IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 19 : TERRIBLE No.18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  7 ก.ค. 57
-18-


 

อะไรเอ่ยแย่ที่สุดในรอบชีวิตที่เกิดมา...


 

 “มึงตอบกูมาแบม...”


 

อะไรเอ่ยอึดอัดที่สุดในสามโลก


 

“ใช่ตอบพวกกูมา”


 

อะไรเอ่ยกำลังโดนสามสายตาจ้องจับผิดแถมพยายามคาดคั้นทั้งที่คนถูกกดดันนั่งเงียบชนิดกลัวพิรุณร่วงออกจากปาก ฮื่ออออออ


 

“แบมแบม ทำไมพี่มาร์คมาส่งมึง... ไม่อันนี้ไม่แปลก”


 

“...”


 

ไม่แปลกก็เลิกถามดิ โว้ววว ว คิมยูคยอม จะอะไรกันนักกันหนา มารุมจ้องผมเหมือนไปข่มขืนแมวหน้าหอมันงั้นแหละ


 

“ใช่ไม่แปลก...”


 

แหนะ แล้ว ชเวยองแจ ก็เสริมขึ้นมา ถ้ามันไม่แปลกเพื่อนๆที่รักก็ได้โปรดแยกย้ายไปนั่งที่เหอะครับ แบมเกร็งอ่ะ เหงื่อแตกพลั่กเหมือนไปวิ่งมาราธอนมาซักร้อยรอบ คือตอนนี้เป้าสายตาคนทั้งห้องกำลังเป็นผมที่โดน คิมยูคยอม ชเวยองแจ และ ปาร์คจินยอง ยืมล้อมอยู่... 

“มึงจับมือกับพี่มาร์ค แถมออร่ายัง... แปลกๆ”


 

ปาร์คจินยองเพื่อนรักพูดออกมาเสียงราบเรียบ เน้นคำว่าแปลกๆก่อนริมฝีปากสีสดนั่นจะเผยยิ้มหยอกล้อ นั่นทำให้ผมก้มหน้าแทบจะสิงเข้าไปนั่งเล่นเขี่ยไพ่การ์ดยูกิเป็นเพื่อนแบคทีเรียบนพื้นโต๊ะ 

เด็กผู้หญิงหลายๆคนพยายามมานั่งใกล้ๆพวกผม และ พยายามฟังสิ่งที่พวกผมคุยกัน...


 

เพิ่งได้รู้ได้เข้าใจก็วันนี้อ่ะครับ ว่าอาการ กลัวมันเป็นไง... ถามว่ากลัวอะไร? 

กลัวหงะกลัว กลัวโดนตบ ฮ่ออออออออออออออออออ TT[]TT 

จับมือกับพี่มาร์คมาโชว์หราหน้าห้องสู่สายตาเหล่ากองทัพสะใภ้ต้วนก็ว่ากล้าแกร่งพอแล้ว... แต่ถ้าเกิดผมพูดออกไปว่า


 

“หรือมึงคบกับพี่มาร์คแล้ว”


 

“เออ”


 

เห้ย ไม่ใช่ เห้ยก็ใช่แหละ เห้ย ไม่ไม่ไม่ กรี๊ดดดดดดดดดด (?) แบมแบมจะโดนตบมั้ยอ่ะ โฮกกกก ดูสายตาเธอคนนั้นซิครับ มองผมแบบ... เอื้อออ ปาร์คจินยอง ถามอะไรออกมา แล้วทำไมผมถึงพลั้งปากตอบไปวะ เชี่ยแล้ว


 

“แบม...”


 

เป็นไอยูคที่เรียกชื่อผมด้วยเสียงเบาหวิว สีหน้าของมันดูไม่ดีเลยครับ... คิ้วงี้ขมวดเป็นปมเลย ทำไมอยู่ๆผมก็รู้สึกแปลกๆ ทำไมยูคยอมทำหน้าตาแบบนั้นอ่ะ...


 

“แบมทำไม...”


 

ก้มหน้าชิดอกไปเลย ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกตอนนี้ยังไง ยองแจหันมองออกไปอีกทางนึง เพื่อนเนียร์ยังมองผมด้วยสีหน้าช็อคๆ ส่วนยูคยอม มัน...


 

“เชี่ยแบม ยินดีด้วย มีสามีแล้วนะครับเพื่อนนนนนนนน กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”


 

หัวเราะใส่หน้าผม... ไอเชี่ย ไอเพื่อนเชี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยส์  ก็อุส่านึกว่า... นึกว่า


 

“ไอเชี่ยยูค กูนึกว่ามึงจะไม่พอใจ ไอบ้า”


 

ผมปาก้อนยางลบใกล้มือกระแทกหัวสีควันบุหรี่ดังปั้ก เพิ่งสังเกตว่ามันไปย้อมสีผมมาใหม่...ก็หล่อดีอ่ะนะ ก็เออ ดี ปกติก็ดูดีอยู่แล้ว ยังจะไปอัพเกรดตัวเองอีก แม่ง


 

“เอ๋า กูจะไม่พอใจอะไรวะ?


 

“ก็นึกว่ามึงแบบ... อาจจะไม่ชอบพี่มาร์ค”


 

ผมมองหน้ามันด้วยสีหน้าจริงจังนิดๆ เอาจริงๆ ในสามคนเนี่ย ผมกังวลไอยูคมากที่สุดนะ... มันคอยกันผมจากคนที่มาจีบทั้งหลายซึ่งผมไม่ได้ชอบคนพวกนั้นซักนิด ก็มีแต่ผู้ชายหนิ ผมไม่ใช่เกย์นะเห้ย... แต่กับพี่มาร์ค.... เออ คงเป็นกรณียกเว้น...มั้ง


 

“โถ น้องแบม กูเพื่อนมึงนะโว้ย ไม่ใช่พ่อ จะได้มาตัดสินชีวิตรักมึงหนะ”


 

มันยกมือขึ้นมายีหัวผมแรงๆ พร้อมกับยิ้มจนตาหยี ไอหน้าหมี ตัวก็หมี หน้าก็หมี  ผมตีแขนใหญ่นั่นดังป้าบ จนยูคยอมซี้ดปากด้วยความเจ็บ แล้วหัวเราะออกมาดังๆ


 

“กูไปห้องน้ำแปปนะ”


 

แล้วมันก็ลุกออกไปทั้งที่ใบหน้ายังยิ้มจนตาหยีอยู่....


 

“จริงป่ะ คบแล้วจริงดิ?


 

เงียบกันได้ไม่ถึง1นาที ชเวยองแจก็เริ่มเปิดประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เด็กสาวกลุ่มเดิมยังไม่ลุกไปไหน ยังนั่งอยู่ที่เดิม และยังมองผมด้วยสายตาที่แบบ ไม่จริงอ่ะ กิ๊ฟไม่เชื่อ มันไม่จริงอ๊ะ


 

เออ... จะโดนตบมั้ยให้ทาย นี่กลัวนะ กลัวจริงๆ กลัวยิ่งกว่าตอนช่วงวัยกำลังเป็นอาร์ทติสสะบัดสีพู่กันไปเลอะแจกันเจ้าคุณปู่ของคุณม๊าอีกหงะ ถถถถถถถ


 

“ก็... อือออ”


 

พยายามตอบเบาๆครับ แหม่... เรื่องแบบนี้ไม่อยากโวยวาย กลัวนั่งอยู่ดีๆไปรู้สึกตัวอีกทีที่โรงพยาบาล...


 

“จริงดิ เห็นพี่เขาตามจีบตั้งนาน ทำไมยอมแล้วอ่ะ”


 

“ก็... ไม่รู้”


 

“ไม่รู้!!


 

“จะเสียงดังทำไมเล่า!


 

เออ ชเวยองแจจะเสียงดังทำเผือกอะไร คนหันมาทั้งห้องแล้วเนี่ย ตอนนี้ไอยูคกลับมานั่งที่แล้วครับ มันหยิบหูฟังออกมายัดสอหูแล้วฟุ่บหน้าลงกับโต๊ะทันที เห้ยไม่ได้นะ มึงต้องปกป้องกูก๊อนน


 

“ยูค ไม่นอนดิ”


 

เขยิบไปเขย่าตัวมันอย่างแรง มันก็เงยหน้ามามองผมด้วยสีหน้ามึนๆแล้วยิ้มล้อๆ ไม่ชอบเลย ไม่ชอบมันยิ้มแบบเนี่ย เพราะมัน...


 

“เรื่องมึง เคลียร์เองครับ”


 

ฟหกด่าสว เป็นเพื่อนที่ดีมาก ไอเพื่อนรักยูคยอม ใช่ซี้ หัวเทาแล้วคิดว่าเท่นักนี่ ผู้หญิงมองตั้งแต่หน้าประตูเลยนี่ อ๋อ ดังแล้วหยิ่งหรอ คยอม ไอหมี ไอแบร์ฟรุ๊ต ไอหมีนิสัยไม่ดี ไอเจลลี่แบร์ลดราคาเพราะขายไม่ออก ไอหมีโคอาร่าปลอมที่ขายอยู่แม่สาย ไอ ไอ... ฮื่อออออออ


 

“ยูค ไอเลวววว มึงช่วยกูก่อนนนน กูกลัววว”


 

คือกลัวโดนตบ โฮกกกกกกกกกกกกก เห็นแบบนี้แต่จริงๆแล้วกันต์พิมุกค่อนข้างอ่อนแอกับเพศแม่มากนะครับนะ


 

“ทำหน้าเหมือนหมาคลอดลูกหวะแบม เป็นไรมึงเนี่ย”


 

จูเนียร์ถามผมครับ เห้ย นี่ทำหน้าแบบนั้นอยู่จริงหรอ บ้า... หน้าตาผมออกจะดูดีประหยัดไฟเบอร์5 ถามว่าเกี่ยวอะไรกับประหยัดไฟ ก็ไม่เกี่ยวหรอก แค่อยากพูดเฉยๆอ่ะครับ...


 

จับหน้าตัวเองด้วยนึกสงสัย นี่หน้าผมตอนนี้เหมือนหมาคลอดลูกจริงๆหรอ พอทำแบบนั้น ทั้ง สามหน่อเพื่อนรักก็พากันขำกระแทกหน้าผมอย่างแรง


 

ตลกหรอ...


 

แบมแบมไม่ตลกนะโว้ยยยยยยยยย


 

“โอ้ยยย พวกแม่งงงง!


 

“ดีและ มึงจะได้มีคนดูแล”


 

เนียร์พูดออกมาทำให้ผมชะงักมือที่เตรียมจะฟาดลงกลางกระบาลเพื่อนทั้งสาม โดยเริ่มที่ไอยูคยอมที่ใกล้มือที่สุด หันไปดูหน้าคนพูดมันก็ยิ้มนิดๆ


 

“กูลุ้นอยู่ตั้งนาน”


 

พูดจบก็เดินออกไปนั่งที่ตัวเอง ส่วนยองแจก็ด้วยเหมือนกัน เหมือนแต่คยอมมี่หมีน้อยนั่งยิ้มตาหยีมองผมอยู่...


 

“จะนอนไม่ใช่หรอนอนไปดิ”


 

“ต้องบอกกูนะ”


 

หือ? บอก บอกไรวะ?
 

“ถ้าพี่เขาทำมึงเสียใจ มาฟ้องกูนะ”


 

มันพูดแค่นั้นแล้วก็ฟุ่บหน้าลงไปนอน... ฟ้องมึงหรอยูคยอม... ถ้าพี่เขาทำผมเสียใจผมต้องมาฟ้องมันหรอ


 

มันก็แน่นอนอยู่แล้วไม่ใช่รึไง


 

ไม่ว่าเรื่องไหนผมก็ฟ้องมันก่อนเสมอหละ ก็มันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมเลยนี่หน่า


 

ถึงจะเลวร้ายเป็นบางเวลา แต่ยูคยอมก็เป็นเพื่อนที่แบมแบมรักมากที่สุดนะครับ ฮริ


 

“เออครับ คุณพ่อออออออออออออออออ!


 

ตะโกนใส่หูมันแล้วก็หัวเราะคิกคักอย่างสะใจ เพราะคนตัวโตสะดุ้งขึ้นมานั่งหลังตรงแล้วตะหวัดสายตาเคืองๆมาให้ผม กร๊ากกกกกกกก ตลกหน้าอ่ะ หมีง่วงหิวน้ำผึ้งไปล้วงรังผึ้งแต่โดนผึ้งต่อยอ่ะครับ เคยเห็นป่ะ เนี่ยแหละ หน้าคิมยูคยอมตอนนี้เลย กร๊ากกกกกกกกกกก

.
.
.
 

ตอนแรกๆผมก็ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมคนเป็นแฟนกันต้องคอยเทียวไปเทียวมาหาสู่กันเช้า เที่ยง เย็น เหมือนปลาทองที่ขาดเครื่องทำอ๊อกซิเจนในตู้ไม่ได้...

 

ผมก็ไม่เห็นจะรู้สึกอะไรแบบนั้นสักนิดเลย...


 

แต่โปรดอย่าถามว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่


 

ตอนนี้กันต์พิมุกยืนเกร็งตูด เอ้ย ไม่สุภาพเท่าไหร่ นั่งเกร็งตัวกอดกระเป๋าใบใหญ่ๆหนึ่งใบของตัวเองหลบ อยู่ที่หลังต้นไม้ใหญ่ข้างสนามบาสกลางแจ้งของโรงเรียน วันนี้เปลี่ยนที่ครับ การแข่งบาส เปลี่ยนจากโรงยิมมาเป็นกลางแจ้ง เพราะมีแข่งกับโรงเรียนข้างเคียง


 

ผมยืนมองสิ่งมีชีวิตที่วิ่งไล่ลูกสีส้มเพียงลูกเดียว ไม่รู้ทำไมทั้งที่ข้างสนามก็มีอีกเป็นตะกร้าก็ไปเอาซิเอ้อออออ... ไม่ตลกหรอ ไม่ตลกงั้น พาสสสสสสสส


 

และนอกจากสิ่งมีชีวิตที่วิ่งไล่ลูกบอลสีส้มยังมีสิ่งมีชีวิตที่นั่งอยู่ข้างสนามสีหน้าค่าตาแสนจะคุ้นเลยใครไม่ได้นอกจาก ชเวยองแจ และ ปาร์คจินยอง


 

รายเพื่อนเนียร์หนะไม่น่าสงสัยหรอกครับ มันแฟนพี่บี อื้อ พี่แจบอม เจบีไรนั่นอ่ะ เลยมานั่งเฝ้าเรื่องปกติ ส่วนไอยองแจนี่ มันบอกต้องกลับกับพี่แจ็คสัน...


 

ไปสนิทกันขนาดนี้ตอนไหนไม่รู้ แต่ก็เคยเผือกถามไปถามมาก็ได้ความว่าที่บ้านรู้จักกันเลยฝากให้ไปรับไปส่ง .... อ๋อ ๆ ช่วงนี้เลยเห็นมันไปไหนมาไหนกับพี่เขาบ่อยๆ แบบนี้นี่เอง


 

ส่วนคิมยูคยอม... อย่าถามถึงรายนั้น ไม่ได้มาหลบหลังต้นไม้แบบผมหรอกครับ โดนอยู่เย็นเพราะดันหลับในคาบ แล้วอาจารย์จับได้ตอนนี้คงนั่งช่วยอาจารย์ทำอะไรซักอย่างอยู่เป็นการแก้ตัวอ่ะครับ แอบเห็นใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง คือ ขำ มากกว่า ว่าแล้วก็ขอพื้นที่นิด 

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


 

และ ถ้าจะถามว่าทำไมผมมาหลบหลังต้นไม้แบบนี้ ไม่ได้นั่งกับเพื่อนเนียร์และเพื่อนแจ...


 

เอาง่ายๆคำเดียวนะ


 

เขิน

เช้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เอ้อนั่นแหละเขินนนน เขินแบบ แม่มดชักรถออกมาเห็นใครเดินมาเรียกว่าอีตุ้ด.... ไม่เกี่ยวหรอกแค่อยากจะบอกว่าเขินม่ากกก เขินมาร์ค เอ้อ เขินพี่มาร์คคคคคคคคคคคค!! 

ร้องไห้ได้มั้ย ไม่ได้หรอครับ ทำไมอ่ะ ทำไม จะบอกว่าเห็นปากสุนัขไม่แพ้ยูยอมหรือจะแอบมีกิริยากร่างๆแบบเด็กผู้ชายทั่วไป แต่เอาเข้าจริงกันต์พิมุกเป็นคนขี้เขินนะ... จริงๆก็เขินกับแค่มาร์คต้วนนั่นแหละ... ฮึ้บบบ


 

ตอนเลิกเรียน เพื่อนเนียร์กับเพื่อนแจก็ชวนมาที่นี่แหละ แต่ผมปฏิเสธไปบอกว่าต้องไปซื้อซีอิ๊วขาวเด็กสมบูรณ์ให้ม๊า ตอนแรกเพื่อนก็ งง ครับ แต่พออธิบายเพื่อนก็เหมือนจะเข้าใจเพราะเห็นพยักหน้าหงึกหงักกันของแบบนี้ต้องลองเองครับ... หยุดเล่นเถอะเนอะ มุขไม่ฮาเดี๋ยวจะพากันเครียด ถถถถถถถ


 

ผมนั่งยองๆลงโดยที่ใช้รอบมือโอบต้นไม้เอาไว้... ชะเง้อหน้าไปมองที่สนามกลางแจ้งกับแดดช่วงเย็นที่ไม่ได้ร้ายแรงไปกว่าช่วงเที่ยง แต่ก็ต้องขมวดคิ้วเล็กน้อย... จริงๆก็คิดว่าไม่น้อย


 

พี่มาร์คไปไหนแล้ว? 

ก่อนหน้านี่ยังเห็นวัตถุสีส้มประกายแดดวิ่งเหงื่อซกโชว์เท่อยู่กลางสนามให้สาวๆกรี๊ดเล่นอยู่เลย พอสัญญาณเป่าเบรคนี่แอบเห็นว่ามีสาววิ่งมาเอาน้ำเอาผ้าให้... เหอะ แบมแบมไม่ขี้หวงหรอกนะ


 

แต่พอสัญญาณเริ่มอีกครั้งพี่มาร์คก็หายไปแล้ว ได้อยู่ในสนามอ่ะ... ไปไหนแล้ววะ? 

นั่งเขี่ยพื้นเล่นได้แต่คิดแล้วก็สงสัยในสนามที่คุ้นหน้าก็มีแค่ พี่บีของไอเนียร์กับพี่แจ็คสันคนกวน... เห้ยนั่นนน พี่นิชคุณณณณ พรี๊ดดดดดดด สงสัยลงมาแทนมาร์คต้วนหัวส้ม ย้าห์ ย้าห์ หล่อหงะ ไอดอลเลยย ไมหล่อองี้ อยากหล่อแบบนี้อ่ะ โหยยยย ดูดิ ออร่าแผ่ทั้งสนามม ฮริ~ 

“ฮึ่ยยย พี่คุณณ ~


 

นึกแล้วก็ขำ เดี๋ยวนะมาดูมาร์คต้วนไม่ใช่หรอ โทษษษษษษษษ เรียกสติตัวเองกลับมาอีกครั้ง แล้วไล่สายตามองไปรอบๆสนามหวังจะได้เห็นเงาหัสีส้มประกาย แต่มันก็ยากลำบากเหลือเกิน ที่ชะเง้อจนคอจะหลุดแล้วนะ ไปไหนแล้วเนี่ยย! 

“ทำอะไรหนะ...”


 

“หาพี่มาร์คอยู่”


 

เอ้อ คนกำลังหาพี่มาร์คอยู่ ใครที่ไหนมากวนเนี่ย อย่าให้หันกลับไปมองนะโว้ยยยยยย คนไม่ว่างยังจะชวนคุยอีก


 

“หาทำไม”


 

เสียงกระด้างๆด้วยอ่ะ เสียงคุ้นนะเรา แต่ตอนนี้ไม่ไม่เวลามาสนทนาด้วยหรอกนะ ขอโทษที...


 

”ยุ่ง”


 

พูดไปคำเดียว แล้วอีกฝ่ายก็เงียบไป แต่ยังรู้สึกได้ถึงการมีตัวตนของอีกฝ่ายอยู่ คือยืนค้ำหัวอ่ะ ช่างเหอะ จะทำอะไรก็ทำ ตอนนี้ส่องมาร์คต้วนสำคัญกว่า.... ก็ไม่เข้าใจทำไมต้องทำลับๆล่อๆกับการมานั่งมอง แฟน.... เอ่อออ นั่นแหละ แฟน ตัวเอง พูดแล้วก็จั๊กจี้ เหมือนสาวน้อยวัยใสหัดมีแฟน... แม่ง


 

“ไปไหนอ่ะพี่มาร์ค...”


 

บุ้ยหน้าด้วยความไม่พอใจ ก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งขัดสมาธิ เอ้ออออ อุส่ามาแอบดู หายไปไหนวะเนี่ยยย เดี๋ยวก็เดินลงไปนั่งเชียร์พี่คุณกับพวกไอเนียร์ไอแจมันซะเลยหนิ! 

ปึ่ก


 

“โอ๊ย! คุณ!  อ้าวว...”


 

“ทำไมไม่ไปนั่งดูดีๆ”


 

“พี่มาร์ค...”


 

ครับ.... พี่มาร์ค เช้ดดดดดดด แล้วก็ชะโงกหาตั้งนาน คือมาอยู่ด้านหลังก็ไม่บอกไม่กล่าวกันน่าดีใจจริงๆ ลูบหัวตัวเองเบาๆ เพราะพี่เขาดันเอาเป้ใบโตของตัวเองมากระแทกลงบนหัวผมดังปั่ก คือ ไม่ได้ลดดีกรีความโหดลงเลยใช่มั้ยเราหนะ...


 

นี่ซึนใช่ป่ะ แอบเห็นนะว่ายิ้มนะ เหอะ....


 

“ก็... ไม่อยากหนิ”


 

ลุกขึ้นยืน ปัดเศษหญ้าที่ก้นตัวเอง พี่มาร์คยื่นมือมาขยี้ผมจนคาดว่ามันคงยุ่งเหยิงเล็กน้อย ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นโอบรอบคอผมแทน... เดี๋ยว... เราถึงเนื้อถึงตัวกันขนาดนี้แล้วหรออ โอ้ยยยยย ร้อยโว้ยยยย


 

“ป่ะ”


 

ไปไหน? 

“ไปไหน พี่แข่งอยู่ไม่ใช่หรอ?


 

“ฮึ”


 

พี่มาร์คสบทออกมาในลำคอแล้วก็ส่ายหัว ก่อนจะก้าวขาเดินไปไม่รอให้ตั้งตัวนั่นทำให้ผมถูกฉุดเดินตามแรงของอีกคน  อะไรวะเนี่ย เอาแต่ใจอ่ะ...


 

“เอ้า แต่ทุกคนยังแข่งอยู่นะ”


 

“ขี้เกียจ คนอื่นก็มีแข่งแทน”


 

พูดด้วยเสียงเรียบๆ หันมามองผมด้วยใบหน้านิ่งๆ เออ ดี เอาเลยอยากทำอะไรก็ทำเลยครับผมมม แบมจะไม่ขัดนะครับผม ว่าแต่อยู่ท่านี้แม่งร้อนอ่ะ เพราะพี่เขาโอบรอบคอผมไว้นั่นทำให้เราใกล้กันมากถึงมากที่สุด


 

ตอนนี้เราสองคนเลือกที่จะเดินกันครับ... จริงๆพี่มาร์คเอาจักรยานมา มือที่ว่างจากการกอดคอผมนั่นแหละ กำลังลากจักรยานไปด้วยตามทางที่เราเดินกัน


 

กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวพี่มาร์ค... สาบานว่าเมื่อกี้ไปเล่นกีฬามา คือ มันก็มีกลิ่นเหงื่อนนะครับ แต่กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผมคาดว่าน่าจะมาจากผมสีส้มนั่นมันทำให้ต้องเผลออมยิ้มอย่างไม่รู้ตัว...


 

แอบเหลือบมองเสี้ยวหน้าของอีกฝ่าย... พี่มาร์คเป็นคนหล่อ... แต่ในทางกลับกันตอนที่มาร์คยิ้มโชว์เขี้ยวมันน่ารักมาก น่ารักจนแบบบบ เห้ยยยย ถ้าผมเมะได้ก็จะเมะให้พี่แกอ่ะ... แต่บังเอิญตอนนี้ตกอยู่ในสภาพที่เมะไม่ขึ้นจริงๆ โดนกระทำทุกทาง... เห้ย อย่าคิดลึกนะครับผม 

“หล่อดิ”


 

อยู่ๆ เสียงทุ้มก็โพลงออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเพราะแถวนี้ไม่มีวงดนตรีไทย... ฮริ... ไม่ฮา งั้น พาสสสสสสสสส


 

นั่นแหละครับ หันควับเลย หันควับไปมองอีกคนแล้วก็เบะปากด้วยความหมั่นไส้ คือจะบอกว่าไม่หล่อก็ไม่ได้ไง หล่อจริง... แต่น้อยกว่าพี่นิชคุณมายไอดอลนิดนึงนะ... อย่าไปบอกพี่มาร์คนะครับ


 

“แล้วแต่พี่จะคิดเหอะ”


 

พูดไปงั้นแหละ จริงๆก็อยากจะบอกว่า หล่อ แต่เขินไง เดี๋ยวจะหาว่า กันต์พิมุกใจง่าย คบกันไม่ทันไรก็มาทำเป็น มาร์คหล่องั้นงี้ โอ้ยยยยยยยยย เคยเห็นเด็กสาวในห้องเพ้อถึงแฟนอ่ะครับ ผมจะไม่ทำแบบนั้นอ่ะจริง โทษษษษษ นะ


 

“หึ”


 

แล้วอยู่ๆสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น พี่เขาหยุดเดินแล้วหันมามองผม แถมยังก้มหน้ามาแทบจะชิดกัน แล้วรอยยิ้มกว้างๆโชว์เขี้ยวแบบที่น่ารักคาวาอี้กูลิกาะป้อกกี้คิเระเนะ ก็ปรากฏสู่สายตาชาวโลกอย่างผม...


 

มีใครบอกมั้ยว่าอย่ายิ้ม


 

“น่ารัก....”


 

“หือ?


 

“พี่น่ารักมากกว่าอีก”


 

พูดเสร็จก็ก้มหน้าแทบชิด อก โอ้ยยยยยยยยยยยยยย แอบเห็นอีกคนทำหน้าเงิบไป เดี๋ยวๆ อยากหล่อแต่ดันโดนชมว่าน่ารัก เงิบใช่มั้ย ผมเป็นบ่อย ผมเข้าใจ แต่พี่มาร์คยิ้มแบบนี้อ่ะ... โลกพังชัด โลกพัง โลกของกันต์พิมุกนี่แหละครับ พี่พังงง ฮืออออออออออออ


 

“หิวมั้ย?


 

พี่เขาขยี้หัวผมอีกแล้ว นั่นทำให้ต้องเงยหน้ามามอง พี่มาร์คกลับเขาโหลดหน้านิ่งๆแบบที่คิดว่าตัวเองหล่อโคดพ่อโคดแม่อีกครั้ง ผมแอบอมยิ้มเล็กน้อย ตลกหวะ โดนชมว่าน่ารักแค่นี้ เก็กหน้าใหญ่เลย พยักหน้าหงึกหงักบ่งบอกถึงความหิว พี่เขาก็ลูบหัวเบาๆแล้วพาเลี้ยวร้านข้าวข้างทาง โดยไม่ลืมจอดจักรยานไว้หน้าร้าน


 

“กินอะไร”


 

“พี่กินไรอ่ะ”


 

เอ้า ถามพร้อมกันอีก ผมเอียงคอแบบที่ชอบทำบ่อยๆ ก็ไม่รู้จะกินอะไร พี่มาร์คแม่งถามยาก...


 

“ข้าวผัดกิมจิ 2”


 

พี่มาร์คหันไปสั่งพนักงานที่ทำหน้าหงึกหงักแล้วก็เดินออกไป อ้าว เห้ยยยยยยยยย ไม่ถงไม่ถามเลยเว้ย ว่าอยากกินมั้ย


 

“อ้าว ไมงี้อ่ะ”


 

“ก็เห็นถาม”


 

พี่เขาไหวไหล่เล็กน้อยแล้วก็นั่งเท้าคางมองไปทางอื่น  เบ้หน้าใส่อีกคนด้วยความหมั่นไส้ หยิบมือถือขึ้นมาเล่น เห็นแจ้งเพื่อนไลน์จากไอยูคก็กดเข้าไปดู


 

มันบ่นครับ มันบ่นว่าอาจารย์ให้มันแบกหนั่งสือหน้าโคดพ่อสามสิบกว่าเล่มขึ้นตึกเจ็ดชั้น สองถึงสามรอบได้ หลังแทบจะหัก ไม่มีอะไรมากจากผมนอกจาก สมน้ำหน้ายาวๆแล้วหัวเราะเหมือนปุ่มเลข5ค้าง


 

“ทำอะไร”


 

คงเพราะผมหัวเราะออกมาเบาๆด้วย หลังจากที่พิมพ์ตอกย้ำความบอกช้ำของไอเพื่อนร่างหมีไปแล้วมันก็โวยกลับมายกใหญ่ พี่มาร์คหันมามองผมนิ่งๆ นั่งทำให้ผมโชว์หน้าจอที่คุยกับไอยูคอยู่ให้ดู


 

“ดูดิ มันโดนทำโทษให้แบกหนังสือ 7 ชั้นอ่ะ ตลกกกกกก”


 

พูดแล้วก็หัวเราะออกมา ผมแอบเห็นพี่เขาส่ายหัวน้อยๆ แต่ก็แอบอมยิ้มไว้เบาๆ แล้วกลับไปทำหน้านิ่งเหมือนเดิมเมื่อพนักงานเดิมเอาอาหารมาวาง อะไรของเขาหวะ...


 

“อร่อยอ่ะ”


 

กินเข้าไปคำแรกก็ต้องอุทานออกมาเบาๆ เคยเห็นผ่านร้านนี้บ่อยๆแต่ไม่เคยแวะ เพิ่งรู้ว่ามันอร่อย โหยยยยยยย งี้ต้องขอบคุณคนที่พามากินดินะ เจออะไรใหม่ๆแล้ว นอกจากหมี่เกี๊ยวที่กินอยู่ประจำ... 

“พี่กินบ่อยหรอ”


 

“อืม”


 

พี่มาร์คตอบสั้นๆแล้วก็ก้มลงกินต่อไป จะทำยังไงให้แม่งพูดมากกว่านี้หวะ... พูดน้อยเหลือเกิน กลัวพิรุณร่วงรึไงอ่ะ พี่มาร์คแม่ง


 

“นิสัยไม่ดี”


 

พูดออกไปเป็นภาษาไทย ภาษาบ้านเกิด พี่มาร์คเงยหน้าขึ้นมามองผมด้วยสีหน้าที่แบบ พูดอะไรวะ ประมาณนี้ ซึ่งผมก็ไม่คิดจะบอกพี่เขาหรอก แลบลิ้นใส่อีกคนไป แล้วก้มหน้ากินของตัวเองต่อ ได้ยินเสียงสบถเบาๆออกมาจากอีกฝ่ายด้วยแหะ


 

“โอ๊ะ อ่อยยย พี่ มาร์คคค!


 

สะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆอีกคนก็ดันทำตัวเกือบคล้ายพระเอกซีรี่ย์คือไม่ได้มีข้าวติดปากผมนะ ผมเป็นคนกินค่อนข้างเรียบรรรรรรรรรรร้อย (กระดกเสียงร.เรือเยอะๆนะครับ) แต่พี่มาร์คก็ยื่นมือมาบิดแก้มผมที่กำลังเคี้ยวข้าวอยู่ หูยยย ข้าวแทบพุ่งอ่ะเห้ย


 

“บอกแล้วอย่าทำตัวน่ารักมาก”


 

“ห่ะ?


 

“มันน่ารักจนจะทนไม่ไหว...”


 

เอ้ออออออออออออ ลืมบอก มาร์คต้วนที่หยิ่งพูดน้อยหนะ... จะพูดมากขึ้นมาก็ต่อเมื่อกลายร่างเป็นมาร์คต้วนคนโคดเสี่ยวนี่แหละ แล้วถามว่ากันต์พิมุกจะทำอะไรได้... นอกจาก...


 

นั่งก้มหน้าเขินไปดิครับ โถ่วววววววววววววววววววววว


 

กินอิ่มพี่มาร์คก็ให้ผมซ้อนหลังจักรยานปั่นกลับบ้าน... สรุปนี่พามากินดินะ... เดทแรกหรอ ไม่ม้างงงงง โอ้ยย เดทแรกที่ร้านอาหารตามสั่ง น่ารักไปรึเปล่า...


 

แต่ก็ชอบนะ... ผมชอบมากกว่าที่เราจะทำอะไรให้มันโอเวอร์เกินไป

 

“แบมแบม”


 

“ห่ะ?


 

ผมยืนอยู่หน้าบ้านแล้วตอนนี้ เสียงทุ้มของพี่มาร์คเรียกผมให้เงยหน้ามองพี่เขาหลังจากที่ผมกำลังจัดการวุ่นวายอยู่กับกระเป๋าใบโตของตัวเอง รู้ตัวอีกทีอากาศที่ใบหน้าก็ร้อนวูบวาบไปหมด


 

พอเงยหน้าไป ก็เห็นว่าพี่เขาอยู่ใกล้มาก ไม่ทันจะอ้าปากถามอะไร ก็ชิงกดริมฝีปากลงมาอย่างแรงจนหน้าผมผงะหงายไปเล็กน้อย... เห้ย เดี๋ยว บอกทีว่านี่ไม่ได้คบกับเด็กช่างอยู่ รุนแรงอะไรปานนั้น


 

แต่ก็นั่นแหละครับ ยืนหน้าดำหน้าแดงอยู่หน้าประตูบ้านตัวเอง พี่มาร์คขยี้หัวผมอย่างแรง จนต้องยกมือปัดแล้วเบ๊ะหน้าใส่ แล้วพี่เขาก็หัวเราะออกมา หัวเราะแบบเขี้ยวน้อยๆนั่นโผล่เลยด้วย.... ฮือออ น่ารักอีกแล้วโว้ยยยยยยยย! 

“กลับไปเลย”


 

พูดไปก็หาว่าแก้เขิน แต่ ก็ถูกนะครับ แกล้งสะบัดเสียงแบบไม่ค่อยจะพอใจใส่ไป แล้วยกมือผลักอกพี่มาร์ค แล้วก็รีบวิ่งหันหลังเข้าบ้านไป โดยไม่ลืมจะหันมาหาพี่เขาอีกครั้งแล้วตะโกนออกไปดัง


 

“บอกผมน่ารัก พี่ก็อย่าน่ารักมากนะ หวง!


 

เป็นภาษาไทยด้วยนะครับวงเล็บ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คนพี่ตีหน้างงเป็นกระต่ายงงโลกเลยหละ ผมแลบลิ้นใส่พี่เขาไป อีกฝ่ายก็ชี้นิ้วเหมือนจะคาดโทษมา ก่อนผมจะปิดประตูแล้วยืนพิงมันไว้...


 

หัวใจเต้นเร็วเป็นบ้า


 

โทษอะไรดี? 

โทษหัวใจตัวเอง หรือ โทษ มนุษย์รุ่นพี่หัวส้มดีวะเนี่ยยย เฮ้ออออออออออออ~


----------------------------------------


มาต่อแล้วนะ ฮริ   เฮลโล่ววว คนอ่านหายหมดอ๊ะยังงง  ??5555555555555555555555555555555555555555555555


ไม่รู้อ่ะ ว่ามันดู กริ้วกริ้ว มั้ยยยย

แต่สงสัยคงจะแป้ก  55555555555555555555555555555555


งื่อออออออออออออออออออ TT....TT


จริงๆมาร์คต้วนเป็นคนหล่อ แต่ความจริงยิ่งกว่าคือมาร์คต้วนน่ารักฮ่อกฮั่กมากเวลายิ้มมม ยู้ยยยย


แต่ตอนนี้คนเขียนกำลังเริงร่ากับน้องคยอมมี่คนดี ที่หล่อเอาหล่อเอา  5555555

อัพฟิคช้านี่โทษน้องเลยนะะะะะ กร๊ากกกกกกกกกกกก แต่จริงๆ คนเขียนเมนคุณหวังหรอกนะ

โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย


เจอกันตอนหน้า อย่าจากลากันไปไหน

คนเขียนนั้นแสนห่วงใย ถึงจะไม่ค่อยอัพก็ตาม กร๊ากกกกกกกกกกกก #โดนโบก


ขอบคุณที่ติดตาม ข่า ;D

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

892 ความคิดเห็น

 1. #868 Yuyu my angle (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 10:57
  แบมพูดไทยใส่พี่มาร์ค 5555555 พี่มาร์คคงจะงงแบบงงมากกกกอ่ะ 55555555
  #868
  0
 2. #821 Beerby-Witch (@beerby-witch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 22:07
  แบมแบมอ่อยตลอดๆๆๆ มีหงมีหวง แอร๊ยยยยยย  แอบสงสารยูคนะ มามะมาคู่กับพี่ อิ้วววววววววว
  #821
  0
 3. #769 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 22:29
  วรี้ยยยยยยยย แบมแบมขี้อ่อยยยยยย ไม่ทนนนน ต้วนอย่าทนนน จัดเลย ต้องจัดดดดด เราจะรอฉากนนั้น ถถถถถถถถ ไม่ใช่ละ
  #769
  0
 4. #759 oni (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 11:24
  อยากให้มาร์ครู้จังว่าแบมพูดอะไร  ยูคอกหักของแท้ ไปทำใจในห้องน้ำ กลับมาหลับโดนทำโทษ  ก็ดีนะชีวิตจะได้ไม่ต้องคิดมาก  เพราะมาร์คแบมเค้ามีเดทที่แสนหวานไปเรียบร้อยแล้ววววววววววว
  #759
  0
 5. #705 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 20:37
  ก๊าซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ // ขอตัวแปบ

  วิ่งลงไปในทุ่งนา // อ้าวเปียก // น้ำเต็มทุ่ง - -*

  ฟินอ่ะ เค้าฟินอ่ะ คิคิ
  #705
  0
 6. #703 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 20:01
  โอ่ยยยยยยยยยยยยยยยย นางไม่ซึนแล้ว นางเสี่ยวแทน 
  #703
  0
 7. #702 TUAN.-. (@akari22) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 17:28
  ขอพื้นที่กรี๊ด ....
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด *0*
  คืออยากจะบอกว้าฟินอะนี่คือพี่ต้วนซึนแล้ว? ถถถถถถถถ
  #702
  0
 8. #701 Geminious (@gsrunit6) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 23:19
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน สั้นๆเลย 555
  #701
  0
 9. #699 Absolute_1a (@phimchanokliew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 07:48
  เขินอาาาา แบมๆเสียวละมาบ่นห่วงภาษาไทย 555>[<~
  #699
  0
 10. #698 MBx2.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 01:59
  งุ้ยยยยเขินนนนนนนนนนนนนนน ;///////////;
  มาร์คต้วนโคตรจะน่ารักกกกกกกก
  ไม่ซึนแล้ัวอ่ะโถ่วววไม่ไหวๆๆๆๆๆโหมดนี้ทำเขิน
  #698
  0
 11. #697 ladyangle (@sofeast) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 23:01
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยย น่าร็อคอ่ะ  มุ้งมิ้งกันน่าดู ชอบบบบบบบบบบบบ

  ชอบตอนที่แบมตบมุกกับตัวเองด้วย ฮาดี ^^
  #697
  0
 12. #696 Mymildz (@m-mild) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 16:53
  กรี้สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส อยากด๊ายยยยยยยยย โง้ยยยยยยยยยยยยยยย เขินไม่ไหวแล้ววววววววววววววว
  #696
  0
 13. #695 LYMB (@lifely021991) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 09:36
  พี่มาร์คนี่ ไวจริงๆๆ จูบน้องไปกี่รอบแล้วล่ะ

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ  แบมน่ารักอ่ะตอนที่ไปแอบดูพี่มาร์คพี่สนามบาสอ่ะ
  #695
  0
 14. #694 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 07:56
  มุ้งมิ้งสุดๆ เขิลลลล
  #694
  0
 15. #692 Yearko (@yearko) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 06:35
  หวานกันเกินไปและ อิจฉา ^_^
  #692
  0
 16. #690 moko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 00:24
  หวาน มุ้งมิ้งอ๊ะ น่าร๊ากกกกก
  #690
  0
 17. #689 เดร (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 22:40
  วรั้ยยย!!! น่ารักอ่าาา เป็นแฟนกันแล้ว

  มันก็มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งแบบนี้แหละค่าา.... ฮิฮิ ^3^
  #689
  0
 18. #688 venice ss (@saranyayoyo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 22:21
  ไรท์คงสนุกกับการเล่นมุกมากสินะ 555555555 น้องแบมแอทแทคตลอดเลย ชอบอ่ะชอบ >////<
  #688
  0
 19. #687 AngelJin (@eyeliane) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 22:12
  กรี้ดดดด คือตอนนี้คือดีงาม ละมุนละไมมากมากกก ><
  #687
  0
 20. #685 chokyutoon13 (@chokyutoonsj13) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 12:24
  ยูคอ่าาาาาาาาาาาา
  จริงๆก็เจ็บใช่ม้าาาาาา

  คิดซะว่าปล่อยลูกลิงไปเจอฟักทองเถอะนะยูค
  ไรเตอร์หาคู่ให้ยูคเลยยยยยยยยยย *เต้นอโลนใส่ไรเตอร์*
  #685
  0
 21. #684 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 17:58
  สงสารยูคอ่ะ ยิ้มหัวเราะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ไงอ่ะ ประมาณว่าเห็นคนที่เรารักมีความสุขก็สุขไปด้วยทั้งที่แอบเศร้า งี้หรอ ;3;
  มาคบกับนูนาก็ได้นะลูก ถถถถ
  #684
  0
 22. #682 ok go (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 11:07
  โถ่ว หมีจ๋า พระเอกที่สุดเลอออ คนดีของพี่

  ไม่รู้เม้นท์อะไร ยังไม่มีอะไรเลยอ่ะกิ๊ฟฟฟ แต่คือรอจนรากงอกกว่าจะมาอัพ 55555
  #682
  0
 23. #681 moko (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 00:18
  สงสารยูคเบาๆ

  พี่มาร์คคงฟินไม่ใช่น้อย 555
  #681
  0
 24. #680 na.name' (@Jun_Owon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 / 21:35
  น้องยูคของพี่ มาคบกับพี่มาลูกมา จะดูแลอย่างดีเลย55555555
  #680
  0