IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 12 : TERRIBLE No.12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,034
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  11 เม.ย. 57-12-
 

เป็นแฟนกันมั้ย??” 

นี่ผมกำลังฝันอยู่รึเปล่า? 

แรงขยับตัวเล็กน้อยเรียกให้เปลือกตาที่หนักอึ้งค่อยๆเปิดออก ทั้งที่ในเวลาปกติสิ่งแรกที่ลืมตามาเจอจะเป็นน้องหมีคุมะตัวยักษ์ที่คอยส่งหน้ามึนๆมาให้ แต่ทำไมเวลานี้น้องหมีคุมะถึงเปลี่ยนไป... 

หมีคุมะมีเส้นผมสีส้มสะท้อนกับแสงแดดอ่อนๆในยามเช้าที่ลอดผ่านมาตามช่องหน้าต่าง 

หมีคุมะมีใบหน้าที่ขาวสว่างกับสันจมูกโด่งรั้น 

หมีคุมะหน้าเหมือนมาร์คต้วนเลย... 

เฮือก! 

ลุกขึ้นมานั่งตัวตรงๆอย่างรวดเร็วด้วยความตกใจเมื่อปรับโฟกัสได้ว่าสิ่งที่เห็นตรงหน้าไม่ใช่หมีคุมะ แต่กลับเป็นร่างโปร่งของมาร์คต้วนที่นอนหายใจเข้าออกสม่ำเสมออยู่ ตกมือขึ้นขยุ้มหัวตัวเองด้วยความงุน งง เพราะอะไรถึงมานอนอยู่ตรงนี้? 

ก้มลงมองสภาพตัวเอง เสื้อผ้ายังคบทุกชิ้นเห็นแล้วก็อดถอนหายใจพรืดยาวออกมาอย่างโล่งอกไม่ได้ นี่นึกว่าจะเสียความเป็นชายชาตรีไปแล้วซะอีก 

“สงสัยอะไรหรอ” 

เสียงทุ้มคุ้นเคยเอ่ยออกมาอย่างที่รู้สึกว่าใกล้ชิดแนบสนิทหูที่สุด ลมหายใจอุ่นๆที่เป่ารดอยู่บริเวณหลังคอ ทำให้แผ่นหลังตั้งเกร็งไปหมด มั่นใจว่าถ้าหันหลังไปต้องพบกับดวงหน้าใสๆของผู้ชายชื่อมากต้วนแน่ๆ เพราะงั้นผมจะขอนั่งเกร็งๆนิ่งๆแบบนี้แหละต่อไป 

“พ พี่...มาร์ค...” 

เสียงสั่นๆ จะสั่นทำไมไม่เข้าใจ แต่ก็สั่นไปแล้วรู้สึกถึงสัมผัสอุ่นๆจากแขนของอีกคนที่ย้ายมาโอบรอบตัวไว้หลวมๆ กับ สัมผัสหนักๆที่ไหล่เพราะอีกฝ่ายเอาคางมาเกยไว้ จากที่ใกล้อยู่แล้วยิ่งใกล้ไปใหญ่ ขนในตัวพากันลุกพรึบพรับเพราะลมอ่อนที่เป่าละต้นคออยู่ 

ฮื่ออออออ


 

ช่วยแบมแบมด้วย นี่มันใกล้ไปแล้ว ใกล้ไป กลัวอ่ะ กลัววว


 

กลัวอีกคนจะได้ยินเสียงก้อนเนื้ออกซ้ายที่กำลังเต้นไม่เป็นส่ำอยู่ตอนนี้


 

มากไปแล้วนะ มาร์คต้วน มากไปแล้วววว! 

“ก็เมื่อคืนใครไม่รู้...” 

กลืนน้ำลายดังเอื๊อกเมื่อพี่เขาหยุดพูดไปดื้อๆ แต่ขออีกอย่างย้ายหน้าไปวางที่อื่นได้มั้ยอ่ะ หนักไหล่ โว้ยย หนักไหล่ ฮื่ออออ อ แล้วเมื่อคืนทำไมหงะ หรือ ผมหน้ามืดไปปล้ำพี่มัน บ้า! ไม่มั้งงงงงง 

“พอขอเป็นแฟนเท่านั้นแหละ” 

ฮึก... 

จี้จุดมาก จี้สุดๆ เรียกได้ว่าสะดุ้งเลยพอประโยคนั้นเอยออกมา ก้มหน้าจนแทบจะสิงลงไปในอกของตัวเองอยู่ร่อมร่อ แรงกระชับกอดจากคนด้านหลังก็เริ่มจะแน่นขึ้นนิดๆชนิดแทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว 

“พอพี่จูบเรา” 

ฟัดโรด้าาาาาาาาาา! !! ตรงกว่านี้มีอีกมั้ย ตรงกว่านี้มีอีกม้ายยยยยยยยยย หน้าร้อนจนแทบจะทอดไข่สุก นึกไปถึงเหตุการณ์เมื่อวานก็อยากจะกัดลิ้นให้ตาย สัมผัสอ่อนๆที่ยังนุ่มติดปลายลิ้น ใบหน้าอบอุ่น กับรอยยิ้มอ่อนๆของอีกฝ่ายที่ส่งมาให้ นิ้วยาวที่เกลี่ยเล่นผิวแก้มและริมฝีปาก ทุกอย่ามันชัดเจนขึ้นมาราวกับกดรีเพลย์อีกครั้งหนึ่ง 

ไม่อยากจะฟังแล้ว ไม่อยากฟังคุณต้วน  พอแล้ว


 

มนุษย์หัวส้มชักจะได้ใจใหญ่แล้วนะ ชักจะมากไปแล้วโว้ยยย อยากจะออกแรงขืน แต่ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งนิ่งๆฟังเสียงทุ้มมีเสน่ห์ กับ อดทนลมหายใจที่เป่ารวยรินอยู่ที่ต้นคอ ฮื่อออ 

“โทรศัพท์พี่ก็มา ออกไปคุยแปปเดียว ก็หลับไปซะแล้ว...” 

เงยหน้าขึ้นมานิดๆ แล้วขมวดคิ้วเล็กน้อย เม้มปากแน่นอย่างขัดข้องใจ นี่หลับไปเองหรอ นี่เจอเหตุการณ์แบบนั้นยังหลับลงหรอ แบมแบมคนบ้า ถ้าไอพี่มันหน้ามืดทำมิดีมิร้ายขึ้นมาจะทำไง โฮวว วว ม๊าฮะ แบมแบมไม่ได้ใจง่ายนะ แต่แบมแบมหลับ หลับในห้องมาร์คต้วน หลังจากโดนมาร์คต้วนจูบ 

เฮรียยยย เฮรียมากกกกกกกกก ขอลาออกจากการเป็นคนแล้วไปเกิดใหม่เป็นปลาทองได้มั้ย งื่ออออ 

“ยังไม่ทันให้คำตอบเลย...” 

“...” 

มาถึงตรงนี้ก็แทบจะกัดลิ้นตัวเองให้เลือดออกตายไปเลย สัมฝัสเบาๆจากฝ่ามือหนักๆย้ายมาลูบผ่านเส้นผมของผมอย่างอ่อนโยน คิดว่านะ คิดว่า... 

แล้วคำตอบอะไรกัน มาร์คต้วนยังต้องการคำตอบอะไรอีกเล่า แบมแบมไม่ตอบหลอกนะ จ้างล้านนึงก็ไม่ตอบหรอก ไม่เอาอ่ะ แค่นี้ก็จะแย่อยู่แล้ว แค่นี้ก็จะทนไม่ไหวแล้ว อย่ามากกว่านี้เลยนะ ไม่งั้นผมต้องแย่แน่ๆอ่ะ แย่มากแน่ๆ


 

“ว่าไงครับ”


 

อย่ามาพูดเพราะนะโว้ยยยยยยยยยยยยยย! คิดว่าพูเพราะครั้งนี้จะให้อภัยจากที่เคยทำกิริยารุนแรงใช่ผมหรอ ไม่หรอก ไม่หรอกนะ ผมไม่ใช่สาวน้อยนะโว้ย ที่จะมานั่งเขินอายกับผู้ชายพูดครับ ผมไม่เขินหรอก ไม่เขินจริงๆ... นะ 

อากาศห้องพี่มาร์คแม่งร้อนหวะ เปิดแอร์ป่ะเนี่ย ฮื่อออออออออออออออออ 

“อะ อะไรเล่า” 

พูดไปก็ก้มหน้าแทบมุดสิงเขาไปในผืนเตียง นี่ดีนะที่หันหลังให้ ไม่ได้หันหน้าหากันไม่งั้นผมคงเอาชีวิตรอดจากห้องนี้ไปไม่ได้อ่ะ โว้ยยยยยยยย 

ไอยูค ไอเพื่อนเลว อยู่ไหน ทำไมเวลานี้ดันเงียบหาย ไอยองแจ ไอเนียร์ ฮื่ออออ หายไปไหน นี่ไม่มีใครเป็นห่วงผมเลยหรอ วันนี้วันมีเรียนนะโว้ยย นี่เหลือบดูนาฬิกาก็ จะเที่ยงแล้ว จะเที่ยงแล้วววววววว!! นี่ไม่มีใครคิดจะถามข่าวคราวผมเลยรึไง ฮ่อลลลล 

“เห้ย ๆ ! 

ส่งเสียงออกมาด้วยความตกใจ กำลังคร่ำครวญน้อยใจในโชคชะตาจนเหมือนกับเป็นการเปิดช่องว่าง เมื่อตอนนี้ร่างทั้งร่างถูกแรงของคนด้านหลังจับให้หันหน้ามาปะทะกัน นี่ผมตัวเบา หรือพี่แกแรงเยอะวะครับ แล้วสิ่งที่ผมกลับที่สุดก็เป็นจริง
 

ตอนนี้เรียกได้ว่าผมกำลังนั่งจ้องหน้ากับพี่เขาเลยหล่ะ จ้องหน้าไม่เท่าไหร่ แต่ทำไมตัวผมต้องเกยอยู่บนตักพี่เขาหวะ ชิบกรอสสส ทำขนาดนี้แล้วไม่ตองถามหรอกว่าจะเอายังไง จับผมปล้ำเลยครับมนุษย์หัวส้มม เอาเลยยย! ปูลู ผมล้อเล่นนะ อย่าทำหน้าเหมือนจะทำตามที่ผมคิดจริงๆดิ


 

“ว่าไงครับ แบมแบม” 

อย่ามาเรียกชื่อกันด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนและสุภาพแบบนี้โว้ย 

พังระดับแปดสิบล้านริกเตอร์ โพ่งมากๆเลย นี่พูดเลย เมื่อกี้ว่าแย่แล้ว พอหันหน้าว่าแย่กว่า แล้วมันก็แย่จริงๆ ไม่รู้จะทำยังไงดี จะก้มหน้าหนีก็ไม่ได้เพราะพี่แกดันส่งหน้าและสายตาอ้อนๆมาใกล้ๆ ชนิดที่ขยับนิดเดียวผมคงได้ชื่อว่าไปแต๊ะอั๋งพี่มาร์คแน่ๆ พระเจ้าครับ เอาพี่มาร์คต้วนคนโหดที่ผมเจอตอนแรกกลับมาเถอะ 

ไม่ชอบเลยหวะ


 

รับมือไม่ไหวหรอกนะ มาร์คต้วนคนนี้หนะ


 

มาร์คต้วนที่กำลังส่งสายตาระยิบระยับ กับ ริมฝีปากที่เผยยิ้มน้อยๆเนี่ย อย่ามาทำแบบนี้นะ ผมไม่มีทางแพ้หน้าตาแบบนี้หรอกนะ ก็ไม่ใช่นางเอกหนิ ไม่ใช่เด็กผู้หญิงซะหน่อย 

ใครมันจะไปเขินกันเล่า... 

“อย่าแกล้งดิ...” 

พูดเสียงเบาๆ แล้วยกมือดันไปที่หน้าอกพี่เขาให้อีกคนถอยห่าง แต่ก็ไม่เป็นผลเท่าไหร่ แถมยังได้เสียงหัวเราะเยาะเย้ยเบาๆในลำคอมาเป็นของตอบแทนอีก สะบัดหน้าค้อนใส่อีกคนแบบที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้ทำ ทำไม กันต์พิมุกต้องเป็นฝ่ายมุ้งมิ้งสะดิ้งตุ๊ดแตกแบบนี้ ทำไมไม่เป็นมาร์คต้วน ทำไมไม่เป็นมาร์คต้วนที่ถูกแบมแบมเต๊าะ ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน จะไม่ทนนะ จะไม่ทน ฮึกก


 

“ไม่ได้แกล้ง...”


 

“...”


 

ถ้าไม่ได้แกล้งแล้วที่ทำอยู่นี่เขาเรียกว่าอะไรเล่า แล้วหน้าเนี่ยเลิกซักทีเหอะ ไอหน้าตาระยิบระยับเนี่ย แล้วยังชอบยื่นหน้ามาเสนอหน้าใกล้ๆอีก ทำไมอ่ะ ทำไมมาร์คต้วนทำตัวแบบนี้... 

ทำไมต้องมาทำอ้อนแบบนี้ด้วยเล่า!!! 

“นี่เอาจริงนะ”


 

เฮลโล่วววววววว วว ว มาร์คต้วนแบดเวอร์ มาร์คต้วนโยนบาสแอนด์กระโชคโฮกฮากเวอร์ แวอาร์ยู what the hell that you do guy!!?   ไปไม่เป็นแล้วนะ นี่นั่งเงียบมานานมาก ตั้งแต่ลืมตาตื่นมาแทบจะนับประโยคได้เลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ คนที่พูดมากคือผม และคนที่พูดน้อยคือคนตรงหน้านี่ 

แต่ตอนนี้... 

so tell me what you think, does it sound nice ~ 

ทำนองแร็พที่เจือเสียงอารมณ์ดีผิดปกติ เรียกให้ยิ่งต้องเม้มปากแน่นสนิทเข้าไปใหญ่ หลับตาลงช้าๆ สัมผัสได้เลยว่าตอนนี้กำผ้าห่มไว้แน่นแค่ไหน อยากจะหยิบหมอนมาฟาดหน้าขาวๆให้หงายเงิบไปแต่ก็ทำไม่ได้ ได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆ กับแรงโยกไปมาซ้ายขวา 

พี่เขากอดผมไว้หลวมๆพร้อมทั้งโยกตัวไปมา แล้วฮัมเพลงเบาๆในลำคอ อารมณ์สุนทรีไปไหนวะ บ้าจริง ไม่เห็นใจกันเลย มาร์คต้วนไม่เห็นใจแบมแบมเลย โกรธโว้ยย โกรธ ฮื่อออ ทำไงอ่ะ ทีนี้ ทำไง !? 

“ก็ไม่รู้นี่...” 

ช่างใจอยู่นานว่าจะอ้าปากพูดดีมั้ย ก็ตัดสินใจได้ว่าควรจะทำอะไรซักอย่าง ลืมตาขึ้นสบตากับพี่เขาตรงๆแสร้งทำว่าไม่ได้รู้สึกกลัวอะไร แต่ในใจนี่สั่นจนแทบบ้า มือนี่เย็นยิ่งกว่าตอนอาจารย์เรียกออกไปตอบคำถามหน้าชั้นเรียน 

คนตรงหน้าขมวดคิ้วน้อยๆกับสิ่งที่ผมพูดออกไป


 

ก็ไม่รู้... ไม่รู้นี่หน่าว่าคิดยังไงกันแน่


 

“ไม่รู้นี่ ว่าชอบรึเปล่า...”


 

“แต่พี่ชอบเรานะ”


 

ตบหน้ามาร์คต้วนซักทีจะมีใครว่าอะไรมั้ย คือจริงๆแล้วมาร์คต้วนเป็นคนตรงๆแบบนี้อยู่แล้ว ไอที่ผ่านมาคือเสแสร้งแกล้งทำเฉยๆ หรืออะไร พูดไปไม่ทันให้มีช่องว่างพี่แกก็แทรกขึ้นมาจนผมเองแทบจะหงายเงิบ พูดมาได้ไงว่าชอบ พูดมาง่ายๆได้ไงงงงง ไม่เข้าใจโว้ยย 

“แต่ผมไม่รู้หนิ! 

ค้อนใส่พี่เขาไปอีกหนึ่ง จนเจ้าตัวหัวเราะออกมาเบาๆ เดี๋ยวนะ นี่มาร์คต้วนจะหัวเราะบ่อยไปแล้วป่ะ ผีเข้าป่ะเนี่ย ปกติทำเป็นแต่หน้านิ่งๆโหดๆหนิ สับสนหวะ แบมแบมสับสน อันไหนคือมาร์คต้วนตัวจริงกันแน่วะ โฟ้ยย 

“ไม่เป็นไร รอได้” 

รอ... รออะไรเล่า 

“แต่พี่ชอบเราจริงๆนะ” 

รู้แล้ววว ววว  รู้แล้วโว่ยยยยยยยยย ไม่ต้องพูดแล้วได้มั้ย มาร์คต้วนไม่ต้องมาพูดกับแบมแบมแบบนี้แล้วได้มั้ย ไม่รู้จะเอาหน้าไปมุดไว้ที่ไหนแล้วเนี่ย ม่รู้จะเก็บตัวเองไว้ตรงไหนแล้ว ต่ใจแม่งเต้นแรงเป็นบ้า 

สาบานว่ามาร์คต้วนเคยพูดว่าจีบไม่เป็น 

ถ้าจีบเป็นผมคงตายไปแล้วซินะครับ บอกแล้วไงเอามาร์คต้วนตอนเจอกันครั้งแรกคืนมา ไม่ชอบอ่ะ ไม่ชอบเลยย มาร์คต้วนแบบนี้ มันทำให้ผมไม่เป็นตัวของตัวเองนะ จริงๆยอมรับว่าปากก็เปิดฟาร์มหมาไม่น้อยไปกว่าเพื่อนยูค แต่ตอนนี้จะง้างปากให้อ้าออกยังยาก นับประสาอะไรกับการจะปล่อยหมาให้มาวิ่งเล่น


 

”ปล่อยก่อนดิ” 

พูดด้วยท่าทางที่อ้อมแอ้มเล็กน้อย เอามือสะกิดเบาๆที่ท่อนแขนที่โอบรอบตัวอยู่ พี่มาร์คคลายแขนออก แต่ก็ยังไม่เลิกจ้องหน้าผมซะที จ้องอะไรนักหนาเล่า จ้องอะไรนักหนา! 

“อ้ะ! 

ตาที่โตอยู่แล้วก็เบิกให้มันโตเข้าไปอีก  ยกมือสองข้างขึ้นมาสัมผัสหน้าผากตัวเองก่อนจะรู้สึกว่าใบหน้ามันร้อนผ่าวไปถึงใบหู สัมผัสหนักๆจนทำให้หัวโยกไปด้านหลังเล็กน้อย พี่มาร์คก้มหน้าลงมาใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหน้าผากของผม จริงๆใช้คำว่ากระแทกเหอะ เล่นซะแรง... 

แต่นั่นใช่ประเด็น ประเด็นมันอยู่ที่ใบหน้าได้รูปที่ส่งยิ้มยียวนมาให้นี่ต่างหาก บอกทีว่าตรงหน้านี้คือมาร์คต้วนจริงๆ ไปกินอะไรผิดมาเปล่าวะ  หรือพี่เขาเมายา อ้ากกกกกกก! 

“อาบน้ำนะ แล้วลงไปกินข้าว” 

พูดแค่นั้นแล้วมนุษย์หัวส้มก็สะบัดผ้าห่มเดินออกไปจากห้อง เพิ่งสังเกตว่าอีกคนใส่เสื้อกล้ามสีดำกับกางเกงบ๊อกเซอร์ลายสก๊อตสีแดง แต่แสนจะดูดีเมื่อประกอบกันบนเรือนร่างพระเจ้าสร้างนั่น คิดแล้วก็อิจฉา ทำไมต้องเกิดมาตัวเล็กเกินขนาด ทำไมต้องเกิดมาให้ถูกกดขี่ข่มเหงงงง ทำไมไม่เกิดมาตัวเท่าไอยูคยอมฟร้ะ แบมอยากจะครายยยย 

นึกถึงไอยูค ก็นึกได้ว่าตัวเองไม่ได้ไปโรงเรียนนี่หว่า คลานไปหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนหัวเตียง คาดว่าพี่มาร์คคงเอาออกมาจากกางเกงแล้ววางไว้ให้ สไลด์นิ้วบนจอสัมผัสเลื่อนหาเบอร์ที่คุ้นเคยก่อนจะกดโทรออกด้วยความคับแค้นใจ 

ไม่ต้องรอว่าอีกฝ่ายปลายสายจะพูดอะไร แค่สัญญาณการรับสายปรากฏผมก็พร้อมจะใส่เต็มแม็กซ์


 

“ไอฟายไบซันยูคยอมมมมมมมมมม ไอเพื่อนเลว เพื่อนพาโบบ ไอคนใจร้าย ไอเพื่อนแย่ ไอเพื่อนงวย ไอเพื่อนไม่ดี เพื่อนจัญไร ทำไมมึงไม่คิดคนึงหาเพื่อนน่ารักๆอย่างแบมแบมเลย นี่กูหายไปไม่ไปโรงเรียน มึงไม่คิดจะโทรมาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกูเลยใช่มั้ยยยย ถ้ากูโดนลักพาตัวไปมึงจะบอก ป๊าม๊ากูยังไง เกิดใหม่ให้ได้หรอ น่ารักๆ แบบกูเนี่ย ห๊า ยูคยอมมมมม” 

*...* 

ใส่ไม่ยั้งจนอีกฝ่ายปลายสายเงียบ ไงหละ ไงหละ เงิบเลยดิ เจอแบมแบมเวอร์ชั่นนี้ ยูคยอมเงิบเลยดิ ตามไม่ทันใช่ป่ะ แต่ผมมันใจว่ามันรู้ว่าผมด่ามันอ่ะ และมั่นใจว่าผมต้องการจะสื่ออะไร แน่ๆ มั่นใจ แบมแบมมั่นใจ ยูคยอมถึงจะดูโง่ๆ ไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นคนเข้าใจอะไรยากหรอกนะครับ 

“เงียบไมวะ! 

*มึงซิครับฟายไบซัน เพื่อนแบม แหกตาดูปฏิธินครับมึง วันหยุดครับ มึงจะไปโรงเรียนทำหอยแมลงภู่อะไร แล้วทำไมกูต้องคนึงหามึง ถ้าโดนไอพี่มาร์คไรนั่นลวงไปทำมิดีมิร้ายดิ ค่อยโทรมาด่ากูเนี่ย แหม่ ~~ ใส่กูซะดูไม่เป็นมุษย์เลยนะครับนะ* 

ห่ะ? 

วันหยุดหรอครับ นี่วันหยุดหรอ? เงยหน้าไปดูปฏิธินที่ติดอยู่บนฝาห้องพี่มาร์คแล้วก็ต้องอ้าปากค้าง ชิบ วันหยุดจริงๆด้วยอ่ะ ก็ว่าทำไมไม่มีใครสนใจใยดีผมเลย โฮกก ก ก อายตอนนี้ทันมั้ย ไม่ทันใช่มั้ย คือด่าไปเยอะเลย เยอะมาก เยอะจนจำที่ตัวเองด่าไม่หมดเลยอ่ะ... 

“เชี่ย...” 

*อ้าวด่ากูอีก เออ แล้วมึงอยู่ไหน? เป็นไรป่ะ?* 

นิ่งเงียบไปอย่างต้องการใช้ความคิด จะให้บอกไอยูคว่าเผลอมานอนหลับตายหลังจากโดนเจ้าของบ้านสารภาพรักใส่ก็ดูจะอนาถเกินไป เกิดรู้สึกเขอะเขินขึ้นมาที่จะบอกไปว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง นี่แกล้งเมาอากาศได้มั้ย แบบเพิ่งตื่นอ่ะ เลยเมาๆ มึนๆ แบบเนี่ย...
 

“เออ ไม่มีอะไร กูเพิ่งตื่น กู งง แค่นี้นะ” 

กดวางสายอย่างรวดเร็ว สะบัดหัวสองสามที ไล่ให้สมองมันโล่งๆ ก้มมองนาฬิกาในมือถือ เที่ยงนิดๆแล้ว เสียงท้องร้องเรียกให้เบ้หน้าเล็กน้อยอย่างนึกรำคาญ ก่อนจะนึกได้ว่าร่างโปร่งของพี่มาร์คพูดอะไรก่อนออกไป 

รีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำแทบจะทันที เมื่อนึกได้ว่าของกินคงจะรอคอยอยู่ด้านล่าง นี่บืมนึกอะไรไปรึเปล่าว่าผมไม่ควรจะทำตัวหละหลวมแบบนี้ แต่เอาเถอะ พี่มาร์คเขาก็คงจะไม่ใช่คนไม่ดีหรอก... มั้ง


 

“มีอะไรกินมั่งอ่ะ! พี่ทำเองหรอ!


 

วิ่งลงมาจากชั้นสองหลังจากอาบน้ำปะแป้งเสร็จเรียบร้อย แถมยังมีหน้าไปรื้อเสื้อเจ้าของบ้านมาใส่อีก จริงๆก็คิดว่าเลือกตัวที่เล็กมาแล้วนะ แต่มันก็ยังใหญ่อยู่ดี แต่ช่างมันเหอะ ก็ใหญ่กว่าไม่เท่าไหร่อ่ะ ยังพอใส่ได้อยู่ ผมก็ใช่ว่าตัวเล็กซะที่ไหนเล่า ก็มีรูปร่างแบบผู้ชายทั่วๆไปนี่แหละครับ ถึงจะขนาดไม่ได้มาตรฐานไปนิดนึง


 

โน้มตัวน้าวเคาท์เตอร์ห้องครัวไว้ มองผ่านเข้าไปเห็นอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะสองสามอย่างกับข้าวเปล่า 2 ถ้วย แปลกใจเล็กน้อยที่คนตรงหน้านี้เป็นคนทำทั้งหมด แต่ ก็อดระบายยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดีไม่ได้ วิ่งอ้อมไปนั่งแหมะลงตรงหน้าชามข้าว และอาหารที่ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนให้ต่อมรับรสในปากทุกต่อมตื่นตัว 

มองพี่มาร์คที่เดินมาทิ้งตัวลงนั่งตรงข้าม พี่เขาอมยิ้มนิดๆแล้วเท้าแขนกับโต๊ะมองตรงมา แต่นาทีนี้ไม่ค่อยจะเขินอายเท่าไหร่เพราะความหิวมีมากกว่า คว้าตะเกียบที่วางอยู่ข้างถ้วยข้าวขึ้นมาแล้วยกมือขึ้นพนม จนอีกคนหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ เลยต้องส่งค้อนไปให้หนึ่งวง 

“จะทานแล้วนะครับ”


 

งง  ดิ ก็ผมพูดเป็นภาษาไทยไงครับ ก้มหน้าก้มตาใช้ตะเกียบในมือคีบหมูทอดสีน้ำตาลนวลมาใส่ปาก รสชาติของเนื้อสัตว์แผ่กว้านไปทั่วลิ้น เอื้อมมือไปที่ผัดผักที่ดูๆไปก็คล้ายๆผัดผักบุ้งที่บ้าน มาชิมบ้าง ก็อยากจะแหกปากตะโกนออกมาดังๆว่าโคดปริ่ม อร่อยอ่ะ อร่อย ไม่รู้ว่าหิวหรืออะไรนะ แต่ตอนนี้ผมว่าผมคงกินไปโดยที่มีรอยยิ้มประดับบนใบหน้าแน่ๆ 

แล้วนี่จะมองอะไรนักหนา ไม่กินรึไง... 

“มองอะไรเล่า” 

“อร่อยมั้ย?” 

คนตรงข้ามเอ่ยถามออกมาทั้งที่ยังนั่งเท้าคางกับโต๊ะมองมาที่ผม เคี้ยวข้าวอย่างยากลำบากเพราะยัดเข้าไปมากเกินไป ก่อนจะพยายามกลืนลงคอ หยิบน้ำมาดื่มให้มันคล่องๆ ก่อนจะพยักหน้าขึ้นลงแรงๆ 

นี่รสชาติคล้ายๆที่ม๊าทำเลยอ่ะ 

“ชอบมั้ย” 

อีกแล้ว คำถามนี้อีกแล้ว...


 

แอบรู้สึกร้อนๆหนาวๆเล็กน้อยกับคำถามแบบนี้ พาลนึกไปถึงไอหมีคุมะตัวน้อยที่ห้อยอยู่ที่กระเป๋า ชอบมั้ย ชอบมั้ย ไม่ชอบเลยอ่ะ.... ไม่ชอบคำถามนี้เลย เดี๋ยวต้องวกเข้าไปถามอีกแน่ๆ 

ว่าชอบคนทำรึเปล่า... 

“ว่าไง” 

“ต้องตอบว่าไงหละ” 

พูดไปก็พลุ้ยข้าวเข้าปากคำโต และ มันคงจะดูอุจาดลูกกะตาพี่เขามากแน่ๆ เพราะม้วนทิชชูถูกขว้างส่งมาจากฝั่งตรงข้าม นี่ดีว่าประสาทรับรู้ไว เลยยกมือขึ้นคว้าไว้ได้ทัน ส่งดีๆได้ป่ะวะ มนุษย์หัวส้มนี่ไร้อารยธรรมจริงเลย 

“ถ้าชอบ จะให้ทำให้กินทั้งชีวิตก็ได้นะ”

 
---------------------------------------------------------------------------


กราบสวัสดี คนอ่านทุกท่าน

เฮลโล่วว วว ว ยังอยู่กันมั้ยยยยยยยยยยยยยย ยยยยยยยยยยยยย ย 

ยังมีใครอ่านอยู่รึเปล่าาาาาาาาา กร้ากกกกกกกกก


555555555555555555555555555555555
 

มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดินี่น้องยังไม่ได้รับปากเป็นแฟนกับคุณพี่เขานะ นี่เป็นฉากเซอร์วิสเล็กๆน้อยๆ

มาร์คคนซึน กลายเป็นมาร์คขี้เต๊าะไปแล้ว เอ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ


แล้วมันจะเป็นยังไงต่อไป น้องแบมจะรับรักพี่มาร์คหัวส้มคนหล่อตอนไหน

โปรดติดตามต่อไป กราบลา  อิอิอิอิอิอิ  -3-


รักคนอ่านตัวเท่าโลกกกกกกกกกกก ฮู่เร่ ~~~~~~  <3

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #863 Yuyu my angle (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 22:42
  แบมด่ายูคจนยูคนี่คือเงิบเลย 55555 แถมแบมยังไม่รู้ด้วยว่ามันคือวันหยุด 55555

  พี่ต้วน พี่ทำให้แบมแบมเขินไปแล้วมั้งนั่น 5555555
  #863
  0
 2. #844 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:40
  เอาเลย มาร์คต้วนนน เชิญทำไดตามสบาย เชิญญญญญ >/////<
  #844
  0
 3. #752 oni (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 00:35
  แบมกับยูคนี่สุดๆกันจริง แบมเค้าว่าด่าจนลืมบ้านเลขที่555  ใส่ไม่ยั้งแตโดนยูคสวนมาซะจุกกกกกกกกกกกกกกก  มาร์คเริ่มเต๊าะแบมแว้ววววววววววว  #752
  0
 4. #674 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 08:06
  ยูคต้องชอบแบมแน่ๆอ่ะ ต้วนก็น่าจะรู้นะดูท่าทาง แบมมมมมมม ยูคจะไปชอบต้วนเพื่อ
  #674
  0
 5. #648 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 12:12
  คนอ่านนี่จะตายละ มาร์คต้วนคนชอบฉวยโอกาส เขินง้าาา ;3;
  So tell me whatcha think, doesn't sound nice? คือเสียงแร็ปพี่มาร์คลอยมาเลย พฮรือออ เขิน
  #648
  0
 6. #638 baitong18 (@baitong0518) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 00:40
  แม้ๆๆๆๆ มาร์คๆๆๆ
  #638
  0
 7. #620 Lemon_Me (@lemonme) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2557 / 02:00
  อ๋อยยยย จะละลายติดพิ้น
  #620
  0
 8. #501 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:58
  อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กินทั้งชีวิต .///////////////////////.
  #501
  0
 9. #487 `g♡ft (@hotissue-gy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:54
  แกกกกก ไม่ไหวนะ หลังจากพี่ต้วนสารภาพแบบจริงจัง ก็รุกใส่แบมซะ คนอ่านอยากจิระเบิดตัววันละสิบรอบ -////-
  #487
  0
 10. #475 Mezzo Filldon (@baekexo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 20:31
  พี่มาร์คแม่ง555 น้องแบมเขินนนนนนน
  #475
  0
 11. #463 ♥JTH (@janarak213) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 01:44
  น้องยูคนี่ยังไงค้าาา
  #463
  0
 12. #427 LosT MY MiND (@phimchanokliew) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 08:47
  จีบไม่เป็น-///-??
  #427
  0
 13. #415 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 23:15
  ตอบตกลงไปเถอะค่ะ

  จิได้ไม่เป็นภาระของคนอ่าน
  #415
  0
 14. วันที่ 11 เมษายน 2557 / 08:32
  เขินแทนนุ้งแบม-///////////////////- ขอระเบิดตัวเป็นโกโก้ครั้นได้ไหม
  พี่ต้วนแกจะตรงไปไหนเนี่ยยยยย
  #381
  0
 15. #378 justk (@kaningg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 04:07
  แกกก ชอบพี่ต้วนโหมดขี้อ้อนนน น่ารักไปนะ ฮรือออ ./////////////////.
  #378
  0
 16. #377 c.cher (@cher-16) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 02:06
  ขอโทษน้าที่มาเม้นเอาตอนสุดท้านเลยย
  ชอบฟิคเรื่องนี้มากกกกก น่ารักฮาๆดีฮะ
  นี่อ่านไปแรกๆตั้งแต่พี่ต้วนมาหาเรื่องน้องละ คิดไว้ว่าต้องชอบแบมแน่ๆ 555555
  แต่คนอะไร๊ ซึนมากกก บางตอนนี่อยากจะโดดเตะจริงๆ 5555555
  ยังไงก็มาอัพบ่อยๆนะฮะ จะติดตามจนจบเลย~ เลิ้บ~

  #377
  0
 17. #376 Geumseong (@amagic95) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 00:17
  พี่มาร์คเต๊าะรัวๆ 555555555
  #376
  0
 18. #374 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 14:00
  พี่มาร์คจอมซึน ซึนแตกซะแล้ว อ้อนซะน้องระทวยไปไม่เป็นเลย นี่ขนาดจีบไม่เป็นะ 555 ขนาดน้องยังไม่ตอบตกลงเป็นแฟน มาร์คยังขนาดนี้เลย ถ้าน้องรับเป็นแฟนแล้วมันจะขนาดไหนกันเนี่ย(แค่นี้ชั้นก็เขินแทนน้องจะแย่ละ) ฮึ้ยๆๆๆ ไรท์รีบมาอัพไวๆนะ อย่าให้ความฟินขาดตอน เค้าชอบฟิคนี้ที่ซู๊ดดดดดดดดเลย
  #374
  0
 19. #373 ヾ° JUNGLEO ❀ (@febtakung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 11:35
  มาร์คคะ ถ้าจะหยอดขนาดนี้ แนะนำว่าให้โทรหาแม่
  แล้วบอกแม่มาขอแบมเลยดีกว่านะคะ หยอดจนน้องพรุนหมดละ
  เป็นแบมนี่ก็เขินนะ อิพี่มาร์คนี่นะ กว่าจะหายซึน
  เล่นเอาแบมกลัวหัวใจแทบวาย ถถถถถถถถถถถถถถ
  #373
  0
 20. #372 ireen (@ireen41) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 19:43
  ที่แกบอกว่าแกจีบไม่เป็นนี่ ฉันจะพยายามทำใจเชื่อแกแล้วกันนะ กลัวแกไม่มีพวก 555 นี่ขนาดจีบไม่เป็นนะ ถ้าจีบเป็นล่ะ อื้อหือ ไม่อยากจะคิดอ่ะ 5555
  #372
  0
 21. #371 pmmei (@pmmei) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 19:34
  ต่อจากนี้อย่าได้พูดนะว่าแกจีบไม่เป็นอ่ะ
  อยากจิกรี๊ดดังๆลั่นบ้าน เขินโว้ยยยยย เขินอ่ะเขิน
  รุกหน้านิ่งมาก ไม่ไหวละพี่มาร์ค ถ้าจะเอ่ยปากขนาดนี้อแต่งงานแทนขอเป็นแฟนดีกว่าแก
  #371
  0
 22. #370 Thita_pawn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 19:19
  มาร์คต้วนจีบไม่เป็นนนนน ม่ายเจรงงงงง เขิลอ่ะ><

  อ้ากกกกไรท์*ทุบไรท์แก้เขิล*5555555555555

  ต่อไวๆน่ะไรท์อยากอ่านแล้ววว ตอนหน้าฟินกว่านี้แน่ๆๆ

  สู้ๆ ไรท์ เป็นกะฝำลังใจให้><
  #370
  0
 23. #369 Yuichi (@shana-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 16:49
  โอ้ยยยยยยย จีบไม่เป็นนนนน
  เชื่อย่ะมาร์คต้วน555555
  น้องแบมรัวมาก อิน้องยูคที่เงียบไปนี่คือหูชาปะคะ ? 5555
  #369
  0
 24. #367 magmild (@m-mild) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 13:39
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  นี่นะหรอคนที่บอกว่าจีบไม่เป็น 
  ไอ่บร้าาาาาาาา จะตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  เขินมั้ย.......... ไม่เขินเลย ไม่เล๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยแม้แต่นิดเดียว U __ U
  น้องแบมนี่เชื่อแล้วนะว่าเป็นไทยแร้ปเปอร์ 555555555555555 น้องยูคหูยังโอเคนะ? 55555555555555
  #367
  0
 25. #366 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 12:36
  ไหนบอกว่าจีบไม่เป็นสาบานไหมไปสาบานกันนน
  ขนาดจีบไม่เป็นยังทำให้เขินได้ขนาดนี้ T___T
  บอกอีกกี่รอบก็ไม่เชื่ออ่ะที่ว่าจับไม่เป็น
  ตลกน้องโทรไปด่ายูคซะบ้านแตก5555555
  #366
  0