IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 5 : TERRIBLE No.5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,580
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  7 เม.ย. 57


-5-

 

 

 

 

ไม่เคยคิดหรอกครับว่าชีวิตผมจะแย่แล้ว แย่เล่า แย่ซ้ำ แย่ซ้อน แย่จนไม่รู้จะแย่ยังไงแล้ว แบบนี้ วันนี้ผมตื่นเช้ามาโรเงรียนด้วยสภาพที่สดใสเกินคาด ถื อเป็นเรื่องราวดีๆ การเรียนในวันนี้ ผมก็คงสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่น กึ่งตั้งใจไว้ได้อย่างดี ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆเหมือนกัน จนกระทั่งเลิกเรียน...

 

 

ประโยคที่ผมไม่อยากได้ยินมากที่สุดหลุดออกมาจากปากเพื่อนเนียร์สุดรัก ทำให้ผมอยากจะสลายร่างมันไปให้พ้นๆซะเดี๋ยวนี้ แล้วชีวิตผมก็กำลังจะเริ่มเรื่องราวแย่ๆตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

 

 

“ไปสนามบาสกัน”

 

 

“กูไม่ไป”

 

 

ตอบเสียงดังฟังชัด จนไอเนียร์ตีคิ้วมุ่น ยู่ปากเล็กน้อยเป็นเชิงว่าจะถามผมว่าทำไม

 

 

แหมะ กล้านะครับ เมื่อวานหลอกล่อกูไปแล้วทิ้งกูสังเวยไว้กับมาร์คต้วนหัวส้มไม่พอ วันนี้ยังจะกล้ามาชวนผมไปอีกเราะ สมแล้วที่ผมลดขั้นเพื่อนเนียร์ไปเป็นเพื่อนเลวร้ายเหมือนไอยักษ์ยูคยอม

 

 

“ทำไมวะ”

 

 

“แต่กูอยากไปนะ”

 

 

ไอเนียร์ถามผม ส่วนไอยองแจแทรกขึ้นมา ผมมองหน้าไอเนียร กับ ไอยองแจตาปริบๆ แล้วหันไปมองไอยักษ์ที่นั่งบื้อเงียบไม่มีปากเสียง ตอนนี้คะแนนกำลังเป็นแบบ 2 ต่อ 1 ถ้าไอยูคไม่อยากไปด้วยอีกหนึ่ง ผมจะได้ตัดสินใจแยกกันคนละครึ่งทาง 2 ต่อ 2 แฟร์ดีนะครับนะ เพราะฉะนั้นไอยูคควรจะตอบว่า

 

 

“สายตาไอแบมบอกกูว่าอยากไป งั้นกูไปให้ก็ด้ะ”

 

 

สาบานได้เลยว่า มันพูดด้วยน้ำเสียงประกอบกับท่าทางที่ผมคิดว่ากวนตีนที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

 

 

ฟายเยออออออออออออออออออออออออร์ หน้ากูบ่งบอกตรงไหนหรอครับว่าอยากไป เมื่อกี้ก็เพิ่งบอกไปหยกๆ ว่าไม่ไป มึงเอาซีรีบรัมส่วนไหนมาตัดสินใจว่าหน้าแบมแบมแสดงออกว่าอยากไปโรงยิมสนามบาสอะไรนั่น มึงเอาอะไรมาคิดดด คิมยูคยอมมมมม ผู้ชายขี้เสือ-ก ผู้ชายขี้กวน ผู้ชายพาโบ ขอแช่งให้ไม่มีใครเอามึงเป็นแฟนตลอดชีวิตตตตต

 

 

“นั่นไง 3 ต่อ 1 มึงต้องไป แบม”

 

 

ไอเนียร์พูดพร้อมกับยกยิ้มอย่างคนเหนือกว่า  ออตอกเค!! วายยยย ทำไมเพื่อนๆถึงรักผมกันแบบนี้วะครับ ลาออกจากการเป็นเพื่อนทันมั้ย มีใบให้กรอกอยู่ตรงไหน ยื่นมาด่วนน้องแบมต้องการ ฮ่อลล

 

 

ครับ และ ผมก็มายืนปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่ที่สนามบาสส่วนหนึ่งของโรงยิม พวกพี่ๆเจ้าถิ่น หรือ น่าจะเป็นพี่ที่มาเล่นบ่อยๆ วิ่งไล่จับลูกสีส้มๆกันอยู่กลางสนาม ผมมองเห็นว่าในนั้นมี เจบีของไอเนียร์ มีพี่แจ็คสันหน้าตากวนๆที่กำลังทำหน้าตากวนๆเกว่งลูกบาสยั่วคู่แข่งตรงหน้าไปมา ถ้าผมเป็นพี่หน้าหล่อที่อยู่ตรงหน้าพี่แจ็คสันนะ ผมยกตรี-น ขึ้นยันหน้าไปนานและ อุ๊ป น้องแบมพูดไม่สุภาพเลยเนอะครับ ขออภัยครับ

 

 

แต่นั่นแหละ ผมก็เห็นแค่คนคุ้นเคยสองคนนั้นเท่านั้นแต่กลับไม่เห็นอีกหนึ่งสิ่งมีสีวิต มนุษย์หัวส้มที่ชอบทำหน้าเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ...

 

 

ผมไม่ได้สนใจอะไรพี่เขาเป็นพิเศษนะ แต่ ปกติก็ต้องเห็นไงเลยสงสัย ที่สำคัญนะ ถ้าผมรู้พิกัดว่าพี่เขาอยู่ตรงไหน ผมก็จะได้ระวังตัวถูก ใช่มั้ยหละครับ ฮิฮิ

 

 

แต่นั่นแหละ พี่เขาอยู่ไหน หรือไม่มา? เอ้ออ ก็ดีเหมือนกัน...

 

 

ผมเดินไปนั่งบนแสตนด์ตามแรงลากของไอยูคยอม มันยิ้มโปรยเสน่ห์ให้สาวๆที่มานั่งเชียร์บาส จนสาวๆแอบสมาธิหลุดจากการแข่งตรงหน้ามาแอบกรี๊ดกร๊าดมันกันแทน แหมะ ผมแอบเห็นนะครับว่าเสี้ยวหน้าของไอยูคยอมรู้สึกภูมิใจในความหล่อเล็กๆของมัน ขอน้องแบมโก่งคออ้วกแปป หมั่นไส้หวะ

 

 

“เฮ้ออ”

 

 

ผมนั่งดูการแข่งขันกลางสนามด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย หันไปมอง จูเนียร์มันก็เชียร์เจบีอะไรนั่นออกนอกหน้านอกตาสุดๆ ส่วนยองแจก็จ้องเกมในสนามตาไม่กระพริบ มีแอบยิ้มดีใจบวกกับสบถอะไรซักอย่างด้วยความไม่พอใจ ตามอารมณ์แม่-งไม่ทันหวะ จะหันไปคุยกับไอยูคแก้เบื่อ ไอยักษ์นั่นก็เสร่อขึ้นไปนั่งจีบสาวอยู่ที่แสตนด์บนอีก 3 ชั้น ถัดจากที่พวกผมนั่ง

 

 

เออดีครับดี

 

 

มองไปในสนาม มองรอบๆสนาม มองไปที่ที่นั่งนักกีฬา ผมไม่ได้มองหาใครหรอกนะ แต่ว่าทำไมผมถึงไม่เห็นเจ้าของเรือนผมสีส้มที่ชื่อมาร์คต้วนเลย... ผมไม่ได้หานะ ไม่ได้หา แค่บังเอิญมองไปแล้วไม่เห็นหรอกหน่า

 

 

“ไปห้องน้ำนะ”

 

 

ผมกระซิบบอกไปยองแจที่ตั้งใจกับการดูตาไม่กระพริบมันพยักหน้าเล็กน้อยบ่งบอกว่าได้ยินแล้ว ผมจึงค่อยลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกไป ว่าแต่...

 

 

เพิ่งรู้ว่าโรงยิมโรงเรียนนี่ใหญ่ใช้ได้เลยนะครับ แล้วห้องน้ำมันอยู่ตรงไหนหรอ

.

.

.

 

 

เห็นประตูๆหนึ่งเปิดอยู่ หน้าประตูมีสัญลักษณ์คล้ายๆป้ายบอกทางห้องน้ำในห้างชี้เข้าไป สงสัยจะเข้าทางนี้แหะ

 

 

เสียบตัวเข้าไปที่ช่องว่างที่ประตูแง้มอยู่ แต่ก็ต้องประหลาดใจเล็กน้อย เมื่อทางที่เดินเข้ามามันกลับเป็นห้องคล้ายๆห้องแต่งตัว ห้องเก็บของนักกีฬามากกว่าเพราะล็อคเกอร์หลายตู้ที่เรียงรายกันอยู่ กับกองกระเป๋าและเสื้อผ้า อืมม

 

 

เสียงน้ำดังออกมาจากริมสุดของห้องที่มีแสงไฟส่องเล็กน้อย บางทีห้องน้ำอาจจะต้องเดินไปอีก จริงๆก็ไม่ได้ปวดฉี่มากหรอกครับ จะเดินออกไปหาที่อื่นก็ได้ แต่ไหนๆก็มาละเข้าไปดูให้สุดแล้วกัน เผื่อเป็นห้องน้ำจริงจะได้ไม่เสียเที่ยว

 

 

เดินดุ่มๆเข้าไปก่อนจะผลักประตูที่ด้านหลังมีแสงส่องผ่าน โป๊ะเช๊ะ ห้องน้ำจริงๆด้วย กำลังจะเดินเข้าไป ก็มีเสียงๆนึงมาสะกัดไว้ซะก่อน ตามด้วยตาขวาที่กระตุกถี่ยิบ แหมะ ไม่ต้องบอกก็รู้ เหมือนเรื่องร้ายๆกำลังถามหานะครับนะ

 

 

“ใครหนะ”

 

 

เงียบ จ้างให้ก็ไม่ตอบหรอก เมื่อเสียงที่ได้ยินอ่ะ มันเป็นเสียงของมาร์คต้วนอ่ะดิครับ เสียงแบบนี้มีคนเดียวในโลกเท่านั้นแหละ ผมจำได้! พยายามเนียนยกเท้าให้เบาที่สุดเพื่อคลืบคลานออกจากห้องไป

 

 

“ถามทำไมไม่ตอบวะ”

 

 

แกร็ก

 

 

ชิบ!

 

 

หยุดนิ่งเลยครับทีนี้ เสียงทุ้มมาพร้อมกับเสียงเสดาะกลอนห้องน้ำ ไม่ต้องบอกก็รู้นะครับว่ามาร์คต้วนต้องเปิดประตูมาเจอน้องแบมในสภาพที่กำลังเขย่งเท้าทำท่าย่องเหมือนโจรย่องเบาขึ้นห้องอยู่แน่ๆ

 

 

ถามว่าอายมั้ยตอบเลยว่าอาย

 

 

แต่ตอนนี้ความซวยมันมากกว่าความอายเมื่อสัมผัสได้ถึงแรงแตะเบาๆที่หัวไหล่ค้างขวา ชัดเลย...

 

 

“แบมแบม?

 

 

เสียงทุ้มเรียกให้ผมหันไปด้านหลัง แต่พอหันไปก็รู้ว่าคิดผิดถนัดเพราะคนตรงหน้านั้นใส่เพียงแค่กางเกงเล่นบาส โดยที่ท่อนบนนั้นเปล่าเปลือยมีเพียงผ้าขนหนูสีแดงเขียวเหมือนสีวันคริสมาสต์ผืนเดียวพาดคออยู่

 

 

รสนิยมในการเลือกใช้ผ้าขนหนูแย่มากนะครับ

 

 

แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นที่ผมจะสนใจ

 

 

คือเอาจริงๆป่ะ ยืนเกร็งอยู่ตั้งนาน รู้ตัวอีกทีหลังก็ไปพิงกับล็อคเกอร์ในห้องนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่ที่รู้ตัวเพราะแรงผลักจนผมเซมาชนกับล็อคเกอร์หนะไม่ได้นิ่มนวลเท่าไหร่ เสียงตึงจากการกระแทกของหลังผมกับตู้เหล็กทำให้ได้สติ แต่ตอนนี้สติผมกำลังออบซออีกครั้ง

 

 

มือข้างนึงของพี่มาร์คต้วนหัวส้มค้ำคล้ายๆกั้นตัวผมไว้กับตู้เหล็ก ใบหน้านั้นเรียบนิ่งแต่ใกล้ชิดระยะสิบเซ็นติเมตร ลมหายใจอุ้นเป่ารดใบหน้าเบาๆ คือไม่ได้จะอะไรนะ แต่...

 

 

พี่มาร์คพี่แม่งโป๊อยู่นะ ไปใส่เสื้อให้ดีๆป่ะครับ ใครเข้ามาตอนนี้คงคิดว่าเป็นฉากอีโรติคฉากนึงในโรงเรียนแน่ๆ  ย้ากกกก ช่วยน้องแบมด้วยย ฮรื่ออออ

 

 

ผมหลับตาปี๋ พร้อมยกมือขึ้นดันที่หน้าอกของพี่เขา ตัวยังเย็นอยู่เลยแหะ คงเพราะเพิ่งอาบน้ำมาแน่ๆ แต่... ตรงที่อกด้านซ้ายพี่เขาเต้นแรงมากเลย... แรงเหมือนจะหลุดออกมาเลยแหะ

 

 

“พะ พี่มาร์ค...”

 

 

พี่มาร์คจ้องหน้าผมพร้อมกับค่อยๆเลื่อนใบหน้ามาใกล้ถึงแม้ว่าจะมีมือผมดันอกพี่แกไว้อยู่ ฉากคุ้นๆนะครับเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผมรีบเบือนหน้าไปทางขวาทันทีเมื่อรู้สึกตัวว่าระยะห่างชักจะไม่ปลอดภัยแล้ว

 

 

แต่มือหนาๆของคุณพี่ก็ยกขึ้นมาจับปลายคางผมแล้วเบนให้หันหน้ามาตรงๆเหมือนเดิม

 

 

เบือนไปทางซ้ายอีกทีเมื่อพี่เขาเขยิบมาใกล้อีกครั้ง พี่เขาก็ทำเหมือนเดิมจับปลายคางผมให้กลับมาหน้าตรงอีกครั้งเช่นกัน

 

 

เอาวะ! ในเมื่อเบนหนีมันง่ายต่อการจับให้หันกลับมาแบบนี้ ถ้าอย่างงั้น คราวนี้ก้มหน้าแม่งเลย

 

 

กึ้ง!

 

 

“โอ้ยย!

 

 

สบถออกมาด้วยความรู้สึกเจ็บที่หลังหัว เบะปากเหมือนเด็กกำลังจะร้องไห้ บ้าเปล่าวะ พอจับให้เบนกลับมาไม่ได้เหมือนเดิมคราวนี้มือหยาบๆของพี่มาร์คต้วนเลยจับหัวผมผลักให้เงยติดตู้แทน แต่พี่ครับผลักเบาๆก็ได้ครับ มู้ดกำลังดีเลย แต่พี่ผลักหัวผมซะกระทบกระเทือนไปถึงซี่โครงปีกซ้ายและปีกขวา อะไรครับ เวอร์ไป? แต่มันเจ็บจริงๆนะ

 

 

“ทำอะไรเนี่ยพี่ ออกไปเลยไป”

 

 

ซวยโว้ยย น้องแบบอยากจะตะโกนคำว่าซวยใส่หน้าไอพี่แม่งให้หงายเงิบ ตอนแรกก็กลัวจนตัวสั่น แต่วินาทีนี้น้องแบมเจ็บ ผลักมาได้ แรงงงงงง น้องแบมจะโทรไปฟ้องคุณป๋าว่ามาร์คต้วนแกล้งน้องแบม แต่คุณป๋าคงถามกลับมาว่า

 

 

มาร์คต้วนคือใครหรอ?    ฮืออออออออออ

 

 

ครับ หยุดการเวิ่นไว้แค่นี้เถอะ พี่มาร์คทำหน้าเหมือนสำนึกผิด แค่เหมือนนะครับผมไม่คิดว่าพี่เขาสำนึกจริงๆหรอก มือหนาๆ เลื่อนมาที่หลังหัวผมที่ชนกระตู้เหล็กก่อนจะลูบเบาๆ ตบหัวแล้วลูบหลังอ่ะดิ น้องแบบจิไม่ทนนน

 

 

“ปล่อยเลย”

 

 

ดันอีกคนที่ยังยืนคร่อมอยู่ให้ออกห่าง หน้าตาก็ดี ทำไมนิสัยไม่ดี น้องแบมเคือง!

 

 

พี่เขายอมขยับตัวออกไปนะครับ แต่ก็ไม่ได้ขยับไปไหนมากเท่าไหร่ ยังคงยืนมองผมนิ่งๆอยู่ตรงหน้า ผมตะหวัดสายตาขุ่นๆขึ้นมองพี่เขา แต่แล้วก็ต้องทำหน้าหงอยคอตกเหมือนลูกหมาอีกครั้ง

 

 

เอ้อ นั่นแหละ จากแมวที่หยิ่งยะโสได้แปปเดียว ต้องกลายเป็นลูกหมาหงอยคอตก เมื่อเจอใบหน้าราชสีห์ที่ขมวดคิ้วแน่นเหมือนจะขย้ำคอสัตว์ตัวเล็กกว่า ครับ รู้ครับว่าโหดดดด แม่-ง

 

 

“เจ็บมากมั้ย”

 

 

พี่เขาถามเสียงอ่อนๆ กับ ปมคิ้วที่คลายออกแล้ว ผมพยักหน้าสองสามทีแล้วยกมือขึ้นลูบหัวตัวเอง

 

 

“...ขอโทษ”

 

 

เสียงทุ้มพูดเบาๆ พร้อมกับแรงมหาศาลที่หมุนตัวให้ผมหันหลังแล้วดันไปติดกำแพงโดยมีท่อนแขนขาวๆมากั้นไว้ข้างนึง ส่วนอีกข้างที่ว่างก็ใช้มือมาจับไหล่ผมไว้แน่นๆ

 

 

เห้ยๆ จะทำไรหงะ !?

 

 

สัมผัสเบาๆที่หลังหัวตรงที่โขกกับตู้เหล็กทำให้รู้สึกร้อนหน้าขึ้นมากระทันหัน ได้ยินเสียงดังจุ้บ กับแรงลูบเบาๆ พร้อมเสียงทุ้มที่มากระซิบข้างหูอีกครั้งว่าขอโทษ เดี๋ยวนะ...

 

 

ขอระเบิดตัวเองแปปนึง

 

 

ฟายเยอออออออออออออออออร์ ใครก็ได้มาเอาน้องแบมออกไปจากสถานการณ์ล่อแหลมแบบนี้ทีครับบบ โฮวว ว ว

 

 

สัมผัสที่ด้านหลังหายไปแล้วหลังจากที่ผมครวญครางอยู่ซักพัก ลมหายใจอุ่นที่ตอนแรกรู้สึกได้ก็เหมือนไม่มีแล้ว กับเสียงเดินที่ห่างออกไป ผมหันไปมองด้านหลัง พี่มาร์คต้วนใส่เสื้อแล้วเป็นเสื้อยืดสีดำธรรมดา และ กำลังเดินออกไปจากห้องนี้

 

 

“ห่ะ”

 

 

มาทำให้ งง แล้วทิ้งน้องแบมไว้คนเดียวอีกแล้ว... ไอพี่มาร์คต้วนหัวส้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

.

.

.

 

 

 

 ผมเดินออกมาจากห้องนั้นด้วยท่าทางที่กระฟัดกระเฟียดสุดๆ ห้องน้ำก็ไม่ได้เข้าไม่ฉี่แม่งและ หงุดหงินใจเหลือเกินจะพรรณา เดินมานั่งบนแสตนด์ที่เดิม ทิ้งตัวลงแรงๆ นั่งหน้ายู่จนไอยองแจหันมามองแล้วเลิ่กคิ้วใส่เหมือนจะถามว่าเป็นอะไร ส่วนไอยูคที่นั่งป้อสาวอยู่ก็เดินกลับมานั่งที่เดิมแล้ว พร้อมมองหน้าผมเหมือนกัน

 

 

“เป็นไรวะ เดินไปเหยียบขี้หมามาหรอ”

 

 

อืม ขี้ของหมาในปากมึงอ่ะครับคุณยูคยอม

 

 

ผมตะหวัดสายตามองเพื่อนร่างยักษ์ด้วยสีหน้าเคืองๆ มันยกมือขึ้นเชิงบอกว่า โอเค ยอมแพ้ ไม่แกล้งแล้ว ทำให้ผมถอนหายใจพรืดออกมา

 

 

“ตกลงเป็นอะไรหน้าบูดเชียวนะครับน้องแบมมม”

 

 

เพื่อนยูคว่า โดยมีเพื่อนตาตี๋ยองแจผงกหัวขึ้นลงอย่างเห็นด้วย ป้อกกี้สตอเบอร์รี่ในมือหนาๆของยูคยอมที่กัดไปแล้วด้วยนิดนึง ถูกใช้มาเขี่ยๆอยู่ตรงริมฝีปากล่างผม พร้อมเสียงหัวเราะของไอคนทำ

 

 

ใจเย็นนะกันต์พิมุก...

 

 

เหลือบสายตาไปเห็นร่างสูงหัวส้มที่นั่งอยู่ตรงที่นั่งของนักกีฬาเบะปากแบบเคืองๆ แล้วก็กัดป้อกกี้ที่ไอยูคยังคงเอามาเขี่ยปากผมเล่นอยู่ หมั่นไส้แดกแม่ง งื่อออ

 

 

มองพี่แกด้วยสายตาเคืองๆซักพัก พี่เจบีของไอจูเนียร์ที่วิ่งออกมาจากสนามกระซิบคุยอะไรก็ไม่รู้กับคนหัวส้ม จากนั้นคนหัวส้มก็หันหลังมามองทางสแตนด์ที่ผมนั่งอยู่ เกิดอาการเลิ่กลั่กไม่รู้จะทำยังไง เลยเอียงตัวไปสิงแทบจะสลายร่างเข้าหาไอยูค มันเลยยื่นป้อกกี้มาให้ผม ผมก็รับๆมากินแก้อาการประหม่า

 

 

“นั่งตักกูเลยมั้ย”

 

 

“กวนตีน”

 

 

ไอยูคว่าขำๆ พร้อมกับหัวเราะลั่น แล้วก็นั่งกินป้อกกี้ต่อไป ส่วนผมก็แอบโผล่หัวมาเหล่ดูว่ามนุษย์รุ่นพี่หัวส้มยังมองผมอยู่รึเปล่า แล้วมันก็เป็นไปอย่างที่อ่ะครับ เมื่อพี่มาร์คต้วนหัวส้มยังจ้องเขม็งมา สายตาหรี่ลงเล็กน้อย กับคิ้วที่ขมวดมุ่น

 

 

เป็นอะไร? ประจำเดือนไม่มาหรอ?

 

 

พี่เขาหันกลับไปมองการแข่งขันในสนามต่อไปแล้ว ทำให้ผมค่อยๆโผล่หัวออกมาจากหลังไอยูค

 

 

“กูรู้สึกเสียวสันหลังไงไม่รู้หวะ”

 

 

เสียงทุ้มๆของไอยูคพูด โดยที่มันโน้มตัวมาพูดใกล้ๆหูผม เพราะเสียงกรี๊ดจากการทำคะแนนในสนามทำให้การได้ยินบกพร่อง

 

 

“ทำไม?

 

 

โน้มไปพูดข้างหูมันเหมือนกัน ก็บอกแล้วไงครับ เสียงกรี๊ดตอนนี้ทำให้การพูดและการได้ยินบกพร่องมาก จะกรี๊ดอะไรกันขนาดนี้เนี่ยยย

 

 

“มึงเห็นพี่หัวส้มนั่นป่ะ ไม่รู้กูไปเดินเหยียบตีนที่เขารึเปล่า เจอทีไรมองหน้าเหมือนจะแดกหัวกูตลอด วันก่อนก็โดนลูกบาสอัดหัว ถึงพี่แกจะขอโทษแต่เสียงนี่แม่งกระด้างสุดตีน”

 

 

ไอยูคมันว่ายาวๆ แล้วผมก็เหล่หางตาไปมองพี่มาร์คต้วนหัวส้ม นี่ผมนนึกว่าผมเป็นคนเดียวนะ ไอยูคด้วยดิ?

 

 

“เอออออ กูก็แอบคิดว่ากูไปเหยียบหางพี่เขามารึเปล่า กูก็โดนนะมึง”

 

 

ผมกระซิบกระซาบกับไอยูค มันพยักหน้าขึ้นลง มองเพ่งไปที่เป้าหมายเดียวกับผม

 

 

พี่มาร์คต้วนหัวส้มนี่... นิสัยเลวร้ายจริงๆเลยเนาะ ชิ

 

 

ยกมือขึ้นมาเท้าคางมองการแข่งขันในสนามเหมือนเดิมด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย เมื่อไหร่จะแข่งเสร็จเนี่ย น้องแบมง่วงแล้วนะ อยากกลับไปนอนโว้ยยยย

 

 

ไม่นานนักการแข่งที่ดูจะยาวนานสำหรับคนขี้เบื่อแบบผมก็จบลง ตอนนี้ผมยืนพิงผนังโรงยิมอยู่กับยูคยอม ส่วนจูเนียร์ก็ยืนคุยกับพี่เจบีเหมือนเดิม เสริมมาแต่ไอยองแจที่ยืนคุยเฮฮาอยู่ด้วยอีกคน

 

 

“อยากกลับแล้วอ่ะ”

หันไปพูดกับไอยูคที่ยืนกระดิกเท้าอยู่ข้างๆ มันก้มลงมามองผม แล้วเพยิดหน้าไปทางไอสองหน่อที่ยังคุยกันอยู่ไม่เลิก ครับ พวกผมกำลังรอไอสองหน่อ ปาร์คจินยอง กับ คุณชเวยองแจ ที่ยืนคุยคิกคักประหนึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนักกีฬาอยู่

 

 

กวาดสายตาไปรอบๆ มองไม่เห็นหัวส้มๆที่มักจะเปร่งประกายในดงคนเยอะๆแล้วก็ถอนหายใจพรืด บางทีพี่เขาคงจะกลับไปแล้ว...

 

 

ปึ้ง!!

 

 

รึเปล่า?

 

 

เพื่อนร่างยักษ์อย่างคิมยูคยอมที่ยืนอยู่ข้างๆผมหลุบตัวลงนั่งยองๆอย่างรวดเร็วเหมือนติดระบบแจ้งเตือนภัยไว้ล่วงหน้า ลูกบอลสีส้มที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงอัดเข้ากับกำแพงเหนือหัวตรงจุดที่เพื่อนยูคยืนอยู่ ก่อนจะปรากฏร่างสูงหัวส้มประกายตรงหน้าเราสองคน

 

 

เอิ่ม

 

 

สีหน้าไม่ดีเลยนะครับ ท้องผูกรึเปล่า อยากจะถามแต่ก็กลัว อยากรู้แต่ไม่อยากถามดีกว่านะครับ

 

 

เป็นน้องแบม สถานการณ์คับขันต้องไม่ขี้เสือ-ก ...ไม่เหมือนไอยูคยอม

 

 

“ทำไรเนี่ยพี่ ถ้ามันโดนหัวผมทำไงวะ”

 

 

นั่นแหละครับ ลาออกจาการเป็นเพื่อนมันตอนนี้ทันมั้ย จะออกไปแตะขอบฟ้า สุดท้ายแม้โชคชะตาไม่ค่อยเข้าใจ ครับ โชคชะตาไม่เคยเข้าใจอะไรเลย น้องแบมอยากจิครายยยย

 

 

“ไม่ได้มีธุระกับมึง”

 

 

ไอ้คุณพี่พูดเสียงห้วนๆใส่ไอยูค ซึ่งมันก็ยกมือขึ้นเกาหัวแบบ งง ๆ คงจะคิดในใจว่า ไม่มีธุระกับกูแต่วิถีลูกบาสมึงนี่กะปลิดชีพกูเลยนะครับนะ กูเข้าใจมึงนะเพื่อนยูค ว่าแต่ถ้าคุณพี่เขาไม่มีธุระกับไอยูค แล้วกับใครอ่ะ แถวนี้มีใครอีกหรอครับ

 

 

แล้วทำไมพี่มาร์คหัวส้มต้องหันมามองผมแบบนี้ด้วยอ่ะ

 

 

“...โอเค งั้นผมไปหละ”

 

 

เอ้าเห้ย! ไอยูค ไอเพื่อนเลว ไอเพื่อนชั่วร้าย เพื่อนไม่ดี เพื่อนพาโบววว วว  มึงจะเดินไปไหนนนน มาช่วยชีวิตน้อยๆของแบมแบมก่อนดิเห้ย มันเดินไปแล้วครับ โบกมือลาผม และ ก้มหัวให้ไอคุณพี่มาร์คเล็กน้อย ร่างสูงใหญ่ของไอเพื่อนเลวร้ายยูคยอมมันเดินห่างจากผมและพี่มาร์คไปแล้ว ไปไกลแล้ว... ด้วย

 

 

ไอยูคคคคคคคคคคค ไอเพื่อนจั้วววว ฮ่อลล ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาอธิบายมันดี

 

 

มองคนตรงหน้าก็มองหน้าผมเขม็ง เอาให้ท้องลูกเลยมั้ย โอ้ย น้องแบมจะไม่ทน

 

 

“...มีอะไรพี่?

 

 

ถามแม่งเลย ไม่กงไม่กลัวมันแล้ว เออ เอา อยากจะกระทืบ อยากจะจ้วงไส้ อยากจะอะไรก็เชิญเลยครับบ แล้วถ้าผมกลายเป็นผีนะ คนแรกที่จะไปหักคอคือ ไอเพื่อนเลวยูค และ ไอพี่หัวส้มตรงหน้านี่แหละตามลำดับ ฮื่ออออ

 

 

พี่เขาดึงมือลากผมมาอีกมุมของสนามบาสที่ไม่ค่อยมีคนมากเท่าไหร่ ใบหน้าติดหล่อนั้นคลายปมคิ้วที่ขมวดแน่นแล้วก้มลงมาจ้องหน้าผมให้อยู่ในระดับเดียวกัน...

 

 

ห่ะ?

 

 

เกิดอาการประหม่าเล็กน้อยอีกแล้ว เมื่อหัวเล็กๆของแบมแบมประมวลผลภาพในห้องพักนักกีฬาที่เพิ่งไปเจอมาเมื่อไม่นานนี้อีกครั้ง รู้สึกว่าหน้ามันร้อนๆ เมื่อนึกถึงเสียงนุ่มทุ้มที่มากระซิบข้างหูว่า ขอโทษ...

 

 

“ชอบ”

 

 

หืม?

 

 

“พี่จะทำยังไงดี”

 

 

ครับ? ทำอะไร...

 

 

“พี่ชอบเรา พี่จะทำยังไงดี”

 

 

ขอระเบิดตัวเองตายภายในสามวิต่อจากนี้ 

 

 

น้องแบมอยากจะเอาหัวโขกกำแพงด้านหลังให้ตายไปแล้วไม่ต้องรับรู้อะไรเลย มือหนาของพี่มาร์คกำรอบต้นแขนทั้งสองข้างของผมไว้ ใบหน้านั้นก็ยังก้มมามองผมในระดับเดียวกันอย่างเดิม รอยยิ้มเก้อของที่เขา บวกกับริ้วแดงๆที่ผิวแก้มขาว สายตาที่ล่อกแล่กไปมาเหมือนไม่กล้าจ้องผมตรงๆ

 

 

ตอนนี้ทุกอย่างกำลังสลับกัน

 

 

ผมจ้องหน้าพี่มาร์คเขม็ง เพราะอาการที่ยังช็อค ขณะที่พี่มากกลับทำสายตาล่อกแล่กแบบไม่กล้ามองผมตรงๆ...

 

 

พี่ชอบเรา พี่จะทำยังไงดี

 

 

นั่นซิครับ ทำยังไงดี... ทำยังไงดีให้น้องแบมออกไปจากตรงนี้ให้เร็วพี่สุด ไอพี่มาร์คต้วนคนเลววววว หัวใจผมแทบจะทำงานล้มเหลว เต้นเร็วขนาดนี้มึงออกมาเต้นนอกร่างกายกูเลยครับหัวใจ ไอเห้ ~~~


--------------------------------------------------ตอนที่ 5 มาแล้วเจ้าาาา ><


พี่มาร์ครุกน้องแบมแล้วววว พี่มาร์คเลิกซึนรุนแรงแล้วหรืออย่างไร??

ส่วนน้องแบมเจอแบมนี้ไปจะใช้ชีวิตอยู่อย่างไรต่อไป โปรดติดตามชม


ส่วนเพื่อนยูค เพื่อนยองแจ และ เพื่อนเนียร์ ที่รักน้องแบมยิ่งกว่าอะไร
ก็คงจะรักน้องแบมแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ

เย้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ><เขียนมานานแล้ว คนเขียนชื่อ ป๊อป เน่อ 555555555
ชอบคุณหวังแจ็คสันมากมากมาก T...T

แต่ก็แอบปันใจให้รอยยิ้มมุมปากน้องยูคกับเพลง นันนีกาโชวา ย้ะห์ งึดงึด
คืออารมณ์แบบ อยู่บ้านไม่ค่อยเป็นสุขไปอยู่ในคุกท่าจะสนุกกว่า  ถถถถถถถถถถถ

ไปและเจ่า


พบเจอกันใหม่ตอนหน้า นะ

ขอบคุณที่ติดตาม :D


มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #871 aaoupattaraporn (@aaoupattaraporn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 19:21
  >//< พี่มาร์คตัลร้ากมากเลยยย #เขิลเเรง
  #871
  0
 2. #856 Yuyu my angle (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 09:17
  ยูคตอนแรกก็รู้สึกสงสารนะ แต่พอทิ้งแบมแล้วอยากอยากจะสมน้ำหน้าอ่ะ ทิ้งแบมไว้ได้ยังหงายยยย ~

  พี่มาร์คแล้วพี่บอกแบมแบมต่อหน้าแบบนี้ ไม่คิดว่าแบมแบมจะเขินบ้างเหรอพี่ ?!? -*-
  #856
  0
 3. #837 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 12:34
  แอบสงสารยูคเบาๆ 55555 รู้สึกเสียวสันหลังใช่ไหมเพื่อนยูค

  โอ๊ยยย น่ารักอ่าาาา จะน่ารักไปไหนนน พี่ชอบเรา จะทำยังไงดี 
  #837
  0
 4. #813 watersail (@patreeiiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 14:53
  โหยยยยยย บทจะพูดก็พูดแบบบโต๊มมมมมมมอะ
  คือ ขอระเบิดตัวตามแบมเลยอะ เขินแทนนนง่า
  #813
  0
 5. #804 desdemona (@ka-keix) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:43
  มาแบบงงๆแล้วก็ตู้มมมมมมมม!!
  ฟินเป็นโกโก้ครั้นท์55555555
  #804
  0
 6. #795 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2557 / 18:07
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด
  ใครสั่งใครสอนให้พูดแบบนั้นมารืคต้วน
  ระเบิดเขินตาย อิอิอิ
  #795
  0
 7. #785 Ishq Mai (@ishq-mai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 21:39
  นี่คือนิสัยของพี่มาร์คจริงๆหรอ555 ขี้มโนเหมือนน้องแบมเลย แต่พี่มาร์คดูหนักกว่านะ มีแอบหื่นอยากกินน้องแบมด้วย
  #785
  0
 8. วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 21:30
  เนก้าเช้งชาลาก้า 
  พี่มาร์คคนหล่อพูดออกไปแล่ว
  #762
  0
 9. #745 oni (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 20:54
  พี่คนซึนรอแบมคนขี้มโนมะไหวรุกเลยดีกว่าาาาาาาาาา  พี่ชอบเราพี่จะทำงัยดี  นั่นดิแบมต้องทำงัยดี  #745
  0
 10. #726 G-Demon (@nutsuki1993) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 23:39
  พี่มาร์คคนซึน!!!!
  #726
  0
 11. #667 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 21:51
  โอ๊ยยย 5555555 ต้วนนี่คือเขินหรอ
  #667
  0
 12. #644 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 10:04
  แหมมมมมม กว่าจะเลิกซึนได้มันต้องมีแรงกระตุ้น55555 สงสารยูคนะแต่ขำอ่ะ อยู่ดีๆก็โดนประทุษร้าย55555
  #644
  0
 13. #632 baitong18 (@baitong0518) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:12
  อร้ายยยยยยย ฟิน
  #632
  0
 14. #625 racha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 13:37
  😫โอยยย ตายยยย มาแบบนี้ใครมันจะไปตั้งตัวทันคะคุณต้วน
  #625
  0
 15. #494 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 14:17
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด -0-
  #494
  0
 16. #481 `g♡ft (@hotissue-gy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:01
  แงงงง เขิน -/- พี่มาร์ครุกแล้วจ้า /)//(
  #481
  0
 17. #450 poungchaba (@sunisapang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 18:36
  ทำไงดี
  ออตกเค    พี่มาร์คอย่าทำอย่างนี้ อร้ายยยยย
  ตายแปป x-(
   
  #450
  0
 18. #405 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 20:43
  อิพี่ต้วนบอกชอบนุงแบมชิม่ะ  

  เอ๊ะ!! ยังไงคือเราเขินแทน >/////<
  #405
  0
 19. #350 'Independent' (@sudteerak555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 21:17
  โด่ววววว พี่ชอบเรา ทำไงดี

  แหม่! มาจีบมาดนี้ พี่ก้ฟินตัวแตกตายดิครัช! ><
  #350
  0
 20. #334 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:29
  ยิ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  ป้าจิไม่ทน ป้าชอบป้าชอบ ป้าจะเอาป้าจะเอา
  ต้วนลากนุ้งแบมเข้าห้องไปเลยป้าอนุมัติ
  #334
  0
 21. #309 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มีนาคม 2557 / 12:46
  อ๊ากกกกกก ต้วนนนนนนนนนนนน นี่จีบไม่เป็นหรอออ ตอบบบย!!!!!! หึ่ยยยยย ฟินนนนนนน ทำไมเขินๆๆๆๆ > < พี่ต้วนคนบ้า พี่ต้วนคนซึนน มาไม้นี้แบมก้รับไม่ไหวนะเห้ยยย /นี่คิดว่าตัวเองเป็นแบม ถถถถ เขินอ่ะเขินนนนๆๆๆ คนบ้าคนผีทัลเลลลลย โอ้ยยย ไม่ไหวละๆ รีบมาต่อนะคะไรท์ จะหายใจไม่ออกแล้วอ่ะ งื้อออออ
  #309
  0
 22. #283 mossgg (@mossgg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 17:33
  พี่มาร์คแม่มเจ๋งอ่ะ
  บทจะซึนก็ซึนโคตรๆ
  พอจะรุกก็เล่นซะไปไม่เป็นเลย
  ชอบ โอ้ยยยยยยยมาร์คต้วน
  ชั้นระเบิดตัวเองแล้วค่ะ!!
  #283
  0
 23. #273 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 09:11
  มาร์คแม่งโคตรรุนแรงอ่า 5555555

  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #273
  0
 24. #266 NigtH_96 (@namfahbaby96) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 21:54
  กรี๊ดดดดดดดดดระเบิดตัวแป๊ป

  ไม่ต้องทำอะไรแบมแบม คบเลยค่ะ

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  บทจะตรงก็ขวานผ่าซากเลยพี่ต้วน

  ก่อนหน้านี้หึงแบมแบมกับอิยูคใช่ม้ายยยยยย

  ในห้องนั่นอีกทำร้ายน้องเพราะอะไรหึงหราาาาาา

  ฟินโค-ตร โค-ตรฟิน เขินแทนแบม><
  #266
  0
 25. #254 MiMMe (@bolck-vvip) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 12:17
  อ้ายยยย ต้วนงุ้งงิ้งมากอ้ะะะะ >////< ต้วนๆนั้นพี่แกนะโหดไปป้ะ 5555555
  #254
  0