ปีศาจน้อยแห่งการฆ่า [Demon of killing] - นิยาย ปีศาจน้อยแห่งการฆ่า [Demon of killing] : Dek-D.com - Writer
×

  ปีศาจน้อยแห่งการฆ่า [Demon of killing]

  โดย Erika-mahiro

  ไม่รู้ตั้งเมื่อไหร่ที่โรงเรียนของเรากล้ายเป็นสถานที่ฆาตรกรรมไป ไม่รู้ว่าใครเป็นคนฆ่าสาเหตุและวิธีการ ทุกศพล้วนไม่แน่นอนว่าเกี่ยวข้องกัน แต่ทำไมฆาตรกรถึงยังฆ่าและยังไม่หยุดฆ่า หรือต้องตายหมดถึงจะหยุด?

  ผู้เข้าชมรวม

  24

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  24

  ผู้เข้าชมรวม


  24

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 67 / 18:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ในช่วงเวลาพลบค่ำ มีภารโรงกำลังตรวจดูความเรียบร้อยของสถานศึกษา ในระหว่างที่กำลังตรวจดูห้องที่อยู่สุดทางเดินไกล้ๆกับบรรไดชั้น 1 เขาสังเกตว่าห้องข้างๆที่เป็นห้องไต้บรรไดนั้น ประตูของมันกำลังเปิดอยู่ เขาจึงพูดออกมา "นี้ดึกป่านนี้แล้วยังไม่กลับบ้านอีกหรอ?" แต่ก็ไร้เสียงตอบรับ เขาจึงเปิดเข้าไปพบเด็กนักเรียนหญิงกำลังนอนอยู่ "หลับไปแล้วเรอะ?" เขาจึงเดินเข้าไปไกล้ๆพร้อมเปิดไฟฉาย ก่อนจะพยายามปลุกเธอ แต่ก็ไม่มีการตอบรับ ร่างกายเย็นยะเยือกจากอากาศในช่วงหน้าหนาว หรือเพราะหลับในถ้านี้เขาก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆเขาจะต้องปลุกเธอให้ตื่น "นี่ นี่ ตื่นได้แล้ว" เขาพยายามเท่าไหร่เด็กนี้ก็ไม่ตื่น เขาจึงพยายามอุ้มเธอไปนอนในห้องพักครู แต่ในระหว่างพลิกตัว เขาก็ต้องตกใจกับสิ่งที่เจอ น้ำสีแดงและมีกลิ่นคล้ายสนิมอยู่บริเวณคอ ดูยังไงมันก็คือเลือดเขาตกใจมากทิ้งร่างเด็กและไฟฉายไว้ตรงนั้น ก่อนจะวิ่งออกไปยังหน้าประตูโรงเรียนเพื่อโทรหาตำรวจ "รับสิ×5 อะสวัสดีครับคุณตำรวจคืองี้..."
  ...
  เช้าวันถัดมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายกำลังล้อมห้องเก็บของของห้องไต้บรรไดชั้น 1 ของอาคารเรียนหลัก ศพถูกชันสูตรว่าถูกของเหลมคมแทงเข้าที่คอของผู้เสียชีวิตแต่น้อกจากหลักฐานร่องรอยการถูกแทงจากศพแล้ว ก็ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอื่นไดเลย ทั้งกล้องวงจรปิดพยานบุคคลและอาวุธฆาตกรรม ก็ไม่พบหลักฐานใดเลย "มันเป็นไปได้ยังไงเราไม่พบอะไรเลย ฆาตกรใช้วิธีอะไรถึงทำได้ขนาดนี้"

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น