อนห้องเดียวกันกับน้องมาถามชื่อทันที

 

 

พอดีกับจังหวะที่เมื่อไม่กี่วันมานี้ผมเจอน้องเขายืนอยู่ในห้องเรียนคนเดียวทั้งที่ปกติจะมีเพื่อนติดสอยห้อยตามตลอด ผมไม่ใช่คนมนุษยสัมพันธ์โอเคเท่าไหร่ เลยไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงดี

 

 

วันนั้นก็เลยทำตัวเหมือนจะไปท้าน้องเขาชกต่อย... เอออ ก็รู้ครับว่ามันไม่โอเท่าไหร่ แต่ทำไงได้ ตอนนั้นมาร์คต้วนเขินอายระดับสิบเลยนะครับ ต้องเก๊กหน้าธรรมดา คุณรู้มั้ยมันยากแค่ไหน

 

 

แล้ววันก่อนก็เผลอไปบอก ชอบ น้องเขาอีก...

 

 

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!

ยกมือขยี้หัวตัวเองแรงๆ จนผมสีส้มประกายของตัวเองยุ่งเหยิงเล็กน้อย ก่อนจะรู้สึกถึงแรงกระตุกที่ชายเสื้อนักเรียนตัวนอกสีเหลืองมัสตาร์ดสดใส หันไปมองก็ต้องช๊อคค้างเล็กน้อยเมื่อร่างเล็กๆของน้องแบมแบมกำลังยืนก้มหน้า ยื่นมือมากระตุกเสื้อผมอยู่...

 

 

“มีอะไร”

 

 

เสียงกระด้างโคดพ่อโคดแม่อ่ะครับ อยากตบปากตัวเองซักสิบที

 

 

น้องเงยหน้ามามองผมนิดๆ แล้วก้มหน้าเบะปาก โอ้ยย ยย น้องแบมของพี่มาร์ค(?) อย่าทำตัวน่ารักมากได้ป่ะวะครับ พี่มาร์คจะไม่ทนเอานะเว้ย

 

 

“คือ...”

 

 

“มีอะไรก็พูดมาเร็วๆดิ”

 

 

โอ้ย มาร์คต้วนอยากตายแล้วเกิดใหม่หลายๆรอบ ปากนี่เลิกหาเรื่องซักทีได้มั้ยวะ คิดอะไรก่อนพูดหน่อยดิ๊ ดูหน้าน้อง แม่งจะร้องแล้วหนะ ผมเห็นสีหน้าแบบนี้ของแบมบ่อยจนชินแล้วแหละครับ ก็เข้าใจนะ เจอคนหน้าหล่อมากรรโชกใส่ใครไม่หงอยบ้างหละเห้ย

 

 

“พี่เจบีกับพี่แจ๊คสันบอกพี่ไม่ได้กินข้าวมาหลายวัน แล้ววันนี้ยังกินเหมือนหมาตอด ผมก็เลย...”

 

 

ครัวซองแฮมชีสถูกยื่นมาให้ตรงหน้า...

 

 

ว่าแต่ผมไปไม่กินข้าวมาหลายวันตอนไหนวะ วันก่อนยังนั่งแดกหมูกระทะกับพวกมันอยู่เลย แถมยังเหมือนโดนน้องเขาหลอกด่าเลยหวะ ปกติมันกินข้าวเหมือนแมวดมป่าววะ หมาตอดคืออะไร?  แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อน ตอนนี้น้องแบมกำลังยื่นครัวซองแฮมชีสมาให้ผมด้วยมือที่สั่นน้อยๆ

 

 

น่ารักชิบบบบบบบบบบบ...

 

 

เรียกน้องไม่ถนัดเรียกที่รักได้รึเปล่า... ไอ่เอรี้ยยยย เสี่ยวชิบหายยยยยยยยย ต้วนอี้เอินนนน ฮิฮิ  จริงๆพี่มาร์คไม่ค่อยหิวข้าวเท่าไหร่ แต่หิวน้องแบมมากกว่า งิ

 

 

ประคองสติไว้นะ มาร์คต้วน อย่าหลุด อย่าเพิ่งหลุดดดด มาร์คต้วนมึงอย่ามากามแตกแถวนี้ครับ อย่าทำตัวเป็นคนจัญไรแบบไอหวังแจ๊ควัน ฮือออ

 

 

“...ขอบคุณ”

 

 

เห็นหน้าและเสียงนิ่งๆแต่ในใจพี่สะดิ้งมาก บอกเลย น้องแบมโปรดอย่าทำหน้าแบบนั้น ถึงพี่จะพูดห้วนๆสั้นๆ แต่นั่นก็เพื่อความปลอดภัยของตัวน้องเองนะครับ

 

 

ผมทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นหญ้า ก่อนจะแทะครัวซองที่น้องให้มา น้องนั่งลงข้างๆผมด้วยท่าที่เรียบร้อยแบบสุดๆ พับเพียบครับ พับเพียบ คือโมเงร้มากก คือม๊าครับ มาร์คต้วนอยากได้คนนี้ทำไงดีวะครับบบบ

 

 

“...กินมั้ย”

 

 

ถามไป พร้อมยื่นไปตรงหน้าน้อง น้องส่ายหน้าแรงๆแล้วผลักมือผมคืนที่เดิม ผมนั่งละเลียดครัวซองแฮมชีสในมือจนหมด โดยมีความเงียบและสายตาน้องแบมจ้องตลอดเป็นองค์ประกอบฉาก ผมเริ่มตะหนักถึงอาการประหม่าของคนถูกจ้องแล้วหละครับ หรือน้องมันจะเอาคืนวะ

 

 

“มองอะไรนักหนา”

 

 

ปากนี่ตบให้เลือดกลบเลยดีมั้ย

 

 

น้องแบมแบมสะดุ้งตัว ก่อนจะส่งยิ้มแหยๆมาให้ พี่มาร์คล้อเล่นนะครับ จะมองพี่ก็ได้ มองต่อก็ได้ เก็บกลับไปมองที่บ้านก็ได้ครับ พี่มาร์คยอม

 

 

แต่ผมก็ได้แค้คิดในใจนะ เมื่อการกระทำมันช่างสวนทางเหลือเกิน

 

 

ผมลุกขึ้นยืนตัวตรง โดยไม่บอกไม่กล่าวน้อง ทำเอาน้องสะดุ้งเฮือกแล้วมองผมแบบ งง ๆ ไม่ต้อง งง ครับ พี่ก็ งง ตัวเองนี่พูดเลย

 

 

มาร์คต้วนไม่ควรทำตัวรั่วแบบนี้ เสียอิมเมจที่สร้างมาหมด...

 

 

“งั้นไปหละ”

 

 

เอ้าเห้ย ทำไมผมแม่งตัดบทตัวเองแบบนี้วะ คือเขินครับ ไม่รู้จะพูดอะไร นั่งไปก็ถูกสายตาใสๆของน้องจ้องเขม็ง มาร์คต้วนเหมือนโดนเอาคืนที่ชอบไปจ้องน้องเขา ว่าแต่นี่น้องมันเลิกกลัวผมแล้วอ่อวะ

 

 

“...”

 

 

ออกเดินมาแล้วแต่ก็รู้สึกคิ้วมันกระตุกๆแปลกๆ ล้วงมือไปในกระเป๋าเสื้อเจอกับอะไรบางอย่าง คว้าออกมาดูเป็นจูปาจุ๊บรสไอติมสีเหลืองน่ารัก...

 

 

หือ

 

 

“...เดี๋ยว”

 

 

เรียกไปแล้ว เผลอเรียกน้องไปแล้ว น้องหันมามองพร้อมกระพริบตาปริบๆ ขอผมนับ 1-3 ในใจแปปนึงนะครับ

 

 

1

 

2

 

3

 

 

 เอาหละ นับเสร็จก็ก้าวเดิมช้าไปหาน้องแบมที่ยืนจับสายกระเป๋าเป้ของตัวเองอย่างน่ารักน่าชัง น่ารักแบบพี่มาร์คไม่อยากจะทน

 

 

นี่ผมเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ฟร้ะ ติดนิสัยไอเพื่อนเยี้ยแจ็คสันมาแน่ๆ

 

 

“อ่ะ”

ยื่นจูปาจุ้บในมือไปให้น้องเขา ด้วยหน้าตาที่ขัดแย้งสุดชีวิต รู้เลยครับว่าสีหน้าตัวเองตอนนี้เป็นแบบไหน คาดว่าน่าจะเรียบตึงไร้รอยยิ้ม และคงทำให้น้องระแวง เพราะหน้าน้องนี่แบบ ชั่งใจมากว่าจะเอาดีมั้ย อมยิ้มในมือผมเนี่ย

 

 

“ขอบคุณนะพี่”

 

 

ในที่สุดน้องก็ตัดสินใจรับไป พร้อมส่งยิ้มกว้างมาให้ผม ฮ่อลลลลาาาาาาาาาาา ยิ้มน่ารักกระแทกหัวจิตหัวใจพี่มาร์คมากครับ บอกแล้วไงว่าชอบ แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี เอาไงดีวะ ให้แม่มาขอเลยดีมั้ย บ้า เป็นมาร์คต้วนอย่ามโนได้มั้ยวะครับ ผมควรจะเป็นมาร์คต้วนที่เงียบขรึมต่อไปนะ ไม่ควรจะมาทำตัวแบบนี้

 

 

เครียดโว้ยยยยยยยย น้องเขาเดินไปแล้ว มีแต่ผมนี่แหละที่ยังยืนอยู่คนเดียว ยืนนิ่งๆ มองหลังน้องแบมที่เดินไกลออกไป พร้อมรอยยิ้มกว้างที่ไม่สามารถหุบได้... เฮ้ออออ  จบข่าว

 

 --------------------------------------------------

ตอน 6 เจ้าค่าาาาาาาาาาาาาา


สุดท้ายแล้วเรื่องนี้ก็มีแต่มนุษย์ขี้มโน

รวมทั้งคนเขียนด้วย


กร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ขอบคุณที่ติดตามกัน


ชีวิตการมโนของน้องแบม กับ คนแอบซึนแต่ขี้มโนไม่น้อยไปกว่ากันอย่างพี่ต้วนจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามนะฮรัชช ชชขอบคุณมากเจ่าาาา า า ><


มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #857 Yuyu my angle (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 12:00
  พี่ต้วนนนนน พี่ทำไมพี่พูดออกไปแบบนั้น พูดดีๆไมไ่ด้เหรอออออ อย่าซึนสิทพูดออกไปแบบที่คิดในใจอ่าาาาาาา !!!!!
  #857
  0
 2. #838 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 12:44
  เจอน้องแบมขี้มโนไม่เท่าไหร่ มาเจอพี่มาร์คสุดสะดิ้งจริงไรจริง 5555555 เห็นหน้านิ่งๆแต่ใจพี่สะดิ้งนะครับ
  #838
  0
 3. #814 watersail (@patreeiiz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 16:16
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยย มาร์คจะฮาไปไหนนนนนนน

  ทำไมเป็นเขินได้เว่อขนาดนี้ คิดอย่างพูดอย่างแสดงออกอย่างอะ จะบ้าตาย 555555
  #814
  0
 4. #805 desdemona (@ka-keix) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:50
  จริงๆแล้วมาร์คต้วน เกรียนมาก5555555555555
  #805
  0
 5. #765 IGOT7MM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 19:59
  มาร์คแกเป็นแบบนี้เองหรอออ ตลกวะ....ขำมากคับบอกเลยนะคับผม....ติ๊งต๊องนะคับผม.....
  #765
  0
 6. วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 21:43
  ได้อ่านพาร์ทของพี่มาร์คแล้วฮาอะ 
  ตลกมากๆ55555555555555555 
  ในใจพี่สะดิ้ง โอ๊ยตลกกกกกกกกกกก
  #763
  0
 7. #746 oni (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 21:29
  ดีนะที่ได้ทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยกัน  ไม่งั้นงานนี้ไม่รู้ว่าจะออกมางัยดี  แบมออกมาหามาร์คแบบงงๆแต่ก็ดีขึ้นมานิดหนึ่ง  มาร์คควรจะไปเรียนมารยาทเรื่องการจีบนายเอกมาหน่อยนะ
  #746
  0
 8. #727 G-Demon (@nutsuki1993) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 23:49
  ฮ่าาาา แบมแบมถีบพี่มาร์คทำไม ฮ่าาาาา
  #727
  0
 9. #718 DarkSaylai (@meloly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:57
  โถ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาร์คต้วนคนซึน เปิดตัวทีเดียว ืำเอาอิมเมจแอนด์ภาพลักษณ์เงียบขรึมหายไปหมดเบยย ชอบจริงๆ เห็นพี่นิ่งๆแต่ใจพี่สะดิ้งนะครับแหม่ แหม่ ถถถถถถถถถถ
  #718
  0
 10. #668 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 22:23
  ต้วนพาน้องมาเปิดตัวที่บ้านหรา ยูคเป็นไรลูก น่ชอบแบมป่ะนี่
  #668
  0
 11. #645 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 10:20
  ไม่คิดว่าพี่มาร์คจะเป็นคนแบบนี้ โอ้ยฮามาก5555555555555
  #645
  0
 12. #633 baitong18 (@baitong0518) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:31
  สงสารมาร์คเลยอะ คนซึน ฮาๆๆๆ
  #633
  0
 13. #626 racha (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 13:46
  ภาพที่สรัางมาหมดกันเพราะจูปาจุ๊บ ต้วนเอ้ย
  #626
  0
 14. #543 แบคฮยอนของเจ (@saranchanajj) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 10:49
  เห็นหน้าและเสียงนิ่งๆ แต่ในใจพี่สะดิ้งมาก5555555555
  #543
  0
 15. #495 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 14:32
  โอ้ยยยยยยยยยยยยย หมดกัน 55555555555555555555555 พี่ต้วนคนเย็นชา 555555555555555555555555555 กลายเป็นพี่ต้วนขี้มโน 55555555555555555555555 จะหัวเราะอีกนานมั้ย ? 555555555555555555555555555.........-0-
  #495
  0
 16. #482 `g♡ft (@hotissue-gy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:12
  โอ้ยยย 55555555555 หมดกัน อุตส่านับถือพี่ต้วนคนเย็นชา โหด ที่ไหนได้ นางสะดิ้งสุดติ่งจย้าาา 55555555 สะดิ้งกว่าแบม กว่าเฮียแจ็คอีก ที่ผ่านมาคือนางเก็กเน้อะ 5555
  #482
  0
 17. #451 poungchaba (@sunisapang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 18:46
  พี่ต้วนทำเป็นเข็ม
  ภายนอกเข็มจิงรัยจิง
  ภายในนี่อย่างแบบ แบบว่า....แบบว่า.....สะดิ้งมากอ่ะ
  #451
  0
 18. #406 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:06

  เดี๋ยวน่ะ นี่ใช่พี่ต้วนคนเดียวกันกับหน้านี้หรอออออออ


  ฮอลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล

  #406
  0
 19. #351 'Independent' (@sudteerak555) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 21:29
  พี่ต้วนน่ารัก
  #351
  0
 20. #335 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:36
  อิต้วนคนซึนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  #335
  0
 21. #284 mossgg (@mossgg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 17:52
  เอิ่มมมมมมม...นี่บอกทีเถอะค่ะว่านี่ใช่ มาร์ค ต้วน
  คนที่ซึนๆชอบทำหน้าโหดและการกระทำอันรุนแรง
  จริงๆใช่มั้ย พี่มาร์คมันลืมกินยาระงับสติมารึป่าว?
  เกรียนโคตรรรรรร 55555555555
  ภายนอกดูโหด จิตใจคิอมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งมากค่ะพี่มาร์ค ><
  #284
  0
 22. #275 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 21:25
  พี่ต้วนคือ รั่ว ซึน เถื่อน ขี้มโนอย่างมากมาย

  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #275
  0
 23. #267 NigtH_96 (@namfahbaby96) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 22:11
  กรี๊ดดดดดดดทะไมพี่ต้วนรั่วขนาดนี้ละคะ(?)

  นี่มโนเก่งกันทั้งคู่นะ ทั้งบ้าทั้งรั่ว5555555555

  เพิ่งรู้ว่าภายใต้ใบหน้านิ่งจะรั่วขนาดนี้

  มุ้งมิ้งไปละ2คนนี้ นี่ต้องสงสารยูคยอมมั้ย

  พูดอะไรกับพี่ต้วนนี่ไม่เคยได้คำตอบที่ดีเลย

  55555555555555 ชายหวังก็เหลือเกินนะ

  แกล้งแบมแบมทำไม ไปฟินแลนด์ก่อนนะะะะะ
  #267
  0
 24. #244 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 16:59
  อ๊าาาาาาาาาา ค้างงงงงงงงงงง พี่มาร์คแกล้งน้องตะไมมม น้องเขิลนะเว้ยย นี่ก้เขิลลล -/////- ฟินนนนนน
  #244
  0
 25. #239 parkjung (@grapejung43) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 19:24
  อ๊ากกกกกกกก เขินนนน อ่าาาาาา มากกกกกก พี่ต้วนขอเราน่ารักกกกก ชอบประโยคนี้โคตรอ่ะ "เห็นหน้านิ่งๆเเละเสียงนิ่งๆ เเต่ในใจพี่สะดิ้งมากก" ปรึ่มมมมมากกกก 555
  #239
  0