IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 11 : TERRIBLE No.11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,194
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  7 เม.ย. 57-11-
 

แล้วก็เป็นอีกวันที่ผมมาโรงเรียนด้วยสภาพที่จัดว่าแย่ที่สุด ใบหน้าอ่อนล้าที่เหมือนคนไม่ได้นอนมานานร่วมปี เสียงถอนหายใจพรืดใหญ่ดังเป็นระยะๆ ดวงตาที่เคยโตใส กลับ ปรือ เบลอ จนทำให้ผู้เป็นเจ้าของเดินเซไปเซมา 

แทบจะไม่ได้นอน...


 

กันต์พิมุก แทบจะไม่ได้นอนตั้งแต่ที่คุณต้วนหัวส้มมาทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้แล้วก็หนีกลับบ้านไป มาบอกว่า ไม่ให้ผมทำตัวน่ารัก เพราะหลงจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว...


 

สวัสดีอากาศที่ร้อนระอุ


 

พอคิดถึงใบหน้าขาวๆ หล่อๆ กับรอยยิ้มกว้างที่โชว์เขี้ยวเล็กน้อยนั่น และตบด้วยประโยคสุดเด็ด ทำอะไรไม่ได้นอกจากหันหน้าเข้าหากำแพงแล้วโขกหัวลงบนผนังขาวสองสามที จนคนที่เดินผ่านต้องชะงักมองกันเป็นแถวๆ


 

ฮือออ อ อ อยากจะบ้าตาย อยากจะบ้าตาย ก็ไม่ใช่ว่าจะใสซื่อจนไม่รู้หรอกนะว่าคุณต้วนหัวส้มกำลังทำอะไรอยู่ แต่บางทีก็คิดว่าผมสับสนป่ะครับ คือ ความประทับใจแรกก็ไม่มี ติดลบอีกต่างหาก แถมยังชอบพูดจาห้วนๆ ถึงบางทีจะทำตัวดีๆบ้าง แต่ก็แทบนับครั้งได้...

ถึงจะชอบพูดอะไรให้ใจเต้นแปลกๆ อากาศร้อนแปลกๆ แต่...


 

“เพื่อนแบมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม~~


 

“อ่อก!


 

คิดอะไรเพลินๆอยู่ก็มีท่อนแขนหนาๆ น้ำหนักน้องๆท่อนซุงสิบตัน พุ่งเข้ามาล็อคคอแล้วกระชากตัวเขาอย่างแรงจนไปปะทะเข้ากับร่างหนาๆที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นใคร


 

“เชี่ย ยูค เจ็บโว้ยยย”


 

ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดใหญ่ๆ แต่แรงรัดกลับยิ่งเพิ่มทั้งยังมีเสียงหัวเราะเป็นซาวน์เอฟเฟกน่าหมั่นไส้จนอยากจะยกเท้าขึ้นไปประทับดวงหน้ากวนๆ ไม่ต้องเงยหน้ามองก็รู้ว่าคิมยูคยอมกำลังทำหน้าแบบไหนอยู่


 

“ยูค มึงก็ไปแกล้งไอแบมมัน”


 

เป็นไอเนียร์ที่เดินมาอยู่ๆข้างๆผม เช่นเดียวกับไอยองแจที่เอาแต่สนใจคุยๆยิ้มๆกับโปรแกรมแชทสีเขียวในโทรศัพท์ของตัวเอง ผมกระโดดเตะก้นไอยูคไปทีนึง หลังจากที่ตัวเองถูกปล่อยให้เป็นอิสระ มันหัวเราะร่าก่อนจะเดินไปยกแขนคล้องคอไอยองแจแล้วเดินเข้าห้องไป


 

“นี่...ถึงไหนแล้วหรอ”


 

ขากำลังจะก้าวเข้าประตูห้องก็ต้องชะงักกับเสียงและสีหน้าอมยิ้มแปลกๆของไอจูเนียร์ที่ยืนกอดอกมองหน้าผมอยู่ เลิ่กคิ้วเล็กน้อยอย่างคนไม่เข้าใจคำถาม ถึงไหน? อะไรถึงไหนอ่ะ ผมหรอ ก็เนี่ยถึงหน้าห้องเรียนละเนี่ย จะเข้าห้องแล้ว ถามไรแปลกๆหวะ


 

“เนี่ย ถึงแล้วจะเข้าห้องละ”


 

“”ถุยยยย กูหมายถึงมึงกับพี่มาร์ค


 

ห่ะ? 

ผมกับคุณต้วน? ทำไมวะ แล้วต้องถึงไหนหรอ... ถึง...  แค่นี้ก็หลงจนไม่รู้จะทำไงแล้ว
 

อากาศร้อนอีกแล้วนะครับ สวัสดี 

“หน้าแดงหวะ”


 

“แดงเชี่ยอะไรเล่า!


 

ตะโกนออกมาเสียงดังลั่นเรียกรอยยิ้มกว้างจากไอเพื่อนรักตัวดีจูเนียร์ มันยักไหล่เล็กน้อยแล้วเดินแทรกนำผมเข้าไปในห้องเรียน โว้ยยย นี่ชอบมาทำอะไรให้ค้างคาอ่ะ ไอเพื่อนเลววว ถึงจะเลวน้อยกว่ายูคยอม แต่ก็แม่งง


 

แล้วผมถึงไหนหรอ...


 

จำเป็นต้องถึงไหนหรอครับ ก ก็ คนมันไม่รู้นี่หว่าว่าถึงไหน...


 

ก็ไอพี่หัวส้มมันไม่ชัดเจนหนิ ทิ้งระเบิดแล้วก็หาย แล้วก็ชอบมาทำตัวห้วนๆใส่


 

ผมจะไปรู้ป่าวหละว่ามันถึงไหนแล้วหนะ


 

ครืดดด ครืดด 

แรงสั่นน้อยๆในกระเป๋า ทำให้ต้องสะบัดหัวไล่ความคิดออกไป หยิบมือถือที่สั่นไม่ยอมหยุดออกมาดู แล้วก็เผลออมยิ้มขึ้นมาซะดื้อๆ เมื่อหน้าจอแสดงบางสิ่งที่ตัวเองเลือกเมมแทนที่จะเป็นชื่อของคนปลายสาย


 

มนุษย์หัวส้ม 

“ครับ...?


 

กดรับปลายสาย เดินไปเกาะระเบียงหน้าห้องแทนที่จะเดินเข้าห้องไป แหงหละ ขืนเดินเข้าไปในห้องก็ได้เจอสายตาจับผิดของไอพวกเพื่อนแสนรักดิ เรื่องอะไรผมจะต้องขายตัวเองหละ อิโถ่


 

“อื้ออ ตั้งใจเรียนเหมือนกันครับ”


 

พูดจบก็รีบตัดสายไปทันที ด้วยอาการใจเต้นไม่เป็นปกติ พี่มารคโทรมาเพื่อบอกว่าเย็นนี้มีแข่งให้ไปดูด้วย แล้วก็บอกให้ตั้งใจเรียน... บ้าเอ้ยย แย่ดิ แบบนี้ต้องแย่แน่ๆ ดันตอบตกลงไป แถมยังบอกให้พี่เขาตั้งใจเรียนเหมือนกันอีก


 

เดี๋ยวนะเดี๋ยว ทำไมผมว่าฟีลผมมันเหมือนเด็กสาวกำลังมีความรักหวะ ก็เหี้-ย แล้วครับ งื่อออ ไอพี่ต้วน ไอมนุษย์หัวส้ม รับผิดชอบเลยนะเว้ยยยย มาทำให้คนแมนๆ อกสามศอกแบบน้องแบมเป็นแบบเนี้ย รับผิดชอบนะโว้ยยย ย้ากกกก! 

“แบบช่วงนี้มึงหน้าแดงบ่อยนะ อากาศด้านล่างมันร้อนมากอ่อวะ?


 

“ปากหมา”


 

“กูรู้ตัวครับ”


 

แล้วก็ตามด้วยเสียงหัวเราะลั่นห้องของคิมยูคยอม ไอเลว ไอเพื่อนเพื่อนเลวร้าย ไอเพื่อนพาโบ ไอเพื่อนจั้ว เลิกคบมันทันมั้ย แล้วเลิกคบยังไง ต้องไปอำเภอป่ะ แบบ ไป เขียนใบหย่าเงี่ย ไอนี่คือจะไปเขียนไปเลิกคยเป็นเพื่อนกับมันอ่ะครับ


 

มองคนตัวสูงที่หัสเราะด้วยความหมั่นไส้ ก่อนจะปายางลบที่อยู่ใกล้มือที่สุด เด้งไปโดนหัวมันดังปั้ก คนโดนทำร้ายเบ้หน้านิดหน่อยยกมือขึนทำท่าจะโบกหัวผมแต่ก็ต้องชะงักมือกลับไปแล้วส่งยิ้มอ่อนๆมาให้แทน ห่ะ? ผีเข้าคิมยูคยอมหรอวะ? ปกตินี่ตบผมคว่ำหน้าจูบโต๊ะไปแล้วนะเนี่ยย แต่ก็ดี ไม่เจ็บตัว สบายยย ฮิ


 

“เย็นนี้ไปด้วยกันดิ”


 

ผมหันไปชวนคนตัวสูงข้างๆ มันทำหน้ามึนๆใส่ผมเหมือนอยากจะถามว่าไปไหน เม้มปากแบบชั่งใจว่าจะพูดไปดีรึเปล่า พ่นลมหายใจออกมาเบาๆก่อนจะยกยิ้มที่คิดว่าดูออดอ้อนที่สุด มะม๊าสอนไว้ครับ เวลาจะขออะไรใครต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ


 

“สนามบาส”


 

ยูคยอมนิ่งไปซักพักก่อนจะพยักเพยิดไปทางไอจินยองที่นั่งอยู่หน้าห้ง ผมส่ายหน้าแรงๆ จนคนตัวสูงเลิ่กคิ้วสงสัย


 

“ไม่ได้ ไอเนียร์มีธุระอ่ะ ไอยองแจด้วย เหลือแต่มึงเนี่ย”


 

“...”


 

“ว่าไง~~


 

เกาะแขน แล้วเขย่าเบาๆ ไอยูคไม่เคยปฏิเสธผมได้หรอกนะเมื่องัดไม้ตายนี้ออกมา


 

“ไม่ว่างเหมือนกันหวะ”


 

ไอเชี่ย... ขอกลับคำพูดแปปครับ ทำไมอ่ะ ทำไมคิมยูคยอมใจร้ายกับน้องแบมแบบนี้ นี่จะให้น้องแบมไปสนามบาสคนเดียวหรอ ไม่ได้นะ ไม่ได้นะ ฮื่อออ


 

“ทำไมอ่ะ ยูค ทำไมมมมมมมมมมมมมมมม”


 

ขยับตัวจนแทบจะเกยขึ้นตักมันเลยก็ว่าได้ ยกแขนขึ้นเกาะไหล่กว้าง แล้วตะโกนเสียงยานคางใส่หน้ามัน เอาแต่ใจหวะ กันต์พิมุก แต่เพื่อสวัสดิภาพของตัวเองต้องทำ ยูคยอมคนดีศรีเพื่อนรักของแบมแบมถอนหายใจพรืดใหญ่ออกมาแล้วดันหน้าผมให้ออกห่างจากมัน โถร่วววว คอจะหักโว้ยย


 

“เจ็บๆ ไม่ไปก็ไม่ไปดิ โอ้ยๆ”


 

มันบิดแก้มผมไปมา อะไรวะเนี่ย แก้มปกติก็ย้วยจะตายแล้ว นี่บิดกันบนแทบจะหลุดติดมือกันเลยทีเดียว มันอะไรกันนักหนา ทั้งไอพี่ต้วน ทั้ง ไอเชี่ย ยูค เป็นไรกับแก้มผมนักหนาวะครับ! 

“หึ เออ วันนี้ไม่ว่างจริงๆ อย่าโกรธนะครับบบ”


 

ผมยิ้มกว้างให้ยูค ก่อนจะเบะปากด้วยความไม่พอใจ มันหัวเราะร่าง ในขณะที่ผมพรูลมหายใจเฮือกใหญ่ออกมาแล้วนอนลงซบแขนตัวเอง หมายความว่าต้องไปคนเดียวงั้นดิ ไปคนเดียวจริงดิ ทำไมดีอ่ะ ทำไงดี...


 

นี่นั่งคิดจนปวดหัว คิดมาทั้งวัน จนตอนนี้เป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว เข้าใกล้ความเป็นจริงเข้าไปทุกที ทุกที หนีเลยดีป่ะ เออ หนีเลย ไม่ต้องไป คนไปดูคงจะเยอะแยะ คุณต้วนหัวส้มเขาคงไม่สนใจผมหรอก ไม่สนผมหรอก...
 

ซะที่ไหนหละวะ


 

“จะเก็บกระเป๋าได้รึยัง?


 

ร่างสูงผมสีส้มที่ตัดกันอย่างกลมกลืนกับเสื้อนักเรียนสีเหลืองมัสตาร์ดที่ยืนค้ำประตูห้องเรียนผมอยู่ เรียกเสียงซุบซิบนินทาจากเพื่อนฝูงเพศหญิงในห้องได้เป็นอย่างดี ใบหน้านั้นเรียบนิ่งเล็กน้อย ต่างจากมนุษย์อีกคนที่ใส่หมวกกลับด้านที่ยืนแจกยิ้มเรี่ยราดอยู่อย่างพี่แจ็คสันหวัง


 

“พี่มาทำไมอ่ะ”


 

“กลัวหนี”


 

สั้นๆง่ายๆได้ใจความ เหมือนอ่านความคิดกันออก นี่แม่เป็นเจนญาณทิพย์ป่ะวะครับ ทำไมรู้แจ้งเห็นจริงขนาดนี้อ่ะ ผมรีบกวาดข้าวของทั้งหมดลงในกระเป๋าแบบไม่คิดจะจัดให้มันเข้าที่เข้าทางเพราะดูจากที่หน้าพี่ท่านแล้ว ถ้าผมยังไม่เดินออกมาจากห้องพี่เขาคงจะมากระชากผมออกไปเอง


 

 

เดินคอตกไปยืนทำหน้าบูดบึ้งข้างๆ เงยมองหน้าเห็นพี่เขากระตุกยิ้มเล็กน้อยก็แอบขนลุกเบาๆ ทำ ทะ ไมยิ้มแบบนี้อ่ะ ? เกลียดหวะ เกลียดดดดด เกลียดรอยยิ้มแบบนี้ของมาร์คต้วน เพราะอะไรหรอครับ?


 

เพราะเวลามาร์คต้วนยิ้มแบบนี้ทีไรไม่เคยมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นเลยอ่ะดิ!! 

 

TERRIBLE No.11    

นั่นแหละ ผมบอกแล้วใช่มั้ยครับว่ามาร์คต้วนคือหนึ่งในความโชคร้ายแบบสุดๆของผมอ่ะ ถ้าถามว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่ ตอบได้เลยว่าผมนั่งเจ๋ออยู่คนเดียวที่ที่นั่งนักกีฬาในสนามบาส ไม่มีนักกีฬาคนอื่น ไม่มีการแข่งขัน ไม่มีคนนั่งเชียร์ มีแต่ความเงียบ และ ผมกับ มนุษย์หัวสีส้มมาร์คต้วน...


 

เดี๋ยวนะ


 

ทำไม มนุษย์ชื่อ แบมแบม ต้องโดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดเลยวะ ไหนบอกว่ามีแข่งไง อะไรอ่ะ? แล้วคือ เมื่อกี้ในห้องเรียนไอพี่แจ็คสันก็เดินไปไหนกับไอยองแจไม่รู้ คือไปสนิทกันตอนไหน อะไรยังไง ทำไมน้องแบมไม่รู้เลย


 

เหลือแต่ผมที่ยืนอ้ำอึ้ง จนโดนพี่มาร์คลากมาถึงโรงยิมเรียบร้อย


 

“นี่...ไหนบอกว่ามีแข่งไง?


 

ทำใจกล้าแบบสุดๆ เดินดุ่มๆเข้าไปกลางสนาม ดึงชายเสื้อของคนที่ตั้งท่าจะชูตลูกบาสลงห่วงสองสามที จนคนพี่หันมามอง แล้วปาลูกบาสเด้งไปทางอื่น เดี๋ยวนะ นี่โกรธไรป่ะวะ


 

กลืนน้ำลายลงคอแบบยากลำบาก พยายามเบนสายตากรอกไปกรอกมาให้ไม่เกร็งมาก ยังไม่ก็ไม่ชินอ่ะ ไม่ชินกับการอยู่กับมาร์คต้วนสองคน จริงๆนะ จริงๆสาบานเลย


 

“ไม่มีแล้ว”


 

ตอบได้กระด้างมากครับ...


 

ถ้าไม่มีแล้วงั้นหมายความว่าผมกลับได้แล้วป่ะ กลับได้แล้วซินะ งั้น...


 

“งั้นผมกลับแล้วนะ”


 

ตั้งท่าหมุนตัวจะเดินออกไป แต่ก็โดนขายาวๆที่ไม่ต้องบอกว่าของใครมากั้นขัดไว้ก่อน คือดีมากครับ คือดี หน้างี้แทบจะคว่ำไปจูบพื้น แล้วไม่ได้มีการช่วยหรืออะไรทั้งสิ้นจากคนแกล้ง มีเพียงเสียงหัวเราะเบาหวิวหลุดออกมา


 

ผมหันขวับไปมองคนที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงแบบคิดว่าตัวเองเท่มาก เออ เท่ ยอมรับไง ใยหน้านั้นเปื้อนรอยยิ้มแปลกๆ แปลกเพราะไม่เคยเห็น มันเป็นเหมือนรอยยิ้มของคนขี้แหล้งแต่มองดูอบอุ่นอย่างประหลาด อุ่นจนร้อนๆหน้าเนี่ยแหละครับ


 

“อะไรอ่ะ”


 

ถามไปแล้วก็เบ้ปากด้วยความไม่พอใจ คือมาดักขาแล้วก็ยืนมองหน้าเงียบๆเนี่ยนะ บอกเลยว่าจะไม่ทน มีสิทธิ์อะไรเนี่ย มาร์คต้วนมีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้กับผม ตอบบบบบ! 

“ไปกัน”


 

ห่ะ? 

วันนึงผมไม่รู้หรอกครับว่าผมต้องทำหน้าหมา งง กี่ สิบรอบ เมื่อมี ผู้ชายชื่อมาร์คต้วนมาวนเวียนในชีวิต รอบแนถูกกำไว้หลวมๆ ไม่ให้เจ็บมาก ก่อนจะออกแรงดึงให้เดินตามไป ไม่ได้กึ่งลากกึ่งถูแบบแรกๆ แต่ออกแนวกระตุกเบาๆให้เดินตาม


 

และ ผมก็เดินตามไง... จะว่าผมเชื่องก็ไม่แปลก กลัวตายนะครับ เกิดแม่งอารมณ์เสียขึ้นมาอีกแล้วหยิบมีดมาจ้วงเนี่ย หนีไม่ทันหรอกนะครับ ไอครั้นจะหวังให้มีเพื่อนดีๆผ่านมาช่วย เพื่อนในชีวิตผมที่สะสมไว้ก็ตัดออกไปได้เลย


 

ผมตายจนถูกจับถ่วงน้ำเป็นอาหารปลาพวกเพื่อนที่รักก็คงไม่รู้อ่ะครับ จริงๆ เสี้ยมนัก ชอบนักให้ผมอยู่ลำพังกับมาร์คต้วนเนี่ย เหอะ...


 

“พี่จะไปไหน”


 

ถามออกไปเมื่อตอนนี้ถูกจับยัดเข้ามาในรถคันหรู เจ้าของไม่ได้สนใจจะตอบอะไรนอกจากเหยียบคันเร่งออกไป และ ผมจะทำอะไรได้นอกจากรีบสาวสายเบลท์มาคาดกันตายอย่างรวดเร็วทันทีที่เสียงล้อบดเบียดกับพื้นถนน


 

บอกแล้วไงว่านี่ถนนกลางเมือง ไม่ใช่สนามฟอร์มูล่าวัน


 

จริงๆผมว่าผมชินแล้วหละ ชินกับการขับรถของพี่เขาอ่ะนะครับ มองเรื่อยเปื่อยไปตามนอกถนนที่เริ่มมีแสงไฟมาแทนที่ให้ความสว่างกับถนนสายที่ค่อยๆมืดลง บางทีก็เหลือบมองใบหน้านิ่งๆที่เพ่งสมาธิกับถนนตรงหน้าอยู่


 

ไม่รู้ทำไมถึงต้องแอบยิ้ม


 

บ้าหน่า แล้วทำไมผมต้องแอบยิ้มด้วยเนี่ย เกร็งหน้าชิบหาย อยากจะยิ้มกว้างๆนะ แต่กลัวอีกคนจะหาว่าเป็นบ้า เลยต้องกลั้นอมยิ้มเอาไว้ ก้มหน้าเล่นมือถือไปหลังจากคิดว่าความพยายามไม่เป็นผล


 

หัวเราะคิกคักบ้าง ยิ้มกว้างบ้าง แบบไม่ต้องอดกลั้นเพราะคุยแชทกับไอพวกเพื่อนตัวดี รู้ตัวอีกที รถก็หยุดการเคลื่อนไหว บ้านหลังคุ้นเคยปรากฏตรงหน้า เป็นบ้านของมาร์คต้วน


 

เดี๋ยว...


 

ไมไม่เอาผมไปส่งบ้านหละ


 

จะเอาผมมาบ้านพี่เขาทำมะเขือเทศอะไรครับ? 

“พามาทำไมอ่ะ?


 

มองคนข้างๆแบบ งง ๆ มึนๆ คือตอนแรกก็นึกว่าจะพาไปส่งบ้านไง ไหงมาอยู่หน้าบ้านที่เขาได้วะ คนโดนถามก็ไม่นึกจะตอบอะไรเพิ่มเติม แต่ดันเดินลงจากรถแล้วอ้อมมาเปิดประตูให้ ส่งสายตาเป็นนัยว่าให้ลงมา


 

นี่ผมต้องลง? 

จริงๆก็ไม่ได้เป็นพวกใจง่ายหรอกนะครับ แต่ตอนนี้ก็มานั่งอยู่กลางห้องรับแขกเรียบร้อยแล้ว ส่วนพี่สาวของพี่มาร์คที่เจอวันก่อนเห็นว่าไปเที่ยวที่ไหนซีกแห่งกับเพื่อน ไม่กลับเป็นอาทิตย์ๆ ก็หมายความว่าผมอยู่กับมนุษย์หัวส้มนี่สองต่อสอง...


 

คิดแล้วอากาศก็ร้อน จะร้อนอะไรนักหนา ห๊ะ! 

“กินก่อน”


 

แก้วน้ำสีใสถูกยื่นมาให้ นี่อย่าบอกนะว่าพามากินน้ำแล้วจะพากลับแบบครั้งที่แล้วที่พามากินน้ำส้ม เห่ย เป็นงั้นจริงนี่ผมจับแก้วปาหัวไอพี่มันจริงๆนะเห้ย วงเล็บ ผมพูดเล่นนะครับ ชีวิตใครใครก็รัก แหม่ เข้าป่าอย่าท้าเสือ เคยได้ยินป่ะครับ ผมก็ไม่เคยได้ยินเหมือนกันอ่ะ แหะๆ


 

“ขอบคุณ”


 

ดื่มน้ำอึกใหญ่เข้าไปโดยที่ลอบมองหน้าอีกฝ่ายไปด้วย คือ กินน้ำนี่ต้องจ้องกันขนาดนี้เลยหรอ นี่แม่งใส่ไรให้กินป่ะวะ คิดได้ก็รีบผละแก้วออกจากริมฝีปาก แต่เดชะบุญกูก็แดกน้ำไปจนหมดแล้วอ่ะครับ จะตายก็ไม่ทันละ ฝากบอกไอยูคด้วยนะครับ เงินค่าขนมวันก่อนเผาไปคืนผมด้วย โถร่ววว วว


 

ยิ้มแห้งๆ ออกมาเมื่อดูท่าทางไม่มีใครคิดจะพูด คือพี่ครับ ลากผมมาก็โปรดแสดงธุระของพี่มาเหอะ จะให้ผมนั่งเป็นรูปปันหลุยในบ้านพี่รึไง นี่ถ้าบอกให้กลับจะพาไปส่งนะ แบมจะทิ้งตัวลงนอนบนโซฟานี่แหละ แม่งเลย


 

“ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ”


 

รู้สึก? รู้สึกอะไรหงะ 

หรือพี่เขาใส่ยาพิษไว้จริงๆวะ! 

“นี่พี่วางยาผมอ่อ !!?


 

ถามไปก็เบิกตากว้างเท่าไข่ห่าน รีแอคชั่นเยอะครับ น้องแบมเป็นคนมีรีแอคชั่นเยอะ พี่มาร์คถอนหายใจพรืดออกมาใหญ่ๆ จนคิ้วผมนี่แทบจะกระตุก พี่นี่อายุสั้นมากแล้วนะ ถอนหายใจบ่อยไปป่ะ ยังกับคนแก่ที่มีปัญหาติดหนี้พนันบอลอ่ะ


 

โอ๊ะ


 

ทำไมมองหน้าผมแบบนั้น เหมือนรู้ว่านินทาในใจ


 

“โอเค ผมเดาผิดใช่ป่ะ แล้วพี่หมายถึงอะไรหละ”


 

ผมมองหน้าพี่มาร์คที่ทำใบหน้าราวกับจะแดกหัวผมเอาให้ได้ อื้อ ตามนั้นแหละครับ คือกลัวไง พยายามพูดให้เสียงสมูธมากที่สุดเท่าที่จะทำได้


 

พี่มาร์คกรอกตาไปมาเล็กน้อย ถอนหายใจอีกนิดๆแล้วก้มลงมาจ้องหน้าผมในระดับเดียวกัน


 

“รู้ตัวบ้างไหมว่าสนใจอยู่”


 

ตู้ม หนึ่งดอก สนใจ สนใจอะไรอ่ะ ขอแบบเคลียร์ ๆ ได้มั้ย คือ อากาศเริ่มร้อนอีกแล้ว ไม่รู้ทำไม บ้านมาร์คต้วนมีฮีทเตอร์รึเปล่า ร้อนมากครับ ร้อนชิบหายเลย


 

“สนใจแต่จีบไม่ค่อยเป็นนะ”


 

เสียงติดทุ้มๆนั่นยังคงพูดต่อไป ในขณะที่ผมเริ่มจะก้มหาเศษเหรียญ บ้านมาร์คต้วนมีเหรียญตกรึเปล่า คือตอนนี้ร้อนยันหูแล้วเนี่ย สนใจแต่จีบไม่เป็นคืออะไร แล้วที่ทำอยู่นี่คือเอี้ยอะไรอ่ะครับ


 

“รู้ตัวบ้างมั้ยว่าชอบทำตัวน่ารัก” 

จริงๆก็รู้ตัวบ้าง แต่เพิ่งเคยได้ยินตรงๆนี่แหละ สาบานว่าจีบไม่เป็น นี่จะสิงเข้าไปในพื้นบ้านแล้วโว้ยยย ยย  ใครก็ได้ช่วยผมที ช่วยผมเหอะ ไม่ไหวแล้วนะ จะแย่แล้วนะ มากกว่านี้ แบมแบมจะตายแล้วนะครับ ตายเพราะคุณต้วนเนี่ย


 

“ชอบทำตัวน่ารักหนะ...”


 

มือหนาส่งมาเชิดปลายคางผมให้จากที่ก้มหาเศษเหรียญอยู่ได้เงยขึ้นมาสบตากับพี่เขาชัดๆ ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะแต่แอบเห็นใบหูของคนตรงหน้าแดงน้อยๆหละ


 

“รักได้มั้ย”


 

ใครบอกมาร์คต้วนจีบไม่เป็น เอามีดมาแทงกันต์พิมุกเถอะ ตายแล้วเกิดใหม่ได้มั้ย แล้วหน้าจะใกล้ไปไหน นี่พูดทีก็ขยับเข้ามาที ฮื่ออ แล้ว รักได้มั้ย ถามใครอ่ะ ถามผมหรอ ต้องถามหรอ แล้วผมต้องตอบว่าอะไรอ่ะ งื่ออ ไม่ไหวแล้วนะ


 

จะแย่แล้วนะ กันต์พิมุกจะแย่แล้วจริงๆนะ อย่ามากกว่านี้... มนุษย์หัวส้มอย่ามากกว่านี้ 

“เป็นแฟนกันมั้ย”


 

บอกแล้วไงว่าอย่ามากกว่านี้ ไม่งั้นกันต์พิมุก จะทนไม่ไหวแล้วนะโว้ยยยยยยยยยยยยย!! 

มันเป็นเหมือนคำสุดท้ายก่อนที่ระยะห่างใบหน้าของเราจะหมดลง ริมฝีปากได้รูปกดจูบลงมาเบาๆที่ผิวแก้มข้างขวาของผม ก่อนจะย้ายมาแนบเข้ากับริมฝีปากที่ติดสั่นเล็กน้อย มือหนายกขึ้นประคองใบหน้าเล็กๆไว้ โดยที่เกลี่ยนิ้สโป้งกับผิวแก้มย้วยๆเบาๆ 

แรกๆไม่ได้มีการรุกล้ำใดๆทั้งนั้น แต่พอใบหน้าได้รูปนั้นผละออกไปแล้วประกบแนบเข้ามาอีกครั้ง... ผมก็เข้าใจความหมายของการที่หายใจไม่ออกเวลาถูกจูบทันที


 

“...”

---------------------------------------

เย้ หายไปในหลุมดำมานาน กลับมาแล้ว 5555555555555คือลืมกันไปยังอ่ะ ลืมเรื่องนี้ไปรึยังงงงง #ร้องไห้เป็นสายเลือด #โดนตบ


55555555555555555555555555555555555555555555555555


พี่มาร์คขอน้องแบมแล้วหละ ขอแล้วหละ ขอแล้วว วว ว ว อิ๊ย๊ะ เห้ยยยย

คือจีบน้องก็ยังป่ะ มาขอกันโต้งงี้อ่ะหรออออออออออออออออออ


แล้วน้องแบมจะทำยังไงต่อไป โปรดติดตามมมมมมมมมม อิอิ  -3-

กราบขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่าน รักนะ ดึ้บๆ  อิอิอิอิอิอิอิอิ

 

มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ 

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

892 ความคิดเห็น

 1. #862 Yuyu my angle (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 22:14
  พี่มาร์ค พี่ถามแบมต่อหน้าเลยเหรอ นี่คือวิธีจีบใช่ป่ะ ?!?

  ฟินค่าาาาาา ^_^
  #862
  0
 2. #849 lee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 19:16
  กรี๊ดดดดดด........เขิล.......
  #849
  0
 3. #843 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:33
  ละลายแทนได้มั้ย ? งื้ออออ ทำอะไรง่ะมาร์คต้วนนน ทำไมมมม ทำอะไรรร๊
  #843
  0
 4. #816 Beerby-Witch (@beerby-witch) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 19:12
  ในหัวมีแต่คำว่า ฮือออออออ ฮือออออออ คือเขินไงเขินมากต้วนจีบไม่เป็นจริงอ่ะ ทำไมมันเขิน
  #816
  0
 5. #751 oni (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 00:12
  มาร์คคคคคคคคคคคคคคจีบไม่เป็น  รู้ว่าแบมน่ารักมากขึ้นทุกวัน  ทำตัวทื่อๆไปวันกลัวจะกินแห้วเลยพามาขาจีบเป็นแฟนซะเลย  #751
  0
 6. #673 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 07:55
  ป๊าดดดดดด มาร์คต้วนเปลี่ยนโหมดเลยหรา แต่น้องยอมขนาดนี้แล้ว แกก็รอแปปนะ อิอิ
  #673
  0
 7. #647 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 11:58
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด พี่มาร์คขาถ้าจะรุกขนาดนี้แนะนำให้ยกขันหมากมาขอน้องเลยดีกว่า ;////;
  #647
  0
 8. #637 baitong18 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 00:28
  อร้ายยยย เขินๆๆๆๆๆๆๆ
  #637
  0
 9. #500 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:53
  พี่ต้วนน่าย้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก > <
  #500
  0
 10. #486 `g♡ft (@hotissue-gy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:47
  แงงงงงงงงงงงงงงงงง เขินนนนนนนนนนนนนน พี่ต้วนง่ะ เกร้ดดดดด บทจะรุกก็จัดหนักเลย -//////-
  #486
  0
 11. #474 Mezzo Filldon (@baekexo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 20:09
  สาบานว่าจีบไม่เป้น โอ๊ยยยเขินโว๊ยยยยยยย
  #474
  0
 12. #462 ♥JTH (@janarak213) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 01:35
  โง้ยยย พี่มาร์คอย่าเต๊าะน้องมาก คนอ่านเขินแทนน
  #462
  0
 13. #426 LosT MY MiND (@phimchanokliew) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 08:31
  เขินต้วนนนนน-/////- ขอแบบนี้เขินตายเลย
  #426
  0
 14. #420 praewpun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 20:23
  เขินนนนนนนนนน สุดๆ >< พี่มาร์คนี่เรียกจีบไม่เป็นหรอคะ โอ๊ยยย ละลายได้มั้ย 55555
  #420
  0
 15. #414 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 23:04
  ตกลงไปเลยนุงแบม

  เป็นป้าๆตกลงไปแล้วว (อินี่ก็ใจง่ายเกิน//)
  #414
  0
 16. #344 whipperzz (@whipperzz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 01:59
  ต้วนนนนนนนน! อ้ากกกก!ต้วนทำเลาเขินแทนน้องแบมมม///////////////
  #344
  0
 17. #343 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 20:56
  กรี้ดดดดไรท์ เค้ากำลังฟิน รีบมาต่อด่นเลยจ้า นะๆๆๆๆๆๆๆ
  #343
  0
 18. #341 markbam'2 (@mmpgot7) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 20:25
  เห้ย คือนางทำตัวซึนตลอดมากอ้ะ

  คืออะไร .. นี่มันรุกมากเลยนะ ..

  เขิลอ่ะงื้ออออออ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
  #341
  0
 19. #340 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 08:07
  พอบมจะไม่ซึนก็บับ อ่อมมมมมมมมมม ฟินกันเลยทีเดียว
  #340
  0
 20. #329 rain (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 03:29
  อ๊ากกกกกกก ไรเตอร์!!!!! ต้างอ้ะ ค้างมาก 55555

  ไรย้าาาาา ล่อลองเด็กเข้าบ้าน อยู่กันสองต่อสอง มาบอกว่าจีบไม่เป็น แต่อิพี่ต้วนเค้อะะะะ อย่างพี่มันล้ำเว่ยยย ล้ำเกินนนนน จูบเลยเรอะะะะ แบมแบมน้อยของป้าาา =3= งื้ดดดด
  #329
  0
 21. #328 ok go (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 23:51
  โง๊ยยย ต้วนจีบไม่เป็น ต้วนจูบเลย

  อิน้องแบมมโนขั้นสุดค่ะ น้องยูคมีซัมติงป่ะที่รักก 55555

  ป.ล. ยินดีต้อนรับกลับจากหลุมดำ ถถถถ
  #328
  0
 22. #327 justk (@kaningg) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 21:51
  โงร้ยยย มันฟินมันเขินมัน@#$%^&* #จิตหลุดเรียบร้อย
  #327
  0
 23. #326 ''KyDJL (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 21:46
  กรี๊ดดดดดดดดด ฮือออ T////////////T

  อะไรคือจีบไม่เป็น แล้วแบบจะตรงไปไหน

  รู้ไหมว่าชอบทำตัวน่ารัก แกก็ชอบทำให้แบมๆเขินเหมือนกันนั้นแหละ

  ส่วนฉันฟินมากกโดนน็อคอะ งื้อออ น่ารักมากกก

  แต่แบบแบมๆยังไม่ได้ตอบเลยไม่ใช่หรอ ไปจุ๊บเขาสะแหละ ฮรือออ เขินนนน Y//////Y

  อะไีรจะน่ารักขนาดนี้ โอ้ยยยยย TwT
  #326
  0
 24. วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 18:36
  กรี๊ดดดดดดดดด ฟินมากกกกก ระเบิดความฟิน ตู้มมมมมม

  เดี๋ยวๆๆๆ นี่หรอที่บอกว่าจีบไม่ค่อยเป็นอ่ะอิพี่มาร์คคคคค คือแมร่งมาเป็นชุด

  รู้มั้ยว่าสนใจ รู้มั้ยว่าน่ารัก รักได้มั้ย เป็นแฟนกันมั้ย
  #325
  0
 25. #324 พี่ต้วน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 13:57
  ต้วนไหนบอกว่าจีบไม่เป็น ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ชอบๆๆ ฟินอ่ะ
  #324
  0