IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 4 : TERRIBLE No.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,772
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  25 เม.ย. 57


-4-

 

 

 

 

เกิดมาทั้งชีวิตไม่เคยมีความคิดเลยว่าไอติมมันโคดจะไม่อร่อยยกเว้นวันนี้ นี่นั่งเขี่ยก้อนไอศกรีมรสช้อกโกแลตของโปรดในแก้วไปมา ด้วยอาการที่เรียกว่าเกร็งที่สุดในชีวิตก็ว่าได้


 

มนุษย์หัวส้มที่นั่งกอดอกจ้องมองผมตาแบบไม่กระพริบ มองตรงๆแบบไม่อ้อมค้อม ไม่ได้คิดเลยว่าคนถูกมองจะรู้สึกยังไง


 

เห้ย น้องแบมไม่ใช่รูปปั้นตั้งโชชว์นะเว้ยครับที่นึกจะมากอดอกมองเขม็งได้ตามใจชอบแบบนี้ ก็อยากจะบอกออกไปหรอก แต่รักชีวิตมากกว่า ทางหนีทีไล่ก็ไม่รู้เรื่องรู้ราว โดนลากพามานั่งจุ้มปุ๊กอยู่ที่คาเฟ่ขนมหวานสีสันสดใส เข้ากับผม แต่ไม่เข้ากับหน้าไอคนหัวส้มที่ลากผมมาเลยซักนิดเดียว
 

 

“เอ่ออ...”


 

เงยหน้าสบตาอีกคนตรงๆ ถึงจะกลัวแต่ก็พยายามสูดหายใจเข้าลึกๆ ที่นี่คนเยอะคุณพี่เขาคงไม่ทำอะไรวู่วาม(?) แน่ๆ แต่นั่นแหละครับ เกิดอาการติดอ่างมันขึ้นมาทุกที เหมือนว่าตอนอนุบาลไม่เคยผ่านการท่อง ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก


 

คือพี่ท่านก็หล่อนะ แต่จะดีมากถ้าเลิกทำหน้าน่ากลัวแบบนี้ซักที น้องแบมกลัวนะเว้ย กลัวนะครับ ฮื่ออ ป๋า ช่วยน้องแบมด้วย


 

“วันนี้หนะ...”

 

 

ครับ?
 

 

พี่เขาเหมือนจะพูดอะไรซักอย่างหละ เสียงงึมงำผ่านลำคอออกมาทำให้ผมขมวดคิ้วเล็กน้อย พี่ต้วนหัวส้มมันพูดอะไรของมันฟร้ะ ไม่ค่อยจะได้ยินเลยแหะ ว่าแล้วก็ขยับตัวขยับหน้าไปใกล้ๆคุณพี่เขามากยิ่งขึ้นเผื่อว่าจะได้ยินชัดกว่าเดิม


 

“พี่ว่าอะไรนะ”

 

 

“คือ วันนี้หนะ...”


 

ผมพยายามแล้วนะ พยายามเขยิบหน้าเขามาใกล้ๆพี่ต้วนหัวส้มแล้ว แต่เสียงพี่เขาดิกลับหรี่วอลุ่มลงไปอีกจนแทบจะกลืนหายเข้าไปในลำคอ อะไรวะ จะพูดอะไรก็พูดให้มันชัดๆดังๆได้ป่ะ น้องแบมไม่ชอบเว้ยคนงึมงำในลำคอเนี่ยยย!


 

“พี่ว่าอะไรผมไม่ได้ยิน!

 

 

“โว้ยยยย!!


 

งื้ออออออ  ถึงน้องแบมจะไม่ชอบคนงึมงำในลำคอแต่น้องแบมก็ลืมบอกอีกอย่างว่าคนเสียงดังเกินไปน้องแบมก็ไม่ชอบนะครับนะ


 

หูผมนี่แทบจะยกตั้งแบบน้องหมาน้องแมวเมื่อจู่ๆคุณพี่มาร์คต้วนหัวส้มก็โวยขึ้นมาดังลั่น ลั่นมากครับ ลั่นจนคนทั้งร้านหันมามอง ส่วนผมตอนนี้หนะหรอ อยากจะครายยย ย อยากจะร้องไห้ นั่งบีดเก้าอี้แทบจะกลืนหายลงไป ใครก็ได้มาเอาน้องแบมออกไปจากที่แห่งนี้ที น้องแบมจะไม่ทน และ คงไม่ยอม


 

ตะหวาดน้องแบมทำไมหงะ น้องแบมก็แค่สงสัย ได้ยินไม่ชัด แค่ขึ้นเสียงนิดหน่อย กรรโชกน้องแบมกลับเหมือนจะหยิบมีดออกมาจ้วง ไอเนียร์อยู่ไหนนน มาเอากูกลับด่วนนนนนนนน

 

 

“กับไอนั่นหนะ แฟนหรอ?

 

 

ห่ะ?
 

 

เสียงของพี่มาร์คต้วนหัวส้มไม่ได้แข็งกระด้างและดังตะหวาดแล้ว แต่ก็ไม่ได้เบาวอลุ่มเหมือนตอนแรกๆ มันเป็นเสียงปกติที่ผมได้ยิน และ ชัดเจนพอสมควร แต่ที่ผมยังตีหน้า งง สงสัยอยู่หนะ..

 

ไอนั่น?
 

 

ไอนั่นไหนวะ? พี่แกต้องการจะสื่ออะไรกับผม ไอนั่น แฟนหรอ? แล้วมันไอนั่นไหนหละครับ แล้วผมไปมีแฟนตอนไหน ผมจำไม่ได้หรอกนะว่าผมเคยไปมีแฟนเป็นไอนั่น(?)อะไรยังไง อย่างที่พี่แกถามมา


 

“ไอนั่นไหนอ่ะพี่”

 

 

ทำใจกล้า ถามๆออกไป ตอนนี้เสียงผมหายสั่นแล้วครับ อาจจะเป็นเพราะสีหน้าพี่มาร์คที่ดูแจ่มใสขึ้น ไม่ๆ อย่าใช้คำว่าแจ่มใส ใช้คำว่ามันนิ่งแบบ นิ่งเฉยๆอ่ะ ไม่ได้ขมวดนิ่วแบบปกติที่ผมมักจะเห็นเป็นประจำ นี่ถือว่าสดใสแล้วนะครับในความคิดผมอ่ะ


 

“ก็ไอนั่นหนะ ตัวสูงๆ ที่อยู่ด้วยบ่อยๆ”


 

สูงๆ... อยู่ด้วยบ่อยๆ อืมมมม

 

 

“อ๋อออ ไอยูค อ่ะหรอพี่?
 

 

ผมถามพร้อมเอียงคอ 45 องศา ตามแบบฉบับที่ดูน่ารักเด็กน้อยสุดๆ แต่เหมือนผมจะทำอะไรไม่เข้าท่านะครับเมื่อพี่แกขมวดคิ้วมุ่นเลย เอ้าเห้ย ทำไมอ่ะ น้องแบมทำไรผิดวะ

 

 

“อืม”

 

 

“โหยพี่ บ้าป่าว ผมกับไอยูคเนี่ยนะ กร๊ากกก ก กก ให้ผมไปนอนให้รถสิบล้อทับยังดีกว่าเอามันเป็นแฟนป่ะ ฮ่าๆๆๆ”

 

 

ก็มันจริงอ่ะครับคุณ ให้ผมเป็นแฟนกับไอยูคนะ ยอมโดนรถไฟทับให้สูญพันธ์ยังดีกว่าเยอะ ปากหมาแบบนั้นเอามาทำแฟน ชีวิตผมคงไม่ดีอ่ะครับนะ กร๊ากก ก ก หัวเราะจนแทบจะสำลักน้ำลายให้ตายไปข้างนึง เหลือบมองเสี้ยวหน้าของพี่มาร์คต้วน เห็นพี่เขาถอนหายใจเบาๆ

 

หืม?

 

 

“กินยังไง เลอะปาก”

 

 

แหนะ


 

คิดอ่ะดิว่าพี่เขาจะ ใช้นิ้วโป้งเกลี่ยริมฝีปากผมที่เปื้อนสีน้ำตาลของไอศกรีมรสช้อกโกแลต แล้วใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดปลายนิ้วที่เปอะเปื้อน หึหึ ก็บอกแล้วไง นี่ไม่ใช่นิยายวัยใส ไม่ใช่นิยายโรแมนติกจ๋า

 

 

ทิชชู่ม้วนถูกโยนมาให้จนแทบจะกระแทกสันหน้าถ้ายกมือคว้าไว้ไม่ทัน พร้อมถ้อยคำเสียดแทงหัวจิตหัวใจ คือรู้จักกันก็ไม่ ทำไมปากหมาเหมือนไอยูคเลย

 

 

“สกปกเห็นแล้วขัดตา เช็ดซะดิ”
 

 

“นี่พี่เป็นญาติกับไอยูคยอมป่ะเนี่ย”

 

 

เผลอพูดออกไปตามใจนึกด้วยความรู้สึกหงุดหงิดในจิตใจ ไม่ได้หวังให้มาใช้นิ้วโป้งเกลี่ยรอยเปื้อนให้หรอกนะครับ แต่ช่วยพูดดีๆ กับส่งทิชชู่ให้ดีๆได้ป่ะ  แต่ผมว่าผมคงคิดผิดที่พูดออกไป เหมือนได้ยินเสียงเส้นชีพจรวิ่งแบบเป็นเส้นตรงแล้วส่งเสียงดัง ตี๊ดดดดดดดดดดด
 

 

งื่อ น้องแบมขอโทษอย่ามองหน้าน้องแบบนี้ดิ น้องกลัว

 

 

“เหอะ”

 

 

มาร์คต้วนเป็นใครมีสิทธิ์อะไรมา หง มา เหอะ ใส่ น้องแบม 
 

 

แต่ก็นั่นแหละครับไม่พอใจอะไรก็ได้แต่เก็บไว้ในหัวจิตหัวใจกลัวพูดออกไปจะไม่ได้กลับบ้านดีๆ ผมนั่งละเลียดไอติมในถ้วยต่อไป เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่คิดจะพูดอะไรต่อแล้ว กินไปมองธรรมชาติไปแต่ก็ยังมีคนคนนึงจ้องหน้าผมไม่เลิก
 

 

ไม่ต้องบอกใช่มั้ยครับว่าใคร
 

 

เออ! อยากจ้องก็จ้องไปเลย ผมไม่สนและ จะจ้องให้ตัวพรุนก็จ้องไปเลยยยย นี่ผมว่าผมเริ่มชินสายตาพี่เขานิดๆแล้วนะ เริ่มไม่ค่อยเกร็งตัวเหมือนแต่ก่อนเท่าไหร่นัก กล้าที่จะนั่งพิงพนักเก้าอี้อยากมีศักดิ์ศรีจากที่นั่งห่อตัวเกร็งจนหลังแถบจะตรงเป็นไม้บรรทัด


 

เห็นคุณพี่หัวส้มทำหน้าเครียดๆ เลยทำใจกล้าเงยหน้าไปมองตรงๆ พี่เขากระตุกคิ้วเล็กน้อยเชิงถามว่ามีอะไร คือผมป่ะวะที่ควรจะถามว่าพี่หนะมีอะไรมองอยู่ได้ ไม่เคยเห็นคนแดกไอติมหรอ หรืออยากกินแล้วทำไมไม่สั่งให้ตัวเองหละครับ หรือ มีตังค์จ่ายได้แค่แก้วเดียว หรือผมควรแบ่งให้พี่มาร์คกินด้วย

 

 

ไม่เอาอ่ะ ไอติมช้อกโกแลตของโปรดผมเว้ย แถมฟรีด้วย ถึงกลัวก็ไม่ให้หรอก
 

 

คิดในใจแล้วก็ยิ้มออกไปด้วยในหน้าที่คิดว่าสวนทางกับความคิดชั่วร้ายในหัวแบบสุดๆ นี่ผมเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็จำไม่ได้ สงสัยจะติดนิสัยไอยองแจมา อิอิ

 

“อยากกินอะไรอีกมั้ย”


 

เสียงพี่เขาไม่ห้วนเหมือนเดิมแล้วนะครับ แต่ก็ชอบถามออกมาในจังหวะที่ผมไม่ทันตั้งตัวอยู่ดี เงยหน้าขึ้นยิ้มให้คุณพี่เขาเล็กน้อย ส่ายหัวดิ๊กๆไปมา ส่วนพี่มาร์คพอผมยิ้มให้ก็เบือนหน้าหนีผมไปมองทางอื่นพร้อมถอนหายใจพรืด อ้าวเห้ย น้องแบมทำไรผิดวะ งงนะเนี่ย


 

“พี่มาร์คไม่กินหรอ”

 

 

สูดหายใจลึกๆ อย่าได้ไปกลัวแวดวงอันตรายใดๆทั้งสิ้น ถามพี่มาร์คต้วนหัวส้มออกไปด้วยเสียงที่พยายามไม่ให้สั่นมากที่สุด พร้อมเสริมออฟชั่นใจกล้าสุดๆด้วยการอมช้อนแผล่บทำความสะอาดแล้วตักไอติมติดช้อนมาหน่อยแล้วยื่นไปตรงหน้าพี่เขา


 

พี่เขามองนิดๆ คิ้วนี่พันกันยุ่งเลยครับ เอ่อ ผมว่า บางทีผมอาจจะคิดผิดที่ทำแบบนี้ออกไป ทำไม ถึงน้องแบมจะอมช้อนทำความสะอาดแบบนี้ แต่ไอยูคมันก็กินต่อน้องแบมนะเว้ย แต่บางทีผมก็ลืมไป ผมไม่สนิทกับพี่เขาขนาดนั้นป่ะวะครับ เอ้อออ งื่ออ พี่มาร์คจะยกปืนขึ้นมายิงหัวน้องแบมมั้ยหงะ มาม๊า ช่วยแบมด้วย


 

“...”
 

 

มโนไกลถึงดาวอังคารได้ไม่นานนัก ใบหน้าหล่อก็ยื่นมากินไอติมในช้อนที่ผมถือไว้ ชะงักมือนิดหน่อยเพราะตกใจ ตอนตั้งตัวไม่มา มาตอนไม่ตั้งตัว พี่มาร์ค อมปลายช้อนไอติมที่ติดก้อนไอติมสีน้ำตาลก่อนละเลียดออกไปจนเกลี้ยง


 

จริงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกนะครับ

 

 

แต่ทำไมอากาศมันร้อน ร้อนยันหน้า หรือ น้องแบมจะป่วย...


 

“อร่อยป่ะพี่”


 

ถามไปงั้น เพราะไม่รู้จะพูดอะไรดี พี่มาร์คยิ้มกว้าง ย้ำว่ากว้างงงงงงงงง แบบพริ้มมากอ่ะครับ แบบเห้ย น้องแบมน้ำตาจิไหล หลังากที่ทำได้แค่หน้าตาจะแดกหัวผม กับ หน้ายิ้มแบบอันตรายๆ พี่มาร์คยังยิ้มแบบเป็นผู้เป็นคนได้ แถม ดูดีมากเลยด้วยยย ก๊อดดด ผมอยากดูดีแบบพี่เขามั่งหง่า โฮกกกก

 

“ก็ดี”

 

พี่เขาตอบเสียงเบา แล้วขยับไปนั่งในตำแหน่งของตัวเองเหมือนเดิม ส่วนผมก็เขี่ยไอติมที่เหลือกินต่อไป พี่เขายังนั่งยิ้มนิดๆอยู่ เดี๋ยวนะ ผมปรับอารมณ์ตามพี่เขาไม่ทัน คือ... ตอนนี้พี่เขาอารมณ์ดีใช่ป่ะ


 

ถ้าน้องแบมถามอะไรไปพี่มาร์คต้วนหัวส้มจะไม่หยิบมีดมาแทงใช่ป่ะครับ


 

“เอ้อ พี่ ผมถามอะไรหน่อย พี่ไม่ชอบ...อะไรผมรึเปล่า”

 

พูดแล้วก็เบะปากพองแก้มน้อยๆ นี่ผมต้องรวบรวมความกล้ามากนะที่จะถามพี่แกแบบเนี้ย แต่นั่นแหละ สงสัยจะผิดที่ผิดเวลา พี่มาร์คต้วนหัวส้มที่ยิ้มเล็กยิ้มน้อย ขมวดคิ้วอีกครั้ง เบือนหน้าไปทางเคาเตอร์ เรียกพนักงานมาเก็บตังค์เพราะเห็นว่าผมกินหมดแล้ว โดยไม่ได้มุ่งเป้าสนใจในคำถามของผมเลย ดีครับดี


 

แต่ไม่สนก็ไม่เป็นไร กลัวพี่แกจะบอก เออ ไม่ชอบหน้า แล้วยกปืนยิง อะไรทำนองนี้


 

เป็นน้องแบมนี่ชีวิตติดมโนนะครับนี่พูดเลย ฮิฮิ


 

พนักงานเก็บตังค์เสร็จแล้วและก็เดินห่างออกไปแล้ว แต่พี่มาร์คก็ไม่ได้ลุกขึ้นไปไหน หันมามองผม พร้อมกับทิชชู่ในมือพี่เขาที่แตะลงมาบนริมฝีปากผม คงเพราะทนสภาพการกินจนเลอะปากของผมไม่ได้ ขยี้เบาๆ คิดว่าเบานะครับแต่แอบเจ็บนิดนึง นี่ใช้มือหรือตีน ช่วยเช็ดเนี่ยครับ

 

พี่เขายืนขึ้น ทำให้ผมก็ลุกขึ้นตาม มองหน้าพี่เขาแบบเก้ๆกังๆ หยิบกระเป๋าเป้มาสะพาย แล้วเดินตามพี่เขาไป


.
.

“ไม่ใช่ไม่ชอบ... บ้านอยู่ไหนจะไปส่ง”


 

ประโยคแรกพูดเบาๆ เหมือนพูดกับตัวเอง แต่ผมก็แอบได้ยินว่าพี่มาร์คพูดประมาณว่าไม่ใช่ไม่ชอบขี้หน้าผมนะประมาณเนี้ย ทำให้รู้สึกโล่งใจที่จะตอบคำถามต่อไปว่า บ้านอยู่ที่ไหน โดยไม่ต้องกลัวว่าจะโดนจ้วงไส้ แต่ก็แอบลอบมองเสี้ยวหน้าพี่เขานิดๆตอนบอกว่าจะไปส่ง


 

จริงๆ พี่มาร์คอาจจะไม่ใช่คนไม่ดีก็ได้ มั้ง...


.
.
.

เดินมาเรื่อยๆ แต่ตลอดทางพี่แกก็เถียงทางเดินผมมาตลอดแล้วลากกึ่งถูผมให้เดินตามพี่แก พยายามจะพาไปไหนไม่รู้ คือ แม่ง บ้านผมป่ะ ก็จะพาไปส่งแล้วจะลากกูไปไหนครับพี่หัวส้มมม

 

 

เดี๋ยวนะน้องแบมเคยบอกว่า บางทีพี่มาร์คอาจจะไม่ใช่คนไม่ดีใช่มั้ย น้องแบมขอถอนคำพูด แล้วจัดพี่มาร์คไปอยู่หมวดหมู่มนุษย์เลวร้ายเหมือนคิมยูคยอมมมมมม

 

เดินมา ไม่ดิ โดนลากมาจนมาหยุดยืนอยู่หน้าคอนโดขนาดใหญ่ ใหญ่สุดๆ ใหญ่กว่าหอพักโกโรโกโสของคิมยูคยอมประมาณสิบล้านเท่า ยืนอ้าปากค้างแปปนึงกับความหรูหรา ด้านนอกหรูขนาดนี้ด้านในจะหรูขนาดไหนน้า...


 

“เดี๋ยวบอกทางไปบ้านอีกที รอนี่นะ”


 

ผมยืนเปล่าเปลี่ยวเอวังอยู่หน้าคอนโดหรูด้วยชุดนักเรียนที่แต่งไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ เสื้อตัวนอกสีเหลืองสดถอดแล้วถือพาดบ่าไว้ ยืนขยับตัวฮัมเพลง เกิล เกิล เกิล เดย์เลิฟมี โดยมีสายตาคนเข้าออกมองน้อยๆ แต่ถามว่าอายมั้ย ก็นิดหน่อย แต่ไม่มากนัก ฮิ

 

.
.
 

“อ้าว น้องเตี้ย ที่ไอมาร์คเต๊าะอยู่หนิ”


 

ปากหมาจังเลยครับ ใครวะ

 

ผมหันไปตามเสียงกวนๆ ที่ดังขึ้นด้านหลังก่อนเบ้หน้านิดๆ พยายามเบ้ให้นิดที่สุด กลัวพี่แกจะใจโหดหยิบมีดมาจ้วงผม ใครไม่ค่อยรู้จัก หรือ ไม่ค่อยอยากรู้จักก็ต้องทำตัวระแวดระวังไว้ก่อนอ่ะครับ ม๊าสอนมา

 

“สวัสดีครับ”


 

ถึงจะคิดงั้น แต่มารยาทสำคัญกว่า เอ่ยทักเป็นภาษาเกาหลีแต่ยกมือไหว้แบบเด็กไทย พี่เขามองผมแล้วยิ้มหวานนนน ย้ำว่าหวานน สุดๆ ก่อนจะเนียนเอามืออ่ะมาโอบไหล่ผม เดี๋ยวนะ

 

เราสนิทกันขนาดนั้นเลยพี่แจ๊คสันหวัง?

 

“ไอมาร์คไปไหนอ่ะ ทำไมทิ้งน้องแบมคนน่ารักไว้คนเดียว”

 

โก่งคออ้วกแปป แหม น้องแบมคนน่ารัก จริงๆก็แอบเขินนะ แต่หน้ากวนๆของพี่เขาอ่ะทำให้ผมเขินไม่ลง เบะปากนิดๆ จนพี่เขาหัวเราะร่า ทำไมรอบตัวมีแต่คนแปลกๆวะช่วงนี้

 

“ไปไหนไม่รู้อ่ะ บอกให้ผมรอนี่”

 

ปี๊นนนน

 

พูดจบ ก็มีเสียงแตรบีบลั่นชนิดที่ มึงบีบหาเบจิต้าอะไร เสียงดังขนาดนี้ กะให้คนทั้งโลกได้ยินหรอ พี่แจ๊คสันหันไปมองรถสีดำวาวหรูหราอย่างมีสไตล์คนมีตังค์เหลือกินเหลือใช้ แล้วยกมือปิดปากทำเสียง อุ๊ปส์   งี้ โคดจะทุเรศลูกกะตาน้องแบมเลยหงะ

 

“เจ้าของมารับแล้วนะครับ”

 

ห่ะ พี่แจ๊คพูดไรวะ เจ้าของอะไร พูดแล้วก็ส่งรอยยิ้มล้อเลียนมาให้ผม บ้าป่ะวะ แล้วแขนที่พันรอบไหล่ผมเนี่ยเมื่อไหร่คุณพี่เขาจะยกย้ายออกไปซะที หนักนะเนี่ย หนักใจที่จะให้โอบอ่ะครับ เหมือนตอนที่หนักใจที่จะให้คุณพี่มาร์คพิงไหล่บนรถเมล์อ่ะครับ

 

กระจกรถสีดำหรูหรานันลดลงมา พร้อม ใบหน้าหล่อประกอบด้วยเส้นผมสีส้มสดใส โผล่ พ้นออกมาจ้องพวกผมสองคนเขม็ง ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นใคร เขาก็คือ คุณพี่มาร์คต้วนหัวส้มนั่นเอง

 

ใบหน้านั้นตียุ่งไปหมด มองพวกผมสองคน จนผมรู้สึกอึดอัดทำอะไรไม่ถูก พี่เขาจะไม่ขับรถเสยมาชนผมกับไอพี่แจ็ควันไรนี่ใช่ป่ะครับ

 

“ขึ้นมา ส่วนมึงแจ็คสัน ปล่อยแล้วจะไปตายไหนก็ไป”

 

“ตะไม พี่มาร์คพูดกับน้องหวังแบบนี้อ่ะ น้องหวังเสียใจนะ”

 

พี่แจ็คสันดัดเสียงเล็กเสียงน้อย แต่ก็ยอมปล่อยแขนจากไหล่ผมดีๆ หัวเราะดังลั่นเมื่อพี่มาร์คที่นั่งในรถชี้ออกมาแบบคาดโทษก่อนเจ้าตัวจะเดินเข้าคอนโดหรูไป หน้าตาพี่แจ็คไม่น่ามาอยู่ในที่ดีๆแบบนี้เลยอ่ะ โถ่

 

อุ้ย หันมามองน้องแบมทำไม น้องแบมพูดเล่นหรอกนะครับ

 

“ขึ้นมาดิ จะยืนนิ่งอีกนานมั้ย”

 

“ห่ะ”

 

ชี้หน้าตัวเอง แบบ งงๆ ก็ ก็ ยังประมวลสถานการณ์ไม่ทันนี่หว่า ใครจะไปรู้วะ จะให้กระดี๊กระด๊ากระโดดขึ้นรถหรอ อันนั้นก็จะดูน้องแบบใจกล้าหน้าด้านไปป่ะ โด่ววว

 

“ขึ้นมาได้แล้ว”

 

พยักหน้ารับ เมื่อเสียงพี่เขาดูจะเริ่มหงุดหงิด เอาวะ ตายเป็นตาย เดินไปฝั่งคนนั่งประดับหน้ารถ เปิดประตูอย่างนิ่มนวลเบาๆมือที่สุด กลัวอะไรหลุดติดมือมาแล้วต้องขายบ้านซื้อให้ใหม่ บ้านผมไม่ได้จนนะ แต่ก็ไม่ได้รวยเวอร์วีว่าแบบคุณพี่แน่ๆ หอก็หรู รถก็หรู งืมมมม คนอะไรดูดีทุกอย่าง ยกเว้น

 

นิสัย...

 

บอกแล้วไงครับ อย่ามองหน้าน้องแบมเหมือนรู้ว่าน้องแบมด่าในใจ

 

“ไปทางนี้พี่ ทางนี้ๆ”

 

ชี้ทางให้พี่เขา พี่เขาก็ขับไปเรื่อย มีเบรกวืดมั่งจนหน้าแทบจะสิงกับกระจกรถ แหม่ ก็รู้ครับว่ารถมันแรง แต่นี่ไม่ใช่สนามฟอมูร่าวันป่ะวะ ทยานรถซะยังกับตัวเองเป็นนักแข่ง F1 ถ้าหน้าน้องแบมจูบกระจกแล้วเสียโฉมขึ้นมาใครจะรับผิดชอบวะห๊ะ?

 

“พี่ขับเบาๆหน่อยดิ จะถึงแล้วเนี่ย”

 

พูดไป จังหวะการขับรถก็ชะลอลง ยิ้มนิดๆ เมื่อเห็นหลังคาบ้านสีส้มๆ อยู่รำไร ชี้ให้พี่เขาพร้อมบอกว่า หลังนี้แหละใช่เลย พี่มาร์คพยักหน้ารับแล้วเหยียบคันเร่งพรวดเดียวก่อนจะเบรกเอี๊ยดเพราะเสียงลูกยางล้อที่บดเบียดถนน ส่วนผมตอนนี้ เพราะหลงดีใจว่าใกล้ถึงบ้านแล้ว

 

เลยขยับตัวพ้นพนักเก้าอี้มาชะโงกหน้าดูทาง ทีนี้พอพี่แกเหยียบแบบไม่ตั้งตัว ผมเลยกลิ้งไปสิงกับเบาะรถอีกครั้ง กระแทกดังอั่ก น้ำตาจิไหล จะทำอะไรก็บอกก่อนได้ป่าววะ

 

“ขอบคุณนะพี่ แต่วันหลังไม่ต้องละ”

 

พูดไปพร้อมเดินลงจากรถ เบะปากด้วยความไม่พอใจ ก็ไม่รู้ไปเอาความกล้ามาจากไหนถึงได้กล้าทำแบบนี้ใส่พี่เขา แต่นะครับ ขอนิดนึงเหอะ น้องแบมระบมกับระบบการขับรถเหี่ยๆของพี่เขามาก บอกแล้วไงนี่เมืองหลวงไม่ใช่สนามแข่งเอฟวัน น้องแบบอยากจะครายยยย

 

“หึ”

 

พี่เขาหัวเราะหึ ในลำคอพร้อมยกยิ้มมุมปาก มองผมที่ยืนเบ้หน้าอยู่นอกรถผ่านกระจกที่ลดระดับลงมา ผมยกมือโบกให้พี่มาร์คเป็นเชิงลา ก่อนจะหันตัวเตรียมเดิมเข้าบ้าน

 

“ฝันดี”

 

เสียงทุ้มที่ลอยออกมาท่ามกลางความเงียบสงัด ทำหใผมหันไปมองด้านหลังอีกครั้งด้วยความแปลกใจ แต่นั่นแหละครับ เพราะการหันไป เกือบเสี่ยงที่จะทำให้ไม่มีตีนไว้ใช้เดินแล้ว

 

เมื่อไอคุณพี่หัวส้มดันเหยียบคันเร่งแบบสุดพลัง เสียงล้อเบียดถนน บ่งบอกตัวตัวเครื่องนั้นทยานออกไปด้วยความเร็วที่ไม่ธรรมดา ทิ้งไว้แต่ฝุ่นควันจากพื้นถนนให้น้องแบมได้สำลักไอค่อกแค่ก

 

 

โว้ยยยย


 

น้องแบมขัดใจ !
 

 

แต่เมื่อกี้ พี่มาร์คต้วนบอกว่าฝันดีหรอ... งืม งั้นฝันดีเหมือนกันนะพี่นะ

 

 

คิดในใจแล้วก็เดินเข้าบ้านไป ก็ไม่อยู่ให้บอกนี่หว่า คนอะไรพิลึกชะมัด...--------------------------------------------------

มาแล้วเจ่าา

พี่มาร์คยังซึนรุนแรงเหมือนเดิม

น้องแบมก็ยังมโนเก่งเหมือนเดิมมม ฮิอิ

ช่วงนี้คนเขียนกลับบ้าน

บ้านอยู่ในป่า เน็ตไม่ค่อยดี TT TT

ถ้าไม่โผล่มาคือไม่สามารถหาเน็ตอัพได้จริงๆ


อย่าทิ้งเค้าไปไหนก่อนนะ

ขอบคุณที่ติดตามเจ่าาาาา ><


มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ
5555555555555555555555555555555555555555555

#ฟิคก็แย่ดิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #890 gan8824 (@gan8824) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 18:48
  มึนกับซึน5555
  #890
  0
 2. #855 Yuyu my angle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 21:11
  พี่มาร์คพี่จะซึนไปถึงไหนเนี่ย -*-
  #855
  0
 3. #836 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 12:32
  ซึนมึนอึนน่ารักจริงๆ
  #836
  0
 4. #803 desdemona (@ka-keix) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:36
  พี่มาร์คแบบมึนๆซึนๆดีเนาะ55555555
  #803
  0
 5. #784 Ishq Mai (@ishq-mai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 21:29
  อร้ายยยย พี่มาร์คคนซึนสารภาพรักแล้ว ขอระเบิดตัวตายตามน้องแบมแป๊ป
  #784
  0
 6. #766 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 21:42
  โง้ยยยยยย มาร์คต้วนคนจัญไร 555555555 เห็นนิ่งๆ สะดิ้งมากนะคับ โอ้ยยย ขำ ไม่ได้อ่านตั้งนาน คิดถึ๊งงงงงคิดถึงงงง
  #766
  0
 7. #744 oni (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 20:34
  พี่มาร์คยังคงซึนต่อไป  แบมก็ยังมโนแบบไม่มีที่สิ้นสุด  ช่างเหมาะสมกันดีมากมาย  ใครๆเค้ามองออกกันหมดเเล้วว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน  แต่แบมนี้เมื่อไหร่คิดออกว่าพี่มันจีบและตัวเองก็ชอบพี่มันมากๆเข้าให้แล้ว
  #744
  0
 8. #666 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 21:42
  ยูคคคค คืิอถ้ามีเรื่องจริงๆ แกทิ้งแบมเลยนะยะ ต้วน แอร๊ยยยย พี่ชอบเราพี่จะทำยังไงดี ไม่ทำไงค่ะต้วน ทำตัวดีดี แล้วจีบไปเลยยยย
  #666
  0
 9. #643 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 12:59
  มาร์คกับแจ็คสันเป็นเพื่อนกัน อืมม นิสัยพิลึกกึกกือทั้งคู่
  #643
  0
 10. #631 baitong18 (@baitong0518) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:05
  มาร์ค ฉัยว่าแกเริ่มน่ากลัวแหละ
  #631
  0
 11. #624 racha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 13:24
  อิต้วนแกไปปรึกษาหมอประสาทเถอะ เพลียจิต
  #624
  0
 12. #493 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 14:04
  พี่ต้วนน่ากลัวว่ะ 555555555555555555
  #493
  0
 13. #404 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 20:29
  นุงแบม ซื่อ หรือ บื้อ  ค่ะ 

  เฮียหวังพูดขนาดนี้แล้วยังไม่รู้อีกก
  #404
  0
 14. #349 'Independent' (@sudteerak555) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 21:16
  พี่มาร์คพูดน้อยเกินง่ะ
  #349
  0
 15. #333 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:21
  น่ารักอ้ะ ชอบๆ นุ้งแบมจะคิดมากไปไหนคะลูก
  #333
  0
 16. #271 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 23:18
  อีกคนก็ซึน อีกคนก็ขี้มโน เหมาส๊ม เหมาะสม 555  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #271
  0
 17. #265 NigtH_96 (@namfahbaby96) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 21:32
  แบมแบมนางควรเอะใจตั้งแต่พี่หวังบอกว่าพี่ต้วนเต๊าะมันแล้วปะะะ?

  กรี๊ดดดดดดดดด ตะไมอ่อนต่อโลกขนาดนี้ทูแบมมมมมมมมมม

  พี่ต้วนก็นะขรึมซะไม่มีละะะะะะะ พี่หวังก็แกล้งเพื่อนจังงงงงงงง

  ณ จุดนี้ฟินค่ะะะะะะ แบมแบมพี่ต้วนรวยนะจับเลยนี่สนับสนุน...

  #265
  0
 18. #237 parkjung (@grapejung43) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 17:18
  พี่มาร์ค ค่ะ เเหม่ ขับรถซะ จะไปแข่งรถระดับโลกรึไง ห้ะๆๆ ขับซะหวาดเสียว จิงงงงง
  #237
  0
 19. #220 MiMMe (@bolck-vvip) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 19:17
  ชอบค่ะ!!!!! ตอบแทนแบมแบมแบบไมาคิดเลยค่ะ อ้ายยยยย พี่มาร์คมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งงุ้งงิ้ง(?)มากอ่าาาาาาา
  #220
  0
 20. #216 เง้อ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 18:44
  กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก อยากจิฮา พี่ต้วนหึงหวงน้องมากเลย ขนาดยังไม่ได้เป็นไรกัน 555555555555
  #216
  0
 21. #187 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 19:49
  กรี๊ดดดดดด มันชอบที่สุดอ่ะ สนุกมากๆๆ
  พี่มาร์คจะไม่ทน หรือทนไม่ไหวกับความน่ารักของน้องใช่มั้ยคะ
  นุ้งแบมก็มโนขั้นเทพมากๆเลย น่ารักจริงๆคู่นี้
  #187
  0
 22. #174 magmild (@m-mild) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 17:45
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยมีขับรถไปส่งบ้านตามประสาคนมีเงินอ่านะ
  แบมแบมลูกพี่เค้ารวยนะ จับมันเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยย 55555555555555555555555
  พี่หวังนี่ถ้าไม่อยากตายก่อนเวลาอันสมควรอย่ายุ่งกับของๆพี่มาร์คนะค่ะ หนูขอเตือน 5555555555555
  #174
  0
 23. #163 sazumi (@zasumi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 22:20
  โอ๊ยยยยยย
  พี่มาร์คคึคนซึน แหม่ๆๆๆๆ
  เต๊าะน้องออกหน้าออกตา
  ทำไมน้องแบมใสซื่อเยี่ยงนี้>_<
  พี่หวังแม่โคตรกวนเบื้องล่างอ่ะ ไม่ไหวแล้ว ฮาอ่า ถถถถถ
  #163
  0
 24. #156 endofpen (@endofpen) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 07:05
  โอยตายแล้วววว ฟหกด่าสว อยากจะส่งเครื่องช่วยหายใจไปให้แบมแบมรัวๆ สู้ๆนะลูก55555
  #156
  0
 25. #129 BOMBAM (@braimt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 14:27
  พี่มาร์คแม่งซึนรุนแรงอ่ะ น้องแบมก็ขี้มโน เข้ากันได้ๆ 55555
  #129
  0